Top 06 mẫu cổng chào thôn văn hóa ĐẸP ấn tượng mới nhất

Cổng chào làng văn hóa Đây là nét tiêu biểu của làng quê Việt Nam. Khám phá những mẫu cổng chào làng văn hóa đẹp nhất.

Cổng chào là một trong những công trình kiến ​​trúc đẹp, nổi bật được xây dựng ở nông thôn. Các mẫu cổng chào khá đa dạng về kích thước, chất liệu, mẫu mã và màu sắc. Nếu cổng làng thường được áp dụng cho các khu vực phía Bắc, thì cổng làng văn hóa được sử dụng rộng rãi hơn ở khu vực phía Nam.

Tương tự như cổng nhà, cổng rào được xây dựng để đánh dấu lãnh thổ của ngôi nhà, cổng chào hay cổng làng là công trình kiến ​​trúc nổi bật, đánh dấu ranh giới giữa các làng, xóm. Hãy cùng tham khảo một số mẫu cổng chào đẹp trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải xây dựng cổng chào làng văn hóa?

Để biết vì sao nên xây dựng cổng chào làng văn hóa, bạn cần hiểu làng văn hóa là gì? Và ý nghĩa của cổng chào làng văn hóa.

Làng văn hóa là gì?

Làng văn hóa theo quy định của pháp luật là làng bảo đảm các điều kiện sau đây:

 • Có đời sống kinh tế ổn định và ngày càng phát triển.
 • Người dân có đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phong phú.
 • Có môi trường cảnh quan sạch đẹp, các khu dân cư, khu công cộng được vệ sinh cụ thể, hợp lý.
 • Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
 • Người dân có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng.

Như vậy, có thể thấy làng văn hóa là danh hiệu quan trọng chứng tỏ làng đã có những chuyển biến tích cực, mọi người sống tuân thủ pháp luật. Việc xây dựng cổng chào làng văn hóa một mặt vừa thể hiện danh hiệu, vừa giúp thông tin về khu vực, vị trí làng. Bên cạnh đó, cổng chào còn được coi là ranh giới giữa làng này với làng khác.

Danh hiệu làng văn hóa vẫn là mục tiêu của nhiều địa phương. Khi đạt được, việc xây dựng cổng thông báo sẽ có ý nghĩa quan trọng, thể hiện niềm tự hào của cả làng đối với các địa phương khác. Chính vì thế mà cổng chào làng đã trở thành một công trình kiến ​​trúc quan trọng cần được xây dựng.

Nét đặc trưng của cổng chào làng văn hóa

Cổng chào làng văn hóa không có một quy định cụ thể nào trong việc xây dựng, nhưng nó có những đặc điểm cơ bản sau:

Đặt ngay đầu làng

Cổng chào của làng bao giờ cũng được đặt ở đầu làng, nơi có con đường chính dẫn vào. Đây vừa là vị trí ranh giới, vừa là nơi tốt nhất để đặt cổng chào. Một làng có thể có một hoặc nhiều cổng chào, tuy nhiên hiện nay mỗi làng chỉ xây dựng một cổng chào chính và các cổng phụ ở các cổng khác dẫn vào nội đồng.

Luôn cắm quốc kỳ hoặc các loại cờ đơn giản khác

Đặc điểm tiếp theo của cổng chào là luôn thể hiện những hình ảnh cờ tổ quốc, đảng. Cờ có thể được in trực tiếp trên bạt hiflex và căng trên khung sắt cổng hoặc sơn trực tiếp. Một số cổng chào có thể đặt quốc kỳ của quốc gia đó trên đỉnh cổng và xung quanh là các cờ đơn sắc khác được phép sử dụng. Hiện nay, chưa có quy định cụ thể về thiết kế và cắm cờ nên mỗi địa phương sẽ có một hình thức thể hiện khác nhau, sao cho trang nghiêm và phù hợp nhất.

Sử dụng nhiều loại vật liệu xây dựng

Cổng chào có thể được xây dựng bằng nhiều chất liệu khác nhau như bê tông, gạch, thép,… Tùy theo khả năng của địa phương và mong muốn của người dân mà cổng chào sẽ được xây dựng bằng những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, thông thường để đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian, cổng chào sẽ được xây dựng bằng bê tông, cốt thép và phía trên cổng sử dụng khung sắt tạo khung và căng bạt hiflex.

Nhiều kiểu dáng

Do chưa có quy định cụ thể về việc xây dựng cổng chào làng văn hóa nên công trình kiến ​​trúc này có rất nhiều kiểu dáng. Các mẫu cổng chào thường có bố cục giống nhau và được mọi người trong làng đồng thuận. Ngoài ra, kinh phí thực hiện thiết kế và thi công cổng chào sẽ do mọi người đóng góp nên tùy theo khả năng của địa phương mà xây dựng cổng chào.

Những mẫu cổng chào làng văn hóa đẹp và ấn tượng

Trải dài từ Bắc vào Nam có rất nhiều mẫu cổng làng văn hóa đẹp, ấn tượng và nổi bật. Hãy cùng khám phá những mẫu cổng chào độc đáo nhất mà Trần Anh Gruop đã tổng hợp dưới đây.

Mẫu cổng chào đơn giản

Cổng chào đơn giản nhưng vẫn không kém phần hoành tráng được làm bằng những khung sắt kết nối với nhau. Thiết kế cổng chào này rất đơn giản, dễ thi công và được nhiều người dân địa phương yêu thích. Bên cạnh đó, thiết kế hình vòng cung phía trên sẽ giúp toàn bộ cổng chào trở nên thân thiện và mềm mại hơn so với 2 trụ sắt đỡ.

Mẫu cổng chào tinh tế

Đây là mẫu cổng chào được đầu tư về cả thiết kế và chữ. Mẫu cổng này được xây dựng bằng hệ thống cột bê tông và có khung sắt phía trên tạo nên sự vững chắc, đồ sộ nhưng không quá thô kệch. Bên cạnh đó, với những khẩu hiệu được sơn hai bên sẽ thể hiện được đặc điểm nổi bật cũng như mục tiêu phát triển của làng văn hóa.

Mẫu cổng chào làng văn hóa độc đáo

Mẫu cổng chào được thiết kế đặc biệt với 02 trụ tròn 2 bên và chân trụ được xây theo hình hộp đá. Phía trên cổng tên làm bằng tôn có khung sắt. Xung quanh cũng được trang trí nhiều cờ hoa tạo cảm giác vui tươi, rực rỡ sắc màu. Cổng chào này tạo cảm giác nổi bật, ấn tượng và rất thu hút người qua đường.

Mẫu cổng chào làng văn hóa sắt

Cổng chào được làm chủ yếu bằng sắt tạo thành một khung lớn gồm 02 trụ vuông và đỉnh cổng. Toàn bộ công trình được làm bằng sắt nên tạo cảm giác chắc chắn và bền vững. Đầu cổng được bo tròn tạo cảm giác mềm mại hơn, giúp công trình bớt đi sự nặng nề, thô cứng mà sắt mang lại. Tuy khá đơn giản nhưng mẫu cổng này khá bắt mắt.

