Tải game Offline Tam Quốc Chí mới nhất

Tải game Offline Tam Quốc Chí về máy. Đây là một trò chơi điện tử cực kỳ nổi tiếng với bộ điều khiển 4 nút siêu ngầu. Bạn đã từng chơi trò chơi này trước đây chưa?

Tải game Tam Quốc Chí Offline về máy tính

Trò chơi Tam Quốc là một trò chơi điện tử cầm tay cực kỳ phổ biến đối với thế hệ 8x và đầu 9x. Bạn có thể tải về phiên bản Game Tam Quốc Chí chơi offline không cần internet cho máy tính đây. Mặc dù không thú vị như chơi với bộ điều khiển nhưng nó vẫn rất tốt.

game-tam-quoc-chiGame Tam Quốc Chí cho PC

Hướng dẫn chơi game Tam Quốc Chí Offline cho máy tính

Đầu tiên. Tải game Tam Quốc Chí Offline về máy tính.

2. Giải nén bằng winrar hoặc 7-zip.

3. Chạy tệp tam quốc chí.exe chơi trò chơi.

Tips: Sử dụng các phím lên, xuống, trái, phải để di chuyển, còn phím tấn công các bạn tự thử nhé.

Chúc các bạn sống lại tuổi thơ dữ dội của mình với Game Tam Quốc Chí Offline cho máy tính!!!

Xem thêm game offline hay tại đây: Game offline cho máy tính.

Tải game Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí full “gà con” về máy, game nhập vai cực kỳ hấp dẫn và thú vị, hãy tải ngay để tận hưởng những phút giây thư giãn nhất.

Bạn là fan của bộ tiểu thuyết kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Với những nhân vật anh hùng, tài trí hơn người như Chu Du, Quan Vũ, Trương Phi…. ? Bạn có muốn một lần được hóa thân vào những nhân vật tuyệt vời đó không? Hay đơn giản bạn đang tìm một game hành động để chơi “đã tay”? Thì game Dynasty Warriors 7 sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Tải game Dynasty Warriors 7 Hãy đi đến máy tính và chơi!

tai game tam quoc chi offline mien phi

Lưu ý: Recovery Record đã được cài đặt cho Game và Patch tiếng Anh nên khi giải nén ra và bị báo lỗi hỏng, vui lòng xem hướng dẫn cách khắc phục lỗi tại đây.

Giới Thiệu Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí

Xin lưu ý thêm một điểm đó là tên trò chơi chính xác. Shin Sangokumusou 6 với Moushouden – Dynasty Warriors 7 với Xtreme Legends. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy số 6. Vì vậy nhiều bạn dễ nhầm đây là phiên bản thứ 6 của dòng Dynasty Warriors.

Do game Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí chỉ phát hành tại Nhật Bản nên sẽ không có Patch English bản tiếng Anh nên game sẽ làm lỗi tên nhân vật ***, các bạn chú ý Backup theo hướng dẫn của mình trong phần phần cài đặt bên dưới trước khi cài đặt Bản vá.

tai game tam quoc chi offline mien phi

Trò chơi Dynasty Warriors 7 thuộc thể loại game nhập vai được phát triển bởi Omega Force và được phát hành bởi Tecmo Koei vào tháng 3 năm 2011 cho PS3, Xbox 360. Dynasty Warriors 7: Three Kingdoms Game hay còn có tên tiếng Nhật là Shin Sangokumusou 6 là một trong những trò chơi trong game Dynasty Warriors loạt.

Xem thêm trò chơi

Game Bully: Phiên bản học bổng
Trò chơi Risen 2: Dark Waters
Trò chơi Final Fantasy VIII
Game Mu Offline

triều đại chiến binh 7 được mô phỏng theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa nên nếu bạn đã từng đọc qua bộ tiểu thuyết nổi tiếng này thì khi hóa thân vào các nhân vật trong game Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được mọi mối quan hệ phức tạp của các nhân vật trong trò chơi, do đó làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Đối với những bạn chưa từng nghe qua cuốn tiểu thuyết này sẽ gặp một chút khó khăn.

tai game tam quoc chi offline mien phi

Trong game Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chi. Điều này đã loại bỏ hệ thống chiến đấu Renbu và thay thế bằng hệ thống tính phí quen thuộc. Điều này sẽ giúp game thủ kết thúc combo lâu hơn với các đòn tấn công có hiệu ứng khác nhau.

Nhân vật trong game Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí. Khi chiến đấu, cũng có thể sử dụng nhiều vũ khí, có khả năng khi chuyển đổi sẽ thực hiện một cuộc tấn công đặc biệt. Có thể nói so với phiên bản Dynasty Warriors 6 thì ở Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Hệ thống vũ khí có rất nhiều thay đổi. Giúp game thủ có thêm tối đa 10 hoặc 11 loại vũ khí cho mỗi loại.

Cấu hình cài đặt game Dynasty Warriors 7

Cấu hình tối thiểu để chơi và cài game Dynasty Warriors 7: Three Kingdoms

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Windows Vista/ Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core2Duo 2.4GHz hoặc tương đương
 • RAM: 1GB
 • Ổ đĩa cài đặt miễn phí ít nhất: 13 GB
 • Thẻ video: 256MB
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 9.0c

Lưu ý: Game Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí đã được hienblog.com thử nghiệm trên Windows 8.1 32-bit

Link tải game Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí

Nhấn vào đây để lấy mật khẩu

tai game tam quoc chi offline mien phi
nội dung chính

Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Hướng dẫn cách cài và “crash” game Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí

Bước 1: Trước hết, bạn phải Trò chơi Dynasty Warriors 7 Theo liên kết tôi cung cấp ở trên vào máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải game về tiến hành giải nén file tải về bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip. Giải nén xong ta sẽ có 3 file ISO.

tai game tam quoc chi offline mien phi

Bước 3:

+ Đối với Windows 8/Windows 8.1 bạn có thể mở trực tiếp file vừa giải nén. Bằng cách click trực tiếp vào file đó.

