7 NƯỚC HOA BVLGARI OMNIA CRYSTALLINE mới nhất

Thương hiệu:BVLGARI Nhóm nước hoa:Hương hoa cỏ biển Giới tính:Nữ Độ tuổi khuyên dùng:Trên 20 Năm ra mắt:2005 Nồng độ:Eau de toilette (EDT) Nhà pha chế:Alberto Morillas Độ lưu hương:Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ Độ toả hương:Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay Thời gian:Ngày, Đêm, Xuân, Hè Phong cách:Bí ẩn, Gợi cảm, Tươi sáng Xuất xứTrạng thái:Hàng có sẵn

Đánh giá chi tiết nước hoa BVLgari Omnia Crystalline

Điểm tốt: Mùi hương tươi mát, càng trở nên rạng ngời hơn sau một thời gian tiếp xúc với da

Chưa tốt: Độ tỏa hương không xa, mau loãng, các hương liệu có mùi nhân tạo không tự nhiên

Tổng quan: Omnia Crystalline được tạo ra từ bàn tay tài hoa Alberto Morillas.

Bạn đang xem: Nước hoa bvlgari omnia crystalline

Ông lấy cảm hứng từ sự tuyệt mỹ của những viên pha lê để cho ra đời phiên bản nước hoa Omnia Crystalline thanh nhã và nhẹ nhàng tựa những cánh hoa. Hương gỗ Guaiac tươi mát kết hợp với hương cây tre, quả lê, hoa sen tạo nên mùi hương dịu nhẹ và thanh khiết thu hút mọi ánh nhìn. Nước hoa được ra mắt vào năm 2005.

7 NƯỚC HOA BVLGARI OMNIA CRYSTALLINE mới nhất

Nước hoa nữ BVLgari Omnia Crystalline

Bvlgari Omnia Crystalline mang mùi hương rất nhẹ nhàng và tươi mát, tuy có phần loãng hơn phiên bản Omnia gốc nhưng vẫn thể hiện được cá tính.Lớp hương đầu mang mùi hương trái cây của quả lê đã được làm dịu lại trong phiên bản này. Khi lớp hương đầu phai dần đi, những mùi hương còn hiện hữu sẽ là hương gỗ cùng với hương xanh phảng phất và mùi hương trà trắng. Lúc này, hương gỗ sẽ nồng hơn và sâu hơn. Omnia Crystalline mang lại mùi hương rất trong trẻo và tươi mát.Với Omnia Crystalline , cánh đàn ông cũng có thể sử dụng vì mùi hương đủ mạnh mẽ cho cả nam lẫn nữ.

Xem thêm:

Nếu như bạn đang tìm một chai nước hoa với hương gỗ tươi mát cho mùa hè thì Omnia Crystalline là chai nước hoa phù hợp với bạn.Chai nước hoa được thiết kế giống như những ấn phẩm trước đó. Việc thiết kế những vòng tròn đan vào nhau với vòng ngoài làm bằng pha lê trong làm cho chai nước hoa Omnia Crystalline rất nổi bật trong dòng nước hoa Omnia.

*

Địa chỉ mua nước hoa BVLgari Omnia Crystalline chính hãng

Nước hoa BVLgari Omnia Amethyste

Nước hoa BVLgari Splendida Jasmin Noir

Nước hoa BVLgari Aqva Divina

Nước hoa BVLgari Omnia Crystalline

Nước hoa BVLgari Rose Goldea

Nước hoa BVLgari Omnia Coral 

Ngoài ra, các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về mùi hương của từng loại nước hoa phù hợp với tính cách của mỗi người sử dụng có thể liên hệ trực tiếp qua: