PES 2017 | KONAMI DIGITAL ENTERTAINMENT B.V. mới nhất

 • PS4®
 • PS3®
 • Xbox một
 • Xbox 360
 • máy tính

Bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp

 • pes 17 online

Pro Evolution Soccer 2017 chứng kiến ​​sự trở lại của nhượng quyền thương mại từng đoạt nhiều giải thưởng với vô số tính năng mới và cải tiến chất lượng. PES 2017 đặt mục tiêu giữ danh hiệu ‘Trò chơi thể thao hay nhất’ trong năm thứ ba, được bình chọn trên toàn thế giới tại các triển lãm trò chơi và bởi các phương tiện truyền thông lớn trong năm 2014 và 2015. Khẩu hiệu (khái niệm sáng tạo) ‘Thực tế điều khiển’ của năm nay gói gọn trọng tâm của sản phẩm năm nay, đưa lối chơi giành giải thưởng lên một tầm cao mới bằng cách đạt được tính thực tế tương tác trong cả điều khiển và tiêu chuẩn mới về hình ảnh chân thực. Sự đắm chìm trong cách trình bày trò chơi và các yếu tố chiến thuật, tương tác nâng cao trải nghiệm cho người chơi, vì sản phẩm nhằm mục đích tối đa hóa niềm vui khi chơi với bất kỳ người chơi nào theo mọi cách. Fox Engine hàng đầu trong ngành một lần nữa giúp loạt phim này đạt đến một tầm cao mới nhờ số lượng lớn các cải tiến và với PES 2017, người dùng sẽ có thể lần đầu tiên trải nghiệm bóng đá thực sự trong một trò chơi điện tử.

nền tảngPlayStation®4, PlayStation®3, Xbox một, Xbox 360, máy tính
Ngày phát hành
Người chơiMột người chơi, Nhiều người cục bộ, Nhiều người chơi trực tuyến
PEGI 3

Cách chơi PES 2017 trực tuyến – Đối với những bạn thích vào góc và tự chơi game thì có lẽ chơi PES 2017 có thể là một lựa chọn thay thế có thể chơi được.

Chơi offline với bạn bè là chuyện bình thường, nhưng chơi PES 2017 online mà có thể đấu với game thủ khác và COM này thì cảm giác thế nào. Rõ ràng là sẽ rất hào hứng và sôi động hơn.

Cách chơi PES 2017 trực tuyến
Cách chơi PES 2017 trực tuyến

Pro Evolution Soccer 2017 đã được trang bị chế độ trực tuyến thường được gọi là MyClub. Một trong những tính năng của nó, bạn có thể mua người chơi hoặc chọn người quản lý theo ý muốn.

Khi mua hàng, bạn sẽ được cung cấp hai loại tiền tệ, cụ thể là GP và MyClub Coin, cũng có thể được sử dụng để gia hạn hợp đồng giống như một trò chơi thực sự. Tôi sẽ chia sẻ những cách mà PES 2017 có thể chơi trực tuyến.

Cách chơi PES 2017 trực tuyến

Thực ra cách chơi PES 2017 online rất dễ, vì nếu bạn cài đặt PES 2017 chính thức thông qua hình thức mua trên Steam thì không cần thêm các file khác để có thể online.

Đối với những người cài đặt bằng Crack, bạn cần thực hiện các bước bổ sung. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo cách chơi PES 2017 online mà mình chia sẻ dưới đây.

# Đầu tiên. Đối với những người có PES 2017 Crackđảm bảo rằng bạn chưa cài đặt bất kỳ bản vá nào.

# 2. Tải xuống Gói dữ liệu 2bẻ khóa trực tuyến. Tiếp theo, giải nén hai tập tin.

#3. Mở 2 file vừa giải nén và copy tất cả các file trong đó vào PES 2017. Cài đặt Hơi nước ai chưa có thì mở Steam cho ai đã có.

#4. Đăng nhập Steam cho những ai đã có, và đăng ký trước cho những ai chưa có.

