Hướng Nhà Tuổi 1985 Hướng Nào? Có Nên Xây Nhà Năm 2023? mới nhất

Hướng nhà tuổi 1985 nào phù hợp để giúp thu hút tài lộc và tạo may mắn cho gia chủ? Tuổi Sửu 1985 có điểm gì nổi bật? Nữ 1985 hợp hướng nào và nam 1985 hợp hướng nào? Tham khảo ngay những chia sẻ của Mogi liên quan đến hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 dưới đây.

Tìm hiểu về cung mạng tuổi Ất Sửu

Trước khi xem tuổi 1985 hợp hướng nào khi xây nhà, hãy tham khảo một vài thông tin về cung mạng tuổi Ất Sửu dưới đây:

 • Năm sinh: 1985
 • Năm âm lịch: Ất Sửu
 • Tuổi âm lịch: Tính từ ngày 21/01/1985 đến ngày 08/02/1985
 • Ngũ hành: Kim, cụ thể là Hải Trung Kim – nghĩa là vàng dưới biển
Hướng nhà tuổi 1985
Hướng nhà tuổi 1985 và tổng quan về tử vi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu 1985 có tinh thần trách nhiệm cao, rất chăm chỉ và làm việc gì cũng tỉ mỉ, không ngại khó khăn thử thách. Tuy nhiên, người tuổi Ất Sửu 1985 lại khá bảo thủ và cố chấp nên dễ gặp khó khăn trong công việc, sự nghiệp. Để khắc phục yếu tố này thì bạn cần quan tâm nhiều hơn về phong thủy nhà ở, cụ thể như sinh năm 1985 hợp hướng nào, sắp xếp phong thủy nhà ở ra sao…

>>>Xem thêm: Ngứa Tai Trái Điềm Gì? Giải Mã Điềm Báo Ngứa Tai Trái Theo Giờ Và Cách Chăm Sóc

Hướng nhà tuổi 1985 dành cho nam Ất Sửu

Khi tìm hiểu tuổi Ất Sửu mua nhà hợp hướng nào thì sẽ có sự khác nhau về nam mạng và nữ mạng. Vậy, hướng nhà tuổi 1985 hợp với nam mạng là những hướng nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Nam tuổi Ất Sửu nên xây cất nhà năm nào?

Tuổi âm lịch của Ất Sửu 1985 trong năm 2023 là 39 tuổi. Như vậy, nếu muốn tính tuổi phù hợp để làm nhà thì bạn cần tính đến yếu tố Tam Tai, Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Vì nếu phạm vào 1 trong 3 yếu tố này thì bạn không nên xây nhà.

Hướng nhà tuổi 1985
Tuổi Ất Sửu có thể xây nhà vào năm 2024, 2027, 2036…

Theo tử vi Ất Sửu 1985 thì năm phù hợp nhất để bạn xây nhà, mua nhà là vào năm 2024 Giáp Thìn. Năm 2024 thì tuổi Ất Sửu 1985 sẽ tròn 40 tuổi âm lịch, không phạm vào các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Do đó, đây là năm mà bạn có thể xây nhà, sửa nhà thích hợp nhất vì tốt cho gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể xây nhà vào năm 2027, 2036…

Hướng nhà tuổi 1985 hợp với nam mạng

 • Hướng Tây Nam hay còn gọi là hướng Diên Niên: Mọi sự ổn định. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia đình bạn đoàn kết và yêu thương nhau. Gia đình là gốc rễ của mọi thứ, gia đình sống hạnh phúc sẽ giúp cuộc sống ổn định hơn và mọi việc hanh thông.
 • Hướng Tây Bắc hay còn gọi là hướng Phục vị: Nhận được nhiều sự giúp đỡ. Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ có được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ luôn được mọi người giúp đỡ trong những lúc khó khăn, hoạn nạn…
 • Hướng Đông Bắc hay còn gọi là hướng Thiên Y: Gặp nhiều may mắn. Hướng nhà tuổi 1985 nam mạng theo hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn được may mắn, thiên thời địa lợi, công thành danh toại. Gia đình cũng sẽ luôn dồi dào sức khỏe và tránh được những ốm đau bệnh tật.
 • Hướng Tây hay còn gọi là hướng Sinh Khí: Phúc lộc trọn vẹn, sinh khí dồi dào. Hướng sinh khí là hướng được đánh giá là tốt nhất khi bạn tìm hiểu về hướng nhà tuổi 1985. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ luôn thành công, dễ giàu sang phú quý, có địa vị và thành đạt..
Hướng nhà tuổi 1985
Hướng nhà tuổi 1985 hợp với nam mạng là Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí, Thiên Y

Hướng nhà tuổi 1985 mà nam Ất Sửu nên tránh?

Những hướng nhà tuổi 1985 nên tránh là hướng Nam (Tuyệt mệnh), hướng Đông (Ngũ quỷ), hướng Đông Nam (Họa hại), hướng Bắc (Lục sát). Nếu xây nhà trúng những hướng này, gia chủ dễ gặp chuyện xui xẻo, không may mắn, thậm chí có thể rủi ro đến sinh mạng (tuyệt mệnh).

Nam mạng nên đặt bàn thờ hướng nào hợp hướng nhà tuổi 1985?

Hướng nhà tuổi 1985 thì nên chọn những hướng đặt bàn thờ tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Đây là những hướng giúp gia chủ nhận được hỗ trợ về sức khỏe, mang lại may mắn cũng như hạnh phúc hơn. Đây là hướng của Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí trong phong thủy.

Hướng nhà tuổi 1985
Hướng nhà tuổi 1985 thì nên chọn hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

>>>Xem thêm: Những kiêng kỵ khi làm cổng nhà mang đến xui rủi, nhất định phải tránh

Nam tuổi Ất Sửu hợp với màu sắc nào?

Hướng nhà tuổi 1985 kết hợp màu sắc hợp phong thủy cũng sẽ giúp bạn gia tăng may mắn và thuận lợi hơn. Nam mạng tuổi Ất Hợi 1985 thuộc cung Càn hành Kim sẽ hợp với những màu tương sinh, tương hợp. Bạn nên chọn màu vàng, nâu thuộc hành Thổ; màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim, hoặc màu xanh lá cây của hành Mộc.

Hướng nhà tuổi 1985
Màu sắc phong thủy giúp bạn gia tăng may mắn và thuận lợi hơn.

Bạn nên tránh những màu tương khắc thuộc hành Hỏa. Cụ thể, nam mạng tuổi Ất Sửu nên tránh màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa khắc với Kim. Đồng thời không nên dùng những màu thuộc hành Kim (đen, xanh). Những màu tương khắc dễ bị giảm năng lượng may mắn, hạn chế sinh khí của bạn.

Những tuổi nào hợp với nam tuổi Ất Sửu?

Nếu bạn chọn đối tác để kết hợp làm ăn, kinh doanh thì nên chọn những người tuổi Ất Sửu, Tân Mùi và Mậu Thìn. Nếu chọn người kết hôn để có mối quan hệ nhân duyên tốt đẹp thì nên chọn người tuổi Quý Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu, Đinh Sửu. Nếu chọn người tuổi Canh Thân, Quý Dậu hoặc Đinh Mão thì cuộc hôn nhân cũng ở mức trung bình.

Hướng nhà tuổi 1985
Bạn nên chọn những người tuổi Ất Sửu, Tân Mùi và Mậu Thìn.

Những tuổi nào xung khắc với nam tuổi Ất Sửu

Những tuổi kỵ không nên chọn kết hợp làm ăn hoặc lấy vợ của nam mạng 1985 là: Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Nhâm Tuất, Giáp Tuất.

Hướng nhà tuổi 1985 dành cho nữ Ất Sửu

Trên thực tế thì tuổi xây nhà, mua nhà sẽ được tính theo tuổi của chủ nhà. Vậy hướng nhà tuổi 1985 Ất Sửu nữ mạng thì nên xây theo hướng nào?

Nữ tuổi Ất Sửu nên xây cất nhà năm nào?

