Giỏ hàng

Sách giáo khoa

Cùng học để phát triển năng lực

ÂM NHẠC VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ NHỎ

Âm nhạc chính là giai điệu ngân nga của cuộc sống, là cách chúng ta nhìn nhận thực tại một cách sáng tạo và nghệ thuật hơn. Vậy nên để có thể kích thích óc sáng tạo của trẻ nhỏ, sử dụng âm nhạc là một biện pháp không chỉ đơn giản mà còn rất hiệu quả.

Thế nhưng với chương trình giáo dục hiện hành, môn Âm nhạc lại không được nhiều giáo viên và học sinh coi trọng và không dành nhiều thời gian, công sức đầu tư. Việc này khiến cho trẻ em phát triển không được toàn diện, không bộc lộ được hết các năng lực về nghệ thuật và sáng tạo vốn có; vô tình tạo nên một giới hạn với khả năng và tương lai của trẻ nhỏ.

Hình ảnh trích từ cuốn sách Âm nhạc của bộ sách "Cùng học để phát triển năng lực"

Với bộ sách “Cùng học để phát triển năng lực”, sách giáo khoa Âm nhạc đã được biên soạn lại với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích, khơi gợi niềm đam mê của con với những giai điệu gần gũi và thân thương. Chúng tôi muốn con trẻ sẽ được phát triển toàn diện và đầy đủ chứ không bị giới hạn ở bất kì khía cạnh nào, để những mầm non tương lai của Việt Nam sẽ đủ sức cạnh tranh với bạn bè năm châu.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, hãy cùng lắng nghe những giai điệu xuân tuyệt vời, để các bạn nhỏ sớm cảm nhận được tình yêu thiên nhiên và rung động trước vẻ đẹp của mùa xuân và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc để phát triển toàn diện nhé!

Nào chúng ta cùng học, cùng hát “Khúc nhạc mùa xuân”.

➖ ➖
️🎯 “Cùng học để phát triển năng lực” là bộ sách giáo khoa được biên soạn công phu bởi hơn 250 tác giả là các nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, với sự tham gia của Hội đồng Cố vấn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín hàng đầu trong nước. Bộ sách chú trọng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh thông qua hoạt động, từ đó tự rút ra kiến thức và có khả năng áp dụng vào thực tiễn.

📪 Đơn vị đầu tư và tổ chức biên soạn: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID).

🌎 Địa chỉ : Tòa nhà HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: (024) 35122636 hoặc (024) 35122884

☎️ Fax: (024) 35122504

📩 Email: lienhe@heid.vn

📌 Website: https://sachgiaokhoadoimoi.vn/

📌 Facebook: https://www.facebook.com/sachgiaokhoadoimoi/

📌 Youtube: http://bit.ly/Sach-giao-khoa-doi-moi