Giỏ hàng

Sách giáo khoa

Cùng học để phát triển năng lực

TRIẾT LÝ CỦA BỘ SÁCH “CÙNG HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC"

TRIẾT LÝ CỦA BỘ SÁCH “CÙNG HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC”

 

Mỗi bộ sách giáo khoa đều được xây dựng dựa trên một tư tưởng, triết lý nhất quán và cố định. Chính triết lý ấy sẽ đóng vai trò làm kim chỉ nam cho đội ngũ tác giả và biên tập xây dựng nội dung của từng cuốn sách, cũng là điểm nổi bật để “Cùng học để phát triển năng lực” trở nên khác biệt so với những bộ sách còn lại. 

 

Triết lý của “Cùng học để phát triển năng lực” chính là: Lấy hoạt động của học sinh làm trung tâm, học tích cực, học hợp tác, học để áp dụng kiến thức vào thực tiễn.

 

Được xây dựng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một bộ sách giáo khoa mới, và hơn thế nữa, “Cùng học để phát triển năng lực” còn sở hữu những nét riêng biệt khiến cho bộ sách trở nên nổi bật và tạo được ấn tượng với phụ huynh, học sinh, giáo viên và các nhà quản lý giáo dục. Một trong những điểm độc đáo của bộ sách chính là việc tập trung phát triển tối đa năng lực của học sinh dựa trên ưu điểm và tính cách của từng em.

 

 

Các tiết học của bộ sách “Cùng học để phát triển năng lực” được xây dựng dựa trên những hoạt động xuyên suốt thời gian tìm hiểu, tiếp thu và vận dụng kiến thức, trong đó học sinh được đóng vai trò trung tâm. Chính các em sẽ là người quyết định mình sẽ ghi nhớ, học tập và liên hệ những điều được học với thực tiễn như thế nào để có thể ứng dụng một cách tối đa và triệt để. 

 

Sẽ không còn sự gò bó, máy móc, cũng như thụ động, việc học sinh được học một cách chủ động và hợp tác thông qua các hoạt động thú vị được tổ chức trong suốt mỗi tiết học sẽ là một điểm nhấn, giúp các em thêm hứng thú và yêu thích việc học tập.

 

➖ ➖
️🎯 “Cùng học để phát triển năng lực” là bộ sách giáo khoa được biên soạn công phu bởi hơn 250 tác giả là các nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, với sự tham gia của Hội đồng Cố vấn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín hàng đầu trong nước. Bộ sách chú trọng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh thông qua hoạt động, từ đó tự rút ra kiến thức và có khả năng áp dụng vào thực tiễn.

📪 Đơn vị đầu tư và tổ chức biên soạn: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID).

🌎 Địa chỉ : Tòa nhà HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: (024) 35122636 hoặc (024) 35122884

☎️ Fax: (024) 35122504

📩 Email: lienhe@heid.vn

📌 Website: https://sachgiaokhoadoimoi.vn/

📌 Facebook: https://www.facebook.com/sachgiaokhoadoimoi/

📌 Youtube: http://bit.ly/Sach-giao-khoa-doi-moi