Giỏ hàng

Sách giáo khoa

Cùng học để phát triển năng lực

Ý NGHĨA TÊN BỘ SÁCH

Ý NGHĨA TÊN BỘ SÁCH

“Cùng học để phát triển năng lực” là tên của một trong năm bộ sách giáo khoa mới sẽ được đưa vào sử dụng cho học sinh lớp 1 từ năm học 2020 - 2021. Bộ sách sở hữu môt tên gọi không quá ngắn gọn, tuy nhiên nếu bạn hiểu được triết lý và tư tưởng của bộ sách, việc ghi nhớ cum từ “Cùng học để phát triển năng lực” sẽ không còn khó khăn.

 

Tên gọi “Cùng học để phát triển năng lực” nói lên cách học (Học sinh và giáo viên cùng tham gia vào quá trình học tập) cũng như mục đích học (Phát triển năng lực của học sinh trở thành những công dân có ích cho xã hội); đó cũng chính là tâm tư và nguyện vọng của những chuyên gia giáo dục, những thầy cô giáo tâm huyết đã biên soạn nên bộ sách này.

 

Bộ sách “Cùng học để phát triển năng lực” sẽ giúp thay đổi thói quen học tập của học sinh Việt Nam, giúp các em chuyển từ học thụ động và tiếp thu kiến thức thuần tuý sang học một cách chủ động sáng tạo, hợp tác và đồng hành cùng giáo viên trong việc kiến tạo, ghi nhớ và vận dụng kiến thức.

 

“Cùng học và phát triển năng lực” sẽ giúp các em học sinh phát triển toàn diện về cả phẩm chất và năng lực thông qua hệ thống kiến thức cập nhật và gắn với thực tế xã hội, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và vận dụng những điều được học vào cuộc sống thường nhật để giải quyết các vấn đề; từ đó cải thiện năng lực và tư duy, góp phần giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện cả về kiến thức sách vở lẫn thực tiễn.

 

➖ ➖
️🎯 “Cùng học để phát triển năng lực” là bộ sách giáo khoa được biên soạn công phu bởi hơn 250 tác giả là các nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, với sự tham gia của Hội đồng Cố vấn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín hàng đầu trong nước. Bộ sách chú trọng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh thông qua hoạt động, từ đó tự rút ra kiến thức và có khả năng áp dụng vào thực tiễn.

📪 Đơn vị đầu tư và tổ chức biên soạn: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID).

🌎 Địa chỉ : Tòa nhà HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: (024) 35122636 hoặc (024) 35122884

☎️ Fax: (024) 35122504

📩 Email: lienhe@heid.vn

📌 Website: https://sachgiaokhoadoimoi.vn/

📌 Facebook: https://www.facebook.com/sachgiaokhoadoimoi/

📌 Youtube: http://bit.ly/Sach-giao-khoa-doi-moi