7 Top 12 địa chỉ căng da mặt uy tín ở TPHCM – Top10tphcm mới nhất

Ngày càng có nhiều người chuyển sang phẫu thuật căng da mặt như một giải pháp để đảo ngược ảnh hưởng tác động của quy trình lão hóa da, nhờ những tân tiến trong công nghệ tiên tiến trẻ hóa da mặt vô hiệu những ảnh hưởng tác động của quy trình lão hóa .

Bác sĩ Lê Trần Duy, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện từng ca căng da mặt, đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất có thể và mang đến cho bệnh nhân làn da rạng rỡ, trẻ trung, mịn màng.

Chỉ một số ít bác sĩ mới hoàn toàn có thể thực thi thủ pháp khó này, cực kỳ tốn thời hạn, yên cầu kinh nghiệm tay nghề và đào tạo và giảng dạy nâng cao, đồng thời yên cầu độ đúng chuẩn cao để duy trì hình dạng tự nhiên của tai đồng thời vô hiệu da thừa .
7 Top 12 địa chỉ căng da mặt uy tín ở TPHCM – Top10tphcm mới nhất

Có 3 yếu tố quyết định sự thành công căng da mặt là lấy được nhiều da xoá rãnh cười ít biến chứng như sưng, bầm… Với kỹ thuật điêu luyện giúp bác sĩ Lê trần Duy lấy được nhiều da nhất có thể hạn chế sưng bầm, đường may tuyệt đẹp.

Bạn đang đọc: Top 12 địa chỉ căng da mặt uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Chị Linh, Q. 10 san sẻ : “ Chị đã có tuổi nên làn da không còn căng bóng, nhiều nếp nhăn .

Chị tự ti lắm, nhìn già hơn tuổi nữa. Chị cũng tìm hiểu phương pháp căng da mặt tuyệt đẹp ở bác sĩ nổi tiếng được biết phương pháp này mang đến hiệu quả lâu dài.

Vậy là chị nghiên cứu và điều tra tiếp về phẫu thuật căng da mặt, vô tình nhìn thấy thông tin của bác sĩ Lê Trần Duy .
Bị lôi cuốn bởi những hình ảnh bệnh nhân từng làm thẩm mỹ và nghệ thuật tại bác sĩ Duy .

Chị liên hệ đặt lịch mất tầm 15 ngày (vì số lượng khách ở bác rất là đông mà mỗi ngày bác sĩ chỉ nhận thực hiện 3 ca) và đến để tư vấn, làm phẫu thuật căng da mặt.

Xem thêm: Bật mí 7 cách làm đẹp đơn giản không ngờ từ phụ nữ Pháp

Sau khi thực thi chị trọn vẹn thấy hài lòng với khuôn mặt của mình .
Đặc biệt bác sĩ Duy còn vô cùng tận tâm, từ đầu đến cuối đều do bác tự tiếp đón .
Bác có kỹ thuật khâu rất tuyệt vời, đường may giấu kĩ trong chân tóc và không hề để lại sẹo. Giờ đây chị cảm nhận mình trẻ hơn chục tuổi so với trước .

Xem thêm: Top 10 Bí Quyết Làm Căng Da Mặt Từ 100% Thiên Nhiên

Giá mà biết đến bác sĩ Duy sớm hơn thì chị đã không phải chờ đón quá lâu để được đẹp ” .
Đây cũng là tâm trạng chung của rất nhiều chị em phụ nữ, giá như triển khai căng da mặt sớm hơn thì đã tự tin hơn với nhan sắc của mình .
Tuy nhiên bác sĩ Duy có lịch hẹn rất rậm rạp, để được bác sĩ tư vấn trực tiếp bạn cần liên hệ đặt lịch trước từ 7-10 ngày để bảo vệ .