Nệm cao su, gối, giường, salon | Kymdan mới nhất

Do được người tiêu dùng tín nhiệm vì chất lượng vượt trội nên từ rất lâu, Kymdan phải đối mặt với tình trạng hàng gian, hàng giả, trong đó việc mạo nhận hay đánh tráo hàng là cách thức phổ biến nhất để đánh lừa người tiêu dùng.

Trong các năm qua, qua công tác giám định kỹ thuật sản phẩm cho khách hàng là nạn nhân của tình trạng hàng gian hàng giả, Công ty Kymdan thống kê được các trường hợp như sau:

  • Có rất nhiều mục rao vặt trên các trang mạng, diễn đàn trực tuyến giới thiệu bán nệm Kymdan bị lỗi, nệm Kymdan đánh cắp, nệm Kymdan thanh lý,… với giá rất rẻ để đánh lừa người tiêu dùng nhưng nếu người tiêu dùng cả tin liên hệ mua hàng thì sẽ bị đánh tráo nệm nhãn hiệu khác khi giao hàng hay báo rằng nệm Kymdan hết hàng và dẫn dụ khách mua nệm nhãn hiệu khác.

 

  • Phần lớn những khách hàng không thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm từ các phương tiện truyền thông, nhất là những khách hàng không am tường máy tính (computer) nên không tham khảo thông tin sản phẩm trên website trước khi mua hàng, không có thông tin để nhận biết các dấu hiệu của nệm Kymdan thật nên bị các nơi bán hàng không phải là đại lý chính thức của Kymdan sử dụng các sản phẩm nhãn hiệu khác và giới thiệu với khách hàng là nệm Kymdan loại 2, nệm Kymdan giá rẻ, hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng thanh lý, Kymdan hợp tác với Đài Loan, Kymdan hợp tác với Singapore, cựu nhân viên Kymdan (phản chủ) hợp tác với hãng nệm khác sản xuất, hay tung tin cho rằng giá nệm Kymdan đắt chỉ là do thương hiệu nổi tiếng chứ chất lượng cũng như các nhãn hiệu khác v.v… nhằm gây ngộ nhận cho khách hàng.

    

 

  • Khách hàng biết các thông tin sản phẩm về Kymdan nhưng tin tưởng nơi bán hàng, khi nhận hàng, sản phẩm được bịt kín bởi vỏ bọc nệm mà không kiểm tra, đến khi sử dụng phát sinh các vấn đề về chất lượng mới phát hiện bị nơi bán tráo sản phẩm. Các trường hợp tin tưởng nơi bán, mất cảnh giác, không kiểm tra hàng hóa khi nhận như trên xảy ra khi:

    

    • Khách mua hàng tại các cửa hàng tự do treo bảng hiệu có chữ “Kymdan” làm cho khách hàng hiểu nhầm đây là đại lý chính thức của Công ty Kymdan nên mất cảnh giác.

     Tính đến ngày 31/07/2011, Công ty Kymdan đã phát hiện 387 cửa hàng tự do trên toàn quốc treo bảng hiệu có chữ “Kymdan” mà chưa được Công ty Kymdan cho phép. Đây là dấu hiệu hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ về thương hiệu của Công ty Kymdan. Kymdan gửi công văn nhắc nhở những cửa hàng này và có 305 cửa hàng đã gỡ bỏ những bảng hiệu vi phạm trên. Hiện trên toàn quốc vẫn còn 82 cửa hàng tiếp tục vi phạm. Kymdan đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng để yêu cầu các cửa hàng trên tháo bỏ hoàn toàn các bảng hiệu vi phạm.

      

     Do lượng hàng giả tăng đột biến trong năm 2010. Kể từ ngày 01/01/2011 Công ty Kymdan sẽ đăng thông tin, hình ảnh các cửa hàng có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Công ty Kymdan (mặc dù Công ty Kymdan đã gởi công văn và làm việc với cơ quan chức năng nhưng vẫn tiếp tục vi phạm) cho đến khi các cửa hàng đó chấm dứt vi phạm.

      

    

    

 

  gia nem kymdan 2019  gia nem kymdan 2019  gia nem kymdan 2019

Danh sách hình cửa hàng có dấu hiệu vi phạm.

Một số cửa hiệu, website đăng các thông tin rao vặt bán sản phẩm Kymdan với mức giảm giá rất cao, làm cho người tiêu dùng mất cảnh giác do muốn mua hàng giá rẻ, dẫn đến tình trạng bị tráo hàng nhãn hiệu khác.

  • Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị nệm Kymdan thường xảy ra tình trạng thiếu kiểm soát trong mua sắm, dẫn đến nhân viên thu mua sản phẩm nệm nhãn hiệu khác, giá rẻ nhưng báo cáo là nệm Kymdan để hưởng phần chênh lệch giá trị.

    

 

  • Đối với nệm được tặng biếu, có một số tình huống xảy ra như sau:

    

    • Người tặng cố ý mua nệm nhãn hiệu khác, giá rẻ để tặng biếu người thân hay cấp trên nhưng nói là nệm Kymdan.

      

    

    • Người tặng mua nệm Kymdan nhưng tin tưởng nơi bán, nhờ giao hàng đến người được tặng mà không kiểm tra, dẫn đến tình trạng bị tráo hàng nhãn hiệu khác, đến khi sản phẩm hư hỏng mới biết.

      

    

    

 

Đã có rất nhiều khách hàng muốn mua nệm Kymdan là nạn nhân của cách thức bán hàng mạo nhận. Nhiều trường hợp khách hàng mua nệm cao su về sử dụng sau một thời gian ngắn bị hư hỏng, bở mục đã liên hệ Công ty Kymdan để yêu cầu bảo hành thì phát hiện sản phẩm là mạo nhận hay bị đánh tráo, không phải do Kymdan sản xuất.

Ngoài ra, vừa qua xuất hiện tình trạng một số người dùng xe tải đến các khu vực nông thôn chào mời người dân đổi nệm Kymdan cũ, bù tiền để lấy nệm Kymdan mới. Khi người dân bàn giao nệm Kymdan, bù thêm tiền và nhận nệm mới thì mới phát hiện nệm mới nhận không phải là nệm Kymdan.

Tất cả các trường hợp phát hiện đều được chúng tôi lập biên bản và có xác nhận của khách hàng là nạn nhân, đây là chứng cứ để Công ty Kymdan có thể hỗ trợ nạn nhân kiện ra tòa án để giải quyết, nhưng Công ty Kymdan vẫn mong muốn để cho các cửa hàng vi phạm tự giác điều chỉnh lại hành vi trên. Hầu hết các sản phẩm mạo nhận này bị tình trạng hôi mùi cao su, chảy xẹp, bở mục nghiêm trọng sau một thời gian ngắn sử dụng. Chẳng những khách hàng bị “tiền mất tật mang” mà uy tín của nhãn hiệu Kymdan còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Các trường hợp trên, đối với người tiêu dùng thì đây là hành vi lừa đảo, đối với Công ty Kymdan thì là dấu hiệu cạnh tranh bất chính, làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Kymdan.

Các hành vi cạnh tranh bất chính này bao gồm rất nhiều trường hợp người sử dụng nệm Kymdan không thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm, thậm chí còn có dấu hiệu cố ý huỷ hoại sản phẩm và yêu cầu Công ty Kymdan bảo hành. Công ty Kymdan xác định đây không phải là người tiêu dùng bình thường mà cố ý làm khó, đưa ra những yêu cầu vô lý, thậm chí khi Công ty Kymdan yêu cầu thu hồi sản phẩm và hoàn trả tiền thì vẫn không chấp nhận, vẫn tiếp tục sử dụng nệm Kymdan mà lại hăm doạ đưa lên truyền thông. 

Cụ thể trong các năm qua, số trường hợp có dấu hiệu cạnh tranh bất chính, cố ý làm khó như sau:

 

  • Năm 2005 có 220 trường hợp.

 

  • Năm 2006 có 487 trường hợp.

 

  • Năm 2007 có 340 trường hợp.

 

  • Năm 2008 có 336 trường hợp.

 

  • Năm 2009 có 310 trường hợp.