+ Đối với Windows XP/Windows Vista/Windows 7 bạn cần cài đặt phần mềm UltraISO để mở file đó. Bạn có thể tải phần mềm UltraISO và xem chi tiết hướng dẫn sử dụng tại đây.

Bước 4: Bạn chạy file Setup.exe

Bước 5: Bấm vào nút có đánh dấu chữ (N)

Bước 6: Bạn tích vào dòng có đánh dấu chữ (A) rồi tiếp tục nhấn vào chữ (N)

Bước 7: Các bạn bấm vào nút có đánh dấu chữ (C) để vào thư mục cài đặt game (hoặc có thể để mặc định). Lúc này bạn tiếp tục nhấn vào nút có đánh dấu chữ (N).

Bước 8: Bạn tiếp tục click và chọn chữ (N)

Bước 9: Bạn click lại chọn chữ (N)

Bước 10: Lúc này quá trình cài đặt game đã bắt đầu

Bước 11: Khi xuất hiện màn hình yêu cầu cung cấp Disk 2, các bạn vào mở My Computer. Nhấp chuột phải vào ổ đĩa trò chơi Dynasty Warriors 7 đang mở và nhấp vào Eject.

Cố gắng cài đặt trò chơi từng bước

Bước 12: Bạn tiến hành mở Disk 2 như hướng dẫn ở bước 3. Sau đó quay lại cửa sổ cài đặt game và nhấn nút OK.

Bước 13: Bạn hãy tiếp tục làm theo bước 11, 12 khi được hỏi Disk 3.

Bước 14: Sau khi cài đặt game thành công, các bạn nhấn vào nút giữa như hình bên dưới để đóng cửa sổ cài đặt.

Bước 15: các bạn copy 2 file có tên LINKDATA.IDX và LINKDATA0.BIN trong thư mục cài game rồi paste vào 1 thư mục khác để nếu không thích Patch English thì bạn restore tiếng Nhật.

Bạn giải nén file vá tiếng anhCác bạn copy tất cả các file trong thư mục vừa giải nén dán vào thư mục cài đặt game với đường dẫn mặc định là:

 • Windows 32-bit: C:Program FilesTecmoKoeiShin Sangokumusou 6
 • Windows 64-bit: C:Program Files(x86)TecmoKoeiShin Sangokumusou 6

Khi trên màn hình xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn ghi đè không thì chọn Yes hoặc Replace (Nếu khi cài đặt không thấy thông báo đó có nghĩa là bạn đã dán nhầm chỗ).

Bước 16: Quay lại thư mục vừa giải nén ở bước 2, bạn mở lại thư mục “flag”. Các bạn copy tất cả các file trong thư mục đó dán vào thư mục cài đặt game với đường dẫn mặc định là:

 • Windows 32-bit: C:Program FilesTecmoKoeiShin Sangokumusou 6
 • Windows 64-bit: C:Program Files(x86)TecmoKoeiShin Sangokumusou 6
Bật mí:  Năm 32 là năm con gì, Mệnh gì, Màu gì? mới nhất

Hướng dẫn cài cờ

Bước 17: Nếu máy có thông báo hỏi bạn có muốn ghi đè lên file hiện có không thì chọn Yes hoặc Replace (Nếu không hiện thông báo này là bạn đã dán nhầm chỗ)

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách “crack” game Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí rồi, cùng chơi game thôi nào.

Lưu ý: Khi mở game có thông báo lỗi thiếu file DLL Vui lòng tải về và làm theo hướng dẫn tại đây.

Chúc các bạn chơi Dynasty Warriors 7: Tam Quốc Chí vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm các game nhập vai phù hợp với mọi cấu hình cực hay và hấp dẫn

Tam Quốc Chí là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng của La Quán Trung và cũng đã được chuyển thể thành bộ phim Tam Quốc diễn nghĩa vô cùng nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Để giúp mọi người tiếp cận sâu hơn với Tam Quốc, trò chơi Tam Quốc Chí đã ra đời. Để hiểu rõ hơn về game Tam Quốc Chí cũng như tải game miễn phí mới nhất mời các bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây của blogcachchoi.com.

Tải game tam quốc

Giới thiệu game Tam Quốc Chí

Game Tam Quốc Chí là một game hành động nhập vai cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc với những trận chiến, những màn giao tranh hào hùng và hoành tráng một thời trong lịch sử. Khi tải game Tam Quốc Chí offline về máy, bạn sẽ tham gia và thấy có khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như phe ngụy, phe Thục, phe Tấn, phe Ngô. . Tham gia game bạn sẽ lựa chọn gia nhập vào một trong bốn phe kể trên và chứng minh bằng bản lĩnh, sức mạnh của mình để đưa Trung Hoa cổ đại quy tụ về một mối, đem lại hòa bình, thịnh vượng cho muôn dân trăm họ. Với những bạn yêu thích thể loại game kinh dị, sinh tồn, hãy thử qua The Forest miễn phí

Tính năng nổi bật của game Tam Quốc Chí

Để đáp ứng sự mong đợi của người chơi, game Tam Quốc Chí đã phát hành nhiều phiên bản và các phiên bản sau hoàn thiện hơn các phiên bản trước. Hiện tại phiên bản mới nhất của Tam Quốc Chí là Tam Quốc Chí 6 với cốt truyện cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn cùng hệ thống chơi game đỉnh cao.

