[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 2023 mới nhất

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực tử vi, phong thủy chắc hẳn sẽ rất muốn biết và muốn tìm hiểu những thông tin về tử vi, phong thủy cho từng tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về tử vi, phong thủy của người sinh năm 1983 như tuổi, mệnh, hợp tuổi, hợp mệnh, màu sắc và hướng,..

[Update] Sinh năm 1983 mệnh gì? Tuổi & Màu gì hợp với bạn? 5

Sinh năm 1983 là tuổi gì? Vận mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, năm 1983 được tính từ ngày 13 tháng 1 năm 1983 đến hết ngày 1 tháng 2 năm 1984. Theo âm lịch, năm 1983 là năm Quý Hợi, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1983 đến hết tháng 12 30, 1984. Người sinh năm 1983 là người tuổi Hợi hay con heo trong 12 con giáp.

Trong tử vi, Thiên can và Địa chi được dùng để xem tử vi số mệnh và dự đoán tương lai hoặc xem tuổi hợp với từng tuổi.

 • Xét về Thiên can (Quý): người sinh năm 1983 tương hợp với Mậu, tương khắc với Đinh, Kỷ.
 • Theo Địa chi (Quý Hợi): người sinh năm Quý Hợi 1983 tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành tương sinh là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1983 mang mệnh Thủy hay chi tiết hơn là Đại Hải Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Kim và tương khắc với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

[Update] Sinh năm 1983 mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào & Hợp với màu gì? 6

Tính cách người sinh năm Quý Hợi 1983

Đối với nữ sinh năm Quý Hợi 1983, phụ nữ sinh năm này thường là người khá tỉ mỉ, cẩn thận nhưng đôi khi quá vội vàng, nóng nảy nên dễ mắc sai lầm. Họ cũng là những người ưa mạo hiểm, sáng tạo và thích những mục tiêu lớn.

Đàn ông sinh năm Quý Hợi 1983 thường thông minh, thân thiện và có cá tính mạnh mẽ. Chính vì thế họ nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người xung quanh, đặc biệt là số đào hoa. Họ không ngại khó khăn, thử thách và có quyết tâm hoàn thành mọi việc.

Màu sắc hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng, giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần và thu hút may mắn, tài lộc. Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành mà người ta có thể đưa ra những màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983.

 • Màu bản mệnh (hành Thủy): xanh lam, xanh nước biển và đen.
 • Màu tương khắc (thuộc Kim): trắng, xám, ghi.
 • Màu không hợp/ kỵ (hành Thổ): vàng sậm, nâu đất.

[Update] Sinh năm 1983 mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào & Hợp với màu gì? 7

Các tuổi hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Chọn đúng tuổi trong hôn nhân gia đình có thể giúp hai bạn có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên và thịnh vượng. Trong làm ăn có thể giúp công việc kinh doanh thuận lợi và thành công.

Dựa vào các phương pháp xem tử vi, ta có thể đưa ra các tuổi hợp và không hợp cho nam nữ tuổi Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nên hợp tác làm ăn với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão.
 • Kết hôn: tiến tới hôn nhân với một trong các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu có thể giúp hai bạn có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sung túc.
 • Tuổi xung khắc/không hợp: Nhâm Thân, Canh Thân.

Nữ sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: Nữ Quý Hợi nên hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão.
 • Hôn nhân: Nữ tuổi Quý Hợi 1983 nếu kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì hai bạn sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm, làm ăn phát đạt. .
 • Tuổi xung khắc/không hợp: Nhâm Thân, Canh Thân.

Hướng nhà hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Từ xưa đến nay, trước khi làm những việc quan trọng như xây nhà hay cầu tài lộc, người Việt thường chọn hướng hợp với gia chủ. Vì trong Phong Thủy Bát Trạch, hướng được cho là hướng thu hút sinh khí và may mắn. Hướng có thể giúp gia chủ tăng cường sức khỏe và tài lộc.

Dưới đây là những hướng được và không hợp với nam và nữ sinh năm Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Hướng: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phúc Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí).
 • Hướng không tương hợp/kỵ: Đông (Tuyết Mệnh), Nam (Ngũ Ma), Bắc (Hoa Hạ), Đông Nam (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1983

 • Hướng: Tây (Phúc Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Các hướng xung khắc: Đông (Tuyết Mệnh), Nam (Ngũ Ma), Bắc (Họa Hải), Đông Nam (Lục Sát).

Bạn sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của người sinh năm 1983 là: 39 tuổi. Người sinh năm 1983 đến năm 2023 sẽ là 40 tuổi, năm 2024 là 41 tuổi.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về tử vi và phong thủy của tuổi Quý Hợi 1983 như: tuổi, mệnh, tuổi, mệnh, tính cách, màu sắc, hướng,.. Mong rằng quý bạn có thể vận dụng những thông tin trên để thu hút may mắn và tài lộc cho chính mình!

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo nên bạn không nên quá tin tưởng. Vì chỉ có con người mới làm chủ được vận mệnh của mình.

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất 2022 tỷ lệ thành công 100%

[Update] Sinh năm 1983 mệnh gì? Tuổi & Màu gì hợp với bạn? số 8
Tiếp theo
Kênh Bất động sản Giathuecanho.com để nhận thông tin về các dự án mới nhất.

Bạn sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi? Nhưng nếu chỉ sử dụng lịch âm và dương lịch thì bạn khó xác định được mình sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi?
Chính vì vậy hôm nay thientue.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết xem tuổi Quý Tỵ sinh năm 1983 là bao nhiêu? Để phân phối thông tin chính xác đến các bạn!

