Attack on Titan Tribute Game mới nhất

Những gã khổng lồ này vẫn cần thời gian để phát triển

Tấn công Titan Tribute Game là một trò chơi miễn phí do người hâm mộ tạo ra của anime cùng tên. Hiện chỉ có bản demo, trò chơi có phong cách chibi dễ thương gợi liên tưởng đến chương trình và trung thành với lối chiến đấu dựa trên cáp cao mà người hâm mộ yêu thích.

Đây là một dự án của người hâm mộ và không có giấy phép của Kodansha Comics.

Sớm

Bản demo của trò chơi Titan Tribute Attack cung cấp một ý tưởng tốt về những gì nhà phát triển đang hướng tới, nhưng nó vẫn còn rất rõ ràng trong quá trình phát triển. Hiện tại, chỉ có các nhân vật chibi lớn là có bất kỳ chi tiết nào, với môi trường và người khổng lồ trông rất thô sơ về hình dạng và thiết kế. Ngoài ra, trong khi phong cách dễ thương là ổn khi áp dụng các ký tự, không có hiệu ứng trên những người khổng lồ trông giống như em bé Jelly màu be lớn.

Bạn có thể vào vai bất kỳ nhân vật yêu thích nào của mình (Eren, Levi, Mikasa và Công ty) trong chương trình. Sau khi được chọn, bạn sẽ được đưa vào cuộc chiến chống lại những người khổng lồ cao chót vót trong một nhiệm vụ để tiêu diệt tất cả.

Tất nhiên, điều đó nói thì dễ hơn làm. Những người khổng lồ này thậm chí còn khiến những tòa nhà xung quanh họ lùn đi, và họ chỉ đáng kính ở gáy . Điều này có nghĩa là bạn phải thành thạo các Thao tác theo chiều nhóm nổi tiếng để vượt qua chúng và loại bỏ điểm yếu này nếu bạn có hy vọng hạ gục chúng.

thiếu thương hiệu

Tuy nhiên, điều này làm nổi bật vấn đề lớn nhất của Attack On Titan Tribute Game, đó là khả năng kiểm soát. Như trong chương trình, nhân vật của bạn có hai móc vật lộn. Bắn những thứ này vào bất kỳ vật thể rắn nào trên thế giới (bao gồm cả những người khổng lồ) cho phép bạn thả anh hùng của mình lên không trung. Có thể điều khiển từng dây riêng lẻ hoặc cả hai cùng lúc để tăng tốc độ thực. Động lực này có thể mang lại cho bạn tiếng vang thực sự, nhưng hãy làm cho nó cực kỳ khó kiểm soát khi bạn cố gắng lắc lư đồng thời chuyển động, máy ảnh, nhảy, né tránh, vật lộn và tấn công đầu vào bằng bàn phím và chuột.

Khi tấn công Titan Tribute Game không hỗ trợ gamepad, thật khó để nói liệu nó có dễ dàng hơn với một miếng đệm hay không – nhưng, với rất nhiều thứ cần được sử dụng đồng thời, điều đó có vẻ khó xảy ra.

Cộng một máy ảnh bình thường và những gã khổng lồ thường sẽ quay trở lại khi bạn đánh chúng, và bạn sẽ sớm thấy mình từ bỏ bản demo này và đợi cho đến khi hình thành đầy đủ hơn một chút.

Bản demo của trò chơi Titan Tribute Attack cho phép bạn thử một số khu vực và nhân vật khác nhau. Được cảnh báo; nó vẫn trông rất cơ bản và cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát như bạn sẽ vượt qua một đứa trẻ hai tuổi quá mức sau ba túi Haribo. Điều đó nói rằng, đó là một bằng chứng thú vị về khái niệm.

Chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết tải game tấn công titan cống nạp Đây là nếu bạn là một fan cứng của bộ truyện tranh anime cùng tên. Bởi vì trò chơi này được tạo ra từ nhu cầu của người hâm mộ và hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trò chơi có phong cách chibi dễ thương và nhẹ nhàng nhưng gợi lên tính trung thành chiến đấu dựa trên cáp cao mà người hâm mộ yêu thích.

Trò chơi này chỉ là một dự án dành cho người hâm mộ và không có sự tham gia của Kodansha Comics – nhà xuất bản sở hữu bản quyền manga Attack on titan.

Nội dung tấn công tải game tri ân titan

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

tải game tấn công titan cống nạp là một trò chơi được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, vì vậy cốt truyện của chúng gần như tương đồng với nội dung của bộ truyện tranh này.

