Không bắn pháo hoa dịp 2-9, TP.HCM sẽ thả khinh khí cầu, biểu diễn dù lượn…. mới nhất

Ông Võ Trọng Nam – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM – Ảnh: TH

Chiều 25/8, TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về dịch COVID-19 và các vấn đề kinh tế – xã hội TP.HCM.

Thông tin kế hoạch tổ chức Lễ hội “Tết Độc lập” chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022) 2022) 2/9/1945 – 2/9/2022) và 77 năm ngày Sài Gòn khởi nghĩa giành chính quyền (25/8/1945 – 25/8/2022), ông Võ Trọng Nam – phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao HCM – cho biết TP không bắn pháo hoa dịp này nhưng sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện chào mừng.

Nổi bật trong số đó là chương trình thả khinh khí cầu kéo cờ vĩ đại (1.800m2) tại điểm đầu hầm vượt sông Sài Gòn, TP.Thủ Đức vào lúc 8h ngày 2/9/2022. Theo ông Nam, đây là hoạt động mới và là điểm nhấn của chuỗi sự kiện kỷ niệm này.

Song song đó là các hoạt động thể thao dưới nước, dù lượn ở hai bên đường hầm vượt sông Sài Gòn và bến Bạch Đằng (quận 1). Cũng trong ngày này, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), trung tâm văn hóa TP.Thủ Đức và các quận, huyện, công viên, trước cửa trung tâm TP. Nhà hát TP.

Từ 20h đến 22h30 ngày 2/9, tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật, âm nhạc DJ, EDM… Bên cạnh đó, còn có các hoạt động khác như triển lãm ảnh, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng, chiếu sáng nghệ thuật và biểu diễn nghệ thuật tại tất cả các quận và TP.Thủ Đức. …

Tại huyện Củ Chi, ông Nguyễn Văn Nhơn – trưởng phòng văn hóa – thông tin, UBND huyện Củ Chi – cho biết nhân kỷ niệm 55 năm ngày huyện Củ Chi được phong tặng danh hiệu “Đất thép thành đồng”, huyện UBND tổ chức lễ hội. văn hóa ẩm thực và du lịch.

Lễ hội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 1/9 đến 4/9 tại Công viên văn hóa huyện Củ Chi. Lễ hội sẽ có không gian quảng bá du lịch, gian hàng ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật…

Tôi muốn biết về địa điểm bắn pháo hoa, địa điểm bắn pháo hoa nổ ở đâu? Liệu có thể bắn pháo hoa vào dịp Quốc khánh 2/9 sắp tới? Mấy giờ pháo hoa nổ? Mong được giúp đỡ, xin chân thành cảm ơn! Đây là câu hỏi của chị Trần Loan – Thái Bình!

Có được nổ pháo hoa ngày Quốc khánh 2/9? Mấy giờ pháo hoa nổ?

Theo quy định tại Điều 11 Nghị định 137/2020/NĐ-CP, cụ thể như sau:

Các trường hợp tổ chức đốt pháo

1. Tết Nguyên Đán

a) Thành phố trực thuộc Trung ương và tỉnh Thừa Thiên Huế được bắn pháo hoa nổ tầm cao, tầm thấp, thời gian bắn không quá 15 phút; các tỉnh còn lại được bắn pháo hoa có sức nổ thấp với thời lượng không quá 15 phút;

b) Thời điểm bắn vào lúc giao thừa.

2. Giỗ Tổ Hùng Vương

a) Tỉnh Phú Thọ được bắn pháo hoa có lượng nổ chậm, thời lượng không quá 15 phút, tại khu vực Đền Hùng;

b) Thời điểm bắn lúc 21 giờ ngày 9 tháng 3 âm lịch.

3. Quốc khánh

a) Thành phố trực thuộc Trung ương và tỉnh Thừa Thiên Huế được bắn pháo hoa nổ tầm cao, tầm thấp, thời gian bắn không quá 15 phút; các tỉnh còn lại được bắn pháo hoa có sức nổ thấp với thời lượng không quá 15 phút;

b) Thời điểm bắn lúc 21h ngày 2/9.

4. Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ

a) Tỉnh Điện Biên được bắn pháo hoa nổ chậm với thời lượng không quá 15 phút, điểm bắn tại thành phố Điện Biên Phủ;

b) Thời điểm nổ súng lúc 21 giờ ngày 7 tháng 5.

5. Ngày Chiến thắng (30 tháng 4 dương lịch)

a) Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được bắn pháo hoa nổ tầm cao và tầm thấp, thời lượng bắn không quá 15 phút;

b) Thời điểm nổ súng lúc 21h ngày 30/4.

6. Kỷ niệm ngày giải phóng, ngày thành lập tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

a) Thành phố trực thuộc Trung ương và tỉnh Thừa Thiên Huế được bắn pháo hoa nổ tầm cao, tầm thấp, thời gian bắn không quá 15 phút; các tỉnh còn lại được bắn pháo hoa có sức nổ thấp với thời lượng không quá 15 phút;

b) Thời điểm bắn vào hồi 21 giờ ngày giải phóng và thành lập tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

7. Các sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao trong nước và quốc tế.

8. Các trường hợp khác do Thủ tướng Chính phủ quyết định.

Như vậy, theo quy định của pháp luật nêu trên thì ngày Quốc khánh 2/9 được phép nổ pháo hoa.

– Các thành phố trực thuộc Trung ương và tỉnh Thừa Thiên Huế được bắn pháo hoa nổ tầm cao, tầm thấp với thời lượng không quá 15 phút; các tỉnh còn lại được bắn pháo hoa có sức nổ thấp với thời lượng không quá 15 phút;

– Thời điểm nổ súng lúc 21h ngày 2/9.

bắn pháo hoa 2 9

Có được nổ pháo hoa ngày Quốc khánh 2/9? (Hình ảnh từ Internet)

Nguyên tắc quản lý, sử dụng pháo hoa, vật liệu nổ và thuốc pháo được pháp luật quy định như thế nào?

Theo Điều 4 Nghị định 137/2020/NĐ-CP quy định như sau:

Nguyên tắc quản lý, sử dụng pháo và thuốc pháo

1. Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

2. Việc quản lý, sử dụng pháo hoa, pháo nổ và thuốc pháo phải bảo đảm đúng mục đích, đúng quy định, bảo đảm an toàn và bảo vệ môi trường.