Mẫu cổng chào làng văn hóa truyền thống

Đây là một thiết kế cổng chào được lấy cảm hứng từ hình ảnh cổng làng của vùng Bắc Bộ. Phần cổng được xây dựng gọn gàng, chắc chắn bằng hệ thống bê tông, cốt thép. Đỉnh cổng cũng được đổ những tấm bê tông lớn tạo sự bền vững. Tòa nhà được sơn màu vàng nhạt nổi bật kết hợp với màu nâu truyền thống. Chữ được in nổi màu xanh nổi bật, thu hút. Cổng chào tạo cảm giác uy nghiêm, bề thế nhưng cũng gần gũi, thân thuộc.

Mô hình cổng chào làng văn hóa hoành tráng

Với thiết kế đồ sộ, được xây dựng cẩn thận và tỉ mỉ, chiếc cổng chào này mang đến sự uy nghiêm và cổ kính cho người qua đường. Cổng được thiết kế đặc biệt với 02 trụ lớn hình hộp và được khắc chữ bên trong. Tên làng cũng được thiết kế nổi bật với chữ màu vàng trên nền đỏ nổi bật. Ngoài ra, tên cổng được thiết kế nhỏ và nhẹ hơn giúp tổng thể công trình không quá thô kệch, đồ sộ nhưng vẫn giữ được sự uy nghiêm.

Đây là mẫu cổng chào thể hiện giá trị, vị thế của làng, làng văn hóa. Vì vậy, nhiều thôn, làng có điều kiện kinh tế khá lựa chọn xây dựng.

Mẫu cổng chào làng văn hóa là nét văn hóa độc đáo, ấn tượng mà địa phương nào cũng muốn xây dựng. Vì vậy, việc xây dựng cần phải được nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng trước khi đi đến thống nhất. Bên cạnh việc tham khảo mẫu, mọi người nên tìm hiểu thêm về giá cả vật liệu, biện pháp thi công và đơn vị thi công uy tín.

Xem thêm:

Mẫu cổng chào khu dân cư thường được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào vị trí và quy mô của khu dân cư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu cổng chào đẹp và hiện đại nhất hiện nay.

Mẫu cổng chào khu dân cư

Cổng chào khu dân cư là cổng được đặt ở lối vào chính của khu dân cư, khu đô thị, có tác dụng đón tiếp người dân, du khách và tạo không gian mỹ quan, góp phần tăng mỹ quan cho khu vực. khu vực đó. cổng chào Thường được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, sang trọng, có thể có hoa văn, biểu tượng địa phương hoặc tên khu dân cư được khắc trên cổng. Ngoài ra, cổng chào còn có thể có chức năng bảo vệ, kiểm soát sự ra vào của phương tiện và người dân bên ngoài khu vực.

Mẫu cổng chào khu dân cư

Mục đích của cổng chào đô thị

Mẫu cổng chào khu đô thị là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho khu dân cư. Mục đích chính của cổng chào là:

Tạo ấn tượng đầu tiên

Cổng vào khu dân cư thường là điểm đầu tiên mà những người bước vào khu dân cư chạm vào. Vì vậy, cổng chào có thể tạo ấn tượng đầu tiên về sự chuyên nghiệp, sang trọng và thẩm mỹ cho khu dân cư.

Mẫu cổng nhà đẹp gây ấn tượng đầu tiên

Tạo điểm nhấn

Cổng chào khu đô thị được coi là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho khu dân cư. Một mẫu cổng chào đẹp, ấn tượng, độc đáo sẽ tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người.

Mẫu cổng chào khu dân cư đẹp tạo điểm nhấn

Thể hiện đặc điểm của khu dân cư

Một thiết kế cổng khu dân cư đẹp, độc đáo sẽ tạo nên sự khác biệt cho khu dân cư so với những khu dân cư khác. Thể hiện nét đặc trưng của khu dân cư, gia tăng giá trị bất động sản và thu hút khách hàng quan tâm.

Mẫu cổng chào thể hiện nét đặc trưng của khu dân cư

Xem thêm các mẫu cổng khai trương tại đây: +49 Mẫu cổng chào đẹp, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Tạo không gian chào đón

Cổng ra vào khu dân cư còn đóng vai trò tạo không gian chào đón khách hàng khi ghé thăm hoặc đi qua khu dân cư. Mẫu cổng chào đẹp, sang trọng sẽ giúp tạo cảm giác chào đón, thoải mái và thoáng mát cho người qua đường.

Tăng cường bảo mật và quản lý

Giúp việc kiểm soát ra vào được quản lý chặt chẽ, cổng chào được trang bị hệ thống camera quan sát và các thiết bị kiểm soát ra vào, giúp ngăn ngừa các tình huống không mong muốn, đảm bảo an ninh cho khu dân cư.

Gia tăng giá trị bất động sản của khu dân cư

Một thiết kế cổng khu dân cư đẹp và ấn tượng cũng có thể giúp gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực, thu hút nhiều khách hàng và tạo ra lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư.

Xem thêm các mẫu cổng hơi tại đây: Cổng chào

Những mẫu cổng nhà dân dụng đẹp và hiện đại nhất

Cổng vào khu dân cư được coi là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của khu dân cư. Dưới đây là một số mẫu cổng ra vào chung cư đẹp:

Bật mí:  Ý nghĩa tên tiếng Anh nữ hay và độc đáo khiến con hạnh phúc mới nhất

Mẫu cổng nhà dân cư đẹp và hiện đại nhất

Mẫu cổng chào khu dân cư hiện đại

Cổng chào khu đô thị

Cổng chào được thiết kế hiện đại

Xem thêm các dự án trang trí đô thị của Sunart tại đây: https://trangtridothi.com.vn/du-an.html

Sunart – Đơn vị thi công cổng nhà dân dụng

Sunart là một trong những nhà thầu thiết kế cổng chung cư hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên thiết kế và thi công cổng chào, bảng hiệu, vật phẩm quảng cáo và trang trí ngoại thất cho các công trình dân dụng và thương mại.

Sunart có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công cổng chào khu dân cư. Sunart cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Sunart còn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn, thiết kế sản phẩm, bảo trì bảo dưỡng đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ toàn diện và chu đáo nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Sunart đã và đang đứng vững trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao trong việc thiết kế và thi công cổng chào khu dân cư.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin :

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ SUNART

MIỀN BẮC: -Địa chỉ văn phòng: 57 Nguyễn Khánh Toàn,Cầu Giấy-Hà Nội

– Xưởng 1: Khu công nghiệp Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

– Xưởng 2: Cụm công nghiệp Tích Lương – TP Thái Nguyên.

Hotline: 0933 558 488 – 0935 110 000 vnđ

MIỀN NAM -Địa chỉ văn phòng: 311.5 Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2

– Xưởng 1: C4/97 Tân Liêm, H. Bình Chánh

– Xưởng 2: 3/29 Đường Tân Thới Nhì 8, Ấp Nhị Tân, Huyện Hóc Môn.

Hotline: 0966 345 345 – 0978 797 797 – 0286 273 0101

1 – Vì sao cần thiết kế cổng nhà văn hóa thôn khang trang, đẹp đẽ?