Nội dung game xoay quanh ba nhân vật chính đó là Eren, Mikasa và Armin với cuộc chiến chống lại những tên khổng lồ Titans đói khát và vô cùng tàn ác. Kèm theo đó là những cảnh game hấp dẫn, giàu cảm xúc theo đúng tinh thần nguyên tác của bộ truyện tranh cùng tên hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc khó quên như được hòa mình vào thế giới phép thuật. điện thoại đó.

Tìm hiểu thêm: Phím tắt photoshop.

Game tấn công người khổng lồ trò chơi 2

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

TRONG trò chơi tấn công titan cống nạp 2, bBạn sẽ được cung cấp một động cơ 3D Maneuver Gear quen thuộc để có thể bay qua môi trường rộng lớn của trò chơi và tiếp cận điểm yếu của các Titan độc ác và đánh bại chúng để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần phối hợp nhịp nhàng với các thành viên khác trong nhóm. Do đó, trước mỗi trận chiến, người chơi phải lên kế hoạch chiến lược rõ ràng để phối hợp với các thành viên còn lại.

Về mặt chiến thuật, bạn nên tính toán kỹ trước khi xây dựng, nếu không rất dễ bị “game over”!

Một số điểm đặc biệt trong game Attack on titan Trò chơi trực tuyến

Dưới đây là một số điểm nổi bật độc đáo của trò chơi trò chơi tấn công titan cống trực tuyến.

Trò chơi titan miễn phí được tạo bởi người hâm mộ

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

Đây là trò chơi được làm bởi những người hâm mộ bộ truyện tranh Attack on titan nên nó hoàn toàn miễn phí, không có giá mua và không có chi phí ẩn. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và chơi trò chơi mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Người chơi có thể tùy chỉnh trò chơi

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

Trong game Attack on titan, người chơi có thể sử dụng mod để tạo bản đồ của riêng mình hoặc sử dụng bản đồ do người khác tạo. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình từ ngoại hình cho đến chỉ số chiến đấu, thay vì phải sử dụng bất kỳ nhân vật có sẵn nào trong anime.

Có nhiều chế độ chơi

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

Trò chơi cống nạp tấn công titan có cả chế độ solo và nhiều người chơi. Đối với chế độ chơi solo, người chơi có thể điều khiển Titan trong khi những người khác điều khiển nhân vật chính.

Còn với chế độ nhiều người chơi (multiplayer), người chơi sẽ hợp lực để chiến đấu và chống lại các Titan.

Cộng đồng trực tuyến riêng tư

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

Trò chơi cống hiến Attack on titan có một cộng đồng trực tuyến rất tích cực chuyên chia sẻ các chiến thuật chơi trò chơi, chiến lược chiến đấu, tùy chỉnh bản đồ, v.v.

Cộng đồng này được xây dựng dựa trên cộng đồng người hâm mộ anime và manga của bộ truyện tranh cùng tên với trò chơi.

Cấu hình yêu cầu để cài Attack on titan trò chơi di động

Tuy không yêu cầu cấu hình quá cao so với các game chiến thuật khác nhưng đừng bỏ qua phần này nhé! Vì đối với một số dòng máy tính cũ chưa chắc đã cày game di động tấn công titan cống nạp cái này được rồi!

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

+ CPU: Bộ vi xử lý Intel Core i7 870 tốc độ 2.93 GHz trở lên

+ RAM: Ít nhất 4GB dung lượng trống

+ Đĩa: 25GB trống trở lên

+ Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (bản 64bit)

+ Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 450

+ Network: Kết nối mạng băng thông rộng

+ Âm thanh: DirectX 9.0c tối thiểu trở lên

+ Cũng hỗ trợ chip Pixel Shader 3.0 / 3D Accelerator hoặc cao hơn

+ VRAM 1GB trở lên

Sau khi tìm hiểu qua cấu hình game nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên thì còn chờ gì nữa mà không kéo xuống để xem Cách tải game Attack on titan cống hiến và chiến đấu ngay bây giờ! Và pascal miễn phí là gì?? Tìm hiểu và tải về nó ngay bây giờ!

Tải xuống Tấn công Titan Tribute apk

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

Kích thước tệp trò chơi tấn công titan cống apk Dung lượng này khá lớn nên bạn hãy sử dụng đường truyền mạng ổn định và nhớ chọn ổ còn trống trên 25GB nhé.

attack on titan tribute game

+ Link tải game Attack on titan pc file .RAR Link 1

+ Link tải bằng mediafıre game Attack on titan: Link 1

Hoặc bạn có thể tải phiên bản cũ hơn cho PC (v06142013 – v07292014) Link 1

Có một phiên bản cập nhật khác của trò chơi này được gọi là Tấn công titan cống nạp 2. Bạn có thể tải về tại đây: liên kết 1

Nếu link download không được các bạn nhớ báo bên dưới bài viết này để được hỗ trợ nhé!

