Cách xử lý khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi, bảo trì mới nhấtAgribank E-Mobile Banking có thể bị lỗi bất cứ lúc nào do nhiều nguyên nhân. Dưới đây là cách xử lý khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi, bảo trì giúp bạn giảm thiểu tối đa phiền toái cho người dùng.


Khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi hoặc đang bảo trì sẽ gây gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc của người dùng. Trước khi bảo trì hệ thống, Agribank sẽ thông báo trước cho khách hàng để khách hàng nắm bắt thông tin và có kế hoạch thực hiện giao dịch tránh thời gian bảo trì. Tuy nhiên, nếu hệ thống bị lỗi, cả ngân hàng và người dùng sẽ gặp rắc rối.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì vấn đề này có thể khắc phục được. Trong nội dung bài viết này, Mở thẻ Agribank sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi hoặc đang bảo trì.

Nguyên nhân Agribank E-Mobile Banking không thành công

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng di động thông minh do Agribank cung cấp giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn. Giao dịch trực tuyến rất phổ biến và gần như không thể thiếu đối với các cá nhân, tổ chức có nhiều giao dịch phát sinh trong ngày.

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng di động thông minh đã nhanh chóng được người dùng đón nhận và yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, Agribank E-Mobile Banking vẫn có thể gặp lỗi. Lỗi gặp phải có thể đến từ cả hai phía, ngân hàng và khách hàng. Đặc biệt:

Lỗi từ hệ thống ngân hàng Agribank:

 • Lượng người dùng quá tải gây ra lỗi không đăng nhập được
 • Lỗi giao dịch không thành công
 • Không nhận được mã OTP qua tin nhắn điện thoại
 • Bảo trì hệ thống ngân hàng, nâng cấp hệ thống.
 • Hệ thống chuyển nhầm tiền nhưng không nhận được

Lỗi hệ thống từ phía khách hàng:

 • Tốc độ kết nối internet kém, không thể đăng nhập vào ứng dụng
 • Mã PIN tài khoản đăng nhập không chính xác
 • Điện thoại, máy tính bị lỗi, hư hỏng.

Theo đánh giá chung, lỗi của hệ thống Agribank E-Mobile Banking từ phía ngân hàng là nhiều hơn. Bởi vì số lượng giao dịch mỗi ngày và số lượng khách hàng, số lượng khách hàng sử dụng nó đang tăng lên từng ngày. Do đó, việc hệ thống quá tải gây ra lỗi là điều không thể tránh khỏi.

Lỗi App Agribank E-Mobile Banking có thể do nhiều nguyên nhân
Lỗi App Agribank E-Mobile Banking có thể do nhiều nguyên nhân

Biểu hiện và xử lý khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi, bảo trì

Agribank E-Mobile Banking không nhận được tiền

Bạn bè, người thân hoặc đối tác chuyển tiền cho tôi, đã gửi hình ảnh giao dịch thành công. Tuy nhiên, đợi cả tiếng đồng hồ tài khoản của bạn vẫn chưa nhận được tiền. Cụ thể là không có thông báo tiền đã được chuyển vào tài khoản. Lỗi này xảy ra do các nguyên nhân và giải pháp sau:

 • Nguyên nhân phổ biến nhất là lỗi hệ thống và đường truyền. Tiếp theo là thời điểm chuyển khoản được thực hiện vào cuối tuần nên giao dịch sẽ được xử lý vào đầu tuần sau. Ngoài ra, có một nguyên nhân hy hữu có thể gây ra lỗi này là do lúc đó chi nhánh ngân hàng hết tiền, không đủ tiền để hoàn tất giao dịch.
 • Cách khắc phục: Mọi giao dịch trên E-Mobile Banking đều được ghi vào lịch sử. Giao dịch sẽ hoàn tất khi hệ thống, đường truyền, ngân hàng hoạt động bình thường trở lại. Nếu vẫn không nhận được tiền, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ khắc phục sự cố.

Agribank E-Mobile Banking không chuyển được tiền

Việc không nhận được tiền hay không chuyển được tiền sẽ gây bất tiện cho người dùng. Việc chuyển tiền sẽ không được thực hiện và sẽ bị báo lỗi bởi:

 • Nguyên nhân phổ biến nhất là do ứng dụng bị lỗi và quá tải. Ngoài ra, cũng có thể ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn chưa được nâng cấp hoặc cập nhật phiên bản mới.
 • Cách khắc phục: Nếu bạn chuyển tiền từ ngân hàng không được thì bạn không cần lo lắng. Vui lòng thực hiện lại giao dịch sau một thời gian ngắn để ngân hàng bảo trì thiết bị và máy chủ. Trường hợp lỗi từ thiết bị, Quý khách vui lòng vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để cập nhật phiên bản mới nhất.

Agribank E-Mobile Banking bị lỗi đường truyền

Cũng giống như 2 lỗi ứng dụng trên, nguyên nhân của vấn đề này có thể đến từ cả hai phía. Như sau:

 • Nguyên nhân: Do hệ thống máy chủ của ngân hàng bị lỗi chưa khắc phục được hoặc đường truyền của người dùng không ổn định.
 • Cách khắc phục: Trước tiên hãy kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị cá nhân. Nếu nguyên nhân do phía bạn, hãy tự khắc phục, Nếu lỗi do phía ngân hàng, bạn chỉ cần phản hồi để đơn vị nắm rõ tình hình và khắc phục.

Lỗi Agribank E-Mobile Banking do bảo trì hệ thống

Bảo trì hệ thống là nguyên nhân phổ biến, phổ biến ở tất cả các ngân hàng, khiến việc sử dụng ứng dụng ngân hàng bị gián đoạn. Để hệ thống ít gặp sự cố, giao dịch được thông suốt nhất, việc bảo trì, nâng cấp hệ thống sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm tùy theo lỗ hổng của khâu lập trình.

Agribank E-Mobile Banking sẽ hoạt động bình thường trở lại khi hoàn thành bảo trì hệ thống
Agribank E-Mobile Banking sẽ hoạt động bình thường trở lại khi hoàn thành bảo trì hệ thống

Cách khắc phục lỗi E-Mobile Banking do Agribank bảo trì chỉ là chuyển sang hình thức giao dịch tại ngân hàng hoặc cây ATM. Hoặc đợi một thời gian master, hệ thống sau khi bảo trì sẽ nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường.

Agribank E-Mobile Banking không thành công do không nhận được mã OTP

Lỗi nhận mã OTP là một trong những lỗi thường gặp ở khách hàng khi sử dụng Agribank E-Mobile Banking. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như sau:

 • Nguyên nhân: Do người dùng nhập sai số điện thoại nhận mã OTP, máy bị chặn nhận tin nhắn từ số lạ, máy ngoài vùng phủ sóng.
 • Cách khắc phục: Bạn vui lòng kiểm tra lại và đảm bảo không tắt thông báo, chặn SMS từ số lạ, điện thoại bình thường và số điện thoại nhận mã OTP trùng với số điện thoại đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

Agribank bảo trì hệ thống trong bao lâu?

Trước khi thực hiện bảo trì hệ thống hoặc nâng cấp hệ thống, Agribank sẽ gửi thông báo tới tất cả khách hàng trên ứng dụng E-Mobile Banking. Đồng thời thông báo qua email khách hàng đã đăng ký mở tài khoản Agribank.

Thông thường thời gian bảo trì, nâng cấp hệ thống sẽ mất khoảng nửa ngày. Đặc biệt chủ yếu vào thời gian ban đêm để hạn chế ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Tuy nhiên nếu hệ thống gặp sự cố phức tạp thì thời gian bảo trì có thể kéo dài 3-4 ngày.

Thời gian cụ thể thực hiện bảo trì hệ thống từ mấy giờ đến mấy ngày, bao nhiêu ngày sẽ được cụ thể tại thông báo của Agribank gửi đến khách hàng.

Ít nhiều, việc Agribank E-Mobile Banking gặp lỗi, bảo trì cũng sẽ gây bất tiện và có thể gặp rắc rối cho người dùng. Vì vậy, để không bị ảnh hưởng quá nhiều, bạn hãy ghi nhớ những lỗi mà mình gặp phải và cách xử lý để có thể khắc phục sự cố một cách nhanh nhất nhé!

Quảng cáo

App Agribank e-mobile banking bị lỗi, không đăng nhập được. Phải làm sao? là vấn đề nan giải của những khách hàng mới lần đầu sử dụng App Agribank e-mobile banking nhưng hay gặp lỗi. Vậy thì ngay sau đây hãy cùng Ngân hàng 24h tìm hiểu cách khắc phục vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao ngân hàng điện tử Agribank không đăng nhập được?

Việc Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank không đăng nhập được sẽ khiến các khách hàng mới lần đầu sử dụng Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank cảm thấy hoang mang, lo sợ về độ an toàn của tài khoản.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm vì khi đã đăng nhập vào hệ thống App ngân hàng điện tử Agribank thì không thể chuyển tiền ra bên ngoài nếu không có bất kỳ thao tác giao dịch nào từ phía người dùng. . Ngoài ra, khi có giao dịch lạ không phải do bạn thực hiện, hệ thống cũng sẽ thông báo cho bạn mà không cần truy cập ứng dụng. Do đó, bạn sẽ dễ dàng quản lý ngay cả khi không đăng nhập được tài khoản trên App ngân hàng điện tử Agribank.

app-Agribank-e-mobile-banking-biloi-khong-dang-nhap-duoc
Tại sao ngân hàng điện tử Agribank không đăng nhập được?

Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu tại sao App Agribank e-mobile banking không đăng nhập được nhé. Theo thông tin hiện tại thì lỗi từ App Agribank e-mobile banking sẽ xuất hiện từ hai phía là phía người dùng và phía hệ thống ngân hàng.

Lỗi từ khách hàng

Trong quá trình sử dụng App ngân hàng điện tử Agribank chắc hẳn ai cũng sẽ gặp lỗi khi đăng nhập, mà lỗi không đăng nhập được lại xuất phát từ phía người dùng là khách hàng sử dụng dịch vụ qua App Agribank. e-mobile banking, các nguyên nhân có thể gây ra lỗi này có thể bao gồm:

 • Trong quá trình đăng nhập bị mất kết nối Internet/ lỗi kết nối mạng
 • Đăng nhập sai thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank
 • Hệ thống chỉ cho phép nhập sai mật khẩu lần thứ 5, nhưng bạn nhập quá nhiều lần nên App Agribank e-mobile banking bị khóa => Không đăng nhập được
 • App Agribank e-mobile Banking của bạn lâu ngày không sử dụng, không phát sinh giao dịch sẽ tạm thời bị khóa.

Lỗi từ hệ thống ngân hàng

Bên cạnh việc không đăng nhập được App ngân hàng điện tử Agribank do lỗi người dùng thường gặp, hệ thống ngân hàng Agribank cũng không thể chắc chắn rằng trong quá trình cung cấp dịch vụ, hệ thống luôn hoạt động trơn tru. nên sẽ xảy ra các lỗi không đăng nhập được vào hệ thống như:

 • Hệ thống đang có nhiều người truy cập nên bị treo
 • App Agribank e-mobile banking đang bảo trì/nâng cấp nên không truy cập được
 • …vv

Tuy nhiên, các lỗi từ hệ thống ngân hàng Agribank sẽ ít xuất hiện nên khi gặp lỗi không đăng nhập được App ngân hàng điện tử Agribank nhưng hệ thống không báo lỗi bảo trì, khách hàng nên xem lại vì rất có thể xảy ra rủi ro. lỗi gây ra về phía mình.

Cách sửa lỗi e-mobile banking Agribank bị khóa không đăng nhập được

Khi đăng nhập App Agribank e-mobile banking nhưng khách hàng không đăng nhập được do nhập sai mật khẩu dẫn đến không đăng nhập được vào hệ thống, lúc này tài khoản App Agribank e-mobile banking đã bị khóa. tàn tật. Khóa.

