Hacker App: Wifi Password Hack mới nhất

🐱💻 Ứng dụng hack cung cấp cho bạn tất cả các loại hack và trò đùa thú vị với ứng dụng hack prank mới 2020, hãy tận hưởng các loại hack khác nhau được giải thích bên dưới:
Trò đùa hack điện thoại:
📱 Hack điện thoại là một trò chơi khăm thú vị bằng cách làm theo các bước đơn giản và bạn bè của bạn hoặc bất kỳ ai sẽ nghĩ rằng điện thoại di động của họ đã bị hack. Xem trò chơi khăm hack di động này với bạn bè của bạn và có nhiều tiếng cười giữa các nhóm của bạn.
🖧 Trò đùa của hacker mật khẩu Wifi:
🖧 Wifi Hacker Prank là một trình giả lập chơi khăm đơn giản cho bạn thấy quá trình hack kết nối wifi với tên wifi, nó hiển thị cho bạn tất cả các kết nối wifi và để giải trí, bạn có thể kiểm tra wifi ở bất cứ đâu và sử dụng trò chơi này để hack wifi.
🎥 Trò đùa camera quan sát:
🎥 Trò đùa hack camera quan sát là một trò đùa vui nhộn về camera quan sát để bẻ khóa tất cả các mã cũng như kiểm tra xem camera cctv đang ghi lại những gì. bạn có thể xem camera quan sát ghi lại lưu lượng truy cập và xem cảm giác tuyệt vời như thế nào khi cho bạn bè biết rằng bạn đã hack hoàn toàn camera quan sát. và bạn có thể chơi khăm bạn bè của mình.
👦 Trò đùa nhận dạng khuôn mặt
👦 Nhận dạng khuôn mặt được yêu thích nhất..bạn có thể kiểm tra camera an ninh sẽ nhận ra tất cả những người đi qua kiểm tra an ninh và hiển thị cho bạn độ phân giải khuôn mặt hoàn hảo để khám phá khuôn mặt hạnh phúc.
💥 Hình nền động:
💥 Xem hình nền hack trực tiếp của chúng tôi và đặt hình nền hack thú vị cho màn hình của bạn.

🐱💻 Ứng dụng hack dành cho những người thích chơi khăm bạn bè bằng cách hack các thiết bị và máy ảnh khác nhau. Ứng dụng Hacker mô phỏng tương tự với cài đặt giao diện người dùng và đồ họa cao cung cấp Camera quan sát chơi khăm thú vị nhất.
🐱💻 Sử dụng Hacker App với lập trình chuyên nghiệp và thực hiện thao tác theo cách rất ma quái khiến bất cứ ai cũng phải bí ẩn.
🐱💻 chúng tôi cũng có 664 nghìn lượt tải xuống nên Ứng dụng Hacker luôn được mọi người yêu thích. Vui lòng cho chúng tôi đề xuất để cải thiện.

🌟 Hãy tận hưởng ứng dụng Hacking Prank của chúng tôi!! Và NẾU Bạn Yêu Thích Ứng Dụng Của Chúng Tôi, Vui Lòng Nhận Xét Xếp Hạng Và Xếp Hạng Để Thay Đổi Và Thêm Các Tính Năng Mới Cảm Ơn Bạn .. 🌟

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:
Đây chỉ là ứng dụng dành cho Hacker, không có hoạt động hack nào như vậy được thực hiện. Đây chỉ là một bản hack giả lập và một bản hack ảo tưởng của hệ thống.

Logo xã hội CyStack

trung nguyễn

Giám đốc điều hành @CyStack|Ngày 5 tháng 4 năm 2023


Sau rất nhiều nỗ lực của Google vào năm ngoái, bằng cách nào đó, các ứng dụng độc hại vẫn tồn tại trên kho ứng dụng Google Play Store. Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một phần mềm quảng cáo mới, được gọi là GhostTeam, trong ít nhất 56 ứng dụng trên Cửa hàng Google Play. Phần mềm quảng cáo này được thiết kế để đánh cắp mật khẩu Facebook và hiển thị quảng cáo bật lên gây khó chịu cho người dùng.
Được phát hiện độc lập bởi hai công ty an ninh mạng, Trend Micro và Avast, những ứng dụng độc hại này ngụy trang thành một trong những loại ứng dụng phổ biến sau:

 • Tiện ích: đèn pin, máy quét mã QR, la bàn,…
 • Tăng hiệu suất điện thoại: truyền tệp, dọn dẹp điện thoại, v.v.
 • Sự giải trí
 • Cách sống
 • Hỗ trợ tải xuống video

Giống như hầu hết các ứng dụng độc hại khác, những ứng dụng Android này không chứa bất kỳ mã độc nào. Đó là lý do tại sao chúng có thể xuất hiện trong Cửa hàng Play của Google.
Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ kiểm tra để xác định xem thiết bị không phải là trình giả lập hay môi trường ảo. Sau đó, các ứng dụng độc hại này sẽ cố gắng lừa nạn nhân phê duyệt quyền của quản trị viên thiết bị để chúng có thể hoạt động trơn tru.
Avast cho biết: “Ứng dụng tải xuống thu thập thông tin thiết bị bao gồm ID thiết bị, vị trí, ngôn ngữ và thông số hiển thị.

Cách ứng dụng Android độc hại đánh cắp mật khẩu Facebook của bạn

Ứng dụng Android độc hại đánh cắp mật khẩu tài khoản Facebook của bạn như thế nào cystack
Ứng dụng Android độc hại đánh cắp mật khẩu Facebook của bạn như thế nào?

Ngay khi người dùng mở ứng dụng, phần mềm quảng cáo này ngay lập tức nhắc họ xác minh lại tài khoản bằng cách đăng nhập Facebook. Thay vì khai thác bất kỳ lỗ hổng hệ thống hoặc ứng dụng nào, phần mềm độc hại sử dụng phương pháp “lừa đảo” cổ điển để đánh cắp mật khẩu Facebook.
Các ứng dụng giả mạo này chỉ cần khởi chạy một trang web dựa trên WebView có giao diện giống Facebook và yêu cầu người dùng đăng nhập. Trang giả mạo này sẽ đánh cắp tên người dùng và mật khẩu Facebook của nạn nhân rồi gửi chúng đến máy chủ của tin tặc.
Avast cho biết: “Tin tặc lợi dụng việc các nhà phát triển sử dụng trình duyệt web nhúng bên trong ứng dụng (WebView, WebChromeClient) thay vì mở trang web trong trình duyệt”.
Các nhà nghiên cứu của Trend Micro cảnh báo rằng những thông tin bị đánh cắp như vậy sau đó có thể được sử dụng để cung cấp các ứng dụng độc hại nguy hiểm hơn hoặc thao túng một loạt tài khoản mạng xã hội để truyền bá thông tin. tin giả hoặc phát tán phần mềm độc hại khai thác tiền điện tử.
Tài khoản Facebook bị đánh cắp cũng có thể tiết lộ thanh toán và thông tin cá nhân khác. Những dữ liệu này sau đó có thể được bán trên thị trường chợ đen.
Các công ty bảo mật cho rằng GhostTeam được phát triển và tải lên Play Store bởi một nhà phát triển Việt Nam do sử dụng tiếng Việt trong mã.
Theo các nhà nghiên cứu, hầu hết người dùng bị ảnh hưởng bởi ứng dụng độc hại GhostTeam được báo cáo cư trú tại Ấn Độ, Indonesia, Brazil, Việt Nam và Philippines.
Bên cạnh việc đánh cắp thông tin trên Facebook, phần mềm quảng cáo GhostTeam còn hiển thị pop-up quảng cáo liên tục ở chế độ nền.

