7 TẮM CHO MÈO TRONG GAME mới nhất

Hiện tại chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc với Honda Anh Dũng làm cách nào để tắm cho mèo trong game Ngôi nhà đáng yêu mà không để chúng hờn dỗi, cáu gắt? Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là mọi thứ đều ổn.

Bạn đang xem: Tắm cho mèo trong game

Bên cạnh cắt móng tay, vuốt ve Ngoài ra, bạn cũng cần tắm cho mèo sạch sẽ Ngôi nhà đáng yêu. Mỗi nhiệm vụ người chơi phải có một số chiêu trò nhất định khiến họ không tức giận mà ngoan ngoãn cung cấp trái tim Trang chủ đáng yêu cho bạn.

=> Tham khảo Mã nhà đáng yêu mới nhất=> Tham khảo Cách mod nhiều trái tim Ngôi nhà đáng yêu

Cách tắm cho mèo trong trò chơi Ngôi nhà đáng yêu

Trước hết, bạn cần cập nhật đầy đủ phiên bản mới nhất của game để tránh tình trạng giật lag khi chơi game.

– Tải xuống Trang chủ đáng yêu dành cho Android– Tải xuống Trang chủ đáng yêu dành cho iPhone– Tải xuống Trang chủ đáng yêu apk

Chơi Trang chủ đáng yêu trên thiết bị di động hoặc giả lập PC sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau, cách chơi cũng không hề giống nhau. Honda Anh Dũng sẽ hướng dẫn bạn tắm cho mèo trong game Ngôi nhà đáng yêu trên cả hai thể loại đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách tắm cho mèo trong game Ngôi nhà đáng yêu trên di động

Bước 1: Đối với những trò chơi điện thoại, bạn chỉ cần đưa vòi hoa sen lên cao, đặt ở vị trí cố định trên cao để mèo biết đi tắm.

Xem thêm: Búp Bê Nhà Ở Thiết Kế & Trang Trí Nhà Búp Bê 2, Trang Trí Nhà Búp Bê 2

Bước 2: Bây giờ đã có vòi hoa sen, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên mực nước để điều chỉnh nhiệt độ nước, mèo chỉ tắm ở nhiệt độ xanh vừa phải (như hình bên dưới).

– Lưu ý: Bạn chỉ cần đặt ngón tay lên mực nước và giữ nguyên chứ không được lấy ra, nếu bỏ ra thì nhiệt độ sẽ tự động tăng lên => con mèo tức giận đó.

7 TẮM CHO MÈO TRONG GAME mới nhất

Cách tắm cho mèo trong game Ngôi nhà đáng yêu trên máy tính

Bước 1: Tương tự như trên Thiết bị di động, bạn cần đặt vòi hoa sen ở phía trên cùng một mức độ với con mèo đang di chuyển qua lại.

Bước 2: Trên điện thoại, bạn sẽ cần giữ ngón tay của mình chắc chắn trên mặt nước màu xanh lục (giữa), nhưng PC của bạn thì khác. Bạn dùng chuột nhấp liên tục vào vùng nước ở giữa, nếu không chúng sẽ nhảy loạn xạ (nước có thể nóng, cũng có thể lạnh).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tam-cho-meo-trong-game-ad Lovely-home-56494n.aspx Hi vọng với hướng dẫn cách tắm cho mèo trong game Ngôi nhà đáng yêu trên Mobile và PC giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, thu thập thêm nhiều trái tim. Tất nhiên là làm việc Trang chủ đáng yêu trên máy tính thì bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng chai pin, chập, cháy nổ… an toàn hơn rất nhiều.