Đồ họa trò chơi sắc nét, có thể tùy chỉnh đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Tạo hình nhân vật vô cùng tinh tế và chân thực, động tác giống như lịch sử được ghi lại của từng nhân vật.

Tải game Tam Quốc Chí offline về máy bạn sẽ được chọn nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có cốt truyện riêng, vì vậy để hiểu rõ hơn về Tam Quốc bạn nên trải nghiệm từng nhân vật một. Người chơi sẽ vô cùng phấn khích khi tham gia game bởi những trận thư hùng, kỹ năng điều binh khiển tướng đòi hỏi bạn phải thực sự linh hoạt và nhanh nhẹn.

Tải game Tam Quốc Chí offline

Tải game Tam Quốc Chí về máy tính

Game chiến thuật tam quốc offline thực sự là game mà bạn nên một lần trải nghiệm. Để tải game miễn phí các bạn hãy để lại email mình sẽ gửi link để các bạn tải game và có những giây phút tuyệt vời hoặc các bạn có thể truy cập goo.gl/FkoqBi Để tải về, mật khẩu giải nén là yhgame.forumvi.com

Game tam quốc offline pc đã đến gần hơn với mọi người rồi. Nhanh tay tải game về máy để có những trải nghiệm thú vị nhé! Đừng quên cập nhật nhiều phiên bản game mới bằng cách truy cập Blogcachchoi.com thường xuyên hơn nhé.

Ngoài ra còn có một số cái tên hot khác như game Alien Shooter thuộc thể loại hành động bắn súng vui nhộn với game Cá lớn nuốt cá bé hay đua xe kịch tính với game Road Rash.

Tìm hiểu thêm:

Game chiến thuật Tam Quốc Offline và Online thu hút người chơi với lối chơi kịch tính, biến hóa đa dạng. Cùng theo dõi để lựa chọn trò chơi yêu thích của bạn.

TOP 5 game chiến thuật offline hay cho PC

Ngoài những game chiến thuật tam quốc trên Mobile, chúng ta có thể tham khảo thêm những game chiến thuật Tam Quốc Offline cho PC được giới thiệu dưới đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị.

1. Tam Quốc Chiến

Tam Quốc Chiến là một trong những tựa game Game chiến thuật Tam Quốc Offline PC Được đánh giá tốt nhất từ ​​trước đến nay bởi các game thủ. Sức hấp dẫn của game Tam Quốc Chiến đến từ cốt truyện Trung Quốc vô cùng nổi tiếng được rất nhiều người biết đến.

Đại Chiến Tam Quốc được đánh giá là game chiến thuật hay nhất từ ​​trước đến nay
Đại Chiến Tam Quốc được đánh giá là game chiến thuật hay nhất từ ​​trước đến nay

Những tình tiết trong truyện không chỉ được tái hiện trên phim ảnh mà còn xuất hiện trong tựa game đình đám với đồ họa đẹp mắt này. Lối chơi trong game cũng đầy thử thách với việc người chơi buộc phải tính toán kỹ lưỡng để đưa ra chiến thuật giành chiến thắng cuối cùng.

>> Xem thêm: 6 game cao bồi iOS hay nhất hiện nay

2. Total War: Three Kingdoms trên Steam

Game Tam Quốc Chí Chiến Thuật Tam Quốc Chí trên Steam là một trong những game chiến thuật trên PC hay nhất hiện nay. Với phần chính trong series game Total War. Trò chơi này đã thiết lập nhiều kỷ lục mới cho dòng Total War kể từ khi ra mắt. Đồ họa 3D trong game vô cùng chân thực, sống động, tái hiện rõ nét những trận chiến lịch sử thu hút game thủ.

Tam Quốc thuộc dòng game Total War nổi tiếng
Tam Quốc thuộc dòng game Total War nổi tiếng

Total War: Three Kingdoms kết hợp hoàn hảo game chiến thuật theo lượt và game chiến thuật thời gian thực. Người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển 1 trong 10 phe chiến đấu với các phe khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng thống trị tất cả.

3. Chiến binh triều đại 9

Tiêu đề Webgame chiến thuật Tam Quốc Dynasty Warriors 9 này kể về câu chuyện Tam Quốc với 13 chương, bắt đầu với Khởi nghĩa khăn vàng và kết thúc với Chiến tranh Ngụy-Thục. Trong game, bạn sẽ có hơn 90 nhân vật để lựa chọn và mỗi nhân vật sẽ tương ứng với một câu chuyện lịch sử rất thú vị.

Dynasty Warriors 9 được nâng cấp và cải tiến gần như toàn bộ
Dynasty Warriors 9 được nâng cấp và cải tiến gần như toàn bộ

So với các phiên bản game trước, Dynasty Warriors 9 được nâng cấp và cải tiến gần như toàn bộ từ trang phục nhân vật cho đến lối chơi trong thế giới mở với nhiều hình thức di chuyển tự do như đi bộ, chèo thuyền. hoặc cưỡi ngựa. Các chuyển động trong game cực kỳ mượt mà và các kỹ năng rất đẹp mắt, rất đáng để trải nghiệm.

