Học trực tuyến cho người đi làm mới nhất

Đầu tư

KIẾM TIỀN TỆ KỸ THUẬT SỐ – KHÓA CƠ BẢN

Hiện nay nhiều người nghe nhiều từ khóa về “Công nghệ chuỗi khối”, “Tiền ảo”, “Tiền điện tử”, “Tiền kỹ thuật số”, “Bitcoin”, “Fintech 4.0”, “trade coin”, “hold coin”. “…nhưng hoàn toàn không hiểu định nghĩa hay bản chất thực sự của những từ này. Bên cạnh đó, họ cũng muốn hiểu đúng và sâu về tiền điện tử để có thể kiếm lợi nhuận từ thị trường gần 300 tỷ USD này. Nhưng nguồn kiến ​​thức trái ngược và đa dạng, không phân loại cho từng cấp độ học thuật, là trở ngại để các em tiếp nhận kiến ​​thức chuẩn, đúng quy trình. từ tổng quát đến thực tiễn, giúp người học tiếp cận kiến ​​thức một cách dễ dàng và bài bản.Lộ trình khóa học sẽ đi từ những định nghĩa chung đến cụ thể về tiền điện tử; từ lịch sử đến hiện tại và những dự báo về tương lai của tiền điện tử; cả những mặt tích cực và tiêu cực của tiền điện tử: What tổng quan về tiền điện tử/tiền điện tử được sử dụng để làm gì? Ví Bitcoin là gì/ Chuỗi khối/ Giao dịch Bitcoin là gì? Khai thác Bitcoin/ Cách kiếm tiền bằng tiền điện tử? Các vấn đề trong thị trường tiền điện tử: Kinh tế, biến động giá, đầu cơ và bong bóng, dự báo giá trị và giao dịch tiền điện tử… Các vấn đề trong giao dịch tiền điện tử? Tương lai của tiền điện tử? Tình trạng pháp lý của tiền điện tử? Các hoạt động tội phạm liên quan đến tiền điện tử? Như vậy, chỉ với một khóa học tích hợp và cô đọng nhiều kiến ​​thức “All in one”, học viên sẽ tiết kiệm thời gian và có trong tay cẩm nang làm giàu thông qua Coinmarket. Bên cạnh đó, tránh những tác hại tiêu cực và rủi ro luôn thường trực trong thị trường này: ví dụ như vấn đề bảo mật ví, tài sản mã hóa, tránh nhầm lẫn trong giao dịch, mất tiền theo tâm lý kinh doanh hay tránh mắc phải những sai sót pháp lý không đáng có. Phương pháp giảng dạy là một chuỗi kiến ​​thức logic gắn liền với thực tiễn nên giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến ​​thức. Khóa học sẽ không đi sâu vào kiến ​​thức kỹ thuật nên hoàn toàn phù hợp với mọi tầng lớp sinh viên và trí thức.

Ngô Diệu Ngọc

Review Học trade coin từ A-Z dành cho người mới bắt đầu là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Sentayho.com.vn. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Học trade coin đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây khi thị trường tiền điện tử đang hoạt động và phát triển sôi nổi. Thị trường tiền kỹ thuật số này đang đem lại nhiều thương vụ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. 

Do đó có rất nhiều các nhà đầu tư mới gia nhập vào thị trường tiền ảo kéo theo nhu cầu muốn tìm hiểu và học trade coin. Vậy người mới bắt đầu nên bắt đầu học trade coin như thế nào? Hiện nay đang có các khóa học trade coin nào? Cùng khám phá bài viết dưới đây nhé.

hoc-trade-coin

 

Trade coin là gì?

Trade coin hay còn được gọi là giao dịch tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số là các dạng tiền tệ kỹ thuật số. Chúng có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ giống như các loại tiền tệ thông thường.

Giống như cách các hình thức tiền tệ truyền thống có thể được giao dịch với nhau trên ngoại hối, tiền điện tử cũng có thể được giao dịch với các cặp cụ thể trên các nền tảng chuyên biệt được gọi là sàn giao dịch tiền điện tử.

Trade coin không giống như các loại tiền tệ thông thường như đô la Mỹ, tiền điện tử thường không được kiểm soát bởi cơ quan quản lý nhà nước. Chúng cũng được bảo mật bằng cách sử dụng mật mã phức tạp cùng với một dạng sổ cái công khai trực tuyến mới được gọi là blockchain trade.

Trade coin hoạt động như thế nào? 

Các loại tiền kỹ thuật số đã tồn tại hơn một vài thập kỷ dưới các hình thức thử nghiệm khác nhau, nhưng hình thức đầu tiên được triển khai thành công là Bitcoin.

Bitcoin được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto (bút danh), người đã phát hành whitepaper có tên “ Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng ” vào tháng 10 năm 2008 và ra mắt mạng vào tháng 1 năm 2009.

Bitcoin đã thúc đẩy một loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn mới hiện có thể được mua và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

Ngoài Bitcoin, còn có các loại tiền điện tử nổi tiếng và được công nhận khác như Ethereum – hiện đang theo sau Bitcoin về giá trị mạng; và Tether – đồng ổn định hàng đầu cũng xét về giá trị mạng lưới.  Hiện tại, có hơn 8.000 loại tiền điện tử được liệt kê trên CoinMarketCap, một công ty tổng hợp dữ liệu hàng đầu cho thị trường tiền điện tử.

Các bước giao dịch tiền điện tử

Trước khi tìm hiểu các khóa học trade coin cơ bản thì bạn đọc nên nắm chắc  5 bước để giao dịch tiền điện tử:

Bước 1: Tạo tài khoản môi giới tiền điện tử.

Trừ khi bạn đã sở hữu tiền điện tử, bạn sẽ cần tạo tài khoản với một công ty môi giới tiền điện tử. Coinbase, Gemini và eToro là một trong những công ty môi giới tiền điện tử tốt nhất trên thị trường. Tất cả 3 tùy chọn này đều cung cấp giao diện người dùng đơn giản và nhiều loại altcoin để bạn lựa chọn.

Để tạo tài khoản, bạn sẽ cần cung cấp cho công ty môi giới tiền điện tử của mình thông tin nhận dạng cá nhân, tương tự như việc mở tài khoản với công ty môi giới chứng khoán. Một số thông tin phổ biến bạn cần cung cấp khi thiết lập tài khoản của mình bao gồm số An sinh xã hội, địa chỉ, ngày sinh và địa chỉ email.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Khi bạn đã đăng ký với một công ty môi giới tiền điện tử, bạn sẽ cần kết nối tài khoản ngân hàng của mình. Hầu hết các công ty môi giới tiền điện tử cung cấp tài trợ ngân hàng thông qua thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Chuyển khoản ngân hàng thường là lựa chọn rẻ nhất để nạp tiền vào tài khoản của bạn –– nó miễn phí trên Coinbase và Gemini.

Bước 3: Chọn một loại tiền điện tử để đầu tư.

Hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử tích cực phân bổ phần lớn vốn của họ vào Bitcoin và Ethereum. Các loại tiền điện tử này di chuyển dễ đoán hơn so với các loại tiền điện tử nhỏ hơn, do đó, giao dịch với các chỉ báo kỹ thuật có thể dễ dàng hơn. 