Năm nay là 2022, Sinh năm 1983, năm nay 39 tuổi

Năm nay là 2022, người sinh năm 1983 Quý Hợi năm nay 39 tuổi
con lợn

Năm nay là 2022
Sinh năm 1983
năm nay 39 tuổi

Quý bạn sinh năm 1983 năm 2020 bao nhiêu tuổi?
Bạn sinh năm 1983 năm 2021 bao nhiêu tuổi?
Bạn sinh năm 1983 năm 2022 bao nhiêu tuổi?
Bạn sinh năm 1983 năm 2023 bao nhiêu tuổi?
Bạn sinh năm 1983 năm 2024 bao nhiêu tuổi?

1983 là năm Quý Hợi tức là năm Quý Hợi

con lợn

1983
là năm con lợn
nghĩa là
năm con lợn

Lợn là người giàu lòng nhân ái, nhân hậu và yêu thương con người. Họ sống tự do, tự tại và phóng khoáng nên tuổi Hợi được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng. Nhờ năng lực và sự siêng năng, những người này sớm tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, không thay đổi.
Nam sinh năm 1983 lấy vợ tuổi nào tốt?
Nữ sinh năm 1983 lấy chồng tuổi nào tốt?

Tử vi trọn đời của người tuổi Hợi

tử vi trọn đời tuổi heo

Người tuổi Hợi được trời ban cho số mệnh may mắn nên cuộc đời suôn sẻ, không gặp nhiều sóng gió. Người này có số nhàn hạ phú quý, sự nghiệp viên mãn. Được quý nhân tương trợ nên nếu theo quan chức sẽ lập nên việc lớn, địa vị cao sang, được nhiều người kính trọng.

Đặc điểm tính cách

Người tuổi Hợi thường sống chân chất thật thà, ít khi tâm sự sâu xa mà không che giấu tâm lý thật. Họ là những người ngay thẳng, không cúi đầu, tâm hồn trong sáng, không vẩn đục.
Tuy nhiên, nhiều khi họ lại tỏ ra là người tham tiền, hay chỉ trích người khác, thích bàn tán tầm phào, thiếu kiên nhẫn, hay ỷ lại, không giỏi giao du. Ngoài ra, bản tính quá thẳng thắn, ghét điều tiếng đưa đẩy nên dễ xảy ra xung đột với mọi người, bị mọi người ghét bỏ, xa lánh.
Đời sống tình cảm khá thay đổi nhưng người tuổi Hợi vẫn không tránh khỏi sự yếu đuối và bị chi phối bởi quá nhiều cảm hứng. Sự nghiệp của người này khá phát triển, bởi họ hoạt động vô cùng đàng hoàng và tận tụy, chỉ cần xác định rõ tiềm năng, họ sẽ dốc toàn lực để thực hiện. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn, họ dễ nản lòng và mất tự tin.
Người tuổi Hợi được Thần tài phù trợ, cả hai đều rất tốt. Dù kinh doanh hay làm công việc văn phòng, tất cả đều được Chúa phù hộ. Tuy nhiên, hành vi nên thận trọng, đừng thấy thắng nhiều mà không cẩn thận. Dù bạn quyết định làm gì, hãy dũng cảm tiến lên.
Về sức khỏe thể chất, cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, nên ăn những thực phẩm tốt cho thận, thường xuyên siêng năng tập thể dục.

Sự nghiệp

Những người sinh năm Hợi có niềm tin rằng họ ham học hỏi, sống độc lập và giàu lòng nhân ái. Họ thân thiện, cởi mở, trung thực và là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên trong gia đình và bạn bè. Trong công việc, họ bộc lộ mình là những người biết suy nghĩ, tin vào óc sáng tạo, tầm nhìn xa, tư duy đổi mới và nhạy bén với thời cuộc.
Con giáp này rất giỏi quan sát, biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi, linh hoạt tùy cơ ứng biến, không ngại thay đổi. Họ hoạt động với sự tập trung cao độ, chỉ cần xác lập được tiềm lực rõ ràng, họ sẽ sẵn sàng dẹp bỏ mọi trở ngại để đạt được mục tiêu.
Tuy nhiên, nhiều khi ý chí không vững vàng nên khi gặp trở ngại dễ nản chí, thoải mái dễ chịu trước sự tác động của dư luận. Hãy vững vàng, bảo vệ quan điểm của mình nhưng đừng quá bảo thủ, mọi việc đang có lợi cho bạn, rắc rối nhỏ sẽ biến thành rắc rối lớn.
Khi có yếu tố đó, điều quan trọng nhất là phải bình tĩnh, giữ đầu óc tỉnh táo, thương lượng với mọi người để tìm ra hướng xử lý, khắc phục hậu quả tốt nhất.

Vận may

Người tuổi Hợi có vận số tốt, vượng vận quý nhân nhất trong 12 con giáp. Chỉ cần nỗ lực nắm bắt cơ hội, chăm chỉ làm việc cần mẫn thì tài lộc sẽ tự nhiên đến, cuộc sống sẽ an nhàn đến cuối đời.
Dù tự tin và năng lượng dồi dào nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng phụ thuộc vào sức mình. Khi cần, hãy tìm kiếm thêm sự giúp đỡ của mọi người. Có nhân duyên tốt, người này dễ có quý nhân giúp đỡ ngay cả những lúc không ngờ nhất, nên chú ý hơn trong việc thiết kế và tạo dựng các mối quan hệ trong xã hội.
Về cơ bản, đường tài vận Chính Tài và Thứ Tài của người tuổi Hợi rất tốt. Hãy tự tin với sự lựa chọn của mình, dám nghĩ dám làm, nếu sai hãy đứng dậy và làm lại, chắc chắn thành công xuất sắc sẽ mỉm cười. Có người điều hành nên nhìn trước, nhìn kỹ trước khi thực hiện.

Sức khỏe

Người sinh năm Kỷ Hợi thuộc hành Thủy, hành Thủy tượng trưng cho Thận trong cơ thể con người. Vì vậy, các bệnh như suy thận, thận yếu có liên quan đến hành Thủy trong ngũ hành nên người tuổi Kỷ Hợi cần chú ý phòng tránh các bệnh này.