4. Tam Quốc Diễn Nghĩa XIV

Romance Of The Three Kingdoms XIV là trò chơi mới nhất trong sê-ri game tam quốc hay kéo dài đến 35 năm của Koei. Game gây bất ngờ cho người chơi với những thay đổi về giao diện và lối chơi mới, thu hút nhiều game thủ mới tham gia.

Romance Of The Three Kingdoms XIV thay đổi giao diện và lối chơi mới
Romance Of The Three Kingdoms XIV thay đổi giao diện và lối chơi mới

Hiện tại cơ chế trò chơi trong trò chơi đã được tự động hóa nhiều yếu tố trong trận chiến. Một số yếu tố cũng được thay đổi như vai trò của người chơi, hình ảnh trong game. Những yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi và kết quả của trận chiến, đòi hỏi game thủ phải tập trung nhiều hơn vào chiến thuật.

5. Tam Quốc Chí: Lãnh Chúa Cuối Cùng

Đề cập đến Game chiến thuật Tam Quốc Offline hoặc dành cho máy tính nhất định không thể bỏ qua Three Kingdoms: The Last Warlord do ChenDu LongYou Studio phát triển. Đồ họa trong game đơn giản nhưng rất đặc trưng và khác biệt so với các game phổ biến khác.

Three Kingdoms: The Last Warlord được phát triển bởi ChenDu LongYou Studio
Three Kingdoms: The Last Warlord được phát triển bởi ChenDu LongYou Studio

Tham gia game bạn sẽ được lựa chọn nhập vai một vị tướng để tham chiến và mở rộng lãnh thổ của mình. Chiến thuật trong game sẽ phụ thuộc vào nhân vật mà bạn đã chọn để nhập vai.

Với 5 gợi ý Game chiến thuật Tam Quốc Offline và Online hay cho PC hy vọng sẽ làm thỏa mãn đam mê của những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật và chiêm ngưỡng những trận thư hùng mãn nhãn.

Bạn có thể tải xuống các phiên bản khác có liên quan bên dưới.

Tam Quốc Chí là game chiến thuật hàng đầu Việt Nam, cho phép người chơi tham gia vào những chiến trường khốc liệt, tranh giành lãnh thổ để xưng bá thiên hạ.

Thời kỳ Tam Quốc từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều khía cạnh nghệ thuật trên toàn thế giới và trò chơi điện tử cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những game Tam Quốc hay nhất cho PC và laptop nhé!

Top game đề tài Tam Quốc hay nhất trên PC

Top game đề tài Tam Quốc hay nhất trên PC

1. Tam Quốc Chí: Lãnh Chúa Cuối Cùng

tai game tam quoc chi offline mien phi

Trailer game Three Kingdoms: The Last Warlord

Từ cuốn sách lịch sử nổi tiếng của nhà văn Luo Guanzhong, ChenDu LongYou Studio đã tạo nên Three Kingdoms: The Last Warlord với bối cảnh thời Tam Quốc vào khoảng năm 1300 đến 1400 sau Công Nguyên. Mặc dù đồ họa có phần đơn giản nhưng sự khác biệt và đặc trưng của từng thành phố trong trò chơi được thể hiện rõ ràng.

Người chơi được tự do lựa chọn một vị tướng để nhập vai, sau đó tiến hành quản lý các quan lại, cai trị vùng đất của mình và ra trận để bảo vệ hoặc mở rộng lãnh thổ. Sự phát triển của chiến thuật trong trò chơi sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của nhân vật bạn đã chọn.

Bật mí:  Tiếng Anh 8 Unit 1: Leisure time mới nhất

Ngoài ra, việc mô phỏng các thảm họa, sự cố và vô số hiện tượng tự nhiên trong thời kỳ tai ương của Tam Quốc càng khiến trò chơi trở nên ấn tượng hơn. Từ đó, yếu tố thời tiết, địa hình cũng ảnh hưởng phần lớn đến cục diện trận chiến.

Chuột chơi game, bàn phím chơi game, tai nghe chơi game mua ngay giảm giá 50%

Chuột chơi game, bàn phím chơi game, tai nghe chơi game mua ngay giảm giá 50%

2. Total War: Tam Quốc

tai game tam quoc chi offline mien phi

Trailer trò chơi Total War: Three Kingdoms

Là một trong những phần chính của sê-ri Total War, trò chơi Total War: Three Kingdoms đã mang lại nhiều kỷ lục mới cho sê-ri ngay khi nó được phát hành. Với đồ họa 3D sống động, chân thực, chiến dịch chống Đổng Trác năm 190 CN hiện ra rõ nét trước mắt người chơi.Tôi.

Giống như người tiền nhiệm, Total War: Three Kingdoms là sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật theo lượt với chiến lược thời gian thực. Theo đó, người chơi có nhiệm vụ điều khiển một trong mười phe có sẵn và tham gia chiến đấu với các phe khác để trở thành kẻ thống trị cuối cùng.

3. Chiến binh triều đại 9

tai game tam quoc chi offline mien phi

Đoạn giới thiệu trò chơi Dynasty Warriors 9

Trò chơi kể lại câu chuyện về Tam Quốc trong 13 chương, bắt đầu với Khởi nghĩa khăn vàng và kết thúc với Chiến tranh Shu-Wei. Người chơi có tới hơn 90 nhân vật để lựa chọn và mỗi nhân vật đều có câu chuyện của riêng mình để phù hợp với lịch sử thực.