3. Người quản lý, sử dụng pháo hoa, thuốc nổ và thuốc pháo phải có đủ điều kiện theo quy định.

4. Pháo hoa, thuốc pháo, thuốc pháo, giấy phép bị thất lạc, hư hỏng phải báo ngay cho cơ quan quản lý có thẩm quyền.

5. Pháo hoa, pháo nổ, thuốc pháo không còn nhu cầu sử dụng, hết hạn sử dụng, không còn giá trị sử dụng phải tiêu hủy theo quy định.

6. Việc tiêu hủy pháo và thuốc pháo phải bảo đảm đúng trình tự, an toàn, bảo vệ môi trường và theo quy định của pháp luật.

Như vậy, nNguyên tắc quản lý, sử dụng pháo hoa, vật liệu nổ và các loại thuốc pháo được pháp luật quy định như trên.

Bắn thử pháo hoa, pháo hoa nổ ở đâu?

Căn cứ mục 2.1.3, tiểu mục 2.1, mục 2 của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 04:2021/BCA quy định như sau:

Địa điểm bắn pháo hoa, pháo nổ

2.1.3.1. Địa điểm thử nghiệm là một căn phòng thông gió hoặc một không gian mở với nền đất vững chắc, nền gạch hoặc bê tông.

2.1.3.2. Địa điểm thi phải đảm bảo khoảng cách an toàn đến công trình, đối tượng cần bảo vệ như sau:

a) Từ 100 m trở lên đối với pháo hoa nổ;

b) Từ 0,5 m trở lên đối với pháo hoa cầm tay;

c) Từ 10 m trở lên đối với pháo hoa loại không xách tay.

2.1.3.3. Không tàng trữ pháo hoa hoặc pháo hoa nổ qua đêm tại điểm thi.

Do đó, địa điểm thử nghiệm là một căn phòng thông gió hoặc một khoảng đất trống với nền đất vững chắc, gạch hoặc bê tông.

 

TPO – Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí nhằm giúp người dân có một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa. Đáng chú ý, tối 2/9, trên sông Sài Gòn tại bến Bạch Đằng Bình Dương sẽ diễn ra lễ diễu binh tàu mang tên “Hạm đội 9” với pháo hoa tầm thấp do Bộ Quốc phòng sản xuất.

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022), Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch phục vụ nhu cầu nhân dân. nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí của nhân dân và du khách.

Điểm nhấn trong chuỗi sự kiện là sự kiện khánh thành Chợ đêm và Phố đi bộ Bạch Đằng vào lúc 18h ngày 2/9 tại khu vực Bạch Đằng Garden (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một).

Tối 2/9, Bến Bạch Đằng Bình Dương diễu hành

Người dân xem đua thuyền trưa 2/9 trên phố đi bộ Bạch Đằng

Bình Dương tổ chức Giải đua thuyền truyền thống mở rộng vào ngày 2/9 tại Công viên Bạch Đằng với các hoạt động bổ trợ, biểu diễn lân, rồng. Giải đua thuyền thu hút các đội trong và ngoài tỉnh tham gia (đường thẳng 500m và đường đua 2.000m).

Ngoài ra, nhân dịp Quốc khánh 2/9, Bình Dương có chương trình Hội ngộ Honda 67 toàn quốc lần thứ 14 – Bình Dương năm 2022 được tổ chức tại Khu du lịch Đại Nam. Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008 tại Nha Trang, Hội ngộ Honda 67 Toàn quốc đã trở thành sự kiện thường niên của Câu lạc bộ Honda 67 Việt Nam – nơi quy tụ của những người chơi Honda. 67 nói riêng và các mẫu xe côn tay 50 cc của Honda nói chung tại nước ta.

Tối 2/9 bến Bạch Đằng Bình Dương diễu hành 'hạm đội 9' bắn pháo hoa tầm thấp ảnh 2

Theo ban tổ chức, pháo hoa chỉ được bắn tượng trưng chào mừng Tết Độc lập

Tối 3/9, tại Công viên Thành phố mới Bình Dương đã diễn ra chương trình “Sân chơi đường phố”. Chương trình do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (Tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức.

Đáng chú ý, từ khoảng 18h15 đến 19h30 ngày 2/9, trên bến Bạch Đằng, Bình Dương sẽ diễn ra lễ diễu binh mang tên “Hạm đội 9” Bình Dương với pháo hoa tầm thấp do Bộ Quốc phòng sản xuất.

Theo đó, phần diễu hành của 9 tàu chạy theo kiểu hạm đội gồm: Xuồng chạy giữa; cặp ca nô 66 và 69; cặp lộ màu vàng; cặp đường cao tốc màu xanh; cặp du thuyền.

Được biết, kinh phí tổ chức sự kiện “Hạm đội 9” tại Bình Dương và bắn pháo hoa tầm thấp với thời lượng khoảng 1 phút do các doanh nghiệp du lịch tự chi trả.

Hàng vạn người đội nắng đến Khu du lịch Đại Nam dịp Quốc khánh 2/9
Hàng vạn người đội nắng đến Khu du lịch Đại Nam dịp Quốc khánh 2/9

Cận cảnh khinh khí cầu kéo cờ Tổ quốc 1800m2 chào mừng Quốc khánh 2/9
Cận cảnh khinh khí cầu kéo cờ Tổ quốc 1800m2 chào mừng Quốc khánh 2/9

Bật mí:  Search Results for “game chinh phục nam sinh o le hoi hoa anh dao~ LOTO66.com ~Rút tiền tỉ, đến trong vài giây.,game chinh phục nam sinh o le hoi hoa anh dao~ LOTO66.com ~Rút tiền tỉ, đến trong vài giây.,game chinh phục nam sinh o le hoi hoa anh daovd” – huongnghiep.hocmai.vn mới nhất

Hương Chi

TPO – Ngày 26/8, Sở Văn hóa và Thể thao – cơ quan Thường trực Ban tổ chức các ngày lễ lớn TPHCM cho biết, dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay, thành phố sẽ không bắn pháo hoa mà thả khinh khí cầu để kéo cờ. Tổ quốc bên sông Sài Gòn và nhiều hoạt động lễ hội khác.

