1000 view trên Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam ? mới nhất

Ngày Đăng:

/ Ngày cập nhật:

Bạn đang muốn kiếm tiền từ việc đăng video lên Youtube, và nhận tiền từ chương trình Youtube Partner. Và bây giờ, thông tin bạn đang quan tâm là: 1000 view Youtube kiếm được bao nhiêu tiền tại Việt Nam. Về điều này chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

1000 lượt xem youtube bao nhiêu tiền
Tìm hiểu: 1000 lượt xem trên Youtube kiếm được bao nhiêu tiền?

1. 1000 VIEW YOUTUBE LÀ BAO NHIÊU Ở VIỆT NAM?

Tại Việt Nam, số tiền mà các Youtuber nhận được sẽ thấp hơn nhiều so với các nước phát triển như Châu Âu hay Châu Mỹ.

Youtube cũng trả tiền quảng cáo theo CPM. 1 CPM = 1.000 lượt xem.

Với mỗi 1.000 lượt xem, Youtube sẽ bắt đầu quy đổi tiền và trả tiền cho các đối tác nội dung.

Đặc biệt: 1000 lượt xem Youtube sẽ trả cho các Youtuber Việt Nam từ 0,3 đến 0,5 usd.

Như vậy, nếu đạt 1 triệu lượt xem trên Youtube, bạn có thể kiếm được từ 5 đến 10 triệu. Theo Youtuber, cứ 1 triệu lượt xem như vậy, họ đang kiếm được khoảng 5 triệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chi phí quảng cáo Youtube để biết % số tiền tôi kiếm được từ số lượt xem được tạo.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ

Đầu tiên. Dịch vụ Quảng cáo Google chuyên nghiệp

2. Chạy quảng cáo google hiệu quả

3. Học GDN

4. Quảng cáo mua sắm Đó là gì?

5. Tiếp thị lại quảng cáo google từ A-Z

6. Dịch vụ quảng cáo youtube số 1 ​​Việt Nam

2. 1K VIEW NGOÀI YOUTUBE BAO NHIÊU TIỀN?

Các quốc gia nước ngoài mà chúng ta đang nói đến là các nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Ở đất nước này, thu nhập của các YouTuber khác hẳn so với ở Việt Nam.

Lý do là nhiều công ty, nhà quảng cáo sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho Youtube để quảng bá sản phẩm của họ, nhưng ở Việt Nam thì không như vậy.

Hiện tại cứ mỗi 1000 lượt xem Youtuber tại đây kiếm được từ 2 đến 3 usd. Con số cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam.

Do lượt xem ở Việt Nam không được Youtube trả phí cao nên xu hướng làm video của các Youtuber hiện nay hướng đến cả người xem trong và ngoài nước. Bằng cách viết tiêu đề, mô tả, thẻ kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt.

3. 1 SUBSCRIBER nhận được bao nhiêu tiền?

Thực ra chúng ta không thể quy đổi nó ra tiền được, trừ khi trong lĩnh vực kinh doanh kênh Youtuber, hoặc mua bán đăng ký kênh.

Rồi ví dụ kênh Youtube 1000 người đăng ký có giá 2 triệu. Hóa ra mỗi thuê bao quy đổi ra giá 2.000 đồng.

Hay đối với dịch vụ tăng sub Youtube, 1000 sub giá 500.000đ chẳng hạn. Sau đó quy ra tiền mỗi sub giá 500đ.

Giá sub sẽ phụ thuộc vào chất lượng sub, chất lượng kênh, chủ đề, kênh có bật kiếm tiền hay không và nhiều yếu tố khác. . .

4. TRẢ TIỀN TRÊN LƯỢT XEM YOUTUBE LÀ BAO NHIÊU?

Để kiếm tiền trên Youtube yêu cầu:

Sau khi đáp ứng 2 điều kiện trên, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền cho kênh. Kể từ thời điểm này, nếu bạn đạt được 1 CPM (1000 lượt xem quảng cáo), bạn sẽ bắt đầu được trả tiền. Và để nhận được tiền, kênh của bạn cần tích lũy được 10 USD từ tiền quảng cáo YouTube.

KẾT LUẬN CUỘC THẢO LUẬN

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến kiếm tiền trên YB, có bao nhiêu lượt xem thì được tiền, hay 1000 lượt xem được bao nhiêu tiền. . .

Bạn có thể tham khảo! ! !

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Học cách tính lượt xem trên youtube để kiếm tiền Muộn nhất

2. Khóa học kiếm tiền youtube tốt nhất

3. Nút tìm hiểu Nút vàng Youtube là gì?

4. Kiếm tiền từ youtube dễ hay khó??

5. Học Quyên góp là gì?

CEO & Founder VŨ TUẤN HẢI

CEO & Founder VŨ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm Dành riêng cho sự nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG Về Thăm Nhà Mô Hình Tiếp Thị 21 Tháng Tám, 2014
 • Huấn luyện viên chuyên nghiệp – Tổ chức đào tạo quốc tế ICF
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sự thành lập Quangcaosieutoc.Com Top 1 Digital Marketing Agency cho SMEs
 • Sự thành lập Websieutoc.Vn – Ma Trận Bao Vây Thiết Kế Web Chuẩn
 • Sự thành lập Quảng cáo tốc độ học việnHọc viện tiếp thị trực tuyến
 • Nhà sáng lập Giải pháp Marketing”Ma trận bao vây“Giải pháp marketing tổng thể

XEM THÊM VỀ VŨ TUẤN HẢI

YouTube là một nền tảng xem video trực tuyến cực kỳ phổ biến với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới. Những người tạo nội dung thường coi YouTube là một kênh kiếm tiền thụ động từ các video họ đăng trên nền tảng này. Thông thường YouTube sẽ thu tiền từ các thương hiệu muốn quảng cáo sản phẩm trên YouTube và trả tiền cho người sáng tạo nội dung.