Khi thấy các dấu hiệu như nóng trong người, đau lưng, mỏi chân, phù nề, đi tiểu nhiều lần, trí nhớ suy giảm, có triệu chứng giống cảm cúm, rụng tóc không rõ nguyên nhân… cần đi khám ngay.

Yêu

Đàn ông sinh năm Kỷ Hợi có đường tình duyên tương đối ổn định. Một khi đã xác định rõ ràng tình cảm của mình, họ không tiện thay đổi. Dù không nhiều chiêu trò nhưng cô vẫn có duyên nắm giữ trái tim bao cô gái. Có lẽ chính tính cách thật thà, chân thành của họ đã khiến đối phương tin tưởng để trao gửi tình cảm.
Phụ nữ tuổi này rất dịu dàng, lương thiện, tràn đầy tình yêu thương nhưng thực chất lại là người bản lĩnh và mạnh mẽ. Nhưng đã là con gái, nàng Hợi không tránh khỏi sự yếu đuối trước tình yêu và bị cảm xúc chi phối. Sau khi kết hôn, người phụ nữ này sẽ là hình mẫu của gia đình, người vợ đảm đang, mẫu mực mà nhiều người ao ước.

– Tử vi năm
Năm Kỷ Hợi 2022

Dưới góc độ tử vi khoa học, trong năm Nhâm Dần 2022 này, người tuổi Hợi mới rơi vào cục diện phạm Thái Tuế, nhưng Dần Hợi nhị hợp, chủ về làm ăn mở rộng, có biến động. ở trọ. Trong, tài lộc vượng nhưng cũng có không ít kẻ tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo ngại. Kế hoạch trong năm có nhiều khó khăn, mọi việc bắt đầu khó khăn, phải kiên trì đến cùng mới có hiệu quả tốt, nếu bỏ lỡ coi như thất bại.
Kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều. Làm ăn thuận lợi hơn trước, góp vốn đầu tư phù hợp với khuôn khổ ngắn hạn và trung hạn, không nên giữ quá nhiều tiền mặt, thay vào đó xoay vòng sang các hình thức góp vốn khác như bất động sản. bất động sản, giao dịch chứng khoán, hợp tác kinh doanh…
Tình duyên và gia đạo trong năm có phần không được tốt do vấp phải sự phản kháng công khai từ mái ấm gia đình hoặc áp lực đè nén của cuộc sống. Nữ mệnh đào hoa càng vượng, hoàn toàn có thể tìm được người ưng ý. Sức khỏe không phải là yếu tố lớn, đề phòng họa huyết quang khi va chạm với xe cộ hoặc vật sắc nhọn.

– Năm sự nghiệp
Năm Kỷ Hợi 2022

So với tử vi Quý Hợi 2021, năm 2022 của người tuổi Hợi có phần sôi động, vượng phát hơn chứ không còn bình thường như trước.
Vừa bị cục diện Thạch Thái Tuế là điềm báo trở ngại, gây khó khăn vất vả, Nhị Hợp hóa giải vòng trì trệ, làm ăn ngày càng mở rộng, phát đạt. Trong năm, nơi làm ăn hay nơi ở cũng có những dấu hiệu thay đổi, dù tốt hay xấu nhưng ít nhất cũng có chuyển biến, chấm dứt chuỗi ngày buồn tẻ.
Kế hoạch trong năm nhiều khó khăn trắc trở, nhưng việc gì cũng bắt đầu từ khó khăn, có Chính Ấn, Thái Âm soi đường cho bản mệnh, chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi tiềm năng của mình đến cùng thì sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp, ngoài sự mong đợi.
Tương sinh rất tốt cho những ai đang giữ chức vụ quản lý, điều hành, có triển vọng thăng quan tiến chức. Người lao động nhà nước được ưu đãi hơn so với doanh nghiệp tư nhân.
Hãy hết sức chú ý đến các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Cả năm là điềm báo gặp trắc trở do ân oán cá nhân hoặc bị tiểu nhân ganh ghét, người tuổi Hợi chớ vội tự kiêu mà sơ suất kẻo tiền mất tật mang.

– Tài lộc của năm
Năm Kỷ Hợi 2022

Xem tử vi tuổi Hợi 2022 có thể thấy vận tài lộc của người tuổi Hợi rất mạnh. Năm nay là thời điểm thích hợp để góp vốn đầu tư vào các kênh liên kết làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh góp vốn đầu tư. Với Thái Âm cát tinh tương trợ, số có vận cát tinh nên cân nhắc tham gia ngành này, tỷ lệ thu hồi vốn rất cao trong thời gian ngắn.
Làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn trước, góp vốn đầu tư phù hợp với khuôn khổ ngắn và trung hạn, không nên giữ quá nhiều tiền mặt, thay vào đó xoay vòng sang nhiều hình thức góp vốn đầu tư. Dòng tiền không đổi từ nửa cuối năm trở đi giúp giảm bớt áp lực.
Một điều cần lưu ý là Kiếp Tài gây tiêu xài hoang phí, mua sắm nhiều đồ xa xỉ cho bản thân hoặc gia đình để thỏa mãn nhu cầu lối sống. Sao hung tinh này cũng báo hiệu sự tiêu tán tài lộc đối với nguyên tố sức khỏe hoặc tai họa ập đến, cần hết sức coi trọng đề phòng.

