Giỏ hàng

Sách giáo khoa

Cùng học để phát triển năng lực

BỘ SÁCH “CÙNG HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC” GIÚP HỌC SINH HỌC CHỦ ĐỘNG, TÍCH CỰC

 

“Cùng học để phát triển năng lực” là một trong năm bộ sách giáo khoa mới sẽ được đưa vào giảng dạy cho học sinh lớp 1 từ năm học 2020 - 2021. Bộ sách “Cùng học để phát triển năng lực” sẽ giúp học sinh học chủ động và tích cực, trở thành trung tâm trong quá trình khám phá và tiếp thu tri thức.

 

Với sách giáo khoa hiện hành, học sinh thường tiếp nhận kiến thức một cách thụ động và thiếu tích cực, đơn thuần hấp thụ kiến thức từ giáo viên mà ít được tham gia vào quá trình tìm hiểu chúng một cách khoa học và cặn kẽ. Điều đó khiến cho việc tiếp thu, ghi nhớ và áp dụng kiến thức trở nên khó khăn và gây nhiều áp lực cho các em 

 

Để khắc phục điều đó, đội ngũ biên soạn bộ sách giáo khoa “Cùng học để phát triển năng lực” đã thiết kế các tiết học bao gồm những hoạt động theo trình tự khởi động - khám phá - luyện tập - vận dụng. Chính học sinh sẽ là đối tượng trung tâm của các hoạt động này, và các em sẽ được đặt vào vai trò chủ động tìm kiếm và ghi nhớ kiến thức. Những bài học trên lớp được liên hệ với thực tế một cách nhất quán và có hệ thống, cùng phương pháp giảng dạy mới, sẽ giúp cải thiện thành tích học tập và hứng thú học của học sinh.


Để có thêm thông tin, hãy đón đọc bài viết dưới đây: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/bo-sach-cung-hoc-de-phat-trien-nang-luc-giup-hoc-sinh-chu-dong-hoc-tich-cuc-4052849-q.html

 

➖ ➖
️🎯 “Cùng học để phát triển năng lực” là bộ sách giáo khoa được biên soạn công phu bởi hơn 250 tác giả là các nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, với sự tham gia của Hội đồng Cố vấn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín hàng đầu trong nước. Bộ sách chú trọng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh thông qua hoạt động, từ đó tự rút ra kiến thức và có khả năng áp dụng vào thực tiễn.

📪 Đơn vị đầu tư và tổ chức biên soạn: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID).

🌎 Địa chỉ : Tòa nhà HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: (024) 35122636 hoặc (024) 35122884

☎️ Fax: (024) 35122504

📩 Email: lienhe@heid.vn

📌 Website: https://sachgiaokhoadoimoi.vn/

📌 Facebook: https://www.facebook.com/sachgiaokhoadoimoi/

📌 Youtube: http://bit.ly/Sach-giao-khoa-doi-moi