Vì vậy, khi sử dụng ứng dụng MB Bank mà không đăng nhập được sau 5 lần nhập sai mật khẩu, bạn có thể biết tài khoản App ngân hàng điện tử Agribank của mình hiện đã bị khóa do nhập sai mật khẩu. quá số lần quy định. Bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục lỗi App ngân hàng điện tử Agribank bị khóa không đăng nhập được do nhập sai mật khẩu quá 5 lần như sau:

Mở khóa tài khoản qua tổng đài

Khi xảy ra trường hợp tài khoản rơi vào tình trạng lỗi như App Agribank e-mobile Banking bị khóa do nhập sai mật khẩu quá 5 lần (quá số lần quy định) thì khi xử lý, Khách hàng có thể lựa chọn Cách gọi đến tổng đài Agribank qua số hotline của ngân hàng: 1900 55 88 18 hoặc liên hệ tổng đài ngân hàng điện tử di động Agribank +84 243 205 3205.

Tuy nhiên, gọi tổng đài chỉ giúp bạn mở khóa tài khoản tạm thời và đăng nhập lại bằng mật khẩu đã nhớ. Trong trường hợp quên mật khẩu đăng nhập, bạn cần đến quầy giao dịch để được cấp lại mật khẩu mới.

Ngoài ra, việc gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ mở khóa tài khoản cũng không quá hiếm bởi nếu quên mật khẩu, tài khoản App Agribank e-mobile banking bị khóa, không đăng nhập được thì nhân viên ngân hàng vẫn có thể giúp bạn đưa ra hướng giải quyết hợp lý và hiệu quả. .

Mở khóa tài khoản tại quầy

Để mở khóa tài khoản App ngân hàng điện tử Agribank bị khóa khi đăng nhập sai mật khẩu quá số lần quy định tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Agribank, khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng trong giờ làm việc. ngân hàng chính.

Lưu ý: Khi đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng để mở khóa tài khoản App Agribank e-mobile banking mà không đăng nhập được vào tài khoản do nhập sai mật khẩu quá 5 lần thì cần mang theo CMND. / CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực + thiết bị di động có sử dụng App Agribank e-mobile banking.

Tiếp theo, bạn sẽ yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ cấp lại mật khẩu đăng nhập Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mở khóa Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank. Sau khi nhận được mật khẩu đăng nhập từ ngân hàng, bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào hệ thống để đổi mật khẩu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu ngân hàng mở khóa App Agribank e-mobile banking sau đó tiến hành chọn “Quên mật khẩu” để đặt lại mật khẩu mới đăng nhập lại App Agribank e-mobile banking.

Đăng nhập App Agribank e-mobile banking khi quên mật khẩu

Việc quên mật khẩu App Agribank e-mobile banking chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ rằng sẽ không còn cách nào khác là liên hệ tổng đài để được hướng dẫn cụ thể hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng. để có thể đăng nhập App Agribank e-mobile banking.

Tuy nhiên vẫn có một cách là bạn chỉ cần đăng nhập 2 đến 3 lần là phát hiện mình quên mật khẩu nhưng nhập sai 2, 3 lần thì dừng lại và bấm vào “Quên mật khẩu” để thiết lập. khôi phục mật khẩu. Đây là cách cực kỳ đơn giản giúp bạn không bị khóa tài khoản App ngân hàng điện tử Agribank do nhập sai quá số lần quy định.

Các lỗi thường gặp trên ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank/cách xử lý

Nhập sai mật khẩu nhiều lần

Khi bạn nhập sai mật khẩu App Agribank e-mobile banking nhiều lần và vượt quá số lần quy định của ngân hàng thì tài khoản App Agribank e-mobile banking của bạn sẽ bị khóa. Vì vậy, khi sử dụng App Agribank e-mobile banking mà quên mật khẩu, bạn chỉ nên thử nhập lại và dừng lại ở lần thứ 2 đến lần thứ 3 vì nếu ứng dụng đã bị khóa do nhập mật khẩu quá nhiều lần thì bạn không thể nào được. thực hiện giao dịch.

Khi nhập sai mật khẩu lần thứ 2/3 mà không đăng nhập được vào Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank, bạn nhấn “Quên mật khẩu” và đặt lại mật khẩu theo yêu cầu của lộ trình ứng dụng.

Hệ thống ngân hàng điện tử Agribank bị lỗi

Nếu hệ thống App Agribank e-mobile banking bị lỗi hoặc ứng dụng đang được ngân hàng bảo trì/nâng cao, khách hàng sẽ không thể đăng nhập để thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Vì vậy, khi App ngân hàng điện tử Agribank bị lỗi hệ thống hoặc đang bảo trì/nâng cấp ứng dụng, Quý khách cần đợi một lúc sau khi hoàn tất mới có thể thực hiện giao dịch.

he-thong-Agribank-e-mobile-banking-biloi
Hệ thống ngân hàng điện tử Agribank bị lỗi

Ngoài ra, nếu Quý khách muốn đăng nhập App Agribank e-mobile banking để thực hiện giao dịch trực tuyến nhưng ứng dụng bị lỗi, Quý khách có thể chuyển sang giao dịch trực tuyến tại Internet Banking. Ngoài ra, nếu bạn không đăng ký Internet Banking Agribank mà cần giao dịch gấp thì có thể thực hiện trực tiếp tại cây ATM hoặc phòng giao dịch, chi nhánh Agribank.

Tài khoản ngân hàng điện tử Agribank đã quá lâu không sử dụng

Khi sử dụng App Agribank e-mobile banking nhưng bạn để tài khoản quá lâu không sử dụng, không phát sinh bất kỳ giao dịch nào như chuyển khoản, thanh toán hay thậm chí là nhận tiền,…vv với thời gian dài. Nếu không phát sinh giao dịch trong vòng 1 năm trở lên, hệ thống sẽ khóa App ngân hàng điện tử Agribank dẫn đến không đăng nhập được.

Để xử lý trường hợp này, bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng để mở lại tài khoản App Agribank e-mobile banking khi bị khóa, sau đó đăng nhập lại được. tài khoản của bạn.

Chủ tài khoản yêu cầu khóa tài khoản

Khi không có nhu cầu sử dụng Ứng dụng Ngân hàng điện tử Agribank trong một thời gian nhất định, chủ tài khoản có thể yêu cầu ngân hàng tạm khóa Ứng dụng Ngân hàng điện tử Agribank hoặc thiết bị đăng nhập Ứng dụng Ngân hàng điện tử Agribank gặp nguy hiểm. Nếu bạn làm mất hoặc mất thiết bị đăng nhập, bạn cần khóa tài khoản của mình

Tuy nhiên, để xử lý sau khi cần thực hiện giao dịch trên App Agribank e-mobile banking nhưng ứng dụng bị khóa, khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng mở khóa App Agribank e-mobile banking thì mới được tiếp tục thực hiện. hiện đang kinh doanh.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn về Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank không đăng nhập được, phải làm sao?. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Làm sao để sửa lỗi Agribank e-mobile banking lỗi chuyển tiền, giao dịch, bị khóa, bảo trì hệ thống? Có lẽ đây là thắc mắc chung của những khách hàng đang gặp phải một trong những lỗi trên. Nếu bạn cũng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank thì đừng bỏ lỡ thông tin sau nhé.

Bật mí:  Top 10 Bài văn nghị luận về mạng xã hội hay nhất mới nhất

Ngân hàng điện tử Agribank là gì? Các tính năng của dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank

Ngân hàng điện tử Agribank là gì?

Agribank e-mobile banking là ứng dụng thông minh, được phát hành bởi Agribank. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch thông qua điện thoại, máy tính bảng,…

Hiện tại, Agribank e-mobile banking đã hỗ trợ các hệ điều hành như iOS, android, windows phone,… Bạn chỉ cần tải Agribank e-mobile banking về thiết bị của mình là có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi. .

Các tính năng của dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank

Agribank e-mobile banking được đánh giá là ứng dụng điện tử hiện đại, cung cấp hàng loạt tính năng nổi bật như:

Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích: trao đổi thông tin, đặt vé máy bay trực tuyến, cập nhật tin tức giải trí, tra cứu tỷ giá hối đoái, tìm kiếm địa chỉ, danh mục sản phẩm, v.v.

Dịch vụ ngân hàng: tra cứu số dư, chuyển/rút tiền tới tài khoản cùng/khác ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn (điện, nước,…), v.v.

+ Chức năng cài đặt ứng dụng: quản lý danh bạ của riêng bạn, nhận thông báo trên điện thoại, thay đổi mật khẩu, quản lý mẫu giao dịch, v.v.

Các lỗi ngân hàng điện tử Agribank thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng

Khắc phục Agribank e-mobile banking lỗi chuyển tiền, giao dịch, bị khóa, bảo trì hệ thống
Khắc phục Agribank e-mobile banking lỗi chuyển tiền, giao dịch, bị khóa, bảo trì hệ thống

Ngân hàng điện tử Agribank mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng trong hoạt động giao dịch. Tuy nhiên, đây là ứng dụng điện tử nên đôi khi người dùng sẽ gặp phải một số vấn đề như: Agribank e-mobile banking bị khóa, không chuyển được tiền,…. Lúc này, bạn cần bình tĩnh và tìm cách khắc phục nhanh chóng. Như sau:

Ngân hàng điện tử Agribank bị khóa không giao dịch được

Đột nhiên, trong một lần giao dịch, bạn phát hiện ra ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank của mình đã bị khóa. Lúc này, các thao tác của bạn trên ứng dụng này chắc chắn sẽ không còn gượng ép. Vì vậy, bạn nên tìm ra nguyên nhân và khắc phục ngay.

Nhân viên Agribank cho biết, tình trạng ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank bị khóa là do:

 • Khách hàng nhập sai mật khẩu quá 3 lần
 • Tài khoản của bạn nằm trong danh sách đặc biệt, cần bị khóa ngay lập tức.
 • Tài khoản ngân hàng điện tử Agribank của bạn đã bị hack, thay đổi,…

*** Sự đối đãi:

 • Đừng cố nhập lại mật khẩu, hãy liên hệ với Agribank để lấy lại mật khẩu.
 • Lần đăng nhập sau nếu quên mật khẩu, vui lòng lấy lại bằng cách click vào ô “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

Agribank chuyển tiền không thành công

Dịch vụ Agribank e-mobile banking của Agribank sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng trong ít phút. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp trường hợp Agribank bị lỗi, không chuyển được tiền. Vậy nguyên nhân là gì? Xử lý như thế nào?

Việc Agribank e-mobile banking không chuyển được tiền có thể do:

 • Kết nối Internet bị kẹt
 • Số dư tài khoản hiện tại của bạn thấp hơn giới hạn tiền gửi của bạn.
 • Lỗi đến từ chính ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank

*** Sự đối đãi:

 • Bạn có thể kiểm tra lại kết nối internet của mình. Hãy thử di chuyển đến một nơi có mạng wifi/3G mạnh hơn.
 • Kiểm tra số dư tài khoản trước khi thực hiện chuyển khoản
 • Liên hệ tổng đài Agribank để kiểm tra trạng thái ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank

Agribank không nhận được tiền khi chuyển

Agribank không nhận được tiền sau khi thực hiện chuyển khoản. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất. Thực tế bạn có thể biết nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

Trường hợp 1: Agribank bị lỗi khi chuyển tiền tại cây ATM

 • Máy ATM tạm hết tiền, không chuyển được tiền
 • Hệ thống ATM hiện đang báo lỗi
 • Bạn nhập sai tài khoản thụ hưởng
 • Số tiền trong tài khoản của bạn thấp hơn giới hạn chuyển

Trường hợp 2: Agribank bị lỗi khi chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank

 • Ứng dụng bị sập, không thể thực hiện chuyển khoản
 • Bạn thực hiện giao dịch vào ngày cao điểm, hệ thống xử lý thông tin chậm
 • Số tài khoản thụ hưởng nhập sai trên ứng dụng
 • Số tiền được chuyển cao hơn giới hạn hiện tại trong tài khoản của bạn
 • Hệ thống e-mobile banking của Agribank đang trong quá trình bảo trì và nâng cấp.

