Kiếm tiền từ cách đào Bitcoin trong năm 2023 có khó không? mới nhất

cách khai thác bitcoin
Với tốc độ gia tăng chóng mặt về giá trị, đồng tiền ảo Bitcoin luôn mang đến sự khao khát được sở hữu của các nhà đầu tư và “thợ mỏ”. Vì vậy, tốt hơn là đầu tư vào Bitcoin hiệu quả hay tìm cách khai thác bitcoin miễn phí? Làm thế nào để mang lại thu nhập cao hơn và hiệu quả hơn? Hãy Infina Tìm hiểu những cách hiệu quả nhất để khai thác Bitcoin vào năm 2023.

Thuật ngữ “khai thác Bitcoin” cho người mới

Đối với những người mới tham gia thị trường tiền ảo, khái niệm này tất nhiên sẽ gây ra sự nhầm lẫn lớn. Infina cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ độc giả như: “Khai thác Bitcoin là gì?” hay “Thao tác trên máy tính sao gọi là khai thác Bitcoin?”.

Giải thích thuật ngữ

Trên thực tế, thuật ngữ này được dịch từ “khai thác Bitcoin” có nghĩa đen là khai thác Bitcoin.

Định nghĩa khai thác bitcoin là gì?

Bitcoin có thể được ví như dầu mỏ, một loại khoáng sản “ảo” và có hạn. Là một mỏ khoáng sản, “đào” là từ chính xác nhất được dùng để định nghĩa các phương thức khai thác Bitcoin. Chúng ta có thể dùng từ Bitcoin mining để dễ hiểu hơn. Vậy khai thác Bitcoin là gì?

Định nghĩa

Khai thác bitcoin là một quá trình mà chúng ta – những “thợ mỏ” sử dụng một công cụ khai thác (phần mềm chuyên dụng) để hỗ trợ giải mã các phép tính, cho phép liên kết các khối giao dịch với nhau và nhận phần thưởng. được BTC.

Nói một cách đơn giản hơn, khai thác Bitcoin là quá trình chúng ta sử dụng hệ thống máy tính kết hợp phần mềm được cài đặt để tự động phát hiện Bitcoin trên hệ thống. Máy càng mạnh, tốc độ khai thác càng nhanh thì khả năng tìm thấy Bitcoin càng cao.

Trước khi khai thác Bitcoin, chúng ta cần chuẩn bị những gì?

ví tiền Bitcoin

Tạo ví Bitcoin

Đây là quy trình mà mỗi chúng ta trước khi trở thành “thợ mỏ” phải thực hiện vì “tiền ảo” phải có “ví ảo” để chứa. Có hai loại ví mà nhà đầu tư phải hiểu: ví nóng và ví lạnh.

ví nóng

Đây là một ví có kết nối Internet dùng để lưu trữ Bitcoin, gửi và nhận tiền trong quá trình giao dịch.

ví lạnh

Ví lạnh Bitcoin là ví chỉ lưu trữ Bitcoin và không yêu cầu kết nối Internet. Mỗi loại ví đều có những ưu điểm và hạn chế tùy theo nhu cầu của người dùng. Hiện tại có khá nhiều đơn vị uy tín cung cấp ví nóng như Binance, Coinbase…

Cách khai thác bitcoin hiệu quả theo cách truyền thống

Những phương pháp này được coi là cách nhanh nhất để khai thác Bitcoin. Có hai cách khai thác Bitcoin truyền thống:

Khai thác phần cứng (khai thác BTC bằng phần cứng)

Công cụ khai thác bitcoin

Đây là hình thức khai thác Bitcoin bằng thiết bị phần cứng máy tính.

Lợi thế:

Chủ động kiểm soát sản lượng, mục tiêu và thu toàn bộ lợi nhuận.

Khuyết điểm:

 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp
 • Kiến thức về công nghệ phần cứng và phần mềm là bắt buộc.

Khai thác phần mềm (khai thác BTC từ công nghệ đám mây)

Phương pháp này sẽ khai thác BTC thông qua một bên trung gian và được cam kết bằng các hợp đồng và điều khoản ràng buộc.

Lợi thế:

Không phát sinh chi phí quản lý.

Khuyết điểm:

 • Không thể tự quản lý quá trình khai thác.
 • Rất dễ gặp phải những đơn vị không uy tín.

