Dragon Ball FighterZ DLC Characters for Season 3 All Revealed mới nhất

Sự hiện diện GT mạnh mẽ

Thật khó để theo dõi tất cả các nhân vật trong Bảy viên ngọc rồng trong các trò chơi điện tử giữa Dragon Ball FighterZ, Dragon Ball Z: Kakarot và Jump Force. Ai ở trong trò chơi nào? Ai là một nhân vật điển hình? Những hình thức là trong trò chơi này? Tôi đang xé tóc ra! Kể từ khi Dragon Ball Super bắt đầu sản xuất, chúng tôi đã loại bỏ các sự kiện của Dragon Ball GT sau lưng và nó được coi là không chính thức. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó đã biến mất. Hai trong số năm nhân vật Dragon Ball FighterZ DLC đến từ chương trình.

Dragon Ball FighterZ DLC

Cách đây ít lâu, nhân vật thứ 4 của Season 3 được đặt tên là Super Baby 2, chính là android Baby ngoài hành tinh đang điều khiển cơ thể của Vegeta, không hiểu sao lại có mái tóc bạc trắng. Một trong những khả năng tối thượng của Super Baby 2 là biến thành Golden Oozaru, về cơ bản là dạng Super Saiyan của Great Ape. Gần đây hơn, Super Saiyan 4 Gogeta được tiết lộ là nhân vật DLC cuối cùng cho Phần 3. Gogeta là dạng hợp nhất của Goku và Vegeta, và Super Saiyan 4 Gogeta là kết quả của sự hợp nhất khi cả hai đều có bộ lông màu đỏ, dài- tóc, kẻ mắt dạng Super Saiyan. Sự hợp nhất này đã được sử dụng để chống lại Omega Shenron trong phần cuối của chương trình.

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ Dragon Ball GT, tin tức này sẽ khiến bạn phấn khích. Super Baby 2 sẽ có sẵn để tải xuống vào ngày 15 tháng 1. Super Saiyan 4 Gogeta sẽ ra mắt muộn hơn, có thể là vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè. Dragon Ball FighterZ có sẵn trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bạn sẽ vào vai Super Baby 2 hay Gogeta? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

NGUỒN

FighterZ Pass 3 sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào không ít hơn 5 nhân vật mạnh mẽ bổ sung chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm FighterZ của bạn!
• Kefla
• Goku (Bản năng siêu phàm)
• Lão sư
• Em Bé Siêu Quậy 2
• Gogeta (SS4)

Bật mí:  11 tiểu thuyết trinh thám Trung Quốc hay nhất, đã trở thành kinh điển trong lòng người đọc (Phần 2) mới nhất

Mỗi võ sĩ đi kèm với Tem Z, Hình đại diện ở sảnh và bộ Màu sắc thay thế tương ứng.

DRAGON BALL FighterZ được sinh ra từ những gì làm cho sê-ri DRAGON BALL trở nên nổi tiếng và được yêu thích: những trận chiến ngoạn mục bất tận với những chiến binh toàn năng của nó.

Về nội dung này

FighterZ Pass 3 sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào không ít hơn 5 nhân vật mạnh mẽ bổ sung chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm FighterZ của bạn!
• Kefla
• Goku (Bản năng siêu phàm)
• Lão sư
• Em Bé Siêu Quậy 2
• Gogeta (SS4)

Mỗi võ sĩ đi kèm với Tem Z, Hình đại diện ở sảnh và bộ Màu sắc thay thế tương ứng.

DRAGON BALL FighterZ được sinh ra từ những gì làm cho sê-ri DRAGON BALL trở nên nổi tiếng và được yêu thích: những trận chiến ngoạn mục bất tận với những chiến binh toàn năng của nó.

DRAGON BALL FIGHTERZ – FighterZ Pass 3 25 Tháng hai, 2020

FighterZ Pass 3 sẽ cấp cho bạn quyền truy cập sớm trong 2 ngày vào không ít hơn 5 nhân vật mạnh mẽ bổ sung chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm FighterZ của bạn! Mỗi võ sĩ đi kèm với Tem Z, Hình đại diện ở sảnh và bộ Màu sắc thay thế tương ứng.