 

  • Năm 2010 có 581 trường hợp.

 

  • Năm 2011 có 738 trường hợp.

 

  • Năm 2012 có 80 trường hợp.

 

  • Năm 2013 có 45 trường hợp.

 

 

 

  • Năm 2014 có 59 trường hợp.

 

  • Năm 2015 có 40 trường hợp.

 

  • Năm 2016 có 29 trường hợp.

 

  • Năm 2017 có 34 trường hợp.

 

  • Năm 2018 có 55 trường hợp.

 

  • Năm 2019 có 59 trường hợp.

 

  • Năm 2020 có 31 trường hợp.

 

  • Năm 2021 có 62 trường hợp.

 

 

Đối với khách hàng, Công ty Kymdan luôn tận tình phục vụ để khách hàng hài lòng nhất. Tuy nhiên, đối với các trường hợp không tuân thủ hướng dẫn sử dụng và bảo quản mà có những yêu cầu vô lý thì Công ty Kymdan kiên quyết từ chối vì một khi đã chiều theo các đòi hỏi vô lý thì sẽ tiếp tục bị kiếm chuyện, làm khó, không có điểm dừng.

ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRÁNH MUA NHẦM SẢN PHẨM GIẢ MẠO: Công ty Kymdan khẳng định chỉ sản xuất và đưa ra thị trường MỘT CẤP CHẤT LƯỢNG DUY NHẤT đã được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ SẢN PHẨM LOẠI 2 cũng như hoàn toàn không hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào khác để sản xuất, không tổ chức bán sản phẩm lưu động bằng xe tải cũng như không tổ chức bất kỳ chương trình khách hàng bù tiền và đổi nệm cũ lấy nệm mới.

Bất kỳ cá nhân nào giới thiệu chương trình bù tiền để đổi nệm Kymdan mới hay bán hàng qua xe tải lưu động, giới thiệu nệm “Kymdan loại 2”, “Kymdan hợp tác với doanh nghiệp khác” đều là lừa đảo.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Kymdan xin liên hệ trực tiếp với hệ thống cửa hàng và đại lý chính hãng (tìm cửa hàng gần nhất) hoặc điện thoại số 1800 9053 để được tư vấn.

Kymdan có ứng dụng Kymdan Store (dành cho hệ điều hành Android và iOS) và website mua sắm www.kymdanshop.vn giúp Quý khách có thể yên tâm mua sắm sản phẩm Kymdan chính hãng tại Việt Nam với phương thức thanh toán trực tuyến thuận tiện, hỗ trợ trả góp online 0% lãi suất.

Đại lý Kymdan là điểm bán hàng chính thức được ủy nhiệm phân phối sản phẩm Kymdan trong khu vực. Quá trình tìm hiểu, đánh giá và mở một đại lý Kymdan được thực hiện một cách thận trọng, nghiêm túc trên những chuẩn mực khắt khe nhằm chọn lựa nơi kinh doanh tốt nhất xét cả về năng lực lẫn đạo đức kinh doanh. Khi đã là đại lý thuộc hệ thống phân phối của Kymdan thì Kymdan thường xuyên kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các đại lý. Khi công ty phát hiện đại lý nào có bán hàng giả mạo hoặc do đối thủ cài vào thì sẽ xóa tên, địa chỉ đại lý đó khỏi danh sách trên trang web ngay lập tức, dù còn trong thời gian xúc tiến thủ tục thanh lý hợp đồng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đại lý Kymdan chính hiệu mà không lo ngại mua nhầm hàng giả mạo.

Bảo hành là một vấn đề mà khách hàng cần lưu tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng tránh tình trạng nhà sản xuất quảng cáo không đúng sự thật, đưa ra chế độ bảo hành không trung thực, không rõ ràng, cố ý mơ hồ mà chỉ đến khi yêu cầu bảo hành, khách hàng mới thấy rằng nhà sản xuất cố tình né tránh trách nhiệm và quyền lợi của người tiêu dùng bị xâm phạm nghiêm trọng.

Lưu ý: để tiện hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm và các thông tin liên quan Kymdan, xin vui lòng sử dụng đúng tên thương hiệu Kymdan (thay vì “Kimdan”, “Kim dan”, “Kim đan” hay “kym đan”).

CÁCH PHÂN BIỆT NỆM THẬT – NỆM GIẢ

 

MÔ TẢ

 

 

 

NỆM (MATTRESS) KYMDAN

 

 

 

NỆM (MATTRESS) GIẢ

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM BÊN NGOÀI

 

 

 

– Nệm Kymdan Deluxe có 02 loại vỏ bọc nệm, gồm:

+ Vỏ bọc AirFresh màu trắng, dạng lưới, nhãn nệm in logo Kymdan may trên cạnh hông của vỏ bọc nệm.

Vỏ bọc SoftFresh Max được sản xuất đi cùng với nệm (không tháo rời khỏi mousse nệm), nhãn in logo Kymdan mặt trên hoặc mặt ngang của nệm, nhãn thông tin kích thước nệm và nhãn thông tin mặt đáy ở mặt dưới của nệm.

– Nệm đi kèm PHIẾU BẢO HÀNH VỚI ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN về BẢNG CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG của nhà sản xuất

 

 

 

– Đa dạng, nhiều màu sắc, loại vải khác với nệm Kymdan

 

– Phiếu bảo hành in tiếng Anh, có khi tiếng Hoa hoặc không có phiếu bảo hành.

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM MOUSSE BÊN TRONG NỆM

 

 

 

– Màu: kem nhạt (đối với nệm Kymdan Deluxe, Massage..) hoặc hồng nhạt (đối với nệm Kymdan Deluxe Premium/ Kymdan Massage Premium)

 

– Hương thơm thoảng nhẹ, dễ chịu.

 

– Hình dạng: lỗ nhỏ, tròn ở mặt trên. Mặt dưới nệm là các lỗ vuông to xếp đều nhau.

 

– Hai bên thành nệm có in nổi nhãn hiệu Kymdan.

 

– Dấu hiệu kiểm tra chất lượng sản phẩm KCS của Công ty Kymdan trên thành nệm.

 

– Mã số ghi trên Phiếu Bảo Hành trùng với mã số được đóng trên thành nệm.

 

 

 

– Màu: Có nhiều màu sắc, khác màu của nệm Kymdan.

 

– Mùi:

 

+ Mùi hôi của cao su.

 

+ Mùi thối khó ngửi.

 

– Hình dạng: tương tự như hình dạng nệm Kymdan.

 

–  Hai bên thành nệm là nhãn hiệu khác, không phải là nhãn hiệu Kymdan.

 

–  Không có dấu KCS của Công ty Kymdan trên thành nệm.

 

 

 

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 

 

 

Nệm Kymdan Deluxe tỷ trọng (density) mousse nệm cấp độ 1 (SDH), kích thước 180x200x15cm:

 

–  Khối lượng riêng vật liệu mousse biểu kiến 175  –  200kg/m3

 

–  Chỉ số độ cứng: 300 – 400N

 

–  Biến dạng nén dư (nén 25% bề dày, liên tục 22 giờ, 70°C): ≤ 5,0%

 

–  Độ bền kéo: ≥ 220 kPa [tương đương ≥ 2,24 kG/cm2 (tương đương 224 kG/dm2 (tấc vuông))]

 

–  Độ dãn dài khi đứt: ≥ 250%

 

–  Hệ số lão hóa (70°C, 72h): > 0,86

 

–  Hàm lượng Cu ≤ 10mg/kg

 

–  Hàm lượng Mn ≤ 10mg/kg

 

 

 

–  Không công bố tiêu chuẩn chất lượng.

–  Xảy ra hiện tượng bở, mục hoặc chai cứng khi sử dụng từ một năm trở lên.

Lưu ý:

 • Đề phòng hàng giả mạo và tráo đổi, đề nghị quý khách hàng kiểm tra kĩ lại số ghi trên Phiếu bảo hành phải trùng với số được đóng trên thành nệm (mattress) và tên nhãn hiệu Kymdan ở bên hông thành nệm (mattress) khi nhận hàng.

