HACKER MŨ TRẮNG ĐÃ BẬT MÍ CÁCH HACK TÀI KHOẢN FACEBOOK HÀNG LOẠT mới nhất

Gurkirat Singh, một hacker mũ trắng đến từ Mỹ đã tiết lộ cách hack nhiều tài khoản Facebook chỉ bằng một vài kỹ năng CNTT cơ bản.

Sự thật là dù mật khẩu có được đặt phức tạp đến đâu hay có thêm bao nhiêu lớp bảo mật thì Facebook của bạn vẫn có nguy cơ bị hack. Mới đây, Gurkirat Singh, một hacker mũ trắng đến từ Mỹ đã tiết lộ cách hack nhiều tài khoản Facebook chỉ bằng một vài kỹ năng CNTT cơ bản.

Cụ thể, Gurkirat đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể cho phép tin tặc đột nhập vào tài khoản của nạn nhân ngay thông qua cơ chế đặt lại mật khẩu của Facebook. Khi anh ta có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, anh ta có thể xem tất cả các tin nhắn, thông tin giao dịch của bạn và thực hiện bất kỳ tác vụ nào khác.

Mánh khóe của cuộc tấn công cũng rất đơn giản, mặc dù phải mất một số nỗ lực để thực hiện.

phần mềm hack mật khẩu facebook

Mấu chốt của nó là cách Facebook cho phép bạn đặt lại mật khẩu của mình. Mỗi khi bạn quên mật khẩu và yêu cầu đặt lại, mạng xã hội này sẽ sử dụng thuật toán tự động tạo mã ngẫu nhiên gồm 6 chữ số (với 10^6 = 1.000.000 kết hợp có thể khác nhau). Mã này sẽ không thay đổi cho đến khi bạn sử dụng.

“Điều này có nghĩa là nếu 1 triệu người yêu cầu đặt lại mật khẩu trong một khoảng thời gian ngắn và không ai sử dụng mã xác nhận gồm 6 chữ số của họ để đặt lại mật khẩu, thì người thứ 1.000.001 yêu cầu đặt lại sẽ được đặt lại,” Gurkirat nói. đã nhận được một mã phù hợp với một trong những người khác.

phần mềm hack mật khẩu facebook

Làm thế nào để hack nhiều tài khoản Facebook?

Gurkirat đã thu thập hàng loạt Facebook ID đang dùng bằng cách lấy Facebook Graph API (được hiểu là một dạng social graph chứa các chủ thể như user, pages,… và các liên kết giữa chúng), bắt đầu từ con số 100.000.000.000.000.000 do Facebook ID luôn là một dãy gồm 15 chữ số. Sau đó anh vào www.facebook.com/[ID] với mỗi [ID] được thay thế bằng dãy ID người dùng sử dụng Facebook.

Sau khi nhập ID người dùng sau www.facebook.com/, liên kết sẽ được chuyển hướng và phần ID sẽ tự động được thay đổi thành tên người dùng của người dùng Facebook. Bằng cách này, Gurkirat đã có thể kiếm được danh sách 2 triệu tên người dùng Facebook đang hoạt động.

Ví dụ: sau khi nhập dãy ID người dùng như thế này:

phần mềm hack mật khẩu facebook

URL sẽ tự động chuyển hướng đến trang hồ sơ của người đó như sau:

phần mềm hack mật khẩu facebook

Trên blog cá nhân, anh cho biết: “Tôi đã báo cáo lỗi này với Facebook vào ngày 3/3/2016, nhưng công ty không tin rằng một cuộc tấn công quy mô lớn như vậy có thể xảy ra. Họ muốn thấy bằng chứng. Đó là lý do tôi mất gần một tháng tìm hiểu và xây dựng cơ sở hạ tầng hướng đến 2 triệu người dùng Facebook rồi gửi lỗi này về cho họ, đến lúc này Facebook mới phải thừa nhận đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng”.

Sử dụng tập lệnh có hàng trăm proxy và tác nhân người dùng, Gurkirat có thể dễ dàng tạo 2 triệu yêu cầu đặt lại đồng thời từ 2 triệu người dùng trong danh sách được thu thập ở trên. Do đó, với mỗi yêu cầu đặt lại, Gurkirat nhận được mã gồm 6 chữ số trùng với mã của người khác, sử dụng tối đa 1.000.000 tổ hợp 6 chữ số này.

Sau đó, anh ấy chọn ngẫu nhiên một mã ngẫu nhiên 6, chẳng hạn như 338625, rồi bắt đầu quá trình đặt lại mật khẩu bằng một tập lệnh khác cho danh sách 2 triệu người dùng này. Cuối cùng, nếu Gurkirat sử dụng bất kỳ mã 6 chữ số nào khác để đặt lại mật khẩu tài khoản của một người ngẫu nhiên trong danh sách được Facebook gán đúng mã 338625 đó thì hoàn toàn có thể chiếm được tài khoản của nạn nhân.

phần mềm hack mật khẩu facebookphần mềm hack mật khẩu facebook

Anh ta đã làm điều này nhiều lần và cuối cùng tìm thấy mã đặt lại gồm 6 chữ số để cướp tài khoản của một người dùng nhất định.