Cách tính phí YouTube cho đối tác quảng cáo

Đối với các thương hiệu, khi muốn quảng bá sản phẩm, họ sẽ gợi ý những đoạn quảng cáo ngắn về sản phẩm xen lẫn khi người dùng xem video trên YouTube. Dựa trên thuật toán của YouTube, những quảng cáo này sẽ được hiển thị trong các video có cùng đối tượng với sản phẩm. Và khi người dùng click vào video để liên kết đến thông tin sản phẩm, YouTube sẽ tính thêm phí cho đối tác quảng cáo.

Số tiền được tính toán sẽ dựa trên các yếu tố sau:

 • Hình thức tính phí: theo lượt xem hoặc lượt tương tác, lượt hiển thị.
 • Ngành nghề, lĩnh vực: tùy theo ngành nghề mà giá quảng cáo sẽ khác nhau, số tiền tính phí cũng khác nhau.

Cách tính phí YouTube cho đối tác quảng cáo

Cách tính phí YouTube cho người tạo nội dung

Người sáng tạo đăng video của họ lên YouTube, khi kênh của họ đủ điều kiện kiếm tiền, YouTube sẽ chèn quảng cáo vào giữa quá trình phát video. Người tạo nội dung sẽ được YouTube chia lại theo một tỷ lệ nhất định.

Đây là cách kiếm tiền từ YouTube và YouTube đã trở thành một nghề rất hot ở Việt Nam trong những năm qua. YouTube sẽ chia tỷ lệ hoa hồng quảng cáo 55:45, trong đó YouTube sẽ nhận 55% và người tạo nội dung sẽ nhận 45%. Điều này giúp người sáng tạo nội dung được trả tiền cho những nỗ lực của họ trong việc tạo video chất lượng và đăng chúng lên nền tảng.

Để đủ điều kiện bật nút kiếm tiền trên YouTube, tài khoản của bạn phải đủ điều kiện:

 • Có ít nhất 1.000 người đăng ký
 • Trong 12 tháng qua, tổng thời lượng xem video trên kênh đạt tối thiểu 4.000 giờ

Cách tính phí YouTube cho người tạo nội dung

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm Youtube trên điện thoại

1000 lượt xem YouTube nhận được bao nhiêu tiền?

YouTube sẽ tính phí dựa trên số lượt xem của mỗi video được đăng trên nền tảng. Tùy thuộc vào các khu vực và quốc gia khác nhau trên thế giới, số tiền mà các nhà sáng tạo nội dung nhận được sẽ không giống nhau. Dưới đây là bảng tham khảo về số tiền 1000 lượt xem YouTube nhận được cho mỗi quốc gia:

1000 lượt xem YouTube nhận được bao nhiêu tiền? Đầu tiên

Như vậy, đối với các tài khoản YouTube đang hoạt động tại Việt Nam, các YouTuber sẽ nhận được mức thù lao từ 0,3 – 0,5 USD trên 1000 lượt xem (1CPM). Nếu tính trung bình, một lượt xem sẽ dao động từ 0,0003 đến 0,0005 USD. Như vậy nếu video đạt 1 triệu lượt xem, các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam sẽ nhận được thù lao trung bình khoảng 7 triệu đồng.

1000 lượt xem YouTube nhận được bao nhiêu tiền? 2

Trên đây FPT Shop đã cung cấp cho bạn thông tin về hình thức thanh toán YouTube mới nhất và 1000 lượt xem YouTube được trả bao nhiêu. Hy vọng bạn có thêm thông tin và động lực để trở thành một YouTuber nổi tiếng. FPT Shop chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách cày view Youtube đơn giản và hiệu quả nhất

Bạn đang có ý định xây dựng kênh sáng tạo nội dung trên Youtube để kiếm tiền nhưng chưa biết cách tính tiền Youtube. Tùy theo vị trí địa lý và các hạng mục khác nhau mà Youtube sẽ có cách tính tiền riêng. Vậy Youtube thu tiền chính xác như thế nào? Điều kiện để được hưởng chính sách trả tiền của Youtube là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vietnix.

Cách tính tiền trên Youtube dành cho đối tác quảng cáo và Youtube Partner

Nền tảng YouTube luôn là kênh quảng cáo tiềm năng được nhiều nhãn hàng chú ý. Đối với quảng cáo xuất hiện trên Youtube sẽ có 2 cách tính tiền liên quan đến 2 đối tượng khác nhau: thu tiền từ đối tác đặt quảng cáo và chia hoa hồng cho các Youtuber có video bị chèn quảng cáo. .

Cách tính phí đối tác quảng cáo

Cũng như các trang mạng xã hội khác, Youtube luôn là một kênh quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao cho nhiều doanh nghiệp. Thông qua trải nghiệm xem video trên Youtube, các nhãn hàng sẽ đề xuất các đoạn quảng cáo ngắn xen kẽ trong quá trình phát video để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ.

Quảng cáo trên Youtube
Quảng cáo trên Youtube

Youtube sẽ phân phối video của nhãn hàng đến từng người xem. Nếu video quảng cáo có tương tác như lượt xem, lượt click thì Youtube sẽ bắt đầu tính phí đối tác quảng cáo. Số tiền phải trả cho quảng cáo sẽ phụ thuộc vào loại quảng cáo mà đối tác đăng ký. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm:

 • Phương thức tính phí: tính theo lượt xem/tương tác/số lần hiển thị.
 • Lĩnh vực: Mỗi ngành sẽ có một mức giá quảng cáo và cách tính tiền từ Youtube khác nhau.
 • Vị trí đặt quảng cáo: Tùy thuộc vào vị trí đặt quảng cáo mà phương thức thanh toán của YouTube cho video quảng cáo cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ danh mục bạn muốn quảng cáo là mỹ phẩm và cách tính Youtube đưa ra như sau:

Bật mí:  BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 2 (CÁNH DIỀU) mới nhất
Ngân sách< 5.000.000 VNĐ<10.000.000> 10.000.000
Giá cho 1 lượt xem80 đồng70 đồng60 đồng

Nếu bạn có ngân sách 5 triệu đồng thì số view bạn có thể nhận được khi chạy quảng cáo sẽ là 62.500 view. Bạn sẽ chỉ thanh toán khi thời gian xem quảng cáo lớn hơn 30 giây hoặc đơn hàng không Skip. Ngoài ra, mức chi trả cũng sẽ khác nhau ở từng khu vực cụ thể. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo bài viết giải đáp 1000 view Youtube tại Việt Nam được bao nhiêu tiền.