#5. Mở Steam rồi thêm trò chơi. Thêm một trò chơi không phải trên Steam sau đó duyệt

#6. Chọn thư mục PES 2017 bạn ơi, sau đó chọn mục PES2017.exe tùy chọn và Thêm các chương trình đã chọn.

#7. Nhấp chuột Thư viện và bấm vào PES 201 . Sau đó nhấn vào Chơi để bắt đầu chơi trực tuyến.

Ví dụ: bạn tôi đã cài đặt PES 2017 hợp pháp, các bước phải tuân theo chỉ là mở Steam và làm theo các bước từ chín đến mười một.

Trước khi bắt đầu chơi, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn bè của bạn được kết nối với đường truyền internet mạnh và tìm hiểu trò chơi trực tuyến đầy đủ, để bạn không bỡ ngỡ khi chơi trực tuyến. Cách chơi PES 2017 online mà bạn có thể thử.

Đóng cửa

Có lẽ đó chỉ là một hướng dẫn ngắn về cách chơi PES 2017 trực tuyến. Hi vọng bài viết trên có thể giúp ích cho tất cả các bạn. Đó là tất cả những gì bác sĩ của tôi, wassalam.

PES 2017 Đẹp Bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp 2017 Game bóng đá là phiên bản mới nhất của Konami. Đây hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm của FIFA 17 khi có một số cải tiến đáng chú ý, đặc biệt là những thứ liên quan đến thủ môn. Mới đây, phiên bản Demo của game bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 cho máy tính đã được phát hành.

Giao diện game PES 2017
Giao diện game bóng đá PES 2017

Tính năng chính của game thể thao PES 2017

Chạm bóng thực tế:

Trong bóng đá, kiểm soát chạm đầu tiên là rất quan trọng. Trong phiên bản 2017, lần chạm bóng đầu tiên được tính toán bởi các thuộc tính của người chơi, cũng như vật lý thực tế của quả bóng được điều khiển bởi lần chạm đầu tiên. Xem cách người chơi điều khiển quả bóng theo những cách khác nhau và độc đáo, bạn điều khiển họ ở đâu và như thế nào, đưa ra mệnh lệnh cho nhịp điệu trận đấu dựa trên cách người chơi phản ứng với những chuyển động không thể đoán trước của quả bóng. Ngoài ra, người chơi cũng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách nhận đường chuyền, tùy theo đường chuyền mà người chơi có thể thực hiện chính xác lối chơi đã định, từ nhận đường chuyền đến chuyền bóng cho cầu thủ khác. .

Chạm bóng trong PES 2017
Kiểm soát cú chạm bóng đầu tiên trong game PES 2017

Vượt qua chính xác:

Kết hợp giữa cảm giác chạm bóng chân thực và hiệu ứng vật lý của quả bóng, những đường chuyền trong PES 2017 đã được nâng lên tầm nghệ thuật. Nhiều yếu tố quyết định tốc độ và độ chính xác của quả bóng. Các yếu tố cơ bản là trình độ và kỹ năng của người chơi, bên cạnh hướng và góc của đường chuyền. Một đường chuyền được thực hiện ở tình huống và thời điểm tốt nhất sẽ tạo ra một quỹ đạo hoàn hảo, kết quả rất có thể sẽ là một bàn thắng hoặc ít nhất là một đường chuyền nguy hiểm uy hiếp khung thành đối phương. .

chuyền bóng chính xác hơn
Thực hiện những đường chuyền chính xác trong PES 2017

thủ môn:

Đây được coi là một trong những thay đổi ấn tượng nhất của PES 2017. Thủ môn đã có những bước nhảy vọt nhờ chuyển động, hiệu ứng, tạo nên những thủ môn nhanh nhẹn nhất trong lịch sử game PES. Họ ngay lập tức phản ứng với các cú đánh, cố gắng bắt bóng thật nhanh sau khi nó trượt. Những thay đổi khác đã được thực hiện đối với một loạt các tình huống khác nhau mà các thủ môn phải đối mặt, trong ba lĩnh vực chính. Chúng bao gồm, ngã khi bóng ở gần chân, phản ứng tức thời với một cú đánh ở phía bất ngờ, cứu ngón tay ngay trước khi bóng đi qua vạch vôi. Với những thủ môn thông minh mới, việc ghi bàn sẽ trở nên khó khăn hơn. Các pha cản phá của thủ môn thực tế và giống bóng đá hơn, dễ thấy nhất là khi bóng bị lệch khi thủ môn chạm vào. Khoảnh khắc tấn công sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết, mang đến cảm giác tuyệt vời nhất khi tận hưởng bàn thắng vừa ghi.

