Sinh Năm 1996 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 1996 Tuổi Con mới nhất

Người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh ra ở 1996 là gì?bạn bao nhiêu tuổi, người Sinh năm 1996 mang mệnh Thủy – Bớt Hạ Thủy (nghĩa là Nước ở cuối dòng), giữ nguyên tuổi Bính Tý (Bính Tý), sinh năm 1996 năm 2019 bao nhiêu tuổi là 24 tuổi, 2020 là 25 tuổi. Người sinh năm 1996 hợp với tuổi Bính Tý, tuổi Bính Tý, tuổi Ngọ, tuổi là hướng Bắc (Sinh Khí) và hướng Đông (Phúc Đức).

Bạn đang xem: Bạn sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi Để thuận tiện trong công việc, tình duyên cũng như cuộc sống hàng ngày, việc lập năm sinh của tất cả chúng ta, mạng gì, tuổi gì, nên hợp với màu sắc nào, hướng nào, mệnh gì tuổi người? là rất quan trọng.

Bạn đang đọc: Sinh Năm 1996 Tuổi Bao Nhiêu, Sinh Năm 1996 Tuổi Con Gì

* Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, xuất hành hướng nào? Xác định được các yếu tố trên sẽ giúp bạn định hướng được sự nghiệp, hướng nhà, màu sắc hợp với mình…, Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn cho mình.Sinh năm 1996 là mệnh gì, tuổi con gì, hợp làm nhà với tuổi nào, hợp với hướng nào? ” chiều rộng = ” 600 ” chiều cao = ” 400 ” / >Bạn sinh năm 1996 nhưng không biết sinh năm 1996 mệnh gì, hợp với tuổi nào? Hay mệnh của mình hợp với những màu gì, hợp với hướng nào, lấy chồng năm nào tốt, sinh con năm nào? Vậy thì hãy cùng evolutsionataizmama.com tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

A. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý 1996

2 A. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 19962.3 3. Sinh năm 1996 kỵ màu gì? Nếu như tuổi Tý (Tý) được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, tài trí, mưu lược thì người tuổi Tý hầu như cũng có những đặc điểm sau. đặc thù này. Trong suốt cuộc đời, người tuổi Tý luôn tươi sáng, vui vẻ dù phải đối mặt với khó khăn. với mọi người. Vì vậy, họ có rất nhiều bạn bè xung quanh. Họ khá nhạy cảm, có trực giác và trí tưởng tượng tốt.*Người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi? Người tuổi Tý luôn trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình, đôi khi sự thể hiện thái quá khiến người khác nghĩ họ ỷ lại vào bạn. khác. Ngoài ra, họ còn một điểm yếu nữa là không dễ hài lòng, hay phàn nàn và soi mói người khác. Hầu hết đàn ông tuổi Tý đều gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ thường có những âm mưu tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời nên cuộc sống của họ gặp nhiều đau thương, khó có được cuộc sống yên bình. Danh tiếng và địa vị xã hội của người tuổi Tý khá khiêm tốn. Họ coi trọng cuộc sống thực hơn là tưởng tượng. Sự nghiệp và cuộc sống của họ luôn song hành với nhau, có nhiều điểm đặc biệt quan trọng. Cho đến cuối đời, cuộc đời họ sẽ có nhiều thay đổi, xoay vần và không bao giờ có khoảng lặng. Tuy đường sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều chuyển biến quan trọng nhưng nhờ có nhiều phúc đức. nên thường phát triển tốt. Sau đó, ngày càng có nhiều tên tuổi nổi tiếng được tạo ra. Gia đạo của nam tuổi Tý không được tốt lắm, không nhờ được người thân, bạn bè giúp đỡ. Ngoài ra, nhờ tuổi tác vợ chồng hòa hợp nên gặp nhiều như ý trong cuộc sống. Phụ nữ sinh năm Tý khá thông minh. Cuộc đời của họ bắt đầu gặp nhiều như ý nhưng đến năm 31 tuổi, họ sẽ gặp trở ngại do những trở ngại về bản thân và thể chất. Danh vọng và sự nghiệp của họ rất suôn sẻ, dễ đạt được thành công xuất sắc trong thời gian ngắn. Nhìn chung, cuộc sống của họ nghèo khó, có phần khá giả, gia đình hoàn toàn êm ấm, hòa thuận.

1. Sinh năm 1996 mệnh (đời) gì?

Người sinh năm 1996 có mệnh Thủy – Giảm bớt Hạ Thủy – Nước ở cuối nguồn Tương sinh: Mộc, Kim Tương sinh: Hỏa, Thổ*Tương sinh : Mộc, Kim Tương khắc : Hỏa, Thổ Sinh năm 1996 là mệnh gì ?

2. Con bạn sinh năm 1996 là tuổi gì?

– Thiên can : Bính Tương hợp : Tân Hình : Canh , Nhâm Tương hợp : Tân Hình : Canh , Nhâm – Địa chi : Tý Tam hợp : Thân – Tý – Thìn Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Sinh năm 1996 hợp màu gì?

phù hợp với màu sắc:Màu bản mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy. Màu tương sinh: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.màu cấm kỵMàu vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Tam hợp: Thân – Tý – Thìn Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu Màu bản mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy. Màu tương sinh: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Người sinh năm 1996 thuộc mệnh kim nên màu đen là màu hợp với tuổi này nhất. Ngoài ra, màu trắng cũng hợp với người tuổi này, bởi đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo Ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Theo Ngũ Hành, màu vàng hay vàng đất tượng trưng cho hành Thổ. Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy không nên chọn những vật dụng có màu này. Việc chọn màu sắc phù hợp với tuổi Tý phải dựa vào ngũ hành màu sắc tương sinh, họ mang mệnh Thủy nên màu của mệnh Thủy và Mộc sẽ tốt cho người tuổi này. Xem thêm: Diễm Hương Bây Giờ Ở Đâu – Diễm Hương : Người đẹp Diên Hương Ngày Ấy

Màu sắc tương ứng: Những người sinh năm 1996 mang mệnh Thủy nên đeo trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim sẽ mang ý nghĩa tương sinh với Thủy.

Theo các chuyên gia tử vi & phong thủy, kim sinh thổ nên những trang sức trang sức tử vi & phong thủy có màu vàng, nâu đất sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh của người đeo từ đó phát triển. các mối quan hệ trong công việc, cuộc sống, tình yêu được tạo điều kiện, lan tỏa và phát triển…

Màu sắc tương thích: Người sinh năm 1996 mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh lam là những màu của mệnh Kim. Chúng sẽ giúp bổ sung năng lượng cho bản mệnh của bạn, từ đó thu hút cát khí mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.

khắc màu: Ngoài ra, các loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa cũng phù hợp với người mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc màu sinh thủy, người có thể khắc được năng lượng hỏa trong trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím.

Màu cấm kỵ: Màu vàng và màu đất là những màu kiêng kị, người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng trang sức đá phong thủy có những màu này vì đây là những màu của mệnh thổ mà Thủy khắc Thổ nên những màu tương khắc sẽ gây ức chế. năng lượng nguyên thủy.