Như đã chia sẻ, không gian nhà văn hóa thôn là nơi sinh hoạt cộng đồng, tổ chức các sự kiện quan trọng của người dân. Vì vậy, có rất nhiều hiện vật quan trọng và mang tính biểu tượng cần được bảo tồn. Cổng nhà văn hóa không chỉ đánh dấu khu vực về mặt địa lý, mà còn bảo vệ tài sản và kỷ vật công cộng.

Bạn đang xem: Mẫu Cổng Chào Khu Dân Cư

7 Mẫu Cổng Chào Chung Cư Mới Nhất

Nếu cổng nhà càng sang trọng, khang trang thì càng thể hiện vị thế của gia đình thì cổng nhà văn hóa cũng vậy. Đó là “bộ mặt chung” của làng, khẳng định trình độ dân trí cao và chất lượng sống của cả cộng đồng. Nếu cổng nhà văn hóa khang trang thì đời sống nhân dân phải khấm khá, sung túc hơn.

Cổng đình ngày xưa phải thật uy nghiêm thì ngày nay, cổng nhà văn hóa cũng cần có một vẻ đẹp ấn tượng nhất định, tuy không quá cầu kì nhưng cũng đủ khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng cảm nhận được sự uy nghiêm. . Chưa kể, đối với những vùng công nhân là “nông thôn mới” thì nhà văn hóa cần đạt tiêu chuẩn cao hơn.

2 – Tổng hợp 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn khang trang đẹp nhất 2022

Nếu bạn đang tìm ý tưởng thiết kế cổng nhà văn hóa ấn tượng nhất, hay đơn giản là muốn chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế cổng làng đẹp thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây. Vui lòng!

2.1 Mẫu cổng nhà văn hóa thôn Quảng Trị – tỉnh Quảng Trị

*

Với thiết kế mái ngói quen thuộc, cùng tấm biển “Nhà văn hóa thôn” màu vàng nổi bật, đây là một thiết kế có sự đan xen hài hòa giữa yếu tố hiện đại và xưa cũ nhưng không làm mất đi nét đẹp truyền thống. .

2.2 – Mẫu cổng nhà văn hóa thôn Cẩm Lãnh – Cẩm Tiến – Quảng Nam

*

Khác với thiết kế truyền thống trên, mẫu cổng nhà văn hóa thôn Cẩm Lãnh được xây dựng đơn giản, phù hợp với khu vực ngoại thành, dân cư thường xuyên qua lại. Biển hiệu lớn gây ấn tượng mạnh với người nhìn và mang phong cách của Đảng cộng sản.

2.3 – Mẫu cổng nhà văn hóa thôn xã Tân Hòa, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

*

Nhiều khu dân cư chọn kiểu cổng nhà văn hóa phù hợp với phong cách “nông thôn mới” hiện đại. Tục ngữ, lời hay ý đẹp được dùng để nhắc nhở mọi người phải có nếp sống văn minh, nâng cao dân trí và lối sống có đạo đức, cùng cộng đồng hướng tới một tương lai phồn vinh.

2.4 – Mẫu cổng nhà văn hóa thôn Thọ Tân, Tam Kỳ, Quảng Nam

*

Mẫu cổng nhà văn hóa này gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, khang trang và dễ dàng nhận thấy sự thân thiện, mến khách của người dân nơi đây. Không gian này là nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng và tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của người dân, đồng thời thắt chặt thêm tình cảm láng giềng.

Xem thêm: Những Mẫu Giới Thiệu Gia Đình Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại , Những Mẫu Giới Thiệu Gia Đình Bằng Tiếng Anh

2.5 – Mẫu cổng nhà văn hóa phường Quang Trung, Hưng Yên

*

Không sử dụng những mẫu cổng chào Làng văn hóa với biển hiệu lớn, cổng chào nhà văn hóa Đông Thành, Quang Trung giống cổng chào gia đình, thiết kế tối giản và tập trung sự chú ý của người nhìn vào dòng chữ sơn. màu đỏ trên khu vực mái nhà. Thiết kế này được sử dụng nhiều ở những khu dân cư đông đúc và sân nhà văn hóa không quá rộng rãi.

2.6 – Mẫu cổng nhà văn hóa thôn Vạn Khang, tỉnh Hà Tĩnh

*

Một trong những thiết kế cổng nhà văn hóa theo phong cách “nông thôn mới” là sử dụng thêm băng rôn, khẩu hiệu nổi bật vừa thể hiện nếp sống đoàn kết của người dân vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho bất kỳ ai. Ai khi đi qua khu vực nhà văn hóa đều bị thu hút.

2.7 – Mẫu cổng nhà văn hóa thôn Đại Áng, Hà Nội

*

Khi được chiêm ngưỡng mẫu cổng nhà văn hóa thôn Đại Áng chắc hẳn nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi vì sự hoành tráng và đẹp mắt của nó. Thiết kế cổng hiện đại, đạt tiêu chuẩn như các đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước.

Nó cũng hoàn toàn hài hòa và tương xứng với ngôi nhà văn hóa hiện đại, được xây dựng 2 tầng kiên cố. Chắc chắn mọi người sẽ vô cùng hãnh diện và tự hào khi có được một không gian sinh hoạt cộng đồng ấn tượng như vậy.

2.8 – Mẫu cổng nhà văn hóa thôn Bích Du, Thái Bình

*

Đối với những khu vực nhà văn hóa thôn không có sân rộng, tập trung cho các sự kiện chính là sinh hoạt cộng đồng, sự kiện quan trọng thì cổng nhà văn hóa có thể được giản lược tối đa, vừa đảm bảo độ rộng phù hợp cũng như kiên cố, chắc chắn.

Tuy đơn giản nhưng không làm mất đi sự rộng rãi và điểm nhấn cho khu vực này nên bạn có thể cân nhắc tham khảo nhé!

2.9 – Mẫu cổng nhà văn hóa thôn Đồi Chè, Chương Mỹ, Hà Nội

*

Mang hơi hướng quen thuộc của các nhà văn hóa thôn ngoại thành, thiết kế cổng chào ở đây khá rộng, ấn tượng nhất là dòng chữ nổi bật và các loại cờ khác nhau, đây không chỉ là mô hình. Cổng chào nông thôn mới mang tính tham khảo, nhưng nó cũng thể hiện niềm tin vào đất nước, chính quyền của nhân dân, cũng như lòng tự hào và lòng yêu nước vốn có.

Tưởng chừng như đóng vai trò thứ yếu trong kiến ​​trúc nhưng những mẫu cổng nhà văn hóa thôn phần nào thể hiện được “bộ mặt” của cộng đồng cư dân và được chú trọng rất nhiều khi thiết kế. Qua BST mà chúng tôi vừa giới thiệu, hi vọng bạn đọc có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích. Cảm ơn bạn đã xem và đọc.