Bật mí:  Chà Mi lăm le giành ngôi vị 'thánh xỉu' của Lại Thanh Hương mới nhất

Thủ môn thông minh hơn trong PES 2017
Thủ môn đổ người cứu bóng trong PES 2017

Hướng dẫn nâng cao:

Các chiến lược được xác định có liên quan đến cá nhân và dựa trên hệ tư tưởng của cả đội, chẳng hạn như Tiki-taka và Tight Marking. Chúng có thể được thiết lập trong Hướng dẫn nâng cao với nhiều cách khác nhau để bạn lên kế hoạch giành chiến thắng trong trận đấu. Sau khi thiết lập chiến lược có thể đưa nhóm vào thực tế trong bối cảnh chiến lược đó. Điều này khiến các đội trở nên khác biệt và những trận thắng sẽ xứng đáng hơn. Bạn cũng sẽ trải nghiệm nhiều niềm vui hơn thông qua các chiến lược chiến thuật của mình.

Định nghĩa chiến thuật trong PES 2017
Lập chiến lược trong Hướng dẫn nâng cao và yêu cầu nhóm thực hành trước

Tổng kiểm soát nhóm:

PES được biết đến với khả năng kiểm soát cách chơi của đội trên sân với chiều sâu đáng kinh ngạc. Và với Total Team Control trong PES 2017, người dùng có thêm nhiều lựa chọn ngay giữa trận đấu. Bạn có thể ngay lập tức thay đổi tinh thần tấn công và phòng thủ của đội mình, thông qua việc tinh chỉnh cẩn thận và điều khiển bằng các thao tác điều khiển đơn giản, cho phép phản ứng tức thì trước những tình huống khó lường. đoán trong bóng đá.

Kiểm soát đội bóng tốt hơn trong PES 2017
Thay đổi chiến thuật ngay cả trong trận đấu

Kiểm soát góc:

Kiểm soát các chiến thuật phòng thủ và tấn công trong các tình huống cố định có thêm phạt góc. Bằng cách nhấp vào D-pad ở một góc, một loạt các tùy chỉnh sẽ xuất hiện, cho phép tinh chỉnh từng khoảnh khắc để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Các tùy chọn phòng thủ bao gồm chọn đánh dấu khu vực, 1 đối 1. Các tùy chọn tấn công cũng có sẵn, chẳng hạn như chuyền đến 5m50 hoặc Train – trong đó các cầu thủ tấn công bóng theo đường thẳng.

Phạt góc trong game PES 2017
Thêm lựa chọn phạt góc trong PES 2017

AI thích ứng:

Lần đầu tiên trong một trò chơi bóng đá, AI sẽ học cách bạn chơi, lắng nghe kế hoạch chiến lược của bạn, theo dõi Hướng dẫn nâng cao của bạn và thay đổi chiến thuật cho phù hợp. Chuyền bóng cho một cầu thủ bình thường? Đối thủ sẽ nhân đôi anh ta. Liên tục chuyền bóng xuống hai bên cánh? Các hậu vệ cánh của đối phương sẽ khiến bạn phải suy tính cẩn thận hơn. AI cũng sẽ thích ứng với các chiến thuật tấn công của nó, vì vậy nếu bạn đang chặn các đường chuyền dài của đối thủ, thay vào đó, nó sẽ sử dụng các đường chuyền ngắn. Hành vi của người chơi và đội luôn là yếu tố chính của sê-ri PES và trong PES 2017, AI nhanh nhẹn hơn sẽ thay đổi các tựa game thể thao mãi mãi, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Có.