Bên cạnh phiên bản dành cho máy tính, trò chơi này còn có phiên bản dành cho thiết bị di động. Nếu muốn trải nghiệm tựa game mobile, bạn có thể tải về theo đường dẫn bên dưới:

+ Liên kết Tải game Attack on titan về điện thoại: liên kết 1

Cách cài game Attack on titan cống nạp

Tải xuống trò chơi Attack On Titan Tribute

Đây là tất cả các phiên bản trò chơi tải tấn công titan cống nạp vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và giải nén nó.

Bước 1: Click vào 1 trong các link mình cung cấp ở trên để tải game (chọn phiên bản tùy theo sở thích của bạn)

Bước 2: Giải nén file vừa tải về

Lưu ý: Các bạn tải file .EXE về không cần giải nén, chạy file là có thể chơi game.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file .exe để vào game

Giờ đây bạn có thể lên chiến lược và chiến game theo sở thích của mình.

Video hướng dẫn tải và cài đặt game Attack on Titan online miễn phí

Sau đây là video hướng dẫn tải và cài đặt game tấn công titan cống trực tuyến một cách an toàn và nhanh chóng.

phần kết

Với hướng dẫn Tải game tấn công titan cống nạp Trên đây hi vọng sẽ giúp những bạn yêu thích tựa game này nhưng chưa được trải nghiệm, đặc biệt là fan của bộ manga nổi tiếng Attack on titan có cơ hội hóa thân thành nhân vật anime mà mình yêu thích. thích hơn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên theo dõi các bài viết khác của Technet Vietnam để cập nhật thêm nhiều game offline hay nhé.

Mỗi phần mềm được phát hành theo loại giấy phép có thể được tìm thấy trên các trang chương trình cũng như trên các trang tìm kiếm hoặc danh mục. Dưới đây là các loại giấy phép phổ biến nhất:

phần mềm miễn phí

chương trình phần mềm miễn phí có thể được tải xuống sử dụng miễn phí và không có bất kỳ giới hạn thời gian nào. Các sản phẩm phần mềm miễn phí có thể được sử dụng miễn phí cho cả cá nhân và chuyên nghiệp (sử dụng thương mại).

Mã nguồn mở

Phần mềm nguồn mở là phần mềm có mã nguồn mà bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra, sửa đổi hoặc nâng cao. Các chương trình được phát hành theo giấy phép này có thể được sử dụng miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Có nhiều giấy phép nguồn mở khác nhau nhưng tất cả chúng đều phải tuân thủ Định nghĩa nguồn mở – tóm lại: phần mềm có thể được tự do sử dụng, sửa đổi và chia sẻ.

Chơi miễn phí

Giấy phép này thường được sử dụng cho trò chơi điện tử và nó cho phép người dùng tải xuống và chơi trò chơi miễn phí. Về cơ bản, một sản phẩm được cung cấp Chơi miễn phí (Freemium) và người dùng có thể quyết định xem mình có muốn trả tiền (Premium) cho các tính năng, dịch vụ, hàng hóa ảo hoặc vật chất bổ sung giúp mở rộng chức năng của trò chơi hay không. Trong một số trường hợp, quảng cáo có thể được hiển thị cho người dùng.

Thử nghiệm

Các chương trình demo có một chức năng hạn chế miễn phí, nhưng tính phí đối với một bộ tính năng nâng cao hoặc loại bỏ quảng cáo khỏi giao diện của chương trình. Trong một số trường hợp, tất cả các chức năng bị vô hiệu hóa cho đến khi mua giấy phép. Demo thường không giới hạn thời gian (như phần mềm Trial) nhưng chức năng thì hạn chế.

Sự thử nghiệm

Phần mềm dùng thử cho phép người dùng đánh giá phần mềm lượng thời gian hạn chế. Sau thời gian dùng thử đó (thường từ 15 đến 90 ngày), người dùng có thể quyết định có mua phần mềm hay không. Mặc dù vậy, hầu hết các sản phẩm phần mềm dùng thử chỉ có giới hạn thời gian, một số cũng có giới hạn về tính năng.