Youtube sẽ tính phí dựa trên lượt xem và click của người xem vào quảng cáo, số tiền sẽ được trừ dần vào ngân sách mà bạn đã đăng ký trên tài khoản Google AdSense.

Cách tính tiền cho Youtube Partner

Đối với người tạo nội dung, khi video của họ được chèn quảng cáo và tạo ra lượt xem, tương tác và chuyển đổi, YouTube sẽ chia một phần hoa hồng thu được từ đối tác.

bao nhiêu lượt xem trên youtube thì được tiền
Đối tác Youtube – Team Mixi

Tỷ lệ hoa hồng cụ thể là: 55% cho Youtuber và 45% cho Youtuber. Vậy nếu ngân sách quảng cáo của đối tác là 10 triệu thì 5,5 triệu sẽ được trả cho các Youtuber đặt quảng cáo và Youtube nhận 4,5 triệu.

Cách tính Youtube Partner như trên là cách Youtube trả công cho công sức xây dựng nội dung trên nền tảng của các Youtuber bởi để tạo ra những video có nội dung chất lượng và hấp dẫn là điều không hề dễ dàng. Phương thức thanh toán của Youtube giúp đảm bảo quyền lợi của các Youtuber khi hoạt động trên nền tảng và thúc đẩy việc sản xuất các nội dung hữu ích cho người xem.

>> Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube cho người mới bắt đầu

Cách tính tiền trên Youtube trên mỗi lượt xem (view)

Nhiều người thắc mắc cách tính lượt xem youtube như thế nào, với một triệu lượt xem Youtube sẽ kiếm được bao nhiêu? Trên thực tế, cách tính lượt xem youtube phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như: vị trí địa lý, khu vực tài khoản phát triển nội dung, số lượt click quảng cáo, thời lượng video, v.v.

Quốc giaLượt xem (lượt xem)Số tiền ($)$/1000 lượt xem
Ấn Độ9809846,460,47
Châu Úc189111.095,86
Canada388113,993,60
Hoa Kỳ20509,774,77
Việt Nam251639,670,38
Hàn Quốc24465,992,45
Vương quốc Anh8713,544.06
Tân Tây Lan6011,873.11

Do đó, sẽ không có một con số cụ thể để nói youtube trả bao nhiêu tiền cho 1 triệu lượt xem, mà đó chỉ là con số dao động. Đối với tài khoản Youtube Việt Nam, các Youtuber sẽ được trả từ 0,3 – 0,5 USD cho mỗi 1000 lượt xem (1CPM). Trung bình mỗi lượt xem sẽ vào khoảng 0,0003 – 0,0005 USD. Như vậy nếu video đạt 1 triệu lượt xem, YouTuber Việt sẽ nhận được thù lao trung bình khoảng 7 triệu đồng.

So với các khu vực khác trên thế giới, cách tính phí Youtube ở Việt Nam có thể thấp hơn hoặc cao hơn. So với các nước như Mỹ, châu Âu, mức chi trả của chúng ta thấp hơn khoảng 6 lần. Cụ thể, với 1 CPM tại Mỹ, Youtube sẽ trả từ 2 đến 3 USD, tương đương 0,002 – 0,003 USD cho mỗi lượt xem. Cách tính này được Youtube quy định trong điều khoản khi người dùng đăng ký tài khoản.

VPS NVMe Đăng đơn

Chương trình ra mắt dịch vụ NVME VPS tốc độ cao

Cách tính tiền youtube trên mỗi người đăng ký

Trên thực tế, hiện tại Youtube chưa có bất kỳ chính sách chi trả nào cho số lượng người đăng ký kênh của các Youtuber. Lượng người theo dõi là lượng fan mà các Youtuber có được nhờ vào giá trị của những video mà họ sản xuất. Người dùng đăng ký kênh sẽ giúp họ dễ dàng nhận được thông báo khi kênh có video mới và dễ theo dõi. Đây là một trong những yếu tố giúp YouTuber kéo tương tác và đẩy view hiệu quả.

Youtube có trả tiền cho mỗi lượt đăng ký không?
Youtube có trả tiền cho mỗi lượt đăng ký không?

Người đăng ký kênh mang lại giá trị to lớn cho sự phát triển của kênh YouTube. Họ là khán giả, người bình luận và lan truyền video cho Youtuber. Số lượng người đăng ký kênh nhiều hay ít sẽ thể hiện tầm ảnh hưởng của Youtuber cũng như sự công nhận về giá trị sáng tạo, thông điệp mà Youtuber tạo ra cho cộng đồng. Đây là một trong những yếu tố để đối tác chọn Youtuber làm KOL cho nhãn hàng.

Bạn cần bao nhiêu lượt xem Youtube để được trả tiền?

Để đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền trên YouTube, tài khoản của bạn phải đáp ứng hai yêu cầu sau:

 • Kênh Youtube có ít nhất 1000 người đăng ký.
 • Tổng thời lượng xem video trên kênh đạt 4000 giờ trong vòng 1 năm qua.

Bên cạnh đó, để đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kiếm tiền trên Youtube, tài khoản của bạn phải được liên kết với Google AdSense để thực hiện thanh toán, kênh không bị vi phạm bản quyền hoặc bị hạn chế trước đó. , nội dung tuân thủ quy tắc cộng đồng.

Để biết thêm về cách Google Adsense thanh toán, vui lòng đọc qua bài viết “Google Adsense thanh toán như thế nào? Các bước đơn giản để nhận thanh toán”.

