7 Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Khi Livestream, Top Cách Sử Dụng Voicemod Để Thay Đổi Giọng Nói mới nhất

Những ai có giọng không hay và cần chỉnh giọng sao cho hay vì thế hãy chọn ngay phần mềm thay đổi giọng nói. Khi sử dụng những phần mềm đó giọng của bạn sẽ hay hơn, nghe không khó nghe như trước. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết những phần mềm này bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream

7 Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Khi Livestream, Top Cách Sử Dụng Voicemod Để Thay Đổi Giọng Nói mới nhất

Đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream

Phần mềm thay đổi,giả giọng nói là gì?

Bộđổi giọng nói hay bộ điều biến giọng nói – những công cụ hay chương trình có khảnăng thay đổi âm sắc và định dạng của tín hiệu âm thanh khi dùng Micro. Quytrình xử lý âm thanh được xử lý theo thời gian.

Phần mềm thay đổi giọng nói,giả giọng nói – phần mềm có thiết kế đặc biệt hỗ trợ trong việc điều chỉnh,thay đổi hay giả giọng nói. Từ đó, giọng của người nói sẽ hay hơn và khắc phụcđược những lỗi trong giọng nói.

*

Phần mềm được nhiều người sử dụng

Nhữngphiên bản của những công cụ đổi giọng nói là từ mạch điện tử nhỏ dùng một chiếcđiện thoại để ngụy trang. Khi có phần mềm này bạn có thể giả giọng, thay đổi giọngnói để đùa với bạn bè.

Top phần mềm thay đổigiọng nói khi livestream

Những bạn làm nghềbán hàng trên facebook chắc hẳn hay livestream để bán hàng phải không nào?Nhưng giọng nói không hay đôi khi cũng khiến hiệu suất bán hàng kém đi. Vì thế,bạn nên biết đến những phần mềm thay đổigiọng nói khi livestream.

#1.Phần mềm MorphVox Pro

Phầnmềm này được nhiều người dùng để thay đổi âm độ, cường độ trầm bổng của giọng. Nócó những tính năng nổi bật bao gồm thay đổi giọng nói và chất lượng âm thanh chỉcần có mạng, thay đổi giọng nói của những nhân vật quen thuộc, liên lạc với bạnqua những hiệu ứng âm thanh.

*

Phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream hiệu quả

#2.Phần mềm Voxal Voice Changer

Thayđổi giọng nói và khiến nó hay hơn không còn là vấn đề, nếu bạn cài đặt phần mềmnày. Những gì bạn cần chuẩn bị như micro dùng cổng truyền thống có kết nối hay cổngUSB. Nó có tính năng tuyệt vời như lọc tiếng ồn hiệu quả, chính điều đó khiếncho giọng bạn hay hơn.

*

Phần mềm thay đổi giọng nói

#3.Phần mềm Diamond

Phầnmềm này có thể thay đổi giọng nói của bạn khiến chúng dễ nghe, hay hơn khi livestream.Nó có tính năng như xử lý những file audio bạn chọn cùng lúc, sửa audio nhỏ gọncho phép bạn sửa sâu hơn file.

*

Ứng dụng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

#4.Virtual Personality+

Phầnmềm Virtual Personality+ – phần mềm có tính năng đặcbiệt để điều chỉnh giọng nói, từ đó sẽ khiến giọng của bạn hay hơn. Nó sẽ khiếncho bạn có được buổi livestream với giọng hấp dẫn hơn.

*

Phần mềm chỉnh độ trầm bổng âm thanh

#5.Skype Voice Changer

Phầnmềm này có thể khiến cho giọng bạn bị biến đổi, cùng với hiệu ứng thời gian thựchay giọng nói bởi máy tạo ra. Nó có những hiệu ứng và khi dùng “chuỗi hiệu ứng”đó sẽ có tác động làm thay đổi giọng, từ đó giọng bạn sẽ được thay đổi.

#6.All – in – one Voice Changer

Phầnmềm có tính năng thay đổi giọng nói khiến cho giọng hay hơn, truyền cảm hơn. Nócó tính năng thay đổi cường độ, thanh điệu khiến cho giọng biến đổi.

Top phần mềm thay đổigiọng nói khi chơi game trên điện thoại

Bạn muốn chơi gamevà có thể nói chuyện với giọng hay hơn? Điều này không còn quá khó nếu có được phần mềm thay đổi giọng nói. Những phầnđó đem đến những trải nghiệm bất ngờ và khả năng thay đổi giọng nói khiến nóhay hơn.