– Tình yêu của năm
Năm Kỷ Hợi 2022

Chịu ảnh hưởng của sao cục bán hung, đường tình duyên và gia đạo của người tuổi Hợi cũng gặp nhiều trắc trở trong năm 2022. Rõ ràng nhất là sự phản kháng từ mái ấm gia đình hoặc áp lực đè nén. mạng sống. Những cặp đôi vừa chớm nở tình yêu đã vội vàng chia tay vì những trở ngại đó.
Đối với những đôi bạn trẻ đang hẹn hò hoặc có ý định tiến tới hôn nhân nên sớm đưa ra quyết định hành động, tránh mập mờ mà phai nhạt hoặc người khác có cơ hội chen ngang gây sự.
Nữ mạng năm nay có phần vượng phát hơn nam mạng, hoàn toàn có thể sa vào các mối quan hệ xã giao tiêu cực, chủ động hay bị động qua mai mối cũng gặp được người thích hợp. Càng về cuối năm vận khí càng vượng, cát hung kéo đến. Nam Em vì mải phấn đấu cho sự nghiệp nên gặp nhiều áp lực nên khó mở lòng, dễ bỏ lỡ cơ hội tốt.Xem thêm:
lịch âm dương 1983Xem thêm:
Sinh năm 1983 mệnh gì?Xem thêm:
Bạn sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi?Xem thêm:
Năm 1983 có nhuận không, vào tháng mấy?Xem thêm:
Năm sinh
Tuổi nào hợp với tuổi 1983 nhấtXem thêm:
Nữ sinh năm
Tuổi nào hợp với tuổi 1983 nhấtXem thêm:
Tổng quan Nam tuổi 1983Xem thêm:
Tổng quan tuổi Nữ 1983

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ muốn biết và muốn tìm hiểu các thông tin tử vi, phong thuỷ đối với mỗi tuổi. Ở bài viết này, chúng mình sẽ đưa đến cho bạn những thông tin chi tiết về tử vi, phong thuỷ của người sinh năm 1983 như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp,.. 

Sinh năm 1983 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của những người sinh năm 1983? Cùng INVERT giải mã chi tiết

1983 bao nhiêu tuổi

Tóm tắt tử vi vận mệnh của tuổi Quý Hợi 1983

Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Quý Hợi 1983 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

+ Cung mệnh: Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn (Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim

 

 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

 

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

 

 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

 

 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

+ Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

 

 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1983

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

 

 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

 

 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

 

 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ bé sinh năm 1983 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung
Trong làm ăn
Trong hôn nhân

 

Tuổi hợp nam 1983
Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu

 

Tuổi hợp nữ 1983
Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão
Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu

 

Tuổi kỵ nam 1983
Nhâm Thân và Canh Thân

 

Tuổi kỵ nữ 1983
Nhâm Thân và Canh Thân

 

 

Sinh năm 1983 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, năm 1983 được tính bắt đầu từ ngày 13/01/1983 đến hết ngày 01/02/1984. Theo lịch âm, năm 1983 là năm Quý Hợi, bắt đầu từ ngày 01/01/1983 đến hết ngày 30/12/1984. Người sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi hay cầm tinh con Heo/lợn trong 12 con giáp.

Trong tử vi, Thiên Can và Địa Chi được dùng để xem tử vi số mệnh và dự đoán tương lai hay xem tuổi hợp của mỗi tuổi.

 • Xét theo Thiên can (Quý): Người sinh năm 1983 tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh và Kỷ.

 

 • Xét theo Địa chi (Hợi): Người sinh năm Quý Hơi 1983 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1983 tuổi con Heo mang mệnh Thuỷ hay là Đại Hải Thuỷ nghĩa là Nước biển lớn. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ. 

Được biết, Đại Hải Thủy mang đặc tính của biển cả rộng lớn, vì vậy ý chí khát khao người sinh năm 1983 cũng rất lớn. Song vì là biển lớn nên có đôi lần sóng rất dữ dội, điều đó cũng khiến cho con đường công danh, sự nghiệp của họ gặp nhiều trắc trở. Người tuổi Quý Hợi 1983 là những người thông minh, lập luận sắc bén, kiên cường và mạnh mẽ. Người sinh năm Quý Hơi 1983 sống rất nội tâm, biết yêu thương và quan tâm người khác. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp người tuổi Quý Hợi đạt được thành công trong cuộc sống.

1983 bao nhiêu tuổi

Tử vi trọn đời, vận mệnh của người Quý Hợi 1983

TỬ VI
NAM MẠNG
NỮ MẠNG

 

 

TÌNH DUYÊN

 

 

Sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc

 

Sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của mình.

 

Những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân của mình đến trọn đời.

Bật mí:  Cenvip – Kho Báu Rồng - Phiên Bản Mới Nhất Cho Android mới nhất

 

 

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, nữ Quý Hợi cuộc sống sau hôn nhân trải qua có chút vất vả về tài chính, đời sống tinh thần tốt đẹp. Nếu biết cố gắng phấn đấu làm việc, lạc quan thì cuộc sống sẽ có chuyển biến theo hướng tốt đẹp.

 

Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, nữ Quý Hợi sau kết hôn cuộc sống có chút buồn phiền, tuy rằng gia đình cũng khá giả không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhưng tình cảm hai vợ chồng lại không thuận lợi.

 

Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Quý Hợi sẽ rất may mắn và hạnh phúc, sau kết hôn nhiều niềm vui tới nhất là vấn đề tài lộc. Công việc sự nghiệp của cả hai vợ chồng cũng có những bước tiến mới, nhiều cơ hội mở ra, cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

 

 

 

 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

 

 

Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

 

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong muốn nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc.

 

 

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít nhận được nhiều tình yêu thương và quan tâm nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá hạnh phúc, cuộc sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều.

 

Cả cuộc đời cố gắng phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số những thành tựu nhất định, bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc.

 

 

 

TUỔI HỢP LÀM ĂN

 

 

Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão

 

 

Nữ tuổi Quý hợi nếu muốn tìm người để hợp tác kinh doanh tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những người này sẽ đem đến nhiều may mắn và thành công cho nữ Quý Hợi.

 

 

 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

 

 

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu.

 

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ không được sang giàu, đầy đủ khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

 

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ, không hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi.

 

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

 

Nam mạng Quý Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trở ngại trong việc thành gia lập thất.