*** Sự đối đãi:

 • Bạn nhận lại thẻ và bắt đầu giao dịch vào một thời điểm khác nếu bạn đang ở máy ATM
 • Kiểm tra xem số tài khoản thụ hưởng đã nhập có chính xác không. Nếu không, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để được hoàn tiền càng sớm càng tốt.
 • Nếu giao dịch vào ngày/giờ cao điểm, hãy kiên nhẫn chờ thông báo về tiền.

Agribank bị lỗi giao dịch không thực hiện được

Agribank bị lỗi hệ thống, không thể thực hiện các giao dịch cần thiết như chuyển khoản, rút ​​tiền, thanh toán hóa đơn,… Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Như sau:

Trường hợp 1: Agribank bị lỗi giao dịch không thực hiện được tại cây ATM

 • Do hệ thống ATM bị lỗi
 • Khách hàng thực hiện thao tác sai
 • Hệ thống ATM đang bảo trì nên không thể thực hiện giao dịch

Trường hợp 2: Agribank không giao dịch được trên ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank

 • App Agribank bị lỗi hệ thốngkhông xử lý kịp thời
 • Hệ thống ứng dụng đang được bảo trì và sửa chữa
 • Tài khoản ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank của khách hàng đã lâu không có giao dịch

*** Sự đối đãi:

 • Bạn có thể đợi và thực hiện giao dịch vào lúc khác nếu chưa vội
 • Đăng xuất ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank và đăng nhập lại
 • Liên hệ tổng đài Agribank để kiểm tra trạng thái giao dịch hiện tại

Bảo trì hệ thống Agribank 2023

Để đảm bảo giao dịch được nhanh hơn, định kỳ hàng năm, Agribank sẽ có các đợt bảo trì.

Đôi khi, việc bảo trì hệ thống diễn ra thường xuyên hơn do các lỗi không mong muốn, khiến các giao dịch bị dán.

Hoặc một nguyên nhân khác là ngân hàng cần cập nhật phần mềm, tính năng hay ứng dụng nào đó trên hệ thống thì sẽ dừng để bảo trì.

*** Sự đối đãi:

 • Quý khách có thể chờ bảo trì hệ thống hoàn tất để tiến hành giao dịch
 • Trong trường hợp cần gấp, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ thực hiện các giao dịch của mình.

Lỗi tài khoản người hưởng Agribank

Trong một số trường hợp, bạn nhận được thông báo “Lỗi tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng”. Đây cũng là trạng thái giao dịch không thành công, bạn cần thực hiện vào lúc khác. Điều này có thể là do:

 • Ngân hàng thụ hưởng không có trong danh sách hỗ trợ của Agribank
 • Bạn nhập sai chi nhánh ngân hàng, sai số tài khoản
 • Hệ thống ngân hàng điện tử di động của Agribank không cập nhật được trạng thái giao dịch hiện tại.

Nếu Quý khách chưa hiểu rõ nội dung đang diễn ra trong phiên giao dịch này, vui lòng liên hệ tổng đài của Agribank để được hỗ trợ.

Tài khoản Internet Banking Agribank bị khóa

Internet Banking Agribank cũng là một trong những ứng dụng điện tử. Vì vậy, cũng khó tránh khỏi những sự cố trong quá trình sử dụng.

Trong đó lỗi tài khoản Internet Banking Agribank bị khóa được coi là phổ biến nhất. Điều này có thể là do:

 • Khách hàng nhập sai mật khẩu quá 3 lần so với quy định
 • Khách hàng lâu ngày không đăng nhập vào hệ thống Internet Banking của Agribank

*** Sự đối đãi:

 • Vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để được hỗ trợ khôi phục mật khẩu
 • Đăng nhập lại để tiếp tục phiên của bạn

Agribank không chấp nhận mã xác thực OTP

Việc nhận mã xác nhận OTP thường diễn ra trong mỗi giao dịch của bạn trên hệ thống. Tuy nhiên, bạn gặp phải trường hợp không nhận được mã xác thực này.

Cách tốt nhất là bạn gọi điện đến tổng đài của Agribank để kiểm tra tình trạng giao dịch. Đồng thời, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận mã ngay trên hệ thống trực tuyến của mình.

Trang bị đầy đủ kiến ​​thức liên quan đến cách sửa lỗi Agribank e-mobile banking lỗi chuyển tiền, giao dịch, bị khóa, bảo trì hệ thống sẽ giúp bạn chủ động trong mọi trường hợp. Nếu muốn được giải quyết nhanh hơn, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank 1900 558 818 để được hỗ trợ ngay bây giờ!

Sửa bởi:
https://laisuat.org

>

App Agribank e-mobile banking ra đời giúp khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng ngay trên điện thoại. Bên cạnh những tiện ích nhất định, khách hàng sử dụng ứng dụng cũng thường gặp trường hợp Agribank e-mobile banking bị lỗi.

Nguyên nhân và giải pháp của những lỗi này là gì? Hãy theo dõi bài viết của ATMBank để nắm bắt vấn đề.

Đầu tiên.Nguyên nhân ứng dụng Agribank bị lỗi

Nếu bạn biết nguyên nhân, bạn có thể dễ dàng khắc phục nó. Theo nhiều nhân viên Agribank, việc Agribank e-mobile banking không thành công có thể do những nguyên nhân sau:

 • Do ngân hàng đang bảo trì hệ thống hoặc quá tải dịch vụ
 • Khách hàng thao tác giao dịch sai quá số lần quy định khiến hệ thống tự động khóa
 • Đường truyền internet chậm hoặc không có kết nối cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi ngân hàng bị gián đoạn

Agribank bảo trì hệ thống

Internet Banking Agribank bị lỗi phần lớn nguyên nhân là do bảo trì hệ thống. Thông thường đợt bảo trì này sẽ được thông báo trước nhưng đôi khi lại xảy ra ngoài dự kiến.

Việc bảo trì hệ thống nhằm mục đích nâng cấp ứng dụng, giúp việc truy cập ứng dụng dễ dàng hơn, không bị trễ, lỗi. Đồng thời, bảo trì hệ thống cũng là lúc ngân hàng cập nhật một số tính năng mới cho ứng dụng.

Bên cạnh đó, việc hệ thống quá tải khi lượng người dùng đồng thời tăng cao cũng khiến ứng dụng Agribank bị lỗi. Lúc này hệ thống không xử lý kịp thời các yêu cầu khiến việc truy cập bị gián đoạn.

Khách hàng ứng xử không đúng mực với ngân hàng Agribank

Nguyên nhân thứ hai của tình trạng Giao dịch Agribank bị lỗi là từ khách hàng. Do bạn thao tác sai khi sử dụng ứng dụng khiến hệ thống tự động khóa.

Vì Agribank e-mobile banking có chế độ bảo mật cao. Để đảm bảo an toàn cho từng tài khoản cá nhân, hệ thống sẽ quy định nếu nhập sai mật khẩu hoặc mã OTP quá số lần quy định, tài khoản sẽ bị khóa tạm thời.

Điều này là để ngăn tài khoản ngân hàng điện tử của bạn bị tấn công bởi người lạ. Do đó, nếu trong quá trình sử dụng, bạn quên mật khẩu và nhập sai 5 lần, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

app agribank bị lỗi

vấn đề kết nối Internet

Một nguyên nhân phổ biến khác là do kết nối với hệ thống bị đứt, Agribank e-mobile banking không thể thực hiện giao dịch. Đó là internet yếu hoặc không có kết nối.

Trong những trường hợp này, chắc chắn giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Và để khắc phục tình trạng này không quá khó. Bạn chỉ cần đi đến điểm có internet mạnh hơn để tiếp tục giao dịch ngân hàng của mình.

2.Các trường hợp Agribank bị lỗi e-mobile banking và cách khắc phục

Dưới đây là các trường hợp lỗi ngân hàng điện tử Agribank mà khách hàng thường gặp phải trong quá trình sử dụng ứng dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý cách khắc phục lỗi để bạn tham khảo.

Agribank báo lỗi không đăng nhập được

Nội dung của lỗi này là khi bạn đăng nhập nhưng không đăng nhập được, hệ thống sẽ hiển thị thông báo đăng nhập thất bại. Sau đó ứng dụng sẽ quay lại màn hình chính.

Nếu như Ngân hàng điện tử Agribank không đăng nhập được thì bạn hãy bình tĩnh, không tiếp tục đăng nhập. Vì lý do bảo mật, nếu bạn cố gắng đăng nhập nhiều lần mà vẫn không được, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời.

Để sửa lỗi đăng nhập, hãy làm:

 • Kiểm tra kết nối Internet của bạn
 • Nhắc lại thông tin đăng nhập đã chính xác chưa: tên người dùng (số điện thoại đăng nhập) và mật khẩu

Sau đó cẩn thận nhập lại tên đăng nhập và mật khẩu chính xác. Nếu hệ thống vẫn thông báo không thành công, vui lòng dừng đăng nhập ngay lập tức. Lúc này, bạn chỉ cần liên hệ với Agribank gần nhất, mang theo CMND/CCCD để nhân viên cấp lại mật khẩu mới.

Lỗi hệ thống ngân hàng Agribank

Ứng dụng Lỗi hệ thống Agribank có thể do ngân hàng đang bảo trì dịch vụ hoặc hệ thống tạm thời bị gián đoạn do quá tải. Đối với những trường hợp lỗi này bạn không thể can thiệp mà chỉ có thể đợi đến khi hết thời gian bảo trì.

bảo trì hệ thống

Thông thường, lỗi bảo trì là rất hiếm. Tuy nhiên, Agribank sẽ nâng cấp và bảo trì hệ thống theo định kỳ. Ngân hàng sẽ có thông báo về việc này để khách hàng sắp xếp giao dịch.

Nếu bạn nhận được thông báo Agribank bảo trì 2023 hôm nay sau đó kiểm tra xem trong thời gian bảo trì có phải thực hiện giao dịch nào không nhé.

Kết nối bị gián đoạn

Trường hợp hệ thống bị gián đoạn tạm thời, khách hàng cũng không thể thực hiện giao dịch trên e-mobile banking của Agribank. Vui lòng kiểm tra lại kết nối internet của bạn.

Nếu kết nối ổn định nhưng truy cập hoặc giao dịch vẫn bị gián đoạn thì hệ thống đang bị quá tải. Lúc này, bạn thoát ứng dụng và đợi một lát để vào lại. Nếu bạn đang cần giao dịch gấp, hãy đến Agribank gần nhất và thực hiện.

lỗi chuyển tiền agribank

app agribank bị lỗi

Chuyển khoản Agribank bị lỗi Đây là lỗi thường gặp nhất khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank. Phần lớn các giao dịch được thực hiện trên ngân hàng điện tử là chuyển khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, việc chuyển trên ứng dụng thường bị lỗi. Điều này khiến nhiều khách hàng không hài lòng và đánh giá thấp dịch vụ.

Thông thường nội dung báo lỗi chuyển tiền Agribank sẽ là:

 • Tài khoản đã bị trừ nhưng chưa đến tài khoản đích
 • Agribank e-mobile banking không thông báo số dư
 • Không thể thực hiện giao dịch

Đối với mỗi trường hợp, có một nguyên nhân. Nếu tài khoản người gửi đã bị trừ tiền và giao dịch thành công nhưng vẫn chưa có tiền trong tài khoản người nhận, hãy xem xét các vấn đề sau:

 • Bạn có chuyển khoản cùng ngân hàng không?
 • Có thể chuyển tiền vào ngày nghỉ hoặc ngoài giờ làm việc của ngân hàng không?