Cách đào Bitcoin miễn phí mỗi ngày ai cũng có thể áp dụng

Đây là cách được nhiều người lựa chọn nhất vì ít tốn kém nhất và dễ tiếp cận.

Cách đào Bitcoin bằng máy tính

khai thác bitcoin bằng máy tính

Đối với những bạn không áp dụng những cách truyền thống mà chỉ muốn bắt đầu một cách dễ dàng nhất thì Crypto Tab Browser là lựa chọn tối ưu nhất và được đa số thợ đào Bitcoin lựa chọn.

Cách tải và sử dụng rất đơn giản:

 • Tìm kiếm cụm từ Crypto Tab Browser trên Google và tải về máy tính.
 • Tạo một tài khoản và trở thành một thành viên. Hãy lưu ý các điều khoản và điều kiện để dễ dàng gửi tiền và rút tiền sau này.
 • Kết nối địa chỉ Ví Bitcoin để giữ BTC và thực hiện rút tiền khi đạt đến mức tối thiểu.

Đây là một hình thức đình chỉ khai thác BTC. Bạn chỉ cần bật trình duyệt và hệ thống sẽ đào cho bạn. Bạn có thể điều chỉnh công suất khai thác tùy thuộc vào cấu hình máy tính của mình.

Cách khai thác Bitcoin trên điện thoại của bạn

cách khai thác bitcoin

Không chỉ có thể đào Bitcoin bằng máy tính, điện thoại cũng là một công cụ có thể đào Bitcoin khá hiệu quả.

Các ứng dụng đào Bitcoin uy tín được đa số “thợ đào” sử dụng hiện nay:

 • Trình duyệt tab tiền điện tử: Cách sử dụng tương tự như trên máy tính. Sự khác biệt duy nhất là chúng tôi phải tự kích hoạt lại sau 3 giờ.
 • Người ngoài hành tinh chạy: Đây là ứng dụng phù hợp để khai thác Bitcoin miễn phí. Đổi lại chúng ta phải có một sự kiên trì nhất định.
 • Cổng khai thác: Ứng dụng khai thác kết hợp các tính năng cộng đồng. Khá uy tín để vừa học vừa kiếm tiền.
 • Công cụ khai thác NeoNeon: Được tạo bởi sự kết hợp giữa Alien Run và NeoNeonMiner.
 • Công cụ khai thác AA: Hỗ trợ nhiều loại tiền ảo khác ngoài BTC.

2 cách khác để kiếm Bitcoin

Bán

Nếu bạn quan tâm đến các mặt hàng thủ công, bạn có thể dùng thử Etsy và được trả bằng BTC.

chơi game

Hiện nay cũng có game trên các nền tảng như điện thoại, máy tính để bạn có thể vừa chơi vừa kiếm BTC và một số loại tiền ảo khác như:

 1. Cuộc chạy đua của người ngoài hành tinh bitcoin.
 2. Spark Lợi nhuận.
 3. Tiền thay thế ảo.
 4. Bài kiểm tra Satoshi.
 5. Axie Vô Cực.

bản tóm tắt

Mỗi chúng ta, ai cũng có đam mê và nỗ lực nhưng điều kiện xuất phát của mỗi người là khác nhau. Nếu bạn đam mê và muốn kiếm Bitcoin, hãy chọn phương thức khai thác Bitcoin phù hợp với bạn nhất. Tích lũy tài sản khi mua lại và mở rộng quy mô hệ thống sau này để tăng tính bền vững.

Bạn đã bao giờ khai thác Bitcoin chưa? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới!

Bật mí:  Bạn Đã Biết Gì Đến Thương Hiệu Túi Xách Lemino? mới nhất

Xem thêm:

tham gia vào nhóm
Tham gia cộng đồng đầu tư Infina để học hỏi và trao đổi thêm kiến ​​thức

Hôm nay tôi đã chia sẻ với bạn 5 cách để kiếm bitcoin miễn phí. Tất nhiên, có một số cách để kiếm tiền bằng bitcoin, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn.

1. Mua bán Bitcoin (Hodl coin)

Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền từ bitcoin. Nhiều người quyết định không giao dịch tiền điện tử mà thay vào đó mua một lượng tiền nhất định và sau đó giữ chúng trong ví của họ cho đến khi giá tăng để họ có thể kiếm được lợi nhuận.