Bảo vệ bạn khỏi phần mềm quảng cáo GhostTeam

Tất cả các ứng dụng chứa GhostTeam đã bị Google xóa khỏi Cửa hàng Play sau khi các nhà nghiên cứu báo cáo với công ty. Tuy nhiên, người dùng vẫn nên đảm bảo rằng họ đã bật Google Play Protect.
Tính năng bảo mật của Play Protect thực hiện phân tích dữ liệu và gỡ cài đặt các ứng dụng độc hại trong điện thoại thông minh Android để ngăn chặn bất kỳ tác hại nào khác.
Vì các ứng dụng độc hại trôi nổi trên Cửa hàng Google Play là mối đe dọa không bao giờ chấm dứt nên cách tốt nhất để tự bảo vệ mình là: luôn cảnh giác khi tải xuống ứng dụng, luôn xác minh quyền và đánh giá ứng dụng trước khi bạn tải xuống.
Ngoài ra, bạn nên sử dụng các ứng dụng diệt vi-rút trên thiết bị di động. Dưới đây là cách phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng lây nhiễm sang thiết bị của bạn. Quan trọng nhất, bạn phải luôn cập nhật thiết bị và ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất.
Bạn đọc quan tâm đến bảo mật di động có thể đọc thêm về các biện pháp bảo mật di động để có kiến ​​thức cần thiết nhằm bảo vệ thông tin trên thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: 15 Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023 thành công 100% tại TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Đôi khi, bạn có thể bị hack nick Facebook hoặc người thân, bạn bè của bạn bị tình trạng này. Điều này rất phiền toái và có thể dẫn đến mất hết dữ liệu quan trọng. Nếu bạn muốn biết cách mà những hacker hiện nay sử dụng để hack nick Facebook, thì hãy tham khảo những phương pháp mới nhất năm 2023 dưới đây. Trường THPT Kiến Thụy cũng sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn, điều mà rất nhiều người quan tâm khi sử dụng mạng xã hội này.

Trường THPT Kiến Thụy hy vọng rằng bạn sẽ xem đây là tài liệu tham khảo để hiểu được các nguyên lý cơ bản mà những hacker sử dụng. Bài viết này cũng có thể giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân của mình để tránh bị hack. Hiện nay, rất nhiều người bị mất tài khoản Facebook của mình, điều này rất đáng tiếc vì Facebook lưu trữ rất nhiều thông tin và hình ảnh cá nhân.

Hack nick facebook là gì?

Nhận biết tài khoản facebook đã bị hack

Để kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn có bị tấn công hay không, có một số đặc điểm cần chú ý, bao gồm:

 1. Thay đổi email hoặc mật khẩu của tài khoản.
 2. Thay đổi tên hoặc ngày sinh của bạn trên trang cá nhân.
 3. Gửi lời mời kết bạn đến những người bạn không quen biết.
 4. Gửi tin nhắn hoặc đăng các bài viết trên tường mà bạn không tạo.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ đặc điểm nào trên, hãy nhanh chóng yêu cầu sự giúp đỡ từ một chuyên gia công nghệ thông tin để phục hồi tài khoản của bạn và tránh gây ra những hậu quả không mong muốn. Hiện nay, việc hack tài khoản Facebook để lừa đảo vay tiền là rất phổ biến, vì vậy bạn cần cẩn trọng để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

cách hack nick facebook 2

Tò mò không biết những tên hacker đã làm cách nào lấy được tài khoản facebook của bạn thì đọc ngay thông tin dưới đây nhé.

 • Cách Nạp Thẻ Garena Free Fire, Liên Quân, Nạp quân huy 2022
 • Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính (PC)

Cách hack nick facebook bằng đặt lại mật khẩu

Phương pháp thủ công

Đặt lại mật khẩu là cách hack nick facebook đơn giản nếu bạn nằm trong số những người bạn thuộc danh sách bạn bè Facebook của nạn nhân.

– Bước 1: Trước tiên là lấy thông tin từ facebook bạn muốn hack

 • Để có được email dùng đăng nhập của nạn nhân, hacker tìm kiếm trên trang Facebook của họ trong phần Thông Tin Liên Lạc.

– Bước 2: Trả lời một số câu hỏi của facebook

 • Sau đó, nhấp vào (Quên mật khẩu của bạn?) và gõ vào địa chỉ email của người cần hack. Hoặc số điện thoại, hoặc hộp thư có đuôi @facebook.com của tài khoản.
 • Lúc này, tài khoản của họ sẽ hiện ra. Nhấn vào “This is my account” (Đây là tài khoản của tôi). Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập lại mật khẩu qua email (của nạn nhân) không. Bạn nhấn vào No longer have access to these? (Không còn truy cập vào những địa chỉ này nữa)
 • Sau đó, facebook lại tiếp tục hỏi? (Làm thế nào để chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ email mà bạn muốn, email này không được liên kết với bất kì tài khoản Facebook nào khác.
 • Tiếp đến, hệ thống hỏi bạn một câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân chủ tài khoản. Nếu là người thân thiết với nạn nhân thì trả lời không khó. Còn nếu không biết thì hãy thử đoán. Nếu đúng, bạn có thể thay đổi mật khẩu và chờ 24 giờ để được phép đăng nhập vào tài khoản của nạn nhân.
 • Trong trường hợp không tìm được ra câu trả lời, bạn nhấn vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp đỡ từ bạn bè). Tùy chọn này cho phép bạn chọn 3 – 5 người bạn trong danh sách bạn bè Facebook để hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

Lấy code check hack facebook

– Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn và tìm đến người mà bạn cần hack nick. Lưu ý là người này phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn thì mới có thể áp dụng được các dùng code check mật khẩu facebook.

– Bước 2: Sau đó, đăng xuất facebook cá nhân. Chọn mục “Quên mật khẩu”. Tiếp đến là copy ID tài khoản mà bạn muốn hack vào ô trống.

– Bước 3: Nhấn vào “Đây là tài khoản của tôi”

– Bước 4: Sau đó, bạn chọn cài đặt lại mật khẩu bằng Email rồi nhấn “Tiếp tục”.

– Bước 5: Bạn nhấn F12. Click chuột phải tại ô trống để chọn “Kiểm tra”.

– Bước 6: Tiếp đến là bạn đã có mã code hack Facebook để đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn hack.

cách hack nick facebook 3

Cách hack nick facebook bằng ứng dụng giám sát

Sử dụng ứng dụng giám sát như mSpy là cách hack nick facebook đơn giản hơn nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Trước tiên, bạn đăng ký và đăng nhập tài khoản mSpy

– Bước 2: Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản của họ. Khi đã hoàn tất quá trình, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Điền tất cả các chi tiết của thiết bị bạn muốn theo dõi.

– Bước 3: Tiếp đến là cài đặt ứng dụng. Khi đã cung cấp thông tin chi tiết của thiết bị di động mà bạn muốn theo dõi thì tải xuống ứng dụng đó.

– Bước 4: Giờ là lúc bắt đầu quá trình giám sát. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cần nhấn vào tùy chọn “Bắt đầu giám sát/ theo dõi”. Như vậy là bạn có thể giám sát mọi thứ trên tài khoản facebook của người muốn theo dõi.

Cách hack nick facebook với phần mềm keylogging

Phần mềm Keylogging là mẹo đơn giản để hack nick facebook không tốn quá nhiều công sức. Khi dùng sản phẩm này, bạn thực hiện các điều sau:

– Bước 1: Trước tiên, bạn chọn phần mềm keylogger và đăng ký tài khoản với nhà phát triển.

– Bước 2: Sau đó thì cài đặt phần mềm trên thiết bị muốn theo dõi.

– Bước 3: Khi đã cài đặt và xác minh ứng dụng, bạn đăng nhập vào bảng điều khiển của phần mềm và xem các mật khẩu đã thu thập được của ứng dụng. Keylogging sẽ ghi lại tất cả mật khẩu mà bạn đã sử dụng trên thiết bị và ảnh chụp màn hình của các tương tác gần đây nhất.

– Bước 4: Sau đó, bạn cài đặt phần mềm trực tiếp vào thiết bị của người dùng, để cho phép nó lấy mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác.

cách hack nick facebook 4

Phần mềm Keylogging là công cụ theo dõi hỗ trợ bạn giám sát các hoạt động trên máy tính một cách dễ dàng bằng cách ghi lại nhật ký gõ phím và gửi vào email cho bạn. Nó cung cấp bảo vệ bằng mật khẩu, tùy chọn ẩn/hiện ứng dụng bằng tổ hợp phím.

Cách hack nick facebook bằng lừa đảo

Cách hack nick facebook bằng Cookie

Cookie là một công cụ hữu ích giúp các trang web lưu trữ thông tin trên ổ cứng và thu thập dữ liệu trong quá trình duyệt web. Tuy nhiên, cookie cũng là cách để tin tặc hack Facebook Messenger.