Chia sẻ album mẫu cổng nhà văn hóa thôn mới nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất - chuẩn “nông thôn mới” 2022

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu cổng nhà văn hóa thôn , bạn hãy nhanh tay tải về những hình ảnh ưng ý nhất. Bài viết này được biên soạn bởi daotaonec.edu.vn, bạn có thể xem thêm những hình ảnh khác tại bộ sưu tập của chúng tôi Mẫu nhà đẹp

THI CÔNG CỔNG CHÀO.

mẫu cổng chào khu dân cư Chuyên thi công cổng chào trong các sự kiện khuyến mại, khai trương, mừng lễ hội cuối năm. Thiết kế thi công Cổng Chào, Cổng Chào Đô Thị, Cổng Chào Sự Kiện, Thi Công Cổng Chào Đường Phố, là công việc cần thiết cho các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị điện máy, khu du lịch. lịch… để tăng hiệu ứng chào mừng và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Việc thi công và thiết kế cổng chào quảng cáo sự kiện là không thể thiếu đối với một huyện, tỉnh cũng như thành phố lớn.

Mục đích của cổng chào là gì?

Việc sử dụng cổng chào trong các sự kiện nhằm mang thông điệp chào mừng chính thức tới khách mời và nội dung của sự kiện. Cũng trang trí và báo hiệu sự bắt đầu của địa điểm tổ chức sự kiện đó.

Ngoài ra, thiết kế và trang trí cổng chào nổi bật, ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách mời tham dự sự kiện. Cổng chào là phương thức hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh công ty đến với mọi người bằng cách tạo sự chú ý, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng cũng như các đối tác của doanh nghiệp.

Những bức ảnh Thi công trang trí đèn Led đường phố, thi công cổng chào.

Thi công cổng chào.

Thi công cổng chào.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.

Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.

1. Giới thiệu thiết kế cổng chào:

Cổng chào là công trình được dựng lên để chào mừng các sự kiện, như: Kỷ niệm, khánh thành, khai trương, trao giải, công chiếu phim, đón khách… Trong ngành quảng cáo, việc thiết kế cổng chào với mục đích truyền tải một nội dung nào đó hoặc hình ảnh cho công chúng. Thiết kế cổng chào thường được sử dụng trong các trường hợp sau:
– Giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.
– Các chương trình khuyến mại.
– Tổ chức Lễ, Tết trong năm.
– Thiết kế Cổng Chào sử dụng trong các chương trình sự kiện, sân khấu.

2. Đặt cổng chào như thế nào?

Cổng chào thường được đặt tại các vị trí như:
– Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, đại lý…
– Công viên giải trí.
– Tuyến đường chính…
– Trong khuôn viên sự kiện…

Mẫu thiết kế cổng chào có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Khung sắt mạ kẽm chống gỉ, sơn trắng.
 • Hình ảnh in decal ngoài trời khổ 5ly, cắt bế nổi theo thiết kế
 • Các biểu tượng, icon được làm hộp 3D gắn vào cổng chào để gây ấn tượng và tạo điểm nhấn.
 • Thiết kế cổng chào và lắp đặt tại vị trí yêu cầu.

Thi công cổng chào.

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.

mẫu cổng chào khu dân cư

Mẫu cổng chào mừng.mẫu cổng chào khu dân cư

Mẫu cổng chào mừng.

mẫu cổng chào khu dân cư

Mẫu cổng chào mừng.mẫu cổng chào khu dân cư

Mẫu cổng chào mừng.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.Thi công cổng chào.

Mẫu cổng chào mừng.

3. Tại sao phải thiết kế cổng chào mà không sử dụng các hình thức quảng cáo khác?

Thiết kế cổng chào có những ưu điểm sau:

– Thiết kế cổng chào đô thị tạo ra những mẫu mã sản phẩm đảm bảo tính độc đáo (không trùng lặp) và tính thống nhất (ý tưởng, phong cách, định hướng).
– Sản xuất và cho ra thành phẩm đẹp, đúng ý khách hàng.
– Thiết kế cổng chào giá rẻ, cạnh tranh.
– Thời gian giao nhận và thi công lắp đặt theo tiến độ thi công.
– Công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, tay nghề cao…
– Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp.

Bật mí:  Cách chơi sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn Bittrex mới nhất

Nếu sử dụng các hình thức quảng cáo khác thay vì tìm đến công ty thiết kế cổng chào thì chủ đầu tư phải tốn một khoản chi phí lớn cho việc thuê PG, PB mà hiệu quả lại không cao. Trong khi đó, chủ đầu tư chỉ cần đặt hàng thiết kế cổng chào từ các công ty uy tín như Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Bảo Hoàng, đơn vị chuyên thiết kế cổng chào với mẫu mã đa dạng nhưng giá thành rẻ. Đầu tư sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí lớn nhưng lại rất hiệu quả trong việc quảng cáo.

4. Nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt cổng chào giá rẻ:

Nhận thiết kế cổng chào NOEL, các ngày lễ – thi công cổng chào quảng cáo ngoài trời – cổng chào nhà hàng, các công trình phục vụ sự kiện – event, cổng chào quảng cáo, thiết kế cổng chào tại hội chợ triển lãm.

Thiết kế cổng chào quảng cáo và sự kiện, công ty quảng cáo Bảo Hoàng là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và thi công cổng chào, chất lượng tốt, uy tín, giá rẻ.

Thi công cổng chào.

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.

Hiểu được nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn… Công ty quảng cáo Bảo Hoàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế cổng chào quảng cáo và thi công cổng chào đô thị. , chúng tôi nhận thi công và hợp đồng sản xuất vật phẩm quảng cáo cho các công ty, cơ sở kinh doanh nước giải khát với giá cả cạnh tranh do lợi thế là xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. bất kì.

Thi công cổng chào.

Sản phẩm.

mẫu cổng chào khu dân cư

Sản phẩm.mẫu cổng chào khu dân cư

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.Thi công cổng chào.

Sản phẩm.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT: 0961 229 666.
Email: [email protected].

Sẽ có nhân viên đến khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho bạn:

Chúng tôi chuyên:

– Biển quảng cáo aluminium cổng chào.
– Bảng quảng cáo hộp đèn cổng chào.
– Biển quảng cáo cổng chào.
– Bảng điện tử cổng chào.
– Bảng chữ nổi chào mừng.
– Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
– Biển quảng cáo inox ăn mòn.
– Bảng quảng cáo đèn LED cổng chào.
– Biển quảng cáo đèn neon sign.
– Biển quảng cáo theo yêu cầu.
– Biển quảng cáo cửa hàng.
– Biển quảng cáo quán bar.
– Biển quảng cáo quán cà phê.
– Led chiếu sáng đô thị.
– Bảng led trang trí đường phố.
– Khắc CNC.
– Thiết kế và Thi công mặt dựng.
– Nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

mẫu cổng chào khu dân cư

Hình ảnh nhà máy sản xuất.mẫu cổng chào khu dân cư

Hình ảnh nhà máy sản xuất.mẫu cổng chào khu dân cư

Hình ảnh nhà máy sản xuất.mẫu cổng chào khu dân cư

Hình ảnh nhà máy sản xuất.mẫu cổng chào khu dân cư

Hình ảnh nhà máy sản xuất.mẫu cổng chào khu dân cư

Hình ảnh nhà máy sản xuất.mẫu cổng chào khu dân cư

Thi công cổng chào.mẫu cổng chào khu dân cư

Thi công cổng chào.mẫu cổng chào khu dân cư

Thi công cổng chào.mẫu cổng chào khu dân cư

Thi công cổng chào.mẫu cổng chào khu dân cư

Thi công cổng chào.

mẫu cổng chào khu dân cư

Thi công cổng chào.