Nếu sử dụng trang sức đẹp, có màu sắc theo tử vi & phong thủy này sẽ khiến những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống trì trệ, cản trở công việc, cảm hứng không được tự do. Một số trang sức vừa đẹp vừa tử vi & phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy như: Mặt Phật A Di Đà thạch anh xanh, vòng tay đá mắt hổ xanh đen, đá obsidian, vòng tay thạch anh trắng, nhẫn bạc Tỳ Hưu thạch anh trắng, nhẫn mặt trăng, nhẫn berly, khuôn mặt bất động, khuôn mặt phù thủy. …. Ngoài ra, các loại đá như mắt hổ xanh đen, ngọc lục bảo, cẩm thạch, mã não cam, ngọc hồng lựu, ruby ​​hồng ngọc, thạch anh hồng…. cũng khá hợp với người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên hạn chế đeo các loại đá này để tránh cản trở con đường công danh, sự nghiệp, như ước nguyện, may mắn như Aquamarine, topaz, thiên thạch, ngọc hồng lựu..

4. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Nam hợp với các số: 1, 3, 4 Nữ hợp với các số: 2, 5, 8, 9N am : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nam hợp với các số : 1, 3, 4 Nữ hợp với các số : 1, 3, 4 : 2, 5, 8, 9 chữ số sau mỗi chữ số đều tiềm ẩn những ý nghĩa tốt xấu cho từng tuổi. Đó là lý do mà khi chọn biển số xe, số nhà hay số điện thoại cảm ứng, người ta thường chọn cho mình dãy số hợp mệnh, hợp tuổi với mục đích cầu mong gặp nhiều may mắn, tài lộc. vận may. Con số mong muốn của tuổi 1996 nữ mạng là con số thuộc mệnh Kim. Vì vậy, nếu số cảm ứng điện thoại thông minh của bạn chứa các số 0, 1 sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

6. Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng : Bắc ( Sinh Chi ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị ) Hướng không hợp : Đông Bắc ( Tuyết Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát ) Thổ ) Hướng : Bắc ( Sinh Chi ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị ) Hướng xung khắc : Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát )

Nữ mạng

Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) ) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1996 nên chọn tuổi nào?

Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) ) – Nam (Lục Sát)

Nam mạng:

Trong kinh doanh: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu là những tuổi hợp với người tuổi Tý. Làm ăn với những người này sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Lựa chọn vợ/chồng: Bính Tý kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì sẽ thành đạt về tiền bạc, vợ chồng hòa thuận. Nam Bính Tý lấy nữ Tân Tỵ sẽ thăng tiến về công danh.

Nếu những người tuổi Tý và Nhâm Ngọ có duyên thì cuộc đời họ sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Nếu nam Bính Tý lấy nữ Ất Dậu thì sẽ tốt đẹp trong mọi ngành nghề dịch vụ.

Tuổi kỵ: Các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi xung khắc với tuổi Bính Tý.

Để xem tuổi có hợp với nam 1996 hay không, chúng ta cần xem xét trên nhiều phương diện như hợp làm ăn, lấy vợ lấy chồng hay xem tuổi sinh con có hợp với bố mẹ sinh năm 1996 không? Về làm ăn, nam Bính Tý hợp nhất với tuổi Ất Mùi và Mậu Thìn. Nếu hợp tác với hai tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn xuất sắc, thu được chênh lệch lớn về giá cả. Về phương diện hôn nhân, Bính Tý nên duyên với tuổi Canh Thìn, Quý Mùi sẽ dễ trở nên giàu có, cuộc sống vợ chồng, mái ấm gia đình, gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Bính Tý hợp tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ Tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Mùi Trong làm ăn: Bính Tý hợp tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Mùi Để xem tuổi có hợp với nữ 1996 hay không thì cần xem rất nhiều khía cạnh như hợp làm ăn, buôn bán, tuổi kết hôn hay xem tuổi sinh con. có hợp với bố mẹ sinh năm 1996 hay không. Không ? Về phương diện làm ăn, nếu nữ Bính Tý kết hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu và Mậu Thìn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, vượt trội, thu được giá chênh lệch lớn. Về mặt hôn nhân, nữ Bính Tý nếu kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Bính Ngọ thì sẽ thuận lợi giống nòi, cuộc sống hôn nhân, mái ấm gia đình, gia đạo yên vui.

Bạn sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi? ? Mệnh nào? Hay bao nhiêu tuổi? Người ta nói mỗi người sống trên đời này đều có một vận mệnh của riêng mình nhưng không phải ai cũng nắm rõ quy luật ngũ hành và phong thủy.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh năm sinh của mình.

Bạn sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1996 cầm tinh con chuột hay còn gọi là Bính Tý.
Người sinh năm 1996 cầm tinh con chuột hay còn gọi là Bính Tý.

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy. Theo 12 con giáp, những người sinh năm 1996 sẽ cầm tinh con chuột (Bính Tý).

Người sinh năm 1996 thì năm nay 27 tuổi, năm 2023 là 28 tuổi, năm 2024 là 29 tuổi và năm 2025 là 30 tuổi.

Về người sinh năm 1996

Tính cách

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người sinh năm 1996 sẽ là người tuổi Tý và mang mệnh Thủy. Người mang mệnh Thủy có tính cách mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng mềm yếu, tính cách rất khó đoán, họ sống nội tâm và kín tiếng, ít cởi mở với mọi người xung quanh.

Nam Bính Tý: trầm tính, riêng tư, hướng nội và ít nói. Họ có rất nhiều bí mật nhưng rất ít chia sẻ với người khác và không thích thể hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên nếu tiếp xúc nhiều thành quen. họ rất cởi mở và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ.

Nữ Bính Tý: Anh là người đôi khi hơi khó hiểu, đôi khi nhiệt tình sôi nổi nhưng cũng có lúc trầm lặng. Tuy nhiên, Nữ Bính Tý là người rất có lý trí, biết điểm dừng và nhẹ nhàng đúng lúc.

Bật mí:  Sự tích Hồ Gươm [Truyện truyền thuyết Việt Nam] mới nhất

Sức khỏe

Hầu như người tuổi Tý luôn mang trong mình một sức sống mới tràn đầy nhiệt huyết, sôi nổi và nhiệt tình. Chúng có khả năng thích nghi tốt với mọi môi trường bên ngoài.

Dù sức khỏe ít khi bị cảm vặt nhưng cũng không nên lơ là, chủ quan khi có dấu hiệu bất thường. Đặc biệt tránh bị trúng gió, các bệnh về xương khớp và thần kinh.

Yêu

Bính Tý tuy gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, có tính đào hoa nhưng đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ bị tổn thương. Người tuổi này không nên kết hôn vội vàng, tốt nhất nên kết hôn sau 30 tuổi để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Trong tình yêu, con giáp này khá chung thủy và thích chủ động. Một khi yêu ai, họ sẽ toàn tâm toàn ý, chỉ dành tình cảm cho đối phương, sâu sắc và nghiêm túc.