Tuổi xây nhà của nữ mạng cũng tương tự với nam mạng Ất Sửu 1985. Để xây nhà, sửa nhà hoặc mua nhà thì bạn nên tránh những năm có phạm Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. Như vậy, theo phong thủy thì những năm mà bạn nên xây nhà, mua nhà hoặc sửa nhà là các năm 2024, 2027 hoặc 2036…

Hướng nhà tuổi 1985
Nữ Ất Sửu mua nhà hoặc sửa nhà là các năm 2024, 2027 hoặc 2036…

Hướng nhà tuổi 1985 nữ mệnh hợp hướng nào?

 • Hướng Bắc (Diên niên) – Vạn sự đều ổn định. Hướng nhà này sẽ giúp cho gia đình hòa thuận, vợ chồng tâm đầu ý hợp và con cái thì ngoan ngoãn. Mọi việc bình an và luôn ổn định là điều vô cùng quan trọng với người phụ nữ.
 • Hướng Nam (Phục vị) – Luôn nhận được sự giúp đỡ: Nữ mạng nếu chọn hướng nhà tuổi 1985 là hướng Nam thì luôn nhận được sự giúp đỡ cả trong nhà và ngoài xã hội. Bạn sẽ thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.
 • Hướng Đông (Sinh khí) – Phúc Lộc dồi dào, gặp nhiều tài khí tài vận. Hướng này sẽ giúp bạn gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Không những thế, cuộc sống hàng ngày cũng sẽ có nhiều tài lộc và luôn tràn đầy năng lượng tích cực.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y) – Luôn nhận được sự che chở, bảo vệ. Thiên ý là ý trời giúp đỡ nên bạn luôn nhận được sự may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Gia đình khỏe mạnh, thuận lợi trong công danh sự nghiệp…
Hướng nhà tuổi 1985
Hướng nhà tuổi 1985 nữ mạng cũng chọn hướng Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí

Nên đặt bàn thờ hướng nào hợp với tuổi nữ Ất Sửu?

Để đặt hướng bàn thờ thì bạn có thể chọn theo hướng nhà tuổi 1985 hợp nhất. Cụ thể, bàn thờ trong nhà bạn cũng nên đặt theo hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Những hướng này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sinh khí, nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các quý nhân và luôn được che chở, bảo vệ.

Hướng nhà tuổi 1985
Hướng bàn thờ thì bạn có thể chọn theo hướng nhà tuổi 1985 hợp nhất.

Nữ tuổi Ất Sửu hợp với màu sắc nào?

Nữ tuổi Ất Sửu thuộc hành Hỏa, cung Ly sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc (xanh lá cây); màu tương hợp thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, hồng); màu chế ngự thuộc hành Kim (màu trắng, xám, màu ghi). Nữ mệnh 1985 nên tránh những màu tương khắc thuộc hành Thủy (đen, xanh nước biển) và màu thuộc hành Kim (vàng, nâu).

Hướng nhà tuổi 1985
Hướng nhà tuổi 1985 và màu sắc bài trí trong nhà rất quan trọng

Những tuổi nào hợp với nữ tuổi Ất Sửu?

Ngoài việc hướng nhà tuổi 1985 hợp mệnh, khi kết hợp với những người hợp tuổi sẽ giúp bạn được may mắn, mọi chuyện dễ thành công hơn.

 • Trong làm ăn buôn bán: nên chọn những người tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu
 • Chọn kết hôn: nên chọn Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu để giúp cuộc sống gia đình được hạnh phúc, giàu sang. Nếu chọn Đinh Mão, Quý Dậu thì đẹp về đường tình duyên nhưng lại hạn chế về tài lộc.
Hướng nhà tuổi 1985
Nữ 1985 chọn những người tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu

Những tuổi xung khắc với nữ tuổi Ất Sửu

Những tuổi kỵ với Ất Sửu là Mậu Dần, Bính Dần, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Canh Thân, Nhâm Thân. Những tuổi kỵ với Ất Sửu nếu kết hợp với nhau dễ bị đổ vỡ công chuyện, hao hụt tiền tài…

>>>Xem thêm: Nam Tả Nữ Hữu Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Và Ứng Dụng Trong Đời Sống

Bố trí không gian theo hướng nhà nam nữ tuổi Ất Sửu 1985

Ngoài việc chọn hướng nhà tuổi 1985 phù hợp với phong thủy thì việc bố trí không gian theo hướng nhà cũng rất quan trọng.

Hướng nhà tuổi 1985 nên chọn cửa chính hướng nào?

Cửa chính của ngôi nhà là một trong những vị trí rất quan trọng trong phong thủy. Hướng cửa chính phải hợp với gia chủ thì tài lộc mới sinh sôi nảy nở, công việc mới thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên, việc hướng nhà tuổi 1985 theo hướng cửa chính của nam và nữ khác nhau.

Hướng nhà tuổi 1985
Hướng nhà tuổi 1985 theo hướng cửa chính của nam nữ khác nhau.

Hướng cửa chính hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng sẽ hợp với Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Hướng cửa chính hợp với nữ mạng Ất Sửu thì là hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Nếu gia chủ đặt cửa chính theo những hướng này sẽ giúp bạn và gia đình luôn gặp may, gặp nhiều điều tốt đẹp, gia đạo bình an.

Hướng nhà tuổi 1985
Hướng cửa hợp tuổi sẽ giúp bạn và gia đình luôn gặp may, gặp nhiều điều tốt đẹp, gia đạo bình an.

Việc làm cửa chính dù làm hướng nào thì cũng cần lưu ý tránh thẳng hàng với cổng hoặc đối diện với góc tường. Vì trong phong thủy, những hướng này sẽ khiến sức khỏe mọi người trong nhà bị giảm sút. Nếu bạn ở chung cư thì hướng cửa chính sẽ được dựa vào hướng của ban công.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn phòng khách đặt hướng nào?

Phòng khách là vị trí đầu tiên đón nhận sinh khí cũng như các nguồn năng lượng từ bên ngoài vào. Hướng phòng khách cần được đặt theo nguyên tắc tọa cát – hướng cát. Hướng ưu tiên để đặt phòng khách cần phải là hướng Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên.

Hướng nhà tuổi 1985
Hướng phòng khách cần được đặt theo nguyên tắc tọa cát – hướng cát.

Trong phòng khách cần đặt ở những hướng tốt trên cùng với kết hợp trang trí và lựa chọn màu sắc phong thủy. Màu sắc phù hợp cho Ất Sửu 1985 là màu vàng, nâu – đây là những màu giúp mang lại may mắn và tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Hướng phòng thờ hợp tuổi Ất Sửu

Thờ cúng luôn là yếu tố tâm linh được người Việt đề cao và coi trọng, chiếm vai trò rất lớn. Hướng nhà tuổi 1985 phù hợp còn phải có hướng phòng thờ hợp phong thủy. Hướng mà bạn nên xác định để đặt phòng thờ vẫn là các hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Sinh Khí.

Hướng nhà tuổi 1985
Bàn thờ nên đặt các hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Sinh Khí.

Phòng thờ ngoài việc hướng tốt thì cần phải đặt ở những vị trí cao, yên tĩnh và tránh nơi có nhiều người qua lại. Bạn phải lựa chọn những nơi không gian thoáng đãng để tránh làm ô uế nơi thờ cúng.

Bật mí:  Đề cương ôn tập thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn mới nhất

Hướng phòng bếp hợp với tuổi 1985 Ất Sửu

Bếp là nơi tạo lửa, giữ ấm cho toàn bộ ngôi nhà nên việc chọn hướng bếp vô cùng quan trọng. Trong phong thủy, bếp cần đặt ở hướng xấu và có góc nhìn về hướng tốt. Như nếu là nam thì cần đặt bếp tại hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc và nhìn về hướng tốt là Đông, Nam, Đông Nam, Bắc. Với nữ thì nên đặt ở hướng xấu Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc nhìn về các hướng tốt như Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Bên cạnh đó, bạn không nên đặt bếp gần phòng thờ, cửa chính để tránh xui xẻo, tiêu hao tiền tài.

Hướng nhà tuổi 1985
Trong phong thủy, bếp cần đặt ở hướng xấu và có góc nhìn về hướng tốt.