 

 

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc sống của nữ Tân Hợi sẽ rất may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

 

Kết hôn với một trong số các con giáp Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất thì nữ tuổi Quý Hợi cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, tuy cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt.

 

Kết hôn với một trong số các con giáp Bính Dần, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của Quý Hợi có lúc gặp phải những trở ngại.

 

Tuổi kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc sau này do vậy mà vào những năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi nữ Quý Hợi không nên tổ chức cử hành hôn lễ do không hợp tuổi nên nếu lấy chồng vào năm này thì có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

 

 

 

TUỔI ĐẠI KỴ

 

 

Không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với hai tuổi Canh Thân, Nhâm Thân nếu không cuộc sống sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

 

 

Nữ Quý Hợi do xung khắc với hai tuổi là Nhâm Thân và Canh Thân nên khi làm bất cứ chuyện hệ trọng nào như mở kinh doanh, đầu tư tiền của, làm ăn thì không nên chọn những người trên làm đối tác vì rất có thể sẽ dẫn tới những điều không may mắn, gây khó khăn trong công việc.

 

Trong hôn nhân cũng không nên chọn những người này làm đối tượng kết hôn, do không hợp mệnh nên nếu lấy nhau thì sẽ khiến cuộc sống nhiều vất vả và khó khăn.

 

 

 

NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

 

 

Quý Hợi nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi.

 

 

Quý Hợi nữ mạng có đại hạn vào các năm: 23, 27, 30 và 35 tuổi.

 

 

 

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

 

 

Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc lớn, quan trọng

 

 

Nữ Quý Hợi nên chọn ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.

 

 

 

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

 

 

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

 

  • Năm 20 tuổi, bạn gặp tiếng sét tình ái nhưng đó chưa phải là ý chung nhân trọn đời.

 

  • Năm 21 tuổi, tài lộc vô cùng phát đạt. Có hạn vào mùa hạ năm 22 tuổi, phải hết sức cẩn thận trong mọi việc đề phòng tai họa có liên quan đến lửa.

 

  • Năm 23 tuổi, không tốt trong cộng tác công việc hay xuất hành đi xa.

 

  • Từ tháng 4 đến tháng 9 Âm lịch năm 24 tuổi phải thận trọng kẻo gặp nạn trong công việc.

 

  • Năm 25 tuổi có lộc về đường tài vận.

 

 

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

 

  • Trong khoảng thời gian ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc và chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi như ý. Tuy vậy bạn cũng cần phải sáng suốt, giữ vững lý trí, lập trường kẻo bị sắc đẹp mê hoặc, cám dỗ mà làm chuyện bất lương.

 

  • Năm 29 tuổi và 30 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến nhưng phải chú ý đến sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm 30 tuổi.

 

 

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc giảm sút đôi phần, khó tránh được lâm trọng bệnh vào những năm này.

 

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện sẽ được bù đắp vào khoảng thời gian này. Bất kể bạn làm gì cũng đều được như ý. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ và khả năng của mình, bạn sẽ gây dựng được cơ nghiệp lớn cho bản thân.

 

Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn: tận hưởng những thành quả mà mình đã làm được ở giai đoạn trước, không phải bận tâm suy nghĩ bất kể vấn đề gì.

 

Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi:

 

  • Năm 44 tuổi, mọi chuyện đều được như ý.

 

  • Có hạn nhẹ vào tháng 3 và tháng 5 năm 45 tuổi, các tháng còn lại bình hòa. Gặp nhiều may mắn vào tháng 8 và tháng 12 năm 46 tuổi, nhưng phải cẩn trọng vào tháng 9 kẻo rước vạ vào thân.

 

  • Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến. Phải cẩn thận vào tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

 

 

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

 

  • Cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn trong thời gian này.

 

  • Không có việc gì lớn xảy đến. Con cái có nhiều triển vọng trên con đường công danh.

 

 

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

 

  • Vào những năm này, tài vận suy yếu nhưng gia đình vẫn yên vui, hạnh phúc.

 

  • Sự nghiệp ở mức tương đối. Có nhiều chuyện vui đến từ con cái.

 

 

 

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi:

 

  • Những năm này nữ Quý Hợi gặp nhiều chuyện vui trong vấn đề học hành và thi cử. Công việc bước đầu có những bước phát triển thuận lợi và tốt đẹp.

 

  • Đến năm 22 tuổi Quý Hợi mới tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình. Trong năm có nhiều cố gắng nhưng sự nghiệp cũng chỉ phát triển tới một trình độ nhất định, sau đó thì không có bước tiến thêm nữa.

 

 

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi:

 

  • Những năm này tình cảm của Quý Hợi sẽ vô cùng phát triển, trong năm sẽ có tin vui về hỷ sự.

 

  • Công việc thuận lợi và có nhiều điều may mắn, trong cuộc sống nhiều cơ hội mở ra, Quý Hợi khá có vận may về tài lộc vào năm 25 tuổi.

 

 

Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi:

 

  • Những năm này vận may đang có xu hướng đi xuống, trong công việc gặp phải một số những trắc trở làm ảnh hưởng tới vị trí hiện tại do vậy mà Quý Hợi cần phải thận trọng hơn để không bị người khác kéo xuống.

 

  • Trong năm tình hình sức khỏe cũng có nhiều chuyển biến phức tạp, có mắc bệnh nặng nhưng sức khỏe sẽ được cải thiện lên rất nhanh. Đến năm 34 tuổi vận may bắt đầu trở lại, tài chính được cải thiện lên nhiều.

 

 

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi:

 

  • Thời gian này sức khỏe được cải thiện lên rất nhiều nhưng tình cảm lại gặp nhiều khó khăn. Trong cuộc sống xuất hiện nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong gia đình.

 

  • Những năm này nên dành nhiều thời gian hơn quan tâm tới mọi người, tạo cơ hội cho các thành viên có thể hiểu nhau hơn.