Hầu hết những người sinh năm này đều rộng lượng, vị tha, khi có chuyện gì xảy ra sẽ chấp nhận thua thiệt để mọi người được vui vẻ hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Tý xác định mục tiêu rất rõ ràng, một khi đã có mục tiêu thì họ sẽ cố gắng hết sức, dồn hết tâm trí để đạt được mục tiêu đó mà không hề phàn nàn. Đây là yếu tố quan trọng giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

Nữ Bính Tý gặt hái nhiều thành công, tiền tài, phúc khí
Nữ Bính Tý gặt hái nhiều thành công, tiền tài, phúc khí

Ngoài ra, Bính Tý còn là người tự chủ, độc lập, ham học hỏi và rất có tài lãnh đạo, óc quan sát và tầm nhìn xa tốt.

Nam giới tuổi Tý thường gặt hái được nhiều thành công, công việc và sự nghiệp kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Phụ nữ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, nhưng con đường sẽ gian nan và chông gai hơn.

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy
Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy

Trong tử vi, số mệnh rất quan trọng đối với mỗi người. Mỗi người đều có mệnh riêng và người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Thủy Hạ. Được hiểu là dòng nước dưới khe núi có một dòng suối nhỏ chảy róc rách, có lúc dữ dội, có lúc lại nhẹ nhàng, êm đềm.

Người sinh năm 1996 thuộc cung gì?

Để xét người sinh năm 1996 thuộc cung nào không chỉ dựa vào bát quái mà còn dựa vào yếu tố giới tính.

Nam sinh năm 1996 mang mệnh Thái Dương thuộc hành Mộc. Người tuổi Dần có tính khí đôi khi hơi thất thường nhưng lại có tấm lòng bao dung với người khác, ham học hỏi, thích giao tiếp và khám phá những điều mới lạ.

Cô gái sinh năm 1996 mang cung Khôn, Thổ. Người có dấu hiệu Trí tuệ có bản tính khiêm tốn hay nhường nhịn người khác. Không chỉ vậy, họ còn là người biết suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra quyết định trong một sự việc quan trọng.

Sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

Đối với nữ mạng

Trong kinh doanh: nếu kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Thìn, Ất Sửu sẽ gặt hái được nhiều kết quả xuất sắc, thu về nhiều lợi nhuận.

Trong hôn nhân: Bính Tý nên nên duyên với Quý Mùi, Canh Thìn cuộc sống gia đình êm ấm, giàu sang hạnh phúc.

Nữ Bính Tý
Nữ Bính Tý

dành cho nam giới trực tuyến

Trong kinh doanh: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu là những tuổi hợp với người tuổi Tý. Kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chuột đực
Chuột đực

Trong hôn nhân: Bính Tý kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu sẽ thành đạt về tiền bạc, vợ chồng êm ấm, hòa thuận. Nam Bính Tý lấy nữ Tân Tỵ sẽ thăng tiến về công danh, tài lộc. Nghiệp chướng.

Tuổi kỵ: Tuổi Bính Tý sẽ xung khắc với các tuổi như: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Xem thêm: chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng gắn liền với phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Cách chọn màu xe hợp tuổi cần dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành để biết được màu sắc chính xác nhất.

Dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành, dễ dàng nhận thấy Kim sinh Thủy, chính vì vậy:

 • Màu hành tây: Trắng, kim loại, xám.
 • Màu thuộc hành Thủy: Xanh nước biển, đen, xanh nước biển.
Màu sắc hợp với người tuổi Tý
Màu sắc hợp với người tuổi Tý

Màu xung khắc với tuổi Tý

Để biết được màu sắc hợp với cung hoàng đạo tuổi Bính Tý chúng ta sẽ dựa vào quy luật tương khắc trong ngũ hành. Dựa vào định luật tương khắc Thọ Khắc Thủy cho ta thấy:

 • Màu hành Thổ: Vàng, nâu đất.
 • Màu hành hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím và cam.
Màu sắc xung khắc với người tuổi Tý
Màu sắc xung khắc với người tuổi Tý

Thông qua chia sẻ Người sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi? Vận mệnh gì? Có thể thấy tuổi Tý là người thông minh, nhanh nhẹn, bao dung và khiêm tốn. Vì vậy trong tử vi họ không gặp quá nhiều biến cố như một số cung hoàng đạo khác. Hy vọng toplistvn.net sẽ giúp bạn nắm được những thông tin trên giúp bạn chọn màu, cũng như chọn tuổi hợp tuổi tránh xui xẻo để luôn mang lại nhiều may mắn.

Nếu bạn đang thắc mắc 1996 bao nhiêu tuổi ? Mệnh gì? Hợp với ai? Thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp! Vận mệnh của mỗi người đều ẩn chứa những điều huyền bí mà không ai giải thích được. Những yếu tố về tuổi tác và phong thủy lại có khả năng giải thích được một số điều bí ẩn và có thể đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho mỗi người.

Bài viết này, thientue.vn sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về 1996 bao nhiêu tuổi , mệnh gì, hợp với ai?


Sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi

1996 bao nhiêu tuổi

Giải đáp sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi ?

Câu trả lời là: Tính đến năm nay là năm 2023, những người sinh ra trong năm 1996 Bính Tý tròn 27 tuổi, tính cả tuổi mụ là 28 tuổi

Xét theo ngũ hành âm dương theo 2 yếu tố là Thiên can – Địa chi thì những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý.


Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 1996

Sau đây là bảng tổng hợp tuổi của người sinh năm 1996 vào các năm gân đây:

Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 1996
Năm sinhVào nămTuổi
1996202125
1996202226
1996202327
1996202428
1996202529

Năm 1996 là năm Bính Tý, tức là năm con Chuột

Bính TýNăm 1996
là năm Bính Tý
tức là
năm con Chuột

Trong số 12 con giáp, chuột được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Nam sinh năm
1996 lấy vợ tuổi nào hợp nhất

Nữ sinh năm
1996 lấy chồng tuổi nào hợp nhất


Tử vi trọn đời tuổi Tý

tử vi trọn đời tuổi tý

Người tuổi Tý trong Tứ Trụ có cục diện Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy, Tý Thủy sinh trì  m Mộc, do đó con giáp này cả đời vui vẻ, sung túc. Nhờ phúc phần tổ tiên để lại, tài sản kế thừa cũng dồi dào, nếu kết duyên với người phù hợp, chung lưng đấu cật vượt mọi khó khăn thì chắc chắn sự nghiệp sẽ rất thành công, hôn nhân hạnh phúc, mọi phương diện đều phát triển vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Tý là Thiên Quý tinh, vốn tính thông minh, lanh lợi, suy nghĩ lạc quan, giao thiệp rộng, được nhiều người yêu mến. Con giáp này hành xử có tâm đức, ý chí kiên cường, có tham vọng về tài chính, gặt hái thành tựu nhất định trong cuộc đời.

Hơn thế, người tuổi Tý giỏi toan tính, phản ứng nhanh nhạy, biến hóa, đa tài nghệ, biết tích lũy tiền bạc, suốt đời không lo thiếu thốn.