Bật mí:  Nơi cho vay nóng không cần hộ khẩu đăng ký online duyệt nhanh mới nhất

Tin tặc có thể thu thập cookie dễ dàng nếu họ sử dụng cùng mạng wifi với nạn nhân mà họ muốn giám sát. Mặc dù họ không thể truy cập mật khẩu của bạn, nhưng tin tặc có thể sao chép cookie của bạn để lừa Facebook rằng trình duyệt đã được xác thực.

Điều này có nghĩa là bị hack tài khoản Facebook chỉ là vấn đề thời gian. Các tin tặc sử dụng các tiện ích mở rộng và thêm chúng vào trình duyệt để lưu trữ cookie trong một tab trên thanh bên của trình duyệt. Do đó, để tránh bị hack, bạn nên sử dụng các phần mở rộng trình duyệt an toàn và tránh sử dụng mạng wifi công cộng khi truy cập tài khoản Facebook.

cách hack nick facebook 5

Cách hack nick facebook bằng mật khẩu được lưu trên trình duyệt

Như bạn đã biết, tất cả các trình duyệt đều có tính năng lưu “tên người dùng” và “mật khẩu” mặc định sau khi đăng nhập Facebook thành công, giúp bạn không phải nhập lại thông tin trong các lần đăng nhập sau.

Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề dễ bị hack nick khi mật khẩu được lưu trữ trên máy tính và có thể dễ dàng xem lại tại trang quản lý mật khẩu của trình duyệt.

Để phòng tránh tốt nhất, bạn không nên lưu mật khẩu trên trình duyệt và luôn sử dụng mật khẩu mạnh cho máy tính của mình.

Cách hack nick facebook từ ID email

 • Đa số người dùng Facebook sử dụng tài khoản email cá nhân (hay ID email) để đăng nhập. Điều này tạo cơ hội cho hacker chiếm đoạt ID email và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.Để tránh tình trạng này, bạn cần thực hiện các biện pháp sau đây:
  • Sử dụng một địa chỉ email riêng biệt cho tài khoản Facebook, và không chia sẻ địa chỉ này trên hồ sơ cá nhân của bạn.
  • Biết cách khôi phục tài khoản Facebook qua chế độ người tin cậy. Chọn ba người mà bạn tin tưởng và khi gặp sự cố, họ sẽ nhận được mật khẩu từ hệ thống để gửi lại cho bạn.
  • Kích hoạt tính năng xác thực hai bước trên tài khoản email của bạn.
  • Không bao giờ đăng nhập vào tài khoản email trên các trang web không cần thiết.

Cách hack nick facebook với hệ điều hành Kali Linux

Phần mềm Kali Linux có thể giúp lấy đi thông tin chi tiết về facebook của bất kỳ ai. Nếu muốn hack nick facebook, bạn làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Trước tiên, bạn tải xuống và cài đặt trên máy tính. Nó là hệ điều hành độc lập, một máy ảo trong hệ điều hành hiện tại hoặc khởi động kép với hệ điều hành hiện tại. Bên trong Kali, bạn cần truy cập một ứng dụng có tên “Browser Exploitation Framework” (BeEF). Với BeEF, hacker dễ dàng hack trình duyệt của mục tiêu và chiếm quyền điều khiển.

– Bước 2: Khởi chạy chương trình. Sau đó mở trình duyệt IceWeasel để truy cập giao diện. Bên cạnh đó, bạn cần tạo tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào BeEF.

– Bước 3: Công đoạn tiếp theo tương đối khó. Hacker cần thuyết phục người dùng nhấp vào một liên kết JavaScript cụ thể cho phép hacker chiếm quyền điều khiển trình duyệt. Ví dụ, hacker chỉ cần nhúng mã vào trang web của mình và thuyết phục người dùng nhấp vào. Hoặc sử dụng các liên kết như: “Tìm hiểu thêm tại đây”.

– Bước 4: Sau đó, hacker thu thập chi tiết đăng nhập. Điều này diễn ra khi hộp thoại cho rằng phiên của bạn đã hết hạn, cần đăng nhập lại. Bạn sẽ nhập thông tin đầy đủ. Thời điểm này, ứng dụng sẽ hiển thị mọi thứ và gửi cho hacker. Hacker thấy chi tiết đăng nhập trong “Command results” trên bảng điều khiển BeEF. Như vậy, hacker chỉ cần thu thập thông tin và truy cập vào tài khoản của bạn là được.

cách hack nick facebook 6

Cách hack nick facebook từ điện thoại

Như bạn đã biết, điện thoại di động đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Người dùng sử dụng điện thoại để truy cập Facebook ngày càng nhiều hơn so với máy tính, do tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, việc hack tài khoản Facebook từ điện thoại di động là rất đơn giản.

Các hacker có thể cài đặt phần mềm độc hại như Spy Phone Gold và Mobile Spy để theo dõi và đánh cắp thông tin cá nhân của nạn nhân một cách âm thầm.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của bạn, hãy tuân thủ các lời khuyên sau:

 • Sớm cài đặt phần mềm diệt virus chính hãng để giảm nguy cơ bị tấn công.
 • Không tải và cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.
 • Gỡ bỏ các ứng dụng đáng ngờ trên điện thoại di động của bạn để giảm nguy cơ bị hack.

Cách hack nick facebook bằng cách xem từ Masked Passwords

Khi nhập mật khẩu facebook, tài khoản luôn được che bằng những ký tự đặc biệt như “****”. Tuy nhiên điều này cũng không thể qua mắt các hacker chuyên nghiệp. Họ có thể xem mật khẩu nhờ tính năng xem mã nguồn trang website của trình duyệt, thay thế một số đoạn mã đơn giản giúp hiển thị chúng thông qua inspect element đó bạn.

Để phòng tránh điều này, bạn nhớ những điều sau:

 • Tuyệt đối không rời khỏi máy tính khi đang đăng nhập
 • Không lưu mật khẩu facebook hoặc thông tin đăng nhập khác trên trình duyệt

cách hack nick facebook 7

Cách hack nick facebook nhờ Session Hijacking

Session Hijacking được coi là một loại tấn công phần mềm đáng sợ. Hacker có thể chiếm đoạt cookie của trình duyệt bằng cách tấn công trên mạng LAN hoặc Wi-Fi chung.

Để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn khỏi những cuộc tấn công này, hãy lưu ý những điều sau:

 • Kích hoạt tính năng Duyệt web an toàn (Secure Browsing) trên Facebook bằng cách truy cập vào Cài đặt tài khoản (Account Settings) > Bảo mật (Security).
 • Luôn sử dụng SSL cho các phiên đăng nhập.
 • Đăng xuất khỏi tài khoản ngay khi không sử dụng nữa.
 • Sử dụng mạng Wi-Fi tin cậy.
 • Nên sử dụng mạng riêng ảo VPN để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị chiếm đoạt.

Cách hack nick facebook bằng USB Hacking

 • Để tránh bị hacker dùng USB độc hại truy cập vào máy tính và đánh cắp thông tin trên trình duyệt của bạn, bạn cần tuân thủ những lời khuyên sau đây:
  • Sử dụng USB đã được kiểm tra và đảm bảo an toàn.
  • Quét virus ngay khi kết nối USB vào máy tính.
  • Thường xuyên cập nhật phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất.
  • Thay đổi mật khẩu định kỳ cho tài khoản Facebook của bạn.

Các hack nick facebook bằng kỹ nghệ xã hội (Social Engineering)

Sử dụng Social Engineering là cách hack nick facebook tương đối phổ biến và dễ thao tác. Mật khẩu có thể dễ dàng đoán ra như ngày sinh, số điện thoại, số chứng minh nhân dân,… Hacker dựa vào những điều này để đoán và chiếm đoạt tài khoản của người dùng.

Mẹo phòng tránh hiệu quả nhất để bảo vệ nick facebook là:

 • Bạn tuyệt đối không được chia sẻ thông tin cá nhân qua email, điện thoại, Messenger.
 • Bạn không nên sử dụng mật khẩu dễ đoán và phải có các ký tự đặc biệt.
 • Bạn không sử dụng 1 mật khẩu cho nhiều tài khoản ở các trang website khác nhau.

cách hack nick facebook 8

Cách hack nick facebook từ mạng Wifi

Nếu mật khẩu Wi-Fi của bạn quá yếu, thiết bị router có thể bị hack và hacker có thể chiếm quyền điều khiển lưu lượng mạng, đồng thời đánh cắp tài khoản Facebook của bạn một cách dễ dàng.