Nhiều nhà giao dịch tiền điện tử phân bổ một phần vốn của họ cho các altcoin nhỏ hơn. Mặc dù tiền điện tử có vốn hóa thị trường trung bình nhỏ có rủi ro cao hơn so với tiền điện tử vốn hóa thị trường lớn, nhưng chúng mang lại tiềm năng tăng giá cao hơn.

Nhiều altcoin nhỏ đã tăng hơn 1.000% trong vài tháng, khiến chúng trở thành khoản đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro.

Bước 4: Chọn chiến lược.

Có rất nhiều chỉ số giao dịch để lựa chọn và hầu hết các nhà giao dịch đều cân nhắc nhiều yếu tố khi mua và bán tiền điện tử. Nếu bạn mới đầu tư, bạn có thể muốn xem xét mua một khóa học trade coin.

Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, bạn có thể đã có một chiến lược mà bạn sử dụng để giao dịch cổ phiếu. Các chiến lược giao dịch cổ phiếu cũng thường được sử dụng cho tiền điện tử.

Một chiến lược giao dịch yêu thích cá nhân mà nhiều nhà giao dịch sử dụng là Lý thuyết sóng Elliott . Lý thuyết sóng Elliott tập trung vào tâm lý đằng sau tâm lý thị trường, vì vậy nó hoạt động đặc biệt tốt đối với các tài sản đầu cơ như tiền điện tử. 

Bước 5: Lưu trữ tiền điện tử của bạn.

Nếu bạn đang tích cực giao dịch tiền điện tử của mình, bạn sẽ phải lưu trữ tiền của mình trên sàn giao dịch để có quyền truy cập vào chúng. Nếu bạn đang mua tiền điện tử của mình để giữ trung hạn đến dài hạn, thì bạn nên nhận một ví tiền điện tử.

Ví tiền điện tử có dạng ví phần mềm hoặc ví phần cứng. Cả hai đều an toàn, nhưng ví phần cứng cung cấp bảo mật tốt nhất, vì chúng lưu trữ tiền điện tử của bạn trên một thiết bị vật lý, ngoại tuyến.

Ledger là một thương hiệu ví phần cứng tuyệt vời mà nhiều nhà đầu tư tin tưởng để lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví phần mềm, có một số tùy chọn trên iOS, Google Chrome và Android miễn phí để sử dụng.

Tiềm năng của thị trường giáo dục trade coin

Trên thực tế, giá trị thị trường tiền điện tử toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 1,7 tỷ đô la vào năm 2027. Các khóa học giao dịch tiền điện tử đào sâu hoạt động bên trong của thị trường mới nổi này và vạch ra các chiến lược tốt nhất để kiếm tiền thông qua giao dịch và đầu tư. 

Học trade coin ở đâu? 

Hiện nay có rất nhiều các trang website và các bài chia sẻ về kiến thức trade coin. Điều này vừa tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư có thể tìm hiểu nhiều khía cạnh về cách học trade coin miễn phí. Tuy nhiên nó cũng sẽ làm bạn trở nên rối trước một kho tàng kiến thức như vậy.  

Trên thị trường giáo dục về tiền điện tử đang có các khóa học về trade coin online miễn phí và trả phí dành cho các đối tượng học viên khác nhau. Dưới đây là bài phân tích về các khóa học trade coin mà bạn đọc có thể tham khảo.

Học trade coin miễn phí

Học trade coin miễn phí rất phù hợp dành cho các đối tượng mới tìm hiểu về thị trường tiền kỹ thuật số. Thông qua các khóa học sẽ biết bản thân có thực sự đam mê với thị trường tiền ảo hay không và thực hành giao dịch demo trước để tránh tổn thất về mặt tiền bạc. Dưới đây là các khóa học trade coin miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

Học viện Binance – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Học viện Binance là một cổng tổ chức phi lợi nhuận dành cho các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nội dung chất lượng, dễ hiểu dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Dưới đây, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình từ học viện Binance. Ở đây, bạn có thể thấy rằng có bốn chủ đề khác nhau.

 1. Chuỗi khối
 2. Bảo vệ
 3. Kinh tế học
 4. Hướng dẫn

Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng có ba danh mục khác nhau.

 1. Người bắt đầu
 2. Trung gian
 3. Nâng cao

Trong ảnh chụp màn hình bên trên, bạn có thể thấy tuyển tập một số bài báo trong học viện Binance. Bạn có thể xem mức độ khó, mức độ cũ của bài viết và thời gian đọc ước tính cho bài viết.

Học viện Binance là một khởi đầu hoàn hảo cho các khóa học và giáo dục giao dịch tiền điện tử miễn phí. Tìm hiểu thêm về nền tảng giao dịch Binance và cách bắt đầu giao dịch với Binance trong bài đánh giá Binance.

Kraken – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Kraken có một số danh mục khác nhau cung cấp các khóa học và giáo dục giao dịch tiền điện tử miễn phí, ở các định dạng khác nhau. Nếu bạn truy cập đến Kraken, bạn sẽ thấy một menu tiêu đề có tên là “Tìm hiểu”. Trong danh mục này, như bạn cũng có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới,

 1. Hướng dẫn về tiền điện tử
 2. Video
 3. Tệp âm thanh

Tìm thêm thông tin về trang web giao dịch Kraken trong bài đánh giá Kraken mà các học viên feedback.

eToro – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Nếu bạn duyệt đến eToro và nhấp vào “Giáo dục” trong menu tiêu đề, bạn sẽ thấy tất cả các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí và tài liệu giáo dục từ eToro.

Lưu ý, những điều này không dành riêng cho giao dịch tiền điện tử nhưng chúng đều có thể áp dụng cho giao dịch tiền điện tử. Như bạn có thể thấy trong màn hình in bên dưới, menu này bao gồm

 1. Tin tức và phân tích
 2. Tệp âm thanh
 3. Hướng dẫn đầy đủ về fintech
 4. Giao dịch xã hội là gì?
 5. Đánh giá thị trường hàng ngày
 6. Video hướng dẫn
 7. Trường giao dịch

Coinbase – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Coinbase đã đưa tài liệu tiền điện tử miễn phí lên một cấp độ hoàn toàn khác. Coinbase có một hệ sinh thái hoàn chỉnh, nơi bạn có thể học hỏi và kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền khi đang đọc và tìm hiểu thêm về tiền điện tử. Đây không phải là cụ thể về giao dịch tiền điện tử mà là về tiền điện tử nói chung.

Morpher – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Nền tảng giao dịch Morpher đã tóm tắt một hướng dẫn ngắn miễn phí về những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch Morpher trên nền tảng của họ. Nếu bạn đọc hướng dẫn giao dịch này, bạn cũng sẽ học được rất nhiều thuật ngữ chung về ngành tiền kỹ thuật số khác nhau và đây là một khởi đầu rất tốt  để tìm hiểu một cách bài bản về trade coin.

Morpher được đánh giá là một nơi hoàn hảo để bắt đầu vì họ cung cấp cho bạn số dư ban đầu bằng tiền thật. Bằng cách nhận được điều này, bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức bằng tiền thật. Tất cả các nền tảng khác chỉ cung cấp tiền thưởng tiền gửi và rất khó để nhận được tiền thưởng khi đăng ký không có tiền gửi .