Tuổi Tý thường hay ỷ vào bản tính lanh lẹ của mình nên khá ngạo mạn, coi mình là nhất, đôi khi tỏ thái độ khinh thường người khác. Thêm nhược điểm tuổi này cần phải khắc phục chính là thiếu sự dũng cảm, năng lực lãnh đạo, quản lý kém. Bên cạnh đó, tính cách cố chấp cũng gây ra không ít rắc rối cho họ. Cuộc đời tuổi Tý sẽ yên ả, ít sóng gió hơn nếu biết sống hòa thuận và tôn trọng mọi người.

Tới trung vận, vận khí tuổi Tý hanh thông hơn, mưa thuận gió hòa, làm gì cũng dễ thành công, mưu cầu như ý, sở cầu như nguyện. Hậu vận vạn sự thành đạt, hưởng vinh hoa phú quý.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tý cho thấy, tướng Tinh nắm quyền, viễn cảnh sự nghiệp của người tuổi Tý lạc quan. Một khi đã xác định được mục tiêu, người tuổi Tý sẽ nỗ lực hết mình, dùng mọi cách để đạt được nó mà không than phiền mệt mỏi. Đây chính là yếu tố quyết định làm nên thành công ở họ.

Người tuổi Tý độc lập, ham học hỏi, tính tình hòa nhã thân thiện, trung thực đáng tin. Trong công việc, họ tỏ rõ mình là người có trí tuệ, có tài năng, sức sáng tạo cao, tầm nhìn xa trông rộng, khả năng quan sát tốt.

Tính cách linh hoạt, khả năng tùy cơ ứng biến khiến người tuổi này gặp nguy không sợ, gặp khó không lùi. Thêm vào đó, trực giác nhạy bén và đầu óc kinh doanh khiến họ rất thích hợp để tự mình khởi nghiệp. Bước đầu chắc chắn sẽ khó khăn, nhưng nếu kiên trì, tích lũy kinh nghiệm, chờ thời cơ thực hiện thì mọi sự sẽ thuận buồm xuôi gió.

Một đặc điểm tính cách khác của người tuổi Tý là tính kiên trì. Sau khi xác định rõ mục tiêu, đặc biệt là mục tiêu kiếm nhiều tiền thì họ sẽ cố gắng hết sức để thực hiện, quyết không từ nan, nhờ thế mà họ thường xuyên đạt được mục tiêu đã đề ra.

Là người có năng lực nên tuổi Tý ít khi phải lo buồn chuyện tiền bạc trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, một điểm yếu của con giáp này chính là dễ mềm lòng. Dù luôn rất cẩn trọng khi xử lý công việc, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc, song tính cách mềm yếu khiến họ dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Cảm xúc lấn át lý trí nên họ có thể làm ra những việc bất lợi cho con đường sự nghiệp sau này.

Người này rất giỏi giao tiếp, và cũng rất biết cách bày tỏ quan điểm với người mình thực sự quý mến. Họ được nhiều người yêu quý và rất đông bạn bè. Tính khéo léo giúp họ dễ dàng xử lý công việc mà hiếm khi đắc tội với nhiều người. Khi gặp khó khăn, trắc trở trong công việc thì luôn nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người.

Tính cách tự lập và tích cực của người tuổi Tý khiến họ phù hợp với những công việc có không gian tự do phát triển hơn là làm việc gò bó như công chức nhà nước. Tuy nhiên, khả năng phối hợp làm việc nhóm của con giáp này có nhiều hạn chế, bản thân dễ mất đi hứng thú sáng tạo. Nên học cách điều chỉnh, kiểm soát bản thân và hài hòa hơn khi làm việc với người khác.

Họ thích hợp làm học giả, nhà soạn nhạc, nhà phê bình, diễn viên, chủ tiệm kinh doanh… Ngoài ra, trực giác nhạy bén của người tuổi Tý rất hợp với những công việc mang tính nghệ thuật hay đòi sự tỉ mỉ, tinh xảo như quản lý sản phẩm, mỹ thuật, gia công hàng thủ công mỹ nghệ, quay phim, chụp ảnh nghệ thuật… Con giáp này không nên làm các công việc liên quan đến chính trị, công tác xã hội như cảnh sát, sĩ quan quân đội hoặc các công việc đòi hỏi tính quyết đoán, cương nghị.

Tài lộc 

Theo luận giải tử vi trọn đời cho thấy, được Tài Tinh cao chiếu, tử vi tài lộc của người tuổi Tý hưng vượng. Bản thân con giáp này được hưởng lộc trời ban, trong đời hiếm khi thiếu tiền. Tuy nhiên, tính tình lại quá phóng khoáng, tùy tiện, thiếu kiên trì nên họ lại lãng phí tiền của, tiền kiếm được nhiều, nhưng đến nhanh và đi cũng nhanh. Vì thế, học cách tiết kiệm là điều cần thiết ở con giáp này.

Tử vi tuổi Tý cho thấy, người tuổi này rất cần cù, nỗ lực, cũng rất cẩn trọng khi làm việc với tiền bạc, khả năng quản lý tài chính tốt. Có điều do dễ mềm lòng nên tuổi Tý hay bị người đời lường gạt. Họ có phần tự tin thái quá, do đó đôi lúc hành động xốc nổi, nghe theo lời dụ dỗ của người khác.

Mặc dù cả đời không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, song con giáp này nên tỉnh táo, bởi tiền bạc trong tay họ phần nhiều do tích cóp, tiết kiệm mà nên. Họ chỉ biết làm vậy để ổn định lâu dài mà không có kế hoạch đầu tư khoa học và hiệu quả nên chỉ có lợi tức ít ỏi. Thời trẻ người này hay lãng phí, song sau khi kết hôn sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp hơn.

Sức khỏe 

Tử vi trọn đời tuổi Tý cho thấy, Người tuổi Tý bẩm sinh khả năng thích nghi với môi trường rất tốt. Họ luôn bừng bừng sức sống, sôi nổi nhiệt tình, như vầng thái dương nhỏ chiếu sáng muôn nơi. Người này bình thường ít khi bệnh tật, song đã bệnh thì rất nghiêm trọng, rất lâu mới khỏi.

Nên đặc biệt chú ý, tránh để bị trúng gió, đau dây thần kinh hoặc xương khớp. Mỗi khi cơ thể phát ra tín hiệu bất thường gì, đừng nên coi thường mà hãy để tâm và đi khám chữa ngay cho hiệu quả.

Bật mí:  Hành trình chuyển giới tính của Gil Lê mới nhất

Tình duyên 

Đường tình duyên của người tuổi Tý không lý tưởng, xuất hiện khá nhiều trở ngại. Tuy nhân duyên khác giới của người này rất vượng, nhưng đa phần lại là đào hoa dữ, tình duyên lận đận.

Người tuổi Tý thường rất chung thủy trong tình yêu. Nếu đã thích một ai đó, người này sẽ chủ động theo đuổi. Tình cảm của họ dành cho đối phương cũng rất sâu nặng, đã yêu ai thì sẽ nghiêm túc tính chuyện trăm năm. Họ luôn tự tin vào tình cảm của 2 người, cố gắng hết sức để vun đắp cho tình yêu.

Con giáp này có lòng tự tôn cao nên không cho phép mình thể hiện sự đau khổ, buồn chán ra bên ngoài hoặc trước mặt người khác. Có tâm sự gì họ giấu kỹ trong lòng, rất ít khi thể hiện ra bên ngoài.