Để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn khỏi các cuộc tấn công này, hãy tuân thủ những điều sau:

 • Hạn chế sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi công cộng để truy cập Facebook.
 • Sử dụng VPN khi truy cập Wi-Fi công cộng.
 • Thay đổi mật khẩu Wi-Fi thường xuyên.
 • Sử dụng giao thức bảo mật WPA-2 cho router Wi-Fi cá nhân.

Cách hack nick facebook bằng Log out

Nhiều người dùng facebook thường xuyên nên quên thoát tài khoản. Khi đó, bất kỳ ai cũng dễ dàng truy cập vào tài khoản này mà không cần dùng đến kỹ thuật phức tạp để có được mật khẩu.

Lưu ý nếu đăng nhập facebook ở tiệm net hoặc máy tính công cộng, bạn nên đăng xuất hoàn toàn giúp phòng chống tình trạng bị mất nick.

cách hack nick facebook 9

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack nhanh chóng

Nhiều người khi bị hack nick facebook thường không biết làm thế nào để lấy lại tài khoản. Thậm chí phải mất tiền nhờ các chuyên gia. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn các bước giúp lấy tài khoản nhanh nhất.

– Bước 1: Trước tiên, bạn ấn vào đường link sau: www.facebook.com/hacked. Sau đó ấn vào “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”.

– Bước 2: Bạn nhập Email hoặc số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký Facebook và bấm Tìm kiếm.

– Bước 3: Sau đó, bạn nhập mật khẩu cũ trước khi bị hack.

– Bước 4. Tiếp đến, bạn chọn “Bảo vệ tài khoản của tôi”.

– Bước 5: Sau đó, bạn chọn các phương thức lấy lại mật khẩu có thể bằng tài khoản Google, Email hoặc cả số điện thoại.

– Bước 6. Tiếp đến, facebook sẽ gửi cho bạn một mật mã, nhập vào để khôi phục tài khoản Facebook.

– Bước 7. Cuối cùng, bạn chỉ cần bạn điền mật khẩu mới là xong.

* Lưu ý:

 • Cách này chỉ áp dụng cho các tài khoản facebook có khai báo email, số điện thoại và chính chủ, chính xác các thông tin cá nhân đã khai báo cho Facebook.
 • Nếu trường hợp nghiêm trọng hơn hoặc không biết cụ thể, bạn liên hệ với dịch vụ hỗ trợ quen biết và uy tín. Đừng tin vào những lời quảng cáo trên mạng khi bạn chưa biết họ là ai.

cách hack nick facebook 10

Lời  kết

Kể từ khi Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và hơn nữa là nó miễn phí, ngày càng có nhiều sự quan tâm của tội phạm mạng về Cách Hack Nick Facebook. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, biết được những chiêu trò hack bạn hãy cẩn thận hơn khỉ tham gia sử dụng mạng xã hội nói chung và facebook nói riêng. Như vậy, bạn đã hiểu cụ thể cách hack nick facebook đầy đủ, chi tiết ở trên. Hi vọng mọi người sẽ biết bảo vệ tài khoản của mình an toàn nhé.

Bạn thấy bài viết 15 Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023 thành công 100% có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 15 Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023 thành công 100% bên dưới để TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c3kienthuyhp.edu.vn của TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Nhớ để nguồn bài viết này: 15 Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023 thành công 100% của website c3kienthuyhp.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày lười nam tại thị trường Việt Nam. Hơn 50.000+ khách hàng đã sử dụng sản phẩm của TIMAN.vn. TIMAN xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng TIMAN trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và hài lòng của bạn là điều TIMAN.vn luôn cố gắng duy trì và phát triển. Với danh mục sản phẩm đa dạng, mong muốn tiếp tục là người bạn đồng hành và hỗ trợ đáng tin cậy.

Hãy để TIMAN.vn tư vấn và phục vụ bạn trong thời gian ngắn nhất và tốt nhất!

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh nhất (chi tiết nhất)

Trong tình huống tài khoản của bạn bị hack để sử dụng vào các mục đích xấu như lừa đảo nạp thẻ, quảng cáo…, thì việc cần làm của bạn là báo cáo với Facebook về việc tài khoản bị xâm phạm.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/hacked và chọn Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm

 

Truy cập vào đường link để báo cáo tài khoản bị hack

Bước 2: Sau đó nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại để xác minh danh tính rồi nhấn Tìm kiếm.

 

Điền email đã đăng kí Facebook

Bước 3: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ hoặc mật khẩu hiện tại rồi nhấn Tiếp tục.

 

Nhập mật khẩu cũ hoặc hiện tại

Bước 4: Chọn Bảo vệ tài khoản của tôi.

 

Chọn bảo vệ tài khoản

Bước 5: Sau đó Facebook hiện bảng lựa chọn yêu cầu người dùng chọn phương thức lấy lại mật khẩu có thể bằng tài khoản Google, Email hoặc cả số điện thoại.

 

Chọn phương thức khôi phục Facebook

Bước 6: Facebook sẽ gửi cho bạn một mật mã qua phương tiện bạn chọn, nhập dãy số này vào ô rồi nhấn Tiếp tục.

 

Nhập mã xác nhận

Bước 7: Thiết lập mật khẩu mới có ít nhất 6 ký tự > Tiếp tục.

 

Đặt lại mật khẩu Facebook mới

Lưu ý: Tại đây bạn không nên đặt lại mật khẩu giống mật khẩu cũ.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Tối Trên Facebook Mới Nhất

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack, bị khóa vĩnh viễn thành công 100%

Những tài khoản bị vi phạm chính sách cộng đồng Facebook như đăng nội dung không phù hợp, ảnh nhạy cảm thường sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn dưới dạng FAQs.

 

Để lấy lại tài khoản Facebook bị hack, bị khoá trong trường hợp này bạn cần phải thực hiện thủ tục như sau:

Bước 1: Kiểm tra lại thông tin tài khoản, giấy tờ đầy đủ như

 • Xác nhận email, số điện thoại để đăng nhập tài khoản
 • Check lại ảnh đại diện có phải ảnh chính chủ hay không

Trong quá trình làm thủ tục bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

 • Ảnh chụp CMND
 • Giấy phép lái xe
 • Hình ảnh chân dung
 • Ảnh selfie cận mặt

Lưu ý: Tất cả các hình ảnh cần phải lưu dưới dạng .jpeg

Bước 2: Tạo thêm một tài khoản phụ khóa checkpoint 72h

Để thực hiện bước này, bạn cần dùng 1 email rác đăng ký thêm một tài khoản Facebook mới và ấn like trang USA TODAY thì tài khoản sẽ bị khóa checkpoint ngay lập tức.

 

Bước 3: Sử dụng tài khoản bị khóa Checkpoint truy cập LINK và điền đầy đủ các thông tin cả “Tài khoản chính bị khóa vĩnh viễn” sau đó bấm “ Tài khoản của tôi bị khóa vô lý”

 

Trong quá trình xác minh tài khoản Facebook bạn sẽ được yêu cầu cung cấp những ảnh xác thực đã được chuẩn bị ở Bước 1. Mọi thông tin cần phải được đảm bảo nhập đầy đủ và chính xác thì cơ hội lấy lại tài khoản càng cao.

Xem thêm: Khắc phục trình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, email

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ

Bước 1: Dùng điện thoại hoặc PC truy cập vào Facebook, sau đó nhập mật khẩu cũ vào ô mật khẩu.

Bước 2: Màn hình sẽ báo lỗi, bạn nhấn vào dòng chữ “nhấn vào đây” để thiết lập mật khẩu mới.

 

Ấn vào “Nhấn vào đây” để lấy lại mật khẩu (Nguồn: Internet)

Bật mí:  Ý nghĩa của tình yêu đôi lứa chỉ gói gọn trong 6 điều tuyệt vời này thôi mới nhất

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị điều hướng lấy lại mật khẩu. Bạn chọn vào “Đặt lại mật khẩu của tôi”

 

Chọn “Đặt lại mật khẩu của tôi” (Nguồn: Internet)

Bước 4: Chọn vào “Gửi mã qua email”, sau đó ấn “Tiếp tục”. Đăng nhập email trên màn hình điều hướng để lấy mã khôi phục tài khoản Facebook

 

Chọn cách lấy lại mật khẩu qua email (Nguồn: Internet)

Bước 5: Lấy mã khôi phục từ email và nhập vào ô mã bảo mật của Facebook. Sau đó ấn Tiếp tục.