Khi đủ các điều kiện trên, YouTuber chủ động bật tính năng kiếm tiền và chờ YouTube phê duyệt trong vòng 15 đến 30 ngày. Kể từ thời điểm kênh được bật kiếm tiền, Youtube sẽ phân phát quảng cáo được chèn vào video của bạn. Cứ 1000 lượt xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đồng thời cứ 1000 lượt xem video trên kênh cũng mang lại tiền cho các youtuber.

Ngoài ra, để kênh được nhiều người biết đến, từ đó tăng view CPM nhanh chóng, bạn có thể tạo website để kênh được mở rộng và phát triển hơn nữa.

Nếu bạn muốn tìm một nơi uy tín để mua hosting và domain để xây dựng website thì có thể tham khảo Vietnix. Vietnix là nơi cung cấp các gói Hosting giá rẻ kèm Domain với giá bình dân, đầy đủ các tính năng luôn đáp ứng các tiêu chí:

 • Tốc độ cao và ổn định nhờ hệ thống trang thiết bị phần cứng hiện đại, cấu hình mạnh mẽ; kết hợp với công nghệ để tối ưu hiệu suất website.
 • Bảo mật thông tin, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng từ hacker hay đối thủ với hệ thống tường lửa độc quyền và nhiều phần mềm quét mã độc, sao lưu dữ liệu tự động.
 • Giảm thiểu rủi ro phát sinh với hệ thống giám sát và đội ngũ kỹ thuật 24/7.
 • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua nhiều kênh như Hotline, Livechat, Ticket. Bạn có thể lựa chọn kênh liên lạc thuận tiện và phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình thiết kế và xây dựng web với bộ công cụ Theme & Plugin 750$ và phần mềm quản lý Hosting cPanel. Tất cả đều được tặng kèm miễn phí cho khách hàng đăng ký sử dụng Hosting Vietnix.

Hãy truy cập Vietnix để sở hữu Hosting, Domain chất lượng với giá tốt nhất hiện nay.

Youtube trả “lương youtube” như thế nào?

Để nhận thanh toán từ Youtube, bạn phải liên kết Youtube với tài khoản Google AdSense của mình. Số tiền bạn kiếm được từ quảng cáo sẽ được hiển thị trên tài khoản AdSense này.

Tài khoản Google AdSense của bạn sẽ được phép rút tiền khi đạt tối thiểu 10 USD. Khi tài khoản của bạn đã đạt đến ngưỡng này, Google sẽ gửi cho bạn mã pin gồm 6 chữ số đến địa chỉ bạn đã đăng ký trên Google AdSense. Pin này gửi từ Mỹ, về VN mất khoảng 15-30 ngày.

cách tính tiền youtube
Cách Youtube trả “lương youtube”

Bạn lưu ý, mã pin này có thể bị mất vì 2 lý do: địa chỉ khó tìm hoặc người khác lấy rồi bán. Để hạn chế điều này, bạn nên lập địa chỉ cho dễ tìm, đồng thời tìm hiểu xem khu vực mình ở có ai chuyên lấy mã pin gửi ra bưu điện bán để hạn chế mất mã pin không.

Bạn được phép gửi yêu cầu mã pin tối đa 3 lần từ Google trong trường hợp mã được gửi lại bị mất. Trong trường hợp vẫn không nhận được mã pin, bạn có thể up CMND lên để xác nhận với Google.

Khi đã hoàn tất các thủ tục xác nhận, bạn được phép lựa chọn các phương thức nhận tiền từ Youtube qua ngân hàng, séc hoặc Western Union. Sau đó Youtube sẽ trả cho bạn số tiền bạn đã rút từ tài khoản của mình.

phần kết

Youtube thực sự là một kênh kiếm tiền online uy tín và tiềm năng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí nếu bạn có óc sáng tạo vô tận. Đây không chỉ là một nền tảng giải trí mà còn tạo thu nhập cho những ai biết phát triển nội dung và truyền tải những thông điệp hữu ích đến cộng đồng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cách tính tiền Youtube.

biểu ngữ lưu trữ gif

Kiếm tiền từ lượt xem youtube là một công việc xu hướng trên nền tảng chia sẻ băng hình lớn nhất thế giới Cái này. DI DỜItôi viết dưới đâyKol.com.vn sẽ chia chia sẻ với bạn nội dung Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền. Cùng nhau tìm hiểu về Phải bài viết Vui lòng!

Lượt xem youtube là gì?

Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền
Lượt xem youtube là gì?

Lượt xem trên youtube Đẹp Còn được gọi là lượt xem, là số lần người xem nhấp chuột vào quảng cáo & số lượt xem kẹp trên Youtube. Theo quy định của ứng dụng kênh youtube mọi lúc nhấp chuột vào bất kỳ trong số nàybăng hình trên Youtube & Nếu bạn có thời lượng xem là 30s sẽ được tính là 1 lượt xem youtube. Ngoài rakênh youtube của bạn chỉ bật được chế độ khi thỏa mãn 2 điều kiện sau:

– Kênh Youtube nên có 1000 người đăng ký tức là 1000 lượt đăng ký

– Kênh Youtube phải đạt 4000 giờ xem kẹp

Bật mí:  Các cách trang trí hội trường lớp 9 trên giấy mỹ thuật sáng tạo nhất mới nhất

mỗi 1000 lượt xem kẹp youtube sẽ được chuyển đổi thành 1 CPM, mọi người băng hình youtube được đăng lên youtube khi có đủ lượt xem đặc biệt YouTube sẽ trả số tiền tương ứng với số lượt xem bạn kiếm được thông qua các video này kẹp up lên youtube có nội dung hay thì làm riêng tôi óc sáng tạo.

chi tiêu trả tiền cho mỗimôi khi có lượt xem khủng trong kênh youtube sẽ được youtube quy định theo từng quốc gia khác biệt, phụ thuộc vào đề tàinội dung, số lượt xem hay số người xem, thời gian & độ dài của băng hình

Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền

Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền
Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền

Để tìm câu trả lời cho số tiền kiếm được hơn 1 triệu lượt xem thuộc về kẹp, chúng ta cần hiểu cách Google thanh toán cho Trình tải lên. (Người tải lên – Thường được gọi là là nhà sáng tạo Nội dung). Áp phích Google Pay kẹp thông qua một số tiêu chuẩn. Đầu tiên là số lần hiển thị quảng cáo trên kẹp thuộc về người dùng. Thứ hai là số lần nhấp chuột vào quảng cáo băng hình youtube ở đó. Cuối cùng, giá trị đơn hàng đạt được – nếu người dùng trả tiền cho đơn đặt hàng của nhà quảng cáo.