 

 • Chỉ những nhà sản xuất nệm (mattress) mousse cao su thiên nhiên thông hơi tự tin với chất lượng sản phẩm mới công bố công khai “Tiêu chuẩn Chất lượng Sản phẩm” cho người tiêu dùng được biết. Do vậy, để bảo vệ quyền lợi của chính mình, người tiêu dùng cần xem bảng công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

Nhãn hiệu Kymdan

Nhãn hiệu Kymdan được in nổi ở hai bên thành mousse nệm

 

 • Đề nghị Quý khách mỗi năm kiểm tra ít nhất 1 lần ngoại quan nệm để xem nệm (mattress) có hiện tượng bị bở mục, chảy nhựa (vỏ bọc dính chặt vào phần ruột nệm), lão hóa, không đàn hồi…

 

Cách phân biệt nệm đàn hồi và nệm xẹp không đàn hồi (lún, trũng):

Nệm (MATTRESS) Kymdan đàn hồi: phục hồi về hình dạng và kích thước ban đầu ngay lập tức

gia nem kymdan 2019 gia nem kymdan 2019 gia nem kymdan 2019

Mousse nệm Kymdan – không xẹp (lún, trũng), lực chịu nén ép, độ đàn hồi cao,

phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu ngay lập tức.

Nệm xẹp không đàn hồi (lún, trũng): không phục hồi về hình dạng và kích thước ban đầu ngay lập tức (đàn hồi chậm)

gia nem kymdan 2019

Nệm xẹp (lún, trũng), không đàn hồi

Khi không còn lực tác động lên nệm thì nệm vẫn bị xẹp (lún, trũng), không phục hồi được về hình dạng và kích thước ban đầu ngay lập tức (đàn hồi chậm).

gia nem kymdan 2019

gia nem kymdan 2019

Mousse nệm Kymdan – Chịu lực kéo đứt, chịu lực xé rách cao

gia nem kymdan 2019

gia nem kymdan 2019

Nệm giả: bị rách – kém chất lượng, bở mục (lão hóa)

Cách phân biệt nệm thật – giả (sau 1 năm sử dụng)

gia nem kymdan 2019

      Nệm (mattress) bị hủy hoại do phơi nắng

Độ bền nệm (mattress) trung bình 25 năm nếu sử dụng và bảo quản tốt

 Sử dụng nệm Kymdan là hiệu quả và tiết kiệm

Trải qua hơn 60 năm (1954) hình thành và phát triển, đi cùng bao thăng trầm của nền kinh tế – chính trị đất nước, cái tên nệm Kymdan từ lâu đã trở thành niềm ao ước của hầu hết người tiêu dùng Việt khi cần mua 1 chiếc đệm mới. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu nệm Kymdan vì so với mặt bằng chung, giá nệm Kymdan thường đắt gấp 3,4 lần các thương hiệu khác. Tại sao giá nệm Kim Đan lại luôn cao hơn các hãng khác? Liệu trên thị trường có tồn tại dòng sản phẩm khác có thể thay thế nệm Kymdan nhưng giá mềm hơn không? Vua Nệm sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong bài viết dưới đây.

1. Các dòng nệm Kymdan phổ biến  

Nệm Kymdan có rất nhiều mẫu tùy thuộc vào kích thước, độ dày và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Các mẫu nệm phổ biến của họ bao gồm: 

1.1. Nệm cao su Kymdan Deluxe 

Nệm cao su Kymdan Deluxe là sản phẩm truyền thống của hãng, có giá giao động từ 9 đến 70 triệu đồng, bao gồm nệm kymdan 5cm, 7.5cm, 10cm, 12.5cm, 15cm, 20cm. Điểm nổi bật của dòng đệm này là cấu trúc gồm các lỗ vuông to ở phần chân nệm và các lỗ tròn nhỏ phân bố đều trên bề mặt nệm đem lại cảm giác thông thoáng ít dòng nệm nào sánh bằng. thông tin nệm kymdan, kymdan deluxe

Kích thước nệm cao su Kymdan Deluxe và bảng giá đi kèm (theo bảng giá nệm Kymdan cập nhật 2020

Kích thước nệm Kymdan Deluxe Giá Niêm Yết (cập nhật 2020)
80 x 200 x 5 (cm)9.061.000đ
90 x 200 x 5 (cm)11.040.000đ
100 x 200 x 5 (cm)

11.950.000đ

120 x 200 x 5 (cm)

13.804.000đ

140 x 200 x 5 (cm)16.108.000đ
150 x 190 x 5 (cm)16.600.000
160 x 200 x 5 (cm)

18.933.000đ

180 x 200 x 5 (cm)

21.312.000đ

200 x 200 x 5 (cm)

23.480.000đ

200 x 220 x 5 (cm)

25.815.000đ

Bên cạnh các kích thước nệm Kymdan trên, hãng còn cho phép khách hàng đặt kích thước nệm Kymdan theo yêu câù. Các sản phẩm khác kích thước chuẩn đều được áp dụng chế độ bảo hành theo đúng chính sách.  

Nệm Kymdan deluxe còn có phiên bản Long Phụng với bề mặt nệm được khắc hình đôi Long Phụng tinh xảo, phù hợp dành cho đôi vợ chồng mới cưới với ý nghĩa cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn. 

Kích thước nệm Kymdan Deluxe Long Phụng và bảng giá đi kèm (theo bảng giá nệm Kymdan cập nhật 2020):

Kích thước nệm Kymdan Deluxe Long PhụngGiá Niêm Yết (cập nhật 2020)
140 x 200 x 10 (cm)

 24.397.000đ

160 x 200 x 10 (cm)

28.141.000đ

180 x 200 x 10 (cm)

31.908.000đ

1.2. Nệm cao su Kymdan Massage  Đây là dòng nệm được thiết kế với hàng ngàn núm gai phân bổ đều trên bề mặt nệm, kích thích massage vào các huyệt đạo cơ thể, giúp lưu thông máu tốt ở mọi tư thế nằm. Bên cạnh đó, nệm Kymdan Massage còn hỗ trợ giảm các cơn đau lưng, thoát vị đĩa đệm hiệu quả, đem lại giấc ngủ sâu và dễ chịu cho người bệnh. Nệm Kymdan Massage hiện có giá giao động từ 11 triệu đến 30 triệu bao gồm các độ dày: 6cm, 8.5cm, 11cm, 13.5cm, 16cm, 21cm. thông tin nệm kymdan, nệm kymdan masage

Kích thước nệm Kymdan Massage và bảng giá đi kèm (theo bảng giá nệm Kymdan cập nhật 2020) 

Kích thước nệm Kymdan MassageGiá Niêm Yết (cập nhật 2020)
80 x 200 x 6 (cm)

11.819.000đ

 

90 x 200 x 6 (cm)

13.803.000đ

 

100 x 200 x 6 (cm)14.728.000đ
120 x 200 x 6 (cm)17.483.000đ
140 x 200 x 6 (cm)20.707.000đ
150 x 190 x 6 (cm)

21.206.000đ

160 x 200 x 6 (cm) 23.539.000đ
180 x 200 x 6 (cm)

26.838.000đ

200 x 200 x 6 (cm)

29.179.000đ

200 x 220 x 6 (cm)32.084.000đ

1.3. Nệm xếp (nệm gấp) Kymdan

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm nệm nhỏ gọn, ít chiếm diện tích và có thể gấp gọn khi cần, nệm Kymdan còn có dòng nệm gấp với các đặc tính tương tự như nệm Kymdan Deluxe có giá giao động từ 12 triệu đến 37 triệu với các độ dày: 5cm, 7.5cm. 

nệm gấp kymdan. nệm cao su kymdan Kích thước nệm xếp Kymdan và giá đi kèm (theo bảng giá nệm Kymdan cập nhật 2020):

Kích thước nệm xếp KymdanGiá Niêm Yết (cập nhật 2020)
80 x 200 x 5 (cm)12.078.000đ
90 x 200 x 5 (cm)

13.920.000đ

100 x 200 x 5 (cm)

14.861.000đ

120 x 200 x 5 (cm)

18.544.000đ

140 x 200 x 5 (cm)

20.873.000đ

150 x 190 x 5 (cm)

21.389.000đ

160 x 200 x 5 (cm)