Theo ông Võ Trọng Nam – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, TP sẽ không bắn pháo hoa để tập trung chăm lo đời sống người dân hơn.

Thay vì bắn pháo hoa, thành phố sẽ triển khai khinh khí cầu kéo quốc kỳ rộng 1.800 m2 vào lúc 8h ngày 2/9 trên sông Sài Gòn.

Không bắn pháo hoa, TP.HCM thả khinh khí cầu lớn 1.800m2 mừng Quốc khánh Ảnh 1
TP.HCM không bắn pháo hoa nhưng sẽ thả khinh khí cầu dịp Quốc khánh 2/9 (ảnh minh họa)

Vị trí khinh khí cầu sẽ được thả là đầu hầm vượt sông Sài Gòn (địa phận TP.Thủ Đức). Ngay sau đó, hai bên đường hầm vượt sông Sài Gòn và bến Bạch Đằng đã diễn ra các hoạt động dù lượn, thể thao trên sông. Tối cùng ngày, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cũng diễn ra trên đường Nguyễn Huệ từ 20h đến 22h30.

Thành phố sẽ tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng từ 7h đến 17h ngày 31/8 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh; Phòng lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng (số 01 Nguyễn Tất Thành, Q.4), Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ (Q.1).

Thành phố cũng tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại TP.Thủ Đức và các quận 12, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ vào ngày 1 và 2-9. Cùng với đó, từ ngày 19-8 đến 4-9, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ, Đồng Khởi (đối diện Công viên Chi Lăng) sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm chào mừng các ngày lễ lớn. ).

Ngoài ra, vào tối 2/9, từ 20h đến 22h30, tại khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 (Giao lộ Ngô Đức Kế – Nguyễn Huệ) sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. . ) và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình – phát thanh.

Ngoài ra, UBND TP.HCM giao Ban Quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp thành phố chủ động hỗ trợ kinh phí tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong khu chế xuất, khu công nghiệp để chăm lo của môi trường. đời sống tinh thần cho nhân viên.

Thiếu thuốc, bệnh nhân từ các tỉnh đổ về Chợ Rẫy, đe dọa chất lượng điều trị
Thiếu thuốc, bệnh nhân từ các tỉnh đổ về Chợ Rẫy, đe dọa chất lượng điều trị

Lính mũ nồi xanh Việt Nam được Liên hợp quốc đánh giá cao
Lính mũ nồi xanh Việt Nam được Liên hợp quốc đánh giá cao

Nhiều phụ nữ sinh con tại Bệnh viện Từ Dũ bị lộ thông tin cá nhân
Nhiều phụ nữ sinh con tại Bệnh viện Từ Dũ bị lộ thông tin cá nhân

Dùng xung điện điều trị giảm đau cho bệnh nhân
Dùng xung điện điều trị giảm đau cho bệnh nhân

Vân Sơn

Tại Việt Nam, thông thường vào các ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước như Tết cổ truyền, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày giỗ tổ Hùng Vương… thường sẽ diễn ra sự kiện bắn pháo hoa ăn mừng. Vì vậy những ngày lễ 2/9 có bắn pháo hoa không?? Hãy theo dõi bài viết này của META để giải đáp thắc mắc và tìm hiểu lịch bắn pháo hoa ngày 2/9/2022.

Lễ 2/9 có bắn pháo hoa không?

Lễ 2/9 có bắn pháo hoa không?

Tại Nghị định 137/2020/NĐ-CP, các trường hợp được tổ chức bắn pháo hoa có cả ngày Quốc khánh 2/9, cụ thể nghị định nêu rõ như sau:

 • Các thành phố trực thuộc Trung ương và tỉnh Thừa Thiên Huế được bắn pháo hoa tầm cao, tầm thấp với thời lượng không quá 15 phút; các tỉnh còn lại được bắn pháo hoa có sức nổ thấp với thời lượng không quá 15 phút;
 • Thời điểm bắn lúc 21h ngày 2/9… Như vậy, dịp Quốc khánh 2/9 là thời điểm được phép bắn pháo hoa nổ tầm cao và tầm thấp tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Thơ, Hải Phòng và tỉnh Thừa Thiên Huế. Thời gian bắn tối đa 15 phút.
 • Các tỉnh còn lại được bắn pháo hoa tầm thấp, thời lượng tối đa 15 phút vào 21h ngày 2/9.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương mà kế hoạch có tổ chức bắn pháo hoa ngày 2/9 hay không. Chẳng hạn, vài năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều địa phương không tổ chức bắn pháo hoa theo quy định.

Lịch bắn pháo hoa ngày 2/9/2022

Năm 2022, dịch Covid-19 phần nào được kiểm soát, cuộc sống người dân dần trở lại bình thường, vậy địa phương nào sẽ tổ chức bắn pháo hoa vào dịp lễ này? Mời quý vị theo dõi lịch bắn pháo hoa ngày 2/9/2022 dưới đây.

Hồ Chí Minh

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM Võ Trọng Nam cho biết, ngày 2/9/2022, thành phố sẽ không bắn pháo hoa nhưng sẽ tổ chức chuỗi sự kiện hấp dẫn như thả khinh khí cầu quy mô lớn (1.800 quả). m2). .

Song song đó là các hoạt động thể thao dưới nước, dù lượn ở hai bên đường hầm vượt sông Sài Gòn và bến Bạch Đằng (quận 1). Cũng trong ngày này, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), trung tâm văn hóa TP và quận Thủ Đức, các công viên và trước công viên. Nhà hát TP.

Từ 20h đến 22h30 ngày 2/9, tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) sẽ diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuật, nhạc DJ, EDM… Bên cạnh đó còn có các hoạt động khác như triển lãm ảnh, cúng dường. dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng, trang trí mỹ thuật và văn nghệ các quận, huyện Thủ Đức…

Tại huyện Củ Chi, ông Nguyễn Văn Nhơn – trưởng phòng văn hóa – thông tin, UBND huyện Củ Chi – cho biết nhân kỷ niệm 55 năm ngày huyện Củ Chi được phong tặng danh hiệu “Đất thép thành đồng”, huyện UBND tổ chức lễ hội. văn hóa ẩm thực và du lịch.