#1.Phần mềm Voice Changer

Phầnmềm này có khả năng biến đổi giọng nói và âm thanh trong file audio nhờ những hiệuứng âm thanh tuyệt vời. Từ đó, khi chơi game bạn có thể giao tiếp với những ngườicùng chơi với giọng mượt mà, dễ nghe.

Xem thêm: Taara Cách Chơi Taara Liên Quân Mobile Mùa 18, Hướng Dẫn Chơi Taara Liên Quân Mobile Mùa 18

Nó còn có khả năng điều chỉnh tốc độ giọng nói, khiến cho người nghe cảm thấy thoải mái hơn khi nghe giọng của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng dựng, cắt video để chỉnh.

#2.Phần mềm Voice Changer with effects

Với phần mềm này, bạn có thể thay đổi giọng với những chất giọng như bạn mong muốn. Tại đây bạn có thể nghe trước những loại giọng trước khi bạn cho thay đổi, điều đó giúp bạn có thể hài lòng hơn khi dùng.

#3.Phần mềm Best Voice Changer

Phầnmềm Best Voice Changer chỉ có thể thực hiện ở hệ điều hànhandroid đáp ứng cho những máy Samsung, Oppo … Phần mềm có những hình ảnh sống động,thú vị và chắc chắn sẽ đem đến những đoạn âm thanh, giọng đặc biệt đến với bạnbè.

#4.Phần mềm Voice Changer of Androbaby

Phầnmềm này hiện nay được nhiều người đánh giá cao về khả năng thay đổi giọng nóitrên điện thoại. Nó có tính năng nổi bật như bạn có thể chọn những file âmthanh, ghi âm có sẵn để thay đổi giọng.

#5.Phần mềm Voice Changer Plus

Phầnmềm này có thể thay đổi giọng nói của người dùng nhanh nhất trên điện thoại iphone,ipad. Hơn nữa, phần mềm này còn có thể thay đổi giọng nói nhanh và chính xác nhất.

Top phần mềm thay đổigiọng nói trực tuyến và trong video

Hiện nay giọng nóitrực tuyến và trong video cũng có thể thay đổi được, nếu như bạn cài phần mềm thay đổi giọng nói đặc biệtsau đây:

#1.Phần mềm Auto Tune

Phầnmềm này có khả năng điều chỉnh giọng nói, giọng hát bà chỉnh sửa âm thanh khiếncho giọng hay hơn. Giao diện của nó dễ dàng sử dụng nên ngày càng được nhiềungười quan tâm đến hơn.

#2.Phần mềm Adobe Audition

Phầnmềm có tính năng đặc biệt như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏtrack … Do những tính năng đó khiến cho giọng được thay đổi hoàn chỉnh hơn. Phầnmềm này ngày càng khiến cho việc chỉnh âm thanh tốt hơn và âm thanh thanh hơn.

#3.Phần mềm Fake Voice

Phầnmềm này có tính năng thay đổi giọng trong những video, từ đó khiến cho video hayvà hấp dẫn hơn. Nó còn đem đến hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau khiếncho giọng được chỉnh sửa tốt hơn.

#4.Phần mềm AV Voice Changer Sortware

Phầnmềm này có thể thay đổi trong những cuộc trò chuyện trực tuyến hay cho hiệu ứngthời gian thích hợp. Nó có cách dùng đơn giản không khó như những gì bạn nghĩ. Khisử dụng phần mềm cơ hội đổi giọng của bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ từ giọng.

#5.Phần mềm MorphVOX Pro

Phầnmềm này có thể biến đổi giọng nói hiệu quả. Nó còn có khả năng thay đổi cao độ âm,cường độ, độ rầm, độ bổng của giọng. Phần mềm này có tính năng thay đổi giọng nóibằng những giọng nhân vật khác.

Xem thêm: Phần Mềm Vntools Excel V2 – Phần Mềm Đổi Số Thành Chữ Vntools V3

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu hơn về phần mềm thay đổi giọng nói. Phần mềm này sẽ khiến cho giọng được chỉnh sửa hay hơn, nó sẽ mang đến âm thanh hay nhất đến với người nghe. Phần mềm này sẽ giúp cho giọng nói được chỉnh hiệu quả, có thể thay đổi những chất giọng khác nhau.