Các chuyên gia khuyên rằng điều quan trọng là bắt đầu giao dịch bằng tiền thật càng sớm càng tốt. Nếu bạn bắt đầu với tài khoản demo, bạn sẽ mất quản lý rủi ro giao dịch tiền điện tử, đây là phần quan trọng nhất để học để trở thành một nhà giao dịch thành công trong thời gian dài.

Khóa học trade coin online trả phí

Với các khóa học trade coin online mất phí sẽ cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về trade coin. Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều khóa học trade coin online và dưới đây là những đánh giá chung về các khóa học. Với mục đích giúp bạn đọc có thể lựa chọn được khóa học trade coin bài bản, hợp lý về chi phí nhưng cũng đảm bảo chất lượng đào tạo. 

Udemy

Udemy được xem xét khóa học giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Dưới đây là sáu lựa chọn hàng đầu các các chuyên gia khuyên nên tìm hiểu và học trade coin dựa trên cấp độ kỹ năng, chi phí, tính dễ sử dụng và hơn thế nữa. 

Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của Udemy bao gồm tất cả các nguyên tắc cơ bản của đầu tư tiền điện tử ở định dạng thân thiện với thiết bị di động, nhịp độ hợp lý, khiến nó trở thành khóa học giao dịch tiền điện tử tổng thể tốt nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Dùng thử 30 ngày
 • Ứng dụng khóa học dễ sử dụng
 • Quyền truy cập khóa học trọn đời

Nhược điểm

 • Chứng chỉ được công nhận không có sẵn
 • Không có câu đố hoặc công cụ đánh giá

Lịch sử về Udemy

Ban đầu được tạo ra như một phần mềm lớp học ảo đơn giản vào năm 2012, Udemy kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất cung cấp hơn 150.000 khóa học được giảng dạy bởi 57.000 giảng viên bằng 65 ngôn ngữ.

Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của nó giới thiệu cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tiền điện tử và nhanh chóng nâng cao họ thành các kỹ thuật đầu tư với các ví dụ trực tiếp. Do đó, đó là sự lựa chọn rõ ràng của chúng tôi như là khóa học tốt nhất về tổng thể.  

Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh được dẫn dắt bởi Mohsen Hassan, một lập trình viên, nhà kinh doanh và nhà quản lý rủi ro tài chính, người đã dạy đầu tư cho hơn 140.000 sinh viên Udemy. Khóa học bao gồm 12 giờ video theo yêu cầu, một bài báo và một tài nguyên có thể tải xuống và có thể được truy cập trên ứng dụng di động Udemy.

Khóa học trade coin online hoàn chỉnh hướng dẫn người mới bắt đầu về các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử và nhanh chóng chuyển sang các ví dụ trực tiếp về mua, chuyển và sử dụng ví cũng như các kỹ thuật quản lý danh mục đầu tư cho cả đầu tư thụ động và chủ động.

Thông qua khóa học này, Hassan mua, chuyển, bảo mật và xây dựng danh mục đầu tư bằng tiền thật để sinh viên có thể thấy chính xác cách thực hiện.

Giá của khóa học Udemy

Khóa học Đầu tư Tiền điện tử Hoàn chỉnh có giá chỉ $ 109,99 và bao gồm quyền truy cập trọn đời, chứng chỉ hoàn thành khi kết thúc khóa học và bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Udemy luôn tổ chức các chương trình đặc biệt, vì vậy bạn có thể mua khóa học với giá thấp hơn. Vào thời điểm viết bài này, khóa học chỉ được bán với giá $ 14,99.

Các nguyên tắc cơ bản về khóa học Udemy

Khóa học các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử bán chạy nhất của Udemy nhanh chóng dạy cho người mới bắt đầu cách sử dụng, mua, bán và giao dịch tiền điện tử chỉ trong 90 phút, đặt nó ở vị trí hàng đầu của chúng tôi như là khóa học tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Ưu điểm

 • Sách bán chạy nhất của Udemy
 • PDF khởi động nhanh miễn phí
 • Quyền truy cập trọn đời

Nhược điểm

 • Chứng chỉ được công nhận không có sẵn
 • Không có câu đố hoặc công cụ đánh giá

Một ưu đãi khác từ Udemy, Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử dạy cho người mới bắt đầu biết chính xác những gì họ cần làm để bắt đầu mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Định dạng video 90 phút nhanh chóng và hướng dẫn bắt đầu nhanh bổ sung khiến nó được chuyên gia lựa chọn là khóa học tốt nhất cho người mới bắt đầu.   

Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử được liệt kê trong số những cuốn sách bán chạy nhất của Udemy và được giảng dạy bởi Giám đốc Học tập của Học viện Công nghệ Blockchain (BIT), George Levy, người đã dạy hơn 80.000 sinh viên trên Udemy. Cấu trúc đơn giản của khóa học bao gồm 90 phút video, một bài báo và một tệp PDF tải xuống.    

Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử được thiết kế để dạy cho người mới bắt đầu những kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử mà họ cần để tự mình mua, giao dịch và bán một cách nhanh chóng và an toàn.

Sinh viên cũng nhận được “Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử”, một tệp PDF có thể tải xuống hướng dẫn sinh viên cách giao dịch tiền điện tử nhanh hơn.      

Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử chỉ có giá 94,99 đô la và được bán với giá chỉ 14,99 đô la tại thời điểm này. Như với tất cả các khóa học của Udemy, bạn có thể truy cập các Nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử trên ứng dụng di động của Udemy và bao gồm quyền truy cập trọn đời, dùng thử miễn phí 30 ngày và chứng chỉ hoàn thành khi kết thúc khóa học.

InLearning

Cơ sở tiền điện tử

Nền tảng tiền điện tử là một khóa học giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu có sẵn thông qua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và cung cấp quyền truy cập vào hơn 16.000 khóa học khác, khiến nó trở thành khóa học có giá trị tốt nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Định giá hàng năm hoặc hàng tháng
 • dùng thử 30 ngày
 • Truy cập vào tất cả các khóa học LinkedIn Learning với đăng ký

Nhược điểm

 • Chứng chỉ được công nhận không có sẵn
 • Không có quyền truy cập suốt đời
Lịch sử ra đời của InLearning

Lynda.com được ra mắt vào năm 2002 bởi Lynda Weinman và được LinkedIn mua lại vào năm 2015 và đổi tên thành LinkedIn Learning. Nền tảng Tiền điện tử của nó là một khóa học phổ biến cho phép sinh viên tiếp cận hơn 16.000 khóa học kinh doanh và tiếp thị khác, khiến nó trở thành lựa chọn có giá trị tốt nhất của chúng tôi.  

Nền tảng tiền điện tử được giảng dạy bởi Jonathan Reichental, một nhà lãnh đạo công nghệ từng đoạt giải thưởng, người có công sáng tạo trong chính phủ đã được Nhà Trắng công nhận. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, khóa học đã thu hút hơn 16.000 học viên. 

Mặc dù Nền tảng tiền điện tử là một khóa học khá ngắn bao gồm các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử, khai thác và giao dịch, nhưng nó cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào tám khóa học tiền điện tử khác bao gồm gần 50 video. Bản thân khóa học bao gồm một tệp dự án và ba câu đố bao gồm cơ sở dữ liệu blockchain, băm, mật mã và hơn thế nữa. 