Trả

Thông thường phần mềm hoặc trò chơi thương mại được sản xuất để bán hoặc để phục vụ Mục đích thương mại.

Đối với những người hâm mộ anime, chắc hẳn bạn đã từng đọc bộ truyện tranh nổi tiếng Attack on titan do Kodansha Comics phát hành. Chuyển thể từ bộ truyện này, người hâm mộ đã tạo ra trò chơi cùng tên: Trò chơi cống nạp Attack on titan. Với phong cách chibi dễ thương nhưng vẫn đậm chất chiến đấu, trò chơi này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo bạn trẻ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của vtvdanang để biết cách tải game tấn công titan cống nạp trở lại máy!

Giới thiệu về trò chơi Attack on titan

Trò chơi Attack on titan chỉ là một dự án của những người hâm mộ bộ anime cùng tên, không có giấy phép của nhà phát hành bộ truyện Kodansha Comics. Nội dung game tương tự như cốt truyện, xoay quanh 3 nhân vật chính lần lượt là Eren, Mikasa và Armin – những người đang chiến đấu chống lại bọn khổng lồ xấu xa Titans.

attack on titan tribute game

Giới thiệu về trò chơi tấn công titan cống nạp

Tải game Attack on titan cống hiến người chơi có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào mà mình yêu thích. Sau khi được chọn, người chơi sẽ được đưa vào trận chiến chống lại những người khổng lồ.

Khi tải game Attack on titan cống hiến bạn còn được trải nghiệm những phân đoạn game gay cấn và hấp dẫn, đúng tinh thần của bộ anime cùng tên. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc khó quên như được hòa mình vào thế giới đó.

Một số điểm nổi bật của trò chơi Attack on titan cống nạp Apk

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những tính năng nổi bật của game attack on titan titan apk nhé.

Trò chơi miễn phí được tạo bởi những người hâm mộ bộ truyện tranh cùng tên

Trò chơi cống nạp Attack on titan là một trò chơi được tạo ra bởi những người hâm mộ bộ anime cùng tên. Đặc biệt trò chơi này hoàn toàn miễn phí, không có bất kỳ chi phí ẩn nào. Do đó, người chơi có thể dễ dàng tải game Attack on titan về thiết bị của mình để trải nghiệm.

attack on titan tribute game

Tải game Attack on titan cống hiến hoàn toàn miễn phí

Trò chơi thú vị và hấp dẫn

Khi tải game Attack on titan , người chơi sẽ được cung cấp engine 3D Maneuver Gear, giúp nhân vật dễ dàng bay nhảy trong môi trường game rộng lớn. Đồng thời, engine quen thuộc này cũng cho phép nhân vật tiếp cận điểm yếu của những gã khổng lồ xấu xa Titans, đánh bại chúng và giành chiến thắng nhanh chóng.

Tuy nhiên, điều này cũng không hề dễ dàng. Để dễ dàng đánh bại đối thủ, đòi hỏi bạn phải phối hợp nhịp nhàng với các thành viên khác trong nhóm. Do đó, trước mỗi trận đấu, người chơi phải hoạch định chiến lược rõ ràng, tính toán thông minh để phối hợp hoàn hảo với các thành viên còn lại. Nếu không thì rất dễ bị kill và “game over”

attack on titan tribute game

Trải nghiệm thú vị khi Tải game Attack on titan cống hiến

Cho phép người chơi tùy chỉnh trò chơi

Tải game Attack on titan, người chơi còn có thể tùy chỉnh và tạo bản đồ của riêng mình, thông qua việc sử dụng các bản mod. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng bản đồ do người khác tạo sẵn.

Ngoài ra, trò chơi không bắt buộc bạn phải sử dụng nhân vật đã có trong trò chơi. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ngoại hình, vũ khí, chỉ số chiến đấu,.. để tạo nên nhân vật của riêng mình.

attack on titan tribute game

Một nhân vật trong trò chơi

Chế độ chơi đa dạng

Trò chơi này có nhiều chế độ chơi khác nhau, từ solo đến nhiều người chơi.

Với chế độ chơi solo, bạn có thể điều khiển các Titan khổng lồ, trong khi những người khác điều khiển một nhân vật chính nào đó. Còn với chế độ nhiều người chơi hay còn gọi là chế độ nhiều người chơi, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính, tham gia vào các lực lượng chiến đấu, cùng nhau chống lại những tên khổng lồ.

attack on titan tribute game

Trò chơi tấn công người khổng lồ

Cộng đồng trực tuyến riêng tư

Là một trò chơi do người hâm mộ tạo ra, không khó hiểu khi trò chơi này có một cộng đồng trực tuyến riêng, hoạt động tích cực. Cộng đồng này cũng được tạo ra bởi cộng đồng fandom yêu thích manga và anime nói chung và fan của bộ truyện cùng tên nói riêng.