23.747.000đ

180 x 200 x 5 (cm)

26.293.000đ

200 x 200 x 5 (cm)30.071.000đ
200 x 220 x 5 (cm)33.061.000đ

Bên cạnh dòng nệm gấp phổ thông trên, hãng còn cho ra mắt các dòng nệm cao cấp và chuyên dụng khác như  UltimateCare với giá giao động khoảng từ 13 triệu đến 37 triệu. Nệm Kymdan Ultracare được thiết kế với 2 lớp áo với khả năng chống thấm nước bảo vệ lớp nệm bên trong, không gây dị ứng, kháng cháy và kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn của Đức. Kích thước nệm xếp Kymdan Ultracare và giá đi kèm (theo bảng giá nệm Kymdan cập nhật 2020): 

Kích thước nệm xếp Kymdan UltracareGiá Niêm Yết (cập nhật 2020)
80 x 200 x 5 (cm)13.965.000đ
90 x 200 x 5 (cm)

15.992.000đ

100 x 200 x 5 (cm)17.187.000đ
120 x 200 x 5 (cm)21.235.000đ
140 x 200 x 5 (cm)

24.055.000đ

150 x 190 x 5 (cm)24.667.000đ
160 x 200 x 5 (cm) 27.145.000đ
180 x 200 x 5 (cm)

30.081.000đ

200 x 200 x 5 (cm)34.305.000đ
200 x 220 x 5 (cm)37.474.000đ

Bên cạnh deluxe, ultracare, quý khách có thể tham khảo nệm kymdan PREMIUM với giá giao động từ 15 triệu đến 38 triệu. Kymdan Premium gồm nệm và lớp áo KYMDAN AirFresh chần gòn và áo nệm xếp giúp tăng cảm giác thoải mái và bảo vệ nệm tốt hơn. 

Kích thước nệm xếp Kymdan Premium và giá đi kèm (theo bảng giá nệm Kymdan cập nhật 2020):

Kích thước nệm xếp Kymdan Prenium Giá Niêm Yết (cập nhật 2020)
80 x 200 x 5 (cm)15.618.000
90 x 200 x 5 (cm)

17.459.000

100 x 200 x 5 (cm)18.435.000
120 x 200 x 5 (cm)22.185.000
140 x 200 x 5 (cm)

24.594.000

 

150 x 190 x 5 (cm)25.144.000
160 x 200 x 5 (cm)27.502.000
180 x 200 x 5 (cm)30.688.000
200 x 200 x 5 (cm)35.125.000
200 x 220 x 5 (cm)

38.871.000

 

Lưu ý: Các số liệu trên được lấy từ bảng giá nệm kymdan 2020 trên trang web chính thức của hãng.

2. Tại sao giá nệm Kymdan lại cao hơn các hãng khác?

2.1. Nệm Kymdan có chất liệu an toàn

Nệm Kymdan có tính an toàn cao do được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên 100%. Không chỉ an toàn cho sức khỏe, nệm còn có khả năng kháng cháy cực kỳ tốt. Trong một thí nghiệm về khả năng kháng cháy của nệm, người ta thấy rằng nệm không bắt lửa bàn ủi để quên chưa ngắt điện tại nhiệt độ đạt 295 độ C  liên tục trong 60 phút. 

2.2. Nệm Kymdan kháng khuẩn, khử mùi, dễ dàng vệ sinh

Điều làm nên danh tiếng của nệm Kymdan chính là chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nệm Kymdan luôn được đánh giá cao không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế bởi các tính năng kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc. Bên cạnh đó, nệm Kymdan được nhiều bác sĩ hàng đầu khuyên dùng vì cấu trúc nệm rất tốt cho xương và cột sống. ưu điểm của nệm kymdan

2.3. Nệm Kymdan có độ bền 40 năm

Được biết, sản phẩm nệm Kymdan có tuổi thọ cao nhất trong các thương hiệu đệm hiện nay. Nếu sử dụng và bảo quản tốt, độ bền của nệm có thể lên đến 40 năm.

Một thí nghiệm về sức chịu đựng khủng khiếp của nệm Kymdan khi bị xe trọng tải 10 tấn cán qua. 

2.4. Nệm Kymdan hỗ trợ giấc ngủ, sức khoẻ

Nệm Kymdan được khuyến nghị sử dụng bởi nhiều chuyên gia y khoa, đặc biệt là những ai có mắc các bệnh về gai cột sống, sau thời kỳ hậu phẫu, những người lớn tuổi thường xuyên bị đau lưng. Nệm Kymdan có khả năng nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể và giữ cột sống ở vị trí tự nhiên. Nhiều người tiêu dùng khẳng định rằng, nếu đã từng ngủ trên nệm Kymdan, bạn sẽ không thể ngủ được trên các loại đệm khác vì cảm giác thoải mái, êm ái thua xa.  nệm dành cho người già, nệm kymdan cho người già

Nệm Kymdan được đánh giá hỗ trợ tốt cho sức khỏe giấc ngủ người già 

2.5. Nệm Kymdan có chi phí sản xuất cao 

Trên trang web chính thức của hãng, nệm Kymdan thật thà chia sẻ về lý do bảng giá nệm của họ luôn cao hơn nhiều so với các hãng khác trên thị trường: “Giá thành một sản phẩm nệm được quyết định bởi quy trình công nghệ, kỹ thuật sản xuất, nguyên vật liệu,… sao cho sản phẩm có chất lượng độc đáo, xuất khẩu được đến các quốc gia phát triển vốn có rất nhiều hàng rào kỹ thuật, chẳng hạn như Hoa Kỳ chỉ cho nhập khẩu các sản phẩm không có chứa bất kỳ chất nào trong danh mục 900 chất cấm có thể gây ung thư hay phát triển ung thư, v.v…

So với chất lượng độc đáo của nệm (đệm) KYMDAN, với mức giá khoảng 3,382.00 USD ≈ 76.703.760 VNĐ (nệm KYMDAN Deluxe, Queen size dày 10cm tại thị trường Hoa Kỳ) là vẫn còn thấp ở các nước phát triển”.

chi phí sản xuất nệm kymdan

Đại diện Kymdan bổ sung thêm giá thành của nệm kymdan cao hơn so với các thương hiệu khác là bởi chi phí sản xuất cũng đã rất cao: “Để sản xuất ra một tấm nệm Kymdan Deluxe Queen size, dày 6 inches (15cm), cần lấy mủ tự nhiên từ 436 cây cao su trưởng thành”.

Vậy nên cũng không quá kinh ngạc khi một chiếc nệm kymdan dòng deluxe size 15cm này có gía niêm yết lên đến 53.187.000đ (theo bảng giá nệm kymdan 2019)

3. Một số dòng nệm có thể thay thế nệm Kymdan

Để có thể sở hữu một chiếc nệm kymdan, quý khách có thể tìm hiểu các chương trình mua nệm Kymdan trả góp hoặc mua đệm kymdan khuyến mãi. Tuy nhiên, hãng rất ít khi tung các chương trình ưu đãi lớn nên quý khách hãy cẩn thận với những thông tin nệm Kymdan khuyến mãi tràn lan trên thị trường để tránh ham rẻ mà mua phải đệm Kymdan nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe.  Bên cạnh đó, bạn hãy thử tham khảo một vài thương hiệu nệm khác có thể thay thế nệm Kymdan với tiêu chí chất lượng tốt, giá mềm hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số gia đình Việt Nam với hơn 70% dân số thuộc tầng lớp trung lưu.  nệm cao su giá rẻ Vậy, nếu chưa có điều kiện tài chính dư giả để có thể sở hữu một chiếc nệm Kymdan với giá bán vài chục đến vài trăm triệu đồng, bạn có thể chọn mua dòng nệm nào? Sau đây là một số gợi ý của Vua Nệm:

Nệm cao su Amando 

Amando là thương hiệu nệm nhập khẩu đến từ Malaysia. Trong những năm gần đây, thương hiệu này được đánh giá là “ngôi sao mới nổi” trong ngành nệm Việt Nam. Được biết, nệm cao su Amando được sản xuất 100% từ cao su thiên nhiên. Mỗi chiếc nệm của hãng đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe để đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế trước khi tung ra thị trường. Bên cạnh các ưu điểm như tuổi thọ cao, độ êm ái và đàn hồi tốt, nệm cao su Amando còn được đánh giá cao bởi độ thoáng khí, thấm mồ hôi tốt, cực kỳ phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.  Một trong những loại nệm cao su của hãng được đánh giá khá cao đó chính là Nệm Cao Su Amando Latex 7 Zones. Ngoài được sản xuất 100% cao su thiên nhiên, chiếc nệm này còn có những đặc tính đặc biệt khác như:

 • Được thiết kế 7 vùng với độ cứng mềm vừa phải phù hợp với từng vùng cơ thể
 • 7zones giúp đảm bảo trọng lượng được phẩn bổ đồng đều, giữ cột sống luôn thẳng theo cấu tạo tự nhiên, đồng thời giúp người dùng ngủ ngon hơn ở mọi tư thế.
 • Lõi nệm có độ dày 10cm với độ đàn hồi cao. So với các loại nệm cao su khác, Amando Latex 7zones có độ mềm mại và êm ái hơn hẳn, phù hợp với những người có thói quen nằm nệm mềm. 
 • Hệ thống các lỗ thông hơi giúp nệm có khả năng lưu thông không khí tốt, tạo sự thông thoáng, phù hợp sử dụng cho cả 4 mùa trong năm. 

nệm cao su amando

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về nệm Cao Su Amando Latex 7 Zones và đặt hàng trực tiếp tại đây: 

https://vuanem.com/nem-cao-su-amando-latex-7zones.html

Nệm cao su Kim Cương 

Là thương hiệu tầm trung nổi tiếng lâu đời tại Việt Nam, các sản phẩm nệm cao su Dunlopillo luôn được đánh giá là có thiết kế sang trọng, giá thành khá mềm so với nệm Kymdan nhưng chất lượng đem lại cũng không hề kém cạnh. Ngoài ra, nệm Kim Cương còn có ưu điểm nổi bật khác của hãng là độ bền và tuổi thọ nệm cao. Một trong những loại nệm cao su của hãng được đánh giá khá cao là Nệm Cao Su  Kim Cương 5 Zones Aloe

 • Nệm được cấu tạo từ 100% cao su thiên nhiên thuần khiết, bề mặt nệm được phân bổ trọng lực tương ứng theo tỉ trọng của 5 năm vùng cơ thể người (đầu, lưng, mông, đùi và chân). 
 • Thiết kế cấu trúc lục giác kiểu tổ ong với hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt giúp nệm có độ bền bỉ cao với thời gian và khả năng cân bằng nhiệt tối ưu. 
 • Nệm phù hợp khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam nhờ khả năng thoáng khi và cân bằng nhiệt hoàn hảo. 

nệm cao su kim cươngBạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về nệm Cao Su Kim Cương 5 Zones Aloe và đặt hàng trực tiếp tại đây: 

https://vuanem.com/nem-cao-su-kim-cuong-5-zone-aloe.html

Nệm cao su Liên Á 

Nệm cao su Liên Á là gợi ý thứ 3 Vua Nệm dành cho bạn. Bên cạnh nệm Kymdan, nệm cao su Liên Á cũng là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời trên thị trường. Những tấm nệm cao su Liên Á cũng được sản xuất bởi một quy trình nghiêm ngặt, có sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh khả năng đàn hồi, nâng đỡ trọng lượng cơ thể hoàn hảo, nệm cao su Liên Á còn ghi điểm với người tiêu dùng nhờ thiết kế đơn giản, tinh tế.  Bạn có thể tham khảo về nệm cao su Liên Á Classic:

 • Là sản phẩm nổi tiếng của hãng với chất liệu 100% cao su thiên nhiên. 
 • Nệm Classic không gây mùi độc hại cho không gian nghỉ ngơi theo chứng nhận ECO (CHLB Đức)
 • Đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tối ưu theo chứng nhận LGA (CHLB Đức)

mua nệm liên á classic Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này và đặt hàng trực tiếp tại đây:  https://vuanem.com/nem-cao-su-lien-a-classic.html

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn tại sao giá nệm Kymdan luôn cao hơn so với các thương hiệu nệm khác và một vài lựa chọn thay thế không kém cạnh. Chúc bạn sớm tìm được chiếc đệm ưng ý nhất cho tổ ấm!

Nguồn: https://vuanem.com/blog/tai-sao-gia-nem-kymdan-luon-cao-hon-hang-khac.html

ĐẠI LÝ KYMDAN THẮNG VŨNG 180 KIM NỮ – HAI BÀ TRỌNG – HÀ NỘI:

Giảm 5% + Tặng nệm + Drap ATVS + Hộp khăn Kymdan + Gối Kymdan + Bộ chăn ga Kymdan

Cam kết rẻ nhất Hà Nội. ĐT: 0913 053 640 để được tư vấn ưu đãi.

Đơn giá đã bao gồm VAT. Mỗi tấm đệm kim đan Đi kèm phiếu bảo hành công ty 15 năm và sách hướng dẫn sử dụng. Mã nệm phải trùng với mã ghi trên phiếu bảo hành.

Nệm Massage Kymdan

Bảng giá nệm Massage Kymdan chi tiết:

thông số kỹ thuật
(cm)
giá niêm yết
(đồng/tờ)
Giảm giá (đồng/đĩa) Giá bán (đồng/đĩa)
đệm dày 5 cm
80 x 200 x 6 11.819.000 won 1.655.000 won 10.164.000 won
90 x 200 x 6 13.803.000 won 1.932.000 won 11.871.000 won
100 x 200 x 6 14.728.000 won 2.062.000 won 12.666.000 won
120 x 200 x 6 17.483.000 won 2.797.000 won 14.686.000 won
140 x 200 x 6 20.707.000 won 3.313.000 won 17.394.000 won
150 x 190 x 6 21.206.000 won 3.393.000 won 17.813.000 won
160 x 200 x 6 23.539.000 won 3.766.000 won 19.773.000 won
180 x 200 x 6 26.838.000 won 4.294.000 won 22.544.000 won
200 x 200 x 6 29.179.000 won 4.669.000 won 24.510.000
200 x 220 x 6 32.084.000 won 5.133.000 won 26.951.000 won
Độ dày đệm 8.5 cm giá niêm yết Giảm giá Giá
100 x 200 x 8,5 17.718.000 won 2.835.000 14.883.000 won
120 x 200 x 8,5 21.398.000 won 3.424.000 won 17.974.000 won
140 x 200 x 8,5 24.858.000 won 3.977.000 won 20.881.000 won
160 x 200 x 8,5 28.143.000 won 4.503.000 won 23.640.000 won
180 x 200 x 8,5 32.132.000 won 5.141.000 won 26.991.000 won
200 x 200 x 8,5 35.031.000 won 5.605.000 won 29.426.000 won
200 x 220 x 8,5 38.520.000 won 6.163.000 32.357.000
Đệm dày 11cm giá niêm yết Giảm giá Giá
80 x 200 x 11 16.437.000 won 2.301.000 won 14.136.000 won
90 x 200 x 11 18.870.000 won 3.019.000 won 15.851.000 won
100 x 200 x 11 20.708.000 won 3.313.000 won 17.395.000 won
120 x 200 x 11 25.313.000 won 4.050.000 won 21.263.000 won
140 x 200 x 11 29.007.000 won 4.641.000 won 24.366.000 won
150 x 190 x 11 29.967.000 won 4.795.000 won 25.172.000 won
160 x 200 x 11 32.747.000 won 5.240.000 won 27.507.000 won
180 x 200 x 11 37.426.000 won 5.988.000 won 31.438.000 won
200 x 200 x 11 40.883.000 won 6.541.000 won 34.342.000 won
200 x 220 x 11 44.956.000 won 7.193.000 won 37.763.000 won
Độ dày đệm 13.5 cm giá niêm yết Giảm giá Giá
160 x 200 x 13,5 38.082.000 won 6.093.000 won 31.989.000 won
Đệm dày 16 cm giá niêm yết Giảm giá Giá
80 x 200 x 16 22.094.000 won 3.535.000 won 18.559.000 won
90 x 200 x 16 24.874.000 won 3.980.000 won 20.894.000 won
100 x 200 x 16 26.713.000 won 4.274.000 won 22.439.000 won
120 x 200 x 16 32.689.000 won 5.230.000 won 27.459.000 won
140 x 200 x 16 37.821.000 won 6.051.000 won 31.770.000 won
150 x 190 x 16 39.208.000 won 6.273.000 won 32.935.000 won
160 x 200 x 16 43.391.000 won 6.943.000 won 36.448.000 won
180 x 200 x 16 48.043.000 won 7.687.000 won 40.356.000 won
200 x 200 x 16 54.357.000 8.697.000 won 45.660.000 won
200 x 220 x 16 59.778.000 won 9.564.000 won 50.214.000 won
Độ dày đệm 21 cm giá niêm yết Giảm giá Giá
80 x 200 x 21 28.557.000 won 4.569.000 won 23.988.000 won
90 x 200 x 21 32.250.000 won 5.160.000 won 27.090.000 won
100 x 200 x 21 34.543.000 won 5.527.000 won 29.016.000 won
120 x 200 x 21 42.378.000 won 6.780.000 won 35.598.000 won
140 x 200 x 21 49.805.000 won 7.969.000 won 41.836.000 won
150 x 190 x 21 51.194.000 won 8.191.000 won 43.003.000 won
160 x 200 x 21 55.817.000 won 8.931.000 won 46.886.000 won
180 x 200 x 21 64.162.000 10.266.000 won 53.896.000 won
200 x 200 x 21 69.741.000 won 11.159.000 won 58.582.000 won
200 x 220 x 21 76.700.000 won 12.272.000 won 64.428.000 won