Sau khi hoàn thành Nền tảng Tiền điện tử, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành có thể được in và chia sẻ trên hồ sơ LinkedIn của họ. Khóa học cũng hoàn thành 1,4 tín chỉ giáo dục thường xuyên của Hiệp hội Quốc gia về Kế toán Nhà nước (NASBA) (CPEs).    

Học phí của khóa học InLearning

Sinh viên có thể truy cập tất cả nội dung khóa học trong Cryptocurrency Foundation miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, chi phí là $ 19,99 mỗi tháng trả hàng năm hoặc $ 29,99 mỗi tháng trả hàng tháng. Đăng ký LinkedIn Learning cũng cho phép sinh viên truy cập hơn 16.000 khóa học về các chủ đề kinh doanh, sáng tạo và công nghệ.

Kết luận

Mặc dù một số người có thể nói rằng giao dịch tiền điện tử cũng là một môn nghệ thuật giống như một môn khoa học, nhưng điều tốt nhất tiếp theo để có ai đó hướng dẫn bạn về sự tinh tế trong giao dịch là tìm một khóa học tốt.

Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã chọn Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của Udemy do danh tiếng, ví dụ trực tiếp và tài nguyên có thể tải xuống của nó. 

Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử của Udemy đã khiến chúng tôi thán phục là ứng dụng tốt nhất dành cho người mới bắt đầu với định dạng video dài 90 phút và hướng dẫn bắt đầu nhanh, trong khi khóa học Giao dịch tiền điện tử bằng thuật toán của Udemy có rất nhiều chiến lược thủ công và tự động và các công cụ có thể tải xuống giành được những chiến lược tốt nhất cho các chiến lược nâng cao.

Những người mới bắt đầu muốn kiếm tiền một cách thụ động với tiền điện tử sẽ yêu thích hệ thống “sao chép và dán” hoàn chỉnh của Khóa học giao dịch tiền điện tử & Bitcoin năm 2021 của Udemy, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho các chiến lược thụ động.

Nền tảng này cũng giành vị trí cho khóa học tương tác tốt nhất với Giao dịch tiền điện tử: Phân tích kỹ thuật Masterclass 2021, trong đó sinh viên sẽ theo học bằng cách sử dụng các công cụ giao dịch thực tế.

Cuối cùng, LinkedIn Learning đã ghi được giá trị tốt nhất với khóa học Nền tảng tiền điện tử do sinh viên có thể truy cập hơn 16.000 khóa học của nền tảng, bao gồm tám khóa học tiền điện tử, tất cả đều có đăng ký hàng tháng hợp lý.

Trên đây là toàn bộ thông tin về học trade coin dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường đầu tư điện tử. sentayho.com.vn hân hạnh cung cấp các kiến thức và xu hướng về tiền điện tử cho các nhà đầu tư đam mê thị trường tiền kỹ thuật số. Chúc bạn đọc lựa chọn được khóa học trade coin phù hợp với bản thân.

lỗi: Nội dung được bảo vệ!!

 

Trade coin hay Trading là một thuật ngữ đã quá phổ biến trong thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency), rất nhiều người kiếm tiền cực tốt từ công việc tradecoin nhưng cũng có những người phải “ngậm quả đắng” khi đầu tư chơi trade coin mà không tìm hiểu kỹ, không có kiến thức. Nếu bạn là người mới bắt đầu, chưa biết trade coin như thế nào thì trước tiên nên hiểu rõ Trade coin là gì? Có những hình thức trade nào? Nắm được các thuật ngữ cơ bản khi trade coin và học hỏi những kinh nghiệm trade coin hiệu quả từ những Trader PRO đi trước. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ chia sẻ với các bạn từ A – Z về tradecoin.

Trade Coin

Trade Coin là gì?


Nếu bạn đã từng tham gia hay tìm hiểu về thị trường chứng khoán, Forex thì sẽ biết đến khái niệm “Trading”, nó là một hình thức hoạt động tham gia vào thị trường tài chính nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư thông qua hoạt động mua và bán, thay vì đầu tư dài hạn và hi vọng thị trường sẽ tăng giá, thì trade coin ở đây cũng tương tự vậy, nhưng áp dụng trong thị trường tiền điện tử.

Khái niệm Trade coin xuất hiện khi tiền điện tử bắt đầu phổ biến trên khắp các quốc gia trên thế giới, nổi bật một số coin như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP),.. và các AltcoinTradecoin hay còn được gọi là “lướt sóng“, bạn hiểu đơn giản trade coin là hình thức mua bán coin trên các sàn giao dịch để kiếm lời, bạn mua khi bạn nghĩ trong tương lai coin đó sẽ tăng giá và bạn bán khi bạn nghĩ trong tương lai coin đó sẽ giảm. Nhưng khác với “Hold coin” (đầu tư dài hạn từ vài tháng đến vài năm) thì hoạt động trade coin chỉ diễn ra trong “ngắn hạn”, có thể là trong ngày, trong một vài tiếng hay thậm chí là vài phút. Và những người tham gia hoạt động mua bán trade coin này được gọi là “Trader“.

Các thuật ngữ cần biết khi chơi Trade coin


 • Cá mập, cá voi: Chỉ một hoặc một nhóm người nắm giữ số lượng coin lớn đủ để thao túng thị trường.
 • Pump: Đẩy giá tăng vọt
 • Dump: Giá bị giảm xuống mạnh.
 • Hold: Giữ một coin nào đó và không bán ra dù thị trường biến động.
 • Match (khớp lệnh): Khi một lệnh mua và bán có cùng một mức giá thì giao dịch sẽ khớp.
 • Bull (phe mua): Khi một người tin thị trường sẽ lên và tiến hành mua liên tục, ta gọi là bullish.
 • Bear (phe bán): Khi một người tin thị trường sẽ xuống và tiến hành bán liên tục, ta gọi là bearish.
 • Stop Loss (cắt lỗ): Khi bạn cảm thấy giá coin sẽ xuống sâu thì bạn thực hiện lệnh bán ra để giảm thiểu thiệt hại.
 • Stop-Limit: Đặt lệnh tự động khớp khi mua và bán ở một mức giá cụ thể. Stop là mức giá mà bạn mong muốn lệnh được thực hiện, Limit là mức giá tốt nhất mà bạn muốn được cho giao dịch đó.
 • Take Profit (chốt lời): Khi bạn nghĩ giá đã lên tới đỉnh cao nhất và bắt đầu bán ra để thu về lợi nhuận.
 • Volume: Khối lượng giao dịch của đồng coin đó trong một phiên giao dịch, thương sẽ tính trong 24 giờ.
 • Low: Giá thấp nhất trong phiên giao dịch (thông thường là 24h).
 • High: Giá cao nhất trong phiên giao dịch (thông thường là 24h).
 • Last price: Giá được đặt mua hoặc bán gần nhất.
 • Margin: Một hình thức đòn bẩy tài chính. Khi bạn vay tiền của sàn giao dịch để trade thì bạn có thể mua coin nhiều hơn mức tiền thực tế bạn đang có.
 • Long: Là khi một trader vay tiền sàn để mua coin liên tục với hi vọng giá sẽ còn cao hơn nữa. (Dùng trong margin, khi giá coin cao hơn bạn chỉ phải trả giá lúc bạn vay tiền).
 • Short: Là khi một trader bán coin với hi vọng coin sẽ xuống thấp hơn để mua lại. (Dùng trong margin, khi giá xuống bạn vẫn còn dư ra một khoản sau khi đã trả nợ cho sàn).
 • Ngưỡng hỗ trợ: Là vùng giá mà khi giá xuống tới đó sẽ được phe mua hỗ trợ để tăng lên lại.
 • Ngưỡng kháng cự: Là vùng giá mà khi giá lên đến đó sẽ được phe bán hỗ trợ để giảm xuống.
 • FIAT (tiền pháp định): Là đồng tiền do chính phủ phát hành, ví dụ USD, VNĐ.
 • USDT (Tether): Là một đồng USD kỹ thuật số, các trader thường dùng USDT khi trade coin để “tránh bão”, tức là khi thị trường biến động mạnh trader sẽ bán coin ra USDT để bảo vệ tài sản không sụt giảm, vì USDT có giá trị ~ 1 USD.
 • Vốn hóa thị trường: Là tổng vốn hóa của tất cả các đồng coin đang có mặt trên thị trường tiền điện tử cộng lại.
 • Coin và Token: Coin và Token vốn là hai đồng tiền điện tử khác nhau, xem bài này để hiểu rõ hơn.
 • BTC Dominance: Là chỉ số thống trị của Bitcoin, tức là tổng vốn hóa của Bitcoin/tổng vốn hóa của toàn bộ thị trường.