Lễ hội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 1/9 đến 4/9 tại Công viên văn hóa huyện Củ Chi. Lễ hội sẽ có không gian quảng bá du lịch, gian hàng ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật…

2/9 có bắn pháo hoa không?

tại hà nội

Hiện tại TP Hà Nội vẫn chưa có thông tin cụ thể về lịch bắn pháo hoa Quốc khánh 2022, META.vn sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chính thức.

Tuy nhiên, nếu tổ chức bắn pháo hoa, như thường lệ, Hà Nội sẽ bắn pháo hoa vào lúc 21h ngày 2/9, thời lượng 15 phút.

Các điểm thường bắn pháo hoa ngày 2/9 tại Hà Nội

Thông thường Hà Nội sẽ có 5 điểm bắn pháo hoa như sau:

 • Hồ Hoàn Kiếm (Quận Hoàn Kiếm)
 • Sân vận động Mỹ Đình (quận Cầu Giấy)
 • Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng).
 • Vườn hoa Lý Tự Trọng (quận Tây Hồ)
 • Hồ Văn Quán (quận Hà Đông).

Lễ 2/9 có bắn pháo hoa không? Lịch bắn pháo hoa ngày 2/9/2022 như thế nào? Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn và hữu ích khác.

META.vn – Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!

Địa điểm bắn pháo hoa Tết 2023 đẹp nhất bạn không nên bỏ lỡ:

Bắn pháo hoa Tết 2023 ở đâu đẹp nhất, bắn tầm cao ở đâu đẹp nhất,… thì hãy cùng xem danh sách địa chỉ bắn pháo hoa Tết 2023 mới nhất được tổng hợp ngay dưới đây:

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2023

1. Hà Nội bắn pháo hoa tại 6 địa điểm dịp Tết Nguyên đán 2023

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2023 đẹp tại Hà Nội

 • Hồ Gươm: Màn bắn pháo hoa tầm cao mang đến cho quý khách khung cảnh ngoạn mục của Hồ Gươm lung linh nổi bật trong bóng dáng Tháp Rùa, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc.
 • Vườn Hoa Lạc Long Quân: không gian thoáng mát, rộng rãi giúp bạn thưởng thức những màn bắn pháo hoa hoành tráng và vườn hoa đẹp mắt
 • công viên thống nhất: Đầy màu sắc với loạt pháo hoa cao
 • Sân vận động Mỹ Đình: Pháo hoa lung linh với không gian rộng rãi
 • Thành Cổ Sơn Tây: Sắc màu tại lâu đài cổ
Danh sách địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán| Âm lịch 2023 Hà Nội

2. Đà Nẵng bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2023 tại 3 địa điểm sau:

3 địa điểm bắn pháo hoa nghệ thuật hấp dẫn tại Đà Nẵng, bạn sẽ được khám phá khi du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tại đây:

 • Cầu Nguyễn Văn Trỗi: Nơi vui chơi giữa lòng phố biển và tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ với màn pháo hoa ấn tượng
 • Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang: Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao cực hoành tráng và ngầu
 • Trung Tâm Hành Chính Quận Liên Chiểu: Tận hưởng trọn vẹn không khí náo nhiệt và màn trình diễn ánh sáng với pháo hoa đặc sắc
Danh sách địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán| Âm lịch 2023 Đà Nẵng

3. TP.HCM Bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2023 tại 6 địa điểm

Chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa siêu mãn nhãn tại 6 địa điểm ở TP.HCM

 • Khu vực hầm vượt sông Sài Gòn – điểm bắn tầm cao
 • Công viên văn hóa Đầm Sen – điểm bắn tầm thấp
 • Địa đạo Củ Chi – điểm bắn tầm thấp
 • Khu công nghiệp Hiệp Phước – điểm bắn tầm thấp
 • Khu di tích lịch sử văn hóa dân tộc – điểm bắn tầm thấp
 • Huyện Cần Giờ – điểm bắn tầm thấp

Mỗi màn bắn pháo hoa sẽ diễn ra trong khoảng 15 phút.

Danh sách địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán| Âm lịch 2023 TP.HCM

4. Hải Phòng bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2023 tại 12 địa điểm lý tưởng

Bạn sẽ được hòa mình vào không khí rộn ràng, vui tươi đêm giao thừa tại 12 địa điểm bắn pháo hoa Tết Quý Mão 2023.

 • Tầng thượng Nhà triển lãm Thành phố
 • Sân vận động huyện An Dương
 • Trung Tâm Hành Chính Quận Dương Kinh
 • Trung tâm hành chính huyện Kiến Thụy
 • Khu cầu cảng Cát Bà
 • Trung tâm hành chính quận Đồ Sơn
 • Khu di tích đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm
 • Sân vận động huyện An Lão
 • Sân vận động huyện Tiên Lãng.

Thời gian bắn pháo hoa khoảng 15 phút và mỗi địa điểm bắn pháo hoa sẽ bắn 120 quả pháo tầm thấp và 500 quả pháo tầm cao.

Danh sách địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán| Âm lịch 2023 Hải Phòng

5. Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán ở Kiên Giang

Nơi bạn hòa mình vào không khí đón năm mới rực rỡ sắc màu tại 4 điểm bắn pháo hoa ở Kiên Giang

Danh sách địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán| âm lịch 2023 Kiên Giang

Điểm bắn pháo hoa ngày Quốc khánh 2/9

Dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, học sinh, sinh viên và người lao động được nghỉ tổng cộng 3 ngày là thứ Bảy (31/8), Chủ Nhật (1/9) và thứ Hai (2/9). . Đây là dịp quan trọng kỷ niệm ngày Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc lập (02/9/1945) khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Bật mí:  Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng mới nhất

Vào ngày này, các hoạt động ăn mừng và vui chơi giải trí được tổ chức rất nhiều ở hầu hết các thành phố trong cả nước. Đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng sẽ có những màn trình diễn pháo hoa hoành tráng cho mọi người cùng xem.

bắn pháo hoa 2 9

Và trong bài viết này mình sẽ liệt kê những địa điểm bắn pháo hoa dịp lễ 2/9 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, nếu bạn ở xa và muốn tận mắt chứng kiến ​​pháo hoa. . Nếu bạn có thể bắn lên trời, hãy nhanh chóng thu xếp công việc “đi du lịch”!