So với tựa game tiền nhiệm, Dynasty Warriors 9 được đại tu hoàn toàn từ cơ chế gameplay cho đến trang phục của nhân vật. Và nhờ sử dụng môi trường thế giới mở nên người chơi có thể tự do di chuyển bằng nhiều cách như đi bộ, chèo thuyền, cưỡi ngựa… Không thể bỏ qua yếu tố chặt chém cực kỳ mãn nhãn, chuyển động mượt mà. nhưng đầy uy lực với những kỹ năng đẹp mắt. Tất cả đã tạo nên một Dynasty Warriors làm say đắm không biết bao nhiêu game thủ trên toàn thế giới.

4. Tam Quốc Diễn Nghĩa XIV

tai game tam quoc chi offline mien phi

Trailer game Tam Quốc Chí XIV

Mặc dù là phần mới nhất trong sê-ri 35 năm của gia đình Koei, nhưng Romance Of The Three Kingdoms XIV vẫn không khỏi khiến người chơi phải “ngỡ ngàng” vì những thay đổi trong lối chơi cũng như giao diện của nó.. Có lẽ điều này sẽ gây chút hụt hẫng cho những ai đã theo dõi lâu nay, nhưng cũng là cơ hội để Koei tiếp cận với những game thủ mới.

Thay vì sử dụng cơ chế chơi trò chơi cũ, trò chơi đã đơn giản hóa và tự động hóa nhiều yếu tố chiến đấu, đồng thời thêm một số yếu tố mới như vai trò của người chơi hoặc địa hình ảnh hưởng nhiều hơn đến các con số. cho dù, thậm chí là kết quả của trận chiến. “Ý đồ” này của Koei không chỉ đòi hỏi game thủ phải tập trung hơn vào việc xây dựng chiến thuật mà còn là cách để thu hút những người yêu thích lối chơi này.

Một số mẫu laptop chơi game giá rẻ nhưng cấu hình khủng:

5. Tam Quốc Chí

tai game tam quoc chi offline mien phi

Trailer game Tam Quốc Chí

Được mệnh danh là món ăn tinh thần của thế hệ 8X, 9X, sức nóng của Tam Quốc Chí vẫn luôn duy trì mạnh mẽ cho đến tận ngày nay dù đã ra mắt hơn 15 năm. Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng game không hề thua kém các game cùng chủ đề. Cấu hình yêu cầu cực nhẹ là một điểm cộng khó có thể bỏ qua của trò chơi này.

Nhà phát hành vẫn duy trì cập nhật để mang đến những tính năng mới cho game thủ. Mới đây, phiên bản thứ 16 mang tên Phong Thần Chiến đã được cập nhật thêm 2 máy chủ mới cùng hàng loạt sự kiện đặc sắc cả trong lẫn ngoài game. Đặc biệt ở 3 bản đồ mới trong phần này, người chơi có thể thu thập nhiều vật phẩm và trang bị độc đáo.

Tham khảo ngay những mẫu tai nghe Gaming được mua nhiều nhất:

Đầu tiên

Trên đây là tổng hợp 5 game đề tài Tam Quốc hay nhất cho PC. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật nhưng vẫn không thiếu những trận thư hùng thì đây chính là bài viết dành cho bạn!

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang được bán tại Thế Giới Di Động

Đầu tiên


3. Chế độ tham vọng

Chế độ này sẽ khác hoàn toàn so với 2 chế độ trước. Bạn sẽ hóa thân thành một vị tướng trẻ tuổi nhưng đầy tham vọng. Mục tiêu là xây dựng trang trại của riêng bạn. Xây dựng một cung điện cho Hoàng đế. Tại đây, ngoài những sự kiện hoành tráng, những trận chiến hấp dẫn với các danh tướng, bạn còn có thể thu thập hơn 700 đồng minh khác nhau. Từ đây, bạn có thể nâng cấp cơ sở vật chất trong trại. Để có nhân lực, game thủ phải tham gia ba loại hình chiến đấu khác nhau. Đầu tiên là các trận Skirmish cung cấp nguyên liệu xây tháp. Thứ hai là các trận Raid tăng tính phổ biến. Thứ ba là các trận chiến quy mô lớn có thể chiêu mộ thêm đối tác mới.

 

Điệu múa kiếm đẹp mắt trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends
Điểm hấp dẫn nhất của phiên bản này có lẽ là tính năng Edit Mode. Với Chế độ chỉnh sửa, bạn có thể tạo ra những nhà vô địch không thể so sánh được ngay cả khi có cùng tính cách với bạn để sử dụng trong Chế độ đế chế hoặc Chế độ tự do. Nhờ vào các chỉ số như: giới tính, hình thể, ngoại hình, trang phục, vũ khí, chiêu thức đặc biệt,… Có thể bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tạo nhân vật. Ngoài ra, Chế độ chỉnh sửa còn cho phép bạn tạo ngựa chiến, quân đội và cờ hiệu cá nhân.