Mặc dù Facebook đã vá lỗ hổng và thưởng cho Gurkirat 500 USD nhưng anh cho rằng bản vá này vẫn chưa đủ mạnh để lấp đầy.

“Tôi không thể ngờ rằng một công ty lớn như Facebook lại có thể dễ bị tổn thương đến vậy. Facebook nói với tôi rằng họ đã vá lỗ hổng này và thắt chặt kiểm soát địa chỉ IP, nhưng với số lượng IP khổng lồ như vậy, tôi vẫn hoài nghi liệu cách tiếp cận của họ có thực sự hiệu quả hay không. “

Tuy nhiên, Facebook vẫn cung cấp cho bạn một lớp bảo vệ bổ sung để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các cuộc tấn công như vậy.

Dưới đây là một số cách để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn:

– Bật Phê duyệt đăng nhập để ngăn người khác truy cập tài khoản của bạn từ một thiết bị trái phép. Bằng cách bật Phê duyệt đăng nhập, Facebook sẽ gửi cho bạn OTP gồm 6 chữ số qua SMS (đến số điện thoại đã đăng ký của bạn). Như vậy, nếu ai đó đang cố truy cập tài khoản của bạn từ một thiết bị mới, bạn cũng sẽ nhận được đèn hiệu OTP.

– Enable Login Notification Alert: Facebook cũng cung cấp một tính năng bảo mật khác là Login Alerts. Cảnh báo Đăng nhập sẽ gửi cho bạn một email hoặc SMS bất cứ khi nào nó nghi ngờ có người khác đang truy cập vào tài khoản của bạn.

Nếu lượt truy cập thực sự là từ một thiết bị không xác định, chỉ cần làm theo hướng dẫn trong email để vô hiệu hóa quyền truy cập từ thiết bị đó.

– Sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu: Lời khuyên để giữ mật khẩu mạnh cho mọi tài khoản trực tuyến mà không cần phải nhớ hết là sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu. Trình quản lý mật khẩu sẽ tạo mật khẩu phức tạp, không trùng lặp cho từng tài khoản của bạn và lưu trữ chúng dưới dạng tệp được mã hóa, an toàn với bất kỳ ai có thể truy cập vào điện thoại hoặc PC của bạn. của bạn.

Tệp được mã hóa đó chỉ có thể được truy cập bằng mật khẩu chính. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là ghi nhớ mật khẩu chính của mình để mở trình quản lý mật khẩu.

Phần mềm mật khẩu khuyên dùng: Password Manager của hãng bảo mật Trend Micro.

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có lượng truy cập lớn nhất thế giới. Nhưng trong quá trình sử dụng cũng xảy ra những vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn như mật khẩu, số điện thoại, gmail… Hơn hết là những tài khoản này đều nằm trong vùng tấn công của tin tặc. Dưới đây là các cách hack mật khẩu facebook để giúp bạn nắm rõ vấn đề khi gặp phải sự cố và đánh mất tài khoản.

Xem thêm Cài pass win 10 nhanh chóng trên tất cả các dòng Laptop

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack mật khẩu facebook

Facebook là gì? Vì sao cần hack mật khẩu Facebook?

Facebook là một trang mạng xã hội, cho phép mọi người kết nối với nhau mà không cần quan tâm đến khoảng cách địa lý. Đây là một ứng dụng web, App được cài đặt trên điện thoại, máy tính nên chỉ cần là thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể truy cập vào ứng dụng này.

Mỗi một tài khoản Facebook đại diện cho một người vì nó là nơi để họ có thể chia sẻ những nổi niềm, tâm sự của bản thân. Đây là nơi chia sẻ và lưu trữ những khoảnh khắc, cũng là nơi phục vụ các nhu cầu kinh doanh, buôn bán, quảng cáo…

Bật mí:  Cách Viết Ni Hao Đúng Ngữ Pháp | Học tiếng Trung cơ bản
phần mềm hack mật khẩu facebook
Hack mật khẩu facebook

Mặc dù có nhiều vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook nhưng cũng chẳng thể cản trở được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Vấn đề xâm nhập, hack mật khẩu Facebook của người khác để thực hiện mục đích cá nhân trở nên phổ biến.

Những cách hack mật khẩu facebook không cần người chuyên nghiệp vẫn có thể làm. Với nhiều công nghệ, thủ thuật đơn giản mà sinh ra việc cách hack acc Facebook. Cũng trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các cách hack mật khẩu facebook nhanh chóng, đơn giản.