Tiền đề của việc đầu tư dài hạn là bạn phải nghiên cứu và tin rằng đồng tiền ảo mà bạn đầu tư sẽ chiếm được nhiều thị phần hơn sau một thời gian.

Mặc dù có nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tiền an toàn và có tính thanh khoản cao, chẳng hạn như BTC, ETH. Những đồng tiền này đã được phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đầu tư vào một loại tiền ảo mới, nó có thể rẻ, nhưng đồng tiền này có khả năng biến mất sau khi thử nghiệm trên thị trường.

Hiện tại, nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin, bởi vì họ đã mua Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012 và họ giữ số tiền ảo này trong vài năm ngay cả khi giá bitcoin đã tăng lên 20000 USD.

Lợi thế

Khuyết điểm

Tiền điện tử riêng

Dễ dàng bắt đầu

Thân thiện với người mới

Vốn đầu tư khá cao

Mất thời gian

Chỉ kiếm lời khi thị trường đi lên

Hướng dẫn kiếm tiền từ đồng xu


Bước 1: Tham gia và đăng ký tài khoản tại trao đổi bitcoin để tiến hành một giao dịch.

Bước 2: Lên kế hoạch dài hạn cũng như hạn mức mua bán để tránh đầu tư thiếu chiến lược.

Bước 3: Mua và tích trữ Bitcoin khi giá thấp hơn giới hạn đã đặt.

Bước 4: Sau khi giá bán cao hơn giới hạn thì bán.

2. Giao dịch ký quỹ ngắn hạn

Đây cũng là một cách đơn giản để kiếm Bitcoin. Bạn không cần phải sở hữu một loại tiền điện tử cụ thể để có thể kiếm lợi nhuận từ kinh doanh chênh lệch giá.

Đối với nhiều nhà giao dịch, “margin” là một khái niệm xa lạ và thường bị hiểu sai. Giao dịch ký quỹ giúp bạn có được các vị thế lớn hơn số dư tài khoản của mình. Chỉ với một ít tiền mặt, bạn có thể mở một giao dịch lớn hơn nhiều.

Hơn nữa, trong giao dịch ký quỹ, bạn có thể là người mua hoặc người bán. Bạn chỉ kiếm được từ chênh lệch giữa giá tăng và giá giảm. Điều này làm cho giao dịch ký quỹ ngắn hạn trở thành một cách rất có lợi để kiếm tiền từ bitcoin, bạn hoàn toàn không mua hoặc sở hữu một loại tiền ảo nào, bạn chỉ cần giữ một hợp đồng và để nó lưu hành.

15874407636065

● Bạn dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng, bạn đặt lệnh mua (mua) ở mức giá thấp và đóng vị thế (bán) để chốt lãi khi giá Bitcoin tăng.

● Bạn dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm, bạn đặt lệnh Short (bán) ở mức giá cao, và đóng vị thế (mua) để chốt lãi khi giá Bitcoin giảm.

Lợi thế

Khuyết điểm

Chi phí ban đầu thấp

Hai hướng giao dịch: mua và bán

Sử dụng đòn bẩy để tăng lợi nhuận

Thời gian giao dịch T+0

Đòn bẩy cao làm tăng nguy cơ thua lỗ

Không phù hợp với mục tiêu dài hạn

Để biết thông tin chi tiết về giao dịch ký quỹ (đầu tư ngắn hạn), vui lòng truy cập Mitrade APP. ▼

15874410679536

Hướng dẫn giao dịch Bitcoin ký quỹ

Bước 1: Bạn cần đăng ký một tài khoản Mitrade để bắt đầu giao dịch ký quỹ ngắn hạn.

Bước 2: Khi bạn đã tạo tài khoản, bạn sẽ phải liên kết tài khoản của mình với một phương thức thanh toán để bắt đầu giao dịch.

Bước 3: Theo dõi diễn biến thị trường và giao dịch khi cần thiết.

Bước 4: Ra lệnh rút tiền khi bạn đã nhận được lợi nhuận.

3. Giao dịch trong ngày

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền bằng bitcoin nhanh hơn, thì bạn có thể thử ngày giao dịchđó là một chiến lược giao dịch mà các nhà đầu tư mua và bán các lệnh nhiều lần trong ngày.

Tính biến động cao của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác khiến thị trường tiền ảo giống như một chiếc tàu lượn siêu tốc, rất lý tưởng cho giao dịch trong ngày, bởi vì trong ngày bạn sẽ có đủ thăng trầm. và hạ giá để thu được lợi nhuận tốt.