 

Nhập mã vừa nhận ở email vào ô bảo mật (Nguồn: Internet)

Bước 6: Trang sẽ chuyển đến phần đặt lại mật khẩu mới nếu bạn nhập đúng  mã khôi phục. Bạn nhập mật khẩu mà mình mong muốn. Sau đó ấn Tiếp tục để hoàn tất.

 

Đặt lại mật khẩu mới (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại, Email

Cách lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND

Bước 1: Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ để xác mình danh tính như giấy khai sinh, giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, thẻ bảo hiểm cá nhân, CMND, thẻ căn cước… 

Bước 2: Sau đó, truy cập vào ĐÂY để gửi khiếu nại Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Bước 3: Khi cửa sổ thông tin hiện ra, bạn hãy điền hết các thông tin như số điện thoại, email dùng để đăng nhập, tên tài khoản rồi nhấn Choose Files để tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân của bạn. Kết thúc bạn nhấn nút Gửi.

Gửi thông tin cá nhân để chứng minh mình là chủ sở hữu

Gửi thông tin cá nhân để chứng minh mình là chủ sở hữu

Lưu ý: Nhớ chụp đầy đủ 2 mặt nhé. Thường thì việc sử dụng hình chụp giấy phép lái xe hoặc CMND sẽ có cơ hội khôi phục nhanh hơn.

Trong trường hợp Facebook yêu cầu bạn phần thông tin bổ sung, hãy nhập “Hi! Someone has reported that I pretend to be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!” khi tài khoản bị report vì mạo danh người khác, hoặc “I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team!” nếu không biết tại sao mình lại bị khóa tài khoản. Sau đó hãy gửi những yêu cầu này cho Facebook.

Xem thêm: Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản Nhất

Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu 

Nếu bạn quên hay vô tình làm mất mật khẩu Facebook thì đừng quá lo lắng, chúng tôi có rất nhiều cách lấy lại mật khẩu Facebook bị hack và khôi phục lại tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Xem ngay hướng dẫn dưới đây:

 

Lấy lại tài khoản và mật khẩu Facebook bằng email hoặc số điện thoại

Bước 1: Nhấp vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Sau đó nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản > Chọn Tìm kiếm.

Bước 2: Bước tiếp theo Facebook yêu cầu bạn chọn phương thức nhận mã xác nhận. Bạn chọn email hoặc tin nhắn SMS rồi chọn Tiếp tục.

Bước 3: Nhập mã xác nhận > Chọn Tiếp.

Bước 4: Sau đó bạn có thể nhập mật khẩu mới > Nhấn Tiếp để hoàn thành.

Xem thêm: Cách Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Messenger

Cách khôi phục tài khoản Facebook cũ khi không đăng nhập được

Cách khôi phục tài khoản cũ:

 • Truy cập trang hồ sơ cá nhân tài khoản bạn muốn khôi phục.
 • Nhấp vào bên dưới ảnh bìa.  
 • Chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. 
 • Chọn Lý do khác và nhấp vào Tiếp theo. 
 • Nhấp vào Khôi phục tài khoản và làm theo các bước.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Instagram Trên Điện Thoại, Máy Tính Chất Lượng, Miễn Phí

Lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng số điện thoại/Email

Trường hợp vẫn còn đăng nhập Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Nhấp vào More -> Cài đặt và cài đặt quyền riêng tư (Settings and Privacy) -> Cài đặt (Settings) -> Chung (General) -> Liên hệ (Contact)

 

Bước 2: Chọn Thêm email hoặc số điện thoại di động khác -> Thêm

 

Bước 3: Đăng xuất tài khoản

Nhấp vào liên kết: facebook.com/recover 

Nhập số điện thoại hoặc email đã thêm ở bước 2 -> Tìm kiếm

 

Bước 4: Chọn hình thức nhận mã bảo mật để đặt lại mật khẩu

lazy_img

Bước 5: Nhập mã bảo mật -> Tiếp tục

 

Bước 6: Tạo mật khẩu mới -> Tiếp tục

 

Trường hợp không còn đăng nhập Facebook

Bước 1: Truy cập vào: Trang khôi phục mật khẩu Facebook

Nhập Email/ Số điện thoại đã đăng ký -> Tìm kiếm

 

Bước 2: Lựa chọn hình thức nhận mã bảo mật để đặt lại mật khẩu -> Tiếp tục

 

Bước 3: Nhập mã bảo mật -> Tiếp tục

 

Bước 4: Nhập mật khẩu mới -> Tiếp tục

 

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá

Để lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, truy cập vào Trung tâm trợ giúp của Facebook sau đó tiến hành điền các thông tin cá nhân như: email/ sđt, Họ và Tên, hình ảnh giấy tờ tuỳ thân. 

 

Xem thêm:  Ứng dụng làm đẹp khi livestream facebook iPhone, Android

Lấy lại tài khoản facebook bị hack vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Gần đây nhiều tài khoản Facebook bị hack bất ngờ bị vô hiệu hóa với lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nếu tài khoản của bạn không thật sự vi phạm có thể đây là sự nhầm lẫn từ đội ngũ Facebook. Cách để khôi phục Facebook nhanh chóng đó là truy cập:

https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Sau đó bạn điền nội dung cần khiếu nại rồi nhấn nút Gửi.

 

Khiếu nại với Facebook khi bạn bị vô hiệu hóa tài khoản nhưng không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại

 

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack, bị vô hiệu hóa vì chưa đủ tuổi

Nếu bạn chẳng may gặp phải tình trạng Facebook bị vô hiệu hóa vì bị báo cáo là không đủ điều kiện sử dụng do dưới 13 tuổi thì bạn có thể truy cập vào link TẠI ĐÂY

 

Khai báo thông tin chính xác để Facebook đánh giá lại tài khoản của bạn

 1. Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông chính xác của  mình như Họ và tên, Năm sinh.
 2. Tại mục Thông tin bổ sung bạn sao chép dòng chữ sau vào ô:
 3. “Tôi cam kết tôi đã đủ tuổi và đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình. Mong Facebook sớm xem xét và kích hoạt lại tài khoản cho tôi. Tôi xin cảm ơn.”
 4. Cuối cùng nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng kí sử dụng Facebook rồi nhấn Gửi. Bạn chỉ cần cần đợi Facebook xem xét và gửi lại thông tin cho bạn qua các địa chỉ liên lạc trên.

Xem thêm: Tính năng mới của Facebook cho phép bạn “xóa sổ” người yêu cũ

 

Liên hệ Facebook để xác minh thông tin

Thông thường, Facebook sẽ phản hồi lại trong khoảng 24 giờ khi thông tin của bạn rõ ràng. Nếu sau thời gian này, bạn vẫn không nhận được phản hồi, hãy truy cập link bên dưới:

https://vi-vn.facebook.com/help/contact/183000765122339 hoặc nhấn vào ĐÂY

Tiếp đến điền email, tên trên CMND hoặc Căn cước công dân và gửi 3 ảnh (mặt trước CMND/CCCD, cầm CMND/CCCD selfie cùng mặt, bằng lái hoặc một số giấy tờ khác có tên, ảnh, ngày tháng năm sinh,…).

Liên hệ Facebook để xác minh thông tin

Liên hệ Facebook để xác minh thông tin

Hãy chụp và gửi cho Facebook càng nhiều giấy tờ chứng minh nhân thân càng tốt để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh và tăng khả năng lấy lại được tài khoản hơn. Nhớ chụp mặt bạn thật rõ ràng và không bị tối nhé.

Mất một khoảng thời gian từ vài phút đến vài tiếng để Facebook phản hồi qua email cho bạn. Nội dung phản hồi sẽ là: “Chúng tôi đã nhận được giấy tờ vui lòng đợi xem xét…”. Có một liên kết nằm sau dòng chữ Liên hệ hộp thư hỗ trợ, bạn hãy copy và dán liên kết này vào trong một tab ẩn danh mới. Nếu thông tin được gửi chính xác hoàn toàn thì Facebook sẽ sớm mở khóa tài khoản cho bạn.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Với tình huống này, bạn có thể khôi phục tài khoản bằng cách sử dụng danh sách bạn bè đáng tin cậy. Theo đó, Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại để họ có thể liên hệ nếu cần. Hãy chọn đúng tên của những người bạn tin tưởng trước đó.