Hướng phòng ngủ hợp nhất với tuổi Ất Sửu

Để chọn hướng phòng ngủ hợp tuổi Ất Sửu, bạn nên chọn hướng Phục Vị hoặc Thiên Y. Vì Thiên Y là hướng sẽ giúp vợ chồng có được sự may mắn về đường con cái. Hướng Phục Vị giúp cải thiện được chất lượng giấc ngủ, nâng cao sức khỏe tinh thần, tái tạo được thêm nhiều năng lượng tích cực.

Hướng nhà tuổi 1985
Phòng ngủ bạn nên chọn đặt ở hướng Phục Vị hoặc Thiên Y.

Ngoài ra, việc kê giường ở vị trí nào trong phòng ngủ cũng rất quan trọng. Bạn nên tránh đặt giường đối diện với cửa phòng ngủ, đối diện với gương hoặc để giường ở vị trí xà ngang… Đây là những vị trí cấm kỵ trong phong thủy vì nó mang đến sự xui xẻo, không may mắn.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Bàn làm việc thể hiện công danh sự nghiệp nên vị trí hướng đặt bàn cũng cần phải chú trọng. Bạn nên đặt bàn làm việc hướng về các hướng tốt trong phong thủy như hướng Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên. Nếu như nơi làm việc có đặt bàn thờ Thần Tài thì nên đặt Thần Tài ở hướng Đông Nam. Những yếu tố này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường danh lợi.

Hướng nhà tuổi 1985
Bạn nên đặt bàn làm việc hướng về các hướng tốt trong phong thủy

>>> Xem thêm: Nhà đâm đường là gì? Hướng dẫn cách khắc phục đường đâm vào nhà

Tử vi, vận hạn năm 2023 tuổi Ất Sửu 1985

Để lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 hợp nhất trong năm 2023 thì bạn hãy thử xem tử vi và vận hạn trong năm này của Ất Sửu 1985 là gì nhé?

Tử vi năm 2023 của người tuổi Ất Sửu 1985

Trong năm 2023, bản mệnh bị Thái Tuế giam hãm nên sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, ràng buộc khác nhau. Thậm chí, bạn còn dễ gặp các nguy cơ bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại. Bạn nên tránh xa những yếu tố mang tính đầu tư mạo hiểm.

Hướng nhà tuổi 1985
Trong năm 2023, bản mệnh Ất Sửu 1985 bị Thái Tuế giam hãm

Về tình cảm của Ất Sửu cũng không được suôn sẻ, mối quan hệ trong gia đình thường dễ bị căng thẳng và khó khăn. Sức khỏe trong năm 2023 cũng không thuận lợi, bạn nên cẩn trọng với các bệnh liên quan đến cảm, phế quản hoặc các yếu tố dễ làm ngoại thương…

Vận hạn của người tuổi Ất Sửu 1985

 • Nữ mạng gặp hạn Tam Kheo ảnh hưởng đến các mối quan hệ, dễ gặp áp lực về tâm lý nên dễ hoang mang, lo lắng. Sao hạn Mộc Đức cát tinh chiếu nữ mạng Ất Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Tuy nhiên vì mệnh Kim mâu thuẫn với sao hạn nên Mộc Đức không phát huy hết được sự may mắn của nó.
 • Nam mạng 1985 gặp sao hạn Thủy Diệu là Phước Lộc tinh, khá may mắn vì tương sinh với bản mệnh. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu cũng sẽ có những mặt tốt và mặt xấu xen lẫn nhau. Về vận hạn, nam mạng Ất Sửu gặp hạn Thiên Tinh dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị kiện cáo.
Hướng nhà tuổi 1985
Hướng nhà tuổi 1985 sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro của sao hạn trong công việc.

Với những thông tin trên sẽ giúp bạn có cách tìm hướng nhà tuổi 1985 tốt hơn. Đồng thời, bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ khác trên website Mogi.vn. Những thông tin luôn được cập nhật mới nhất mỗi ngày từ nhiều lĩnh vực khác nhau vô cùng hấp dẫn!

>>>Xem thêm:

Ngọc Ánh – Chuyên viên phân tích thông tin Bất động sản 

Việc xây nhà rất quan trọng và việc xem tuổi xây nhà sẽ quyết định ngày khởi công, hướng nhà, thời điểm xây nhà cũng như những điều xui xẻo mà gia chủ phải đón nhận. Vật dụng gia đình Tuổi Ất Sửu xây nhà năm nào tốt nhất?, mang lại may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 • Tầm quan trọng của việc xem tuổi làm nhà:

Trước khi tìm hiểu Tuổi Ất Sửu xây nhà năm nào tốt nhất? thì chúng ta thường tìm hiểu xem xem tuổi làm nhà có thực sự quan trọng. Việc xem tuổi làm nhà hay xem tuổi làm những việc trọng đại như cưới hỏi hay các công việc khác đều có quan niệm xem tuổi để công việc được suôn sẻ. Quan niệm này đã hình thành từ lâu đời, có thờ có thiêng, có kiêng có lành nên điều này đã thấm sâu vào đời sống của mỗi người Việt Nam. Cho đến nay, những quan niệm này vẫn chưa được ưa chuộng và áp dụng mà chỉ có một bộ phận lớp trẻ ngày nay cho rằng không cần thiết và không áp dụng.

nguoi-sinh-nam-1985-conen-lam-nha

Khi làm nhà, những bước đầu tiên như xem hướng nhà, vị trí nhà, thời gian làm nhà hay các công việc như động thổ đều đi sau khâu xem tuổi làm nhà. , đây là một thủ tục phong thủy không thể thiếu cho một ngôi nhà. từng gia chủ. Phong thủy đóng vai trò cân bằng âm dương của ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà luôn có những luồng khí ổn định nhất. Nếu làm nhà theo tuổi, vị trí cửa, hướng nhà,.. và các yếu tố khác phù hợp với phong thủy thì sẽ khiến ngôi nhà đón được những luồng khí tốt, khiến gia chủ và những người thân yêu được bình an. may mắn. may mắn, tài lộc cũng như thu hút nhiều vượng khí. Ngược lại, nếu không được tuổi làm nhà hoặc có những yếu tố khác không phù hợp với phong thủy sẽ khiến bạn và gia đình gặp nhiều xui xẻo về sức khỏe cũng như công việc.

 • Tuổi Ất Sửu xây nhà năm nào tốt nhất?

Tuổi Ất Sửu nên làm nhà năm nào tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trước khi tìm hiểu năm nào tốt thì bạn cần nắm rõ những vấn đề sau:

– Tuổi nào làm nhà là tốt nhất?

– Năm tốt không có hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

Xây nhà thế nào cho hợp phong thủy để không gặp phải những điềm xấu, xui xẻo, hao tốn tiền bạc.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi 1985 Ất Sửu làm nhà đẹp nhất vào năm 2024 và 2027. Đây là những năm hợp nhất để gia chủ tuổi này làm nhà, cụ thể:

– Không phạm phải các hạn xấu như Tam Tai, Kim Lâu.

– Đối với hạn Hoang Ốc, bạn sẽ làm được tứ tấn tài, lập nghiệp hanh thông, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Làm nhà vào những năm này sẽ thuận lợi cho việc thu hút may mắn, tài lộc cũng như những luồng khí tốt lành giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt nhất. Nếu bạn là người tuổi Sửu đang muốn xây nhà thì hãy chuẩn bị tiền bạc để 2 năm này có thể khởi công xây nhà đón tài lộc vào nhà nhé!

dan-ong-sinh-nam-1985-xay-nha-nam-2020

 • Những điều lưu ý khi làm nhà, hướng nhà cho tuổi 1985:

Làm nhà là việc vô cùng trọng đại của mỗi người, vì vậy bạn cần suy nghĩ thật kỹ xem nên làm nhà vào năm nào cho hợp với tuổi của mình nhất, không phạm vào những điều cấm kỵ của phong thủy. Các vấn đề bạn cần tính toán kỹ lưỡng như thời gian khởi công, đào móng, đổ mái,… xem ngày tháng cẩn thận.

– Nếu năm đó bạn phạm phải một trong các hạn như tam tai, kim lâu, hoang ốc thì nên tránh làm nhà hoặc chuyển sang năm khác nếu không gấp để bản thân và gia đình không gặp phải những điều này. . Không may như làm ăn thua lỗ, gặp xui xẻo về sức khỏe như ốm đau, bệnh tật, công việc không thuận lợi.