Bảo hành Tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng thực hiện đều được bảo hành ít nhất 1 năm. Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công, chỉnh trang các loại bảng, biển quảng cáo. Led……. đã bị hỏng hoặc cần nâng cấp. Với đội ngũ kỹ thuật trực 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả hệ thống biển quảng cáo và các sản phẩm nội thất….. do chúng tôi sản xuất và sửa chữa đều được bảo hành từ 1-3 năm… Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất. Bạn nhận được sự phục vụ tận tâm nhất…. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn gặp khó khăn với biển quảng cáo của mình. Riêng hệ thống biển công ty do Bảo Hoàng làm được bảo hành miễn phí 1 năm. Từ năm thứ 2 đến năm thứ 3, chúng tôi sẽ bảo hành cùng với dịch vụ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần đóng thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu. Chúng tôi sẽ sửa chữa và bảo hành theo đúng chế độ Nguyên vật liệu do chúng tôi sửa chữa đều mới 100%, đạt chất lượng. Lỗi được bảo hành. : – lỗi do sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng, (sản phẩm bị cong vênh, bong tróc, ố màu, bạc màu) – lỗi do quá trình sản xuất (bung mối hàn, mối nối, biển quảng cáo rơi khỏi vị trí) Các lỗi không được bảo hành: – Các lỗi bề mặt biển quảng cáo bị biến dạng do ngoại lực (hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm, lồi lõm) – viền bị hư hỏng do thay đổi vị trí lắp đặt Khi biển quảng cáo gặp sự cố, quý khách vui lòng liên hệ số hotline của công ty, Công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công đến khắc phục cho quý khách trong vòng 24h.

mẫu cổng chào nông thôn mới hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Có thể bạn quan tâm

TĐKT – Về đích nông thôn mới (NTM) từ năm 2016, Đảng bộ và nhân dân xã Yên Từ (huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) nỗ lực, tập trung huy động mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng các tiêu chí, phấn đấu trở thành xã NTM kiểu mẫu cuối năm 2019.

Kể từ khi cán đích NTM đến nay, Yên Từ là một trong số ít xã trên địa bàn giữ vững được 19/19 tiêu chí NTM. Theo đánh giá, qua từng năm các tiêu chí NTM ở xã ngày càng được củng cố, nâng cao.

Theo ông Bùi Đại Hà, Chủ tịch UBND xã Yên Từ, để tiến tới mục tiêu đạt xã NTM kiểu mẫu, Đảng ủy xã đã ban hành Nghị quyết, UBND xã xây dựng kế hoạch, lộ trình để phấn đấu đạt các tiêu chí của xã NTM kiểu mẫu vào năm 2019.

Trên cơ sở đó, căn cứ theo Quyết định 691 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành tiêu chí xã NTM kiểu mẫu giai đoạn 2018 – 2020, hiện xã còn một số chỉ tiêu cần phấn đấu hoàn thành trong thời gian tới gồm: Giao thông, thu nhập, môi trường, cơ sở vật chất văn hóa, cơ sở vật chất trường học… Đồng thời xã cũng triển khai thực hiện tiêu chí mới đó là khu dân cư NTM kiểu mẫu.

mẫu cổng chào khu dân cư

Mô hình trồng chuối tây Thái Lan kết hợp nuôi thủy sản mang lại hiệu quả kinh tế cao

Cũng theo ông Hà, trong số những tiêu chí trên, tiêu chí nâng cao thu nhập được xã ưu tiên hàng đầu. Bởi NTM kiểu mẫu đòi hỏi sự tham gia tích cực của người dân và cần rất nhiều nguồn lực để đầu tư đồng bộ. Chỉ khi kinh tế phát triển, thu nhập nâng cao, người dân mới có điều kiện chung sức cùng địa phương thực hiện thành công các tiêu chí NTM kiểu mẫu.

Để thực hiện được mục tiêu này, xã đã tích cực vận động nhân dân tích tụ ruộng đất. Các hộ không có nhu cầu sản xuất dồn đổi sẽ cho các hộ có điều kiện thuê đất để sản xuất. Nhờ vậy, đến nay, xã chuyển đổi 27,12 ha sản xuất theo mô hình trồng cây ăn quả, chuối tây Thái Lan kết hợp nuôi thủy sản. Nhận thấy hiệu quả từ mô hình này, năm 2017 xã đã thành lập HTX Tiên Phong chuyên trồng chuối tây Thái Lan kết hợp nuôi thủy sản.

Bên cạnh đó xã cũng tích cực triển khai thực hiện vùng sản xuất rau sạch, rau an toàn với quy mô 50 ha, được đầu tư xây dựng hệ thống tưới bằng công nghệ cao với tổng kinh phí thực hiện 6,6 tỷ đồng. Đồng thời vận động nhân dân đầu tư mua các loại máy nông nghiệp phục vụ sản xuất. Do đó, 100% diện tích sản xuất nông nghiệp được chủ động từ khâu làm đất đến khâu thu hoạch, vận chuyển.

Bên cạnh sản xuất nông nghiệp, ngành nghề, dịch vụ được duy trì và mở rộng, như: Sản xuất hàng tiểu thủ công nghiệp tại làng nghề Nộn Khê; kinh doanh hàng tạp hóa tại gia đình và các ki-ốt kinh doanh tại chợ…

Xã cũng khuyến khích những người trong độ tuổi lao động đi làm tại các công ty trên địa bàn huyện Yên Mô. Qua đó, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người dân.

Nhờ vậy, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Tính đến nay thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn xã đạt 48 triệu đồng/người/năm.

Không chỉ quan tâm đẩy mạnh phát triển sản xuất, nâng cao đời sống nhân dân, xã còn tích cực huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Từ 2016 đến nay, Yên Từ đã xây dựng, chỉnh trang, nâng cấp 3,8 km đường giao thông thôn xóm; 100% tuyến đường được lắp đặt hệ thống chiếu sáng; triển khai xây dựng 150 bồn hoa, bồn cây; trồng 2,5 km cây xanh… Các tuyến đường cơ bản đạt chuẩn theo yêu cầu tiêu chí, tạo cảnh quan môi trường, bộ mặt nông thôn ngày càng sạch đẹp và văn minh.

Cùng với đó, Yên Từ đầu tư xây dựng, hoàn thiện cơ sở trường học tại địa phương. Hiện cả 3 trường học của xã đều đạt chuẩn quốc gia. Xã cũng hỗ trợ 50 triệu đồng/thôn, xóm để chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa. Nhà văn hóa xã đảm bảo đủ cơ sở vật chất và sân vận động trung tâm xã được chỉnh trang, trồng cây xanh đáp ứng yêu cầu luyện tập thể dục thể thao của nhân dân.

“Xã đã lựa chọn thôn Dân Chủ và xóm Chùa làm điểm xây dựng khu dân cư kiểu mẫu có tường rào, hệ thống cổng đồng đều, tạo nên điểm nhấn cảnh quan sạch đẹp… Đến nay thôn Dân Chủ đạt 8/10 tiêu chí và xóm Chùa đạt 7/10 tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu.”- ông Hà cho biết.