Nếu như Agribank không nhận được tiền Bạn vui lòng kiểm tra lại đường truyền, hoặc đợi đến giờ hành chính của ngân hàng. Vào thời điểm đó, các giao dịch sẽ được xử lý và tiền ngân hàng sẽ được gửi vào tài khoản.

Lỗi nhận OTP của Agribank

Mã OTP là một lớp bảo mật của ngân hàng điện tử Agribank. Mã OTP liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng điện tử của bạn với số điện thoại của bạn. Khi chuyển khoản hay thanh toán hóa đơn, hệ thống sẽ gửi mã về điện thoại của bạn để bạn nhập và hoàn tất thủ tục.

Mã này là OTP và có hiệu lực trong 60 giây. Nếu sau 60 giây mà bạn không nhập thành công thì mã này sẽ bị vô hiệu hóa. Đây cũng là lỗi OTP mà nhiều khách hàng hay gặp phải.

Do việc nhập mã diễn ra chậm hơn thời gian quy định là 60s. Do đó, hệ thống không chấp nhận và báo sai mã OTP. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào các từ lấy lại mã để lấy mã mới.

Cũng có một số trường hợp lỗi OTP bắt nguồn từ bộ phận kỹ thuật của hệ thống ngân hàng. Do quá tải hoặc gián đoạn, mã OTP không được gửi đến điện thoại của bạn như bình thường.

3.Ngân hàng điện tử Agribank và những tính năng vượt trội

Ngân hàng điện tử Agribank là gì?

Agribank e-mobile banking là ứng dụng ngân hàng điện tử do Agribank phát triển nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch.

Với dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank, bạn không cần phải thực hiện các giao dịch tại ngân hàng nữa. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động là bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet.

Hiện tại, dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank được tích hợp trên cả thiết bị Android và iOS. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập ứng dụng ngay trên website chính thức của ngân hàng.

Xem thêm: Nạp tiền điện thoại qua Agribank e-mobile banking có mất phí không?

Hướng dẫn đăng ký e-mobile banking của Agribank

Để sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank, bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân tại Agribank.

 • Nếu bạn là khách hàng của Agribank và có tài khoản ngân hàng, bạn có thể đăng ký ngay trên ứng dụng với thông tin cá nhân của mình.
 • Nếu là khách hàng mới, bạn nên đăng ký mở tài khoản tại quầy để thuận tiện

Với thủ tục đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân (CMND/CCCDN/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng). Sau đó, bạn chỉ cần đến chi nhánh Agribank gần nhất và điền thông tin vào mẫu đăng ký mở tài khoản và dịch vụ ngân hàng điện tử.

Với hình thức đăng ký trực tuyến, bạn tải ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank về điện thoại và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Sau khi được xác nhận hoàn tất đăng ký, bạn đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu vừa được gửi.

Tính năng và lợi ích của dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank

So với việc thực hiện các giao dịch ngân hàng tại quầy, Agribank e-mobile banking giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Bạn không còn phải đến ngân hàng để chờ đến lượt mình. Việc chuyển khoản và thanh toán được thực hiện ngay trên điện thoại chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank

Khi tải và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng sau:

 • Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn
 • Quản lý dịch vụ thẻ: báo biến động số dư, quản lý danh bạ, đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
 • Thanh toán các dịch vụ tiện ích: hóa đơn điện, nước, internet, vé tàu, vé máy bay, vay vốn,..
 • Tra cứu thông tin tài chính
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến
 • mua sắm trực tuyến
 • Nạp tiền điện thoại, 3G/4G

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank rất tiện lợi vì mọi giao dịch sẽ được thực hiện sau một lần chạm. Khách hàng của Agribank sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng ứng dụng, đó là:

 • Sử dụng dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối internet
 • Người dùng có thể tự quản lý tài khoản của mình thông qua thông báo thay đổi số dư tài khoản
 • Thanh toán nhanh các dịch vụ tiện ích

Như vậy, Agribank e-mobile banking là ứng dụng ngân hàng số mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Trong quá trình sử dụng ứng dụng, nếu Agribank e-mobile banking bị lỗi, Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và xử lý để giao dịch bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Agribank để được hỗ trợ.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ do Agribank cung cấp, chắc hẳn ai cũng từng gặp phải ít nhất một tình huống. Agribank E-Mobile Banking bị lỗi. Nhiều khách hàng cảm thấy bối rối khi rơi vào tình huống này. Có cách khắc phục ngắn hạn đơn giản nếu xảy ra sự cố không?

ngân hàng ficombank tổng hợp một số nguyên nhân dẫn đến lỗi Agribank E-Mobile Banking. Cách khắc phục cũng được thông tin chi tiết qua bài viết sau.

Lỗi App Agribank E-Mobile Banking là sao?

Lỗi App Agribank E-Mobile Banking là sao?

agribank được biết đến là một trong những định chế tài chính lớn tại Việt Nam. Ngoài các dịch vụ tín dụng, cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng tiêu dùng.

Để cung cấp dịch vụ đầy đủ và toàn diện nhất, các ngân hàng thường kết hợp hoạt động của các ứng dụng ngân hàng di động. Tuy nhiên, thực tế là với số lượng người dùng quá tải khiến hệ thống lỗi chuyển khoản agribanktrì trệ và tắc nghẽn.

Có thể nói đây không phải là tình huống hiếm gặp. Tài khoản, số dư và tất cả thông tin người dùng sẽ không bị ảnh hưởng trong trường hợp xảy ra những sự cố này. Tuy nhiên, đối với các giao dịch đang thực hiện có thể bị gián đoạn. Đồng thời, vấn đề này cũng gây ra nhiều bất tiện, khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu.

Xem thêm:

Cách nhận biết App Agribank E-Mobile Banking bị lỗi

Việc nhận biết ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bị lỗi khá đơn giản bởi dấu hiệu này sẽ xuất hiện ngay trong quá trình khách hàng sử dụng. Theo đó, những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là:

 • Không thể đăng nhập vào ứng dụng;
 • Thời gian hoạt động dài;
 • Không thực hiện được các thao tác nhận, chuyển, gửi;
 • Thông báo “kết nối bị gián đoạn” và hệ thống yêu cầu thực hiện lại thao tác sau.

Các lỗi thường gặp với App Agribank E-Mobile Banking

Ghi nhớ cách khắc phục một số lỗi thường gặp để quá trình sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thuận tiện hơn, tránh những bỡ ngỡ, lo lắng không đáng có. Các lỗi cụ thể như sau:

Các lỗi thường gặp với App Agribank E-Mobile Banking

1/ App Agribank E-Mobile Banking không nhận được tiền

Các giao dịch qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking dù người chuyển đã thao tác xong nhưng vẫn không nhận được tiền. Cụ thể, không có thông báo tiền đã được chuyển vào tài khoản. Có những nguyên nhân và giải pháp sau:

Lý do

Nguyên nhân phổ biến nhất là lỗi hệ thống và đường truyền. Lúc này tiền đã bị trừ trong tài khoản người gửi nhưng người nhận vẫn chưa nhận được.

Cũng có trường hợp người dùng chuyển tiền vào 2 ngày cuối tuần. Đây là thời gian nghỉ của ngân hàng nên rất có thể các giao dịch sẽ không được xử lý.

Ngoài ra, một trường hợp hy hữu nhưng hoàn toàn có thể xảy ra đó là khi chi nhánh ngân hàng hết tiền do có quá nhiều giao dịch trong ngày nên không thể triển khai dịch vụ kịp thời.

Làm thế nào để khắc phục

Nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng bối rối khi tiền đã bị trừ nhưng người được hưởng vẫn chưa nhận được. Trong trường hợp này, bạn có thể yên tâm bởi lịch sử giao dịch đã được lưu trên hệ thống.

Bật mí:  Máy xúc Doosan 55w cũ, Bánh lốp, bánh xích mới nhất

Ngân hàng sẽ căn cứ vào thông tin thực tế để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, chỉ nên chuyển tiền vào các ngày trong tuần và trong giờ hành chính để đảm bảo giao dịch được hoàn thành nhanh nhất.

2/ App Agribank E-Mobile Banking không chuyển được tiền

Tương tự như lỗi không nhận được tiền, việc ứng dụng Agribank E-Mobile Banking không chuyển được tiền cũng gây ra không ít rắc rối. Theo đó, có thể giải thích tại sao không chuyển qua agribank cho người thụ hưởng không được thực hiện.

Lý do

Phổ biến nhất và phổ biến nhất do các ứng dụng bị lỗi và quá tải. Do đó, yêu cầu chuyển khoản của bạn sẽ không được chấp nhận. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghĩ đến trường hợp thiết bị của mình chưa được nâng cấp và cập nhật phiên bản mới của ứng dụng.

Làm thế nào để khắc phục

Trong trường hợp lỗi từ nhà phát triển ứng dụng, khách hàng không cần quá lo lắng. Vui lòng đợi bên mình trong thời gian ngắn ngân hàng Bảo trì thiết bị và máy chủ.

Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ thiết bị của bạn, hãy tiến hành gỡ bỏ phiên bản cũ của ứng dụng và cài đặt lại trên thiết bị của bạn. Hoặc bạn có thể vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để cập nhật lại.

3/ Giao dịch thành công nhưng không nhận được tiền

Nhiều trường hợp khách hàng nhận được thông báo giao dịch thành công, tài khoản bị trừ tiền nhưng người nhận thì không. Điều này phần nào gây hoang mang cho người sử dụng dịch vụ.

Lý do

Khi có thông báo, ngân hàng đã chấp thuận giao dịch này. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ xảy ra tình trạng nghẽn mạng do quá nhiều lượt truy cập và chuyển khoản mà người nhận chưa nhận được. Hoặc giao dịch bị gián đoạn nên việc chuyển và nhận không thể thực hiện được.

Làm thế nào để khắc phục

Giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng này là tránh giao dịch vào thứ bảy và chủ nhật. Cùng với đó, nếu là ngày thường, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng để họ kiểm tra hệ thống và khắc phục ngay.

4/ App Agribank E-Mobile Banking bị lỗi đường truyền

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bị lỗi đường truyền, đây là sự cố có thể đến từ cả hai phía: máy chủ ngân hàng và người dùng. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục trường hợp này là gì?

Lý do

 • Hệ thống máy chủ của ngân hàng bị lỗi và chưa được khắc phục dẫn đến gián đoạn và ảnh hưởng đến tất cả các dịch vụ liên quan;
 • Đường truyền của người dùng không ổn định nên không truy cập được ứng dụng. Đặc biệt khi mất kết nối internet, khách hàng không thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ của ứng dụng ngân hàng Agribank.

Làm thế nào để khắc phục

Nếu là lỗi từ phía ngân hàng, chỉ cần khách hàng khiếu nại hoặc thông báo tình trạng, đơn vị sẽ khắc phục ngay. Bạn có thể phải chờ một thời gian ngắn để hệ thống được nâng cấp và đưa vào hoạt động trở lại. Nếu lỗi xuất phát từ thiết bị cá nhân, cần kiểm tra lại kết nối internet.

5/ Lỗi bảo trì hệ thống Agribank E-Mobile Banking App

Nếu đường truyền ổn định, vẫn vào được internet bình thường nhưng vẫn xảy ra lỗi thì có thể nghĩ ngay ngân hàng đang bảo trì hệ thống. Nguyên nhân cụ thể của quá trình này được giải thích như sau:

Lý do

Mọi ứng dụng trên điện thoại đều cần được bảo trì định kỳ để hoạt động trơn tru. Việc bảo trì và nâng cấp có thể được thực hiện hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm tùy thuộc vào mức độ dễ bị tổn thương của giai đoạn lập trình.