Những dấu hiệu biết được Facebook bị hack

Đầu tiên là Email hay mật khẩu của bạn đã bị thay đổi hoặc tên, ngày sinh của bạn không còn là của bạn nữa.

Thứ hai, lời mời kết bạn được gửi đến những người bạn mà bạn chẳng hề quen biết, thậm chí là gửi đến những người ở bên kia hành tinh.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack pass facebook từ xa

Cuối cùng, phần tin nhắn của bạn sẽ hiển thị nhiều tin nhắn không phải do bạn gửi. Phổ biến nhất có thể thấy là các tin nhắn mượn tiền được gửi hàng loạt đến bạn bè thân thiết hay nhắn tin.

Nếu gặp phải những trường hợp này thì thực sự đã bị hack acc Facebook rồi đấy. Hãy tìm cách giải quyết nhanh chóng để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nhé.

Các cách hack mật khẩu facebook tỷ lệ thành công cao

Cách hack acc facebook bằng phương pháp thủ công

Đây là cách hack acc facebook không dùng bất cứ một ứng dụng nào để tránh việc dính virus từ máy của ai đó. Dưới đây là các bước thực hiện.

Bước 1: Lấy địa chỉ Email của tài khoản đã đăng ký Facebook, nếu có thể cũng có thể dùng các công cụ hack để thu thập thông tin đăng nhập. Hoặc lợi dụng một số tài khoản hiển thị Mail trên tài khoản Facebook.

Bước 2: Mở trang đăng nhập của mục tiêu sau đó nhấn vào phần “Quên mật khẩu” rồi bật cửa sổ lên để có thêm lời nhắc để thực hiện hành động tiếp theo.

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ nhanh chóng yêu cầu cung cấp địa chỉ email để khôi phục liên kết và đặt lại mật khẩu. Vì hacker có thể không có quyền truy cập vào mail nên nhấn vào mục “Không còn có quyền truy cập vào những địa chỉ này?”

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể yêu cầu hacker cung cấp một địa chỉ email thay thế. Hacker cần cung cấp địa chỉ email không liên kết với tài khoản mà bạn muốn theo dõi.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack acc facebook

Bước 5: Đến bước này hacker sẽ được hỏi một số câu hỏi liên quan để chứng minh đây là tài khoản của bạn đã sở hữu. Say khi đã trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ dễ dàng thay đổi mật khẩu mà chủ tài khoản không phát hiện ra.

Bước 6: Nếu bạn không thành công vào các bước trên, bạn có thể chọn những người bạn tạo tài khoản giả để bảo vệ tài khoản mục tiêu. Những tài khoản này sẽ giúp hacker tránh được rào cản của Facebook.

Bước 7: Nếu đã thành công, lúc này sẽ nhận được email thông báo được gửi đến mail thay thế và hacker có thể tiến hành truy cập và thay thế mật khẩu như mong muốn.

Lưu ý: Thao tác này có thể giúp đỡ người hack không cần nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm lại miễn phí. Nhưng cũng cần yêu cầu quyền truy cập vào điện thoại di động hoặc địa chỉ email của người dùng mục tiêu. Yêu cầu ID Facebook của một người, hacker dễ bị lộ nếu dùng ID của mình.

Xem thêm Cách cài mật khẩu máy tính

Dùng ứng dụng giám sát để hack mật khẩu facebook

Đây là cách hack mật khẩu facebook một cách nhanh chóng, không cần chiến lược phức tạp thì đây chính là cách phổ biến. Chỉ cần sử dụng một công cụ giám sát để xem dữ liệu Facebook của người khác. Bạn có thể tham khảo ứng dụng mSpy.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Dùng ứng dụng giám sát để hack mật khẩu facebook

Bước 1: Đăng ký tài khoản của ứng dụng. Làm theo hướng dẫn đăng ký và cung cấp thông tin chính xác để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của họ sau đó đăng nhập tài khoản của hacker vào và điền vào tất cả các chi tiết của thiết bị họ muốn theo dõi.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng, sau khi đã cung cấp thông tin chi tiết của thiết bị mà hacker muốn theo dõi.

Bước 4: Bắt đầu giám sát. Sau khi ứng dụng, hacker sẽ cần phải nhấn vào tùy chọn “bắt đầu giám sát/ theo dõi”. Với ứng dụng này, họ có thể giám sát mọi thứ mà bạn thực hiện trên tài khoản Facebook của mình.

Lưu ý: Đối với cách này, nhược điểm chính là hacker phải có quyền truy cập vật lý vào thiết bị mục tiêu. Hacker cần phải cài đặt lại ứng dụng nếu xảy ra sự cố phía bị giám sát. Hơn nữa ứng dụng này thường vô cùng đắt tiền.

Cách hack acc facebook bằng phần mềm Keylogging

Đây là một phương pháp đơn giản khác để hack nick Facebook mà không cần yêu cầu hacker phải làm nhiều giai đoạn.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack acc facebook bằng phần mềm Keylogging

Để sử dụng ứng dụng, bạn lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản với nhà phát triển

Bước 2: Cài đặt chương trình lên phần mềm trên các thiết bị muốn theo dõi.