 

 

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian này có gặp nhiều may mắn về mặt tài chính, tình cảm gia đình cũng thuận lợi và phát triển lên, không khí gia đình được cải thiện đáng kể. Con cái có đứa thành đạt khiến cha mẹ vui lòng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc tới nhiều, công việc ổn định không có dấu hiệu đi lên do vậy mà Quý Hợi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe bản thân và hạnh phúc gia đình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

 

  • Trong năm 51 tuổi gặp phải nhiều chuyện không may, nên cẩn thận hơn khi đầu tư hay làm những việc liên quan tới tài chính.

 

  • Các năm tiếp theo không có nhiều vấn đề nảy sinh, sức khỏe có dấu hiệu không ổn định.

 

 

 

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

 

  • Thời gian này tình cảm phát triển rất tốt, Quý Hợi có vận tài lộc

 

  • Tuy nhiên về sức khỏe không được tốt, cần chú ý hơn nữa tới bản thân mình.

 

 

 

 

Tính cách của người sinh năm Quý Hợi 1983

Đối với nữ tuổi Quý Hợi 1983, những người nữ được sinh vào năm này thường có tính cách khá tỉ mỉ và cẩn thận nhưng đôi khi quá vội vã và nóng nảy nên rất dễ xảy ra những sai sót. Họ cũng là những người thích sự mạo hiểm, sáng tạo và thích những mục tiêu lớn lao.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 thường là những người thông minh, thân thiện, có tính cách mạnh mẽ. Chính vì vậy mà họ nhận được sự quan tâm và yêu thích của mọi người xung quanh, đặc biệt là có số đào hoa. Họ không ngại khó khăn thử thách và có ý chí quyết tâm hoàn thành mọi việc.

Màu sắc hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Trong phong thuỷ, màu sắc có vai trò quan trọng, giúp cải thiện sức khoẻ, tinh thần và thu hút may mắn, tài lộc. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành mà người ta có thể đưa ra những màu hợp và không hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983.

 • Màu bản mệnh (hành Thuỷ): màu xanh dương, xanh nước biển và đen.

 

 • Màu tương sinh (hành Kim): màu trắng, xám, ghi.

 

 • Màu không hợp/kỵ (hành Thổ): màu vàng sẫm và nâu đất.

1983 bao nhiêu tuổi

Tuổi hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân gia đình có thể giúp hai bạn có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và tài lộc sung túc. Trong làm ăn kinh doanh thì có thể giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi và thành công.

Dựa theo các phương thức của tử vi mà người ta có thể đưa ra những tuổi hợp và tuổi không hợp đối với nam và nữ tuổi Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nên hợp tác với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

 

 • Kết hôn: đi đến hôn nhân với một trong những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu có thể giúp hai bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc.

 

 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

Nữ sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Quý Hợi nên hợp tác với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

 

 • Kết hôn: nữ tuổi Quý Hợi 1983 kết hôn cùng với một trong các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu thì hai bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm và tài lộc sung túc.

 

 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

Hướng hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Từ xưa đến nay, trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà hay cầu tài lộc,.. người Việt ta thường hay lựa chọn hướng hợp với gia chủ. Bởi trong Bát Trạch Phong Thuỷ, hướng được cho là nơi thu hút sinh khí và may mắn. Hướng hợp có thể giúp gia chủ tăng thêm sức khoẻ và tài lộc.

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và người nữ sinh năm Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí).

 

 • Hướng không hợp/kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1983

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).

 

 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1983 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1983 là: 39 tuổi. Người sinh năm 1983 đến năm 2023 thì được tuổ 40 tuổi, năm 2024 là 41 tuổi.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ các thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Quý Hợi 1983 như: tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, tính cách, màu sắc hợp và hướng hợp,.. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin trên đây để thu hút được may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!

Tuy nhiên đây là những thông tin mang tính tham khảo, vì vậy bạn không nên quá phụ thuộc vào nhé. Bởi chỉ có chính con người mới có thể làm chủ được số phận của mình.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Bạn đang băn khoăn? Bạn sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi?? Sinh năm 1983 được trào lưu giới trẻ gọi là sinh năm bao nhiêu? 8x bao nhiêu tuổi và sinh năm bao nhiêu? Mệnh cung ra sao?. Nhưng nếu chỉ sử dụng lịch âm dương thì bạn khó xác định Bạn sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi?

Hôm nay xolicham.me sẽ gửi đến các bạn thông tin xem tuổi 1983 năm 2023 là bao nhiêu? Đây là thông tin chính xác 1983 bao nhiêu tuổi? 8x bao nhiêu tuổi là lớp nào! Sinh năm 1983 theo xu hướng 8x đến năm 2023 sẽ 40 tuổi sinh năm Quý Hợi giờ Đi làm kiếm tiền


Tổng quan tuổi 1983 sinh năm 2023 tuổi bao nhiêu

Năm sinh2023
Âm lịchQuý Mão – tuổi Mão quá Lâm Chí Thổ Thỏ xuyên rừng.
thiên canQuý giá
Địa chỉvương miện
cung MệnhĐắt
Năm yêu tôMệnh Kim hay Kim bạch kim, nghĩa là Vàng Bạc

1983 là năm Quý Hợi tức là năm Quý Hợi

con lợn

Sinh 1983 là tuổi Quý Hợi tức là tuổi Quý Hợi.

Lợn là người giàu lòng nhân ái, nhân hậu và yêu thương con người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng nên tuổi Hợi được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng. Nhờ tài năng và sự chăm chỉ, những người này sớm tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Xem Mệnh Mộc hợp màu gì? Màu may mắn cho mệnh Thủy

Xem tử vi hôm nay

Năm sinh1983
Âm lịchQuý Hợi – tuổi con heo Lâm Hạ Chi Hợi lâm cục.
thiên canQuý giá
Địa chỉCon lợn
cung MệnhCó thể
nam mệnhCần Kim
Nữ mệnhĐội Kim
Năm yêu tôMệnh Thủy hay Đại Hải Thủy, nghĩa là nước biển lớn

– Người tuổi Hợi sinh năm nào?