Lý tưởng nhất là tìm một cơ hội giá thấp để mua và sau đó bán nó với giá cao hơn. Mặc dù đây có thể là một khoản thu nhập nhỏ, nhưng về lâu dài, nó có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.

Giao dịch trong ngày là một kỹ năng giống như bất kỳ thứ gì khác. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó, đó có thể là một cuộc phiêu lưu toàn thời gian.

Tất nhiên, không ai sẽ giành chiến thắng trong mọi phiên giao dịch, nhưng mục tiêu của giao dịch trong ngày chỉ đơn giản là giành được nhiều phiên hơn.

Biểu đồ giá BTC/USD▼

Giao dịch trong ngày đòi hỏi nhiều kiến ​​thức và kỹ năng.

Bạn có thể thử thực hành với tài khoản demo, chẳng hạn như Sàn giao dịch Mitrade, cung cấp một tài khoản thực hành với 50000 USD. Khi đã có nhiều kinh nghiệm giao dịch, bạn có thể quyết định giao dịch bằng tài khoản thực.

Lợi thế

Khuyết điểm

Giá thấp

Thời gian giao dịch T+0

Tốn nhiều thời gian và sức lực

Cần nhiều kỹ năng hơn

Hướng dẫn kiếm tiền từ giao dịch BTC trong ngày

Bước 1: Xem xét các yếu tố gây biến động thị trường Bitcoin như phương tiện thông tin đại chúng, lượng tiền dự trữ hiện tại, các sự kiện lớn trong những ngày gần đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản Mitrade để thực hiện một giao dịch

Bước 3: Đặt giới hạn trao đổi để tránh thua lỗ lớn

Bước 4: Tham gia trao đổi trong ngày và theo dõi sát sao các chuyển động

Bước 5: Đóng giao dịch vào cuối mỗi ngày và tính lãi hoặc lỗ.

4. Khai thác (Khai thác Bitcoin)

Khai thác có thể khó khăn hơn những cách khác, mMặc dù việc khai thác có thể được thực hiện từ máy tính, nhưng bạn vẫn cần phần mềm cơ bản, phần cứng cụ thể, ví tiền ảo và rất nhiều điện. Đối với hầu hết mọi người, khai thác tiền điện tử là một ngành chuyên môn cao không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân.

Hầu hết việc khai thác bitcoin được thực hiện trong một nhà kho lớn, nơi có giá điện rẻ. Đôi khi, phần cứng cũng đắt tiền. Ví dụ: trong thị trường tăng giá năm 2017, giá GPU tăng vọt, trong thời kỳ thị trường sụp đổ, bạn có thể mua thiết bị khai thác tốt với chi phí thấp hơn.

Trong những năm đầu, những người khai thác bitcoin có thể kiếm tiền tương đối nhanh chóng. Nhưng vào năm 2019, việc khai thác tiền điện tử đã trở nên phức tạp hơn. Nhiều chuyên gia đã xây dựng các mảng lớn để khai thác, khiến việc khai thác các đồng tiền nhỏ hơn trở nên khó khăn hơn. Tất nhiên, bạn có thể tham gia nhóm khai thác bitcoin để đạt hiệu quả cao hơn, nhưng điều đó đi kèm với một khoản phí.

Bật mí:  Mẫu bài thuyết minh về chiếc nón lá Việt Nam đạt điểm cao mới nhất

Thay vào đó, có một số công cụ khai thác tiền ảo khác để khai thác các loại tiền tệ khác, sau đó đổi nó lấy Bitcoin trên một số trình thông dịch trao đổi tiền ảo. Đây là một cách khác để kiếm thêm bitcoin.

Tôi cũng đã tìm thấy một số ứng dụng khai thác tiền điện tử trong ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ giúp bạn khai thác tiền điện tử. Nó giống như khai thác một sở thích. Đừng tin rằng ứng dụng sẽ kiếm được nhiều tiền cho bạn.

Lợi thế

Khuyết điểm

Tiềm năng thu nhập cao hơn

Tiền điện tử riêng

Chi phí ban đầu cao

Khá phức tạp

Chỉ kiếm lời khi thị trường đi lên

Hướng dẫn cách đào Bitcoin trực tuyến

Bước 1: Xây dựng giàn máy tính cấu hình cao để bắt đầu khai thác Bitcoin. Lưu ý rằng bạn có thể cân nhắc kết nối máy với trung tâm dữ liệu để giảm tải cho giàn.