Có những cách Trade coin nào?


Hiện tại theo mình thấy thì có 2 hình thức Trade coin chính được các trader sử dụng nhiều nhất là:

 • Trade theo phân tích kỹ thuật: Đây là hình thức khá khó nếu bạn là người mới và cần phải học bài bản mới có thể sử dụng được. Với hình thức này các trader sẽ dựa vào biểu đồ, đồ thị diễn biến giá cả và khối lượng giao dịch của các đồng coin nhằm phân tích các biến động cung cầu, sau đó xác định thời điểm nào nên mua, bán ra hay giữ nguyên. Tất nhiên, phân tích kỹ thuật không phải lúc nào cũng đúng, dù trader đó có PRO đến đâu cũng có lúc thị trường đi ngược lại với dự đoán của họ.
 • Trade theo tin tức: Thị trường tiền điện tử hiện tại bị ảnh hưởng bởi những tin tức rất nhiều, tin tốt thì giá tăng mà tin xấu thì giá giảm, do phần lớn nhà đầu tư bị mắc “hội chứng FOMO”, với cách trade coin này trader sẽ dựa vào những tin tức trên thị trường để dự đoán giá cả, từ đó xác định thời điểm mua vào, bán ra kiếm lời.

Vậy với 2 cách này thì cách trade coin nào hiệu quả hơn? Mỗi trader sẽ có một cách trade riêng, mục đích cuối cùng vẫn là kiếm được lợi nhuận và cả 2 cách này đều được sử dụng rất nhiều. Nhưng thường họ sẽ sử dụng cách 1 là trade theo phân tích kỹ thuật, còn cách 2 chỉ sử dụng trong ngắn hạn, vì không phải lúc nào cũng có tin để mà trade.

Nên trade coin trên sàn giao dịch nào uy tín, an toàn?


Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bạn có thể sử dụng để Tradecoin, thường là những sàn quốc tế, còn với Việt Nam hiện mình thấy số sàn trade coin cực ít, phần lớn là chợ mua bán trung gian (giao dịch OTC) như Remitano, Ailinex,..và bạn chỉ sử dụng khi có nhu cầu thanh khoản coin ra VNĐ mà thôi. Dưới đây mình sẽ liệt kê một số sàn lớn, uy tín, an toàn và được cộng đồng sử dụng đồng đảo để trade coin:

Bạn có thểm xem thêm chuyên mục sàn quốc tế này của ToiYeuBitcoin để biết thêm các sàn trade coin uy tín khác.

Nên Trade coin nào? Coin Top hay Coin “rác”?


1. Coin Top là gì?

Coin Top là những đồng coin hay token có vốn hóa thị trường lớn, có thể là trong Top 10, Top 20 hay Top 50 trên CoinMarketCap.

 • Ưu điểm: Thường biến động giá không lớn (sóng nhỏ), ít bị thao túng (làm giá), tất nhiên mức độ rủi ro khi trade là nhỏ hơn.
 • Nhược điểm: Chính vì mức độ biến động nhỏ nên lợi nhuận sẽ không nhiều.

2. Coin “rác” là gì?

Coin “rác” là những đồng coin hay token có vốn hóa thị trường nhỏ, thường là token từ các dự án ICO mới phát hành.

 • Ưu điểm: Mức độ biến động giá mạnh (sóng lớn), nếu bạn phân tích tốt, chọn được điểm mua vào, bán ra hợp lý sẽ kiếm được lợi nhuận rất lớn.
 • Nhược điểm: Việc biến động giá lớn vừa là ưu điểm lại vừa là nhược điểm của coin rác, nếu bạn không có kiến thức phân tích kỹ thuật và nhìn nhận thị trường thì rất dễ bị “sóng cuốn bay”, việc lỗ khi trade coin rác rất dễ gặp phải. Bên cạnh đó, coin rác thường sẽ bị cá mập thao túng.

Vậy nên trade coin nào hiệu quả và mang lại lợi nhuận tốt nhất? Theo mình, với những người mới tham gia thì nên trade các đồng coin Top sẽ hạn chế được rủi ro, những coin lớn như XRP, BNB, XLM, LTC, XMR, TRX,..rất khó bị cá mập làm giá, bạn mới không có kinh nghiệm trade coin sẽ rất dễ mức tâm lý FOMO và khi trade coin rác cực kỳ dễ thua. Coin rác chỉ dành cho các trader chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trade coin lâu năm.

Kinh nghiệm Trade coin hiệu quả cho người mới


1. Tìm hiểu kỹ càng thị trường cũng như các khái niệm, công cụ trước khi bắt đầu trade. Nến nhớ: trade không dành cho tất cả mọi người. Không phải trade là sẽ có lời, nếu người khác kiếm được lời thì sẽ có người phải chịu lỗ, người đó có thể là bạn.

2. Đặt mục tiêu lợi nhuận cũng như khả năng chịu rủi ro. Khi có mục tiêu bạn sẽ biết lúc nào chốt lời để tránh lấn quá sâu vào thị trường và không rút chân kịp. Khả năng chịu rủi ro là mức phần trăm bạn sẽ chấp nhận chịu lỗ, khi thị trường xuống đến mức này hãy lập tức bán ra đừng chần chừ, đừng tin vào hy vọng kiểu như “nó sẽ lên lại thôi”.

3. Hiểu bản chất của Bitcoin, USDT và AltCoins: Giá bitcoin sẽ biến động và thể hiện bằng tiền FIAT. USDT và AltCoins lại biến động phụ thuộc vào giá của bitcoin. Thường nếu Bitcoin đi lên thì đa số các altcoins sẽ đi xuống và ngược lại, cũng có khi tất cả đều đi xuống.

4. Trade AltCoin cẩn trọng: Có những đồng altcoins bền vững và giá trị đi lên như ETH, XLM, LTC nhưng cũng có những đồng rớt giá liên tục. Nếu bạn muốn hold altcoins cần lựa chọn cẩn thận, nếu không chỉ nên đặt mục tiêu trong ngắn hạn mà thôi.

