7 Review sách Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống – Richard Templar mới nhất

 “Những quy tắc trong cuộc sống” là cuốn sách mà ai trong mỗi chúng ta cũng nên đọc một lần trong đời. Cuốn sách chứa đựng những quy tắc đơn giản để bạn có thể áp dụng và tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc thật sự trong cuộc sống.

7 Review sách Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống – Richard Templar mới nhất

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee


Giới thiệu về Tác giả

Richard Templar là tác giả người Anh, sự nghiệp viết sách của ông rất đồ sộ, Richard Templar cũng là người viết rất nhiều cuốn sách tự phát triển. Ông đã chia sẻ bí quyết dẫn đến thành công của mình qua loạt sách, trong đó 100 “quy tắc” đơn giản được trình bày để đạt được thành công, có thể là quản lý kinh doanh, sự giàu có, thận trọng về tài chính, cân bằng công việc cuộc sống, nuôi dạy con cái, tình yêu. Các quy tắc được trình bày trong các cuốn sách dễ đọc và phù hợp ứng dụng vào cuộc sống.

Bạn đang đọc: Review sách Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống – Richard Templar

Một số đầu sách khác của Tác giả những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Những quy tắc trong việc làm, Những quy tắc trong tình yêu, Những quy tắc trong quản trị, Những quy tắc để sống khỏe, Những quy tắc làm cha mẹ, …
Xem thêm : Review Sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài – Vãn Tình


Cuốn sách này dành cho ai?

Dù bạn là ai, bạn đang trong hoàn cảnh như thế nào thì Những quy tắc trong cuộc sống đều phù hợp với bạn. Cuốn sách giúp chúng ta định nghĩa lại một lần nữa về cuộc sống, để hướng đến tương lai hạnh phúc mỗi người đều phải tự xây dựng cho mình những quy tắc. Bằng sự trải đời, kinh nghiệm thực tế của bản thân Richard Templar sẽ đem đến 100 quy tắc để bạn đọc áp dụng vào chính cuộc sống của mình.

nhung quy tac trong cuoc song 1 jpg

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee


Cảm nhận về sách

Cuốn sách như một cuốn công thức vừa đủ kỹ năng và kiến thức giúp bạn chung sống với quốc tế này, đó là những quy tắc dành cho bạn, cho mối quan hệ mái ấm gia đình, mối quan hệ xã hội của bạn … Sau mỗi một quy tắc Tác giả sẽ để lại một câu nói ngắn gọn để cổ vũ, khuyến khích tất cả chúng ta .


Những quy tắc dành cho bạn

Mỗi tất cả chúng ta đều được sinh ra và lớn lên ở môi trường tự nhiên khác nhau, sẽ có những tính cách đối nghịch nhau. Điều đó hình thành nên những quy tắc riêng của bản thân. Ở phần tiên phong của cuốn sách, Tác giả sẽ đem đến cho tất cả chúng ta những quy tắc để mỗi người hoàn toàn có thể tự triển khai xong bản thân, dám hành vi vì tương lai, dũng mãnh tiếp đón đời sống niềm hạnh phúc .
Thành công luôn xuất phát từ những quy tắc của bản thân. Nếu chỉ hành vi một cách ngẫu hứng mà không có kế hoạch hay quy tắc thì sẽ khó để bạn chinh phục được thành công xuất sắc. Việc thiết kế xây dựng quy tắc giúp bạn thao tác một cách tráng lệ, hiệu suất cao chứ không phải chỉ có hứng mới làm .


Những quy tắc dành cho bạn đời

Để có một mối quan hệ tốt đẹp và vĩnh viễn thì tất cả chúng ta cần có những quy tắc riêng cho những mối quan hệ của mình và mối quan hệ với một nửa yêu thương cũng vậy. Mỗi tất cả chúng ta đều là bản thể riêng không liên quan gì đến nhau, muốn hòa hợp với người một nửa yêu thương tất cả chúng ta cần phải biết cảm thông sự độc lạ giữa hai người về tính cách hay quan điểm trong những trường hợp, … Thay vì cứ chăm chăm vào những tật xấu của đối phương, bạn hãy nhìn vào điểm tốt của họ. Mối quan hệ vợ chồng sẽ bền chặt nếu cả hai cùng kiến thiết xây dựng những quy tắc để cùng nhau sống niềm hạnh phúc, việc không cảm thông cho nhau sẽ dễ gây nên bước đi lệch hướng. Ở phần này tác giả nêu rõ những quy tắc hướng dẫn cho tất cả chúng ta đi theo một con đường đúng đắn, để mỗi người hoàn toàn có thể chinh phục được đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .


Những quy tắc trong quan hệ với gia đình và bạn bè

Trong cuộc đời mỗi con người, chúng ta phải giao tiếp với rất nhiều người. Đối với mọi người trong gia đình hay là bạn bè, chúng ta đều có mối liên hệ với họ. Cho nên mỗi mối quan hệ đều phải có sự cư xử đúng mực, nó giúp chúng ta xây dựng được mối quan hệ bền chặt. Việc học tập các kinh nghiệm từ gia đình và bạn bè là điều rất cần thiết để mỗi người có thể tự hoàn thiện bản thân.