Bước 2: Mua một cái Ví tiền Bitcoin đối với dự trữ Bitcoin mà bạn đã khai thác.

Bước 3: Tham gia cộng đồng khai thác Bitcoin để hưởng lợi từ các giàn khoan khác.

Bước 4: Tải chương trình khai thác Bitcoin về máy tính của bạn.

Bước 5: Tham gia Khai thác Bitcoin.

5. ICO

ICO có nghĩa là Cung cấp tiền xu ban đầu, tương tự như huy động vốn từ cộng đồng. ICO giúp các doanh nghiệp huy động vốn thông qua việc tạo và bán tiền ảo mà không sợ mất vốn. Nó có khả năng mang lại cho bạn lợi nhuận lớn, nhưng nó cũng có khả năng biến động và rủi ro cao.

ICO có rất nhiều cạm bẫy. Bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn đúng ICO. Nếu đồng xu ICO không có giá trị lớn, bạn có nguy cơ mất tiền. Vì vậy, bạn chỉ nên đầu tư khi bạn cho rằng dự án đó đủ tốt, và chỉ đầu tư khi bạn có thể chịu được thua lỗ.

Lợi thế

Khuyết điểm

Cơ hội đầu tư vào doanh nghiệp ngay từ đầu

Ngưỡng đầu vào thấp

Không hoa hồng, không khấu trừ thuế

Nhiều vụ lừa đảo

tin tặc tấn công

Biến động cao

Hướng dẫn kiếm tiền từ ICO

Bước 1: Tìm thêm thông tin về các loại tiền điện tử sắp ra mắt thông qua các chuyên gia hoặc diễn đàn chuyên ngành.

Bước 2: Mua ví chứa tiền ảo.

Bước 3: Đăng ký tham gia các sự kiện ICO do nhà phát hành mới tổ chức.

Các cách kiếm tiền từ Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được mã hóa xuất hiện năm 2008. Bitcoin được người dùng trao đổi và giao dịch trực tiếp thông qua các thiết bị trên Internet mà không thông qua các tổ chức tài chính trung gian. Việc sử dụng thuận tiện, không có đơn vị quản lý tài chính giúp giao dịch được thực hiện ngay lập tức và cực kỳ đơn giản.

Ví dụ: Bạn ở Việt Nam gửi tiền sang Mỹ chỉ cần vài thao tác, người ở Mỹ nhận được tiền ngay và ngược lại.

Bitcoin lần đầu tiên được phát hiện bởi một cá nhân (hoặc một tổ chức) mà không muốn được xác định, và họ đã lấy tên Satoshi Nakamoto (và không ai có thể biết Satoshi Nakamoto là ai ngoại trừ tổ chức đã phát hiện ra đồng tiền này) đã đưa ra ý tưởng cho toàn thế giới vào năm 2008.

Đây là một cuộc cách mạng mang tầm thế giới khi bài toán giao dịch được giải quyết một cách vô cùng thông minh với một loại tiền tệ không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai.

Và tại Việt Nam bạn cũng có thể bán bitcoin theo tỷ giá hối đoái hiện tại trên các sàn giao dịch rất dễ dàng. (Luôn có các thương nhân mua và bán bitcoin, giống như vàng.) Mua và bán luôn luôn có sẵn, vì vậy Bitcoin được gọi là một đống tiền có tính thanh khoản rất cao. Nhu cầu mua Bitcoin nhiều hơn nhu cầu bán nên giá tăng chóng mặt.

>>> Đọc thêm các bài viết về kiếm tiền online tại: https://adpia.vn/kiem-tien-online

Kiến thức về Tiếp thị liên kết tại chuyên mục: https://adpia.vn/affiliate-marketing

Có thể nói, bitcoin ra đời như một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thanh toán điện tử khi những ưu điểm của nó là vô cùng lớn:

 • Thuận tiện trong giao dịch: Nếu bạn để ý, với bất kỳ trung gian nào, họ đều có giới hạn chuyển và nhận tiền trong ngày. Nhưng không phải với bitcoin, bạn có thể gửi một lượng bitcoin không giới hạn cho bạn bè và người thân của mình. Bất kể họ ở đâu trên thế giới. Và bạn cũng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào, không ai quản lý được số tiền bạn gửi.
 • An toàn và bảo mật : Mọi giao dịch bitcoin đều có thể được thực hiện và hoàn thành mà không cần bất kỳ thông tin cá nhân nào. Thông tin giao dịch được hiển thị nhưng danh tính của bạn hoàn toàn được bảo mật.
 • Không thể làm giả: Chi phí kiểm tra vàng rất cao, không có chi phí để xác minh Bitcoin và thực tế là bitcoin không thể bị làm giả vì nó không tồn tại ở dạng vật chất.
 • Chi phí giao dịch cực thấp: Không có trung gian, chỉ có phí xử lý giao dịch, nhưng nó không đáng bao nhiêu.
 • Bảo vệ môi trương : Không cần in hoặc khai thác hóa chất. Hệ thống máy tính xử lý các giao dịch Bitcoin tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều so với hệ thống tài chính hiện tại.
 • Tiềm năng thương mại điện tử: Tất cả các giao dịch bitcoin hoàn toàn ẩn danh và không thể hoàn trả hoặc đảo ngược, vì vậy người bán có thể yên tâm hơn với gian lận.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khởi nghiệp với bán hàng online bạn sẽ trả bao nhiêu cho bài học này?

Cùng với những ưu điểm trên, bitcoin cũng sẽ có những nhược điểm nhất định như:

 • Chưa có nhiều người dùng: Thực tế là người dân, nhất là ở các nước kém phát triển như Việt Nam, đã quen sử dụng tiền tệ, vàng bạc. Và họ không biết nhiều về tiền điện tử. Cùng với đó, nhiều tờ báo nổi tiếng đã có những bài viết khá tiêu cực về đồng coin này (Tôi sẽ giải thích sau) Vì vậy mọi người vẫn còn rất e dè và có nhiều băn khoăn khi sử dụng bitcoin.
 • Hơi khó sử dụng: Để sử dụng bitcoin, bạn cần tạo ví lưu trữ bitcoin, các thao tác phải thực hiện trên máy tính. Đối với những người không biết gì về công nghệ nếu không có sự hướng dẫn của bất kỳ ai sẽ rất khó để tự thực hiện các thao tác này và có nguy cơ bị lừa đảo.
 • Tội phạm, tin tặc, rửa tiền tràn lan: Do tính ẩn danh của bitcoin và không ai kiểm soát nó, bọn tội phạm có thể sử dụng nó như một phương thức giao dịch. Tin tặc có thể đang tìm cách tấn công nhiều sàn giao dịch bitcoin để đánh cắp số lượng lớn bitcoin và hoạt động rửa tiền có thể diễn ra dễ dàng.

Giao dịch bằng bitcoin mang lại nhiều tiện ích nhưng không phải không có rủi ro. Nhà nước Việt Nam vừa cho biết trong một thông cáo báo chí rằng:Các giao dịch bitcoin ở Việt Nam không được pháp luật bảo vệ, điều đó có nghĩa là khi bạn mua, bán hoặc đầu tư vào bitcoin, nhà nước sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro mà bạn gặp phải.

Tính hợp pháp của Bitcoin tại Việt Nam

Đây là biểu đồ mới nhất về tính hợp pháp của bitcoin trên toàn thế giới:

 • Màu xanh lá : Hợp pháp, ủng hộ bitcoin
 • Màu vàng : Luật không cấm nhưng cũng không ủng hộ
 • Màu đỏ : Luật chống lại bitcoin
 • Màu xanh lá cây đậm: không xác định

Tuy nhiên, tại Việt Nam, hoạt động mua bán, mở sàn giao dịch bitcoin trung gian diễn ra khá phổ biến và nhộn nhịp hàng ngày. Mọi người mua bitcoin cho nhiều mục đích khác nhau:

 • Đầu tư lướt sóng, mua giá thấp, tích trữ để bán giá cao kiếm lời (Trader)
 • Lưu trữ bitcoin để nhận ra tiềm năng của nó trong tương lai (Nhà đầu tư)
 • Tham gia các mạng đầu tư (HYIP), tham gia các nhóm khai thác bitcoin (Miner)
 • Tham gia trao đổi để nhận

Xem thêm:

– Thủ thuật giá BID trong hướng dẫn cơ bản Google AdWords

Bitcoin hiện là một trong những loại tiền điện tử có giá trị nhất hiện nay. Với lợi nhuận hấp dẫn, Bitcoin đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư hướng tới nó với cách kiếm tiền ảo. Tuy nhiên, những người mới giao dịch vẫn còn khá bỡ ngỡ với hình thức đầu tư này, không biết cách kiếm tiền từ Bitcoin và cách kiếm Bitcoin. Vậy Binary Option Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn 3 Cách kiếm tiền từ Bitcoin phổ biến nhất hiện nay. Vì thế Làm cách nào để nhận Bitcoin?