Phần lớn người sinh năm này đều rất nhân từ, rộng lượng. Họ luôn khoan dung với những người họ thích. Khi xảy ra mâu thuẫn, họ cũng luôn là người nhường nhịn và hy sinh, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Tính cách như vậy nên họ được rất nhiều người yêu mến, cũng có ưu thế rõ ràng trong tình yêu.

Nam giới tuổi Tý luôn nỗ lực để trở thành người chồng, người cha tốt. Những người này cũng rất hiểu biết và thấu hiểu người khác. Phụ nữ tuổi Tý có phần mơ mộng, hay theo đuổi tình yêu xa vời. Họ luôn mong muốn sự bình đẳng giữa nam và nữ, cư xử có phần trẻ con với người mình yêu. Xem người tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân để chủ động trong việc tìm kiếm nửa kia phù hợp.


– Tử vi năm
2023 tuổi Tý

Theo tử vi phương Đông, sang năm Quý Mão, vận trình của người tuổi Tý vẫn chưa có nhiều khởi sắc so với năm trước đó. Do phạm Hình Thái Tuế, lại bước vào năm thứ 2 của hạn Tam Tai, con giáp này cần chú ý tới mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, tài vận đến sức khỏe.

Công việc: Có sự ngăn trở mà đương số khó xử lý nên mọi việc không thể tiến triển thêm. Họa tiểu nhân treo trên đầu, Tý dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi điều tiếng đủ vấn đề.

Tiền bạc: Bản mệnh có nhiều sự trăn trở về vấn đề tiền bạc trong năm 2023. Tài vận chưa thật sự ổn định, lại có nhiều hung tinh chủ về hao tài xung chiếu, đề phòng mất tiền mất của. Đầu tư kinh doanh phải toan tính thật thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm.

Sức khỏe: Do trong năm vẫn còn nhiều vận hạn nên con giáp này cũng cần cân nhắc đối với việc xuất hành, hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đưa ra các quyết định lớn như kết hôn, làm nhà. Đặc biệt, bạn được cảnh báo nên kỵ sông, kỵ nước, hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

Tình cảm: Điểm sáng duy nhất của Tý trong năm Quý Mão 2023 nằm ở phương diện tình cảm. Đào hoa xuất hiện, người độc thân có thêm nhiều cơ hội “thoát ế”. Người đã có đôi cũng tháo gỡ được nhiều hiểu lầm không đáng. Gia đình luôn là nguồn động lực lớn lao giúp bản mệnh đứng vững trước mọi khó khăn và sóng gió.


– Sự nghiệp năm
2023 tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm 2023 chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão Tương Hình, đường công danh sự nghiệp vẫn còn nhiều chông gai và thử thách. Lúc này rất cần sự bền tâm bền chí của bản mệnh mới mong chiến thắng được số phận.

Đây cũng là năm giữa của hạn Tam Tai, nhiều vấn đề bất lợi ập tới khiến bản mệnh phải đối diện với nhiều rắc rối khó xoay xở trong một sớm một chiều. Để có thể thay đổi vận mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội mới, tích cực vận động trong khó khăn thì mới có thể tìm được ánh sáng nơi tăm tối.

Công việc có nhiều sự ngăn trở mà con giáp này khó xử lý nên mọi việc không thể phát triển thêm. Nếu nhìn một cách khách quan, vẫn có thể nhìn ra vài điểm sáng so với năm 2022 trước đó nhưng chưa thực sự rõ ràng, vẫn cần bản mệnh phải cố gắng và kiên trì.

Khi có vấn đề xảy ra, hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ vấn đề thay vì tạm thời bỏ qua, nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến bạn dù có nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí công sức mà thôi.

Năm nay còn cho thấy có họa tiểu nhân treo trên đầu, Tý dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi điều tiếng đủ vấn đề. Môi trường công sở vốn phức tạp càng cần chú ý những chiêu trò mờ ám của đối thủ. Thường ngày, bạn nên cố gắng xây dựng mối quan hệ hài hòa với mọi người, vừa tốt cho công việc vừa hạn chế những khúc mắc không đáng có.

Tuy hung vận khá lớn, song sự chăm chỉ vốn có sẽ giúp thành tích công việc của bạn dần dần được nâng cao. Chính Ấn cho thấy trong năm bạn cũng nên tích lũy kiến thức chuẩn bị cho sự đột phá về sau này.


– Tài lộc năm
2023 tuổi Tý

Sang năm 2023 việc kiếm tiền của đương số vẫn chưa thật sự suôn sẻ, còn nhiều nỗi trăn trở, thậm chí cả những cạm bẫy về tiền bạc.

Cục diện Tương Hình và hạn Tam Tai 2023 dự báo cạnh tranh có xu hướng tăng lên rõ rệt. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán sẽ vấp phải không ít chiêu trò từ đối thủ, lợi nhuận cũng dễ hao hụt, khó đạt mức như kỳ vọng.

Tài vận chưa thật sự ổn định, lại thêm hung tinh Kiếp Tài chủ về hao tài xung chiếu nhắc nhở người cầm tinh Chuột cần đề phòng mất tiền mất của. Đầu tư kinh doanh trong năm phải toan tính thật thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm.

Với người làm công ăn lương, công việc trì trệ có thể ảnh hưởng tới nguồn thu nhập chính của bạn. Hơn nữa, có thể vì sự chủ quan trong việc đánh giá tình hình nên bạn còn có thể bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại. Đã đến lúc tuổi Tý cần chậm lại một chút để có thể suy xét kỹ hơn khía cạnh liên quan đến công việc và thu nhập hiện tại.

Ngoài ra, hung tinh cũng sẽ gây tiêu hao tiền bạc về vấn đề sức khỏe. Bạn nên chi tiêu hợp lý, hạn chế mua sắm hay cho vay mượn không đúng mục đích để tránh khiến tiền của hao hụt càng nhiều. Hãy quản lý tốt túi tiền của mình trước khi có suy nghĩ giúp đỡ người khác.


– Tình duyên năm
2023 tuổi Tý

May mắn gặp được ngũ hành tương sinh với địa chi của năm 2023, lại có cả 2 đại cát tinh là Hồng Loan và Thái Âm chiếu mệnh, đường tình duyên của tuổi Tý đón nhiều tin tích cực.

Đào hoa khoe sắc đem đến nhiều tác động có lợi cho người độc thân. Cơ hội để chấm dứt tình trạng độc thân đã tới, nếu bạn chủ động nắm bắt thì không lo sẽ không có người đồng hành trên chặng đường đời phía trước.

Tuy nhiên, bạn cũng nên rõ ràng trong vấn đề tình cảm, tránh những hành động mập mờ, dễ gây hiểu lầm, đặc biệt là không nên đứng núi này trông núi nọ hay qua lại với nhiều người cùng một thời điểm.

Đào hoa vượng đem tới nhiều mối nhân duyên, giúp bạn được nhiều người theo đuổi và cũng có cảm tình với nhiều người, song nếu không hành xử chuẩn mực, người gặp rắc rối có thể chính là bạn.

