Giỏ hàng

Sách giáo khoa

Cùng học để phát triển năng lực

LỒNG GHÉP KIẾN THỨC THỰC TẾ VÀO BÀI GIẢNG

Không đơn thuần chỉ là kiến thức về các môn học, sách giáo khoa “Cùng học để phát triển năng lực” còn đưa đến cho học sinh những bài học thực tế sinh động, gắn liền với đời sống hằng ngày. 

 

Các hoạt động thường nhật như cùng mẹ đi chợ, giúp mẹ chọn đồ,... được khéo léo đưa vào những trang sách,giúp con cảm thấy thêm thân thuộc và gần gũi. Việc lồng ghép những hình ảnh thực tế, thường nhật với kiến thức cần truyền tải, chắc chắn không chỉ giúp học sinh dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ mà còn dạy các emcó ý thức đỡ đần, giúp đỡ cha mẹ trong các hoạt động chăm lo cho gia đình.

Vậy nên, các tác giả của bộ sách “Cùng học để phát triển năng lực” luôn nhất quán với định hướng  gắn những kiến thức trên sách vở với các hoạt động thường ngày. Bộ sách “Cùng học để phát triển năng lực” đồng thời dùng chính những công việc quen thuộc  trong đời sống thực tiễn ấy làm phương tiện để đưa tri thức đến gần hơn với các em học sinh. Điều đó sẽ giúp học sinh có được vai trò chủ động, tích cực hơn trong việc học tập trên lớp, đồng thời rèn luyện cho các em kỹ năng tự quan sát và tìm hiểu thông qua những hoạt động nhỏ nhất xung quanh chúng ta mỗi ngày.