Làm thế nào để khắc phục

Đối với trường hợp này, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều khách hàng cảm thấy bức xúc và khó chịu. Tuy nhiên để đảm bảo hoạt động của các dịch vụ sau thì việc bảo trì là vô cùng cần thiết. Đừng quá lo lắng và sốt ruột, đợi vài ngày là chúng ta có thể sử dụng bình thường trở lại.

6/ Lỗi nhận mã OTP

Qua khảo sát các lỗi thường gặp thì việc khách hàng không nhận được mã OTP là khá phổ biến. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, dưới đây là những cách giúp bạn khắc phục vấn đề:

Lý do

Mã OTP là dãy số được gửi trực tiếp đến số điện thoại của người dùng để xác nhận giao dịch. Đây là bước cuối cùng để hoàn tất việc chuyển khoản, thanh toán hay thanh toán.

Tuy nhiên do đường truyền không ổn định nên nhiều trường hợp hệ thống không gửi được code cho khách hàng. Cũng có trường hợp bạn cung cấp sai số điện thoại E-Mobile banking Agribank, vì vậy hệ thống đã gửi thông tin cho người dùng khác. Ngoài ra, cũng không loại trừ trường hợp bạn chặn tin nhắn từ một số lạ, hoặc thiết bị nằm ngoài vùng phủ sóng.

Làm thế nào để khắc phục

Để không xảy ra tình trạng này nhiều lần, khách hàng khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cần chú ý đến điện thoại cá nhân của mình. Đảm bảo bạn đang ở khu vực có tín hiệu điện thoại và không tắt thông báo. Đặc biệt bỏ chế độ chặn SMS nhận code thành công.

7/ Lỗi không vào được app

Một trong những lỗi phổ biến khác là không thể đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên, người dùng không cần quá lo lắng khi đã có cách khắc phục. Kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại để tìm ra nguyên nhân và giải quyết kịp thời.

Lý do

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không đăng nhập được ứng dụng đầu tiên phải kể đến là do người dùng quên tài khoản và mật khẩu. Trường hợp bạn đã chắc chắn nhập đúng mật khẩu nhưng vẫn không đăng nhập được thì có thể do thiết bị truy cập. Do mất kết nối internet hoặc chưa cập nhật phiên bản mới.

Làm thế nào để khắc phục

Đối với trường hợp quên mật khẩu và tài khoản đăng nhập, khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng cấp lại. Ngoài ra, người dùng nên lưu lại mật khẩu mới để tiện sử dụng trong trường hợp không nhớ được. Đặc biệt, hãy luôn đảm bảo điện thoại của bạn có kết nối internet trong những lúc cần đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

phần kết

Vấn đề Agribank E-Mobile Banking bị lỗi thường sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, việc này cũng làm mất thời gian, ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của chúng ta. Hãy ghi nhớ những cách khắc phục lỗi thường gặp để xử lý kịp thời.

Có thể bạn chưa biết!

Thông thường, lỗi Agribank E-Mobile Banking sẽ ít khi do nhà cung cấp mà do người dùng. Có một số nguyên nhân khiến nhiều người dùng truy cập quên mật khẩu hoặc mất kết nối internet dẫn đến ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bị lỗi là chuyện thường gặp. Hãy cùng tìm hiểu cách xử lý Lỗi Agribank E-Mobile Banking, Không đăng nhập được để chuyển tiền ngay sau đây

Sự thật về Agribank E-Mobile Banking bị lỗi

Là ứng dụng di động thông minh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hợp tác với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY). Khi đăng ký ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank, khách hàng cần mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ đăng ký miễn phí và chỉ mất phí hàng tháng.

Với Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch cần thiết bao gồm các giao dịch như:

 • Giao dịch tài chính có thể được thực hiện dễ dàng, thanh toán hóa đơn dễ dàng, mua sắm ngay trên điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác
 • Có thể thực hiện giao dịch kể cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính một cách an toàn và thuận tiện
 • Quản lý tài khoản của bạn bằng cách tra cứu lịch sử giao dịch, truy vấn số dư và thông báo giao dịch
 • Chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng 24/7
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, truyền hình cáp
 • Nạp tiền điện thoại và các tiện ích khác như: gửi tiền lì xì cho bạn bè, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, đặt vé tàu, v.v.

Tiện ích tuy nhiều nhưng sự thật Agribank E-Mobile Banking sẽ không bao giờ bị lỗi hay sự cố trong quá trình sử dụng. Cho đến nay, số lượng người dùng bình thường chưa gặp vấn đề gì là do các yếu tố như mạng tốt, không bao giờ quên mật khẩu hoặc các vấn đề khác về kết nối internet chẳng hạn.

Thông thường, lỗi Agribank E-Mobile Banking sẽ ít khi do nhà cung cấp mà do người dùng. Có một số nguyên nhân khiến nhiều người dùng truy cập quên mật khẩu hoặc mất kết nối internet dẫn đến ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bị lỗi là chuyện thường gặp.

Lỗi Agribank E-Mobile Banking ảnh hưởng đến tiền tài khoản

Điều mà ai cũng lo lắng khi gặp trường hợp ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bị lỗi, điều họ băn khoăn là khi ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bị lỗi thì tài khoản có bị ảnh hưởng hay không. Câu trả lời của chúng tôi là khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi thì số tiền trong tài khoản sẽ không bị ảnh hưởng.

Trường hợp Agribank E-Mobile Banking bị lỗi, thứ nhất, hệ thống sẽ không thể thực hiện giao dịch, thứ hai, hệ thống có thể rơi vào trường hợp bị khóa. Vì vậy, khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi, khách hàng sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào nên số tiền trong tài khoản sẽ không bị ảnh hưởng.

Lỗi Agribank E-Mobile Banking và cách xử lý

Lỗi quên tên đăng nhập, mật khẩu

Lý do

 • Có thể do bạn mới đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật của Agribank E-Mobile Banking nên không nhớ được mã bảo mật vừa đổi.
 • Do tôi mới đăng nhập lần đầu vào Agribank E-Mobile Banking nên không biết mật khẩu đăng nhập

Làm thế nào để khắc phục

Nếu chỉ đăng nhập lần đầu vào Agribank E-Mobile Banking, khách hàng sẽ được ngân hàng cấp tên đăng nhập và mật khẩu, sau đó Quý khách tiến hành đổi mật khẩu và sử dụng dịch vụ bình thường.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập Agribank E-Mobile Banking, bạn không nên cố gắng đăng nhập lại nhiều lần cho phép, khi đó tài khoản Agribank E-Mobile Banking của bạn sẽ bị khóa và không thể đăng nhập được nữa. .

Tốt nhất bạn chỉ thử nhập mật khẩu Agribank E-Mobile Banking đến lần thứ 4, nếu được thì nên dừng lại. Sau đó nhấn vào quên mật khẩu và làm theo trình tự yêu cầu của hệ thống để thiết lập lại mật khẩu mới. Trường hợp bạn nhập đến 5 lần mà tài khoản bị khóa, bạn vui lòng thực hiện các bước sau để mở khóa tài khoản Agribank E-Mobile Banking:

 • Mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và số điện thoại liên kết với ngân hàng đến phòng giao dịch gần nhất.
 • Điền đầy đủ và chính xác vào tờ khai, bao gồm tên, số tài khoản, số CMND, số điện thoại, v.v.
 • Trả lại tờ khai cho nhân viên kèm theo CMND để xác nhận.
 • Nhấp vào liên kết được cung cấp trong tin nhắn để thay đổi mật khẩu của bạn.

Lỗi chuyển tiền không nhận được

Lý do

 • Số tiền chuyển vừa khớp với số tiền còn trong tài khoản hoặc số tiền chuyển lớn hơn số tiền trong tài khoản
 • Người chuyển tiền chuyển tiền cho người khác vào buổi tối, ngày nghỉ, ngày cuối tuần, nhưng chuyển bằng giao dịch “chuyển khoản bình thường”.
cac-loi-agribank-e-banking-va-cach-xu-ly
Lỗi Agribank E-Mobile Banking và cách xử lý

Làm thế nào để khắc phục

 • Số tiền chuyển không khớp với số tiền trong tài khoản (khách hàng cần giữ ít nhất 50.000đ gọi là số dư tối thiểu trong tài khoản)
 • Số tiền chuyển phải nhỏ hơn số tiền hiện có trong tài khoản
 • Nếu chuyển khác ngân hàng, bạn nên chọn chuyển khoản nhanh 24/7 để nhận được tiền ngay. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận tiền ngay trong ngày mà chọn hình thức chuyển khoản thông thường thì buổi sáng phải chuyển trước 9h và buổi chiều trước 13h.

lỗi kết nối Internet

Lý do

 • Có thể do đường truyền bị lỗi khi truy cập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hoặc thực hiện giao dịch
 • Cũng có thể bạn không đăng nhập được vào ứng dụng do mất kết nối internet

Làm thế nào để khắc phục

 • Bạn cần kiểm tra lại đường truyền internet khi giao dịch đột ngột bị lỗi hoặc bị đăng xuất thì cần kiểm tra lại vì thông thường đây là lỗi do đường truyền internet.
 • Không chỉ trong khi giao dịch mà thông thường khi bạn không đăng nhập được vào Agribank E-Mobile Banking cũng có thể do đường truyền internet bị lỗi, bạn có thể thay đổi qua kết nối mạng, 3G/4G

lỗi mã OTP

Lý do

 • Sim nhận mã OTP bị khóa 2 chiều
 • Thiết bị nhận mã OTP mất sóng, ngoài vùng phủ sóng
 • Thiết bị nhận mã OTP đang chặn tin nhắn đến

Làm thế nào để khắc phục

 • Kiểm tra trong phần cài đặt của thiết bị nếu số nhận mã OTP từ Agribank bị chặn
 • Liên hệ nhà mạng đang sử dụng Sim để được xử lý mở khóa nếu sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều và không nhận được mã OTP.
 • Kiểm tra xem thiết bị nhận mã OTP có đang chặn tin nhắn đến không

Lỗi bảo trì hệ thống

Lý do

 • Hệ thống trong khi vận hành đôi lúc sẽ bị lỗi giao dịch và nhảy
 • Nguyên nhân này đến từ hệ thống Agribank E-Mobile Banking
loi-bao-tri-he-thong-agribank-e-banking
Lỗi bảo trì hệ thống Agribank E-Mobile Banking

Làm thế nào để khắc phục

 • Khi đăng nhập Agribank E-Mobile Banking hoặc thực hiện giao dịch trên Agribank E-Mobile Banking nhưng không được và nhận được thông báo bảo trì hệ thống, khách hàng cần đợi trong vòng nửa tiếng đến 1 tiếng để hệ thống bảo mật hệ thống. Sau bảo trì, Quý khách có thể sử dụng Agribank E-Mobile Banking.

Số lượng lớn thương nhân

Lý do

 • Bạn truy cập Agribank E-Mobile Banking đúng thời điểm lượng lớn khách hàng đang truy cập ứng dụng

Làm thế nào để khắc phục

 • Nếu lần này Agribank E-Mobile Banking không thực hiện được do số lượng giao dịch nhiều, Quý khách có thể đợi một khoảng thời gian rồi tiếp tục thực hiện giao dịch hoặc nếu cần thực hiện giao dịch gấp, Quý khách có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ hoặc giao dịch tại cây ATM

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người giải đáp thắc mắc về Cách xử lý Lỗi Agribank E-Mobile Banking, Không đăng nhập chuyển tiền được. Chúc may mắn.