– Nếu quá cấp bách và có lý do riêng để làm nhà trong năm nay, bạn có thể mượn tuổi làm nhà hoặc lấy tuổi của người trụ cột gia đình khác để làm nhà nếu hợp với mình. Bạn cũng nên nhớ rằng không nên mời thầy cúng giải hạn vì những hình thức này chỉ phần nào làm cho tâm hồn chúng ta thoải mái chứ vấn đề phong thủy không thay đổi được nhiều.

– Còn nếu năm nay bạn đủ tuổi làm nhà, năm đẹp thì trần trừ gì nữa là khởi công ngay.

nguoi-sinh-nam-1985-conen-lam-nha

Tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào tốt nhất?, câu trả lời chính là năm 2024 và 2027 là năm lý tưởng để bạn khởi công làm nhà, làm nhà đẹp nhất vì những năm này không phạm hạn hán hay những điềm xấu. Trong việc làm nhà này còn rất nhiều vấn đề khác bạn cần chú ý, hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu

Hãy cùng xem ngay tử vi, phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 và những thông tin cơ bản nhất cho người sinh năm này.

 • Năm sinh dương lịch: 1985
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu (21/01/1985 – 08/02/1986 dương lịch)
 • Ngũ hành: Hải Trung Kim nghĩa là vàng trong biển
 • Thiên Can: Tại. Diazhi: Sửu (trâu)

Theo cung, can, chi, mệnh thì phong thủy gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có Ất thuộc hành Mộc (âm mệnh), Ất Sửu thuộc hành Thổ (âm mệnh), xét về tính tình người tuổi này khá hiền lành, chăm chỉ. và mềm dẻo, linh hoạt khi gặp những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Những người tuổi Sửu đặc biệt siêng năng và cố gắng đến cùng để đạt được mục tiêu của mình.

Kiến trúc Hoàng gia - vẻ đẹp trường tồn

Phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Làm nhà năm nào tốt? Cần có sự lựa chọn đúng đắn để gặp nhiều may mắn và mọi điều thuận lợi trong cuộc sống

Tính cách thận trọng, đồng thời cũng là người suy nghĩ chín chắn trước mọi việc, họ thường có cái nhìn bao quát trước các tình huống nên ít mắc sai lầm. Cũng vì cẩn trọng quá nên đôi khi hơi bảo thủ, cùng với đó là tính trách nhiệm cao, cố chấp trong mọi việc.

Theo ngũ hành tương sinh với nhau

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Hỏa sinh Thổ nên người có mệnh Kim như Ất Sửu cần lưu ý những điều sau:

 • Nên tránh: Các hướng thuộc hành Hỏa như hướng Nam và các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím…
 • Phù hợp với các hướng thuộc mệnh Thổ, Kim và các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất…

Tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà hướng nào? Năm nào tốt?

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào?

Gia chủ là Nữ sinh năm Ất Sửu 1985, thuộc mệnh Hỏa.

– Hướng tốt nên chọn: Bắc (phước đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Trả thù).

– Hướng xấu nên tránh: Tây Bắc (Tuyết Mệnh); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Nam tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào?

Nam tuổi Ất Sửu 1985 thuộc can Càn, thuộc hành Kim.

– Các hướng tốt nên chọn: Tây Bắc (Phúc Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí).

– Hướng xấu nên tránh: Bắc (Lục Sát); Đồng (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hòa Hải); Nam (Tuyết Mệnh).

Kiến trúc Hoàng gia - vẻ đẹp trường tồn

Tuổi 1985 làm nhà được vào những năm nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, người ta xác định tuổi mài nhà dựa trên 3 yếu tố chính là Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. Năm làm nhà tuổi Kỷ Sửu được coi là phù hợp phải là năm không phạm bất cứ điều gì trong 3 yếu tố kể trên.

Hạn Tam Tai là gì?

Đối với cuộc đời mỗi người, thông thường cứ 12 năm sẽ có 3 năm hạn, mỗi hạn kéo dài 3 năm. Riêng với tuổi Kỷ Sửu, trong 3 năm phải tránh làm những việc quan trọng như sau:

 • năm con heo
 • Năm Tý
 • Kỷ Sửu.

Kiến Trúc Cung Đình - đẹp mãi

Kim lâu là gì?

Tính hạn Kim Lâu bằng cách lấy tuổi âm lịch của gia chủ chia cho 9, nếu được kết quả như sau:

 • Dư 1 là thân Phạm Kim Lâu
 • Dư 3 là Phạm Kim Lâu
 • Dư 6 là Phạm Kim Lâu Tử
 • Dư 8 là Phạm Kim Lâu Lục Sát.

Các tuổi sau đây sẽ phạm vào hạn Kim lâu và không nên làm nhà: 12 tuổi, 15 tuổi, 17 tuổi, 19 tuổi, 21 tuổi, 24 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi , 30 tuổi, 33 tuổi, 35 tuổi, 37 tuổi, 39 tuổi, 42 tuổi, 44 tuổi, 46 tuổi, 48 tuổi, 51 tuổi, 53 tuổi, 55 tuổi, 57 thọ, 60 tuổi, 62 tuổi, 64 tuổi, 66 tuổi, 69 tuổi.

Ví dụ: Năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 sẽ có số tuổi là 37. Đối chiếu với bảng trên ta thấy gia chủ phạm kim lâu nên không nên làm nhà vào năm 2021. Năm 2022 (Nhâm Dần) Ất Sửu 38 tuổi, có thể xây sửa nhà vào năm 2022

Wild Shell là gì?

Sa mạc được chia thành 6 dấu hiệu, trong đó có 3 dấu hiệu tốt kèm theo 3 dấu hiệu xấu. Nếu tuổi rơi vào dấu hiệu hạn hán xấu thì không nên làm nhà.

Cách tính hạn Hoàng ốc: Bắt đầu bằng 10 ở Nhất Cát, 20 ở Nhị Nghi, 30 ở Tam Đạt Sát, 40 ở Tứ Tốn Tài, 50 ở Ngũ Thọ Tử, 60 ở Lục Hoàng ốc, 70 lại bắt đầu từ Nhất. cát.

Năm 2021, người tuổi Sửu sẽ 37 tuổi. Tương ứng với đó là cung tứ tấn là cung tốt trong đại hạn. Năm 2022 (Bính Dần) bạn sẽ 38 tuổi, nếu làm nhà vào năm 2022 sẽ phạm vào (Ngũ Thọ Tử)

Kiến trúc Hoàng gia - vẻ đẹp trường tồn

Tháng mấy tốt nhất để xây nhà?

Để xem ngày làm nhà chuẩn phong thủy, bạn cần xem lịch âm. Một năm có 12 tháng, vậy tháng nào tốt để người sinh năm 1985 tiến hành làm nhà?

– Tháng Giêng là tháng vui theo quan điểm của người Việt, đây là tháng ít người chọn để xây nhà

– Tháng 2 và 3: Đây là thời điểm khá thích hợp cho tuổi 1985 xây dựng. Thợ xây dựng đã đi làm trở lại, chi phí thuê mặt bằng không đắt đỏ, việc xây dựng sẽ dễ dàng hơn.

– Tháng 4, 5, 6: Bước vào mùa mưa, có nơi có bão, các tháng này có thuận lợi và khó khăn riêng, việc xây dựng nhà cửa nên tùy theo điều kiện thực tế.

– Tháng 7: Theo quan niệm xưa, tháng 7 là tháng cô hồn, gia chủ tuổi 1985 kể cả các tuổi khác không nên động thổ vào thời điểm này, đồng thời đây là tháng mưa nhiều gây cản trở rất nhiều cho việc xây dựng.

Bật mí:  Giải thích câu tục ngữ Lá lành đùm lá rách (22 mẫu) mới nhất

– Làm nhà vào tháng 8, 9, 10 rất thích hợp, vì là mùa thu, thời tiết khô ráo, ít mưa.