I. 5 điểm bắn pháo hoa trên địa bàn TP Hà Nội

1. Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm)

Đây luôn là địa điểm lý tưởng cho lễ hội pháo hoa hàng năm, với dịp Quốc khánh năm nay lượng khách sẽ rất đông và sẽ phải đặt chỗ trước tại các quán cà phê xung quanh mới có chỗ tốt. hãy xem nào. Bạn có thể đặt chỗ trước hoặc đến sớm tại các quán cafe quanh hồ như Coffee Clup (gần đài phun nước) hoặc các quán như City view, Avalon, Highland Coffee tại tòa nhà Hàm Cá Mập; Ký họa gần nhà hát múa rối; Đường chân trời ở Gia Ngư; Cielo, Từ dưới lên hoặc Trên sân thượng.

Nếu muốn tìm chỗ ngắm vừa đẹp vừa miễn phí thì cứ đứng dọc vỉa hè hoặc ở các phố xung quanh như Hàng Đào, Bà Triệu, Tràng Thi… Bạn có thể lên cầu Long Biên mà ngắm, tuy không gần điểm bắn pháo hoa, đây là khu vực thoáng và dễ nhìn (không khuất tầm nhìn).

bắn pháo hoa 2 9

2. Sân vận động Mỹ Đình

Nơi đây sẽ không đông đúc như ở hồ Hoàn Kiếm, lại càng không bị bao phủ bởi những tòa nhà lớn nên rất dễ nhìn. Nếu không muốn mất vé vào sân xem, bạn có thể đứng ở quảng trường hoặc khu chung cư lân cận để xem mà không mất tiền.

bắn pháo hoa 2 9

3. Công viên Thống Nhất

Công viên này rất thoáng và rộng nên các bạn có thể gửi xe và đi bộ vào trong để xem pháo hoa ở khoảng cách rất gần, nếu không muốn vào trong công viên các bạn có thể đến quán cà phê Hexa Clup ở khu C ‘xây dựng đất đai. gần đó và nhìn từ trên cao.

bắn pháo hoa 2 9

4. Hồ Văn Quân

Nếu ở quận Thanh Xuân, Hà Đông hay Chương Mỹ, bạn có thể đến Hồ Văn Quán. Chỉ cần đứng quanh hồ hoặc vào quán cà phê gần đó để xem, còn hầu hết người dân quanh đây sẽ đứng từ ban công chung cư để xem nên chắc chắn sẽ không đông như hồ Hoàn Kiếm.

bắn pháo hoa 2 9

5. Vườn hoa Lý Tự Trọng

Nếu ở quận Tây Hồ, bạn có thể xem bắn pháo hoa tại vườn hoa Lý Tự Trọng, vì pháo hoa được bắn lên khá cao nên vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy. Nếu muốn, hãy đến các câu lạc bộ hoặc quán cà phê trên cao gần đó để ngắm nhìn trọn vẹn nhất.

II. 4 điểm xem pháo hoa tại TP Đà Nẵng

1. Cầu Sông Hàn

Đây là điểm bắn pháo hoa duy nhất của thành phố, với không gian thoáng đãng, đẹp mắt của cây cầu và sự phản chiếu ánh sáng dưới mặt nước nên người xem có thể thưởng thức những màn pháo hoa nổ rất đẹp mắt và đây sẽ là điểm ngắm pháo hoa tuyệt vời nhất.

Hơn nữa, nơi này miễn phí nên chắc chắn người đến đây sẽ rất đông nên các bạn cố gắng đến sớm để không phải chen lấn nhau mà vẫn có chỗ đứng đẹp nhé, lưu ý là các bạn nên tìm chỗ gửi xe bên ngoài nhé. Ngày 9/2 là ngày nghỉ lễ nên tất cả các phương tiện sẽ bị cấm đi vào khu vực bắn pháo hoa.

bắn pháo hoa 2 9

2. Khu vực khán đài

Khu này nằm ở bờ đông cầu sông Hàn, đối diện ngay với khu chụp hình nên có lẽ sẽ là một địa điểm ngắm cảnh lý tưởng.

3. Du thuyền Đà Nẵng

Bạn có thể chọn đi thuyền để xem pháo hoa, có lẽ đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và nó ngày càng trở nên phổ biến.

4. Cầu Rồng

Ngoài cầu sông Hàn, bạn cũng có thể đứng ở cầu Rồng để xem pháo hoa và ngắm toàn cảnh thành phố xinh đẹp này.

III. 3 điểm bắn pháo hoa ở TP.HCM và những khu vực xem đẹp nhất

Điểm bắn pháo hoa ở Sài Gòn luôn đông đúc và khiến người xem phải trầm trồ bởi nơi đây luôn có những màn pháo hoa “siêu khủng”. TP.HCM sẽ có 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao gồm: điểm đầu đường hầm sông Sài Gòn ở Thủ Thiêm và tòa nhà Landmark thuộc khu vực công viên Vinhomes – Khu đô thị Vinhomes Center Park, phường 22, Bình Thạnh. Và sẽ có thêm một điểm bắn pháo hoa tầm thấp, đó là công viên văn hóa Đầm Sen.

Pháo hoa sẽ được bắn trong 15 phút bắt đầu từ 21:00 đến 21:15 ngày 2 tháng 9. Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện đến 3 khu vực trên thì có thể đến một trong các địa điểm sau để xem xét:

1. Cầu Thủ Thiêm

Cây cầu này có chiều dài hơn 1000m, nơi đây sẽ giúp bạn ngắm pháo hoa từ trên cao với một không gian vô cùng thoáng đãng.

2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Khu phố này rất rộng rãi và thoáng mát nên bạn có thể xem pháo hoa dễ dàng và lý tưởng nhất là nơi đây tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn trước và sau giờ bắn pháo hoa.

3. Bến Bạch Đằng

Tại đây bạn có thể nhìn thấy cảnh bắn pháo hoa rất đẹp, thậm chí còn tạo nên nét lãng mạn do sự phản chiếu của ánh đèn xuống mặt nước.

bắn pháo hoa 2 9
Trên đây là những địa điểm bắn pháo hoa dịp Quốc khánh 2/9 tại 3 miền đất nước lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh mà các bạn nên tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp ảnh, quay phim hay tạo ra những bức ảnh, video selfie để làm kỷ niệm thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy ảnh. gậy tự sướng chính hãng giá rẻ đặc biệt là ở đây vì với số lượng người đông như vậy mà điện thoại cầm trên tay sẽ rất dễ bị rơi!