5. Bắt đầu từ số ít: Hãy bắt đầu từ những khoản đầu tư thấp, đặt ra mục tiêu ngắn hạn, nhắm vào các altcoins giá rẻ và có sự biến động cao. Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với thị trường và nếu may mắn sẽ tích lũy vốn chuẩn bị cho những kế hoạch lớn hơn.

6. Đầu tư lâu dài với ICO: ICO là một kênh đầu tư lâu dài và sinh lợi nhuận đều đặn nếu bạn đầu tư đúng dự án. Một ICO uy tín với sứ mệnh rõ ràng sẽ sinh lợi cho những nhà đầu tư khi đi vào hoạt động chính thức. Đừng tin vào những dự án cam kết lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn, đa phần chỉ là lừa đảo mà thôi.

7. Đặt mua thấp, đặt bán cao: Điều hiển nhiên phải làm khi tham gia trade coin. Đặt lệnh mua thấp hơn giá thị trường hiện tại, đặt lệnh bán thì cao hơn. Bạn cũng có thể đặt lệnh mua thật thấp nếu dự đoán được thị trường sẽ xuống đến đó rồi đi lên.

8. Mua tin đồn, bán sự thật: Các tin đồn thường sẽ đẩy giá coin cao lên vượt bậc, bạn hãy bắt đầu mua ngay khi vừa có dấu hiệu. Ngược lại, sự thật từ các bài báo có thể làm các nhà đầu tư rút lui và đẩy giá thị trường xuống, hãy bán ngay. Theo dõi chuyên mục tin tức tiền ảo của Tôi Yêu Bitcoin để nắm được.

9. Cẩn thận khi đặt lệnh mua và bán: Nếu bạn muốn mua coin giá rẻ nhưng lại đặt nhầm ở ô bán thì có thể bạn sẽ bị mất lượng coin đang sở hữu với một giá rẻ mạt. Hãy cẩn trọng khi đặt các lệnh mua và bán. Luôn kiểm tra 2 lần trước khi đặt lệnh.

10. Sắp xếp thời gian theo dõi hợp lý: Bạn hãy theo dõi biểu đồ 1 ngày của coin để tìm ra các mức thời gian mà giá coin biến động mạnh và sắp xếp thời gian biểu để có thể theo dõi sát sao vào các thời điểm này.

11. Thư giãn sau khi trade: Sau bất cứ lệnh mua hoặc bán nào, dù thành hay không bạn vẫn nên nghỉ ngơi và thư giãn. Có thể là đi bộ, đọc sách hay nghe nhạc và hãy cách xa máy tính ít nhất 10 phút trước khi quay lại.

12. Đừng quá quan trọng và tổn thất: Trong trade coin thì lợi nhuận và tổn thất không được quyết định trong một giờ, hay một ngày, một tuần. Có thể tổn thất hôm nay bạn phải chịu lại là một khoản lợi nhuận lớn sau này. Ngay cả khi coin bạn giữ lên giá mạnh vẫn chưa thể tính là lợi nhuận nếu bạn chưa bán được và tiền chưa nằm trong tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn cách Trade coin cơ bản cho người mới


Bước 1: Tìm hiểu về tiền điện tử Bitcoin, Altcoin: Nếu bạn là người mới thì bước đầu tiên cần tìm hiểu về tiền điện tử. Xem bài viết dưới đây để hiểu tổng quát về Bitcoin:

Bước 2: Đăng ký tài khoản tại các sàn hay chợ Bitcoin, Ethereum, USDT,..để mua và chuyển lên sàn quốc tế bắt đầu trade. Vì các sàn quốc tế sẽ không cho phép bạn mua bán bằng VNĐ, mà chỉ có thể sử dụng BTC, ETH, USDT,.. để giao dịch với các coin khác. Mình khuyến nghị bạn sử dụng sàn Remitano khi muốn mua BTC, ETH, USDT, BCH, XRP và khi thanh khoản ra VNĐ thì cũng rút về Remitano để bán.

Bước 3: Đăng tài khoản trên các sàn giao dịch coin quốc tế để chuyển BTC, ETH, USDT,..lên bắt đầu trade. Bạn có thể sử dụng một trong số các sàn mà mình đã giới thiệu ở trên, trong đó, mình vẫn khuyến nghị bạn đầu tư trên sàn Binance, đây là sàn lớn nhất và có mức phí giao dịch thấp. Ngoài ra, nếu bạn muốn đa dạng tài sản thì có thể dùng thêm các sàn còn lại.

Bước 4: Tìm hiểu cách đọc biểu đồ và các công cụ hỗ trợ trade coin, bạn có thể học trade coin online trên mạng, tìm các tài liệu trade coin cơ bản đến nâng cao, học các kỹ thuật trade coin của các trader pro trên các diễn đàn, blog,..nói chung là bạn cần trang bị cho mình những kiến thức, và kinh nghiệm nếu muốn “thắng” trong công việc trade coin này.

“Trade coin lừa đảo”??? Sự thật ở đây như thế nào?


Bản chất Trade coin hoàn toàn không hề lừa đảo ai cả, mặc dù nói là đầu tư nhưng trade coin không khác gì một “cuộc chơi”, nhiều người còn gọi là “đánh bạc có kiến thức”, rủi ro có, cơ hội kiếm được nhiều tiền cũng có, dù là trade coin hay đầu tư dài hạn thì vẫn sẽ có rủi ro, bạn nên xác định trước khi tham gia thị trường tiền điện tử này.

Việc một số người nói “Trade coin là lừa đảo” mình hiểu khá rõ vì sao họ lại nói vậy, thường họ đều là những người mới tham gia, mình sẽ chia họ làm 2 nhóm người:

 • Nhóm trực tiếp trade: Lý do khá đơn giản là do họ mới tìm hiểu trade coin, chưa có nhiều kiến thức, kỹ thuật phân tích nên trade “toàn thua”, tâm lý không được ổn định khi thua liên tục như vậy sẽ dẫn tới suy nghĩ tiêu cực, và có thể họ sẽ cho rằng “toàn là lừa đảo” :).
 • Nhóm trade coin ủy thác: Đây mới là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng nhiều người nói “Trade coin lừa đảo“. Ủy thác tức là bạn sẽ gửi tiền cho người khác và để họ trade hộ bạn, đổi lại bạn sẽ nhận % lãi theo ngày, tuần, tháng, nghe thì có vẻ nhàn nhã, không phải làm gì mà cũng có tiền, nhưng chính về suy nghĩ “ăn không ngồi rồi” đó mà dẫn khiến rất nhiều người bị “mắc bẫy lừa đảo”. Vì khi ủy thác thường sẽ không có giấy tờ pháp lý gì cả, mặc dù người nhận ủy thác có thể cam kết với bạn thế nọ thế chai, nhưng chỉ là nói miệng, và đến khi việc trade lỗ hoặc “cháy tài khoản” (mất trắng) thì họ sẽ không có tiền trả cho bạn, khi đó bạn cũng không thể làm gì họ được, vì hiện Việt Nam chưa có khung pháp lý cho tiền điện tử. Chưa kể hình thức ủy thác trade coin này hiện đang nổi lên rất nhiều nhóm người lừa đảo, sau khi nhận tiền ủy thác của nhà đầu tư thì họ ôm tiền “cao chạy xa bay”. Tóm lại, mình khuyên các bạn không nên ủy thác trade coin hoặc bất cứ hình thức đầu tư ủy thác nào.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Trade Coin là gì? Hướng dẫn Tradecoin toàn tập từ A – Z cho người mới bắt đầu” mình hi vọng bạn đọc sẽ tìm được những thông tin hữu ích nhất, từ đó trang bị kiến thức cơ bản về Trad coin, có những quyết định đúng đắn nhất trước khi bước chân vào thị trường tiền mã hóa này. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin.com nhé.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Trade coin la gi, trade coin như thế nào, trade coin club, ky thuat trade coin, hướng dẫn trade coin, huong dan trade coin, học trade coin, tai lieu trade coin co ban, trade coin viet nam, trade coin lừa đảo, tradecoinclub.