Vì thế chắc chắn nếu view có view thì người đăng băng hình vừa được trả tiền. Lượt xem càng nhiều, quảng cáo hiển thị càng nhiều thì số tiền phải trả càng lớn.

Điều kiện tính lượt xem trên youtube

Để bắt đầu kiếm tiền trên youtube, bạn phải phản ứng 2 điều kiện. Bao gồm:

– Kênh có 1.000 người đăng ký

– Kênh đã đạt 4000 giờ xem băng hình

Khi phản ứng thỏa mãn hai điều kiện này, bạn sẽ Bật kiếm tiền cho Youtube của bạn. VẼ TRANHAh Mà còn Khởi hành lúc Khi kênh được bật kiếm tiền, Youtube sẽ bắt đầu phân phát quảng cáo trên kênh băng hình thuộc về kênh của bạn

Bạn sẽ nhận tiền dựa trên mỗi 1000 lượt xem quảng cáo trên kênh của anh ấy. Tính toán này được gọi là CPM. Quảng cáo cũng sẽ không hiển thị cố định mà sẽ thay đổi vị trí và mẫu quảng cáo phụ thuộc vào kênh

Vì vậy, để kết thúc, sau đó Kênh được kiếm tiền. Bạn có thể Đồng ý trả tiền cho mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo nhiều hơn.

Xem thêm: Tổng hợp top youtuber Việt Nam có lượt đăng ký cao nhất năm 2020

Một số chú ý vô cùng quan trọng khi phát triển kênh:

Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền
Một số lưu ý cực kỳ quan trọng khi phát triển kênh:

Trao đổi lượt xem, đăng ký chéo.

 • Các bạn vào bình luận đi kẹp & đăng ký kênh đi bộ gọi điện trao đổi đăng ký

– Nhiều bạn còn tham gia vào các nhóm để trao đổi quan điểm với nhau

 • Một số bạn cũng tham gia vào các trang webeb trao đổi quan điểm, đi xem cho chính mình băng hình những người khác để tăng điểm sau đó đẩy liên kết băng hình Tôi vào để tăng lượt xem

Mua lượt xem & đặt mua

 • Loại hình này đang dần phát triển mạnh mẽ, Điểm tốt nhanh để có lượt xem đặt mua

Nhưng chỉ dành cho pro, tôi xin lỗi lặp lại Tôi là dân chuyên nghiệp chơi youtube

 • Họ làm nhanh, trong vòng 1 tháng họ reup là thu nhập lên một vài ngàn Đã. Sau đó ở đó họ đóng cửa sớm

– Đối với người mới, bạn có thể Mình chỉ lật đi lật lại mà không bật kiếm tiền cho kênh

Một Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi video?

Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền
Một Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi video?

Một Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi kẹp sự phụ thuộc nhiều yếu tố, giống số lượt xem họ đã tích lũy & số lượng quảng cáo của Google được hiển thị trong kẹp của họ. DỄuh Khoản thanh toán ước tính của Forbes là 5 đô la Mỹ cứ 1.000 lượt xem, một kẹp YouTube có 1.000.000 lượt xem có thể kiếm tới 5.000 đô la Mỹ, cái này công việc trở nên một người có ảnh hưởng trở nên một công việc khá hấp dẫn! Nhưngnhư đã từng ghi chú trước, đây là ước tính & một số Youtuber có thể kiếm được nhiều hơn hoặc ít hơn phụ thuộc vào chất lượng của quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột các Các vấn đề khác.

Xem thêm: Cách seo video Youtube hiệu quả để đưa video lên top #1 tìm kiếm Youtube

Người dùng YouTube nhận được bao nhiêu tiền nếu họ đạt được 100.000 lượt xem?

Đầu tiên là Natalie Barbu, YouTuber hiện đang sở hữu một kênh YouTube với trên 230.000 lượt đăng ký. Hai lần một tuần, Barbu đăng bài mớimôi Về mạng sống hằng ngày của tôi.

Theo Natalie, trung bình, băng hình hơn 100.000 lượt xem mang lại cho Barbu từ 500 đến 1.000 Đô la Mỹ tùy thuộc vào số lượng quảng cáo thêm vào. Nhiều năm về trước, băng hình với 100.000 lượt xem giúp Barbu nhận được 100 $ chỉ chèn 1 quảng cáo.

Nói chung, càng nhiều quảng cáo thêm vào kẹpBarbu càng kiếm được nhiều tiền.

Tuy nhiênsố tiền mà YouTube chuyển cho chủ sở hữu của kẹpsự không giống nhau về khu vực. SỐNG đất nước của chúng tôicon số này chỉ khoảng 80 – 110 $ cho 100.000 lượt xem trên YouTube. Thấp hơn rất nhiều so với điểm chung. Có những thời điểm còn thấp hơn số tiền trên.

1 triệu view kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube?

– Nếu tính theo 1000 view cho 0.3$ thì 1 triệu view youtuber sẽ nhận được 1000 x 0.3 bằng 300$ tương đương 6.921.600 VNĐ.

– Nếu tính theo thời gian truy cập quảng cáo sẽ là số tiền trên cộng với giá thầu từ công ty làm một quảng cáo. Số tiền cũng xấp xỉ 10 triệu đồng.