Các cặp đôi cũng tháo gỡ được nhiều hiểu lầm không đáng. Đôi bên trở thành điểm tựa tinh thần, hỗ trợ cho nhau nhiều mặt trong cuộc sống, những điều này giúp mối quan hệ thêm ngọt ngào. Vợ chồng đồng lòng, cha mẹ và con cái có tiếng nói chung, góp phần giúp gia đạo ấm êm.

Những niềm vui đến từ tinh thần phần nào cũng giúp bản mệnh giải tỏa được áp lực về mặt cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thường ngày. Hạnh phúc quả thực có thể tạo ra sức mạnh lớn lao để bạn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn.
Xem thêm :
Lịch âm dương 1996Xem thêm :
Sinh năm 1996 mệnh gì ?Xem thêm :
Sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi ?Xem thêm :
Năm 1996 có nhuận không, nhuận vào tháng mấy?Xem thêm :
Nam sinh năm
1996 hợp tuổi nào nhấtXem thêm :
Nữ sinh năm
1996 hợp tuổi nào nhấtXem thêm :
Tổng quan Nam tuổi 1996Xem thêm :
Tổng quan Nữ tuổi 1996

Người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh ra ở 1996 là gì?bạn bao nhiêu tuổi, người Sinh năm 1996 mang mệnh Thủy – Bỏ Hạ Thủy (nghĩa là Nước ở cuối dòng), giữ nguyên tuổi Bính Tý (Bính Tý), sinh năm 1996 năm 2019 là 24 tuổi, 2020 là 25 tuổi. Người sinh năm 1996 hợp với tuổi Bính Tý, tuổi Bính Tý, tuổi Ngọ, hợp với tuổi Chính Bắc (Sinh Khí), nhà hướng Chính Đông (Phúc Đức).

Bạn đang xem: Sinh năm 1996 tuổi bao nhiêu?

Để thuận lợi trong công việc, tình duyên cũng như trong cuộc sống hàng ngày, việc xác định bạn sinh năm nào, tuổi gì, nên hợp với màu gì, hướng nào, tuổi nào? là rất quan trọng.

*
*

Sinh năm 1996 mệnh gì (đời)?

2. Con bạn sinh năm 1996 tuổi gì?

– Thiên can: Bính

Khả năng tương thích: Trẻ sơ sinh: Súp, Con người

– Vị trí: Tý

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Sinh năm 1996 hợp màu gì?

màu sắc phù hợp:Màu sắc bản mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy. Màu tương sinh: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.màu cấm kỵMàu vàng đậm, nâu đất thuộc thổ.

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh kim nên màu đen là màu phù hợp nhất với người tuổi này. Ngoài ra, màu trắng cũng hợp với người tuổi này, bởi đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy.

Theo ngũ hành tương khắc, màu vàng hay vàng đất tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ lại khắc Thủy nên người mệnh Thủy không nên chọn đồ vật có màu này. Việc chọn màu xe hợp tuổi Bính Tý phải dựa vào ngũ hành tương sinh, họ mang mệnh Thủy nên những màu thuộc mệnh Thủy, Mộc sẽ tốt cho người tuổi này.

Màu sắc tương ứng: Người sinh năm 1996 mệnh Thủy nên đeo trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, thuộc mệnh Kim nên sẽ tương sinh với Thủy.

Theo phong thủy, thổ sinh kim nên trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh của người đeo phát triển, từ đó hỗ trợ cho công việc, cuộc sống và tình duyên. và phát triển…

Màu sắc tương thích: Người sinh năm 1996 mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh lam là những màu của mệnh Kim. Chúng sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho bản mệnh của bạn, từ đó thu hút cát khí mang lại may mắn cho người mệnh Thủy.

khắc màu: Ngoài ra, các loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa cũng phù hợp với người mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương hòa với màu sắc thuộc hành thủy, người mệnh thủy có thể khắc được năng lượng hỏa ở trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím.

Màu cấm kỵ: Màu vàng và màu thổ là những màu kiêng kỵ, người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng trang sức đá phong thủy có những màu này vì đây là những màu của mệnh thổ mà Thủy khắc Thổ nên những màu tương khắc sẽ gây ức chế. năng lượng nguyên thủy.

Nếu sử dụng trang sức đá phong thủy có màu này sẽ khiến những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống trì trệ, cản trở công việc, cảm thấy khó chịu.

Xem thêm: Cung Khôn là gì? Cách Tra Mệnh Theo Nam Nữ Mệnh Của Bạn Là Gì?

Một số trang sức phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy như: Mặt Phật A Di Đà thạch anh xanh, vòng tay đá mắt hổ xanh đen, đá obsidian, vòng tay thạch anh trắng, nhẫn bạc Tỳ Hưu thạch anh trắng, nhẫn mặt trăng… nhẫn berly, mặt bất động, khuôn mặt phù thủy….

Ngoài ra, các loại đá như mắt hổ xanh đen, ngọc lục bảo, cẩm thạch, mã não cam, ngọc hồng lựu, ruby ​​hồng ngọc, thạch anh hồng… cũng khá phù hợp với người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên hạn chế đeo các loại đá này để tránh cản trở con đường công danh, may mắn và tài lộc như Aquamarine, topaz, thiên thạch, ngọc hồng lựu..

4. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. Nữ: Côn Tử thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1996 hợp với số nào?

Số lượng Nam: 1, 3, 4 Nữ: 2, 5, 8, 9

Đằng sau mỗi chữ số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu cho từng tuổi. Chính vì thế khi chọn biển số xe, số nhà hay số điện thoại người ta thường chọn cho mình dãy số hợp tuổi với mong muốn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Con số may mắn của tuổi 1996 nữ mạng là con số thuộc mệnh Kim. Vì vậy, nếu số điện thoại của bạn chứa các số 0, 1 sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

6. Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị) – Tây (Lục Sát)

Bật mí:  Kinh doanh là gì? Kinh doanh dễ hay khó? Câu trả lời nằm ở đây. mới nhất

Nữ mạng

Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Vị) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1996 nên chọn tuổi nào?

Nam mạng:

Việc kinh doanh: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu là những tuổi hợp với người tuổi Tý. Làm ăn với những người này sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Lựa chọn vợ/chồng: Bính Tý kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì sẽ thành công về tiền bạc, vợ chồng hòa thuận. Nam Bính Tý kết hôn với nữ Tân Tỵ sẽ thăng tiến trong công danh.

Nếu những người tuổi Tý và Ngọ được sinh ra với bản mệnh tương sinh thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu nam Bính Tý kết hôn với nữ Ất Dậu thì sẽ tốt đẹp về mọi mặt.

Tuổi kỵ: Các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi xung khắc với tuổi Bính Tý.

Để xem tuổi có hợp với nam 1996 hay không còn xét trên nhiều phương diện như có hợp làm ăn, lấy vợ, tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1996 không?