Yêu cầu cấu hình máy chơi game
Cấu hình máy tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windos 8.1
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,4 GHz trở lên
 • RAM: 256MB
 • Ổ đĩa cài đặt game miễn phí tối thiểu: 18 GB
 • Thẻ video: NVIDIA GeForce 8600 hoặc ATI Radeon X1950
 • Card âm thanh: Có
 • DirectX: DirectX 9.0c
Cấu hình máy đề xuất
 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1
 • Bộ xử lý: CPU lõi tứ 2,8 GHz trở lên
 • RAM: 512 MB hoặc cao hơn
 • Ổ đĩa cài đặt game miễn phí tối thiểu: 18 GB
 • Thẻ video: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 6850
 • Card âm thanh: Có
 • DirectX: DirectX 9.0c
Hướng dẫn cài đặt Trò chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends
Bước 1
: Các bạn tải game Dynasty Warriors 8 Full….. về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file Setup.exe

 

Bước 4: Nhấn nút Tiếp theo

 

Bước 5: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt game bằng cách nhấn vào nút Browse (hoặc để mặc định). Sau đó nhấn nút Next để tiếp tục.

 

Bước 6: Ở bước này có 2 phần là Shortcut (tạo icon game) và Redist (cài các phần mềm cần thiết để chơi game gồm DirectX, C++ và PhysX (chỉ với card Nvidia)). Nếu bạn không biết máy tính của mình đã cài đặt các phần mềm này chưa thì bạn nên kiểm tra để cài đặt. Sau khi chọn, nhấp vào nút Cài đặt

 

Bước 7: Bắt đầu quá trình cài đặt game.

 

Bước 8: Cài đặt game thành công. Nhấp vào nút Kết thúc để đóng cửa sổ cài đặt.

 

Trò chơi Repack Dynasty Warriors 8 đã được cài đặt và có thể chơi ngay.
Tải xuống : https://bit.ly/2COShlI
Kích thước: 4,69 GB —– Loại tệp: ISO
Mã MD5: 28E5499E–32B0EC6C–02EC8F40–C9514B3B

Dynasty Warriors 8 full crack là game nhập vai có cốt truyện lịch sử hấp dẫn. Tải xuống Dynasty Warriors 8 để trải nghiệm đồ họa tuyệt đỉnh, lớp nhân vật ấn tượng và lối chơi thú vị.

1. Tổng quan về game Dynasty Warriors 8 xtreme legends crack

Trước khi tải Dynasty Warriors 8, các game thủ mới nên tìm hiểu về tựa game cực kỳ hấp dẫn này.

Dynasty Warriors 8 xtreme legends crack là phần thứ 8 trong sê-ri trò chơi Dynasty Warriors. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, Dynasty Warriors 8 mở ra một không gian lịch sử hào hùng và thú vị.

Dynasty Warriors 8 là phần thứ 8 trong sê-ri Dynasty Warriors

Dynasty Warriors 8 là phần thứ 8 trong sê-ri Dynasty Warriors

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends phiên bản đầy đủ full crack được phát hành bởi Tecmo Koei vào năm 2013. Game sở hữu một cốt truyện không quá mới, cốt truyện của Dynasty Warriors 8 được dựa trên tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Điểm đặc biệt là trò chơi phát triển tới 82 lớp nhân vật, tất nhiên mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng và cách chơi riêng.

Nhìn chung, hoạt ảnh trong Dynasty Warriors 8 rất đẹp. Game thuộc thể loại nhập vai, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật, trang bị kỹ năng, vũ khí… và bắt đầu hành trình khám phá của mình.

2. Tải xuống 8 chế độ chơi Dynasty Warriors

Khi tải Dynasty Warriors 8 về máy, người bán sẽ được hưởng các chế độ sau trong game.

2.1. Chế độ câu chuyện

Trong chế độ này, người chơi có thể có nhiều hơn 1 nhân vật. Sau khi tải Dynasty Warriors 8 về chơi, bạn sẽ khá bất ngờ vì kết quả trong game không tuân theo kết quả thực trong lịch sử mà dựa trên kết quả chiến đấu của người chơi.

Bật mí:  “Bàn tay ta làm nên tất cả.... Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”. mới nhất

Bạn có thể tăng số lượng tướng để điều khiển trận đấu hoặc cũng có thể mở khóa các kịch bản mới để tạo ra kịch bản theo ý muốn.

2.2. Chế độ miễn phí

Trong chế độ này, người chơi sẽ có thể chọn bất kỳ kịch bản nào trong Story Mode. Người chơi cũng có thể sử dụng tướng yêu thích của mình và chơi tự do. Bạn có thể mở khóa các phiên bản khác, cho phép bạn chơi từ góc nhìn của vương quốc đối thủ sau khi hoàn thành kịch bản đã chọn.

2.3. Chế độ tham vọng

Đây là một chế độ hoàn toàn mới và trái ngược với hai chế độ trước đó. Người chơi được nhập vai vào một vị tướng trẻ tuổi nhưng đầy tham vọng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng trang trại của riêng mình, xây cung điện cho nhà vua. Ngoài các sự kiện lớn và trận chiến thú vị, người chơi còn có thể thu thập hơn 700 đồng minh cho mình.

Tính năng Edit Mode được coi là hấp dẫn nhất

Tính năng Edit Mode được coi là hấp dẫn nhất

Cũng từ đó, người chơi có thể nâng cấp cơ sở vật chất trong trang trại. Bạn phải tham gia vào các trận chiến khác nhau để giành lấy nhân lực. Bao gồm 3 trận chiến: Trận giao tranh để giành nguyên liệu xây tháp, Trận chiến đột kích để giành lấy sự nổi tiếng và Trận chiến quy mô lớn để giành đối tác mới.