– Tháng 11, 12 xây nhà gần Tết có tốt không? Vào những tháng này không nên thi công nhà với diện tích lớn, nếu thời gian thi công kéo dài đến Tết sẽ thiếu thợ.

xem ngày làm nhà

Người xưa có câu, chọn ngày tốt thì mọi việc suôn sẻ.
Một số lưu ý khi xem ngày tốt động thổ năm Kỷ Sửu:
– Phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, các ngày theo ngũ hành đều thuộc Thổ và Kim, vì Thổ sinh Kim.
– Mùi có lục xung với Sửu nên tránh xuất hành ngày mùi.
– Không động thổ vào ngày Thái Tuế (ngày trùng với tuổi gia chủ)
– Các ngày khác không thích hợp để làm nhà như Tam Nương, Nguyệt Kỵ.

Mượn tuổi làm nhà

Nếu xem xét kỹ các yếu tố trên, bạn vẫn chưa chọn được thời điểm thích hợp, trong khi nhu cầu xây nhà cấp thiết không thể trì hoãn. Có một phương pháp tình thế là mượn tuổi làm nhà, sau đây là một số lưu ý khi mượn tuổi để sửa phong thủy:

– Mượn người lớn tuổi hơn chủ, là người thân thích, đồng thời chịu tang và không phạm 3 hạn: tam tai, kim lâu và hoang ốc ngay trong năm xây dựng.

– Người cho mượn cũ chỉ cho mượn 1 trường hợp, làm xong mới cho người khác mượn.

– Sử dụng giải pháp mượn tuổi làm nhà trong trường hợp xây nhà mới, không nhất thiết phải mượn tuổi khi sửa chữa.

Kiến trúc Hoàng gia - vẻ đẹp trường tồn

Làm thế nào để vay để xây nhà?

 • Chủ nhà làm giấy bán nhà lấy tuổi người mượn
 • Người được mượn tuổi sẽ làm văn khấn và động thổ là gia chủ ngay lúc đó.
 • Người mượn tuổi làm nhà đào đất tượng trưng cho công việc làm nhà còn khá quen thuộc với tên gọi động thổ.
 • Gia chủ nên tránh đi nơi khác khi làm lễ xong, có thể về và sinh hoạt bình thường.
 • Khi vào nhà mới, người mượn tiền tiếp tục thực hiện các thủ tục dâng hương, cúng bái tổ tiên tương tự như lúc động thổ.
 • Khi hoàn tất các công đoạn trên, bên vay sẽ làm giấy mua bán và giao nhà. Điều này giống như chủ nhà mua một ngôi nhà mới xây.
 • Chủ nhà làm lễ nhập trạch bình thường như mới mua nhà.

Sau khi tìm hiểu về các yếu tố phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Làm nhà năm nào tốt? Có thể đi đến kết luận tuổi này làm nhà năm 2021 là không tốt. Đối với năm 2022 (Nhâm Dần), người tuổi Ất Sửu 38 tuổi không phạm vào yếu tố Tam Tai, Kim Lâu nhưng lại phạm vào yếu tố Hoàng Ốc. Hai năm làm nhà tốt nhất cho tuổi này là 2024 và 2027, trường hợp có nhu cầu xây nhà sớm hơn thì nên chọn giải pháp mượn tuổi như nội dung trên.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia chuyên thiết kế Biệt Thự – Villa Chuyên Nghiệp

Cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư không rõ nguồn gốc.

Cam kết thi công với đội ngũ công nhân lành nghề, tay nghề cao và chuyên nghiệp, cán bộ quản lý công trình có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực đạo đức tốt.

KTS Hoàng Gia cam kết “không bán thầu” và bảo hành trọn đời.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
⛪ Chi Nhánh 1: 3026 Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy nhôm hợp kim cao cấp: Ấp Tân Giao, xã Láng Lớn, huyện Châu
Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
⛪ Nhà máy sản xuất và chế biến đá Granite: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P. Long Phước,
Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientrucchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientrucchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

Việc xây nhà rất quan trọng và việc xem tuổi xây nhà sẽ quyết định ngày khởi công, hướng nhà, thời điểm xây nhà cũng như những điều xui xẻo mà gia chủ phải đón nhận. Gia chủ tuổi Kỷ Sửu làm nhà năm nào tốt nhất, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tuổi Ất Sửu làm nhà tuổi nào?

Tầm quan trọng của việc xem tuổi làm nhà:

Trước khi tìm hiểu Tuổi Ất Sửu xây nhà năm nào tốt nhất? thì chúng ta thường tìm hiểu xem xem tuổi làm nhà có thực sự quan trọng. Việc xem tuổi làm nhà hay xem tuổi làm những việc trọng đại như cưới hỏi hay các công việc khác đều có quan niệm xem tuổi để công việc được suôn sẻ. Quan niệm này đã hình thành từ lâu đời, có thờ có thiêng, có kiêng có lành nên điều này đã thấm sâu vào đời sống của mỗi người Việt Nam. Cho đến nay, những quan niệm này vẫn chưa được ưa chuộng và áp dụng mà chỉ có một bộ phận lớp trẻ ngày nay cho rằng không cần thiết và không áp dụng.

Khi làm nhà, những bước đầu tiên như xem hướng nhà, vị trí nhà, thời gian làm nhà hay các công việc như động thổ đều đi sau khâu xem tuổi làm nhà. , đây là một thủ tục phong thủy không thể thiếu cho một ngôi nhà. từng gia chủ. Phong thủy đóng vai trò cân bằng âm dương của ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà luôn có những luồng khí ổn định nhất. Nếu làm nhà theo tuổi, vị trí cửa, hướng nhà,.. và các yếu tố khác phù hợp với phong thủy thì sẽ khiến ngôi nhà đón được những luồng khí tốt, khiến gia chủ và những người thân yêu được bình an. may mắn. may mắn, tài lộc cũng như thu hút nhiều vượng khí. Ngược lại, nếu không được tuổi làm nhà hoặc có những yếu tố khác không phù hợp với phong thủy sẽ khiến bạn và gia đình gặp nhiều xui xẻo về sức khỏe cũng như công việc.

Tuổi Ất Sửu xây nhà năm nào tốt nhất?

Tuổi Ất Sửu nên làm nhà năm nào tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trước khi tìm hiểu năm nào tốt thì bạn cần nắm rõ những vấn đề sau:

– Tuổi nào làm nhà là tốt nhất?

– Năm tốt không có hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

Xây nhà thế nào cho hợp phong thủy để không gặp phải những điềm xấu, xui xẻo, hao tốn tiền bạc.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi 1985 Ất Sửu làm nhà đẹp nhất vào năm 2024 và 2027. Đây là những năm hợp nhất để gia chủ tuổi này làm nhà, cụ thể:

– Không phạm phải các hạn xấu như Tam Tai, Kim Lâu.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bị cắt đánh con gì dễ? Nằm mơ thấy cứt đánh con gì dễ trúng

– Đối với hạn Hoang Ốc, bạn sẽ làm được tứ tấn tài, lập nghiệp hanh thông, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Làm nhà vào những năm này sẽ thuận lợi cho việc thu hút may mắn, tài lộc cũng như những luồng khí tốt lành giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt nhất. Nếu bạn là người tuổi Sửu đang muốn xây nhà thì hãy chuẩn bị tiền bạc để 2 năm này có thể khởi công xây nhà đón tài lộc vào nhà nhé!

Những điều lưu ý khi làm nhà, hướng nhà cho tuổi 1985:

Làm nhà là việc vô cùng trọng đại của mỗi người, vì vậy bạn cần suy nghĩ thật kỹ xem nên làm nhà vào năm nào cho hợp với tuổi của mình nhất, không phạm vào những điều cấm kỵ của phong thủy. Các vấn đề bạn cần tính toán kỹ lưỡng như thời gian khởi công, đào móng, đổ mái,… xem ngày tháng cẩn thận.

– Nếu năm đó bạn phạm phải một trong các hạn như tam tai, kim lâu, hoang ốc thì nên tránh làm nhà hoặc chuyển sang năm khác nếu không gấp để bản thân và gia đình không gặp phải những điều này. . Không may như làm ăn thua lỗ, gặp xui xẻo về sức khỏe như ốm đau, bệnh tật, công việc không thuận lợi.