Xem thêm:

Khi ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bị lỗi hoặc đang bảo trì sẽ gây gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc của người dùng. Trước khi bảo trì hệ thống, Agribank sẽ thông báo trước cho khách hàng để khách hàng nắm bắt thông tin và có kế hoạch thực hiện giao dịch tránh thời gian bảo trì. Tuy nhiên, nếu hệ thống bị lỗi, cả ngân hàng và người dùng sẽ gặp rắc rối.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì vấn đề này có thể khắc phục được. Trong nội dung bài viết này, Webtietkiem sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi, bảo trì.

Nguyên nhân Agribank E-Mobile Banking không thành công

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng di động thông minh do Agribank cung cấp giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn. Giao dịch trực tuyến rất phổ biến và gần như không thể thiếu đối với các cá nhân, tổ chức có nhiều giao dịch phát sinh trong ngày.

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng di động thông minh đã nhanh chóng được người dùng đón nhận và yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, Agribank E-Mobile Banking vẫn có thể gặp lỗi. Lỗi gặp phải có thể đến từ cả hai phía, ngân hàng và khách hàng. Đặc biệt:

Lỗi từ hệ thống ngân hàng Agribank:

 • Lượng người dùng quá tải gây ra lỗi không đăng nhập được
 • Lỗi giao dịch không thành công
 • Không nhận được mã OTP qua tin nhắn điện thoại
 • Bảo trì hệ thống ngân hàng, nâng cấp hệ thống.
 • Hệ thống chuyển nhầm tiền nhưng không nhận được

Lỗi hệ thống từ phía khách hàng:

 • Tốc độ kết nối internet kém, không thể đăng nhập vào ứng dụng
 • Mã PIN tài khoản đăng nhập không chính xác
 • Điện thoại, máy tính bị lỗi, hư hỏng.

Theo đánh giá chung, lỗi của hệ thống Agribank E-Mobile Banking từ phía ngân hàng là nhiều hơn. Bởi vì số lượng giao dịch mỗi ngày và số lượng khách hàng, số lượng khách hàng sử dụng nó đang tăng lên từng ngày. Do đó, việc hệ thống quá tải gây ra lỗi là điều không thể tránh khỏi.

Biểu hiện và xử lý khi Agribank E-Mobile Banking bị lỗi, bảo trì

Agribank E-Mobile Banking không nhận được tiền

Bạn bè, người thân hoặc đối tác chuyển tiền cho tôi, đã gửi hình ảnh giao dịch thành công. Tuy nhiên, đợi cả tiếng đồng hồ tài khoản của bạn vẫn chưa nhận được tiền. Cụ thể là không có thông báo tiền đã được chuyển vào tài khoản. Lỗi này xảy ra do các nguyên nhân và giải pháp sau:

Nguyên nhân phổ biến nhất là lỗi hệ thống và đường truyền. Tiếp theo là thời điểm chuyển khoản được thực hiện vào cuối tuần nên giao dịch sẽ được xử lý vào đầu tuần sau. Ngoài ra, có một nguyên nhân hy hữu có thể gây ra lỗi này là do lúc đó chi nhánh ngân hàng hết tiền, không đủ tiền để hoàn tất giao dịch.
Cách khắc phục: Mọi giao dịch trên E-Mobile Banking đều được ghi vào lịch sử. Giao dịch sẽ hoàn tất khi hệ thống, đường truyền, ngân hàng hoạt động bình thường trở lại. Nếu vẫn không nhận được tiền, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ khắc phục sự cố.

Agribank E-Mobile Banking không chuyển được tiền

Việc không nhận được tiền hay không chuyển được tiền sẽ gây bất tiện cho người dùng. Việc chuyển tiền sẽ không được thực hiện và sẽ bị báo lỗi bởi:

Nguyên nhân phổ biến nhất là do ứng dụng bị lỗi và quá tải. Ngoài ra, cũng có thể ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn chưa được nâng cấp hoặc cập nhật phiên bản mới.

Cách khắc phục: Nếu bạn chuyển tiền từ ngân hàng không được thì bạn không cần lo lắng. Vui lòng thực hiện lại giao dịch sau một thời gian ngắn để ngân hàng bảo trì thiết bị và máy chủ. Trường hợp lỗi từ thiết bị, Quý khách vui lòng vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để cập nhật phiên bản mới nhất.

Agribank E-Mobile Banking bị lỗi đường truyền

Cũng giống như 2 lỗi ứng dụng trên, nguyên nhân của vấn đề này có thể đến từ cả hai phía. Như sau:

Nguyên nhân: Do hệ thống máy chủ của ngân hàng bị lỗi chưa khắc phục được hoặc đường truyền của người dùng không ổn định.

Cách khắc phục: Trước tiên hãy kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị cá nhân. Nếu nguyên nhân do phía bạn, hãy tự khắc phục, Nếu lỗi do phía ngân hàng, bạn chỉ cần phản hồi để đơn vị nắm rõ tình hình và khắc phục.

Lỗi Agribank E-Mobile Banking do bảo trì hệ thống

Bảo trì hệ thống là nguyên nhân phổ biến, phổ biến ở tất cả các ngân hàng, khiến việc sử dụng ứng dụng ngân hàng bị gián đoạn. Để hệ thống ít gặp sự cố, giao dịch được thông suốt nhất, việc bảo trì, nâng cấp hệ thống sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm tùy theo lỗ hổng của khâu lập trình.

Cách khắc phục lỗi E-Mobile Banking do Agribank bảo trì chỉ là chuyển sang hình thức giao dịch tại ngân hàng hoặc cây ATM. Hoặc đợi một thời gian master, hệ thống sau khi bảo trì sẽ nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường.

Agribank E-Mobile Banking không thành công do không nhận được mã OTP

Lỗi nhận mã OTP là một trong những lỗi thường gặp ở khách hàng khi sử dụng Agribank E-Mobile Banking. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như sau:

Nguyên nhân: Do người dùng nhập sai số điện thoại nhận mã OTP, máy bị chặn nhận tin nhắn từ số lạ, máy ngoài vùng phủ sóng.

Cách khắc phục: Bạn vui lòng kiểm tra lại và đảm bảo không tắt thông báo, chặn SMS từ số lạ, điện thoại bình thường và số điện thoại nhận mã OTP trùng với số điện thoại đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

Agribank bảo trì hệ thống trong bao lâu?

Trước khi thực hiện bảo trì hệ thống hoặc nâng cấp hệ thống, Agribank sẽ gửi thông báo tới tất cả khách hàng trên ứng dụng E-Mobile Banking. Đồng thời thông báo qua email khách hàng đã đăng ký mở tài khoản Agribank.

Thông thường thời gian bảo trì, nâng cấp hệ thống sẽ mất khoảng nửa ngày. Đặc biệt chủ yếu vào thời gian ban đêm để hạn chế ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Tuy nhiên nếu hệ thống gặp sự cố phức tạp thì thời gian bảo trì có thể kéo dài 3-4 ngày.

Thời gian cụ thể thực hiện bảo trì hệ thống từ mấy giờ đến mấy ngày, bao nhiêu ngày sẽ được cụ thể tại thông báo của Agribank gửi đến khách hàng.

Ít nhiều, việc Agribank E-Mobile Banking gặp lỗi, bảo trì cũng sẽ gây bất tiện và có thể gặp rắc rối cho người dùng. Vì vậy, để không bị ảnh hưởng quá nhiều, bạn hãy ghi nhớ những lỗi mà mình gặp phải và cách xử lý để có thể khắc phục sự cố một cách nhanh nhất nhé!

Xem thêm:

 • Sai lầm của tuổi trẻ là không biết tiết kiệm sớm
 • Tiết kiệm là kỷ luật hàng đầu của người lớn
 • Nếu bạn gửi 100 triệu vào ngân hàng thì bạn nhận được bao nhiêu tiền lãi?
 • Mẹo gửi tiền tiết kiệm ngân hàng được lãi suất cao nhất
 • Tiết kiệm thông minh với tiền gửi ngân hàng

Mở Internet Banking Agribank thì thấy báo lỗi hệ thống, không đăng nhập được nên không chuyển tiền được. Để khắc phục lỗi hệ thống Agribank nhanh nhất mọi người làm theo hướng dẫn bên dưới của ifintech.vn

Vì sao Agribank bị lỗi hệ thống?

Lỗi hệ thống mọi người sẽ thấy thường xuyên nhất trên các thiết bị và dịch vụ, chẳng hạn như:

 • Internet Banking Agribank: Hệ thống ngân hàng điện tử trên máy tính
 • Mobile Banking Agribank: Mobile App
 • Hệ thống ATM của Agribank

Lỗi hệ thống là do ngân hàng, có thể là:

 • Máy hoặc thiết bị bị lỗi
 • Nâng cấp hệ thống cũ lên phiên bản mới, trong thời gian truy cập dịch vụ sẽ báo lỗi
 • Hệ thống dịch vụ gặp sự cố cần dừng dịch vụ để bảo trì, sửa chữa
 • Có trường hợp không tin được nguyên nhân, có khi ngân hàng không lường trước được
Bật mí:  Cách làm bao tay hở ngón thời trang dễ dàng ngay tại nhà mới nhất

Việc sử dụng công nghệ tài chính – ứng dụng Fintech trong lĩnh vực ngân hàng điện tử còn khá mới nên tất nhiên sẽ mất nhiều thời gian để có thể sàng lọc hết các sai sót. Vì vậy khi sử dụng nếu gặp phải lỗi này bạn cũng đừng quá lo lắng.

Agribank bị lỗi hệ thống chuyển tiền có được không?

Lỗi hệ thống có nghĩa là mọi người sẽ không thể truy cập vào ứng dụng hiện tại mà họ đang sử dụng. Tuy nhiên cũng có nhiều dạng lỗi như:

 • Lỗi toàn hệ thống
 • Lỗi 1 số tính năng

Nếu truy cập toàn hệ thống, ngay sau khi đăng nhập Internet Banking, Mobile Banking, người dân không đăng nhập được sẽ báo lỗi ngay. Vì vậy bạn không thể chuyển tiền trên 2 dịch vụ này.

Nếu bị lỗi tính năng như tính năng thanh toán, dịch vụ chuyển tiền hoặc lỗi nhận mã OTP thì không thể chuyển tiền từ dịch vụ eBaking của ngân hàng.

Agribank-biloi-he-thong
Agribank bị lỗi hệ thống và cách khắc phục

Agribank bị lỗi cách chuyển tiền

Có một vấn đề mọi người cần lưu ý là hệ thống Internet Banking với Mobile Banking hoạt động độc lập, khi người dùng gặp sự cố ở ứng dụng này thì ứng dụng kia vẫn sử dụng được. Trừ trường hợp hệ thống chuyển tiền, giao dịch hoặc nhận mã OTP gặp sự cố, còn không thì cả 2 đều bị ảnh hưởng.

Nếu hệ thống bị lỗi, mọi người có thể chọn 1 trong 3 cách sau để chuyển tiền:

Chuyển tiền tại ATM Agribank

Có lẽ nhiều người đã sử dụng thẻ ATM lâu năm hoặc sử dụng máy ATM nhiều lần nhưng không biết hoặc chưa thử chuyển tiền trên máy ATM. Vậy nếu không có cách chuyển tiền khi Agribank bị lỗi thì mọi người thử nhé:

 • Chọn bất kỳ cây ATM nào của Agribank, đưa thẻ vào máy
 • Sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN
 • Chọn “Chuyển tiền”
 • Sau đó chọn “Chuyển tiền liên ngân hàng” hoặc chuyển tiền nội bộ
 • Chọn ngân hàng nhận tài khoản, nhập số tài khoản
 • Kiểm tra tên tài khoản, chi nhánh nhận tài khoản
 • Nhập số tiền chuyển, chọn in biên lai
 • Hệ thống thực hiện và báo cáo kết quả chuyển tiền
 • Nhận lại thẻ của bạn

Lưu ý: Thẻ ATM Agribank chỉ sử dụng được tại cây ATM của Agribank, không sử dụng được tại các ngân hàng khác.

Chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng

Hoặc người dân có thể đến chi nhánh Agribank gần nhất, mang theo CMND để rút tiền từ tài khoản rồi chuyển số tiền mặt đó vào tài khoản ngân hàng mình muốn. Với chuyển tiền mặt, người dân có thể rút và chuyển ở bất kỳ ngân hàng nào, không nhất thiết phải là Agribank.

Chuyển tiền bằng cách trừ tài khoản – ủy nhiệm chi

Internet Banking bị lỗi nên không thể chuyển tiền từ tài khoản để người dân không mất thời gian ra quầy giao dịch ngân hàng thực hiện lệnh chi.

Điền thông tin vào mẫu ủy nhiệm chi của Agribank, sau đó ngân hàng sẽ trừ tài khoản theo số tiền yêu cầu vào số tài khoản/số thẻ trên đơn hàng đó.

Việc thực hiện lệnh ủy nhiệm chi nhanh hơn so với rút và gửi tiền mặt.

Hoặc mọi người chờ để chuyển tiền sau, nếu không quá gấp. Vì lỗi hệ thống sẽ được ngân hàng khắc phục nhanh chóng trong vài giờ hoặc 24 giờ. Vì vậy, nếu nó không quá khẩn cấp, hãy thử lại lần sau.

Agribank bị lỗi hệ thống mất bao lâu?

Các lỗi hệ thống sẽ được thông báo trước cho khách hàng nếu là bảo trì hệ thống, hoặc nâng cấp hệ thống, còn nếu có lỗi đột xuất từ ​​dữ liệu hoặc bảo mật thì không có thông báo cho mọi người.

Thời gian xử lý giao dịch của Agribank thường mất vài giờ, có khi cả phiên hoặc cả ngày tùy theo mức độ lỗi gặp phải. Đôi khi thậm chí phải mất 3-4 ngày để xử lý lỗi.

Agribank có gì sai?

Thẻ ngân hàng Agribank bị lỗi

Thẻ Agribank bị lỗi thường là do thẻ hết hạn sử dụng, bị hư chíp điện tử/dải từ. Vì vậy khi sử dụng thẻ tại máy ATM hoặc máy Pos sẽ không thể giao dịch được do hệ thống không nhận dạng được thẻ của bạn.

Sửa chữa: Để giải quyết mọi người kiểm tra lỗi xem như thế nào: bị khóa/hỏng hay hết hạn sau đó ra ngân hàng thẻ để được giải quyết.

Báo lỗi chuyển khoản cho Agribank

Thông báo lỗi thường có trên Internet Banking hoặc Mobile Banking, ngoài lỗi hệ thống còn có một số lỗi như:

 • Ngân hàng thụ hưởng không có trong danh sách hỗ trợ
 • Sai chi nhánh ngân hàng, sai số tài khoản ngân hàng
 • Số dư trong tài khoản không đủ để thực hiện giao dịch
 • Hệ thống không cập nhật được trạng thái giao dịch

Sửa chữa: Mọi người thử chuyển khoản lại sau nếu thông tin về tài khoản thụ hưởng là chính xác. Nếu không được vui lòng liên hệ hotline 1900 5588 18 để được hỗ trợ.

Agribank chuyển tiền nhưng không nhận được

Agribank-biloi-he-thong
Khách hàng khiếu nại hệ thống Agribank bị lỗi

Chuyển tiền nhưng không nhận được có nhiều nguyên nhân:

 • Thông tin ngân hàng của người nhận sai
 • Giao dịch chậm
 • Do ngân hàng nhận tiền có vấn đề

Sửa chữa: Mọi người kiểm tra xem tài khoản của mình đã bị trừ tiền hay chưa, sau đó kiểm tra trạng thái của giao dịch gần nhất. Sau 2-3 ngày vẫn không nhận được người liên hệ với Agribank hoặc yêu cầu người nhận liên hệ tài khoản ngân hàng của mình để kiểm tra.

Agribank không gửi mã xác thực OTP khi chuyển tiền

Một trong những vấn đề mà nhiều người khi chuyển tiền qua Agribank gặp phải khi sử dụng phương thức xác thực SMS OTP đó là không nhận được mã khi chuyển tiền hoặc thanh toán. Lỗi này xuất phát từ Agribank.

Sửa chữa: Mọi người nhấn gửi mã OTP thêm vài lần nữa. Nếu không được liên hệ hotline 1900 558818 hoặc đến trực tiếp chi nhánh Agribank để kiểm tra sự cố.

Tìm nhanh hơn: TỔNG ĐÀI AGRIBANK: miễn phí 24/24 giải đáp mọi thắc mắc

Trên đây là những thông tin cơ bản để mọi người có thể biết Agribank bị lỗi hệ thống như thế nào và có cách khắc phục. Qua đây, bạn có thể biết thêm thông tin về các lỗi khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng này, từ đó biết cách giải quyết và khắc phục nhanh chóng.

Xem thêm:

Dịch vụ Agribank -mobile banking bị lỗi nhưng không biết nguyên nhân và cách khắc phục để chuyển tiền nhanh. Hãy làm theo hướng dẫn của infofinance.vn dưới đây để chủ động hơn khi gặp phải lỗi này.

Vì sao Agribank E-mobile banking bị lỗi?

Giao dịch trực tuyến qua ngân hàng điện tử hiện nay khá phổ biến và thuận tiện cho người dùng, tuy nhiên đôi khi cũng xảy ra nhiều sự cố khiến khách hàng không hài lòng, điển hình là trường hợp ngân hàng điện tử Agribank thường xuyên xảy ra lỗi khiến khách hàng không hài lòng. không biết lý do là gì.

Thông thường khi xảy ra lỗi e-mobile banking tại Agribank thường xuất phát từ hai phía: ngân hàng và khách hàng, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

Lỗi hệ thống từ ngân hàng

 • Hệ thống quá tải gây ra lỗi không đăng nhập được
 • Lỗi giao dịch không thành công
 • không nhận được mã OTP
 • Ngân hàng bảo trì hệ thống
 • Hệ thống chuyển nhầm tiền nhưng không nhận được

Lỗi hệ thống từ phía khách hàng

 • Kết nối internet kém, không thể đăng nhập
 • Khách hàng nhập sai mã pin tài khoản
 • Thiết bị điện tử của khách hàng bị lỗi

Hệ thống ngân hàng điện tử Agribank xảy ra lỗi do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng phần lớn là do phía ngân hàng. Do lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng đông nên đôi khi hệ thống bị quá tải trong quá trình bảo trì làm chậm trễ giao dịch của mọi người.

Hệ thống e-mobile của Agribank bị lỗi giao dịch có được không?

Một trong những thắc mắc của khách hàng khi e-mobile banking gặp lỗi là liệu các giao dịch cơ bản trên ứng dụng có thực hiện được không, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

E-mobile banking Agribank bị lỗi, chuyển tiền được không?

Khi hệ thống gặp sự cố, bảo trì đồng nghĩa với việc toàn bộ hệ thống của e-mobile bị ngừng hoạt động và đương nhiên người dùng không thể đăng nhập được. các giải pháp khác để khắc phục.

Bên cạnh đó, lỗi giao dịch không thực hiện được hoặc không nhận được mã OTP cũng đồng nghĩa với việc người dân không thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để chuyển tiền trong ngày hôm nay.

Ngân hàng Agribank bị lỗi, tôi có nhận được tiền không?

Nếu Agribank mobile banking bị lỗi thì việc người khác chuyển tiền vào tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, trừ trường hợp lỗi toàn bộ hệ thống. Như vậy khi có lỗi ngân hàng, người dân vẫn nhận được tiền đã chuyển và có thể kiểm tra bằng cách gọi điện đến tổng đài tư vấn số dư hoặc qua SMS, ATM…

agribank-e-mobile-banking-biloi
Lỗi hệ thống ngân hàng điện tử Agribank, phải làm sao

Ngân hàng điện tử Agribank bị lỗi hệ thống, phải làm sao?

Nếu Agribank e-mobile banking bị lỗi thì không thể thực hiện giao dịch trên ứng dụng Mobile banking, tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng các phương thức khác để thay thế và chuyển tiền nhanh chóng như sau:

Chuyển tiền tại cây ATM của Agribank

Sử dụng máy ATM để chuyển tiền đã là phương thức phổ biến từ lâu nhưng không phải ai cũng quen với phương thức này kể từ khi dịch vụ ngân hàng điện tử ra đời. Vậy mọi người hãy thử cách chuyển tiền này bằng cách:

 • Đến ATM Agribank thuận tiện giao dịch
 • Nhập thẻ và máy và chọn ngôn ngữ (Tiếng Việt)
 • Chọn chức năng “chuyển tiền”
 • Chọn ngân hàng thụ hưởng và nhập số tài khoản người nhận
 • Nhập số tiền cần chuyển và chọn in biên lai (hoặc không)
 • Thông báo chuyển khoản thành công và hoàn tất giao dịch.

Cách thức chuyển tiền tại ATM thuận tiện và nhanh chóng như e-mobile banking, mọi người có thể linh hoạt khi xảy ra lỗi.

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy dịch vụ

Mặt khác, người dân cũng có thể di chuyển đến quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển khoản nhanh chóng và an toàn. Khi đi cần mang theo CMND để nhân viên xác nhận, sau đó mọi người thanh toán tiền mặt và chuyển khoản.

agribank-e-mobile-banking-biloi
Chuyển tiền bằng ATM khi emobile banking bị lỗi

Ưu điểm của hình thức chuyển tiền này là người dân có thể đến bất kỳ ngân hàng nào mà người nhận tiền đang sử dụng, không nhất thiết phải là Agribank để chuyển tiền. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin người gửi và người nhận, số tiền và nội dung vào phiếu gửi tiền, giao dịch được hoàn tất nhanh chóng.

Chuyển tiền bằng cách ủy quyền thanh toán từ tài khoản

Để không mất thời gian khi hệ thống lỗi mà vẫn chuyển tiền nhanh chóng, người dân đến trực tiếp Agribank để lập ủy nhiệm chi. Tức là ủy quyền cho ngân hàng trích số tiền cần thiết từ tài khoản của chủ sở hữu và chuyển vào tài khoản của người thụ hưởng.

Mọi thao tác chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào ủy nhiệm chi còn lại sẽ có nhân viên thực hiện và mọi người chỉ cần kiểm tra và ký xác nhận đơn hàng là hoàn tất giao dịch. Tiền sẽ đến tài khoản của người nhận ngay sau đó.

Tôi có thể gọi đến tổng đài chuyển tiền Agribank được không?

Tổng đài Agribank cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và giải quyết vấn đề từ xa, hiệu quả cao. Tuy nhiên, việc chuyển tiền không nằm trong phạm vi phân quyền mà nhà mạng có thể thực hiện, bởi liên quan đến bảo mật tài khoản, người dân chỉ có thể sử dụng máy ATM hoặc đến quầy giao dịch để chuyển mà thôi. .

Bao lâu thì dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank bị lỗi?

Các lỗi hệ thống emobile banking sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi thực hiện bảo trì, nâng cấp hoặc hệ thống quá tải không nạp được thông báo cho khách hàng trên emobile banking.

Thông thường, việc bảo trì hệ thống có thể mất nửa ngày hoặc lâu hơn, dao động từ 3 đến 4 ngày lỗi mới được khắc phục.

Các lỗi chuyển tiền ngân hàng điện tử Agribank thường gặp

Không chỉ lỗi hệ thống khi chuyển tiền qua e-mobile banking, khách hàng khi chuyển tiền còn thường gặp các lỗi phổ biến sau:

Giao dịch thất bại

Giao dịch không thực hiện được là nguyên nhân dẫn đến việc chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng điện tử bị chậm trễ, có rất nhiều nguyên nhân khiến giao dịch không thực hiện được mà mọi người cần lưu ý.