AI thông minh hơn trong PES 2017
AI thích ứng hơn mang lại cảm giác bóng đá chân thực trong PES 2017

Hình ảnh thực tế:

Với PES 2017, đồ họa đã nhận được những nâng cấp lớn nhờ vào công cụ trò chơi Fox Engine. Các nguồn ánh sáng đã được tăng gấp đôi trong phiên bản 2017, các mô hình đám đông và kết cấu cỏ đã được đại tu, giúp hình ảnh sắc nét và chân thực hơn bao giờ hết. Các chi tiết được đan xen tỉ mỉ, chẳng hạn như nhịp thở của các cầu thủ trong mùa đông, tiếng nước bắn ra khi bóng chạm sân vào những ngày mưa, và những mảng cỏ bay xung quanh khi đá bóng. Đường bóng của các cầu thủ trong game ngày rõ hơn, đường đi của các quả sút phạt cũng ấn tượng hơn nhờ những cải tiến tinh tế. Gần như mọi thứ đã được thay đổi, từ mẫu cầu thủ, ánh sáng, khán giả, mặt sân cho đến SVĐ. Chúng đã được tân trang lại hoàn toàn. PES chưa bao giờ trông thật đến thế.

Cải thiện hình ảnh trong PES 2017
Hình ảnh được cải thiện rõ rệt trong game PES 2017

Chuyển động tự nhiên của người chơi:

Các tính năng mới như chạm chân thực và chuyền chính xác, đã được chứng minh là một lợi ích to lớn khi hàng trăm hoạt ảnh mới được thêm vào, mang lại nhiều chuyển động khi bẫy và chuyền bóng. Tương tác cầu thủ (va chạm) cũng được nâng cao khi cá tính cầu thủ thể hiện rõ qua chuyển động chi tiết (ví dụ: Giroud khỏe về thể lực, Oezil giữ thăng bằng tốt).

Cầu thủ di chuyển trong PES 2017
Các bước di chuyển của người chơi được tạo ra cùng với các đặc điểm tính cách ngoài đời thực

PES 2017 bao gồm một số chế độ như:

 • CLB của tôi với tính năng săn cầu thủ cho đội, nghiên cứu lối chơi, xu hướng của đối thủ và hướng dẫn chi tiết để tạo một myClub mới.

chế độ câu lạc bộ của tôi
chế độ myClub trong game PES 2017

 • Minh chủ: Với tính năng đàm phán chuyển nhượng, cải thiện khả năng, kỹ năng của người chơi, 22 vai trò của người chơi và hơn thế nữa.

Chế độ Master League
Chế độ Master League PES 2017

 • So với dữ liệu: Tính năng phân tích trận đấu mới có trong các chế độ chơi hiện tại cho phép bạn theo dõi lịch sử người chơi trong các trận đấu ngoại tuyến với bạn bè, cũng như phong cách chơi của bạn. Không còn thắc mắc ai giỏi hơn, chế độ này sẽ tự động theo dõi mọi thứ từ trận thắng, trận thua, bàn thắng ghi được và thủng lưới. Nó cũng theo dõi thêm phong cách chơi của bạn, hiển thị các bước di chuyển yêu thích của bạn như tắc bóng hoặc chặn.

Phân tích trận đấu
Phân tích trận đấu với Dữ liệu so sánh của PES 2017

 • Trọng tài: Cải thiện khả năng phán đoán dựa trên cú chạm của cầu thủ để xác định lỗi.

Trọng tài PES 2017
Trọng tài trong game bóng đá chuyên nghiệp PES 2017

 • Sân vận động: Các sân vận động bổ sung từ giấy phép mới đến thiết kế ban đầu bổ sung thêm diện mạo độc đáo cho mỗi sân vận động mà đội thi đấu.
 • Cập nhật trực tiếp: Có thể tải xuống các bản cập nhật hàng tuần cho chế độ ngoại tuyến, bản cập nhật hàng ngày có sẵn khi bạn trực tuyến. Điều này sẽ cho phép tất cả người dùng có kết nối Internet chơi với dữ liệu mới nhất.
Bật mí:  Những cập nhật mới nhất về phiên bản Word 2021 cho người dùng mới nhất

Với những thay đổi mà PES 2017 đã có, giới chuyên môn cho rằng đây có thể là đối thủ đáng gờm của FIFA 2017 – tựa game bóng đá mới của Electronic Arts đang gây xôn xao với chế độ chơi The Journey.