Bước 3: Crack mật khẩu bằng cách xác minh ứng dụng. Ứng dụng sẽ ghi lại tất cả các mật khẩu mà bạn đã sử dụng trên thiết bị của mình và ảnh chụp màn hình của các tương gần đây nhất.

Phương pháp này có thể hoạt động tốt khi tiến hành truy cập vào đối tượng mục tiêu trong vòng vài phút. Hacker cần cài đặ trực tiếp vào thiết bị của người dùng để cho phép nó lấy mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác.

Cách hack Phishing

Đây là cách hack phổ biến nhất hiện nay khi mà những kẻ tấn công sử dụng để hack Facebook. Người dùng thường đăng nhập vào những trang Facebook giả mạo, có giao diện giống với trang đăng nhập Facebook thông thường. Lúc này những địa chỉ email và mật khẩu của bạn đã bị những hacker này nắm giữ.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack mật khẩu facebook

Hack Facebook bằng Cookie

Cookie là một trong những cách khác để hack Facebook Messenger của ai đó mà họ không biế. Bởi đối với cookie, nơi lưu trữ các thông tin trên ổ cứng và chứa những dữ liệu nhạy cảm vì chúng có thể theo dõi toàn bộ các phiên duyệt web.

Chính vì tính năng này, các hacker đều có thể đánh hơi và thu thập thông tin mà họ muốn giám sát. Mặc dù bạn sẽ không cấp cho hacker quyền truy cập nhưng họ có thể sao chép nó khiến Facebook tin rằng trình duyệt đã được xác thực.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Hack Facebook bằng Cookie

Bằng cách này, hacker có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không bị nghi ngờ, họ có thể sử dụng các ứng dụng tiện ích mở rộng và thêm chúng vào trình duyệt.

Hack mật khẩu facebook bằng mật khẩu được lưu trên trình duyệt

Hầu hết các trình duyệt web đều hỗ trợ tính năng mặc định về lựa chọn lưu “tên người dùng” và “mật khẩu” sau khi đã đăng nhập. Nhằm bỏ qua bước nhập lại mật khẩu ở những lần truy cập sau đó.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Hack mật khẩu facebook bằng mật khẩu được lưu trên trình duyệt

Các mật khẩu đó đều được lưu trữ tại máy tính và có thể được xem lại dễ dàng. Chính vì vậy mà bất kỳ ai cũng có thể hack tài khoản Facebook từ trang quản lý trình duyệt này.

Hack mật khẩu từ ID Email

Người dùng Facebook thường đăng nhập bằng tài khoản email cá nhân được gọi là ID Email. Vì vậy, hacker chỉ cần truy cập, chiếm đoạt vào ID email kết nối tới Facebook sẽ có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu Facebook của nạn nhân.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Hack mật khẩu từ ID Email

Cách hack Facebook bằng các theo dõi tài khoản trên hệ điều hành Kali Linux

Đây là cách mà nhiều hacker có thể sử dụng để tìm hiểu cốt lõi của một tài khoản. Với phương pháp này, hacker có thể lấy thông tin chi tiết về Facebook của ai đó bằng Kali Linux. Bạn có thể lần lượt thực hiện các bước:

Bước 1: Cài đặt Kali Linux

Bước 2: Khởi chạy BeEF trên máy như một hệ điều hành độc lập hoặc chạy kép với hệ điều hành hiện tạo.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack Facebook bằng các theo dõi tài khoản trên hệ điều hành Kali Linux

Bước 3: Truy cập trình duyệt của người dùng mục tiêu. Có lẽ đây là giai đoạn khó nhất nhưng nó quyết định và khó khăn vì nó liên quan đến việc thuyết phục người dùng nhấp vào một liên kết lạ.

Bật mí:  11 bài nghị luận về hiện tượng xả rác bừa bãi hay chọn lọc mới nhất

Bước 4: Gửi hộp thư thoại cho người dùng.

Bước 5: Thu thập chi tiết đăng nhập.

Hack mật khẩu Facebook từ điện thoại

Hiện nay việc dùng Facebook bằng điện thoại thông minh trở nên phổ biến và chiếm ưu thế lớn trong thời điểm hiện tại. Vì vậy không ít các hacker sẽ lợi dụng việc này để có thể lấy cắp thông tin, mật khẩu tài khoản facebook của bạn.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Hack mật khẩu Facebook từ điện thoại

Cách hack bằng từ Masked Passwords

Dù mật khẩu được che khuất mỗi lần đăng nhập bằng các ký tự quen thuộc “**********”, những hacker vẫn có thể xem chúng bằng tính năng xem mã nguồn trang web của trình duyệt, thay thế một số đoạn mã đơn giản giúp hiển thị chúng.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack bằng từ Masked Passwords

Hack mật khẩu Facebook qua Session Hijacking

Tấn công Hijacking rất nguy hiểm nếu truy cập Facebook trên một mối kết nối HTTP. Hacker có thể đánh cắp cookie trình duyệt của bạn nhân trong cùng mạng LAN hoặc sử dụng chung mạng Wifi bằng một cuộc tấn công session hijacking.

