7 Hướng Dẫn Chơi 2 Người Game Đấu Trường Thú mới nhất

Giáo dục .sub-menu” data-toggle-type=”slidetoggle” data-toggle-duration=”250″ aria-expanded=”false”>Show sub menu
Wiki .sub-menu” data-toggle-type=”slidetoggle” data-toggle-duration=”250″ aria-expanded=”false”>Show sub menu
Chào mừng bạn đến với kanamara.vn trong bài viết về Cách chơi 2 người trong đấu trường thú chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi 2 người game đấu trường thú

Đấu trường thú, bloody roar 2 là phiên bản nối tiếp trong series về Đấu trường thú, bloody roar. Ở phiên bản Đấu Trường Thú 2 này, game sẽ có điểm mới về tướng và tối ưu hệ thống. Game thủ sẽ được tham gia vào những trận chiến bốc lửa khi nhập vai thành những con thú dũng mãnh, sở hữu những khả năng kỳ diệu.

Cách chơi Đấu trường thú, bloody roar 2 chế độ 2 người

Chơi Đấu trường thú, bloody roar 2 điều quan trọng nhất là kinh nghiệm, sau đó mới đến kỹ năng. Những trận đấu đầu tiên sẽ là nền tảng để bạn rút king nghiệm cho những lần đấu tiếp theo đến khi bạn có thể tiến đến những trận quyết chiến với những con thú vật thuộc đẳng cấp cao. Game sở hữu kỹ năng phong phú, đồ họa đẹp mắt hấp dẫn người chơi. Bạn sẽ phải hoàn thành 9 màn chơi để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Cài đặt game Đấu trường thú, bloody roar 2

Để chơi được game bạn cần tải game Đấu trường thú, bloody roar 2 về máy Tại đây.

Cách chơi 2 người trong Đấu trường thú, bloody roar

Bước 1: Trước tiên bạn vào file chọn Configuration trong game Đấu trường thú, bloody roar 2.

Bước 2: Vào phần Controllers, ở đây hệ thống đã cài đặt sẵn dành cho người chơi 1.

Xem thêm: Patronus Là Gì ? Click Xem Ngay Đừng Bỏ Qua Nhé! Thần Hộ Mệnh Nào Sẽ Giúp Bạn Đẩy Lùi Bóng Tối

7 
								Hướng Dẫn Chơi 2 Người Game Đấu Trường Thú
							 mới nhất

Bước 3: Bạn cài đặt cho người chơi 2 bằng cách tích chọn cho người chơi đó, nhớ chọn phần type là SCPH-1010 Normal pad để người cùng chơi xác nhận chọn nhân vật là K.

Với các phím khác, bạn cũng có thể cài bằng những phím bất kỳ miễn là không trùng với người chơi 1 là được, sau đó nhấn OK để xác nhận.

Bước 4: Mở game và bấm Enter cho đến khi hiện trên màn hình như hình dưới thì bấm phím lên xuống để chuyển chế độ chơi ARCADE về chế độ chơi VS dành cho 2 người chơi và bấm tiếp Enter.

Bước 5: Game sẽ hiển thị giao diện nhân vật cho bạn chọn để chơi. Người chơi 1 dùng phím lên xuống để chọn rồi bấm S để xác nhận còn người chơi 2 sẽ nhấn bất kỳ 8, 6, 4, 2 để chọn rồi bấm K để xác nhận chọn.

Cách chơi 2 người trong Đấu trường thú, bloody roar

Như vây thực hiện những bước trên đây là bạn đã có thể chơi game Đấu trường thú, bloody roar 2 ở dạng hai người rồi đó. Việc chiến đấu 2 người sẽ thú vị hơn khi so sánh kỹ năng của mỗi người qua mỗi hiệp đấu.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Nhận Diện Thông Tin Từ Máy Chủ Fifa Online 3 2021

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-dau-truong-thu-bloody-roar-31624n.aspx Không chỉ có game Đấu trường thú, bloody roar 2 là trò chơi đối kháng hấp dẫn hiện nay. Bạn chắc hẳn cũng biết đến game Game Rồng Đen. Game Rồng Đen cũng là game solo đối kháng có thể chơi được đấu người với người và đấu người với máy, bạn có thể tham khảo cách tải và chơi game Rồng Đen ngay trên Tải Miễn Phí.