Trong series Dynasty Warriors 8, tính năng Edit Mode được coi là hấp dẫn nhất. Với tính năng này, người chơi có thể tạo ra những nhà vô địch độc đáo với tính cách và đặc điểm của riêng bạn để sử dụng trong Chế độ miễn phí hoặc Chế độ đế chế.

Các chỉ số bạn có thể thiết lập cho tướng như hình thể, giới tính, ngoại hình, vũ khí, kỹ năng, trang phục… Ngoài ra, tính năng này còn cho phép bạn tạo quân, cờ hiệu, thú cưỡi mang thương hiệu riêng.

3. Hướng dẫn cách làm Tải game Dynasty Warriors 8

Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách Tải game Dynasty Warriors 8 miễn phí và an toàn.

3.1. Yêu cầu cấu hình máy khi tải Dynasty Warriors 8

– Khi tải Dynasty Warriors 8 về máy cần đạt yêu cầu tối thiểu:

+ Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1

+ CPU: CPU Dual core 2.4 GHz trở lên.

+ RAM: 256 MB

+ Dung lượng: 18GB

+ Card màn hình: ATI Radeon X1950/ NVIDIA GeForce 8600

+ Card âm thanh: Có

+ DirectX: DirectX 9.0c

– Điều kiện hợp lệ:

+ Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1

+ CPU: CPU lõi tứ 2.8 GHz trở lên.

+ RAM: Tối thiểu 512 MB.

+ Dung lượng: 18GB

+ Card màn hình: AMD Radeon HD 6850/ NVIDIA GeForce GTX 460

+ Card âm thanh: Có

+ DirectX: DirectX 9.0c

3.2. Cài game Dynasty Warriors pc 8

Tải xuống Dynasty Warriors 8 Full rack

Tải xuống Dynasty Warriors 8 Full rack

– Bước 1: Tải Dynasty Warriors 8 Full rack về máy tính. Bạn có thể tham khảo các liên kết tải xuống chính thức trên internet.

tai game tam quoc chi offline mien phi

+ Link tải Dynasty Warriors 8 PC LINK Đầu tiên HOẶC LIÊN KẾT 2

+ Link tải download Dynasty Warriors 8 việt hóa LINK Đầu tiên HOẶC LIÊN KẾT 2

Bước 2: Giải nén tập tin.

Bước 3: Chạy file Setup.exe.

– Bước 4: Chọn Next khi hộp thoại hiển thị. Chọn đích cho thư mục cài đặt hoặc để mặc định. Tiếp tục chọn Next.

– Bước 5: Bước này gồm 2 phần là tạo icon cho game (Shortcut) và cài đặt phần mềm để chơi game (Redist). Bạn có thể bấm cài đặt phần mềm nếu không biết máy tính của mình đã có phần mềm chưa. Cuối cùng chọn Install để cài đặt.

– Bước 6: Quá trình cài đặt bắt đầu, sau khi cài đặt xong nhấn Finish để đóng cửa sổ. Vào màn hình chọn biểu tượng game và trải nghiệm ngay thôi nào!

Video hướng dẫn chơi game Dynasty Warriors 8

Thông tin trên của vtvdanang.vn Hy vọng sẽ giúp bạn tải Dynasty Warriors 8 thành công. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị với trò chơi hấp dẫn này!

Logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 phiếu)

Tải game chặt chém siêu kinh điển Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends Trọn Bộ Mới Nhất [Update 2020] cho PC. File cài đặt chỉ được up lên Fshare và hỗ trợ cài đặt chi tiết để các bạn tham khảo.

Trò chơi Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends – Trò chơi chặt chém

Xin chào đài! Rất hiếm tại tôi thủ thuật Vừa giới thiệu cho anh em một game khá nặng, khoảng 16 GB. Đồ họa, nhân vật & kỹ năng sắc nét và hoành tráng 😆 Tuy nhiên cấu hình yêu cầu của game khá nặng, các bạn cân nhắc trước khi tải nhé. Hướng dẫn cấu hình của trò chơi dưới đây để bạn dễ dàng kiểm tra cấu hình và so sánh với PC của mình. Lâu lâu cập nhật game chặt chém cho các bạn thích thể loại PK mãn nhãn.

triều đại chiến binh 7 – Phiên bản tiếp theo của dòng trò chơi Hack-n-slash thể loại hành động! Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cốt truyện, các giai đoạn của mỗi trận chiến liên kết với nhau giúp bạn có cảm giác như mình đang ở trong khoảng thời gian đó. Người chơi sẽ hóa thân thành những dũng sĩ dẫn binh lính ra chiến trường chiến đấu, quét sạch đội quân hùng mạnh của kẻ thù & viết nên trang sử những trận thư hùng.

Game Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends - admin vừa chiến map dễ dàng
Game Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends – admin vừa chiến map dễ dàng

Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends cập nhật thêm 3 nhân vật mới & nâng cấp nhiều tính năng mới, bạn sẽ có trải nghiệm chân thực hơn. Về đồ họa, âm thanh của game thì khỏi phải bàn! Chắc chắn khi chơi game sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác khác nhau như vui vẻ, thích thú, vui sướng,.. Nào, chúng ta cùng đồng hành nhé toiththuthuat.com trải nghiệm phiên bản triều đại chiến binh 7 Có gì mới và thú vị?