Cách hack mật khẩu facebook bằng USB Hacking

Đây là cách sử dụng USB độc hại để truy cập vào máy tính của nạn nhân để quét và trích xuất mật khẩu lưu trong trình duyệt Internet.

Bài viết liên quan:

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack mật khẩu facebook bằng USB Hacking

Sử dụng Social Engineering

Tấn công Social Engineering là hình thức phổ biến và dễ thực hiện nhất hiện nay. Với các mật khẩu Facebook có thể dễ dàng được đoán ra như ngày sinh, số điện thoại, tên công ty hay thậm chí là tên một thứ gì đó,… Cũng từ đó mà nhiều hacker có thể đoán ra được tài khoản người dùng.

Hack bằng mạng Wifi

Hacker có thể hack được router Wifi nếu mật khẩu để thiết lập bảo mật cho router yếu. Cũng từ đây có thể chiếm quyền điều khiển lưu lượng Internet, lấy cắp tài khoản Facebook của nạn nhân.

Tham khảo bài viết Phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn

phần mềm hack mật khẩu facebook

Cách hack pass facebook từ xa bằng cách Log out

Nhiều người thường xuyên quên thoát tài khoản sau khi sử dụng. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào tài khoản Facebook mà chẳng cần đến các kỹ thuật phức tạp để có được mật khẩu. Đặc biệt nếu quên thoát khỏi tài khoản tạo tiệm net hoặc ở những nơi công cộng. Vì vậy, hãy chắc chắn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook sau mỗi lần đăng nhập nhé.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách hack pass facebook từ xa bằng cách Log out

Các cách phòng tránh việc bị hack mật khẩu facebook

 • Không đăng nhập vào Facebook trên các thiết bị lạ.
 • Đề phòng các email yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook.
 • Kiểm tra địa chỉ trang đăng nhập có đúng trang website hay không.
 • Sử dụng trình duyệt Chrome khi đăng nhập, do chrome tích hợp tiện ích để xác định trang phishing.
 • Bật tính năng xác thực 2 bước, nhận mã xác nhận qua điện thoại khi đăng nhập Facebook trên máy tính lạ.
 • Không truy cập các liên kết lạ thông qua Messenger.
 • Không lưu mật khẩu trên trình duyệt.
 • Luôn sử dụng mật khẩu mạnh cho máy tính.
 • Cài đặt phần mềm diệt virus uy tín.
 • Không cài các ứng dụng không rõ nguồn gốc.
 • Gỡ bỏ các ứng dụng đáng ngờ.
 • Kích hoạt tính năng duyệt web an toàn trên Facebook.
 • Luôn sử dụng SSL cho các phiên đăng nhập.
 • Chỉ sử dụng Wifi đáng tin cậy.
phần mềm hack mật khẩu facebook
cách hack mật khẩu facebook
 • Sử dụng mạnh riêng.
 • Chỉ sử dụng các USB đã được kiểm tra và xác định an toàn.
 • Quét mã độc USB ngay khi được kết nối vào thiết bị.
 • Thay đổi mật khẩu định kỳ cho tài khoản Facebook.
 • Không chia sẻ thông tin cá nhân thông qua email, điện thoại, chat Messenger.
 • Không dùng một mật khẩu cho nhiều trang web khác nhau.
 • Hạn chế sử dụng các điểm truy cập Wifi công cộng.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Bước 1: Người dùng truy cập vào Website: www.facebook.com/hacker rồi bấm vào Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

Bước 2: Nhập Email hoặc số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký Facebook và bấm tìm kiếm.

Bước 3: Nhập mật khẩu cũ của bạn vào tài khoản trước khi bị hack.

Bước 4: Chọn bảo vệ tài khoản của tôi.

phần mềm hack mật khẩu facebook
Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Bước 5: Chọn các phương thức lấy lại mật khẩu có thể bằng tài khoản Google, Email hoặc cả số điện thoại.

Bước 6: Facebook sẽ gửi cho một mật mã, nhập vào hình như bên dưới để tiến hành khôi phục tài khoản Facebook.

Bước 7: Điền mật khẩu mới là đã hoàn tất quá trình rồi.

Bạn có thể cài đặt Avast driver updater key để bảo vệ máy tính của mình.