Hơn nữađạt 1 triệu view trên youtube còn chưa được dễ, bạn phải Hủy bỏ rất nhiều thời gian Nỗ lực xây dựng nội dung & Phát triển kênh hiệu quả.

Đường kiếm tiền trên youtube

Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền
Cách kiếm tiền trên Youtube

Tìm thị trường ngách

Được 1 chiều bạn sẽ tăng lượng người theo dõi mãnh liệt. Một số lĩnh vực phổ biến bạn sẽ muốn xem ôn tập bao gồm trò chơi, tin tức, tin đồn về ngôi sao, nhận dạng sản phẩm, nấu ăn, chơi khăm, trình diễn dạy các bài kiểm tra.

Đăng bài thường xuyên

Là một kế hoạch khác có thể giúp bạn kiếm tiền từ YouTube. Bởi vì tạo lịch tải lên 1 chiều cố định, nói mỗi tối thứ ba, người theo dõi bạn sẽ biết khi bạn tải lên băng hình & sẽ kỳ vọng Nội dung mới từ bạn.

Mua thiết bị Phù hợp

kiểu như máy ảnh, micrô & thiết bị ánh sáng cũng Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trở nên một Youtuber thành công. học cách biên tập kẹp của bạn cũng có thể thu hút nhiều người xem hơn.

Nội dung hấp dẫn với chất lượng tốt tác dụng thu hút

Có thể giúp kẹp nổi bật của bạn. Nếu không chỉnh sửa? phù hợp với bạn, bạn cũng có thể thử thuê một nhà thiết kế kẹp tự do hoặc thậm chí xem dạy trên YouTube về cách chỉnh sửa kẹp của bạn.

Xem thêm: Youtube thanh toán như thế nào? Cách tính tiền trên Youtube

Qua bài viết trên Kol.com.vn đã chia sẻ đến các bạn Có bao nhiêu lượt xem trên Youtube để kiếm tiền. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Vũ Thơm – Tổng hợp & biên tập

Hiện nay kiếm tiền trên Youtube khá phổ biến, nhiều người cũng lấy đây làm công việc chính và đầu tư vào nội dung, chất lượng video để đạt được nhiều lượt xem, nhiều lượt chia sẻ,… Bạn là một Youtuber và bạn muốn bật kiếm tiền youtube? Xem kênh của bạn có đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền không nhé!

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Để kiếm tiền trên kênh youtube thì kênh của bạn cần đáp ứng các điều kiện bắt buộc sau:

1 – Số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt 1.000 người trở lên.

2 – Thời lượng người xem đạt từ 4.000 giờ trong vòng 1 năm.

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền cho kênh youtube của mình và đợi khoảng 15 đến 30 ngày để youtube phê duyệt chức năng này.

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Ngoài ra, kênh của bạn cũng cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

1 – Không vi phạm bản quyền

Gần đây, vấn đề bảo hộ quyền tác giả đang được nhiều người quan tâm. Youtube sẽ có biện pháp xử lý đối với những kênh youtube có dấu hiệu vi phạm bản quyền, sử dụng bản quyền của người khác để lồng ghép vào video của mình nhằm thu hút lượt xem, lượt chia sẻ,… Những kênh youtube này rất dễ vô hiệu hóa việc kiếm tiền từ hành vi vi phạm bản quyền.

Để tránh điều này, hãy là một Youtuber chân chính, tạo nội dung của riêng bạn hoặc nếu bạn “mượn” nội dung của người khác, bạn cũng cần có sự đồng ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua bản quyền hoặc sử dụng nội dung không có bản quyền.

2 – Đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng

Khi tham gia bất kỳ cộng đồng nào cũng đều có những quy định, ví dụ như tiêu chuẩn cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn cộng đồng Shopee,… để bảo vệ người tham gia. Youtube cũng vậy, bạn cần hiểu các quy tắc sau khi đăng nội dung lên kênh của mình:

 • Không đăng video có nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lực
 • Không đăng video có nội dung khiêu khích hoặc phản quốc
 • Không đăng video ảnh hưởng xấu đến người khác
 • Không đăng quá nhiều video có nội dung spam, lừa đảo hoặc quấy rối
 • Không mạo danh người khác để kiếm tiền

3 – Đảm bảo chất lượng tốt

Nội dung hay và chất lượng video tốt sẽ giúp kênh youtube của bạn được nhiều người biết đến hơn. Nội dung phải sáng tạo, đặc sắc để thu hút người xem ủng hộ kênh.

Bật mí:  Nghị luận về tuổi trẻ và tương lai đất nước (18 mẫu) mới nhất

4 – Không lạm dụng các công cụ kiếm tiền

Không nên sử dụng các dịch vụ từ bên thứ 3 như tăng like ảo, tăng view ảo, tăng lượt đăng ký… để lạm dụng kiếm tiền.

Nếu kênh của bạn đã đủ các tiêu chí kể trên thì hãy nhanh chóng bật kiếm tiền Youtube để tăng thu nhập nhé!

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Youtube

Đầu tiên, bạn cần liên kết tài khoản Google Adsense để nhận tiền (truy cập trang Google AdSense để đăng ký). Bạn chỉ nên sử dụng một tài khoản Google AdSense duy nhất, bạn vẫn có thể liên kết nhiều kênh Youtube với tài khoản này nếu muốn.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Youtube

Sau đó, bạn sẽ bật kiếm tiền theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản youtube

Bước 2. Đi vào kênh của bạn

Bước 3. Lựa chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa có video nào đủ điều kiện, Youtube sẽ cho bạn chọn “Thông báo cho tôi khi đủ điều kiện”.

Nếu bạn đủ điều kiện có 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng, thì bạn có thể bật kiếm tiền. Chọn Bắt đầu và đợi Youtube phê duyệt tính năng này cho kênh của bạn!