Để có những kết quả khả quan trên, trong quá trình xây dựng xã NTM kiểu mẫu, Yên Từ luôn chú trọng công tác tuyên truyền, vận động để người dân đồng thuận cùng chính quyền địa phương vì lợi ích của cộng đồng. Do đó, xã luôn tập trung làm tốt công tác này. Đồng thời, nâng cao tinh thần của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức. Đặc biệt là đảng viên ở địa bàn dân cư phải nêu cao tính tự giác, gương mẫu trong thực hiện chủ trương để người dân hưởng ứng.

Không chỉ vậy, trong quá trình xây dựng xã NTM kiểu mẫu, xã thường xuyên được Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ đạo xây dựng NTM huyện Yên Mô theo dõi, chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc, kiểm tra thực tế tại các địa điểm cụ thể. Đồng thời, được các ban, ngành, đoàn thể của huyện giải quyết các ý kiến, kiến nghị của xã. Từ đó, tạo điều kiện để thúc đẩy tiến trình xây dựng xã NTM kiểu mẫu ở Yên Từ.

Với những bước đi vững chắc và cách làm sáng tạo, phù hợp trong xây dựng NTM kiểu mẫu, đến nay Yên Từ đã đạt 9 tiêu chí (quy hoạch, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, phát triển sản xuất, giáo dục và đào tạo, y tế, văn hóa, hệ thống chính trị và tiếp cận pháp luật, quốc phòng và an ninh trật tự); cơ bản đạt 2 tiêu chí (thu nhập, môi trường và an toàn thực phẩm). Địa phương còn 3 tiêu chí chưa đạt đó là: Giao thông; hộ nghèo; khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Theo ông Hà, để đạt được mục tiêu đạt chuẩn NTM kiểu mẫu cuối năm 2019, Yên Từ sẽ tập trung huy động các nguồn lực đầu tư nâng cao các tiêu chí đã đạt và hoàn thành các tiêu chí chưa đạt. Trong đó, ưu tiên xây dựng cổng chào đường vào trung tâm xã; xây dựng chỉnh trang vỉa hè, trồng hoa, chỉnh trang một số tuyến đường; xây dựng hệ thống rãnh thoát nước; thực hiện hỗ trợ thôn Dân Chủ và xóm Chùa hoàn thành xây dựng khu dân cư kiểu mẫu; mở rộng diện tích trồng cây ăn quả, chuối kết hợp nuôi thủy sản, tổ chức liên kết sản xuất rau sạch, rau an toàn…

Bật mí:  Download Avast Free Antivirus - SinhVienIT.net mới nhất

Tin tưởng rằng với quyết tâm, sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, Yên Từ sẽ hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Tùng Chi

Top 18 mẫu cổng chào nông thôn mới tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Minh Bảo về đích nông thôn mới kiểu mẫu – Báo Yên Bái

 • Tác giả: baoyenbai.com.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 4.88 (641 vote)
 • Tóm tắt: Trong xây dựng tuyến đường kiểu mẫu sáng, xanh, sạch, đẹp bắt đầu từ cổng chào vào xã đến trụ sở UBND khoảng 3 km, chúng tôi đã phân công …

Xích Thổ: Phát huy sức dân trong xây dựng Nông thôn mới – Sở Y Tế

 • Tác giả: soyte.ninhbinh.gov.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4.73 (553 vote)
 • Tóm tắt: Mô hình ”Tuyến đường bích họa” tại thôn Trung Chính, khu dân cư NTM kiểu mẫu của xã Xích Thổ. Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã đã xây dựng khung …

Lại chuyện… cổng làng – news – Báo Bắc Ninh

 • Tác giả: baobacninh.com.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.25 (521 vote)
 • Tóm tắt: Huyện Quế Võ thời gian này có rất nhiều cổng làng mới được dựng lên … mạo nông thôn, huyện hỗ trợ 105/111 thôn, khu phố chưa có cổng chào …

Xã Kỳ Thư đẩy mạnh xây dựng các khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu

 • Tác giả: kyanh.hatinh.gov.vn
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 4.01 (487 vote)
 • Tóm tắt: Cổng chào, đường bê tông và hội trường thôn Thanh Hòa rộng rãi và khang trang…diện mạo của một khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Xã Lý Văn Lâm quyết tâm xây dựng đạt chuẩn nông thôn mới

 • Tác giả: camau.gov.vn
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 3.82 (439 vote)
 • Tóm tắt: Quan tâm xây dựng các cổng chào, pa nô, áp phích tuyên truyền bằng hình ảnh trực quan để người dân dễ nhìn, dễ hiểu và dễ thực hiện. Các tổ chức đoàn thể, quần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính đến nay, theo kết quả tự đánh giá, xã Lý Văn Lâm đạt được 18/18 tiêu chí, do tiêu chí chợ nông thôn không thực hiện. Hiện nay, xã Lý Văn Lâm còn khó khăn với các tiêu chí về trường học, cơ sở vật chất văn hóa và vệ sinh môi trường. Nhưng …

Một số kinh nghiệm xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư nông thôn

 • Tác giả: ubmt.quangbinh.gov.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 3.65 (244 vote)
 • Tóm tắt: Để mô hình sớm thực hiện xây dựng KDC nông thôn mới kiểu mẫu, Ban chấp hành … lắp đặt đường điện thắp sáng 1.000m, xây dựng cổng chào KDC, …

Thôn 2 xã Thạch Đà xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu để chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới

 • Tác giả: melinh.hanoi.gov.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 3.58 (521 vote)
 • Tóm tắt: Thôn 2 xã Thạch Đà xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu để chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới. 26/10/2022 | 09:59. Thôn 2 xã Thạch Đà xây dựng …

Về khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của Phú Yên

 Về khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của Phú Yên
 • Tác giả: nongnghiep.vn
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 3.36 (533 vote)
 • Tóm tắt: Đó là hình ảnh khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu Tân An của tỉnh Phú Yên. … Cổng chào thôn Tân An, xã Xuân Sơn Nam (huyện Đồng Xuân, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bà Thư còn cho biết, về môi trường, UBND xã đã ký hợp đồng thu gom vận chuyển rác thải sinh hoạt với đội quản lý đô thị huyện Đồng Xuân duy trì mô hình thu gom vận chuyển rác thải sinh hoạt. Trên địa bàn xã có 42 hộ chăn nuôi với 42 chuồng đạt 100% …

Kinh nghiệm xây dựng NTM – Quảng Ngãi

 • Tác giả: nongthonmoi.quangngai.gov.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 3.12 (598 vote)
 • Tóm tắt: Cổng thông tin Cổng thông tin điện tử Nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãi. … Kinh nghiệm xây dựng Khu dân cư nông thôn kiểu mẫu tại thôn An Mô, xã Đức Lợi.