Nó có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng Dragon Ball FighterZFighterZ Pass 3 của nó đang đi đến hồi kết. Kefla, Ultra Instinct Goku và Master Roshi hiện đều có sẵn. Super Baby 2, võ sĩ tiếp theo tham gia Dragon Ball FighterZ hiện đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 1. Điều đó chỉ còn lại một máy bay chiến đấu nữa để Bandai Namco tiết lộ, điều mà nó đã hoàn thành. Võ sĩ cuối cùng trong Dragon Ball FighterZ‘s FighterZ Pass 3 không ai khác chính là Gogeta, Super Saiyan 4.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Hình thức Super Saiyan 4 của Gogeta đã được tiết lộ như một phần của đoạn giới thiệu mới được Bandai Namco phát hành vào Chủ nhật. Đoạn giới thiệu đã tiết lộ ngày phát hành của Super Baby 2, đồng thời tiết lộ lối chơi mới cho máy bay chiến đấu sắp tới. Gogeta đã được tiết lộ ở cuối trailer trong một đoạn giới thiệu thú vị. Sau khi Goku nói: “Tôi mạnh hơn trước đây một chút”, một đoạn clip của cả Super Saiyan 4 Goku và Super Saiyan 4 Vegeta được chiếu cùng nhau thực hiện điệu nhảy hợp nhất để tạo thành Super Saiyan 4 Gogeta.

Bật mí:  10 Best eLearning Development Companies mới nhất

LIÊN QUAN: Dragon Ball FighterZ đang thêm Super Baby 2 vào danh sách

Đối với những người không quen thuộc, Super Saiyan 4 Gogeta là một nhân vật độc quyền trong chương trình truyền hình Bảy Viên Ngọc Rồng GT. không giống như hầu hết các Ngọc rồng thiết kế, biểu mẫu này không phải do tác giả bộ truyện Akira Toriyama tạo ra. Thay vào đó, nó được thực hiện bởi nhà thiết kế nhân vật Katsuyoshi của Toei Animation. Đó là bởi vì Bảy Viên Ngọc Rồng GT không phải là kinh điển chính thức trong bao trùm Ngọc rồng thế giới hoặc câu chuyện. Nó không dựa trên manga hay kế hoạch của Toriyama, mà chỉ là một anime nhằm tiếp tục nhượng quyền thương mại trước các tác phẩm của Toriyama.

Điều đó nói rằng, Super Saiyan 4 Gogeta, cũng như các nhân vật Super Saiyan 4 khác, vẫn rất phổ biến. Sức mạnh liên quan đến hình thức là vô cùng lớn, cộng với nó gắn liền với bản chất của chủng tộc Saiyan. Như có thể thấy từ cái nhìn của Gogeta, Super Saiyan 4 biến Saiyan thành vượn một phần. Đó là một tài liệu tham khảo về cách những Saiyan này có toàn quyền kiểm soát quá trình biến đổi của chúng thành Khỉ khổng lồ khi tiếp xúc với Sóng Blutz của Mặt trăng.

Là một dạng mạnh mẽ như vậy, lần duy nhất Super Saiyan 4 Gogeta được nhìn thấy trong Bảy Viên Ngọc Rồng GT là khi đối mặt với nhân vật phản diện cuối cùng của chương trình, Omega Shenron. Super Saiyan 4 Gogeta có thể dễ dàng chế ngự Omega Shenron, tuy nhiên, phù hợp với chương trình và cả Goku và Vegeta, họ đã không sử dụng nó đúng cách để đánh bại kẻ ác. Super Saiyan 4 sau đó sẽ xuất hiện trong các trò chơi điện tử bao gồm Bảy Viên Ngọc Rồng Xenoverse, anh hùng bóng rồng, Võ Đạo 3, Hoàn thành vụ nổĐội thẻ Tenkaichi.