– Nếu quá cấp bách và có lý do riêng để làm nhà trong năm nay, bạn có thể mượn tuổi làm nhà hoặc lấy tuổi của người trụ cột gia đình khác để làm nhà nếu hợp với mình. Bạn cũng nên nhớ rằng không nên mời thầy cúng giải hạn vì những hình thức này chỉ phần nào làm cho tâm hồn chúng ta thoải mái chứ vấn đề phong thủy không thay đổi được nhiều.

– Còn nếu năm nay bạn đủ tuổi làm nhà, năm đẹp thì trần trừ gì nữa là khởi công ngay.

Tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào tốt nhất?, câu trả lời chính là năm 2024 và 2027 là năm lý tưởng để bạn khởi công làm nhà, làm nhà đẹp nhất vì những năm này không phạm hạn hán hay những điềm xấu. Trong việc làm nhà này còn rất nhiều vấn đề khác bạn cần chú ý, hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

tuổi ất sửu xây nhà năm nào tốt nhất

Tôi là Nguyễn Văn Sỹ với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất; Bằng niềm đam mê và lòng yêu nghề, tôi đã tạo ra những thiết kế tuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra, với khả năng nghiên cứu, học hỏi, tìm hiểu về kiến ​​thức đời sống xã hội, sự kiện. , tôi đã đưa ra những kiến ​​thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến ​​thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn!

Yếu tố phong thủy trong xây dựng và thiết kế nhà ở có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để cuộc sống gặp nhiều may mắn, bình an gia chủ tuổi Ất Sửu cần chọn hướng nhà tuổi 1985 Ất Sửu sao cho phù hợp và tốt cho phong thủy. Ngay sau đây hãy cùng Homedy tìm hiểu hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Sửu trong bài viết phong thủy dưới đây nhé.

Tổng Quan Tuổi Kỷ Sửu

Trước khi tìm hiểu hướng nhà đẹp tuổi 1985, hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản về người mệnh này.

hướng nhà 1985

Tổng Quan Tuổi Kỷ Sửu

 • Năm sinh dương lịch: 1985

 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu – Hải Nội Chi Ngưu, nghĩa là trâu giữa biển lớn

 • Quẻ mệnh:

 • Ngũ hành: Kim (Hải Trung Kim là vàng dưới biển).

Người tuổi Sửu nói chung và Ất Sửu nói riêng là những người chính trực, ngay thẳng, luôn tận tụy với công việc. Họ có khả năng thấu hiểu những người xung quanh. Tuổi Sửu còn đại diện cho sự nỗ lực, kiên trì, bền bỉ vượt qua mọi khó khăn. Họ luôn chủ động, tạo dựng cho mình cuộc sống ổn định, sung túc nhờ sự chăm chỉ, cần cù.

Đường tài lộc của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có nhiều biến động, thay đổi trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi bước vào trung vận, cuộc sống của họ sẽ dần được cải thiện. Tuy nhiên, đừng chủ quan vì khó khăn, vất vả có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Cuộc sống với nhiều gian nan, thử thách đã rèn cho người tuổi Sửu khả năng thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, bất chấp những thăng trầm có thể xảy ra, họ luôn chủ động trong cuộc sống của mình.

Sinh năm 1985 hợp nhà nào?

Chính vì quẻ mệnh giữa nam và nữ Ất Sửu là khác nhau nên nữ 1985 làm nhà nào, nam sinh 1985 làm nhà nào sẽ có những lời giải đáp khác nhau.

Dưới đây Homedy sẽ liệt kê những hướng nhà, hướng cổng nhà hợp tuổi Ất Sửu mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn.

Nam sinh năm 1985 hợp với nhà nào?

Cho những ai đang thắc mắc nam 1985 hợp với tuổi nào? Dưới đây là những hướng nhà được các chuyên gia phong thủy cho là rất hợp với gia chủ nam sinh năm 1985:

 • Hướng Tây Bắc (tương ứng với cung Phục vị): Nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người xung quanh trong công việc cũng như trong cuộc sống khi gặp khó khăn.

 • Hướng Đông Bắc (tương ứng với thiên can): Có sức khỏe tốt, công việc thuận lợi, hạnh phúc viên mãn trong đời sống hôn nhân gia đình

 • Hướng Tây (tương sinh với cung Sinh khí): Đây cũng là hướng nhà đẹp tuổi 85 giúp mang lại tài lộc và sinh khí cho gia chủ.

 • Hướng Tây Nam (tương ứng với cung Diên niên): Gia đình, sự nghiệp, mọi việc trong cuộc sống đều vô cùng bình ổn.

hướng nhà 1985
Chọn hướng nhà tuổi 1985 đặc biệt quan trọng

Tóm lại nam 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi 1985 là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam – Đây đều là những hướng rất đẹp về tài lộc trong tuổi Ất Sửu để bố trí cửa chính, bàn làm việc,…

Nhiều người cũng thắc mắc chồng 1985 vợ 1985 xây nhà hướng nào? Việc chọn hướng xây nhà sẽ theo nam gia chủ, chính vì vậy chúng ta hãy theo 1 trong 4 hướng tốt mà Homedy đã nên trên để xây nhà và bố trí nội thất.

Bên cạnh đó, nam Ất Sửu cũng cần chú ý tránh các hướng đối diện sau: Hướng Bắc (tương ứng với Lục Sát – Nhà có sát khí), hướng Nam (tương ứng với Tuyệt Mệnh – Tử khí). Đông (tương ứng với Ngũ Quỷ – Gặp nhiều tai ương), Đông Nam (tương ứng với Họa Hại – Nhà có hung khí cực sắc)

Nữ 1985 hợp làm nhà với hướng nào?

Xét về quan niệm ngũ hành thì nữ Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Kim, sinh mạng: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Vậy nữ sinh năm 1985 hợp với hướng nào? Chúng sẽ phù hợp với những hướng nhà sau:

 • Hướng Bắc (Diên Niên ký – Mọi sự ổn định): Công danh, sự nghiệp thăng tiến nhưng trên tiêu chí ổn định. Xây nhà hướng này giúp gia chủ vượt qua mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.

 • Hướng Đông (điềm sinh khí – phúc lộc viên mãn): Danh vọng, tiền tài, phú quý viên mãn, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp, làm ăn phát đạt.

 • Hướng Nam (điềm Vượng – Quý nhân phù trợ): Giúp gia chủ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người trong gia đình và ngoài xã hội nên mọi việc đều hạnh phúc, thuận lợi.

 • Hướng Đông Nam (Thiên y – Thiên Thọ, quý nhân phù trợ): Đây cũng là hướng nhà đẹp hợp phong thủy tuổi 85, giúp gia chủ gặp vận trời, được quý nhân che chở. Điều này giúp cải thiện sức khỏe rất nhiều, đẩy lùi bệnh tật mang đến cuộc sống viên mãn.

Bật mí:  TOP 33 bài Nghị luận về bạo lực học đường (Sơ đồ tư duy) mới nhất

Bên cạnh câu hỏi nữ tuổi 85 hợp hướng nào thì chúng ta cũng cần chú ý đến những hướng xấu khi làm nhà, bố trí phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc,… Trong đó, những hướng xấu Ất Sửu cần nên tránh là: : hướng Đông Bắc (cung Họa Hại), Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Tây Nam (cung Lục Sát) và Tây (cung Ngũ Quỷ).

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985

Sau khi biết tuổi Kỷ Sửu hợp hướng nào, bạn chợt nhận ra ngôi nhà của mình không hợp phong thủy? Vậy làm sao để hóa giải được hướng nhà không hợp tuổi 1985?

Có nhiều phương pháp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp để khắc phục hướng xấu. Gia chủ có thể đổi hướng cửa chính tuổi Ất Sửu theo hướng tốt. Tuy nhiên, việc phá cửa cũ và xây lại cửa mới khá tốn kém và không phải ai cũng có khả năng chi trả.

Gia chủ có thể tiến hành các biện pháp khắc phục. Gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy có yếu tố nước như thủy tinh, bể cá hay hòn non bộ,… đặt ở hướng xấu để trấn áp nguồn năng lượng tiêu cực vào nhà.