XÃ TÂM THẮNG TẬP TRUNG XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU VƯỜN MẪU – RẪY MẪU

 • Tác giả: nongthonmoi.daknong.gov.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 2.98 (163 vote)
 • Tóm tắt: Cổng chào vào Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn 7. Theo ông: Vũ Sinh Quyết – Phó CT UBND xã Tâm Thắng thì để xây dựng thành công khu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ mặt của làng quê ở thôn 7, xã Tâm Thắng hôm nay không chỉ là vẻ đẹp của sự gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống, trong cốt cách văn hóa nông thôn Việt Nam mà là vẻ đẹp của sự cống hiến, vẻ đẹp của những người dân luôn âm thầm lao động, âm …

Độc đáo những chiếc cổng chào ở Ngọc Chiến – – Báo Sơn La

 • Tác giả: baosonla.org.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 2.73 (115 vote)
 • Tóm tắt: Bà con cùng nhau nêu ý tưởng và vẽ mẫu, dự trù kinh phí xây dựng. … làm cổng chào ở các bản, để tiến tới đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phấn khởi trong ngày cắt băng khánh thành cổng chào của bản, ông Lò Văn Xưng, bản Lướt, nói: Ngày xưa những chiếc cổng chào bản chỉ được làm bằng gỗ đơn sơ. Nay, với sự đồng lòng của người dân trong bản đóng góp xây dựng, ngoài việc để nhận diện …

Quảng Bình: Tạo dấu ấn cho khu dân cư kiểu mẫu

Quảng Bình: Tạo dấu ấn cho khu dân cư kiểu mẫu
 • Tác giả: xaydungvadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 2.62 (163 vote)
 • Tóm tắt: Bắt tay vào xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu từ năm … xây dựng cổng chào khu dân cư… bảo đảm nhu cầu sinh hoạt cho nhân dân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều địa phương đã rất sáng tạo khi ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối, trao đổi thông tin bằng mạng xã hội Zalo giữa người dân với các cấp chính quyền, với các đoàn thể, từ đó phát huy vai trò chủ thể, tự nguyện và tích cực tham gia của người …

Lưỡng Vượng đồng lòng xây dựng nông thôn mới nâng cao

Lưỡng Vượng đồng lòng xây dựng nông thôn mới nâng cao
 • Tác giả: nongthonmoituyenquang.gov.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 2.61 (79 vote)
 • Tóm tắt: … mới kiểu mẫu” và ít nhất một vườn hộ gia đình đạt chuẩn “Vườn mẫu nông thôn mới”. Cổng chào vào thôn 7 do nhân dân đóng góp xây dựng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với nâng cao thu nhập cho người dân, Đảng ủy xã lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án của thành phố đầu tư về hạ tầng. Bên cạnh sự hỗ trợ từ các Nghị quyết, xã đã huy động nguồn xã hội hóa từ nhân dân đóng góp với trên 552 …

Xây dựng Cổng làng- nét văn hóa xây dựng nông thôn mới

Xây dựng Cổng làng- nét văn hóa xây dựng nông thôn mới
 • Tác giả: hoanghoa.thanhhoa.gov.vn
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 2.4 (117 vote)
 • Tóm tắt: Kinh phí xây dựng cổng làng gần 3 tỷ đồng, từ sự tài trợ của 1 người con xa quê xã Hoằng Ngọc và hiện nay, trong nhiều cổng làng, cổng chào của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ông Vũ Văn Hải- CT UBND xã Hoằng Đức chia sẻ: Việc đóng góp của các hộ dân để xây dựng cổng làng là hoàn toàn tự nguyện, mức đóng góp tùy theo sự hảo tâm chứ không phải bắt buộc. Từ khi cổng làng được khởi công xây dựng lên, sự đoàn kết, nghĩa tình …

Cẩm Phả quyết tâm về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021

 Cẩm Phả quyết tâm về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021
 • Tác giả: campha.gov.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 2.37 (191 vote)
 • Tóm tắt: Cẩm Phả quyết tâm về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021. … 100% các thôn của xã Dương Huy đã có cổng chào.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ mặt nông thôn có nhiều chuyển biến rõ nét, các tuyến đường giao thông đều được bê tông hóa, nhựa hóa, có hệ thống chiếu sáng, trồng cây có hoa, cây bóng mát phục vụ cho sản xuất và dân sinh. Các hình thức tổ chức sản xuất nông nghiệp được đổi mới …

Top 50 mẫu cổng nhà cấp 4 ở nông thôn mới nhất

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.34 (183 vote)
 • Tóm tắt: Chào bạn. Trong video này tôi xin gửi đến các bạn bộ sưu tập những mẫu cổng hàng rào đẹp được xây dựng theo phong cách đồng quê…

Móng Cái tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn

 • Tác giả: mongcai.gov.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 2.14 (84 vote)
 • Tóm tắt: Phấn đấu đạt mục tiêu đến năm 2025: 100% số xã đạt chuẩn NTM; 70% số xã đạt xã NTM nâng cao; 30% số xã đạt xã NTM kiểu mẫu; Thành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghị quyết nêu rõ 3 nội dung đột phá trong xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, đó là: đột phá về hạ tầng giao thông nông thôn kết nối đồng bộ, hiện đại. Chuyển đổi số toàn diện khu vực nông thôn. Nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn. Phấn đấu …

Sức mạnh của tuyên truyền trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

 • Tác giả: dongnai.gov.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 2.13 (138 vote)
 • Tóm tắt: Cổng vào ấp Bảo Thị, xã Xuân Định rực rỡ khẩu hiệu tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới. Nhờ đó, đã giúp người dân hiểu rõ các chủ trương, …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Chia sẻ hình ảnh chủ đề mẫu cổng nhà văn hóa thôn mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