Ở đó thường chia sẻ rất nhiều chiến thuật game, chiến thuật đánh trận, cách tùy chỉnh map cũng như một số thông tin và lưu ý khác. Vì vậy khi Tải game Attack on titan cống hiến nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích trên cộng đồng mạng này.

Cấu hình khi tải game Attack on titan

Tựa game này không yêu cầu cấu hình quá cao, tuy nhiên nếu thiết bị của bạn là “máy cũ” thì hãy tham khảo thông tin bên dưới:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (yêu cầu phiên bản 64bit)
 • CPU: Intel Core i7 870 với 2,93 GHz
 • RAM: Ít nhất 4GB dung lượng trống
 • Ổ đĩa: Yêu cầu 25GB dung lượng trống
 • Mạng: Kết nối mạng băng thông rộng có sẵn
 • Âm thanh: DirectX 9.0c tối thiểu trở lên
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 450
 • Hỗ trợ chip Pixel Shader 3.0 / 3D Accelerator hoặc cao hơn
 • VRAM 1GB trở lên

Hướng dẫn cách tải Attack on titan trên điện thoại

File game mà chúng tôi cung cấp có dung lượng tương đối lớn nên người chơi chú ý chọn ổ có dung lượng trống >25GB và có đường truyền mạng tương đối ổn định để tải Attack on titan về điện thoại. Trò chơi diễn ra nhanh hơn!

Bước 1: Click vào link bên dưới để tải game Attack on titan cống hiến

attack on titan tribute game

+ Link tải game titan attack on pc Link 1 | Liên kết 2 | Liên kết 3 | liên kết 4

Bước 2: Tiến hành giải nén file tấn công game titan cống nạp vừa tải về.

Bước 3: Vào thư mục giải nén, chạy file .exe để bắt đầu game.

Lưu ý nhỏ cho người chơi là nếu bạn tải file có đuôi .exe về thì không cần giải nén nữa, chạy file là có thể vào game rồi nhé!

attack on titan tribute game

Tải và cài đặt game Attack on titan

Video hướng dẫn chơi game Titan miễn phí

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn video hướng dẫn chơi game titan miễn phí.

Vì thế, Vtvdanang đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến game Attack on titan cũng như cách tải game Attack on titan một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Có thể thấy đây là một trò chơi khá hấp dẫn, là cơ hội để người chơi hóa thân thành nhân vật anime yêu thích của mình trong bộ truyện nổi tiếng cùng tên.

Các từ khóa liên quan:

 • Trò chơi di động tấn công titan cống nạp
 • Trò chơi android tấn công cống nạp titan
Hướng dẫn cửa sổ:
Mở tệp zip bằng winzip hoặc winrar và giải nén tệp. Đảm bảo AottgRC_Data và AottgRC.exe nằm trong cùng một thư mục và không được đặt tên khác nhau. Mở AottgRC.exe để chơi.

Hướng dẫn Mac:
Bạn phải di chuyển ứng dụng vào thư mục “Ứng dụng” để một số chức năng như tự động cập nhật hoạt động chính xác.
Bạn cũng phải cho phép đặc quyền để ứng dụng chạy vì ứng dụng chưa được ký: www.macworld.co.uk/how-to/mac-software/mac-app-unidentified-developer-3669596/
Nếu trò chơi của bạn gặp sự cố sau khi nhấp vào chơi (hầu hết nếu bạn đang sử dụng phiên bản Catalina), hãy chọn hộp “Chỉ hiển thị hộp thoại này nếu phím tùy chọn không hoạt động”, lưu và thoát, sau đó thử lại.
Chức năng bản đồ nhỏ bị tắt trong phiên bản mac do một số vấn đề tương thích.

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://attack-on-titan-tribute-game.softonic.vn/
http://vi.softoware.org/games/download-attack-on-titan-tribute-game-for-windows.html
https://technetvietnam.net/download-attack-on-titan-tribute-game/
https://www.filehorse.com/download-attack-on-titan-tribute-game/
https://vtvdanang.vn/download-attack-on-titan-tribute-game/
https://vi-vn.facebook.com/AOTTributeGameVietNamFanclub/
http://aotrc.weebly.com/download.html

Bật mí:  1000 view trên Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam ? mới nhất