Giỏ hàng

Sách giáo khoa

Cùng học để phát triển năng lực

6 CAM KẾT VÀNG DÀNH CHO CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG BỘ SGK "CÙNG HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC"


Đơn vị xuất bản bộ sách giáo khoa “Cùng học để phát triển năng lực” là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội, một đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bên cạnh việc đầu tư, tổ chức biên soạn sách, Công ty cam kết sẽ đồng hành cùng với các cơ sở giáo dục, thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh trong quá trình sử dụng bộ sách “Cùng học để phát triển năng lực”.


6 cam kết đó là:

1️⃣ Cam kết thực hiện cơ chế hỗ trợ, phục vụ kịp thời, đầy đủ và đồng bộ sách giáo khoa và tài liệu bổ trợ cho học sinh và giáo viên.

2️⃣ Cam kết tổ chức tập huấn miễn phí cho toàn bộ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên sử dụng sách giáo khoa theo hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến do các Tổng Chủ biên, Chủ biên và tác giả đảm nhiệm.

3️⃣ Mỗi giáo viên sẽ được cấp một tài khoản miễn phí để khai thác và sử dụng các học liệu điện tử gồm: Sách điện tử, bài giảng mẫu, thí nghiệm mô phỏng, hệ thống bài kiểm tra đánh giá và các kho tài liệu tham khảo khác.

4️⃣ Cam kết giúp các cơ sở giáo dục xây dựng phần mềm quản lý học tập tạo hệ thống kết nối giữa nhà trường với phụ huynh.

5️⃣ Đặc biệt hàng năm vào các dịp nghỉ hè, sẽ hỗ trợ lực lượng giáo viên cốt cán ở các địa phương, tỉnh thành đi tới trung tâm thực nghiệm để tập huấn về thực hành, thí nghiệm.

6️⃣ Bộ phận thường trực sẽ chịu trách nhiệm xử lý các vướng mắc và hỗ trợ các cơ sở giáo dục, nhà trường, thầy cô giáo trong hành trình sử dụng bộ sách “Cùng học và phát triển năng lực”.

➖ ➖
️🎯 “Cùng học để phát triển năng lực” là bộ sách giáo khoa được biên soạn công phu bởi hơn 250 tác giả là các nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, với sự tham gia của Hội đồng Cố vấn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín hàng đầu trong nước. Bộ sách chú trọng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh thông qua hoạt động, từ đó tự rút ra kiến thức và có khả năng áp dụng vào thực tiễn.

📪 Đơn vị đầu tư và tổ chức biên soạn: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID).

🌎 Địa chỉ : Tòa nhà HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: (024) 35122636 hoặc (024) 35122884

☎️ Fax: (024) 35122504

📩 Email: lienhe@heid.vn

📌 Website: https://sgkphattriennangluc.vn/

📌 Youtube: http://bit.ly/sgk-phat-trien-nang-luc