Đồng thời với việc phát hành trò chơi ở một số thị trường, Konami đã phát hành phiên bản Demo của trò chơi bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 trên PC, ngay sau phiên bản console.

Tất cả người chơi PC có thể tải xuống phiên bản Demo từ Steam bằng cách đăng nhập vào tài khoản Steam hợp lệ của nhà phát triển Valve. Game bóng đá cho PC này có dung lượng gần 3.5 GB và nội dung hoàn toàn giống với phiên bản Demo trên console. Người chơi có thể điều khiển các cầu thủ bóng đá của mình ở 2 sân vận động Camp Nou và Neu Sonne. Ngoài ra, người chơi được phép lựa chọn các đội bóng nổi tiếng sau: Arsenal, Pháp, Đức, Boca Juniors, Flamengo, Corinthians, Atletico Madrid, Barcelona và River Plate.

Bạn có thể cài đặt Steam rồi Tải xuống bản demo Pro Evolution Soccer 2017 Miễn phí tham gia các trò chơi bóng điên ngay bây giờ.

PES 2017 sẽ sớm được mở bán chính thức. Hãy cùng Download.com.vn chờ đợi để chơi thử tựa game hot này nhé.

BT

PES tên viết tắt cho Bóng đá tiến hóa chuyên nghiệplà một trong những sản phẩm trò chơi bóng đá phổ biến nhất trên thế giới. Tiếp nối thành công của phiên bản tiền nhiệm, phiên bản mới,PES 2017 được cộng đồng yêu game thể thao, đam mê bóng đá không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, bóng đá được mệnh danh là vua.

Hàng năm nhà xuất bản KONAMI cập nhật lại để ra mắt phiên bản mới cạnh tranh trực tiếp với đối thủ FIFA Online của EA với nhiều cập nhật và nâng cấp mới theo xu hướng hỗ trợ người chơi tốt hơn và tăng trải nghiệm chân thực khi chơi pes pes 2017 còn thu hút bởi nền đồ họa chân thực, từng chi tiết nhỏ của những người chơi thi đấu cũng như thời tiết trong trò chơi tuyệt vời và được cải thiện, đặc biệt phiên bản cập nhật này tạo nên 1 Bảng điều khiển hấp dẫn cho người chơi

pes 17 online

Hình ảnh sắc nét của game thể thao PES 2017 dành cho game thủ

Tuy nhiên để người chơi có những trải nghiệm tốt với các câu lạc bộ mà bạn yêu thích như Real Madrid, Juventus..barca… thì bạn phải mua bản quyền để trải nghiệm từ nhà phát hành. Sau đây là một số thông tin về game cách cài PES 2017xin vui lòng tham khảo

Các tính năng mới chính của tải pes 2017 về máy tính

Dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm pes 2017 tải về máy tính:

 • Tất cả cập nhật chuyển nhượng, số liệu thống kê cầu thủ, thăng hạng và xuống hạng phù hợp với .
 • Cập nhật chỉ số chuyển nhượng và cầu thủ V league theo mùa giải 2019.
 • Chào mừng sự trở lại của Serie B (Ý), Segunda Division (Giải hạng 2 miền Tây), cùng giải MLS (Mỹ) và một số CLB ở giải Hạng nhất Việt Nam V league 2.
 • Cập nhật kit mới cho full team ở V4 lần này. Nếu bạn không hài lòng với bộ công cụ của chúng tôi, bạn có thể tự thêm một bộ công cụ khác, ví dụ như Geo Craig.
 • Bổ sung hơn 200 gương mặt mới, trong đó có nhiều gương mặt cầu thủ Việt Nam. Nâng tổng số face mà VPL có lên hơn 5500 face đã được cải thiện rất nhiều.
 • 80% người chơi có khuôn mặt nhỏ phát triển, số còn lại có nhưng không đáng kể.
 • Thêm bộ chọn với một số mod mới, cao độ mới, menu mới, bình luận tiếng Việt để bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích. Bộ chọn đã tích hợp Multi Switcher nên bạn không cần cài thêm Multi Switcher nữa, tất nhiên nếu bạn muốn cài thêm cũng được, còn lỗi thì thôi.