Về phương diện làm ăn, nam Bính Tý hợp nhất với tuổi Ất Mùi và Mậu Thìn. Nếu hợp tác làm ăn với hai tuổi này, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và thu được nhiều lợi nhuận. Về hôn nhân, tuổi Tý nên cưới tuổi Thìn, tuổi Mùi sẽ giàu có, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, yên ấm.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Bính Tý hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ Các tuổi hoàng đạo: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Mùi

Để xem tuổi có hợp với nữ 1996 hay không cần xét trên nhiều phương diện như có hợp làm ăn, có hợp lấy chồng hay xem tuổi sinh con có hợp với bố mẹ sinh năm 1996 không?

Về phương diện làm ăn, nếu nữ tuổi Bính Tý kết hợp với tuổi Ất Sửu và tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công, thu về nhiều lợi nhuận. Về hôn nhân, nữ Bính Tý nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân hoặc Bính Ngọ thì dễ giàu có, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, yên ấm.

Xem thêm: Tử vi năm sinh

Đứng đầu trong 12 con giáp, người tuổi Tý có mệnh làm lãnh đạo. Nhưng cụ thể vận mệnh, tính cách, sự nghiệp, tình duyên người tuổi Bính Tý 1996 Như thế nào mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Sàn gốm Vui lòng!

menh-tuoi-binh-ty-1996-banner
Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996

Tổng quan người sinh năm 1996 Bính Tý

Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh riêng và số phận thường gắn liền với cuộc đời và tương lai của họ. Với những người sinh năm Bính Tý 1996 đang băn khoăn không biết mình tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào…

1996 (1)
Tổng quan người sinh năm 1996 Bính Tý

Người sinh năm 1996 theo âm dương ngũ hành sẽ mang Thiên can Bình và Địa chi Tý tức là tuổi Bính Tý và mệnh Kiến Hạ Thủy. Điểm nổi bật của họ là tính cách khó đoán, có lúc mạnh mẽ, có lúc yếu đuối.

Nhìn chung, những người tuổi Tý rất hướng nội, kín đáo và nhẹ nhàng.

Nữ Bính Tý: thường khó hiểu, có sự mâu thuẫn giữa nhiệt tình và trầm lặng, lúc này họ có thể vui vẻ nhưng rất nhanh sau đó lại trở nên trầm tĩnh. Họ biết chừng mực, vừa phải và biết làm điều đúng lúc.

Nam Bính Tý: Anh ấy là một người ít nói, sống nội tâm và dè dặt. Họ ít khi bộc lộ bản thân, có nhiều bí mật và thường không muốn chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, khi đã thân thiết, họ sẽ rất cởi mở và chia sẻ.

Chuột là một trong 12 con giáp, với bản tính nhanh nhẹn và thông minh vốn có. Người tuổi Tý thường là người có tố chất lãnh đạo, đứng đầu trong công việc, cơ quan, tổ chức.

Khi đã xác định được mục tiêu, người tuổi Tý thường dồn hết tâm trí, sức lực để đạt được mục tiêu mà không hề cảm thấy phiền lòng, mệt mỏi. Đây chính là yếu tố giúp họ thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Tý rất tự do, tự chủ và thích học hỏi. Trong công việc, họ có tài lãnh đạo, óc sáng tạo và khả năng nhìn xa, quan sát rất tốt.

Đặc biệt, nam Bính Tý thường dễ thành đạt trong sự nghiệp; còn nữ Song Ngư cũng có thể đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp, nhưng họ cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

1996 (2)
1996 sự nghiệp hanh thông nhưng đường tình duyên trắc trở

Đặc điểm nổi bật của chuột phải kể đến khả năng thích ứng, thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh sống. Vì vậy, dù ở môi trường cũ hay mới, người tuổi Tý luôn vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Thường sống ở những nơi hẻo lánh, người tuổi Tý ít cảm thấy đau ốm. Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan, bất cứ ai cũng nên đi khám ngay khi có dấu hiệu bất ổn.

Đặc biệt chú ý tránh bị trúng gió, đau dây thần kinh, đau khớp.

Tuổi Tý là một trong những tuổi có mối quan hệ sóng gió và nhiều trắc trở trong 12 cung hoàng đạo. Trong bầu không khí đó, Bính Tý có tính cách khá phong lưu và thường chủ động trong chuyện tình cảm.

Nếu thích một người, 1996 sẽ hết lòng và nghiêm túc với đối phương. Tuy nhiên, khi xảy ra tranh cãi, Bính Tý cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về phần mình.

Vì sự tốt bụng và tình cảm của họ, họ rất được yêu mến. Con giáp này cũng rất coi trọng bản thân và không muốn tỏ ra yếu đuối trước mặt người khác.

Bạn sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi?

Sinh ra ở 1996 có Thủy – Giảm Hạ Thủy (nghĩa là Nước ở cuối nguồn), giữ tuổi Bính Tý (Bính Tý), sinh năm 1996 năm 2020 là 24 tuổi, năm 2021 là 25 tuổi, 2022 là 26 tuổi, 2023 là 27 tuổi, 2024 là 28 tuổi

1996 bao nhiêu tuổi
Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Kiến Hạ Thủy

Người sinh năm 1996 thuộc cung gì? Vận mệnh gì?

Theo như trên thì những người sinh năm 1996 sẽ thuộc mệnh Thủy hay còn gọi là Giản Hạ Thủy. Nó được hiểu là dòng nước thay đổi, có lúc mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu ớt, dịu dàng. Dù không thể so sánh với biển lớn, cũng không thể so sánh với Kiến Hà Thủy nhẹ.

Đối với nam sinh năm 1996: mang các yếu tố Mặt trời và Gỗ. Người thuộc cung Mặt trời thường có tâm lý điềm tĩnh, tận tụy với mọi người, vui tính, thích khám phá và học hỏi. Tuy nhiên, với tính cách đó họ khó có thể yên bề gia thất.

Nữ sinh năm 1996: sẽ mang điềm Khôn, thuộc hành Thổ. Người thuộc cung Mặt trời thường thận trọng từng bước một, chịu thiệt thòi cho người khác. Ngoài ra, khi đứng trước những cột mốc quan trọng trong cuộc đời, họ luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

1996 (7)
Người sinh năm 1996 sẽ thuộc mệnh thủy hay còn gọi là mệnh hà thủy

Người sinh năm Bính Tý 1996 nên chọn vợ tuổi gì?

Tuổi thích hợp để kết hôn với người tuổi Tý bao gồm: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Nếu kết hôn với những người này, bạn sẽ có cuộc sống thăng hoa cả về tinh thần lẫn vật chất. Sau khi kết hôn, đó là những giai đoạn giúp nam Bính Tý tự do phát triển, công thành danh toại.

Trong hôn nhân sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau đến cuối đời. Thành công trong sự nghiệp và cuộc sống ấm no, yên bình.

Nam tuổi Bính Tý đại kỵ với những tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Trong công việc nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định hợp tác, cộng tác với những tuổi này có thể gây trở ngại, khó khăn cho sự nghiệp của bạn.

Tránh chọn kết hôn với những người này, bởi tuổi tác không tương hợp dễ dẫn đến cãi vã, khó khăn trong hôn nhân.

Nếu yêu được một người tuổi Ngọ, nam Bính Tý cần phải cố gắng hơn nữa trong cuộc sống, vợ chồng nên thủy chung và tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn trong tương lai”.