Ngoài các hướng trên, gia chủ Ất Sửu 1985 có thể xây thêm cửa vào một trong các hướng nhà đẹp 1985 tuổi Ất Sửu mà gia đình nêu trên và sử dụng nhiều cửa phụ hơn cửa chính.

Cẩm nang phong thủy làm nhà tuổi 1985

hướng nhà 1985

Cẩm nang phong thủy làm nhà tuổi 1985

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Kỷ Sửu

Bốn hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc là những hướng mang lại phúc khí cho tuổi Kỷ Sửu. Vì vậy, gia chủ tuổi Kỷ Sửu không nên đặt nhà vệ sinh tại đây mà nên chọn các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong đó ưu tiên bố trí nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng bếp hợp tuổi 1985

Khi chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu hay bất cứ tuổi nào khác cũng cần tuân theo quy tắc “tọa hung hướng cát”. Theo đó, gia chủ tuổi Ất Sửu khi bài trí bếp thay vì bố trí bếp theo hướng nhà đẹp 1985 thì nên đặt bếp ở các hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Nam.

Đây là những hướng xấu, mang ý nghĩa đốt cháy mọi điều xui xẻo. Đồng thời nên để bếp quay về các hướng đẹp như Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào? Gia chủ tuổi Ất Sửu có thể chọn một trong các hướng tốt sau để bố trí bàn thờ:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Đặt bàn thờ hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt trên con đường công danh, sự nghiệp.

 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Đây là hướng tốt cho gia chủ Ất Sửu, được quý nhân phù trợ, mang lại vượng khí về sức khỏe và may mắn.

 • Hướng Tây Nam (Diên Niên hoặc Phước Đức): Đây là hướng giúp cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là mối quan hệ giữa vợ chồng và con cái.

 • Hướng Tây Bắc (Tuesh): Đây là hướng tốt thứ 4, đặt bàn thờ ở hướng này sẽ mang đến sự bình yên, an lành và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Con cháu học hành giỏi giang, công việc của người lớn thuận lợi.

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Đặt bàn ở vị trí phù hợp sẽ giúp người sinh năm 1985 thu hút được nhiều tài lộc hơn những vị trí khác trong phòng làm việc. Trong đó hướng Đông Nam là hướng đẹp nhất. Đây được coi là vị trí cân bằng hàn – nóng, giúp người có mệnh Kim ổn định năng lượng và đảm bảo nguồn năng lượng an toàn nhất.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Sửu

Chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Ất Sửu 1985 nhằm chiêu tài hút lộc, nâng cao may mắn là điều mà nhiều người sinh năm 1985 quan tâm khi đặt két sắt. Dưới đây là tổng hợp hướng đặt két sắt tốt nhất cho tuổi Kỷ Sửu, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió:

 • Hướng Đông Bắc: Giúp tăng cường sức khỏe, người già sống lâu

 • Hướng Tây: Giúp thu hút tiền tài, tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức

 • Hướng Tây Bắc: Giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều tiến bộ cho bản thân và may mắn trong thi cử

 • Hướng Tây Nam: Giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, trong tình yêu cũng như ngoài xã hội.

Tuổi Ất Sửu làm ăn hướng nào?

Hướng Sinh Chi được coi là hướng phù hợp với những người làm kinh doanh, buôn bán. Sở hữu nhà ở hướng Sinh khí thì phúc lộc vẹn toàn, thu hút tiền tài, phú quý, danh vọng.

Trong đó, sinh khí của nam tuổi Ất Sửu là hướng Tây, sinh khí của nữ tuổi Ất Sửu là hướng Đông.

Việc xây nhà, chọn hướng cửa chính, hướng cổng đặc biệt là hướng bàn làm việc, hướng cửa hàng vào cung Sinh Khí sẽ giúp người sinh năm 1985 Ất Sửu gặp nhiều may mắn, hanh thông. thuận tiện trong kinh doanh. Tiền bạc rủng rỉnh, công việc phất lên như diều gặp gió.

Ngoài ra, sau khi sắp xếp, bố trí bàn làm việc hay cửa hàng kinh doanh cũng cần đặc biệt tránh những hướng xấu.

 • Nam Ất Sửu nên tránh các hướng: Bắc (Lục Sắc), Nam (Hậu Hại), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Ất Hậu).

 • Nữ Ất Sửu nên tránh các hướng sau: Đông Bắc (Hoa Hạ), Tây Bắc (Tử Mệnh), Tây Nam (Lục Sát) hoặc Tây (Ngũ Quỷ).

Tóm lại, tìm hiểu hướng nhà hợp phong thủy 1985 trước khi tiến hành làm nhà, bố trí cổng nhà, phòng ngủ, bếp, hướng kinh doanh,… sẽ giúp mọi việc được hạnh phúc, thuận lợi. Đồng thời. giúp người tuổi Sửu tránh được những điều xui xẻo. Đừng quên truy cập Homedy để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích về phong thủy nhé!

Quỳnh Thư

Đối với người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, phong thủy là một trong những điều quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Không chỉ vậy, việc chọn đất, xem hướng, làm nhà dường như là quan trọng nhất. Trong loạt bài tư vấn phong thủy, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chuẩn nhất về “ Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào?“. Mời các bạn cùng đọc.

Thông tin sơ bộ về tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Để biết Tuổi Kỷ Sửu hợp với hướng nào? Đẹp xem hợp tuổi 1985 Hãy cùng tham khảo một số thông tin cơ bản nhất về tử vi của người sinh năm này.

– Năm dương lịch: 1985

– Năm âm lịch: Ất Sửu (21/01/1985 – 08/02/1986 dương lịch)

– Ngũ hành: Hải Trung Kim nghĩa là vàng trong biển

– Thiên Can: Tại. Địa chi: Sửu (tuổi trâu)

Tình trạng hiện tại của tôi là tại suu
Tử vi trọn đời tuổi Sửu mà ai cũng nên biết

Người sinh năm 1985 (tuổi Ất Sửu) được ví von là xương của trâu nhưng tướng của chó. Về tính cách, người này khá hiền lành, chăm chỉ và suy nghĩ nhiều. Cuộc đời hơi vất vả, trải qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, khi đã đặt ra mục tiêu rõ ràng, tuổi Ất Sửu lại rất chăm chỉ và phấn đấu đến cùng.

Xác định hướng hợp tuổi cũng là một cách theo phong thủy có thể giúp mang lại may mắn và tránh những họa hại không đáng có. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985

Trong bài viết Diên Niên là gì? Chúng tôi cũng đã giới thiệu cách tính quái và mệnh. Từ đó có thể xác định chính xác vận mệnh của mình. Với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 theo phong thủy bát trạch thì hướng tốt xấu sẽ đối lập giữa nam và nữ gia chủ. Như sau.

Nam 1985 hợp hướng nào?

Gia chủ là nam sinh năm Ất Sửu 1985, mệnh Kim.

– Hướng tốt nên chọn: Tây Bắc (Phúc Vĩ); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí).

– Hướng xấu nên tránh: Bắc (Lục Sát); Đồng (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hòa Hải); Nam (Tuyết Mệnh).

Bạn sống ở hướng nào?
Tuổi Kỷ Sửu hợp hướng nào – Nam mạng

Nữ 1985 hợp hướng nào

Gia chủ là Nữ sinh năm Ất Sửu 1985, thuộc mệnh Hỏa.

– Hướng tốt nên chọn: Bắc (phước đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Trả thù).

– Hướng xấu nên tránh: Tây Bắc (Tuyết Mệnh); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Tôi bao nhiêu tuổi?
Tuổi Kỷ Sửu – Nữ mạng hợp hướng nào

Hướng nhà tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Hướng nhà ngoài việc xem hướng khí hậu, gia chủ còn cần dựa vào trạch trạch để chọn hướng nhà tốt. Các hướng nên ưu tiên làm nhà thuộc các cung: Phước Đức, Phục Vị, Sinh Chi hay Thiên Y. Ngược lại, nên tránh làm nhà phạm vào các cung: Lục Sát, Tuyệt Kiếp, Họa Hại hoặc Ngũ Quỷ. Nếu xây nhà vào các hướng xấu thì phải dùng vật phẩm phong thủy để trấn trạch, giảm bớt những điều xấu đến cuộc sống của gia chủ.