>> Xem thêm nệm Kymdan Deluxe

nệm Kymdan

Khuyến mãi mới nhất: http://thangnhungkd.com/tin-tuc/khuyen-mai/

Showroom: Tổng đại lý EVERON – KYMDAN

Địa chỉ: 180 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: 024 39726626 – 0913 053640

Bảo hành nệm Kymdan

Nệm bảo hành 5 năm

 

Giá nệm kim dan những dòng loại sản phẩm nệm cao su đặc

Thời gian qua, một số ít người vướng mắc tại sao giá cả mẫu sản phẩm nệm ( mattress ) KYMDAN lại cao hơn so với giá cả những mẫu sản phẩm nệm cao su đặc thương hiệu khác trên thị trường, nay công ty KYMDAN xin được lý giải thêm như sau :
Giá thành một mẫu sản phẩm nệm được quyết định hành động bởi tiến trình công nghệ tiên tiến, kỹ thuật sản xuất, nguyên vật liệu, … sao cho loại sản phẩm có chất lượng độc lạ, xuất khẩu được đến những vương quốc tăng trưởng vốn có rất nhiều hàng rào kỹ thuật, ví dụ điển hình như Hoa Kỳ chỉ cho nhập khẩu những loại sản phẩm không có chứa bất kể chất nào trong hạng mục những chất cấm hoàn toàn có thể gây ung thư hay tăng trưởng ung thư, v.v … xem thêm Nệm cao su đặc Vinfast

Giá nệm cao su đặc vạn vật thiên nhiên kymdan

bang-gia-nem-kymdanbang-gia-nem-kymdan

giá nệm kim đan 1m6 10cm

Nệm Kymdan 160 x 200 x 10 (cm) chỉ #23.510.000 VND (giá gốc 27.629.000 VND) Nệm Kymdan 160 x 200 x 15 (cm) chỉ #32.720.000 VND (giá gốc 38.073.000 VND) liên hệ 0904173552 (Zalo) để được tư vấn giá tốt nhất

Bảng giá đệm cao su kim đan

Đối với hội nhập quốc tế, ngoài những đặc tính bảo đảm an toàn, kháng vi trùng, kháng nấm mốc, không là nơi lưu trú của những loại chấy rận, côn trùng nhỏ, … nệm ( mattress ) KYMDAN còn có năng lực kháng cháy. Đặc tính này của nệm ( mattress ) KYMDAN đã được Phòng Thí Nghiệm Bureau Veritas ( Hoa Kỳ ) thực nghiệm bằng giải pháp đốt cháy trực tiếp và ghi nhận loại sản phẩm nệm ( mattress ) KYMDAN không làm bùng phát và Viral ngọn lửa, đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633 của Hoa Kỳ. Trong đó, những mẫu sản phẩm nệm ( mattress ) KYMDAN lưu hành tại thị trường Nước Ta đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 còn những mẫu sản phẩm nệm mousse được phân phối tại thị trường Hoa Kỳ và những vương quốc khác thì đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633. So với chất lượng độc lạ của nệm ( mattress ) KYMDAN, với mức giá khoảng chừng 3,382. 00 USD ≈ 76.703.760 VNĐ ( nệm KYMDAN Deluxe, Queen size dày 10 cm tại thị trường Hoa Kỳ ) là vẫn còn thấp ở những nước tăng trưởng. nệm cao su đặc tổng hợp

Giá nệm kymdan trong nước

gia-nem-kimdangia-nem-kimdan

Đối với thị trường trong nước, nệm ( mattress ) KYMDAN Deluxe kích cỡ 160×200 x10cm có giá bán khoảng chừng 28 triệu VNĐ ( so với giá cả ≈ 76.703.760 VNĐ tại Hoa Kỳ là rất thấp ), thời hạn sử dụng tối thiểu là 25 năm thì ngân sách cho mỗi năm sử dụng chỉ 01 triệu VNĐ, quy ra mỗi tháng chưa tới một trăm nghìn đồng. Đây là mức phí trọn vẹn nằm trong năng lực của người lao động trung lưu ( hoàn toàn có thể mua trả góp ) để hoàn toàn có thể sử dụng được một mẫu sản phẩm có chất lượng tuyệt vời như đã nói ở trên .

BẢNG GIÁ NỆM KIM DAN ( MATTRESS ) KYMDAN DELUXE

Đơn vị tính : VNĐ / loại sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾT

Giá nệm kymdan Độ cao 5.0 cm

80 x 200 x 5 (cm)8.896.000
90 x 200 x 5 (cm)10.839.000
100 x 200 x 5 (cm)11.733.000
120 x 200 x 5 (cm)13.553.000
140 x 200 x 5 (cm)15.815.000
150 x 190 x 5 (cm)16.298.000
160 x 200 x 5 (cm)18.589.000
180 x 200 x 5 (cm)20.925.000
200 x 200 x 5 (cm)23.053.000
220 x 200 x 5 (cm)25.346.000

Giá nệm kymdan Độ cao 7.5 cm

100 x 200 x 7.5 (cm)14.675.000
120 x 200 x 7.5 (cm)17.394.000
140 x 200 x 7.5 (cm)19.885.000
160 x 200 x 7.5 (cm)23.109.000
180 x 200 x 7.5 (cm)26.126.000
200 x 200 x 7.5 (cm)28.790.000
220 x 200 x 7.5 (cm)31.656.000

Giá nệm kymdan Độ cao 10.0 cm

80 x 200 x 10 (cm)13.433.000
90 x 200 x 10 (cm)15.816.000
100 x 200 x 10 (cm)17.618.000
120 x 200 x 10 (cm)21.235.000
140 x 200 x 10 (cm)23.953.000
150 x 190 x 10 (cm)24.896.000
160 x 200 x 10 (cm)27.629.000
180 x 200 x 10 (cm)31.328.000
200 x 200 x 10 (cm)34.527.000
220 x 200 x 10 (cm)37.966.000

Giá nệm kymdan Độ cao 12.5 cm

160 x 200 x 12.5 (cm)32.863.000

Giá nệm kymdan Độ cao 15.0 cm

80 x 200 x 15 (cm)18.990.000
90 x 200 x 15 (cm)21.699.000
100 x 200 x 15 (cm)23.508.000
120 x 200 x 15 (cm)28.486.000
140 x 200 x 15 (cm)32.617.000
150 x 190 x 15 (cm)33.974.000
160 x 200 x 15 (cm)38.073.000
180 x 200 x 15 (cm)41.743.000
200 x 200 x 15 (cm)47.487.000
220 x 200 x 15 (cm)52.220.000