mẫu cổng nhà văn hóa thôn

Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Khảo sát xây dựng mô hình nhà văn hóa khu dân cư kiểu mẫu Binh Phuoc Tin tuc Binh Phuoc Tin mới tỉnh Bình Phước
Khảo sát xây dựng mô hình nhà văn hóa khu dân cư kiểu mẫu Binh Phuoc Tin tuc Binh Phuoc Tin mới tỉnh Bình Phước
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Top 06 mẫu cổng chào thôn văn hóa ĐẸP ấn tượng Tập đoàn Trần Anh Group
Top 06 mẫu cổng chào thôn văn hóa ĐẸP ấn tượng Tập đoàn Trần Anh Group
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Tổng hợp hơn 100 ảnh về mẫu cổng nhà văn hóa thôn daotaoneceduvn
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Độc đáo với bản vẽ mẫu nhà văn hóa thôn đẹp 2023
Độc đáo với bản vẽ mẫu nhà văn hóa thôn đẹp 2023
Xây dựng Nhà văn hoá thôn kiểu mẫu Sức mạnh từ lòng dân
Xây dựng Nhà văn hoá thôn kiểu mẫu Sức mạnh từ lòng dân
Hội thi trang trí Cổng chào và Nhà văn hóa các thôn khu phố mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Dần năm
Hội thi trang trí Cổng chào và Nhà văn hóa các thôn khu phố mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Dần năm
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Top 9 mẫu cổng nhà văn hóa thôn đẹp nhất chuẩn nông thôn mới 2022
Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn CafeLandVn
Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn CafeLandVn
Top 06 mẫu cổng chào thôn văn hóa ĐẸP ấn tượng Tập đoàn Trần Anh Group
Top 06 mẫu cổng chào thôn văn hóa ĐẸP ấn tượng Tập đoàn Trần Anh Group
Giải pháp cho tình trạng khuyết nhà văn hóa cơ sở Hànộimới
Giải pháp cho tình trạng khuyết nhà văn hóa cơ sở Hànộimới
Nhà Đẹp Mẫu NHÀ VĂN HÓA THÔN KHU MẪU NHÀ VĂN HÓA ĐẸP GIÁ RẺ YouTube
Nhà Đẹp Mẫu NHÀ VĂN HÓA THÔN KHU MẪU NHÀ VĂN HÓA ĐẸP GIÁ RẺ YouTube
Xóm đạo miền núi Hà Tĩnh xây dựng NTM kiểu mẫu Càng làm càng thấy đẹp
Xóm đạo miền núi Hà Tĩnh xây dựng NTM kiểu mẫu Càng làm càng thấy đẹp
news Báo Bắc Ninh
news Báo Bắc Ninh
Thôn An Việt quyết tâm xây dựng thành công Khu dân cư nông thôn mới kiểu
Thôn An Việt quyết tâm xây dựng thành công Khu dân cư nông thôn mới kiểu
Phát huy giá trị của nhà văn hóa thôn trên địa bàn huyện Tin tức khác UBND Huyện Thường Tín
Phát huy giá trị của nhà văn hóa thôn trên địa bàn huyện Tin tức khác UBND Huyện Thường Tín
Thôn Hải Thành xã Thái Long huy động sức dân xây Nhà văn hóa
Thôn Hải Thành xã Thái Long huy động sức dân xây Nhà văn hóa
Cổng làng nhà văn hóa xây dựng thế nào cho hợp lý
Cổng làng nhà văn hóa xây dựng thế nào cho hợp lý
Các mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí
Các mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí
Xây dựng thôn Nghĩa An thành khu dân cư kiểu mẫu
Xây dựng thôn Nghĩa An thành khu dân cư kiểu mẫu
Mẫu cổng nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp chi phí xây dựng hợp lý
Mẫu cổng nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp chi phí xây dựng hợp lý
Top 10 Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn bạn nên tham khảo camnanglamnhavn
Top 10 Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn bạn nên tham khảo camnanglamnhavn
Bài viết chi tiết
Bài viết chi tiết
Cẩm Xuyên xây mới hơn 30 nhà văn hóa thôn đáp ứng tiêu chí về văn hóa
Cẩm Xuyên xây mới hơn 30 nhà văn hóa thôn đáp ứng tiêu chí về văn hóa
Độc đáo với bản vẽ mẫu nhà văn hóa thôn đẹp 2022
Độc đáo với bản vẽ mẫu nhà văn hóa thôn đẹp 2022
Top 06 mẫu cổng chào thôn văn hóa ĐẸP ấn tượng Tập đoàn Trần Anh Group
Top 06 mẫu cổng chào thôn văn hóa ĐẸP ấn tượng Tập đoàn Trần Anh Group
Những làng quê đáng sống BÁO QUẢNG NAM ONLINE Tin tức mới nhất
Những làng quê đáng sống BÁO QUẢNG NAM ONLINE Tin tức mới nhất
Xây dựng nhà văn hóa thôn ở Hà Tĩnh Quyết liệt nhưng chưa đúng quy trình Cổng TTĐT tỉnh Hà Tĩnh
Xây dựng nhà văn hóa thôn ở Hà Tĩnh Quyết liệt nhưng chưa đúng quy trình Cổng TTĐT tỉnh Hà Tĩnh
Bản vẽ cad cổng làng văn hóa thôn Mẫu cổng làng mái ngói
Bản vẽ cad cổng làng văn hóa thôn Mẫu cổng làng mái ngói
Mẫu cổng nhà đẹp và đơn giản hiện đại nhất hiện nay
Mẫu cổng nhà đẹp và đơn giản hiện đại nhất hiện nay
50 Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn Các lưu ý khi xây cổng
50 Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn Các lưu ý khi xây cổng
Cẩm Mỹ chuyển mình trong xây dựng nông thôn mới
Cẩm Mỹ chuyển mình trong xây dựng nông thôn mới

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu cổng nhà văn hóa thôn, bạn hãy nhanh tay tải về những hình ảnh ưng ý nhất về mẫu cổng nhà văn hóa thôn. Xem các nội dung khác tại mẫu nhà đẹp do website thdonghoadian.edu.vn tổng hợp và biên soạn.

 

 

 

Chuyển đến nội dungLà công trình kiến ​​trúc văn hóa, là điểm nhấn trang trọng trên các cửa ngõ vào thành phố, các khu văn hóa du lịch. Cổng chào mang thông điệp chào mừng và là tâm điểm thu hút sự chú ý của du khách cũng như người dân địa phương. Trang trí cổng chào là một việc không thể thiếu của các huyện thị trong cả nước, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ trang trí led chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu trang trí cổng chào mới nhất, phù hợp nhất. với văn hóa của từng vùng miền.

Hotline: 0932888188
E-mail:Trangtridothi@gmail.com
Website: trangtridothi.com.vn

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

Những mẫu cổng chào điện tử trang trí đường phố ấn tượng

chuyên về:
Trang trí đô thị, trang trí đường phố, trang trí đảo giao thông
Trang trí sân vườn, trang trí công viên, trang trí vườn hoa
Chiếu sáng trang trí, chiếu sáng nghệ thuật, chiếu sáng đường phố
Trang trí tòa nhà, chiếu sáng tòa nhà, chiếu sáng kiến ​​trúc
…..
Nhận được
Tư vấn thiết kế, giám sát thi công, lập hồ sơ quyết toán công trình.
trang trí sân vườn hoa nghệ thuật,

Nguồn: Thiệp điện tử trang trí đường phố ấn tượng | Diễn đàn chia sẻ dành cho quản trị viên web

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://www.tapdoantrananh.com.vn/noi-ngoai-that/mau-cong-chao-thon-van-hoa
https://trangtridothi.com.vn/mau-cong-chao-khu-dan-cu.html
https://vts.edu.vn/7-mau-cong-chao-khu-dan-cu-moi-nhat/
https://daotaonec.edu.vn/tong-hop-hon-100-anh-ve-mau-cong-nha-van-hoa-thon/
https://baohoang.vn/thi-cong-cong-chao
https://thietkenoithatxinh.vn/noi-that/mau-cong-chao-nong-thon-moi
https://thdonghoadian.edu.vn/mau-cong-nha-van-hoa-thon/
https://ducphongmedia.com/san-pham/mau-cong-chao-dep/
https://vatgia.com/raovat/9608/12423261/nhung-mau-cong-chao-trang-tri-duong-pho-an-tuong.html
Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://www.tapdoantrananh.com.vn/noi-ngoai-that/mau-cong-chao-thon-van-hoa
https://trangtridothi.com.vn/mau-cong-chao-khu-dan-cu.html
https://vts.edu.vn/7-mau-cong-chao-khu-dan-cu-moi-nhat/
https://daotaonec.edu.vn/tong-hop-hon-100-anh-ve-mau-cong-nha-van-hoa-thon/
https://baohoang.vn/thi-cong-cong-chao
https://thietkenoithatxinh.vn/noi-that/mau-cong-chao-nong-thon-moi
https://thdonghoadian.edu.vn/mau-cong-nha-van-hoa-thon/
https://ducphongmedia.com/san-pham/mau-cong-chao-dep/
https://vatgia.com/raovat/9608/12423261/nhung-mau-cong-chao-trang-tri-duong-pho-an-tuong.html