Cấu hình yêu cầu Game Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends

Để có thể chơi Game triều đại chiến binh 7 Mượt mà, không giật/lag. Sau đó, bạn nên kiểm tra cấu hình của trò chơi và sau đó bắt đầu tải xuống. Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit, nếu PC của bạn đang dùng hệ điều hành 32bit vui lòng tìm game khác để được hỗ trợ.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 SP1, 8/8.1, 10 (hỗ trợ 64-bit)
bộ vi xử lýIntel Pentium 4 – 2.0GHz hoặc cao hơn
ĐẬPTối thiểu 2GB
đồ họa128 MB VRAM trở lên, yêu cầu chip tăng tốc 3D
Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 25 GB để cài đặt
card âm thanhDirectX 9.0

Cấu hình đề xuất

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 SP1, 8/8.1, 10 (hỗ trợ 64-bit)
bộ vi xử lýIntel Core 2 Duo 2.4GHz hoặc cao hơn
ĐẬPTối thiểu 4GB
đồ họaVRAM 256MB trở lên, yêu cầu chip tăng tốc 3D
Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 25 GB để cài đặt
card âm thanhDirectX 11
Có nhiều chế độ chơi để bạn thoải mái trải nghiệm
Có nhiều chế độ chơi để bạn thoải mái trải nghiệm

Tải Game Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends Offline Cho PC [Miễn Phí]

Vì file cài đặt game triều đại chiến binh 7 khá nặng khoảng 17GB nên để cải thiện thời gian download các bạn nên getlink Fshare nhé! File được up lên Fshare chỉ với 1 link duy nhất & hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là diệt sạch virus nên các bạn cứ thoải mái tải về. Nhấp chuột “Tải ngay” rồi chờ 20s để đến link fshare.

Thể loại thích: Đừng quên thích trang Facebook của tôi tôi thủ thuật Vui lòng. Còn rất nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ bạn.

Tải Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends Full [email protected] [x64]

Tải ngay

Pass giải nén: toiththuthuat.com (nếu có)

Giới thiệu nhân vật cho các bạn tham khảo, đồ họa rất đẹp
Giới thiệu nhân vật cho các bạn tham khảo, đồ họa rất đẹp

Hướng dẫn cài đặt Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends

Để dễ dàng cài đặt thành công game offline triều đại chiến binh 7 Hãy tham khảo các bước mà admin hướng dẫn dưới đây. Nếu gặp lỗi khó khăn trong quá trình cài đặt, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1:

Ghi chú: Nhớ tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén. Vì trong file có mấy file [email protected] nên bạn phải tắt hết các phần mềm diệt virus đi cài cho dễ, ko bị virus.

Giải nén tập tin đã tải xuống”Triều đại.Warriors.7.[toithuthuat.com].rar“Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file”Setup_Install.exe” Sau đó, vẫn trong thư mục vừa giải nén, bạn sẽ thấy file “chính.iso” (bạn cần nhấp chuột phải vào tệp và chọn núi).

Chọn mount để giải nén sang ổ đĩa mới

Bước 2:

Khi một đĩa mới xuất hiện, bạn cần khởi động tệp “setup.exe” để bắt đầu cài đặt (xem hình minh họa) Khi xuất hiện giao diện cài đặt, chọn Cài đặt ⇒ Đợi hệ thống cài đặt game Khi cài đặt xong chọn “hoàn thành” để tắt.

Hướng dẫn cài đặt Dynasty Warriors 7 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt Dynasty Warriors 7 chi tiết

Bước 3:

Vẫn trong ổ đĩa ở bước 2, bạn cần SAO CHÉP tất cả các tệp trong thư mục “CODEX“.

SAO CHÉP tất cả các tệp trong thư mục "CODEX
COPY tất cả các file trong thư mục “CODEX”

Bước 4:

DÁN File vừa chép vào thư mục cài đặt game theo đường dẫn: D:GamesDYNASTY WARRIORS 7 Xtreme Legends Phiên bản dứt khoát (đường dẫn cài game bạn chọn ở bước 1) (admin để mặc định).

Paste toàn bộ file vừa copy vào đường dẫn cài đặt
Paste toàn bộ file vừa copy vào đường dẫn cài đặt

Như vậy là bạn đã cài đặt game thành công Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends Phiên bản dứt khoát và biết. Bạn tham khảo thì có bước nào admin hướng dẫn bạn không hiểu? Để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ chi tiết. Chúc các bạn đến với toiththuthuat.com Tất cả cài đặt trò chơi thành công.

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn: https://reviewinvest.com/website-dao-bitcoin-uy-tin/ https://vn.mitrade.com/crypto/bitcoin/san-giao-dich-Bitcoin-cac-trang-dao-Bitcoin-uy-tin https://sanuytin.com/kiem-bitcoin-uy-tin/ https://tinhte.vn/thread/top-4-trang-web-dao-bitcoin-uy-tin-va-mien-phi-hien-nay-t6-2021.3355027/ https://kiemtientrenmang.vn/2017/04/7-trang-dao-bitcoin-mien-phi-nhanh-nhat.html https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-web-mua-va-ban-bitcoin-tai-viet-nam-uy-tin-nhat-54075n.aspx https://thongsokythuat.vn/cach-dao-bitcoin-online-mien-phi-tren-web/ https://fx.com.vn/kiem-bitcoin-uy-tin/ https://www.kiemtienonline.com.vn/2018/09/top-cac-web-nhan-coin-mien-phi-2019-cac-san-giao-dich-bitcoin/