Bài viết có tham khảo một số tư liệu từ Payvnn.com

4.3/5 – (560 bình chọn)

Hiện tại, công việc Đầu tư tiền điện tử hay còn gọi là Coin – tiền ảo đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên đây là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, bạn cần có kiến ​​thức để không bị tiền mất tật mang khi tham gia. Các Khóa học đầu tư Crypto – tiền ảo sẽ giúp bạn có những nền tảng ban đầu để có thể đầu tư tiền một cách chính xác, mang lại lợi nhuận cao. Sau đây là TOP 10 khóa học đầu tư tiền điện tử Đồng ý Nhận Diện Hàng Việt Nam Đánh cao nhất hôm nay các bạn nên tìm hiểu

[related_posts_by_tax title=””]

REVIEW 10+ Khóa học đầu tư CRYPTO - GIAO DỊCH TIỀN TỆ
REVIEW 10+ Khóa học đầu tư CRYPTO – GIAO DỊCH TIỀN TỆ

Khóa học đầu tư tiền điện tử 4 Dummies – Chu Quang Minh

Một trong những khóa học được đánh giá cao nhất hiện nay với rất nhiều người theo dõi để giúp bạn bắt kịp làn sóng tiền điện tử lớn nhất 2020-2022. Với bạn đồng hành của bạn Chu Quang Minh – Người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Tiền điện tử – Cryptocurrencybạn sẽ được hướng dẫn từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn vào thị trường này

Thực ra bạn chỉ cần tạo một tài khoản đầu tư là có thể bắt đầu chơi tiền ảo như nhiều người vẫn nói, nhưng bạn phải hiểu rằng 99% người chơi lĩnh vực này đều thua lỗ, chỉ có đầu tư học đúng cách mới mang lại lợi nhuận lâu dài. lợi nhuận cho chính mình

Khóa học đầu tư tiền điện tử 4 Hình nộm - Chu Quang Minh
Khóa học đầu tư tiền điện tử 4 Dummies – Chu Quang Minh

Những nội dung chính sẽ được chia sẻ trong chương trình:

 • Blockchain Revolution – Cuộc cách mạng chuỗi khối, ứng dụng & giá trị thực tiễn
 • Bitcoin & Tiền điện tử – Tiềm năng & Thách thức
 • Lý thuyết trò chơi – Lý thuyết trò chơi & Tác động đến thị trường tiền điện tử
 • Các nhóm vị thế trong thị trường Crypto và cách chọn đúng vị thế
 • Tiêu chí phân tích & lựa chọn Crypto Blue-chip trên thị trường (Cryptos chất lượng có khả năng tăng giá trị gấp nhiều lần)
 • Quản lý tài chính, bí quyết cốt lõi để thành công trong đầu tư Crypto
 • Đầu tư tiền điện tử và những sai lầm cần tránh
 • Xu hướng tiền điện tử & những điều cần lưu ý
 • Giải phóng tầm nhìn về tiền điện tử
 • Con đường thành công của tiền điện tử – Kế hoạch & danh sách kiểm tra cần thiết cho các nhà đầu tư mới

Alden Nguyễn Khóa học đầu tư giao dịch tiền điện tử nâng cao

Đây là khóa học bao gồm tất cả những phần kiến ​​thức cốt lõi và quan trọng nhất mà một nhà giao dịch phải có. Hệ thống giao dịch hoàn chỉnh của Alden để bắt đầu giao dịch, bao gồm 5 bước: Xây dựng kịch bản giá – Tìm điểm vào lệnh – Xác định tỷ lệ Rủi ro/Phần thưởng – Quản lý vốn – Quản lý lệnh. Ngoài ra, Alden Nguyễn còn giúp bạn hiểu rõ

 • Quy luật thị trường, cách đối phó với Sharks
 • Hướng dẫn cụ thể cách giao dịch theo sóng ngắn, sóng trung hạn và sóng dài hạn.
 • Hướng dẫn chọn Coin tiềm năng và điểm mua để hold cho mùa uptrend.
 • Cách kiểm soát và cải thiện tâm lý giao dịch (Các khóa học giao dịch đắt nhất trên thế giới tập trung vào việc cải thiện tâm lý giao dịch)
 • Tư duy phải có khi giao dịch
Khóa học đầu tư giao dịch coin của Alden Nguyen
Khóa học đầu tư giao dịch coin của Alden Nguyen

Tổng kết khóa học đầu tư Trade Coin của Alden Nguyen sẽ tập trung hoàn thiện 3 hành trang quan trọng để tạo nên một trader chuyên nghiệp: Kiến thức, Tâm lý và Chiến thuật

Sau khi nắm được kiến ​​thức từ khóa học, bạn có thể tham gia thị trường một cách độc lập, tự tin với kiến ​​thức đã trang bị và tự phân tích, nhận định thị trường, xác định điểm mua. bán hợp lý. Tạo ra lợi nhuận an toàn và bền vững.

Khóa học Hành Trình Triệu Đô Crypto – Triệu Phú 4.0 của Đỗ Trọng Toàn

Diễn giả Đỗ Trọng Toàn Hiện là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Anh biết đến và đầu tư vào Bitcoin từ năm 2015. Số BTC đầu tiên anh mua là 9,8 triệu và Bitcoin hiện tại là hơn 400 triệu. Với tinh thần không ngừng học hỏi, luôn thúc đẩy bản thân phát triển, trải qua nhiều thăng trầm cũng như biến động của thế giới tiền điện tử, anh đã có nhiều thành công nhất định.

Anh luôn tìm cách hoàn thiện bản thân bằng cách trao đổi kinh nghiệm với các nhà đầu tư hàng đầu thế giới tại nhiều quốc gia như Hungary, Romania, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines…

Ngoài ra, anh còn hợp tác với nhiều kỹ sư công nghệ Blockchain để xây dựng các ứng dụng của công nghệ này trong tương lai.

Khóa học Hành Trình Triệu Đô Crypto - Triệu Phú 4.0 của Đỗ Trọng Toàn
Khóa học Hành Trình Triệu Đô Crypto – Triệu Phú 4.0 của Đỗ Trọng Toàn

Khóa học bao gồm 37 bài giảng và thời lượng là 04 giờ 52 phút, với 3 bài cụ thể được phân chia chi tiết từ bước đầu học kiếm tiền online đến các kiến ​​thức nâng cao như hiểu Bitcoin là gì, mật mã. Số hóa là gì, lịch sử bitcoin là gì, blockchain là gì, huy động vốn, tiêu chí đánh giá ICO…

Đến với khóa học, bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về công nghệ Blockchain và những lý do khiến nó trở thành công nghệ mà cả thế giới đang hướng tới.