XEM THÊM: Mệnh Thủy hợp màu gì, mệnh của người đó ra sao?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với màu gì và không kỵ màu gì?

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996, theo quy luật ngũ hành ta có:

– Tương sinh: Kim sinh Thủy

– Tương hợp: Thủy – Thủy

– Tương khắc: Thổ khắc Thủy

Vì vậy, người tuổi Bính Tý 1996 sẽ hợp với màu hành Kim như Trắng, xám, bạc hoặc màu bản mệnh như Đen, xanh nước biển. Khắc với các màu thuộc hành Thổ: Nâu, vàng sẫm.

1996 (6)
Màu sắc phong thủy cho tuổi 1996

Con số may mắn của người sinh năm 1996

 • Nam Bính Tý 1996 thuộc hành Thủy tương hợp với các số 0, 1 (thuộc hành Thủy). Tương ứng với các số: 6, 7 (yếu tố Kim) và 2, 4 (yếu tố Mộc).

Con số phù hợp với tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ giúp nam 1996 gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và “thuận buồm xuôi gió” trong công danh cũng như sự nghiệp.

 • Nữ Bính Tý 1996 thuộc hành Thủy sẽ phù hợp với các số 0, 1 (thuộc hành Thủy). Tương ứng với các số: 6, 7 (yếu tố Kim) và 2, 4 (yếu tố Mộc).

Con số phù hợp với tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 hợp với nữ Bính Tý trong gia đạo và tình duyên. Sau này con cái đầy đàn, trai gái đều vậy.

1996 (5)
Con số may mắn cho người sinh năm Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý nên chọn trồng cây gì?

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên chọn cây phong thủy thuộc hành Kim hoặc Thủy, tránh cây thuộc hành Hỏa. Bởi lẽ, theo quy luật ngũ hành tương sinh trong phong thủy, người tuổi Tý mang mệnh Thủy.

1996 (4)
Một số loại cây giúp tuổi 1996 gặp nhiều may mắn

Để giữ được vượng khí, gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Bạn có thể tham khảo và mua các loại cây như: cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Hồ Điệp,….

Tuổi Bính Tý 1996 làm nhà hướng nào?

Hướng nhà tốt là tiền đề để Bính Tý có nơi “an cư lạc nghiệp”. Vì vậy, người tuổi Bính Tý 1996 nên chọn hướng làm nhà sau đây thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt trong công việc, làm ăn.

1996 (3)
Hướng làm nhà cho người Bính Tý 1996

Nam giới:

 • Hướng Đông Nam (Phúc Vị): luôn được quý nhân giúp đỡ
 • Hướng Nam (Thiên Y): chủ gặp trời
 • Hướng Bắc (Sinh khí): phúc lộc đầy nhà
 • Hướng Đông (Diên Niên): mọi việc suôn sẻ

Nữ giới:

 • Hướng Tây (Thiên Y): Gặp trời luôn được che chở
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): mọi việc luôn viên mãn
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): luôn có quý nhân phù trợ
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): phúc lộc đầy nhà.

Hướng dẫn chọn sản phẩm gốm sứ phong thủy cho người sinh năm 1996

Dựa theo quy luật phong thủy, người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mang mệnh Thủy sẽ có nguồn năng lượng trong lành, nhẹ nhàng và yên tĩnh. Nước được coi là nguyên tố mạnh, có khả năng hóa giải những điều bất lợi.

con-con-giap-4
Tượng chuột ngậm tiền thu hút tài lộc

Thủy có thể chủ động rửa trôi Thổ, triệt Hỏa, diệt Kim. Vì vậy, để chiêu tài lộc tốt, những người mang mệnh Thủy nói chung và người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nói riêng nên lựa chọn những sản phẩm gốm sứ trang trí trong nhà hợp phong thủy.

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp gốm sứ Bát Tràng 12 Cung Hoàng Đạo chất lượng

Màu sắc vô cùng quan trọng trong việc cân bằng và hài hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành. Thường xuyên chọn màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ giúp người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

bang-mau-tuong-hop-tuong-khác-bạn-menh-thuy
Bảng màu tương sinh và tương khắc với người mệnh Thủy

Các màu hoàng đạo của mệnh Thủy là đen, trắng, xanh nước biển. Vì vậy, khi mua các sản phẩm phong thủy cần đặc biệt chú ý đến màu sắc. Khi chọn quà cho đối tác, sếp thì càng phải quan tâm đến vấn đề màu sắc.

Màu sắc nồi hợp với người sinh năm 1996

Bạn có thể tham khảo lựa chọn những sản phẩm như ấm chén, ấm chén hay ấm tích với những gam màu chủ đạo này. Nó sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp.

am-chen-ly-tim
Bộ ấm trà tím đẹp cao cấp

Cũng theo quan hệ tương khắc trong phong thủy, người mệnh Thủy cần tuyệt đối hạn chế hoặc không chọn đồ vật có màu vàng hoặc các màu phái sinh như vàng cam, vàng thổ.

Khay mứt sứ trắng Bát Tràng

Nếu bạn là người mệnh Thủy thì một chiếc bình gốm có kiểu dáng tương tự bình hoa với phần loe, cổ thon và thân phình to sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn trưng bày tại nhà hoặc công ty.

Thiết kế cuốn hút hợp phong thủy với người tuổi Bính Tý

Lộc bình cho người mệnh Thủy cao cấp với chất liệu gốm sứ Bát Tràng càng làm tăng tác dụng tâm linh, mang đến những điều tốt lành cho gia chủ.

Lọ lộc bình cho người mệnh Thủy, chất liệu gốm sứ Bát Tràng

Ngoài màu sắc, hình dáng thì họa tiết của các sản phẩm gốm sứ phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc đem lại may mắn cho người tuổi Tý.

tuong-chuot-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng chuột cát tường

Nổi bật và dần trở thành nét đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng phải kể đến các họa tiết thiên nhiên, sơn thủy, vẽ cá nước, hoa sen, tứ bình bốn mùa, lọ hoa may mắn,… rất phù hợp với những người mệnh Thủy.

Một số sản phẩm gia dụng hàng ngày phù hợp với người mệnh kim

Kết luận

Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh. Tuy nhiên, gặp điều tốt hay điều xấu là kết quả của hành động hàng ngày. Vì vậy, sống tốt đời đẹp đạo là điều mỗi người cần hướng đến trong cuộc sống.

Giữ nguyên Sàn gốm để có thêm lá số tử vi tốt cho mọi lứa tuổi!

Nguồn bài bài viết:

 • https://mythuatcongnghiepachau.edu.vn/1996-la-bao-nhieu-tuoi/
 • https://toplistvn.net/nguoi-nam-1996-bao-nhieu-tuoi/
 • https://thientue.vn/sinh-nam-1996-bao-nhieu-tuoi.html
 • https://thptcandang.edu.vn/sinh-nam-1996-bao-nhieu-tuoi-sinh-nam-1996-nam-nay-bao-nhieu-tuoi/
 • https://sangom.vn/blog/binh-ty-1996-menh-gi/