Sau đó bật kiếm tiền youtube, bạn nên duy trì hoạt động của mình bằng cách tương tác với người xem, thường xuyên tải lên nhiều video có nội dung mới và sáng tạo. Ngoài ra để nhiều người biết đến kênh Youtube của bạn hơn, hãy chia sẻ nó và kêu gọi bạn bè của bạn chia sẻ nó để lan truyền nhiều hơn, nhưng hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn thực sự thú vị và hấp dẫn! Chúc may mắn.

Những bài viết liên quan:

Trả lời cho câu hỏi có bao nhiêu lượt xem trên youtube được trả tiền

– Đối với những bạn mới bắt đầu làm youtube thường có thắc mắc là bao nhiêu view trên youtube thì được trả tiền.


 • Thay vì hỏi câu đó, có lẽ bạn nên hỏi tôi phải làm gì để kiếm tiền trên youtube.

Vì bây giờ làm youtube không còn dễ dàng với người bình thường nữa.


 • Youtube hiện đang gặp khó khăn trong việc đồng ý cho bạn trở thành đối tác kiếm tiền của họ.

– Bạn cần xem qua: cách bật kiếm tiền youtube


 • Bạn đã có con số 10.000 lượt xem đầu tiên. Đây sẽ là mốc bạn phải đạt được nếu muốn tham gia thị trường youtube.

Vậy khó quá, có cách nào dễ hơn không?

bao nhiêu lượt xem trên youtube thì được tiền
Kiếm tiền trên youtube có khó không

– Thực ra yêu cầu trên cũng không hẳn là quá khó đâu bạn ạ.


 • Bởi vì với 10.000 lượt xem ban đầu, bạn sẽ không kiếm được bao nhiêu. Phụ thuộc vào thị trường mà video của bạn phục vụ.

– Đối với Mỹ, 10.000 lượt xem, bạn chỉ nhận được 10 đô la. Không nhiều. Vì mục tiêu tự do tài chính không nằm ở 10$ đó.


 • Còn đối với thị trường Việt Nam thì số view kia mang lại cho bạn khoảng 1-2$ mà thôi.

– Vì vậy nếu bạn muốn kiếm tiền trên youtube thì bạn nên cố gắng phát triển cho mình đạt 10.000 view thật.


 • Ý mình là lượt xem từ những người xem thực sự quan tâm đến video của bạn chứ không phải spam lượt xem hay mua lượt xem các kiểu.

– Khi bạn đạt được mốc này thì bạn sẽ hiểu được 80% từ youtube rồi, bạn có thể phát triển kênh đầy triển vọng.


 • Nó giống như những viên gạch vững chắc đầu tiên để bạn xây lâu đài cho riêng mình.

– Bạn có thể xem thêm bài viết 1000 lượt xem được bao nhiêu tiền trên youtube sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.


Một số lưu ý cực kỳ quan trọng khi phát triển kênh:

(cập nhật thêm, vì nhiều bạn bị quá)

Lưu ý kiếm tiền youtube
Lưu ý khi phát triển kênh

Một số lỗi cực kỳ phổ biến đối với những bạn mới bắt đầu làm youtube


1. Trao đổi lượt xem, đăng ký chéo.

 • Các bạn vào bình luận video và đăng ký kênh dạo, kêu gọi giao lưu và đăng ký

– Nhiều bạn còn tham gia vào các nhóm để trao đổi quan điểm với nhau


 • Một số bạn còn tham gia vào các trang web trao đổi view, đi xem video của người khác để tăng điểm rồi đẩy link video của mình để tăng view.

2. Mua lượt xem và đăng ký

 • Loại hình này đang dần phát triển mạnh, ưu điểm là nhanh có lượt xem và đăng ký

Tuy nhiên nó chỉ dành cho pro thôi, mình xin nhắc lại mình là dân chơi youtube chuyên nghiệp


 • Họ làm nhanh, trong vòng 1 tháng họ reup thu nhập lên vài nghìn rồi. Sau đó, họ đóng cửa sớm để đi ăn ngoài

– Còn đối với newbie thì mãi mãi bạn chỉ quay đối tượng mà không bật kiếm tiền cho kênh


Tại sao tôi lại nhấn mạnh 2 vấn đề trên?

– Mình dám chắc 98% là 1 ngày đẹp trời nào đó kênh của bạn sẽ bị tắt kiếm tiền.


 • Làm youtube ngay, nếu bạn là người muốn làm chính thống và lâu dài.

– Rồi lau lại từ đầu. Đó là lời khuyên chân thành của tôi.


 • Nếu bạn là người mới: Kinh nghiệm dùng VPS làm youtube thì bài viết này thực sự cần thiết cho các bạn đang muốn tạo nhiều kênh youtube để seeding, cho kênh chính của mình.
 • Nếu bạn đủ kiên nhẫn để đọc hết hơn 5000 lời trái tim Mình biên soạn, đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm làm mmo.

Phần kết:

Cuối cùng, sau khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đã hình dung ra những khó khăn trong việc kiếm lượt xem và đăng ký không hề đơn giản. Nhưng đó là những viên gạch đầu tiên xây dựng kênh về lâu dài. Để biến nó thành thu nhập thụ động.


Bạn có thể đọc thêm các bài viết như: 5 Cách đặt tiêu đề hấp dẫn, seo video youtube, và Cách tăng view, hack subcribe video nhanh nhất. Là một trong những bài viết hay trên chuyên mục youtube kinh nghiệm của vinaclay.


 • Đó sẽ là những kinh nghiệm đầu tiên mình muốn chia sẻ với các bạn nên sẽ có những bài rất cơ bản nhưng sẽ có những bài vận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm mmo sâu hơn.

Ví dụ: một trong những ebook của tôi: Youtube SuperFast Ebook sẽ chia sẻ kiến ​​thức sâu hơn, về thuật toán và cách đưa video lên đầu tìm kiếm cũng như giữ nguyên các đề xuất dựa trên kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm qua. Đồng thời giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường youtube hiện tại và bạn sẽ biết mình cần tận dụng nó như thế nào.