Xem thêm: Phần mềm trình phát đa phương tiện codec cổ điển và các tính năng.

Cấu hình Pes 2017 cho laptop tốt nhất

Để có được trải nghiệm tốt về bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp 2017 vậy thì cấu hình pes 2017 Máy tính của bạn phải đáp ứng các tiêu chí cấu hình máy tính sau đây thì mới có thể chơi game đặc sắc với lối chơi hấp dẫn nhất trong pes.

pes 17 online

Hình ảnh giải bóng đá các đội bóng tiến hóa chuyên nghiệp 2017

Minimum – Cấu hình tối thiểu để chơi game Pes 2017 bình thường

 • Hệ điều hành Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 / Vista SP2
 • Tốc độ bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 1,8 GHz (AMD Athlon X2 240 hoặc bộ xử lý tương đương)
 • Bộ nhớ Bộ nhớ: RAM 1GB
 • Card đồ họa: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon X1600 / Intel HD Graphics 3000 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ bộ nhớ: Dung lượng trống 9 GB
 • Thẻ âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
 • Hệ điều hành HDH: Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 / Vista SP2
 • Bộ vi xử lý tốc độ máy tính: Intel Core i3 530 (AMD Phenom X4 925 hoặc bộ xử lý tương đương)
 • Bộ nhớ máy tính Bộ nhớ: RAM 2GB
 • Về đồ họa: nVidia GeForce GTX 260 / ATI Radeon HD 4850 / Intel HD Graphics 4000 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Kho: Dung lượng trống 9 GB
 • Thẻ âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Cấu hình Pes 2017 khuyến nghị sử dụng thực tế

 • Hệ điều hành: Windows 7-SP1/8/8.1/10 64-bit
 • CPU: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350
 • ĐẬP: 8GB
 • đồ họa: nVIDIA GeForce GTX 760 4GB / AMD Radeon R9 270x 4GB
 • DirectX: 11
 • Không gian trông: 30GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080

Qua mỗi phiên bản sẽ có từng cấu hình mà tựa game vua này yêu cầu máy tính của bạn phải đáp ứng mới có thể chơi được. Vì vậy, bạn có thể tham khảo ngắn gọn liên kết tải pes 2017 full crack google drive trước khi bạn quyết định chơi.

pes 17 online

Tải PES 2017 Link Google Drive : LINK 1

Hướng dẫn cài pes 2017 google drive các bạn có thể làm như sau

B1. Hãy làm nó cách tải pes 2017 google drive Cung cấp máy từ trên xuống. Ghi chúChào bạn, bạn nhớ ổ lưu file sau khi crack nhé. Sau đó, bạn giải nén phần mềm rồi click chuột phải vào ổ đĩa chứa TỆP PES 2017 ISO > Ultraiso > Gắn kết.

pes 17 online

2. Chọn đường dẫn đến file cài đặt game Pes có đuôi .iso vừa tải về, bạn có thể > Open

pes 17 online

3. Vào My computer > chọn ổ đĩa ảo > Double click vào file setup để bắt đầu cài đặt game

Bật mí:  9213 Là Gì? Những Mật Mã Tình Yêu Phổ Biến Của Giới Trẻ mới nhất

pes 17 online

4. Chọn thư mục cài game PES full trên PC

Nếu ổ C có dung lượng dưới 15 GB, người dùng nên chọn ổ khác để tránh bị gián đoạn quá trình cài đặt do không đủ bộ nhớ. Nhấn Next để tiếp tục.