Xem thêm: Thiết kế nhà sách Alpha Books

Nếu muốn cân đối và tạo được mối quan hệ tốt đẹp với mái ấm gia đình, bạn hữu thì tất cả chúng ta cần phải bồi đắp tình cảm. Và tình cảm ấy phải được thiết kế xây dựng từ hai phía, sự cảm thông và tôn trọng nhau cũng là điều rất quan trọng .


Những quy tắc trong quan hệ xã hội

Mỗi người đều phải trưởng thành, việc bước ra khỏi vùng bảo đảm an toàn để mày mò những huyền bí của đời sống sẽ giúp tất cả chúng ta học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ và lạ mắt. Việc học không chỉ sách vở, mà tất cả chúng ta cần phải học cách tiếp xúc qua những mối quan hệ trong xã hội. Một ngày tất cả chúng ta phải gặp và thao tác cùng rất nhiều người, họ hoàn toàn có thể là quen biết cũng hoàn toàn có thể là lạ lẫm. Ở phần này Tác sẽ sẽ giúp tất cả chúng ta có cách cư xử tương thích với những mối quan hệ trong xã hội để bạn bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng bản thân. Việc tiếp xúc khôn khéo trong việc làm sẽ giúp tất cả chúng ta rất nhiều trong đời sống .


Những quy tắc trong quan hệ với thế giới

Ở những chương ở đầu cuối của cuốn sách, thông điệp mà Tác giả muốn đem đến cho bạn đọc chính là nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên xung quanh của mỗi người. Hãy hành vi để bảo vệ vạn vật thiên nhiên, bảo vệ thiên nhiên và môi trường và bảo vệ chính đời sống của con người. Những quy tắc quan hệ với Thế giới sẽ giúp tất cả chúng ta quét dọn đống hỗn độn do chính tất cả chúng ta bày ra, giúp mỗi người học được cách thân thiện với thiên nhiên và môi trường xung quanh .

Mỗi cuốn sách ra đời đều có sự mệnh riêng của nó. Tác giả là người truyền đạt những bài học cuộc sống đến cho độc giả. Thành công nhất sau khi đọc xong một cuốn sách đó chính là chúng ta thay đổi để trở thành người sống tích cực. Với mỗi người việc hình thành các quy tắc trong cuộc sống là vô cùng quan trọng. Những quy tắc trong cuộc sống là một trong những cuốn sách đem đến câu trả lời vô cùng hoàn mỹ cho bạn. Điều quan trọng không phải là chúng ta sống được bao lâu mà chúng ta phải sống như thế nào.

Xem thêm : Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20


Lưu ý về sách

Khi lựa chọn mua sách những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cuốn sách này với hai phiên bản, đó là phiên bản khổ lớn và sách bỏ túi .


Trích đoạn trong sách

Quy tắc thứ 25 : Lên kế hoạch
Bạn cần phải lên kế hoạch cho bản thân. Lên kế hoạch cũng như là tập map, có lời hướng dẫn, tiềm năng, đường đi, biển chỉ đường, phương hướng, lộ trình hay một kế hoạch. Nó nói lên rằng lúc này bạn đang đi đến đâu, đang làm cái gì và ở đâu. Nó tạo nên cấu trúc và hình dạng đời sống của bạn, sự hấp dẫn và quyền lực tối cao. Nếu bạn đồng ý để cho đời sống chỉ mang lại cho bạn những thứ không có gì mới mẻ và lạ mắt, thì bạn chỉ cứ thế trôi dạt theo dòng chảy của đời sống. Vâng, đúng là không phải toàn bộ những kế hoạch đều thành công xuất sắc. Không phải toàn bộ những tập map đều dẫn đến kho tàng. Nhưng tối thiểu bạn sẽ chộp được thời cơ tốt hơn nếu bạn có map kho tàng và một chiếc xẻng, thay cho việc bạn chỉ hướng đến một cách hú họa hoặc như hầu hết những người khác, bạn chẳng hề chạm vào chiếc xẻng .
Xem thêm : Đi tìm lẽ sống – Cuốn sách truyền nghị lực dành cho bạn


Lời kết

Những quy tắc trên là những lời nhắc nhở, là vạch xuất phát cho bạn tiếp tục đi con đường của mỗi người.

Xem thêm: Nhà xuất bản Kim Đồng – Wikipedia tiếng Việt

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của mình. Hy vọng rằng những gì mình san sẻ hoàn toàn có thể giúp ích những bạn trong việc lựa chọn cuốn sách tương thích với bản thân. Chúc những bạn đọc sách vui tươi. Thân !
Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Review chi tiết cụ thể bởi Dương Hạnh