Cách kiếm bitcoin trực tiếp từ giao dịch – cách kiếm bitcoin

Giao dịch bitcoin là phương pháp trực tiếp nhất và nhanh nhất để kiếm tiền với bitcoin. Về cơ bản, cách kiếm tiền bằng Bitcoin này, giao dịch có nghĩa là người giao dịch sẽ tận dụng các biến động của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải có hiểu biết và kiến ​​thức nhất định về thị trường này. Cách này được đánh giá là có độ khó trung bình và có tốc độ khai thác nhanh. KỲLàm thế nào để kiếm bitcoin?

Kiếm tiền bằng bitcoin từ giao dịch
Kiếm tiền bằng bitcoin từ giao dịch

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ cách kiếm tiền từ Bitcoin này trước khi muốn thực hiện giao dịch kiếm tiền từ thị trường này. Về cách mua bán kiếm lời từ Bitcoin thì hiện tại có 2 cách mua bán Bitcoin mà chúng ta thường thấy nhất với cách kiếm tiền Bitcoin đó là:

 • Giao dịch trong ngày: Cách kiếm tiền thông qua bitcoin này yêu cầu bạn đưa ra quyết định mua và bán Bitcoin ngắn hạn và nhanh chóng trong ngày. Tuy nhiên, để có thể thực hiện các giao dịch trong ngày, bạn cần phân tích thị trường cẩn thận và nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kiếm tiền dù nhỏ.
 • Giao dịch ký quỹ hay còn gọi là giao dịch đòn bẩy: Đây là một cách khá phổ biến để kiếm tiền từ Bitcoin. Với tỷ lệ đòn bẩy 1:10, bạn sẽ chỉ cần trả 10% giá trị giao dịch để sở hữu Bitcoin. Điều này sẽ giúp bạn giảm số vốn đầu tư Bitcoin ban đầu và tận dụng số vốn còn lại để đầu tư vào các sản phẩm khác. Và cũng nhờ mức đòn bẩy này, bạn có thể khuếch đại khối lượng giao dịch Bitcoin từ đó tăng tỷ suất lợi nhuận lên gấp 10 lần chỉ với cùng một khoản đầu tư.

Cách kiếm Bitcoin bằng cách mua và nắm giữ – cách kiếm bitcoin

Mua và trữ Bitcoin cũng là một trong những cách kiếm tiền từ Bitcoin, đây là một chiến lược khá đơn giản và dễ dàng thực hiện ngay cả với những nhà đầu tư mới. thị trường tiền điện tử. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về cách kiếm tiền từ Bitcoin này.

Cách kiếm tiền từ việc mua và lưu trữ bitcoin
Cách kiếm tiền từ việc mua và lưu trữ bitcoin

Đầu tiên, nhà đầu tư sẽ cần tạo một ví bitcoin sau đó mua và lưu trữ trong ví để kiếm tiền từ số Bitcoin này với kỳ vọng sau một thời gian giá Bitcoin sẽ tăng chóng mặt trong tương lai. Cách này khá dễ làm nhưng tốc độ kiếm tiền theo cách này khá chậm.

Thuật ngữ HOLD ra đời để nói về chiến thuật này. Nguồn gốc của từ này là từ một lỗi đánh máy trên nền tảng diễn đàn và kể từ đó nó chính thức trở thành một chiến lược giao dịch. Ý nghĩa của nó là Giữ lấy mạng sống, vì vậy việc xác định Bitcoin được định giá như thế nào và bắt đầu từ đâu là vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí bằng cách khai thác – cách tìm bitcoin

khai thác bitcoin Là một cách kiếm tiền btc Phương pháp phổ biến nhất nhưng ít rủi ro nhất, tuy nhiên, phương pháp này được coi là rất khó và có tốc độ khai thác rất chậm.

Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí
Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí

Khai thác bitcoin là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả việc sử dụng các công cụ và phần mềm chuyên nghiệp để khai thác bitcoin miễn phí. Các phần mềm này sẽ chịu trách nhiệm giải mã các phương trình toán học phức tạp trên hệ thống chuỗi khối. Do đó, bạn sẽ nhận được Bitcoin mới được tạo như một phần thưởng cho nỗ lực giải phương trình thành công của bạn.

Nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền với bitcoin, cách kiếm bitcoin nhanh nhất mà không cần bỏ vốn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách dễ dàng để kiếm tiền thông qua bitcoin

Cách kiếm tiền ảo bitcoin bằng điện thoại nhanh nhất

Chơi game trên điện thoại là cách kiếm tiền ảo bitcoin đơn giản và tiện lợi, nó giúp bạn vừa chơi game vừa kiếm tiền mà còn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, là cách kiếm bitcoin tốt nhất. Bằng cách tham gia vào các trò chơi Blockchain mới được phát hành, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng bằng Bitcoin. Việc của bạn chỉ đơn giản là tải game về máy và trải nghiệm.

Cách tìm Bitcoin

Hoặc bạn cũng có thể đào Bitcoin từ các phần mềm như Alien Run, MinerGate…, hiệu năng của các phần mềm này không cao nên khó đáp ứng được yêu cầu đào Bitcoin. Cách chơi Bitcoin miễn phí này khá phổ biến

Cách kiếm bitcoin trên máy tính

Việc đào Bitcoin trên máy tính sẽ cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm đào Bitcoin mạnh mẽ nên cấu hình của PC, laptop thường phải rất cao. Vì cấu hình mạnh và hiện đại thì hiệu suất xử lý của các thuật toán trên Blockchain càng nhanh nên với cách kiếm tiền từ Bitcoin này bạn sẽ kiếm được Bitcoin nhanh và nhiều hơn.

Cách kiếm Bitcoin nhanh chóng bằng máy chuyên dụng

Một cách khác để kiếm tiền từ Bitcoin nhanh hơn, hiệu quả hơn nhưng yêu cầu bạn phải có vốn đầu tư là sử dụng máy đào chuyên dụng. Lượng Bitcoin đào được sẽ phụ thuộc vào năng suất, cấu hình cũng như số lượng máy bạn trang bị, tuy nhiên đây là cách kiếm Bitcoin nhanh và hiệu quả hơn so với 2 cách trên.

Bạn có thể sử dụng mô hình khai thác Bitcoin với hiệu suất mạnh mẽ như: DragonMint T1, Antminer T9+, v.v. Đó là một cách để kiếm tiền từ Bitcoin.

phần kết

Hiện nay, thị trường tiền điện tử đang được phát triển rất mạnh mẽ, giá trị của một đồng Bitcoin đã tăng lên gấp nhiều lần so với trước đây. Với sức hấp dẫn mà lợi nhuận của Bitcoin mang lại, rất nhiều người quan tâm đến nó Cách kiếm tiền từ Bitcoin hơn.

Tùy chọn nhị phân Việt Nam Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cơ hội kiếm lợi nhuận cho mình từ thị trường béo bở này, tìm được cách kiếm tiền nhanh nhất với Bitcoin phù hợp với bản thân.

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://infina.vn/blog/cach-dao-bitcoin/
https://vnblog.mitrade.com/crypto/dau-tu-tien-ao/kiem-tien-bitcoin
https://www.binance.com/vi/blog/all/m%C3%A1ch-b%E1%BA%A1n-7-c%C3%A1ch-ki%E1%BA%BFm-bitcoin-ph%E1%BB%95-bi%E1%BA%BFn-nh%E1%BA%A5t-hi%E1%BB%87n-nay-421499824684901517
https://paxful.com/university/vi/kiem-tien-voi-bitcoin/
https://adpia.vn/bitcoin-la-gi-4-cac-cach-kiem-tien-tu-bitcoin-t2352.html
https://bo.com.vn/cach-kiem-tien-tu-bitcoin/
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-bitcoin-mien-phi-hang-ngay-25818n.aspx
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dao-bitcoin-cho-nguoi-moi-bat-dau-25655n.aspx
https://kiemtientrenmang.vn/2017/04/7-trang-dao-bitcoin-mien-phi-nhanh-nhat.html

Bật mí:  7 Types of Pears (and the Best Ways to Eat Them) mới nhất