Giá nệm kymdan Độ cao 20.0 cm

80 x 200 x 20 (cm)25.320.000
90 x 200 x 20 (cm)28.942.000
100 x 200 x 20 (cm)31.203.000
120 x 200 x 20 (cm)37.987.000
140 x 200 x 20 (cm)44.377.000
150 x 190 x 20 (cm)45.736.000
160 x 200 x 20 (cm)50.289.000
180 x 200 x 20 (cm)57.560.000
200 x 200 x 20 (cm)62.870.000
220 x 200 x 20 (cm)69.141.000

gia-dem-cao-su-kim-dangia-dem-cao-su-kim-dan

BẢNG GIÁ NỆM KIM DAN DÒNG MASSAGE

Đơn vị tính : VNĐ / mẫu sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
QUÀ TẶNGCHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG

Giá đệm kim đan Độ cao 6.0 cm

80 x 200 x 6 (cm)11.819.00010.870.000
90 x 200 x 6 (cm)13.803.00012.690.000
100 x 200 x 6 (cm)14.728.00013.540.000
120 x 200 x 6 (cm)17.483.00016.080.000
140 x 200 x 6 (cm)20.707.00019.050.000
150 x 190 x 6 (cm)21.206.00019.500.000
160 x 200 x 6 (cm)23.539.00021.650.000
180 x 200 x 6 (cm)26.838.00024.690.000
200 x 200 x 6 (cm)29.179.00026.840.000
220 x 200 x 6 (cm)32.084.00029.510.000

Giá đệm kim đan Độ cao 8.5 cm

100 x 200 x 8.5 (cm)17.718.00016.300.000
120 x 200 x 8.5 (cm)21.398.00019.680.000
140 x 200 x 8.5 (cm)24.858.00022.860.000
160 x 200 x 8.5 (cm)28.143.00025.890.000
180 x 200 x 8.5 (cm)32.132.00029.560.000
200 x 200 x 8.5 (cm)35.031.00032.220.000
220 x 200 x 8.5 (cm)38.520.00035.430.000

Giá đệm kim đan Độ cao 11.0 cm

80 x 200 x 11 (cm)16.437.00015.120.000
90 x 200 x 11 (cm)18.870.00017.360.000
100 x 200 x 11 (cm)20.708.00019.050.000
120 x 200 x 11 (cm)25.313.00023.280.000
140 x 200 x 11 (cm)29.007.00026.680.000
150 x 190 x 11 (cm)29.967.00027.560.000
160 x 200 x 11 (cm)32.747.00030.120.000
180 x 200 x 11 (cm)37.426.00034.430.000
200 x 200 x 11 (cm)40.883.00037.610.000
220 x 200 x 11 (cm)44.956.00041.350.000

Giá đệm kim đan Độ cao 13.5 cm

160 x 200 x 13.5 (cm)38.082.00035.030.000
Độ cao 16.0 cm
80 x 200 x 16 (cm)22.094.00020.320.000
90 x 200 x 16 (cm)24.874.00022.880.000
100 x 200 x 16 (cm)26.713.00024.570.000
120 x 200 x 16 (cm)32.689.00030.070.000
140 x 200 x 16 (cm)37.821.00034.790.000
150 x 190 x 16 (cm)39.208.00036.070.000
160 x 200 x 16 (cm)43.391.00039.910.000
180 x 200 x 16 (cm)48.043.00044.190.000
200 x 200 x 16 (cm)54.357.00050.000.000
220 x 200 x 16 (cm)59.778.00054.990.000

Giá đệm kim đan Độ cao 21.0 cm

80 x 200 x 21 (cm)28.557.00026.270.000
90 x 200 x 21 (cm)32.250.00029.670.000
100 x 200 x 21 (cm)34.543.00031.770.000
120 x 200 x 21 (cm)42.378.00038.980.000
140 x 200 x 21 (cm)49.805.00045.820.000
150 x 190 x 21 (cm)51.194.00047.090.000
160 x 200 x 21 (cm)55.817.00051.350.000
180 x 200 x 21 (cm)64.162.00059.020.000
200 x 200 x 21 (cm)69.741.00064.160.000
220 x 200 x 21 (cm)76.700.00070.560.000

BẢNG GIÁ NỆM KIM DAN DÒNG DELUXE LONG PHỤNG

Đơn vị tính : VNĐ / loại sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
QUÀ TẶNGCHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG

Giá đệm kim đan  Độ cao 10.0 cm

140 x 200 x 10 (cm)24.397.00022.440.000
160 x 200 x 10 (cm)28.141.00025.880.000
180 x 200 x 10 (cm)31.908.00029.350.000
Độ cao 15.0 cm
160 x 200 x 15 (cm)38.778.00035.670.000

GIÁ TIỀN NỆM NỆM KIM DAN DÒNG SPECIAL DELUXE PILLOW TOP

Đơn vị tính : VNĐ / loại sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
QUÀ TẶNGCHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG

Giá tiền nệm kim đan Độ cao 20.0 cm

80 x 200 x 20 (cm)91.622.00084.290.000
90 x 200 x 20 (cm)101.818.00093.670.000
100 x 200 x 20 (cm)112.185.000103.210.000
120 x 200 x 20 (cm)129.195.000118.850.000
140 x 200 x 20 (cm)151.014.000138.930.000
160 x 200 x 20 (cm)176.162.000162.060.000
180 x 200 x 20 (cm)197.894.000182.060.000
200 x 200 x 20 (cm)219.626.000202.050.000
220 x 200 x 20 (cm)241.358.000222.040.000

Giá tiền nệm kim đan Độ cao 25.0 cm

80 x 200 x 25 (cm)108.562.00099.870.000
90 x 200 x 25 (cm)121.332.000111.620.000
100 x 200 x 25 (cm)132.762.000122.140.000
120 x 200 x 25 (cm)154.188.000141.850.000
140 x 200 x 25 (cm)181.807.000167.260.000
160 x 200 x 25 (cm)208.650.000191.950.000
180 x 200 x 25 (cm)239.358.000220.200.000
200 x 200 x 25 (cm)270.066.000248.460.000
220 x 200 x 25 (cm)300.774.000276.710.000

BẢNG GIÁ NỆM KYMDAN DÒNG GẤP XẾP ( FOLDING MATTRESS )

Đơn vị tính : VNĐ / loại sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
QUÀ TẶNGCHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG
Độ cao 5.0 cm
80 x 200 x 5 (cm)12.078.00011.110.000
90 x 200 x 5 (cm)13.920.00012.800.000
100 x 200 x 5 (cm)14.861.00013.670.000
120 x 200 x 5 (cm)18.544.00017.060.000
140 x 200 x 5 (cm)20.873.00019.200.000
150 x 190 x 5 (cm)21.389.00019.670.000
160 x 200 x 5 (cm)23.747.00021.840.000
180 x 200 x 5 (cm)26.293.00024.180.000
200 x 200 x 5 (cm)30.071.00027.660.000
220 x 200 x 5 (cm)33.061.00030.410.000
Độ cao 7.5 cm
100 x 200 x 7.5 (cm)18.156.00016.700.000
120 x 200 x 7.5 (cm)22.987.00021.140.000
140 x 200 x 7.5 (cm)25.554.00023.500.000
160 x 200 x 7.5 (cm)28.892.00026.580.000
180 x 200 x 7.5 (cm)32.126.00029.550.000
200 x 200 x 7.5 (cm)36.638.00033.700.000
220 x 200 x 7.5 (cm)40.275.00037.050.000

NỆM KYMDAN GIÁ DÒNG GẤP ULTIMATECARE

Đơn vị tính: VNĐ/sản phẩm. Áp dụng tại lãnh thổ Việt Nam và đã bao gồm VAT.

KÍCH THƯỚC NỆM

(NGANG X DỌC X DÀY)

GIÁ NIÊM YẾT

GIÁ KHUYẾN MÃI

ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.

ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021

QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH KM

HIỆN ÁP DỤNG

nệm kymdan giá Độ cao 5.0 cm

80 x 200 x 5 (cm)13.965.00012.840.000
90 x 200 x 5 (cm)15.992.00014.710.000
100 x 200 x 5 (cm)17.187.00015.810.000
120 x 200 x 5 (cm)21.235.00019.530.000
140 x 200 x 5 (cm)24.055.00022.130.000
150 x 190 x 5 (cm)24.667.00022.690.000
160 x 200 x 5 (cm)27.145.00024.970.000
180 x 200 x 5 (cm)30.081.00027.670.000
200 x 200 x 5 (cm)34.305.00031.560.000
220 x 200 x 5 (cm)37.474.00034.470.000

nệm kymdan giá Độ cao 7.5 cm

100 x 200 x 7.5 (cm)20.592.00018.940.000
120 x 200 x 7.5 (cm)25.833.00023.760.000
140 x 200 x 7.5 (cm)28.892.00026.580.000
160 x 200 x 7.5 (cm)32.435.00029.840.000
180 x 200 x 7.5 (cm)36.059.00033.170.000
200 x 200 x 7.5 (cm)41.017.00037.730.000
220 x 200 x 7.5 (cm)44.832.00041.240.000

BẢNG GIÁ NỆM KYMDAN DÒNG GẤP PREMIUM

Đơn vị tính: VNĐ/sản phẩm. Áp dụng tại lãnh thổ Việt Nam và đã bao gồm VAT.

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
QUÀ TẶNGCHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG
Độ cao 5.0 cm
80 x 200 x 5 (cm)15.618.00014.360.000
90 x 200 x 5 (cm)17.459.00016.060.000
100 x 200 x 5 (cm)18.435.00016.960.000
120 x 200 x 5 (cm)22.185.00020.410.000
140 x 200 x 5 (cm)24.594.00022.620.000
150 x 190 x 5 (cm)25.144.00023.130.000
160 x 200 x 5 (cm)27.502.00025.300.000
180 x 200 x 5 (cm)30.688.00028.230.000
200 x 200 x 5 (cm)35.125.00032.310.000
220 x 200 x 5 (cm)38.871.00035.760.000
Độ cao 7.5 cm
100 x 200 x 7.5 (cm)21.803.00020.050.000
120 x 200 x 7.5 (cm)26.704.00024.560.000
140 x 200 x 7.5 (cm)29.350.00027.000.000
160 x 200 x 7.5 (cm)32.723.00030.100.000
180 x 200 x 7.5 (cm)36.597.00033.660.000
200 x 200 x 7.5 (cm)41.778.00038.430.000
220 x 200 x 7.5 (cm)46.187.00042.490.000

BẢNG GIÁ NỆM KYMDAN DÒNG MASSAGE Y TẾ

Đơn vị tính : VNĐ / loại sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
CHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG
Độ cao 10.0 cm
80 x 200 x 10 (cm)17.205.00015.820.000
90 x 200 x 10 (cm)19.642.00018.070.000
Độ cao 15.0 cm
80 x 200 x 15 (cm)23.567.00021.680.000
90 x 200 x 15 (cm)26.456.00024.330.000

BẢNG GIÁ NỆM KYMDAN DÒNG MINI

Đơn vị tính : VNĐ / mẫu sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
CHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG
Độ cao 2.5 cm
50 x 70 x 2.5 (cm)1.765.0001.620.000
60 x 80 x 2.5 (cm)2.467.0002.260.000
Độ cao 5.0 cm
50 x 70 x 5 (cm)2.296.0002.110.000
60 x 80 x 5 (cm)4.386.0004.030.000

BẢNG GIÁ NỆM KYMDAN DÒNG GẤP MINI

Đơn vị tính : VNĐ / loại sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
CHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG
Độ cao 2.5 cm
70 x 100 x 2.5 (cm)3.628.0003.330.000
80 x 120 x 2.5 (cm)5.018.0004.610.000
Độ cao 5.0 cm
70 x 100 x 5 (cm)4.697.0004.320.000
80 x 120 x 5 (cm)8.852.0008.140.000

BẢNG GIÁ NỆM KYMDAN DÒNG DU LỊCH

Đơn vị tính : VNĐ / mẫu sản phẩm. Áp dụng tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

KÍCH THƯỚC NỆM
(NGANG X DỌC X DÀY)
GIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI
ĐÃ GIẢM KHUYẾN MÃI 5%.
ÁP DỤNG TỪ 01/06/2021 ĐẾN 30/09/2021
CHƯƠNG TRÌNH KM
HIỆN ÁP DỤNG
50 x 200 x 2.5 (cm)6.771.0006.220.000

Nệm kim đan giá bao nhiêu

nệm kymdan 1m2 giá bao nhiêu

Với những san sẻ về giá nệm kymdan giá tốt có ích như trên, hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu sản phẩm tương thích. Nếu bạn còn bất kể vướng mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới

5/5
( 1 Review )

 

 • Giặt nệm thường xuyên là cách giúp bảo vệ nệm & sức khỏe của bạn!
 • Bạn có biết hơn 30% thời gian bạn của bạn tiếp xúc với đệm không?
 • Bạn có biết nệm bẩn ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn như thế nào không?
 • Bạn không thể tự vệ sinh nệm vì không có thời gian & nệm quá cồng kềnh v.v…

=> Đó là lý do bạn chọn dịch vụ giặt nệm nói riêng và nệm cao su nói chung.

gia nem kymdan 2019

Giặt nệm cao su tại nhà ở Hồ Chí Minh giá bao nhiêu?

Bảng giá giặt nệm cao su tại nhà

1 tấm : 1m6 x 2m0 x 10cm : 350.000 vnđ

Tăng/Giảm size: 20.000đ/size

2 tấm cùng loại: 300.000đ/ tấm

Vệ sinh nệm lần 2: giá 280.000 vnđ

Khuyến mãi khi giặt nệm tại suachuanem.com

 • drap gấm đồng giá: 320.000k/cái
 • Vỏ nệm bông ép đồng giá: 215.000/cái
 • Giảm 20% dịch vụ giặt ghế sofa

gia nem kymdan 2019

Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký dịch vụ giặt nệm của chúng tôi

– Cam kết đúng giờ: Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách đúng hẹn
– Thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
– Quy trình giặt nệm, làm sạch hiệu quả, hút sạch bụi bẩn nằm sâu trong nệm cao su
– Đầy đủ trang thiết bị giặt nệm như: Máy hút bụi, máy chà nệm, dung dịch vệ sinh an toàn Amway,…
– Không làm bẩn nệm của khách hàng như một số nơi khác: Nhân viên đứng trên nệm khi vệ sinh
– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, yêu nghề
– Chất lượng và giá dịch vụ cạnh tranh
– Nhân viên không ngại xa, có mặt tại nhà khu vực Hồ Chí Minh từ 2-4 tiếng

gia nem kymdan 2019

Một số hình ảnh nệm cao su sử dụng lâu năm

gia nem kymdan 2019

gia nem kymdan 2019

gia nem kymdan 2019

gia nem kymdan 2019

Xưởng Sửa Nệm Sài Gòn

2/1 Đường 147 Phường Phước Long B, Quận 9

Điện thoại: 0989 761 786

Email: [email protected]

Website: suachuanem.com

giá giặt nệm

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://www.chotot.com/tags/mua-ban-giuong-chan-ga-goi-nem/nem-kim-dan
https://www.kymdan.com/bai-viet/bang-gia-san-pham-kymdan
https://www.kymdan.com/bai-viet/phan-biet-nem-that-nem-gia-tai-thi-truong-viet-nam
https://ngungonsongtron.com/nem-kymdan/
https://danhgianem.com/bang-gia-nem-kymdan-moi-nhat-2020-khuyen-mai-tra-gop-0
https://beecost.vn/dem-cao-su-kymdan.html
https://everon24h.com/dem-kymdan-massage-giam-ngay-10
https://vts.edu.vn/7-nem-kim-dan-gia-bao-nhieu-moi-nhat/
https://dichvubachkhoa.vn/nem-kim-dan-khuyen-mai-1660672963/

Bật mí:  Lịch phát sóng Chương trình Bạn muốn hẹn hò trên HTV mới nhất