7 SỞ HỮU BODY SĂN CHẮC, NẾU GYM LÀ HOÀNG HẬU THÌ XE ĐẠP MỚI LÀ “VUA” mới nhất

Xe đạp là một trong những phương tiện giúp người chơi xế có một thân hình săn chắc, thon gọn. Thực tế hiện nay phong trào xe đạp đường phố đang bị “thay thế” bởi gym xuất hiện vì sự hiện đại…
Xe đạp là một trong những phương tiện giúp người chơi xế có một thân hình săn chắc, thon gọn. Thực tế hiện nay phong trào xe đạp đường phố đang bị “thay thế” bời gym xuất hiện vì sự hiện đại… Nhưng theo tài liệu của các nghiên cứu đã công bố, bạn chỉ cần đạp xe khoảng tầm 32km cho mỗi tuần sẽ giúp người tập có cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu những nguy cơ bệnh tim tới gần 50%. Các chuyên gia khuyên bạn thay vì tập Gym trong phòng kín, hay ra ngoài để dạo quanh phố phường và giữ vóc dáng thon gọn.

 7 SỞ HỮU BODY SĂN CHẮC, NẾU GYM LÀ HOÀNG HẬU THÌ XE ĐẠP MỚI LÀ “VUA” mới nhất

Đi xe đạp vừa được dạo phố vừa có thân hình đẹp thì còn gì tuyệt hơn

1. Vì sao nên chọn Xe đạp thay vì gym
– Theo khảo sát những người tập gym thường mất một khoản chi phí khá lớn mỗi tháng để đến luyện tập, đôi khi công việc bận không tập được buổi nào thì số tiền đó trở nên vô nghĩa. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu cho mình chiếc xe đạp, bạn chỉ phải bỏ duy nhất một lần tiền mua xe đạp, còn đâu, tùy thời gian, công việc, bạn sắp xếp để tập thể dục với chiếc xe yêu quý của mình.
– Tập gym chỉ với chiếc máy, còn Xe đạp giúp bạn phát triển mối quan hệ, kỹ năng giao tiếp. Với những người văn phòng, sinh viên thường hay có thói quen và công việc phải ngồi nhiều, dẫn đễn vòng 2 tăng và cơ thể không được tự tin. Giải pháp đi xe đạp thể thao mỗi ngày mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích, cải thiện sức khỏe, đặc biệt khi bạn đạp xe ngoài đường, bạn sẽ quen biết nhiều người hơn, thân thiện với môi trường, cân bằng cảm xúc hơn so với tập Gym trong phòng kín, chỉ tập với cái máy mà không có sự giao tiếp nào. Hiện nay, Hà Nội có những câu lạc bộ hay những nhóm có cùng sở thích đạp xe mỗi buổi chiều, sau giờ tan tầm, hoặc những chương trình, cuộc thi đạp xe vì môi trường. Lúc này, bạn chính là sứ giả truyền thông cho phong trào lựa chọn xe đạp, giảm thiểu đi lại, di chuyển bằng xe máy, ô tô. Góp phần giảm thiểu khói bụi, ôi nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông trên đường phố.

7 SỞ HỮU BODY SĂN CHẮC, NẾU GYM LÀ HOÀNG HẬU THÌ XE ĐẠP MỚI LÀ “VUA” mới nhất 2
Đi xe đạp không những giúp bạn có sức khỏe tốt mà còn góp phần bảo vệ môi trường

2. Tác dụng của đạp xe
Xe đạp là phương tiện đi lại hằng ngày đồng thời là môn thể thao “aerobic” ít gây những nguy hiểm, chấn động mạnh cho cơ thể. Với chiếc xe đạp địa hình, khỏe khoắn, trẻ trung, thể hiện được cá tính của bạn, bạn có thể đạp xe bất kỳ nơi đâu, bất kỳ địa điểm nào. Việc đạp xe không đòi hỏi ở người đi nhiều kỹ thuật, mà bạn chỉ cần nhẹ nhàng đạp bánh xe và chiếc xe sẽ lăn bánh đến nơi bán muốn đến. Để sở hữu cho mình một chiếc xe, bạn hãy cân nhắc những dòng xe sau: xe đạp giant, xe đạp trinx, xe đạp cannondale.
3. Đạp xe giúp tình thân gần gũi nhau hơn

Thay vì đạp xe một mình, hãy cũng gia đình đạp xe mỗi cuối tuần để gia tăng tình cảm, thay đổi không gian thời gian, để các thành viên yêu thương nhau hơn. Đừng ngại bỏ tiền mua một chiếc xe đạp trẻ em cho đứa con của mình. Vì khi đạp xe, bé sẽ học cách cân bằng, biết cách điều khiển chiếc xe đạp, giúp xương và cơ thể bé phát triển tốt hơn…

7 SỞ HỮU BODY SĂN CHẮC, NẾU GYM LÀ HOÀNG HẬU THÌ XE ĐẠP MỚI LÀ “VUA” mới nhất 3

Mọi người trong gia đình hãy cùng nhau đạp xe để tình cảm thêm gắn kết

Trên đây là những lợi ích khi bạn lựa chọn xe đạp là phương tiện đi lại, là cách để tập thể dục thể thao. Tùy theo những điều kiện kinh tế, thời gian của bạn để chọn cho mình đi xe đạp hay gym vì tất cả đều phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe, để cho cơ thể săn chắc, giảm lượng mỡ thừa, đặc biệt để bạn tự tin hơn về cơ thể của mình.

——————————————–

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về kĩ thuật hay cần lời khuyên cho xe đạp của bạn. Hãy inbox hay comment trực tiếp cho Kstore Anh Khoa. Hoặc các bạn có thể đem chiếc xe đạp đến trực tiếp 08 Nguyễn Huệ để được tư vấn trực tiếp.