TuổiNăm sinhcung Mệnhtuổi năm nay

Tuổi Hợi – Tuổi Hợi1971Mệnh Kim hay Thoa Xuyến Kim, nghĩa là Vàng Bạc Trang Sức52
Tuổi Hợi – Tuổi Hợi1983Mệnh Thủy hay Đại Hải Thủy, nghĩa là nước biển lớn40
Tuổi Hợi – Tuổi Hợi1995Mạnh Hỏa hay Sơn Đầu Hỏa, tức là Lửa trên núi28
Tuổi Hợi – Tuổi Hợi2007Mệnh Thổ hay Ốc Thượng Thổ, nghĩa là Đất Sân thượng16
Tuổi Hợi – Tuổi Hợi2019Mạnh Mộc hay Bình Địa Mộc, nghĩa là Gỗ Đồng Bằng4

Tử vi tổng quát năm 2023 Quý Hợi sinh năm 1983

Sự nghiệp năm 2023 tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Sự nghiệp tuổi Quý Hợi 2023

Người tuổi Hợi thường có mối quan hệ rộng rãi, thân thiết. Cung hoàng đạo này có tính cách cởi mở, chân thành nên rất được lòng mọi người. Do đó, năm 2023 là thời điểm thích hợp để Quý Hợi bứt phá và mở ra nhiều công việc mới.

Sự nghiệp tuổi Quý Hợi 2023
Sự nghiệp tuổi Quý Hợi 2023

Đây cũng là thời điểm thích hợp để tìm hiểu những lĩnh vực mới hoặc thử thách bản thân ở những nội dung công việc mới. Có thể trong quá trình mới bắt đầu, bạn sẽ gặp một vài vướng mắc, nhưng chỉ cần bình tĩnh đối mặt, bạn sẽ quen và bắt tay vào công việc rất nhanh.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều Ngũ Quỷ và Đại Nạn tiềm tàng. Xung quanh bạn là những kẻ hẹp hòi và hay đố kỵ nên họ thường khiến bạn gặp phải những chuyện không đáng có. Điều con giáp này cần làm là bình tĩnh xử lý, đừng để cảm xúc tiêu cực chi phối hành động của mình.

 • Đối với người tuổi Hợi làm công việc tự do: Công việc của tuổi Mão dễ thay đổi hoặc chuyển sang hướng mới.
 • Đối với người tuổi Hợi làm việc nhà nước: Theo đuổi công danh, sự nghiệp, tuổi Mão sẽ tiêu tốn nhiều tiền của, gặp nhiều khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên năm nay cũng thu được một số kết quả như ý.
 • Đối với người sinh năm Kỷ Hợi làm kinh doanh, buôn bán: Đây không phải là một năm thuận lợi cho công việc kinh doanh của người tuổi Hợi. Trong năm những người tuổi Hợi tiêu tốn rất nhiều tiền vào công việc và kéo theo đó là những điều bất lợi.
 • Dành cho người tuổi Hợi muốn khởi nghiệp: Năm nay, vận trình khởi nghiệp của người tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc. Tiền làm nên của cải nhưng chẳng được bao nhiêu mong đợi.

Vận hạn năm 2023 tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Vận hạn năm Quý Hợi 2023

Người tuổi Quý Hợi có thể chuẩn bị đón nhận tin vui trong năm 2023 này. Do được Tam hợp cục giúp đỡ nên bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội thể hiện bản thân, từ đó thu được thành quả xứng đáng.

Vận hạn năm Quý Hợi 2023
Vận hạn năm Quý Hợi 2023

Công việc kinh doanh hay mua bán đều thuận lợi hơn nhiều so với năm trước. Ngày Tết thích hợp đầu tư đa dạng hơn, không nên trữ quá nhiều tiền mặt bên người. Thay vào đó, có thể chuyển sang các hình thức đầu tư mới như tích trữ vàng, đầu cơ bất động sản, v.v.

Đối với người làm công ăn lương, những thành tựu liên tục đạt được trong sự nghiệp giúp bạn luôn nhận được những khoản tiền thưởng hậu hĩnh, hoặc được đề xuất thăng chức, tăng lương.

Người kinh doanh giữ chữ tín nên được nhiều khách hàng tin tưởng, quay lại hợp tác mua hàng. Con giáp này nên chú ý tìm hiểu những biến động của thị trường và nắm bắt cơ hội mở rộng mạng lưới, quy mô kinh doanh.

Tuy nhiên, công việc làm ăn dù thuận lợi đến đâu cũng cần phải luôn chú ý đến ảnh hưởng xấu của ngũ quỷ. Có thể kẻ xấu đang ngấm ngầm muốn hãm hại bạn, lợi dụng sự lơ đễnh, thiếu tập trung của bạn. Vì vậy, khi ký kết hợp đồng, giấy tờ, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin để tránh rắc rối về sau.


Tình duyên năm 2023 tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Tình duyên tuổi Quý Hợi 2023

Vận mệnh của người tuổi Hợi xuất hiện nhiều điểm sáng. Bạn có nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc nên hãy mở rộng cánh cửa trái tim mình, đừng nhốt mình mãi trong thế giới của riêng mình.

Tình duyên tuổi Quý Hợi 2023
Tình duyên tuổi Quý Hợi 2023

Với người độc thân, ngũ hành tương sinh giúp con giáp này có suy nghĩ thoáng và lạc quan hơn về chuyện tình duyên. Bạn sẵn sàng tham gia giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện nhiệt tình với nhiều người xung quanh. Biết đâu, qua những lần gặp gỡ này, bạn sẽ chinh phục được ai đó bằng chính nét độc đáo trong tính cách của mình.