Khóa Học Đầu Tư Tiền Điện Tử Trực Tuyến – Unica

Một trong Khóa học đầu tư tiền điện tử trực tuyến dễ tiếp cận nhất hiện nay. Khóa học đầu tư tiền ảo của Unica có thể giúp bạn kiếm hàng nghìn đô từ Crypto mà không cần vốn.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Lương Thế Hùng với 43 bài giảng với nhiều kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao được truyền tải một cách dễ dàng giúp bạn tiếp thu ngay cả với người mới. Bạn có thể mua khóa học này trên Unica với giá chỉ 800K.

Khóa Học Đầu Tư Tiền Điện Tử Online - Unica
Khóa Học Đầu Tư Tiền Điện Tử Trực Tuyến – Unica

Những kiến ​​thức quan trọng bạn sẽ học được khi tham gia:

 • Nắm bắt kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về tiền điện tử
 • Ưu điểm, nhược điểm và sự khác biệt của thị trường này so với các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán là gì?
 • Bạn sẽ được tôi chia sẻ những bí quyết để đầu tư vào những dự án tốt và tiềm năng

Khóa học đầu tư tiền ảo của Chu Quang Minh

Một trong những khóa học hàng đầu về đầu tư tiền ảo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Khóa học Crypto 101 – Tiềm năng & Thách thức của Tiền điện tử (Cryptocurrency). Với sự đồng hành của giáo viên Chu Quang Minh Trong suốt khóa học sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc khi tham gia đầu tư Crypto để tránh rủi ro mất tiền một cách đáng tiếc.

Khóa học đầu tư tiền ảo Chu Quang Minh
Khóa học đầu tư tiền ảo Chu Quang Minh

Giảng viên Chu Quang Minh, nổi tiếng trong giới Crypto tại Việt Nam, là thành viên sáng lập KiwiGROUP, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục, tư vấn giải pháp và cung cấp dịch vụ cho ngành Tiền điện tử tại Việt Nam. Nam, đồng thời là tác giả Ebook “Tiền điện tử & Hành trình triệu đô” & Nhóm biên tập Ebook “Blockchain 101”

Khóa học đầu tư tiền điện tử – Giảng viên Văn Thượng Hi

Đừng nói quá nhiều Vân Thượng Hi là một ông già trở lại Đầu tư tiền điện tử – trade coin, trải qua nhiều sóng gió của thị trường này. Khóa học đầu tư Tiền điện tử của anh ấy được nhiều người mong đợi vì độ tin cậy đã được kiểm chứng. Nhiều người thực sự kiếm được tiền khi học qua khóa học đầu tư tiền ảo này

Vân Thượng Hi Khóa học đầu tư chứng khoán
Vân Thượng Hi Khóa học đầu tư chứng khoán

Nếu bạn đầu tư mà không hiểu những điều cơ bản thì rủi ro rất cao trong khi thị trường Crypto có vô số mô hình lừa đảo, bạn cần có kiến ​​thức nhất định để tránh. Đây là khóa học giúp bạn an toàn hơn khi bắt đầu đầu tư vào Tiền điện tử, một lĩnh vực hoàn toàn mới.

3. Kết luận

Bên trên Nhận Diện Hàng Việt Nam nhận xét ưu nhược điểm của TOP 10 khóa học đầu tư Crypto – tiền ảo được nhiều người đánh giá cao hiện nay và có được thành công, kiếm được nhiều tiền sau khi học xong và không còn sợ mất tiền khi tham gia vào thị trường đầy rủi ro này. Thành công sẽ đến một cách tự nhiên khi chúng ta trang bị đầy đủ kiến ​​thức. Chúc các bạn tìm được khóa học phù hợp với mình

16576846536166

Các bước mà các nhà đầu tư mới có thể thực hiện để tìm ra cách giao dịch tiền hiệu quả như sau:

1. Chọn sàn giao dịch mua bán coin hiệu quả

Bạn nên chọn sàn giao dịch uy tín, lâu năm và phù hợp với mục đích giao dịch của mình.

Nếu mục tiêu của bạn là giao dịch tần suất cao, scalping, v.v., bạn cần chọn nhà môi giới có các công cụ hỗ trợ phù hợp (bot giao dịch, công cụ phân tích kỹ thuật…) và chi phí giao dịch thấp nhất để tối đa hóa lợi nhuận. Nếu mục tiêu của bạn là chỉ thực hiện một vài giao dịch mỗi tuần, bạn có thể chọn một sàn giao dịch có nền tảng giao dịch phù hợp với bạn, với sự hỗ trợ bảo mật tuyệt vời.

2. Phân tích, lựa chọn chiến lược và coin phù hợp để giao dịch

Tùy thuộc vào chiến lược giao dịch tiền xu ban đầu, thông thường một đồng tiền phù hợp với nhà đầu tư này nhưng không phù hợp với nhà đầu tư khác. Ví dụ: một scalper (nhà giao dịch lướt sóng) có thể chọn Ether (ETH), Bitcoin (BTC) để giao dịch trong ngày (vì biến động giá cao, tính thanh khoản cao) nhưng Nhà giao dịch theo xu hướng có thể chọn Solana, Terra Luna để giao dịch (vì biến động giá ổn định). xu hướng tăng).

Do đó, bạn cần xác định chiến lược của mình là gì, coin nào phù hợp với chiến lược đó, so sánh với các token cùng lĩnh vực, phân tích mô hình giá, biểu đồ xu hướng, tính thanh khoản,…

3. Chọn thời điểm đặt lệnh giao dịch

Sau khi chọn được coin để giao dịch, ở bước này bạn phải xác định thời điểm giao dịch hợp lý để thu được lợi nhuận cao nhất. Ở bước này, các trader sẽ thường sử dụng mô hình nến Nhật, các chỉ báo kỹ thuật như hỗ trợ/kháng cự, trendline, Fibo retracement… để biết được giá mua/bán.

4. Lưu trữ coin trong ví điện tử

Khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử, việc có một ví đầu tư an toàn là rất quan trọng để có thể thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng, đồng thời bảo vệ số tiền của bạn. Nếu bạn giao dịch liên tục: Bạn có thể giữ đồng xu trong ví trao đổi của sàn giao dịch. Sau khi kết thúc giao dịch trong ngày, chuyển vào ví lưu trữ (của sàn hoặc của Trust Wallet, Ledger..)

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://edumall.vn/dau-tu/dau-tu-tien-ao-crypto
https://cointrade.vn/
https://m.facebook.com/102282928230429/
https://sentayho.com.vn/hoc-trade-coin.html
https://fibonacci.edu.vn/mien-phi-khoa-hoc-trade-coin-co-ban-cho-nguoi-moi/
https://toiyeubitcoin.com/trade-coin-la-gi/
https://nhandienhangviet.vn/khoa-hoc-dau-tu-crypto-trade-coin-tien-ao/
https://nhanhoa.com/tin-tuc/phan-tich-ky-thuat-trade-coin.html
https://vnblog.mitrade.com/crypto/dau-tu-tien-ao/trade-coin

Bật mí:  Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất? mới nhất