Mật khẩu an toàn và các lớp mật khẩu ngay từ đầu là rất cần thiết. Việc có những mối quan tâm bất chính đến tài khoản của người khác là hành vi sai trái. Bài viết này đã đưa đến cho bạn các cách hack mật khẩu facebook mà những hacker thường được sử dụng. Vì vậy bạn có thể cân nhắc để bảo vệ tài khoản của chính mình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ Laptop Minh Khoa

bạn có bị hack trực tuyến? ❓ Cách kiểm tra mật khẩu tài khoản Fb qua email có bị phá hay không gian lận Nếu bạn là một trong 3,3 tỷ tài khoản đã bị hack trực tuyến, thì chúng tôi có thể trợ giúp bằng công cụ Kiểm tra Hack 2022 tốt nhất của chúng tôi.

Ứng dụng Kiểm tra hack – có thể hiển thị cho bạn mật khẩu và hiển thị dữ liệu Facebook của bạn nếu đó là một phần của cuộc tấn công làm lộ 300 triệu tài khoản Facebook, cùng với số điện thoại, tên, v.v. Chúng tôi nghe thấy một số câu hỏi chính: tài khoản Facebook hoặc Fb của tôi có bị tấn công hay tài khoản Facebook của tôi có an toàn không? Hack Check giúp bạn tìm chi tiết mật khẩu bị hack và cho phép bạn tạo mật khẩu an toàn thông qua công cụ tạo mật khẩu. Trình tạo mật khẩu sẽ cho phép bạn tạo mật khẩu mạnh, khó bị hack và do đó sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi bị hack.

Ứng dụng giúp bạn kết nối với các hướng dẫn về những việc cần làm nếu tài khoản Facebook của bạn bị tấn công, cách khôi phục tài khoản của bạn và cách bảo vệ tài khoản khỏi bị hack mật khẩu không an toàn. Kiểm tra hack Không phải là một công cụ hack hoặc phần mềm hack. Đây là một ứng dụng an toàn để tìm hiểu xem email hoặc dữ liệu của bạn có phải là một phần của cuộc tấn công trực tuyến hay không.

Làm thế nào nó hoạt động:
✔ Ứng dụng Hack Check sử dụng nhiều danh sách vi phạm dữ liệu và kiểm tra chéo địa chỉ email của bạn với các cơ sở dữ liệu này.
✔ Chúng tôi sử dụng dữ liệu web tối của Facebook để tra cứu số điện thoại của bạn, xác nhận danh tính của bạn và hiển thị dữ liệu mà tin tặc biết về bạn.
✔ Bạn có thể nhập địa chỉ email của mình và xem liệu có bất kỳ mật khẩu nào của bạn bị xâm phạm hay không.

Khám phá mật khẩu bị xâm nhập của bạn trong ba bước đơn giản
✔ Tải xuống Hack Check miễn phí trên điện thoại di động Android của bạn
✔ Nhập địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mã đến địa chỉ email của bạn để xác nhận rằng bạn sở hữu tài khoản
✔ Sau khi bạn nhập mã, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn bất kỳ mật khẩu nào bị lộ.

Tuy nhiên, các Công cụ đánh cắp dữ liệu hoặc Phần mềm đánh cắp dữ liệu khác yêu cầu bạn tạo một tài khoản trên dịch vụ của họ, tài khoản này sẽ cung cấp một mật khẩu bổ sung và dịch vụ có thể bị vi phạm, tuy nhiên, Kiểm tra hack sử dụng phương pháp mã bảo mật một lần sẽ không bao giờ cho phép tài khoản của bạn bị xâm phạm. (Đặc biệt nếu bạn giống NHIỀU người khác dường như sử dụng cùng một mật khẩu cho NHIỀU tài khoản trực tuyến khác nhau)

chức năng chính
✔ Thiết kế sạch sẽ với giao diện mới và trực quan
✔ Trình xem mật khẩu để kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị hack không
✔ Miễn phí sử dụng cho nhiều bài kiểm tra hack địa chỉ email
✔ Trình tạo mật khẩu cho mật khẩu an toàn 40 ký tự nhanh

Tại sao lại sử dụng Hack Check?
✔ Tài khoản email hoặc mật khẩu của tôi có bị xâm phạm trong các vụ vi phạm dữ liệu trước đó không? Hack Check, một ứng dụng di động bảo mật tài khoản chống gián điệp miễn phí giúp bạn tìm hiểu xem tài khoản email, mật khẩu hoặc tài khoản của bạn có bị tấn công trực tuyến hay không.
✔ Ứng dụng chỉ có một mục đích duy nhất nên bạn sẽ không bị lạc khi mở ứng dụng và kiểm tra tài khoản bị hack.
✔ Hãy dùng thử công cụ miễn phí này để xem địa chỉ email của bạn có bị xâm phạm hay không. Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ kiểm tra email này để giúp kiểm tra lỗ hổng của địa chỉ email của gia đình và bạn bè của bạn. Bằng cách gửi mã xác minh qua tài khoản của họ.