Bước 1: Trên trình duyệt web máy tính, truy cập vào trang chủ của Facebook TẠI ĐÂY. Sau đó chọn Quên mật khẩu.

 

Đăng nhập vào Facebook và chọn Quên mật khẩu

Bước 2: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại sử dụng Facebook. Hoặc dán link của trang cá nhân của bạn vào ô rồi chọn Tìm kiếm.

 

Tìm kiếm tài khoản Facebook bằng email

Bước 3: Giao diện máy tính xuất hiện mục Đặt lại mật khẩu của bạn > Chọn Không còn truy cập được nữa.

 

Chọn “Không còn truy cập được nữa” để chuyển sang xác minh bằng hình ảnh bạn bè

Bước 4: Điền email/số điện thoại mới vào hai ô > Tiếp tục.

Bước 5: Tiếp tục chọn Công khai các liên hệ tin cậy của tôi. Sau đó nhập tên của Facebook được chọn là liên hệ tin cậy để xem toàn bộ danh sách user > Nhấn Xác nhận

Bước 6: Gửi bạn bè và nhờ họ truy cập vào link: www.facebook.com/recover làm theo hướng dẫn và gửi lại bạn mã xác nhận.( Mã xác nhận hợp lệ là số có 4 chữ số). 

Bước 7: Nhập 3 mã vào ô Nhập mã > Chọn Tiếp tục.

Nhập mã xác nhận được do bạn bè cung cấp

Kết thúc bước này, để khôi phục lại mật khẩu bằng cách truy cập vào email đã khai báo ở bước 3. Sau 24 giờ, tài khoản của bạn sẽ được mở trở lại.

>>Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu facebook tại đây!

>> Tham khảo thêm: Khắc phục tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về email

Trường hợp quên tên đăng nhập Facebook

Bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook khi quên tên đăng nhập bằng các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần nhờ một người bạn trong list bạn bè của mình truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn sau đó copy lại dãy ID ở phía cuối đường dẫn 

 

Bước 2: Tại giao diện login, bạn dùng ID đã cop ở đường dẫn thay thế cho tên đăng nhập cũ, mật khẩu bạn nhập bình thường và ấn Đăng n

 

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản bạn truy cập vào mục Cài đặt để tìm lại email và số điện thoại để đăng nhập cho những lần sau

 

>> Xem thêm: 7 cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, email

5 lưu ý giúp bạn tránh bị mất, bị hack tài khoản Facebook

Để tránh bị mất tài khoản Facebook cũng như một số tài khoản của một số mạng xã hội khác như Zalo, Instagram, Twitter. Bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Hạn chế đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị lạ
 • Không nên sử dụng các dịch vụ like ảo, spam, seeding, hay đăng nội dung bán hàng
 • Tài khoản không chia sẻ những nội dung nhạy cảm, một số từ cấm theo quy chế của cộng đồng Facebooj
 • Không nên click vào những link có tính độc hại, out ra link khác chứa virus
 • Ưu tiên xác thực 2 yếu tố cho tài khoản Facebook

>> Xem thêm: 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Tại sao cần lấy lại mật khẩu Facebook ? 

Facebook đang là ứng dụng mạng xã hội lớn nhất với lượng người dùng vô cùng đông đảo. Nhiều kẻ xấu đã tận dụng điều này để hack lấy tài khoản Facebook cho mục đích lấy tài khoản seeding quảng cáo, đánh cắp thông tin người dùng, lừa tín dụng từ người quen của người dùng…

Vì vậy bạn cần thật sự cảnh giác và hãy tìm cách lấy  lại tài khoản facebook ngay nếu gặp những dấu hiệu như đang truy cập mà bị out ra ngoài, không thể vào bằng mật khẩu hiện tại… 

Gợi ý một số dòng laptop chính hãng giá tốt tại Nguyễn Kim

Nếu bạn đang một tìm kiếm một chiếc laptop mới hỗ trợ cho việc học tập, làm việc cũng như vui chơi giải trí, thì Nguyễn Kim chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Đến ngay Nguyễn Kim để sở hữu những chiếc laptop giá tốt hiệu năng mạnh mẽ, sẽ giúp bạn có một mùa hè thú vị hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, nhanh chân đến trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim để trở thành những khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi mua laptop lên đến 9 triệu đồng. 

Nguyễn Kim xin giới thiệu đến bạn danh sách những chiếc laptop đang làm mưa làm gió người dùng hiện nay:

Laptop Asus: Laptop Asus VivoBook X515EA, Laptop Asus TUF Gaming FX506LH, Laptop Asus ZenBook UX325EA, …

Laptop HP: Laptop HP 14S-DQ2544TU, Laptop HP 240 G8, Laptop HP Envy 13-BA1535TU, Laptop HP Pavilion 15

Laptop MSI: Laptop MSI Modern 14 i7, Laptop MSI GF63 Thin 11UC, Laptop MSI GF63 i7..

Laptop Dell: Laptop Dell Vostro 14 3400, Laptop Dell Inspiron 15 3515 R3, Laptop Dell Inspiron 15 3511, Laptop Dell Vostro 13 5310 

Những câu hỏi thường gặp về cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Có cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack bằng Instagram của tôi không?

Rất tiếc, câu trả lời là không. Hiện tại, không thể khôi phục tài khoản Facebook bị hack của bạn từ Instagram. Instagram có liên quan chặt chẽ với hồ sơ Facebook, nhưng hai nền tảng truyền thông xã hội này tách biệt và  sử dụng  dữ liệu khác nhau.

Cách lấy lại tài khoản facebook khi bị khóa tạm thời?

 1. Luôn có nút Tiếp tục (Continue) màu xanh ngay bên dưới thông báo “Your Account is Temporarily Locked”. Hãy nhấp vào nút Tiếp tục. 
 2. Nhập mã bảo mật Capcha và nhấp vào Tiếp theo. 
 3. Nhập Password mới của bạn vào trường New Password và xác nhận mật khẩu của bạn trong phần Confirm Password bên dưới. 
 4. Nhấp vào Change Password để xác nhận. 
 5. Tại thời điểm này, mật khẩu đã thay đổi thành công. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Facebook bằng mật khẩu mới của mình.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng điện thoại, máy tính hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Ngày Đăng: / Ngày cập nhật:

tôi sẽ liệt kê cách hack fb mà nhóm hacker đã sử dụng trong vụ tấn công vừa qua, để các bạn hiểu rõ nguyên nhân chính khiến nhiều người bị hack tài khoản, từ đó có biện pháp bảo mật tài khoản hiệu quả hơn, đồng thời hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tài khoản. Tài khoản của bạn đã bị hack?

Bật mí:  Chứng minh 7 hằng đẳng thức đáng nhớ: Bình phương của một tổng, Bình phương của một hiệu, Hiệu hai bình phương, Lập phương của một tổng, Lập phương của một hiệu, Tổng hai lập phương, Hiệu hai lập phương - Toán học Lớp 8 - Bài tập Toán học Lớp 8 - Giải bài tập Toán học Lớp 8 | Lazi.vn mới nhất

Lưu ý hiện tại Facebook đã vá lỗ hổng này nên bạn không thể áp dụng cách này để hack tài khoản facebook của người khác.

cách hack nick facebook
Phân tích cách Hacker sử dụng để hack nick facebook


HACK NICK FACEBOOK LÀ GÌ?

Hack Facebook được coi là hành vi xâm nhập vào tài khoản cá nhân của người dùng, dựa vào sơ hở của người khác hoặc hệ thống của Facebook. Một số đối tượng muốn hack Facebook đó là: bố, mẹ muốn quản lý con cái, người nhà, người yêu,….

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ HACK?

Hiện nay, tình trạng hack Facebook, lợi dụng tài khoản của người khác để trục lợi khiến nhiều người lo lắng. Cách nhận biết tài khoản FB bị hack mà bạn cần xem đó là:

 • • Email, mật khẩu của bạn đã bị thay đổi, ngày sinh của bạn đã bị thay đổi.

 • • Yêu cầu kết bạn được gửi hàng loạt đến những người mà bạn không biết.

 • • Mượn tin nhắn, đe dọa, bài viết có nội dung lạ mà bạn không biết.

 • • Tài khoản bị người khác hack, chiếm dụng rất nguy hiểm, bạn phải tìm cách lấy lại ngay.