Ngân hàng thụ hưởng không liên kết với Agribank

Số dư trong tài khoản không thể thực hiện giao dịch

Ứng dụng bị treo hoặc kết nối mạng yếu

Nhập sai mã xác nhận nên giao dịch bị từ chối

=>>>> Đã sửa: Mọi người chờ khoảng 2 đến 3 phút và thực hiện lại lệnh chuyển tiền, đồng thời kiểm tra số dư, kết nối mạng trước khi thực hiện. Nếu vẫn không được vui lòng liên hệ tổng đài Agribank để được hỗ trợ qua số hotline 1900 55 88 18 .

không nhận được mã OTP

OTP là mã xác nhận giao dịch chuyển tiền trên mobile banking, nếu không nhận được mã mọi người thử lại nhiều lần và đợi khoảng 2-3 phút để hệ thống load. Thông thường lỗi này là do ngân hàng quá tải nên cần thời gian khắc phục.

Nếu vẫn không được bạn vui lòng liên hệ tổng đài Agribank hoặc đến ngân hàng để được giải quyết, đồng thời thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng.

Nhập sai thông tin người thụ hưởng

Lỗi này xảy ra phổ biến và hầu như từ phía người dùng do không cẩn thận nhập sai thông tin người nhận như

Số tài khoản

Số thẻ

Ngân hàng thụ hưởng

Tên người nhận..

Khi đó, giao dịch chuyển tiền có thể bị hủy nếu không xác nhận được số tài khoản, hoặc trường hợp 2 là chuyển nhầm sang tài khoản khác.

=>>>>Lúc này, mọi người cần nhanh chóng liên hệ tổng đài ngân hàng để xuất trình thông tin người nhận nhầm để được hỗ trợ hoàn tiền kịp thời.

Giao dịch hoàn tất nhưng không nhận được tiền

Hoàn tất giao dịch nhưng không nhận được tiền có thể do những nguyên nhân sau

Sai thông tin người nhận (cách sửa như trên)

Mạng quá tải

Ngân hàng thụ hưởng có vấn đề

=>>>>Xin đừng lo lắng, bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản của mình đã bị trừ chưa, và tình trạng giao dịch. Từ 2-3 ngày mà người nhận không nhận được phản hồi thì liên hệ Agriban để được hỗ trợ, đồng thời người nhận cũng cần tìm hiểu nguyên nhân từ phía ngân hàng thụ hưởng để tìm hướng giải quyết.

Mặc dù Agribank e-mobile banking không chuyển được tiền nhưng mọi người vẫn có thể tham khảo các cách chuyển tiền khác cũng nhanh chóng và hiệu quả không kém. Lỗi e-mobile banking không thường xuyên xảy ra nhưng cần phải hiểu và tìm ra nguyên nhân để có biện pháp khắc phục kịp thời, đẩy nhanh tốc độ giao dịch của bạn.

Khi App ngân hàng điện tử Agribank không nhận/chuyển tiền được, người dùng thường hoang mang về vấn đề này và càng lo lắng hơn cho số tiền trong tài khoản, nếu chẳng may số tiền đó gặp sự cố khi app bị lỗi thì phải làm thế nào. Hãy cùng motaikhoannganhang.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay trong bài viết sau.

Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank có bị lỗi không?

Trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, việc các ngân hàng sử dụng các ứng dụng ngân hàng điện tử ngày càng phổ biến, trong đó có App Agribank e-mobile banking. Sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không ít người đã gặp phải lỗi ứng dụng.

Lỗi ứng dụng trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi của Agribank, tuy nhiên nếu khách hàng gặp lỗi trong quá trình sử dụng thì có thể yên tâm vì tiền trong tài khoản sẽ không bị mất hay bị trừ. giao dịch trong thời gian chờ đợi sẽ tự động bị hủy đối với khách hàng.

Cách nhận biết App ngân hàng điện tử Agribank bị lỗi?

Khi ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank bị lỗi chúng ta thường thấy các thông báo như hệ thống đang bảo trì, không có kết nối mạng trong khi điện thoại vẫn sử dụng data di động bình thường, tốc độ load data lâu. và không trả về kết quả như mong đợi… và hầu hết thời gian ứng dụng tự động thoát ra màn hình chính của điện thoại.

Các lỗi thường gặp với App Agribank e-mobile banking

App Agribank e-mobile banking không nhận được tiền

Lý do

Khi sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank, việc nhận được tiền chuyển đến là điều bình thường, nhưng nếu gặp lỗi không nhận được tiền, bạn đang gặp phải các nguyên nhân như:

 • Tài khoản đã lâu không sử dụng, có thể hơn 1 năm
 • Tài khoản hết hạn nhưng không được gia hạn
 • Tài khoản tạm thời bị khóa
 • Lỗi hệ thống Agribank
 • Ngân hàng bảo trì hệ thống
 • vấn đề khác

Làm thế nào để khắc phục

Trường hợp khách hàng không nhận được tiền do người khác gửi có thể chờ trong vòng 24h kể từ thời điểm thực hiện giao dịch, nếu sau thời gian này vẫn không nhận được tiền vui lòng liên hệ với người gửi để kiểm tra xem có được hoàn tiền hay không. Không có tiền, nếu không có bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank để biết chính xác tiền của mình đang ở đâu và tại sao chưa nhận được.

App Agribank e-mobile banking không chuyển được tiền

Lý do

Khi người gửi tiền sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank và thực hiện chuyển tiền nhưng không chuyển được và đôi khi chúng tôi đã thực hiện thao tác chuyển tiền và nhận được thông báo giao dịch thành công nhưng người nhận vẫn chưa nhận được tiền. nhận tiền, đôi khi nguyên nhân sẽ là:

 • Thực hiện chuyển khoản bình thường đến các tài khoản khác sau giờ làm việc của ngân hàng hoặc vào cuối tuần, ngày lễ, v.v.
 • Tài khoản của bạn có số dư nhỏ hơn số tiền giao dịch
 • Lỗi hệ thống, tin nhắn sai
 • Lỗi kết nối mạng chờ đợi lâu, tự động hủy giao dịch

Làm thế nào để khắc phục

Để tránh sai sót khi chuyển tiền cho người khác, khách hàng chỉ nên chuyển tiền trong giờ hành chính và các ngày làm việc. Nếu trong trường hợp khẩn cấp, cần chuyển tiền gấp, bạn có thể đến cây ATM của Agribank để đảm bảo không xảy ra sai sót. Chuyển tiền tại ATM Agribank chỉ áp dụng cho tài khoản Agribank.

App-Agribank-e-mobile-banking-no-transfer-duoc-tien
App Agribank e-mobile banking không chuyển được tiền

Giao dịch thành công nhưng không nhận được tiền

Lý do:

Sau khi giao dịch báo thành công và tiền trong tài khoản đã bị trừ nhưng người nhận không nhận được tiền thì có thể do lỗi hệ thống, tiền sẽ được hoàn lại cho người gửi sau và trong trường hợp xấu nhất người gửi đã nhập sai thông tin số tài khoản của người nhận khiến tiền bị chuyển đi nơi khác. Ngoài ra, có thể ngân hàng của người nhận đang gặp vấn đề nên chưa nhận được tiền.

Làm thế nào để khắc phục:

 • Đợi và kiểm tra xem tiền có được hoàn lại không, nếu có thì thực hiện chuyển khoản lại
 • Kiểm tra kỹ khi nhập thông tin tài khoản thụ hưởng
 • Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Agribank để được giải quyết nhanh nhất.

App Agribank e-mobile banking bị lỗi đường truyền

Lý do

Lỗi đường truyền là một trong những lỗi thường gặp trên ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank, nguyên nhân chủ yếu do tín hiệu wifi không ổn định, 4G của khách hàng không ổn định, khách hàng truy cập ứng dụng nhưng chưa bật wifi hoặc data điện thoại. Cũng có thể do hệ thống đang bảo trì, nâng cấp nên không truy cập được mà ngân hàng chỉ tiến hành nâng cấp, bảo trì lúc nửa đêm nên trường hợp này rất ít khi xảy ra.

Làm thế nào để khắc phục

 • Khách hàng kiểm tra tình trạng kết nối wifi, dữ liệu di động của điện thoại.
 • Chuyển đổi dữ liệu từ wifi sang 4G và ngược lại.
 • Nếu do bảo trì hệ thống, khách hàng đợi kết thúc quá trình bảo trì mới có thể truy cập lại.

Lỗi bảo trì hệ thống ngân hàng điện tử App Agribank

Lý do

Các ngân hàng lớn như Agribank rất quan tâm đến vấn đề bảo mật cũng như muốn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng nên việc thường xuyên cập nhật, bảo trì để nâng cấp sản phẩm của mình là điều tất yếu. Agribank thường tiến hành bảo trì vào các ngày cuối tuần và đêm khuya để giảm thiểu phiền hà cho khách hàng. Việc bảo trì sẽ được thông báo trước qua thông báo trên ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank.

Làm thế nào để khắc phục

Trong trường hợp này, khách hàng chỉ có thể đợi hệ thống bảo trì xong mới có thể sử dụng ứng dụng bình thường.

Lỗi nhận mã OTP

Lý do

Mã OTP là mã xác thực giao dịch được gửi bằng tin nhắn qua số điện thoại khách hàng đăng ký khi tạo tài khoản ngân hàng Agribank, mã này sẽ được tự động tạo và gửi mỗi khi khách hàng thực hiện chuyển khoản. tiền trên điện thoại. Không nhận được mã OTP sẽ không thể hoàn tất giao dịch, lỗi này xảy ra do hệ thống của ngân hàng bị quá tải do có nhiều yêu cầu xảy ra cùng lúc.

Làm thế nào để khắc phục

Khách hàng có thể thử lại sau ít phút để chờ hệ thống bớt quá tải, nếu vẫn không được vui lòng liên hệ tổng đài Agribank hoặc đến ngân hàng để được giải quyết.

Lỗi không đăng nhập được ứng dụng

Lý do

Khách hàng không đăng nhập được ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank có thể do các nguyên nhân sau:

 • Tên người dùng hoặc mật khẩu sai
 • Điện thoại của khách hàng không được kết nối internet
 • Phiên bản ứng dụng của khách hàng đã quá cũ, chưa được cập nhật phiên bản mới nhất

Làm thế nào để khắc phục

 • Khách hàng kiểm tra kỹ các thông tin đã nhập như tên đăng nhập, mật khẩu.
 • Kiểm tra kết nối internet của điện thoại
 • Thường xuyên kiểm tra cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất
loi-khong-dang-nhap-duoc-app
Lỗi không đăng nhập được ứng dụng

Giới thiệu website Top ứng dụng tốt nhất trên iOS Android: TheBestApp.io

Hi vọng những thông tin cụ thể mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc của mọi người về sự cố Ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank không nhận/chuyển tiền được, nguyên nhân sự cố và các vấn đề khác. các giải pháp. Chúc mọi người thành công.

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://alomothe.com/agribank-bao-tri/
https://nganhang24h.vn/app-agribank-e-mobile-banking-bi-loi-khong-dang-nhap-duoc-phai-lam-sao/
https://laisuat.org/khac-phuc-agribank-e-mobile-banking-bi-loi.html
https://atmbank.edu.vn/agribank-e-mobile-banking-bi-loi-khong-dang-nhap.html
https://ficombank.com.vn/agribank-e-mobile-banking-bi-loi/
https://nganhangaz.com/agribank-e-mobile-banking-bi-loi/
https://vts.edu.vn/7-cach-xu-ly-khi-app-agribank-e-mobile-banking-bi-loi-bao-tri-moi-nhat/
https://ifintech.vn/agribank-bi-loi-he-thong/
https://infofinance.vn/agribank-e-mobile-banking-bi-loi/