Bật mí:  5 Cách Trang Trí Góc Mầm Non Mới Nhất

Các câu hỏi thường gặp :
Thông thường, khi mọi người xác định rằng mật khẩu của họ đã bị lộ do vi phạm, họ sẽ có các câu hỏi tiếp theo. Mật khẩu của tôi bị hack khi nào? Chúng tôi không biết mật khẩu được tìm thấy ở đâu (trên Dark Web) không có ‘số nhận dạng’ theo dõi nguồn. Tài khoản Facebook/Google/Tài khoản khác của tôi có bị tấn công không? Chúng tôi không biết điều này, nhưng nếu bạn lo lắng về điều này, bạn nên thay đổi mật khẩu của mình ngay lập tức. Nếu mật khẩu chúng tôi tìm thấy được liên kết với email của bạn giống với mật khẩu bạn sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác CÓ, tài khoản của bạn đã bị ‘tấn công’ – tức là hãy thay đổi mật khẩu của bạn ngay lập tức.

Tải xuống Kiểm tra Hack miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn và cho chúng tôi biết về bất kỳ đề nghị. Một câu hỏi bổ sung mà chúng tôi thường nhận được: Instagram, Snapchat, Facebook, Twitter hoặc tài khoản khác của tôi có bị tấn công không? Công cụ này cho phép bạn kiểm tra tài khoản của mình và nếu mật khẩu hiển thị khớp với mật khẩu bạn sử dụng trên trang web đó thì bạn có thể xác nhận mật khẩu đó.

1. Lừa đảo
Lừa đảo là một trong những cách tấn công phổ biến nhất mà kẻ tấn công sử dụng để hack tài khoản Facebook. Tin tặc sẽ lừa người dùng đăng nhập vào một trang đăng nhập Facebook giả mạo, có giao diện giống như trang đăng nhập Facebook bình thường. Thông tin về địa chỉ email và mật khẩu của nạn nhân khi đăng nhập thông qua trang giả mạo sẽ được lưu lại và gửi cho tin tặc.
Phòng ngừa
– Không đăng nhập Facebook trên các thiết bị không rõ nguồn gốc.
– Coi chừng email yêu cầu đăng nhập tài khoản facebook.
– Kiểm tra địa chỉ trang đăng nhập có đúng https://facebook.com hay không.
– Sử dụng trình duyệt Chrome khi đăng nhập. Do Chrome tích hợp tiện ích mở rộng nhận dạng trang web lừa đảo.
– Bật xác thực 2 bước, nhận mã xác nhận qua điện thoại khi đăng nhập Facebook trên máy lạ.
– Không truy cập các link lạ do bạn bè gửi qua Messenger.
– Cài đặt và cập nhật thường xuyên phần mềm diệt virus.
2. Mật khẩu được lưu trên trình duyệt
Hầu hết các trình duyệt web đều hỗ trợ mặc định tính năng chọn lưu “username” và “password” sau khi đăng nhập Facebook thành công. Nhằm bỏ qua bước nhập lại mật khẩu khi đăng nhập ở những lần truy cập sau.
Những mật khẩu đó đều được lưu trữ trên máy tính và có thể dễ dàng xem lại. Đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng có thể hack tài khoản facebook từ trang quản lý mật khẩu của trình duyệt.

phần mềm hack mật khẩu facebook

Phòng ngừa
– Không lưu mật khẩu trên trình duyệt.
– Luôn sử dụng mật khẩu mạnh cho máy tính.
3. Hack từ ID email
Người dùng Facebook thường đăng nhập bằng tài khoản email cá nhân được gọi là ID email. Do đó, hacker chỉ cần truy cập và chiếm đoạt ID email kết nối với Facebook là sẽ có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu Facebook của nạn nhân.

phần mềm hack mật khẩu facebook

Phòng ngừa
– Sử dụng một email riêng cho tài khoản Facebook của bạn và không công khai địa chỉ email này trong hồ sơ tài khoản Facebook của bạn.
– Biết cách khôi phục tài khoản Facebook qua chế độ tin cậy. Chọn ra 3 người để khi có sự cố sẽ nhận được mật khẩu từ hệ thống gửi về.
– Sử dụng xác thực hai yếu tố với email.
– Không bao giờ đăng nhập tài khoản email vào các trang không cần thiết.
4. Hack từ điện thoại
Hiện nay, hầu hết người dùng truy cập Facebook bằng điện thoại thông minh. Giành quyền truy cập vào điện thoại thông minh của nạn nhân cũng dẫn đến quyền truy cập vào tài khoản Facebook. Hoặc tin tặc có thể bí mật cài đặt phần mềm độc hại để theo dõi và đánh cắp thông tin – bao gồm cả mật khẩu Facebook một cách dễ dàng. Hai trong số các phần mềm theo dõi điện thoại thông minh phổ biến nhất là Spy Phone Gold và Mobile Spy.
Phòng ngừa
– Cài đặt phần mềm diệt virus uy tín.
– Không cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc.
– Gỡ cài đặt các ứng dụng đáng ngờ.
5. Xem từ Mật khẩu đeo mặt nạ
Mặc dù mật khẩu được che bằng các ký tự đặc biệt như: “****”, tin tặc vẫn có thể xem chúng bằng tính năng xem mã nguồn trang web của trình duyệt, thay thế một số đoạn mã. mã đơn giản hiển thị chúng (thông qua phần tử kiểm tra).
Phòng ngừa
– Không bao giờ rời khỏi máy tính khi thực hiện đăng nhập.
– Không bao giờ lưu mật khẩu Facebook hoặc thông tin đăng nhập khác trong trình duyệt.
6. Hack mật khẩu Facebook qua Session Hijacking