Và còn nhiều điều thú vị nữa, các bạn phải đọc qua phần giới thiệu ở link bài viết phía trên mới hiểu hết được.


À, đọc thêm comment bên dưới, 3 năm qua admin đã hỗ trợ các thành viên để có thêm kiến ​​thức. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bên dưới, tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể trong vòng 24 giờ. Chúc bạn sớm thành công.

 

Người tạo YouTube kiếm thu nhập từ quảng cáo do Google đặt trên video của họ. Ngoài ra, họ còn có thu nhập từ các thương hiệu, chương trình liên kết…

Người tạo YouTube kiếm thu nhập từ quảng cáo do Google đặt trên video của họ. Ngoài ra, họ còn có thu nhập từ các thương hiệu, chương trình liên kết…

Một YouTuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng? ảnh 1

Hàng tháng, những người tạo nội dung trên YouTube sẽ kiếm tiền từ quảng cáo được phát trong video của họ. Có nhiều yếu tố quyết định số tiền họ kiếm được mỗi tháng như video có được nhiều người xem hay không, lượng người xem có giá trị đối với nhà quảng cáo hay không… Hàng tháng, các Youtuber sẽ được trả tiền qua thư hoặc tiền gửi.

Để bắt đầu kiếm tiền từ YouTube, người sáng tạo phải có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong một năm. Sau khi đạt đến ngưỡng đó, họ có thể đăng ký Chương trình Đối tác YouTube.

Dựa theo Thương nhân trong cuộc, bằng cách tham gia chương trình này, người sáng tạo có thể kiếm được 55% doanh thu từ quảng cáo do Google đặt trên video của họ. Ngoài ra, bắt đầu từ năm 2023, những người sáng tạo nội dung chỉ cần đạt 10 triệu lượt xem trong 90 ngày trên nền tảng video ngắn (Shorts) của Youtube cũng có thể tham gia Chương trình đối tác. Youtube sẽ trả cho họ 45% doanh thu quảng cáo cho các video ngắn.

Tuy nhiên, đây không phải là nguồn thu nhập duy nhất của các Youtuber. Kelly Anne Smith, chủ sở hữu kênh YouTube tài chính cá nhân với 50.000 người theo dõi, cho biết nguồn thu nhập lớn nhất của cô đến từ tiếp thị liên kết, quảng cáo và bán các khóa học.

Smith chia sẻ: “Ngay từ đầu tôi đã biết mình có thể kiếm tiền từ YouTube. Nhưng tôi không nghĩ mình có thể xây dựng kênh riêng và thương hiệu như bây giờ”. 900USD/tháng.

Một YouTuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng? ảnh 2
Kelly Anne Smith kiếm được khoảng 3.100 USD mỗi tháng với kênh Youtube có 50.000 người theo dõi. Ảnh: SpeakRJ

Smith chia sẻ rằng anh ấy có sẵn một chiến lược đặt quảng cáo cụ thể để tối đa hóa thu nhập từ chương trình đối tác của YouTube. Tuy nhiên, phạm vi thu nhập này sẽ dao động từ tháng này sang tháng khác.

Cô ấy thường làm video dài hơn 10 phút để có thể chèn quảng cáo vào đầu, giữa và cuối video. Một phương pháp khác mà Smith sử dụng để tăng doanh thu quảng cáo là hướng người xem đến các video cũ hơn. Ví dụ: ở cuối video, cô ấy sẽ hướng những người theo dõi mình đến hai video có liên quan mà cô ấy đã quay về chủ đề đó.

“Điều này giúp người xem tương tác trên kênh của tôi. Đây cũng là điều mà YouTube khuyến khích”, Smith chia sẻ.


Liên kết gốc: https://genk.vn/youtuber-co-50000-luot-theo-doi-co-the-kiem-duoc-bao-nhieu-tien-moi-thang-20221214095316531.chn

Hàng độc: Máy phát điện không cần nhiên liệu
Hàng độc: Máy phát điện không cần nhiên liệu

Giá iPhone 14 giảm kỷ lục
Giá iPhone 14 giảm kỷ lục

Phát hiện 'nghĩa địa' cá mập ở Ấn Độ Dương
Phát hiện ‘nghĩa địa’ của cá mập ở Ấn Độ Dương

Theo GenK

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://quangcaosieutoc.com/ban-se-kiem-duoc-bao-nhieu-nhieu-voi-1000-luot-view-tren-youtube/#:~:text=V%E1%BB%9Bi%20m%E1%BB%97i%201.000%20l%C6%B0%E1%BB%A3t%20xem,cho%20%C4%91%E1%BB%91i%20t%C3%A1c%20n%E1%BB%99i%20dung.
https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-tinh-tien-youtube-152541
https://vietnix.vn/cach-tinh-tien-youtube/
https://kol.com.vn/blog/bao-nhieu-luot-xem-tren-youtube-thi-duoc-tien/
https://ben.com.vn/tin-tuc/bat-kiem-tien-youtube/
https://vinaclay.com/bao-nhieu-luot-xem-tren-youtube-thi-duoc-tra-tien/
https://wiki.tino.org/1-trieu-view-youtube-duoc-bao-nhieu-tien/
https://tienphong.vn/youtuber-co-the-kiem-duoc-bao-nhieu-tien-moi-thang-post1495078.tpo
https://ben.com.vn/tin-tuc/bat-kiem-tien-youtube/#:~:text=%C4%90i%E1%BB%81u%20ki%E1%BB%87n%20b%E1%BA%ADt%20ki%E1%BA%BFm%20ti%E1%BB%81n%20Youtube,-%C4%90%E1%BB%83%20ki%E1%BA%BFm%20ti%E1%BB%81n&text=1%20%E2%80%93%20S%E1%BB%91%20l%C6%B0%E1%BB%A3ng%20ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20%C4%91%C4%83ng,ph%C3%AA%20duy%E1%BB%87t%20ch%E1%BB%A9c%20n%C4%83ng%20n%C3%A0y.