4 Cách Trị Rụng Tóc Hiệu Quả Với Vỏ Bưởi

4 Cách Trị Rụng Tóc Hiệu Quả Với Vỏ Bưởi

Vỏ bưởi không chỉ giúp làm đẹp da, mờ vết thâm trên da mặt mà còn trị rụng tóc rất hiệu quả.Cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

Phương pháp 1:

Bạn chuẩn bị 300 gram vỏ bưởi tươi, nhớ là loại còn tươi ngon, không quá xanh và chín quá (vỏ bưởi chuyển sang màu vàng sậm) để thu được nhiều tinh dầu nhất.

rửa sạch

Tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc hiệu quả.

Xịt trực tiếp tinh dầu lên tóc, có tác dụng trị rụng tóc và kích thích mọc tóc mới, hoặc đun vỏ bưởi với nước sôi để tạo thành nước gội đầu thay thế dầu gội, đặc biệt thích hợp cho phụ nữ mới sinh con.

Bóp nhẹ tóc để tinh dầu bưởi thấm đều vào các sợi tóc, hoặc sau khi gội đầu xong nên ủ tóc bằng khăn mềm, không nên dùng lược dày để xõa tóc.

Phương pháp 2:

Dùng tinh dầu vỏ bưởi hòa vào 10ml nước, trộn đều và thoa lên tóc sau khi gội ngày 1 lần (không cần xả lại với nước) sẽ giảm rụng tóc đáng kể, kích thích mọc tóc và cho mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Phương pháp 3:

Bạn có thể nhỏ 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào dầu gội đầu hoặc trộn với dầu gội đầu để giúp phục hồi tóc hư tổn và kích thích mọc tóc.

Phương pháp 4:

Trộn 40 ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 20 ml tinh dầu hương nhu vào một lít dầu dừa nguyên chất. Sau khi làm ướt da đầu, dùng khoảng 15-20ml hỗn hợp trên, massage chân tóc vùng rụng tóc trong 20-30 phút để tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc, sau đó gội sạch tóc với dầu gội.

Dựa theo: Hôm nay.