Các cuộc tấn công chiếm quyền điều khiển rất nguy hiểm nếu truy cập Facebook trên kết nối HTTP (không an toàn). Hacker có thể đánh cắp cookie trình duyệt của nạn nhân nếu trong cùng mạng LAN hoặc trên cùng mạng Wi-Fi có tấn công chiếm quyền điều khiển phiên.

phần mềm hack mật khẩu facebook

Phòng ngừa
– Bật Duyệt web an toàn trên Facebook. Bằng cách truy cập Cài đặt tài khoản (Account Settings) > Bảo mật (Security).
– Luôn sử dụng SSL cho các phiên đăng nhập.
– Đăng xuất khỏi tài khoản sau khi không sử dụng.
– Chỉ sử dụng các mạng Wifi đáng tin cậy.
– Sử dụng mạng riêng ảo VPN.
7. Hack USB
Tin tặc có thể sử dụng USB chứa mã độc để chiếm quyền truy cập vào máy tính của nạn nhân, nhằm quét và trích xuất mật khẩu được lưu trữ trên các trình duyệt Internet.
Phòng ngừa
– Sử dụng USB đã được kiểm tra và xác định là an toàn.
– Quét phần mềm độc hại trên USB ngay khi được kết nối với thiết bị.
– Cập nhật phần mềm diệt virus thường xuyên.
– Đổi mật khẩu định kỳ cho tài khoản facebook.
8. Sử dụng kỹ thuật xã hội
Các cuộc tấn công kỹ thuật xã hội là phổ biến nhất và dễ thực hiện nhất. Với những mật khẩu Facebook có thể dễ dàng đoán ra như ngày sinh, số điện thoại, tên công ty hay thậm chí là tên bạn gái, Hacker có thể dễ dàng dùng kỹ thuật này để đoán và chiếm đoạt tài khoản Facebook. sử dụng.
Phòng ngừa
– Không chia sẻ thông tin cá nhân qua email, điện thoại, chat Messenger.
– Không sử dụng mật khẩu dễ đoán.
– Không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản tại các trang web khác nhau.
9. Hack từ mạng Wifi
Tin tặc có thể hack bộ định tuyến WiFi nếu mật khẩu để thiết lập bảo mật của bộ định tuyến yếu. Từ đó, chiếm đoạt đường truyền Internet, đánh cắp tài khoản Facebook của nạn nhân.
Phòng ngừa
– Hạn chế sử dụng các điểm phát Wifi công cộng.
– Đổi mật khẩu Wifi thường xuyên.
– Sử dụng giao thức bảo mật WPA-2 cho router WiFi cá nhân.
– Sử dụng VPN nếu truy cập Wifi công cộng.
10. Đăng xuất
Nhiều người dùng thường quên (thậm chí không bao giờ) thoát tài khoản Facebook sau khi sử dụng. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập tài khoản Facebook mà không cần các kỹ thuật phức tạp để lấy mật khẩu, đặc biệt nếu bạn quên đăng xuất tài khoản tại quán net hoặc máy tính công cộng. Vì vậy, hãy nhớ đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn sau mỗi lần đăng nhập.

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://cystack.net/vi/blog/ung-dung-danh-cap-mat-khau-facebook-tren-android-play-store
https://trendmicro.ctydtp.vn/hacker-mu-trang-da-bat-mi-cach-hack-tai-khoan-facebook-hang-loat.html
https://c3kienthuyhp.edu.vn/cach-hack-nick-facebook.html
https://timan.vn/top-15-cach-hack-facebook-pho-bien-va-bi-quyet-phong-tranh.html
https://minhkhoa.com.vn/cach-hack-mat-khau-facebook/
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.matraex.app.hackcheck&hl=vi&gl=US
https://giaoducvieta.edu.vn/7-cac-phan-mem-hack-facebook-password-tot-nhat-hien-nay-moi-nhat-2023-9wktcibw/
https://laichau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/chuyen-de/an-toan-thong-tin/top-10-cach-hack-tai-khoan-facebook-hien-nay.html
https://www.nguyenkim.com/cach-lay-lai-tai-khoan-facebook.html