Lý giải ý nghĩa các điềm tốt – xấu theo phong thủy bát trạch được phân tích cụ thể qua bảng sau:

Cung theo Bát TrạchHướng tớiNghĩa
Nam giớiNữ giới
Cung tốt
(Hướng gợi ý)
phục vụTây BắcChính NamCuộc sống bình yên, thuận lợi về đường công danh, gia đình khá giả.
Thiên Ýđông bắcĐông NamThần tài ban cho, phú quý, tiền bạc chất đống, gia đình không bệnh tật, con cháu phúc lộc.
Phước ĐứcTây namchính BắcChủ nhân có nhiều của cải, trường thọ. Gia đình trên dưới hòa thuận.
sức sốngTây chínhChính ĐôngTài lộc dồi dào, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức.
cung xấu
(Hướng nên tránh)
mạng lưới tuyệt vờiChính NamTây BắcTiền bạc hao tốn, bệnh tật khó qua, tuổi thọ không dài.
Có hạiĐông Namđông bắcCác mối quan hệ bất hòa, dễ bị kiện tụng, tiền bạc bất lợi.
ngũ quỷChính ĐôngTây chínhGặp tai ương, bệnh tật, làm việc gì cũng gặp xui xẻo, thất bại, thiệt hại về nhân khẩu.
Lục Sátchính BắcTây namMang tiếng xấu, bị gièm pha, tranh chấp.

Hướng bếp hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Có thể ví gian bếp là nơi giữ lửa, cũng là nơi thể hiện tình yêu thương giữa người nội trợ với gia đình. Một gia đình có yên ấm hòa thuận, các thành viên có gắn bó bền chặt và hạnh phúc hay không một phần do cách lựa chọn và sắp đặt. hướng bếp.

Dưới đây là một số gợi ý để gia chủ có thể chọn hướng bếp tốt và đẹp nhất.

Hướng bếp nào hợp với nam tuổi Ất Sửu?

– Đặt bếp hướng Tây Bắc để đón điều tốt lành từ cung Phục Vị

– Đặt bếp hướng Đông Bắc để đón những điều tốt lành từ Thiên Y

– Đặt bếp hướng Tây Nam để đón những điều tốt lành từ cung Phước Đức

– Đặt bếp hướng Tây để đón những điều tốt lành từ điềm Sinh khí

Nữ gia chủ sinh năm 1985 chọn hướng nào đặt bếp?

– Đặt bếp quay về hướng Nam để đón những điều tốt lành từ cung Phục Vị

– Đặt bếp hướng Đông Nam để đón những điều tốt lành từ cung Thiên Y

– Đặt bếp hướng Bắc đón điều lành từ cung Phước Đức

– Đặt bếp quay về hướng Đông để đón những điều tốt lành từ Sinh khí

Tôi không thể phàn nàn khi chọn một tuổi mới tại suu
Hướng bếp hợp với tuổi Ất Sửu sẽ mang lại nhiều lợi lộc

Hướng bàn thờ chuẩn tuổi Ất Sửu

Người sinh năm Kỷ Sửu trong cung hoàng đạo ngũ hành là Hải Trung Kim. Tuy nhiên, ở Nam và Nữ lại có sự tương phản trong cách lập hướng tốt – xấu. Bàn thờ luôn phải được đặt ở phương vị “tọa cát, hướng cát” hoặc ít nhất là tọa hung, hướng cát, hướng về các cung tốt theo bát trạch. Đặc biệt:

– Đối với chủ nhà là nam:

+ Tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y).

+ Tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên).

Ngoài ra, gia chủ là nam cũng có thể đặt ở hướng Tây đón cung Sinh Khí hoặc hướng Tây Bắc đón cung Phục Vị.

– Đối với chủ nhà là nữ:

+ Tọa Bắc cung Phục Vị (Diên Niên).

+ Tọa tại cung Diên Niên quay về hướng Nam (Phúc Vị).

Ngoài ra, cũng có thể đặt tượng gia chủ là nữ ở hướng Đông để đón cung Sinh Khí hoặc hướng Đông Nam để đón cung Thiên Y.

1985
Chuẩn phong thủy phòng thờ hợp tuổi 1985

Phong thủy phòng thờ cũng cần bổ sung thêm một số chi tiết khác và việc bài trí bàn thờ hợp lý sẽ giúp gia chủ có một không gian thờ cúng trang nghiêm và tốt lành.

Hướng giường hợp tuổi gia chủ Ất Sửu 1985

Không có gì thoải mái bằng việc chìm đắm trong một giấc ngủ thoải mái. Điều này là do nhiều yếu tố. Và một trong số đó không thể không kể đến hướng kê giường hợp tuổi.

Nam Ất Sửu 1985 kê giường ngủ phù hợp hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây Bắc. Trong đó hướng Tây (để đón Sinh khí) là hướng tốt nhất.

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 có các hướng đặt giường phù hợp là hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Nam. Trong đó, hướng Đông Nam (đón cung Thiên Y) đặc biệt tốt cho nữ giới.

Hãy nhanh chân để trở nên xinh đẹp nào Việt Nam

Tuổi Kỷ Sửu đặt bàn làm việc hướng nào?

Để thuận lợi cho con đường công danh, tài lộc và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, người tuổi Sửu cũng cần phải ngồi làm việc đúng hướng. Theo đó, bàn làm việc cũng cần xoay thành các cung tốt theo bát trạch. Qua phân tích Tuổi Ất Sửu 1985 trên cho cả nam và nữ thì ta suy ra được người này nên đặt bàn làm việc hướng nào.

Đối với nam mạng thuộc Tây tứ mệnh có các hướng tốt là: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) hoặc Tây Nam (Phước Đức).

Đối với nữ thuộc Đông tứ mệnh thì có các hướng tốt là Đông (Sinh khí), Nam (Phúc Vị), Bắc (Phước Đức) hoặc Đông Nam (Thiên Y).

Thiết kế nhà có gu của người nước ngoài nhưng lại ở tuổi ông già
Thiết kế văn phòng có hướng ngồi đẹp chuẩn phong thủy tuổi Kỷ Sửu

Tổng hợp tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi nào?

Thông tin bài viết trên mạng nếu bạn tìm kiếm “Tuổi Kỷ Sửu hợp với hướng nào?” sẽ cho ra rất nhiều kết quả. Tuy nhiên không phải bài viết nào cũng có thông tin chính xác. Kiến Tạo Việt với bề dày kinh nghiệm thiết kế kiến ​​trúc và sự tận tâm trong thiết kế luôn mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chuẩn nhất theo phong thủy. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều bài viết hơn trong danh mục tư vấn phong thủy. Đừng bỏ lỡ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn, bạn có thể nhấc máy và gọi đến số hotline: 098.122.1369 hoặc 090.322.1369. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất và hoàn toàn miễn phí.

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://mogi.vn/news/huong-nha-tuoi-1985-133644/#:~:text=Tu%E1%BB%95i%20%E1%BA%A4t%20S%E1%BB%ADu%20c%C3%B3%20th%E1%BB%83,%2C%20Kim%20L%C3%A2u%2C%20Hoang%20%E1%BB%90c.
https://anlocdien.vn/tuoi-at-suu-lam-nha-nam-nao/
https://batdongsan.com.vn/wiki/tuoi-at-suu-lam-nha-nam-nao-tot-110580
https://vachnganvietnam.vn/blog/tuoi-at-suu-1985-nen-xay-nha-mua-nha-nam-nao-tot-nhat.html
https://duanchungcuthapdoanhnhan.com/nam-de-tuoi-at-suu-lam-nha-ruoc-tai-loc-vao-nha/
https://kientruchoanggia.com/phong-thuy-tuoi-at-suu-1985-hop-huong-nao-xay-nha-nam-nao-tot.html
http://coiboi.com.vn/xem-boi-tuoi-lam-nha/tuoi-at-suu-xay-nha-nam-2027.html
https://nhaxinhplaza.vn/khoe-dep/tuoi-at-suu-lam-nha-nam-nao-tot.html
https://homedy.com/news/huong-nha-tuoi-1985-sinh-nam-at-suu-hop-xay-nha-nam-nao-ne5890