Tư vấn dịch vụ:

Đầu tiên. Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả

2. Quảng cáo Facebook thành công

THẾ NÀO LÀ BÁO CÁO FACEBOOK BỊ HACK?

Khi nhận thấy Facebook của mình bị hack, bạn phải nhanh chóng báo cáo để Facebook xác nhận lại quyền chủ sở hữu như sau:

 • Truy cập trang Facebook cá nhân bị hack, lấy link gửi về hệ thống của Facebook và thông báo cho mọi người.

 • Bấm vào ảnh bìa hồ sơ Facebook, nhấn vào hỗ trợ | báo cáo hồ sơ.

 • Làm theo hướng dẫn của Facebook, chọn lý do tài khoản giả mạo.

 • Chờ Facebook xem xét, trả lại tài khoản hoặc khóa tài khoản để tránh bị người khác lừa đảo.

cách hack fb

CÁCH HACK FACEBOOK KHÁC THÀNH CÔNG MỚI NHẤT

Bạn đang tìm cách hack acc facebook của người khác để phục vụ mục đích cá nhân? Trên thực tế, Facebook Hacker rất đơn giản, bạn có thể áp dụng các kỹ thuật sau:

1. Đăng nhập tài khoản facebook bằng mật khẩu

Phương pháp thủ công bằng cách đặt lại mật khẩu khá phổ biến và được nhiều bạn trẻ áp dụng. Người thực hiện thường là bạn của chủ tài khoản. Liên hệ thông thường, nắm sơ bộ thông tin đăng nhập, chỉ thông qua một số bước sau:

Lấy thông tin Facebook của người bạn muốn hack: số điện thoại, email,…

Đăng nhập, trả lời một số câu hỏi từ Facebook để xác minh hoặc nhấn quên mật khẩu.

Lưu ý: Điều kiện để hack acc fb là: bạn đăng mail hoặc giữ sim hoặc điện thoại có số điện thoại của chủ facebook.

Trang Facebook giả dùng để hack nick Facebook của người khác

2. Cách hack fb bằng uid trên điện thoại hiệu quả

Hack facebook bằng id nhanh nhất các bạn làm theo các bước sau:

 1. Tải phần mềm hack Facebook ID về máy tính, chờ khoảng 3-5 phút để phần mềm xác định dòng máy và hệ điều hành xem có phù hợp với phần mềm hay không. Khi phần mềm xác định trùng khớp, bạn tiến hành bước tiếp theo.
 2. Chấp nhận để đồng ý với mọi điều khoản mà phần mềm đưa ra, bao gồm các điều kiện cơ bản như: máy kết nối internet, điều kiện về bản quyền. Đọc và chọn chấp nhận các điều khoản.
 3. Nhập ID Facebook cần hack từ phần mềm, nhấn OK để đồng ý. Sau đó, ứng dụng sẽ bắt đầu hoạt động. Khi app chạy xong sẽ hiện mật khẩu bên dưới, bạn có thể đăng nhập và đổi lại nếu muốn.

  Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android

3. Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android

Phần mềm keylogging phương pháp hack nick trên android đơn giản, hacker không phải qua nhiều công đoạn:

Đăng ký tài khoản: Chọn mục keylogger & đăng ký tài khoản với nhà phát triển.

Cài đặt chương trình: Thiết bị bạn muốn theo dõi, hãy nhớ kích hoạt ứng dụng trước khi truy cập keylogger.

Password Crack: Xác minh ứng dụng, đăng nhập vào bảng điều khiển phần mềm và xem lại mật khẩu đã thu thập. Keylogger sẽ giúp bạn lưu tất cả mật khẩu được sử dụng trên thiết bị và ảnh chụp tương tác cuối cùng.

Keylogger sẽ hoạt động rất tốt nếu hacker giành được quyền truy cập vào mục tiêu thực tế.

hướng dẫn hack facebook lừa đảo trên mạng

4. Ứng dụng hack Facebook tốt nhất cho ios

 1. Cách hack acc face sử dụng hệ điều hành Kali Linux trên IOS. Tin tặc Facebook có thể lấy thông tin chi tiết về Facebook. Bao gồm các bước sau:

 2. Cài đặt Kali Linux: Tải về và cài đặt, khởi động. Bên trong Kali Linux, bạn cần truy cập vào ứng dụng có tên là Browser Exploitation Framework. Tin tặc có thể tấn công trình duyệt mục tiêu và chiếm quyền kiểm soát.

 3. Khởi chạy BeEF: Khởi chạy chương trình bằng cách nhấp vào ứng dụng, mở trình duyệt IceWeasel để truy cập giao diện. Bạn có thể tạo tên người dùng và mật khẩu mỗi khi truy cập BeEF để hack tài khoản Facebook của người khác.

cách hack bạn bè messenger

6. Làm thế nào để hack mã facebook?

Cách hack tài khoản fb lạ bằng máy tính bằng cách lấy code check pass facebook hack:

 1. Đăng nhập các tài khoản facebook cá nhân và tìm người cần hack nick. Người đó phải có trong danh sách bạn bè để có thể áp dụng mã kiểm tra mật khẩu Facebook.

 2. Đăng nhập Facebook cá nhân, chọn “Quên mật khẩu”, sau đó copy UD của tài khoản muốn hack vào ô.

 3. Nhấn “Là tài khoản”, chọn thiết lập mật khẩu bằng email, sau đó nhấn tiếp tục. Tiếp theo, nhấn F12.

 4. Nhấp chuột phải vào một ô trống để kiểm tra. Lấy ngay mã hack Facebook để đăng nhập vào tài khoản muốn hack.

hack facebook người khác bằng cách thu thập token

7. Hack Facebook từ ID email

Người dùng Facebook chỉ đăng nhập vào tài khoản email cá nhân được gọi là ID email. Tin tặc cần truy cập và chiếm đoạt ID email được kết nối với Facebook để đặt lại mật khẩu. Hack Facebook bằng email sẽ dễ dàng hơn những cách khác. Trong trường hợp này, bạn có thể tránh bằng cách:

 • • Sử dụng email riêng cho tài khoản Facebook của bạn và không công khai địa chỉ email trong hồ sơ tài khoản của bạn.

 • • Phục hồi tài khoản mục tiêu thông qua chế độ đáng tin cậy. Chọn 3 người khi xảy ra sự cố sẽ nhận được mật khẩu từ hệ thống gửi về.

 • • Sử dụng xác thực hai bước với email, không bao giờ đăng nhập vào tài khoản email trên các trang không cần thiết.

8. Hack tài khoản facebook từ social engineering

Các cuộc tấn công kỹ thuật xã hội là một trong những hình thức đánh giá dễ thao túng phổ biến nhất. Hacker tinh vi chọn nhiều lỗ hổng từ ngày sinh, số điện thoại, tên công ty,… Hacker dễ dàng sử dụng các chiêu để đoán và chiếm đoạt tài khoản Facebook của người dùng. Đối với kỹ thuật xã hội, bạn học cách tránh những điều sau:

 • • Không chia sẻ thông tin qua email, điện thoại, chat messenger.

 • • Không sử dụng mật khẩu dễ đoán, phải chứa các ký tự đặc biệt.

 • • Không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản tại các trang web khác nhau.

9. Hack thiết bị mục tiêu facebook (bộ định vị wifi)

Dựa trên vị trí của thiết bị mục tiêu, bạn có thể hack tài khoản fb thông qua bộ định tuyến wifi. Bạn có thể chiếm đoạt lưu lượng truy cập internet, đánh cắp tài khoản người dùng. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau: hạn chế sử dụng wifi nơi công cộng, thay đổi mật khẩu wifi thường xuyên và bảo mật WPA2 cho bộ định tuyến wifi cá nhân.

cách hack acc facebook

CÁCH KIỂM TRA BẠN CÓ BỊ HACK NICK FACEBOOK HAY KHÔNG?

Sau những thông tin đáng lo ngại trên, chắc hẳn bạn sẽ cần một thủ thuật để kiểm tra xem tài khoản của mình có bị hack hay không.

Đừng lo lắng, chúng ta chỉ cần áp dụng một thủ thuật đơn giản nhưng tôi tin là vô cùng cần thiết.

Trên thực tế, nhiều người dùng Facebook đã nhận thấy rằng tài khoản của họ đang bị truy cập trái phép từ các địa chỉ IP không xác định ở nước ngoài.

