Quá trình nâng cấp vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max

Thay vỏ XS Max thành 12 pro Max là một quá trình sửa chữa đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cao của kỹ thuật viên, đồng thời chất lượng của vỏ phải đảm bảo chính xác tuyệt đối. Để người dùng nhập Quá trình nâng cấp vỏ iphone xs max lên 12 pro maxtheo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn và biết những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone xs max.

Tại sao iPhone XS Max nên che tới 12 Pro Max.

iPhone XS Max có thể coi là dịch vụ tân trang cho chiếc iPhone của bạn sau một thời gian sử dụng với một diện mạo mới, thời trang hơn, tạo cảm giác thích thú sau một thời gian sử dụng thiết kế cũ của iPhone XS Max.

Tại sao iPhone XS Max nên che tới 12 Pro Max.

Lớp vỏ còn giúp khắc phục các vấn đề về thẩm mỹ của máy như bị giật, viền thép bị xước, nhăn hay bạc màu theo thời gian. Đây thường là những lý do khiến người dùng tìm đến dịch vụ này.

Quá trình nâng cấp vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max

Đây là quá trình trong xs max đến 12 pro max.

Quá trình nâng cấp vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max

Đầu tiên, kỹ thuật viên kiểm tra tất cả các chức năng của máy từ màn hình, loa ngoài, nghe gọi, sóng Wi-Fi, khả năng sạc pin, chức năng sạc không dây, v.v.

Tiếp theo, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra ngoại hình của các linh kiện vỏ iPhone 12 pro max sắp sửa, các chi tiết bên trong có lỗi phát sinh sẽ được kiểm tra để đảm bảo linh kiện cũ không khớp với vỏ mới.

Quá trình nâng cấp vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max 1

Tắt máy, mở phần màn hình của máy. Kỹ thuật viên tháo các nẹp che linh kiện bên trong bằng vít chuyên dụng của iPhone.

Quá trình nâng cấp vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max Quá trình nâng cấp vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max

Ngắt các dây cáp kết nối với bo mạch chính của máy, sau đó nhấc từ từ và nhẹ để tháo bo mạch ra khỏi thân máy.

Quá trình nâng cấp vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max 2

Kỹ thuật viên sử dụng nhíp chuyên dụng để lấy phần chính của camera, phần cảm biến faceid đặt trên thân máy một cách mượt mà nhất, dùng thêm nước để tách lớp keo ra dễ dàng hơn.

Quá trình nâng cấp vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max 3

Tiếp theo, người thợ lấy phần pin bằng cách kéo các miếng keo giữ pin và thân máy vào đúng vị trí. Tiếp theo, tháo các thành phần Taptic Engine và hai loa kép của thiết bị ra khỏi thân máy.

Quá trình nâng cấp vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max 4 Quá trình nâng cấp vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max 5 Quá trình nâng cấp vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max 6

Cuối cùng, bạn tháo cáp nguồn, cáp tăng giảm âm lượng, cáp flash, cụm sạc không dây, mic và cáp sạc ra khỏi thân máy cũ.

Quá trình nâng cấp vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max

Cuối cùng, người thợ lắp ráp lại theo thứ tự linh kiện ra trong hộp đựng iPhone 12 Pro Max tùy chỉnh một cách chi tiết và khéo léo nhất. Sau khi hoàn tất, bạn tiến hành kiểm tra tính năng như lúc đầu xem máy có bị lỗi gì hay không.

Lưu ý khi shell xs max tăng lên tối đa 12 pro.

Qua quy trình trên, người dùng cũng đã phần nào hiểu được các bước để độ vỏ một chiếc iPhone. Với những bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, dưới đây là một số lưu ý giúp việc thay vỏ an toàn và tốt hơn.

  • Đồng kiểm tra chức năng với kỹ thuật viên để biết tình trạng của máy.
  • Yêu cầu kỹ thuật viên hướng dẫn bạn ký tên lên linh kiện bên trong, chụp hình máy để hạn chế tình trạng tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa.
  • Kiểm tra chất lượng hình thức máy sau khi độ vỏ, đặc biệt là camera sau, xem có bị bám bụi không, chụp ảnh có nét, kiểm tra viền màn hình và vỏ máy có khít, có bị biến dạng hay không.
  • Kiểm tra xem cổng sạc có bị lỏng không, xem chức năng sạc không dây có hoạt động hay không. Kiểm tra các nút vật lý xem có hoạt động tốt không, có hiện tượng ì ạch, kẹt phím không.

Phần kết

Có thể thấy, việc độ vỏ trải qua nhiều bước cũng như tay nghề cao của kỹ thuật viên để tránh làm hỏng linh kiện cũng như hỏng các chức năng của máy.

Nếu bạn đang muốn sửa iPhone XS Max thì có thể đến hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, hệ thống cung cấp dịch vụ độ vỏ. Điện thoại với các thành phần chất lượng cao và chất lượng dịch vụ sau bán hàng.