Bandai Namco chỉ sẵn sàng nói rằng Super Saiyan 4 Gogeta sẽ sớm ra mắt, mặc dù mùa xuân hoặc mùa hè năm 2021 có vẻ như là thời điểm phát hành có nhiều khả năng nhất. Đó là một cái gì đó cho Dragon Ball FighterZ người chơi mong chờ.

Dragon Ball FighterZ hiện đã có trên PC, PS4, Switch và Xbox One.

Bật mí:  hey bro thông tin là gì và nó có nghĩa là gì?

XEM THÊM: Dragon Ball GT sẽ trông như thế nào khi là một trò chơi DBZ: Kakarot

Tiết lộ sẽ được thực hiện trong trận chung kết Giải vô địch quốc gia của Nhật Bản

 

dragon ball fighterz dlc season 3

 

Nó có thể cảm thấy như chỉ mới ngày hôm qua, nhưng Master Roshi đã phát hành dưới dạng một nhân vật DLC cho Dragon Ball FighterZ gần ba tháng trước vào thời điểm này mặc dù sẽ không còn nhiều thời gian chờ đợi để xem ai sẽ xuất hiện tiếp theo.

Trước khi bắt đầu vòng loại trực tiếp Tây Ban Nha cho Giải vô địch quốc gia Dragon Ball FighterZ, Nhà sản xuất Tomoko Hiroki đã xác nhận nhân vật DLC Phần 3 tiếp theo sẽ được tiết lộ trong trận chung kết của Nhật Bản trong một cuộc phỏng vấn với chủ nhà Tyrant và Damascus.

Chúng tôi biết mọi người đang chờ đợi thêm thông tin về 3 nhân vật còn lại trong FighterZ Pass,” Hiroki nói trong buổi phát trực tiếp. “Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo trong vòng loại trực tiếp của Nhật Bản sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 12.”

Về việc khi nào máy bay chiến đấu mới sẽ phát hành, nhà sản xuất cho biết nhóm đang nhắm đến đầu năm 2021 vào khoảng tháng 1, vì vậy hy vọng sẽ không phải chờ đợi quá lâu kể từ khi chúng được công bố lần đầu tiên.

dragon ball fighterz dlc season 3

Nhấp vào hình ảnh cho tuyên bố đầy đủ của Hiroki

Vẫn còn hàng chục nhân vật trong Bảy Viên Ngọc Rồng vẫn có thể lọt vào danh sách mặc dù cộng đồng của chúng ta có vẻ muốn xem Hercule và Omega Shenron nhất theo một cuộc thăm dò gần đây.

Mặc dù hai vị trí vẫn còn trong danh sách Phần 3, nhưng chúng ta chỉ nên mong đợi một vị trí trong hai tuần nữa vì chúng dường như khá cụ thể trong việc đảm bảo nói thông báo về nhân vật chứ không phải nhân vật.

Nội dung DLC ​​năm nay trước đó đã thêm Kefla vào tháng 2, sau đó là Ultra Instinct Goku vào tháng 5 trước khi kết thúc với Master Roshi vào tháng 9.

Với lịch phát hành nhất quán từ ba đến bốn tháng cho các nhân vật mới trong Phần 3, chúng ta có thể sẽ phải đợi đến ít nhất là tháng Tư để xem / nhận chiến binh cuối cùng của FighterZ Pass.

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://cogconnected.com/2020/12/dragon-ball-fighterz-dlc-season-3/
https://www.xbox.com/en-US/games/store/dragon-ball-fighterz-fighterz-pass-3/9N7MLQT77VZG
https://www.nintendo.com/store/products/dragon-ball-fighterz-fighterz-pass-3-70070000010044-switch/
https://store.playstation.com/en-us/product/UP0700-CUSA09072_00-DBFPASS3BUNDLE00
https://store.steampowered.com/app/1248434/DRAGON_BALL_FIGHTERZ__FighterZ_Pass_3/
https://store.steampowered.com/dlc/678950/DRAGON_BALL_FighterZ/
https://gamerant.com/dragon-ball-fighterz-gogeta-reveal/
https://www.eventhubs.com/news/2020/dec/05/dragon-ball-championships-announcement-character/