pes 17 online

5. Nhấn Next để tạo lối tắt trong menu bắt đầu hoặc đánh dấu vào thư mục Không tạo thư mục Menu Bắt đầu nếu bạn không muốn tạo lối tắt.

pes 17 online

6. Bấm cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt

pes 17 online

7. Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt game trên máy tính

pes 17 online

8. Kích hoạt bản quyền game PES

Copy tất cả các file trong thư mục vào thư mục cài đặt và chọn tùy chọn thay thế file, xác nhận thông báo thay đổi thư mục hệ thống (nếu có). vượt qua : technetvietnam@!

pes 17 online

Hãy tham khảo video dưới đây nếu bạn vẫn chưa hình dung được cách cài đặt PES 2017 nhé!

Video hướng dẫn download và crack pes 2017 cho máy tính

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn video hướng dẫn cách tải và crack pes 2017 pc hiệu quả.

Video hướng dẫn cài đặt PES 2017

Như vậy các bạn vừa theo dõi cách tải pro Evolution Soccer 2017 cho laptop dễ dàng nhất tại trang link kỹ thuật việt nam muốn chia sẻ hôm nay

Mong mọi người chia sẻ để nhiều người được trải nghiệm game miễn phí mà không vi phạm xu nào, hãy ủng hộ người Việt nhé!

Mọi thắc mắc về vấn đề các bạn vui lòng comment bên dưới để technetvietnam giải đáp, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến technetvietnam. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm ứng dụng khác các bạn có thể tìm kiếm. 1 lượt thích Để có động lực viết tiếp!

Các từ khóa liên quan:

PES 2017 Mediafire

Tải lại PES 2017 Torrent

PES 2017 không cần cài đặt

PES 2017 Crack


Chờ lấy mật khẩu tại đây

P.E.S – Pro Evolution Soccer 2017 Hamachi Game Servers Online.

Join Or Create
P.E.S – Pro Evolution Soccer 2017
Hamachi Network/Server

(All networks that are not maintained will be deleted. Also, all groups that contain elements of advertising will be deleted.)
pes 17 online

Pes 2017 Việt Hóa Link Google Drive. Hãy nhanh tay tải Pes 2017 Việt Hóa về máy với hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Pes 2017 Việt Hóa thành công 100%. Hôm nay để bổ sung cho các bạn yêu thích Bóng Đá mình sẽ bổ sung bản Pes 2017 Việt Hóa đã được việt hóa đầy đủ này. Pes 2017 Việt Hóa có nhiều tính năng được nâng cấp như:

– Precise Pass: một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Pro Evolution Soccer 2017 với sự kết hợp giữa Real Touch và tính toán vật lý để xác định tốc độ và độ chính xác của các đường chuyền. Nhiều yếu tố sẽ quyết định độ chính xác của quả bóng, và nếu căn thời gian chính xác và thực hiện cú đánh một cách hoàn hảo, bạn sẽ xé toang hàng rào đối phương.
– Real Touch: các cầu thủ khác nhau sẽ được áp dụng những cách xử lý bóng khác nhau, tạo nên tính chân thực cao nhất. Các kỹ thuật chuyền bóng khác nhau sẽ khiến cả người chơi và trận đấu có những trải nghiệm bất ngờ.
– Kiểm soát toàn đội: người chơi có thể ngay lập tức chuyển đổi thế trận giữa phòng thủ và tấn công của cả đội, từ đó giúp họ kiểm soát trận đấu tốt hơn, xử lý các tình huống bất ngờ nhanh hơn. GoalKeeper: chất lượng hình ảnh và chuyển động trong game sẽ được nâng lên một tầm cao mới, giúp những khoảnh khắc tấn công sẽ được mô tả và ghi lại tốt hơn bao giờ hết, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. khi anh ấy ghi bàn thắng của mình.
– Corner Kick Strategies: chiến thuật phòng thủ có thể kiểm soát nhanh, giúp người chơi bảo vệ phần sân nhà tốt hơn.
– Hướng dẫn nâng cao: thiết lập sẵn cho người chơi những chiến thuật mạnh mẽ nhưng khá riêng biệt như Tiki-Taka hay Chặt chém, giúp người chơi có những phương án hỗ trợ hiệu quả nhất.
– Hình ảnh chân thực: với sự nâng cấp tối ưu mà nền tảng Fox Engine mang lại, người chơi hoàn toàn có thể mong đợi đồ họa của Pro Evolution Soccer 2017 sẽ được nâng cấp đẹp mắt, cực chân thực với các tính năng tương tác vật lý tươi mới. Mọi chi tiết từ cầu thủ, ánh sáng, đám đông… đều được chăm chút khiến game trở nên thật hơn bao giờ hết.
– Adaptive AI: lần đầu tiên trong một game bóng đá, các AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ học cách chơi của các cầu thủ. Bước đột phá này sẽ thay đổi ngành công nghiệp trò chơi thể thao, khiến người chơi và đội của họ đổi mới và cải thiện kỹ năng và chiến thuật của họ.
– Chuyển động tự nhiên của người chơi: hàng trăm chuyển động mới đã được thêm vào để làm cho trò chơi trở nên đa dạng hơn, chân thực hơn.
– Cùng với các tính năng mới như Real Touch và Precise Pass, người chơi sẽ có rất nhiều kỹ thuật để kiểm soát trái bóng của mình.
– Ngoài ra còn vô số tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Hãy tải ngay phiên bản game cực kỳ hấp dẫn này. [alert title=”THÔNG TIN GAME” icon=”info-circle”] TÊN CỦA TRÒ CHƠI: Pes 2017 Việt Hóa
LOẠI: Thể thao
NGÀY PHÁT HÀNH: 2016
CẬP NHẬT NGÀY THÁNG: 18 Tháng Bảy, 2019
NHÀ PHÁT TRIỂN: Konami
NHÀ XUẤT BẢN: Konami
TẢI TẬP TIN: 8.1G/3 phần [/alert] [update title=”Link download game tốc độ cao:” icon=”info-circle”] – Link video Pes 2017 Original trong Google Drive: Tải xuống

– Pes 2017 bản tiếng việt có sẵn link Google Drive: Tải xuống

– Pes 2017 phiên bản mới đã cập nhật Fix Hot link Google Drive: Tải xuống
– Pes 2017 phiên bản mới đã cập nhật Fix Hot link Fshare: Tải xuống
– Pes 2017 phiên bản mới season 2022-2023 và đã update Patch mới nhất hiện nay (nên chọn bản này cho full nhưng nặng khoảng 30G): Tải xuống
– Danh sách DP Pes 2017: Tải xuống
– Font chữ Việt Hoa: Tải xuống[/update] [update title=”Cấu hình tối thiểu đã test:” icon=”info-circle”] – Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8, 7 SP1, Vista SP2
– Bộ xử lý: Intel Core2 Duo 1.8GHz / AMD Athlon X2 240 hoặc bộ xử lý tương đương
– Bộ nhớ: RAM 1G
– Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX 9.0c. 1024MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 8800 / AMD/ATI Radeon X1600 / Intel HD Graphics 3000 trở lên)
– Kết nối: Internet cáp quang
– Lưu trữ: 8GB dung lượng khả dụng [/update] [warning title=”Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt” icon=”exclamation-triangle”] Đầu tiên. Giải nén file vừa tải về vào 1 thư mục
2. Tìm trong thư mục vừa giải nén file game
3. Click vào file game để Play
[/warning]

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://www.f2pg.com/pes-2017/
https://www.konami.com/games/eu/en/products/pes2017/
https://www.facebook.com/groups/pes2017online/
https://www.truegossiper.com/play-pes-2017-online/
https://download.com.vn/pes-2017-99763
https://technetvietnam.net/pes-2017-full-crack/
http://www.hamachinetwork.info/Default.aspx?Game=P.E.S%20-%20Pro%20Evolution%20Soccer%202017
https://www.hadoantv.net/2019/07/pes-2017-viet-hoa-new-update.html