Để kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị hack nick Facebook hay không, bạn chỉ cần:

+ Sau khi đăng nhập facebook chọn Cài đặt ở góc trên bên phải như hình.

+ Chọn mục Bảo mật và Đăng nhập.

+ Kiểm tra danh sách Nơi bạn đăng nhậpbạn sẽ thấy danh sách các thiết bị đã hoặc đang đăng nhập vào tài khoản, xác nhận tất cả chúng có phải là thiết bị hay không.

+ Nếu có thiết bị nào không phải thì nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng bên tay phải, chọn “Không phải bạn” để báo cáo Facebook hoặc “Đăng xuất” để đăng xuất khỏi thiết bị đó ngay lập tức.

hack facebook người khác hiệu quả nhất 2018

 

HACK NICK FACEBOOK | CÂU HỎI LIÊN QUAN

Xoay quanh chủ đề hack fb, hack nick facebook, Quảng Cáo Siêu Tốc nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng và được giải đáp cụ thể như sau:

1. Id tài khoản facebook là gì?

Facebook ID là một dãy số dài 15-16 ký tự, tùy đối tượng, mỗi tài khoản sẽ tự động gán một dãy ID, ID giống như một tấm thẻ chứng minh nhân thân của người dùng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè trên Facebook và thực hiện hack nick.

2. Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack mất email

Bạn bị đối tượng xấu đăng nhập email hack Facebook, bạn có thể xử lý bằng một trong các cách sau:

 1. Thay đổi mật khẩu địa chỉ email.

 2. Đổi địa chỉ email mới và thêm số điện thoại, bảo mật 2 lớp.

KẾT LUẬN

Như vậy, mình vừa giới thiệu đến các bạn cách hack facebook người khác được nhóm Hacker sử dụng trong đợt tấn công vừa qua, tác hại và biện pháp kiểm tra tài khoản có bị hack hay không, có dấu hiệu gì bất thường không. Trong quá trình sử dụng, bạn nên báo ngay cho đội ngũ Facebook để đảm bảo tính bảo mật và hạn chế ảnh hưởng đến bạn bè, người thân. Chúc may mắn!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. HÀNG ĐẦU 4 thiết bị phiên dịch hiện đại

2. Hướng dẫn Xem các trang đã thích Trên Facebook một cách dễ dàng

3. Hướng dẫn sử dụng tính năng Chụp ảnh 360 trên Facebook

4. 3 cách Xóa ảnh Facebook Cá nhân hóa đơn giản

5. 4 bước ẩn lượt thích và bình luận trên bảng tin bạn bè

6. Hướng dẫn Tạo thiệp chúc mừng năm mới Trên Facebook

7. Cách xem ai đang ở trên Facebook

8. Hướng dẫn cách làm tìm bạn qua hình ảnh Trên Facebook

CEO & Founder VŨ TUẤN HẢI

CEO & Founder VŨ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm Dành riêng cho sự nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG Về Thăm Nhà Mô Hình Tiếp Thị 21 Tháng Tám, 2014
 • Huấn luyện viên chuyên nghiệp – Tổ chức đào tạo quốc tế ICF
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sự thành lập Quangcaosieutoc.Com Top 1 Digital Marketing Agency cho SMEs
 • Sự thành lập Websieutoc.Vn – Ma Trận Bao Vây Thiết Kế Web Chuẩn
 • Sự thành lập Quảng cáo tốc độ học việnHọc viện tiếp thị trực tuyến
 • Nhà sáng lập Giải pháp Marketing”Ma trận bao vây“Giải pháp marketing tổng thể
XEM THÊM VỀ VŨ TUẤN HẢI

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay và hầu hết ai cũng đã từng nghe đến nó ít nhất một lần hoặc đang sử dụng. Tuy nhiên có một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc đó là “hack Facebook là gì”, tại sao tài khoản của mình lại bị Facebook hack. Làm sao để biết tài khoản Facebook cá nhân có an toàn hay không? Đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã những vấn đề trên.

Facebook - mạng xã hội nổi tiếng
Facebook – mạng xã hội nổi tiếng

Facebook bị hack là gì?

Hack Facebook rất phổ biến hiện nay
Hack Facebook rất phổ biến hiện nay

Bị hack Facebook là tình trạng tài khoản Facebook của bạn bị người khác chiếm dụng và hack do lỗ hổng bảo mật của Facebook. Thông qua việc hack tài khoản, kẻ gian sẽ đánh cắp thông tin cá nhân. Sau đó sử dụng tài khoản của bạn để lừa đảo và làm bạn mất uy tín với bạn bè và người thân. Bạn sẽ mất nick Facebook hoàn toàn, không thể truy cập được nữa.

Làm sao để biết Facebook đã bị hack?

Có nhiều dấu hiệu cho thấy Facebook bị hack
Có nhiều dấu hiệu cho thấy Facebook bị hack

Như đã giải thích trong Facebook bị hack là gì?, bị hack Facebook sẽ khiến bạn không thể vào lại tài khoản. Dấu hiệu cho thấy tài khoản Facebook của bạn đã bị hack:

 • Số điện thoại, Gmail, v.v. đã bị thay đổi và người bị thay đổi không phải là bạn.
 • Có người lạ trong danh sách bạn bè của bạn.
 • Nhắn tin cho tài khoản bạn bè Facebook khác nhưng bạn không phải là người nhắn và gửi cho họ.
 • Có những bài viết lạ trên trang cá nhân của bạn mà bạn không đăng.
 • Nhận xét từ tài khoản của bạn xuất hiện trên các trang mà bạn không theo dõi.

Hướng dẫn kiểm tra Facebook của bạn có bị hack hay không

Sau khi đã hiểu hack Facebook là gì thì bạn hãy kiểm tra ngay tài khoản của mình xem có bị hack hay không. Để kiểm tra cần kiểm tra lịch sử đăng nhập thông qua tính năng Facebook. Tiến hành như sau:

Bước 1: Vào tài khoản Facebook của bạn -> tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng 3 gạch -> chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” -> chọn “Cài đặt”.

Facebook bị hack là gì?

Bước 2: Tiếp tục chọn “Mật khẩu và bảo mật”.

Facebook bị hack là gì?

Bước 3: Tại “Nơi bạn đăng nhập” -> Chọn “Xem tất cả”

Facebook bị hack là gì?

Bước 4: Sau đó xuất hiện danh sách thiết bị đang nhập tài khoản Facebook. Trong trường hợp nghi ngờ có thiết bị lạ, không an toàn -> click vào biểu tượng dấu 3 chấm -> click “Protect account để tiến hành bảo vệ”.

Bảo vệ tài khoản của bạn
Bảo vệ tài khoản của bạn

Cách hạn chế bị hack Facebook

 • Không truy cập các liên kết hoặc trang web lạ.
 • Liên kết tài khoản của bạn với Gmail, số điện thoại, v.v.
 • Không cho người lạ biết tài khoản Facebook của bạn.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân một cách tốt nhất.

Trong trường hợp nếu bạn bị hack Facebook. Hãy liên hệ ngay với Facebook để lấy lại tài khoản.

Cách hạn chế bị hack Facebook là tăng cường bảo mật bằng cách bật xác thực 2 yếu tố và đặt mật khẩu khó (chữ số, chữ thường, chữ in hoa, ký tự).

Không truy cập link lạ
Không truy cập link lạ

Vì vậy, chúng tôi vừa đi tìm hiểu Facebook bị hack là gì?, dấu hiệu và cách kiểm tra Facebook có bị hack hay không. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn: https://play.google.com/store/apps/details?id=hackerapp.hacktraffic.hackmobilephone.hackprank&hl=vi&gl=US https://cystack.net/vi/blog/ung-dung-danh-cap-mat-khau-facebook-tren-android-play-store https://c3kienthuyhp.edu.vn/cach-hack-nick-facebook.html https://timan.vn/top-15-cach-hack-facebook-pho-bien-va-bi-quyet-phong-tranh.html https://vi-vn.facebook.com/business/help/583427765324458 https://vi-vn.facebook.com/help/104198389686088 https://donghohaitrieu.com/kinh-nghiem/20-cach-hack-nick-facebook-fb-tinh-vi-va-cach-phong-tranh.html https://www.nguyenkim.com/cach-lay-lai-tai-khoan-facebook.html https://quangcaosieutoc.com/hack-facebook-nguoi-khac/