7 DICH VU HACK VANG VA NGOC NROL mới nhất

Sau khi mua nick ngọc rồng tại tuongthan.vn, admin nhận được rất nhiều phản hồi : Em bị hack nick, mất đồ, sai tài khoản, mật khẩu …. Trong thế giới ngọc rồng online, số lượng game thủ có tiền nạp game hoặc thuộc tầng lớp tự do tài chính rất ít. Bởi lẽ họ đang ở tuổi học sinh vì thế nhu cầu có nick ngọc rồng vip chơi, hoặc nhận vàng ngọc free luôn nung nấu trong tâm trí của gamer. Thế nhưng, cuộc sống muôn màu và game online cũng thế. Không ai cho không ai bất kì thứ gì cả. Hãy ghi nhớ rằng không hề có chuyện cho acc, share acc nr, nhận quà, nhận ngọc vàng, hack cải trang miễn phí …. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt web thật giả…

Có thể bạn quan tâm :

I. Ngocrongonline.com – Trang chủ duy nhất của game ngọc rồng :

– Trước tiên, các bạn cần phân biệt được đâu là trang chủ web game chú bé rồng. Đây là trang chủ duy nhất do chính ban quản trị game lập nên để game thủ góp ý, đổi mật khẩu và quan trọng nhất chính là việc thông báo các sự kiện hoặc cập nhật của game ngọc rồng online. Đây cũng là nơi các cư dân 7 vũ trụ giao lưu, trò chuyện, chém gió….Giao diện như sau :

7 
								DICH VU HACK VANG VA NGOC NROL
							 mới nhất

– Những trang web giả mạo thường có giao diện rất giống, thậm chí còn có nét “lung linh” hơn với trang thật. Tuy nhiên các bạn chỉ cần nhớ chính xác tên miền : ngocrongonline.com sẽ không lo bị lừa đảo. Trang chủ của ngọc rồng không bao giờ bắt các bạn phải cung cấp tên tài khoản, mật khẩu….

Bạn đang xem: Dich vu hack vang va ngoc nrol

II. – Cảnh báo với những lời mời gọi hấp dẫn :

Có rất nhiều cách hack nick làng lá, tuy nhiên 2 cách phổ biến nhất hiện nay là :

*

1. Nhắn tin trên game giả mạo admin – fake admin tại diễn đàn

– Một ngày đẹp trời bạn đang chơi game rồi lại nhận được thông báo : “Tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm chính sách game vui lòng cung cấp tài khoản để được hỗ trợ ” hoặc tương tự như : ” Nick chưa được bảo mật tuyệt đối, vui lòng cung cấp mật khẩu để được hỗ trợ”. Hoặc cám dỗ hơn : ” Bạn vừa trúng 100k ngọc xanh, 10 tỷ vàng vui lòng điền cấp mật khẩu để được nhận quà.” Đới với những lời mời hấp dẫn như vậy không khó để làm game thủ trở nên xao động. Nhưng các bạn nên nhớ, 1 tỷ vàng trên game được bán ra với giá gần 700k VND. 1000 ngọc xanh có giá tới 250k VND. Vậy số vàng đó ở đâu mà có để họ có thể tặng miễn phí cho bạn ????

– Đối với các trường hợp này, các bạn cần tuyệt đối cảnh giác. Chí có những thành viên xấu, có ý đồ lừa đảo mới có ý định dò tài khoản mật khẩu. Để khắc phục trường hợp này, các bạn tránh không cung cấp cho bất kì ai.

2. Gửi đường links trang web lạ bắt buộc người chơi đăng nhập tài khoản mật khẩu

Kẻ xấu sử dụng rất nhiều trong các game như liên quân, ngọc rồng, đột kích, làng lá… Game thủ một khi đăng nhập tỷ lệ 100% mất nick. Những trang web này đặt điểm chung tên miền sẽ có dạng : .xyz, .info, .pro, (hoặc các miền nước ngoài). Mục đích che dấu chủ sỡ hữu website tránh liên quan đến vấn đề pháp lý. Bên cạnh đó web còn trang trí rất bắt mắt, kèm theo những quà tặng khủng đánh vào tâm lý của game thủ. Trong trường hợp xấu nếu các bạn đã lỡ đăng nhập vào hãy nhanh tay đổi mật khẩu ngay lập tức.

Xem thêm: Tải Game Talking Tom Gold Run Apk For Android, ‎Talking Tom Gold Run On The App Store

3. Chơi phiên bản wapvip, gamehub hoặc các bạn mod, hack

– Các bạn biết đấy, rồng xương xuất hiện kèm vô số các sự kiện được admin game chạy việc lag, chậm trong game là vấn đề nan giải. Để xử lý các vấn đề đó các phiên bản hack auto độn thổ, tàng hình, fix lag, đánh xa, chạy nhanh, auto úp, auto bơm đậu …. ra đời.Nhưng các bạn biết không, mỗi phiên bản như vậy đều tiềm ẩn nguy cơ mất nick rất cao. Lý do là vì đa phần đều dính keylock trong mỗi phiên bản. Một số game thủ mất nick mà không rõ lý do bởi lẽ chưa ý thức được sự nguy hiểm của các phiên bản mod này.

Xem thêm: First Ever Exoplanet Discovery Là Gì, This Neptune

*

– Việc mất nick có thể không xảy ra ngay lập tức, các pb mod hack thường nhắm vào game thủ khi có nhiều vàng, ngọc hoặc trang bị trong nick. Vì vậy điều quan trọng là các bạn không nên sử dụng phiên bản hack dù trong bất kì trường hợp nào đi chăng nữa.