9/2 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Chọn vị trí đẹp lúc bắn pháo hoa là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn khi cận kề đại lễ. Để chào mừng ngày đất nước độc lập, theo thông lệ hàng năm TP. TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước vẫn thường tổ chức bắn pháo hoa phục vụ nhu cầu xem của người dân.

1. 9/2 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Địa điểm bắn pháo hoa

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có lịch chính thức về thời gian và địa điểm bắn pháo hoa ngày 2/9/2020. Tuy nhiên, theo thông tin tổng hợp từ một năm trước, tại TP. TP.HCM thường sẽ có 3 địa điểm bắn pháo hoa gồm: Landmark 81 (quận Bình Thạnh), đường hầm sông Sài Gòn (Thủ Thiêm, quận 2) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Trong trường hợp không bắn vào Landmark, Bitexco sẽ là tòa nhà bắn pháo hoa chào mừng lễ 2/9.

Bắn pháo hoa trong lễ 2/9 tại TP.HCM. Hồ Chí Minh

Hàng năm, TP. Hồ Chí Minh đồng loạt tổ chức bắn pháo hoa mừng đại lễ

Màn pháo hoa kéo dài trong khoảng 15 phút, bắt đầu từ 21 giờ đến 21 giờ 15 phút. Những màn pháo hoa đầy màu sắc, được trình diễn trông rất bắt mắt. Do được quay ở độ cao hàng trăm mét nên đứng từ xa hàng km bạn vẫn có thể nhìn thấy rất rõ.

9/2 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Câu trả lời là có. Năm nay, nếu không có gì thay đổi, Landmark 81 và hầm chui sông Thủ Thiêm sẽ bắn pháo hoa tầm cao, còn công viên văn hóa Đầm Sen chọn bắn tầm thấp.

dia-diem-ban-nghèo-hoa-le-2-9-hcm

Landmark 81 và đường hầm vượt sông Thủ Thiêm là hai địa điểm bắn pháo hoa lý tưởng tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

2. Lễ 2/9/2020 được nghỉ bao nhiêu ngày?

Dịp nghỉ lễ 2/9/2020 rơi vào thứ Tư, người lao động được nghỉ 1 ngày theo quy định của Luật Lao động. So với năm ngoái, số ngày nghỉ năm nay hạn chế nên người lao động trong xã không có nhiều cơ hội về quê, đi công tác dài ngày. Bù lại, bạn có thể vui chơi hay nghỉ dưỡng ở những nơi gần trong khoảng thời gian 1 ngày.

Đối với những ngành nghề đặc biệt, người làm việc trong dịp lễ 2/9 sẽ được hưởng 400% lương. Ngoài ra, nếu làm thêm vào buổi tối, người lao động sẽ được trả 30% tiền lương của ngày hôm đó.

le-le-2-9

Quốc khánh, người lao động được nghỉ lễ, cả nước rợp cờ hoa

3. 9/2 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Một số điều cần lưu ý khi đi xem bắn pháo hoa

Khi đi xem pháo hoa, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn và có những trải nghiệm thú vị nhất.

3.1 Những lưu ý khi xem pháo hoa nơi đông người

Cũng giống như những địa điểm thưởng thức lễ 2/9, những điểm bắn pháo hoa thường tập trung rất đông người dân đến tham quan, chiêm ngưỡng. Do đó, bạn cần cảnh giác cao độ và tránh lấn vào những khu vực đông người, có thể gây nguy hiểm cho bản thân.

Ngoài ra, lợi dụng sơ hở nơi đông người, bọn móc túi, cướp giật sẽ lợi dụng ra tay. Tốt nhất, bạn nên đeo túi trước ngực và gọi người hỗ trợ khi bị móc túi. Những diễn viên xấu này thường đi theo nhóm, giả vờ khoác áo vào tay để dễ hành động.

Đi xem pháo hoa

Lượng người xem pháo hoa rất đông, bạn nên tranh thủ đi sớm để tìm chỗ gửi xe

3.2 Đi sớm tìm chỗ đậu xe

Không chỉ băn khoăn liệu Sài Gòn có bắn pháo hoa? Nhiều người cũng bỏ lỡ cơ hội xem pháo hoa vì đến quá muộn hoặc không tìm được chỗ gửi xe nên phải quay về.

Bật mí:  Yamaha Sirius nên đổ xăng A92 hay A95? Bình xăng xe Sirius bao nhiêu lít? mới nhất

Nếu 21h bắn pháo hoa thì nên tập trung gần địa điểm chụp lúc 19h. Khi đến sớm, bạn có thể đi tham quan, mua sắm hoặc ăn uống ở những địa điểm gần đó. Tại Landmark 81 Bình Thạnh, bạn có thể gửi xe ở các tầng hầm chung cư gần đó.

Bãi đậu xe gần cột mốc

Do lượng người quá đông nên các bãi gửi xe luôn trong tình trạng quá tải

3.3 Chọn vị trí xem pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn.

Theo kinh nghiệm đi xem pháo hoa, vị trí tốt nhất để xem các màn bắn pháo hoa là cách điểm bắn khoảng 0,5-1km. Pháo hoa được bắn càng nhiều tầm cao thì phạm vi quan sát được càng rộng.

Đặc biệt lưu ý, không đứng quá gần vị trí bắn vì lớp bụi độc có thể ảnh hưởng đến mắt.

xem-phao-cùng-2-9

Chọn vị trí đắc địa để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của màn pháo hoa

3.4 Flycam không được hoạt động tại địa điểm bắn pháo

Để ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp, nhiều người đã mang theo Flycam để tác nghiệp, lúc này trời quang mây tạnh. Tuy nhiên, theo quy định mới nhất từ ​​Bộ An ninh – Quốc phòng, Flycam thuộc loại máy bay không người lái nên không được phép hoạt động trong khu vực bắn pháo hoa, đặc biệt là dịp lễ 2/9. Mọi drone không được phép hoạt động sẽ bị bắn hạ bởi nhân viên an ninh. Bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy ảnh có ống kính chụp ảnh xa để chụp ảnh và quay video.

Giải thích về điều này, các chiến sĩ cho biết, việc bắn hạ máy bay không người lái nhằm đảm bảo an ninh, bí mật chính trị trong thời điểm nhạy cảm.

Flycam được quay khi quay cảnh bắn pháo hoa tại TP.HCM

Flycam được quay khi quay cảnh bắn pháo hoa tại TP.HCM

3.5 Những tình huống không nên đến chỗ đông người

Những bệnh nhân mắc bệnh hen suyễn, hen suyễn, tiền sử bệnh phổi,… không nên đến những nơi đông người vì có thể tiếp tục quan sát ở những khu nhà cao tầng, tầm nhìn tốt vì đông đúc, có thể có nguy cơ tái phát bệnh.

Nếu có gì sai, đừng hoảng sợ. Cách tốt nhất là phối hợp mở rộng để bệnh nhân thở thoải mái. Tiếp theo, đưa nạn nhân đến phòng cấp cứu hoặc bệnh viện gần nhất.

9/2 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Bên cạnh việc ăn mặc thật đẹp để đi xem cùng người thân và gia đình, bạn phải thật cẩn thận để có một đêm tiệc ấn tượng và đáng nhớ.

4. Gợi ý một số địa điểm vui chơi lễ 2/9 ở Sài Gòn

4.1 Mốc 81

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Landmark 81 không chỉ sở hữu tòa nhà cao nhất Đông Nam Á mà còn là địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng. Vào ngày lễ trọng đại 2/9, bạn có thể cùng bạn bè, người yêu đến đây tham quan, mua sắm và tham gia các trò chơi hiện đại, hấp dẫn.

Ngoài ra, Landmark cũng là điểm bắn pháo hoa ở Sài Gòn dịp 2/9 nên nếu vui chơi ở đây, bạn có thể đến địa điểm bắn pháo hoa khá dễ dàng. Bước vào bên trong Landmark, bạn sẽ thấy được sự vô cùng hiện đại và sang trọng của một khu đô thị cao cấp tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

mốc81

Ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời ở mốc 81

4.2 Công viên hầm Thủ Thiêm

Địa chỉ: Hầm vượt sông Sài Gòn, Q.2, TP. Hồ Chí Minh

9/2 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Sau khi có câu trả lời, địa điểm xem pháo hoa thuận tiện và vui vẻ là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Công viên hầm Thủ Thiêm hay còn gọi là công viên đường hầm sông Sài Gòn là địa điểm thích hợp để vui chơi trong thời gian chờ xem pháo hoa.

Đến đây, bạn có thể tham quan Bến Nhà Rồng, ngắm hoàng hôn từ trên nóc hầm và đi dạo bên bờ sông. Buổi tối là thời điểm đặc biệt để bạn chiêm ngưỡng màn pháo hoa vô cùng đặc sắc diễn ra tại đây.

Vào dịp Quốc khánh hàng năm, hầm Thủ Thiêm thường được chọn là nơi bắn pháo hoa tầm cao phục vụ nhu cầu xem của người dân.

cong-vien-ham-thu-thiem

Công viên hầm Thủ Thiêm là nơi vui chơi lý tưởng trong lúc chờ bắn pháo hoa

4.3 2/9 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Đến công viên văn hóa Đầm Sen

Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11

Đầm sen không còn là địa điểm xa lạ với người dân TP.HCM. Trong những ngày nghỉ lễ, người dân đến đây tham quan, giải trí vô cùng đông đúc. Đặc biệt, vào dịp 2/9 hàng năm, công viên Đầm Sen tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp phục vụ nhu cầu xem của người dân.

Vào bên trong, quý khách tha hồ chụp ảnh, chiêm ngưỡng những người mẫu xinh đẹp và thỏa sức vui chơi trong khu vui chơi vô cùng hiện đại. Ngoài ra, Đầm Sen có cả công viên khô và công viên nước, phục vụ nhu cầu đa dạng của bạn.

dia-diem-ban-phao-hoa-tet-nguyen-dan-tai-cong-vien-van-hoa-dam-sen

Đầm Sen tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp các ngày lễ lớn

4.4 Du lịch Cần Giờ

Địa chỉ: Huyện đảo Cần Giờ, TP.HCM

Cần Giờ nằm ​​sát ngoại thành TP.HCM nên rất thuận tiện để tham quan, du lịch trong ngày. Tại đây, bạn có thể đi chợ, tự do chọn mua hải sản tươi sống và sử dụng dịch vụ chế biến tại chỗ. Đặc biệt, quãng đường từ TP.HCM đến Cần Giờ vô cùng ấn tượng, có nhiều cung đường, bao quanh là rừng cây rậm rạp tạo background check-in lý tưởng.

Tiếp theo, bạn có thể dạo biển, thưởng thức thành phẩm của mình. Biển Cần Giờ không trong xanh nên ít người tắm biển. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một địa điểm để đổi gió dịp nghỉ lễ 2/9 vừa có thể thỏa mãn cơn thèm hải sản với giá cả phải chăng thì đây chính là gợi ý phù hợp.

Thuong-thuc-hai-san-o-can-gio

Nếu không thích đông đúc, bạn có thể đến Cần Giờ vui chơi trong dịp nghỉ lễ

4.5 2/9 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Đến những quán cà phê có view sân thượng

Tại TP.HCM có nhiều quán cà phê phù hợp để xem pháo hoa nhờ có độ cao phù hợp. Việc lựa chọn những địa điểm này giúp bạn không phải chen chúc chen chúc mà vẫn đảm bảo có một địa điểm xem pháo hoa lý tưởng.

Gợi ý một số quán cafe xem pháo hoa tại TP. Hồ Chí Minh

bầu trời thư giãn

 • Địa chỉ: Tầng 25-26, 75A Lê Lai, Q.1, TP.HCM

Đây là quán cà phê có không gian tầng thượng khá đẹp, nhìn ra tòa nhà Bitexco và Landmark. Do đó, đây là địa điểm hợp lý để thưởng thức đồ uống và xem pháo hoa. Chill Sky cũng được nhiều bạn trẻ Sài Gòn lưu lại vì vị trí trung tâm và được trang trí theo phong cách khá hiện đại.

Câu lạc bộ bia Oneplus

 • Địa chỉ: Tầng 33, tòa nhà Saigon Trade

OnePlus Beer Club là quán cà phê kiêm bar khá thích hợp để tụ tập, thư giãn vào những ngày lễ, cuối tuần. Đặc biệt, nằm ở độ cao vô cùng lý tưởng nên từ đây, bạn có thể ngắm những màn pháo hoa vô cùng ấn tượng.

oneplus-Rooftop-beerclub

Không gian vô cùng náo nhiệt tại Oneplus Beer Club

Shangri la Skybar

 • Địa chỉ: Lầu 7, 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1

9/2 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Shangri la Skybar là địa điểm cực kỳ lý tưởng để ngắm pháo hoa. Đặc biệt, tại đây bạn có thể ngắm pháo hoa tuyệt đẹp từ tòa nhà Bitexco nổi tiếng. Hàng đêm, nơi đây mời những DJ nổi tiếng đến biểu diễn trong không gian âm nhạc sôi động, đầy kích thích.

no-gian-quan-shangri-la

Thưởng thức đồ uống và xem pháo hoa tại Shangri la Skybar

Ngoài những quán cà phê trên, dịp lễ 2/9, các cặp đôi và nhóm bạn cũng có thể đến các trung tâm thương mại, công viên hay khu du lịch để cùng nhau vui chơi, chờ đợi những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Đẹp.

9/2 Sài Gòn có bắn pháo hoa không? Thời gian và địa điểm bắn pháo hoa ngày Quốc khánh sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác trong thời gian gần nhất. Chúc bạn và gia đình có những trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời.

Chiều 25/8, UBND TP.HCM tổ chức họp báo thông tin tình hình dịch Covid-19 và các vấn đề kinh tế – xã hội trên địa bàn TP.

Thông tin về hoạt động lễ hội dịp Quốc khánh, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cho biết lãnh đạo TP quyết định dịp lễ 2/9 năm nay không bắn pháo hoa. bắn pháo hoa. dành tiền chăm lo dân sinh, xã hội.

bắn pháo hoa 2 9
TP.HCM không bắn pháo hoa dịp 2/9

“Năm nay, địa phương sẽ không bắn pháo hoa trong dịp nghỉ lễ 2/9. Bởi, đây là dịp TP.HCM vừa tròn 1 năm căng thẳng, mất mát nhất vì dịch Covid-19. Thay vào đó, địa phương sẽ không bắn pháo hoa trong dịp lễ 2/9. bắn súng, pháo hoa, thành phố chú trọng các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần của người dân”, ông Nam nói.

TP.HCM sẽ tổ chức đón Tết Độc lập, có các chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân dịp này.

Điểm nhấn của lễ hội là thả khinh khí cầu rộng 1.800m2 tại đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn, cùng các hoạt động thể thao dưới nước và dù lượn. Dịp này, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng diễn ra các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Cùng với thành phố, các quận, huyện Thủ Đức cũng sẽ tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong dịp lễ để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân và du khách.

bắn pháo hoa 2 9

Thời tiết ba miền dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, khu vực Bắc Bộ có khả năng có mưa dông xen kẽ, Trung Bộ và Nam Bộ có thể có mưa rào vào chiều tối.
bắn pháo hoa 2 9

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9: Người lao động nghỉ từ thứ Năm đến Chủ NhậtLịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 kéo dài 4 ngày, từ thứ Năm (1/9) đến hết Chủ nhật (4/9).

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://dulich.tuoitre.vn/khong-ban-phao-hoa-dip-2-9-tp-hcm-se-tha-khinh-khi-cau-bieu-dien-du-luon-20220825165526434.htm
https://tuoitre.vn/ban-phao-hoa-2-9.html
https://thuvienphapluat.vn/phap-luat/le-quoc-khanh-29-co-duoc-ban-phao-hoa-no-khong-thoi-gian-ban-phao-hoa-no-vao-luc-may-gio-theo-quy-d-33766.html#:~:text=b)%20Th%E1%BB%9Di%20gian%20b%E1%BA%AFn%20v%C3%A0o%2021%20gi%E1%BB%9D%20ng%C3%A0y%2002%20th%C3%A1ng%209.&text=a)%20Th%E1%BB%A7%20%C4%91%C3%B4%20H%C3%A0%20N%E1%BB%99i,gi%E1%BB%9D%20ng%C3%A0y%2030%20th%C3%A1ng%204.
https://tienphong.vn/toi-29-ben-bach-dang-binh-duong-dieu-hanh-ham-doi-9-kem-phao-hoa-tam-thap-post1466561.tpo#:~:text=%C4%90%C3%A1ng%20ch%C3%BA%20%C3%BD%2C%20v%C3%A0o%20t%E1%BB%91i,B%E1%BB%99%20Qu%E1%BB%91c%20ph%C3%B2ng%20s%E1%BA%A3n%20xu%E1%BA%A5t.
https://tienphong.vn/khong-phao-hoa-tphcm-tha-khinh-khi-cau-keo-dai-ky-1800m2-mung-quoc-khanh-post1464734.tpo#:~:text=Thay%20cho%20b%E1%BA%AFn%20ph%C3%A1o%20hoa,9%20tr%C3%AAn%20s%C3%B4ng%20S%C3%A0i%20G%C3%B2n.&text=V%E1%BB%8B%20tr%C3%AD%20khinh%20kh%C3%AD%20c%E1%BA%A7u,ph%E1%BA%ADn%20th%C3%A0nh%20ph%E1%BB%91%20Th%E1%BB%A7%20%C4%90%E1%BB%A9c).
https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/le-2-9-co-ban-phao-hoa-khong-17436
https://www.phukiensamsung.com/nhung-dia-diem-ban-phao-hoa-dip-le-quoc-khanh-29-nam-nay.html
https://thuvienphapluat.vn/phap-luat/le-quoc-khanh-29-co-duoc-ban-phao-hoa-no-khong-thoi-gian-ban-phao-hoa-no-vao-luc-may-gio-theo-quy-d-33766.html
https://bazantravel.com/2-9-sai-gon-co-ban-phao-hoa-khong/