Bật mí:  Bao La Vùng Trời 2 | Triumph In The Skies 2 mới nhất

Đối với những ai đã có gia đình, bạn và người ấy ngày càng hiểu nhau hơn. Những xung đột nhỏ không khiến hai người khó chịu mà là cơ hội để hai bên bao dung và tôn trọng nhau hơn. Có người ấy ở bên và chia sẻ, bạn cũng có thêm động lực để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Trong năm 2023 này, nếu có thời gian rảnh rỗi, đôi bên có thể tìm cách hâm nóng tình cảm, tạo thêm cho nhau nhiều kỷ niệm đẹp. Đó chính là chất keo gắn kết mối quan hệ giữa hai người bền chặt hơn.

Đối với những ai đã có gia đình thì chuyện tình cảm sẽ phát triển rất tốt trong năm nay. Dự báo gia đình sẽ đón nhiều tin vui như thêm nhiều con, thêm cháu, của cải và tài lộc càng nhiều. Gia đình hòa thuận, trên êm dưới êm. Nếu có mâu thuẫn lớn có thể dễ dàng giải quyết ổn thỏa.


Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

A. Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì tuổi con gì, hợp với hướng nào và hợp với những tuổi nào, bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1983 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1983 (sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984) mang mệnh Thủy Đại Hải Thủy (Nước biển lớn), tuổi con Heo (Quý Hợi). Sinh năm 83 hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, hợp với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Đến năm 2020, người sinh năm 1983 được 38 tuổi.

Một tiện ích giúp gia chủ tra cứu một cách nhanh chóng dễ dàng tuổi, năm sinh của mình thuộc mệnh gì?, cung gì? Và các thông tin chi tiết đó chính là xem mệnh theo tuổi. Gia chủ cũng có thể xem được các thông tin về tuổi hợp khắc với gia chủ, xem tuổi hợp kết hôn, xem phong thủy tuổi gia chủ, ngũ hành tương sinh, tương khắc và các thông tin khác khi xem tiện ích xem mệnh theo tuổi.

Có một số người nam người nữ sinh năm 1983 chưa biết mình sinh năm 1983 mệnh gì, thuộc cung nào, hợp với tuổi nào?. Hay bản mệnh hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, và nên sinh con năm nào?. Dưới đây Massageishealthy đã tổng hợp thông tin chi tiết cho những người nào sinh năm 83.

[Quý Hợi 1983] Sinh năm 1983 mệnh gì tuổi con gì, năm 83 hợp hướng nào tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1. Sinh năm 1983 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1983 mang mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

 • Tương sinh:Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Như vậy, có thể thấy được những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Những người mang mệnh này thường là những người biết kính trên nhường dưới, lương thiện, không dễ bị nhún nhường. Là người có tính cách tự lực và tự chủ.

Nước là thành phần không thể thiếu đối với sự sống. Trong cơ thể người 65% -70% là nước. Trên Trái đất nước cũng chiếm một thể tính lớn (nếu so sánh thể tích, diện tích của các đại dương gộp lại chắc chắn hơn hẳn mấy dần diện tích của lục địa).

Người Hy Lạp trong thần thoại của họ cho rằng có bốn cõi gồm trời, đất, vương quốc bóng tối và biển cả. Thần Podeidon là vua của biển cả. Còn người Trung Hoa cho rằng cai quản biển cả là Long Vương.

Sinh năm 1983 mệnh gì (sinh mệnh): mệnh Thủy Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

Dù là dân tộc nào đi chăng nữa, nếu lãnh thổ tiếp giáp với biển, thì dấu ấn của nó, ảnh hưởng của nó để lại trong hoạt động kinh tế, văn hóa rất sâu sắc. Trong hệ thống nạp âm hoa giáp có mặt của biển khơi mênh mông.

Đại Hải Thủy là nước đại dương mà nói đến nước đại dương chắc chắn không ai lạ gì sự mênh mông, bất tận vô bờ bến của nó. Những người thuộc mệnh này thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất bạo tay, chịu chi, đầu tư lớn. Đại Hải Thủy có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người.

Biển rộng trời cao là cụm từ dùng để miêu tả tầm cao và chiều rộng cũng nói về khát vọng tự do. Đại Hải Thủy thích cuộc sống tự do và luôn hướng tới tự do. Thường ngày họ không ưa sự chật hẹp, giới hạn, bó buộc.

Những người có mệnh này luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới cuộc sống và công việc. Họ cũng thích chủ nghĩa xê dịch giống nhà văn Nguyễn Tuân, đổi chỗ ở hoặc tổ chức những chuyến đi chơi xa nhà, đi du lịch, dã ngoại…

Nước biển lớn được kết hợp từ rất nhiều giọt nước nên họ có tinh thần đồng đội cao. Sống theo phương châm: Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hoạt động của họ luôn có bóng dáng của bạn bè người thân cùng hợp tác.

Hành Thủy chủ về trí tuệ, nên Đại Hải Thủy túc trí đa mưu, có nhiều ý tưởng sáng kiến, đầu óc luôn biến động, tư duy linh hoạt sắc bén. Họ có thiên phú về hùng biện, diễn thuyết, có thể diễn đạt, viết lách không bao giờ cạn ý, hết lời.

Tuy nhiên, mệnh này thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong lòng sóng tình trội dậy. Điều này khiến họ càng nghĩ càng rối.

Mời các bạn xem chi tiết tại: MẠNG THỦY HỢP MÀU GÌ, KỴ MÀU GÌ?

2. Sinh năm 1983 tuổi gì?

Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn (Quý Hợi). Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984. Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Vận mệnh của người Quý Hợi 83

Tuổi Quý Hợi là những người thích hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại ở nơi bình yên, vắng vẻ. Đây là người luôn khiêm tốn, cẩn trọng và có tấm lòng rộng mở. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ tài hoa hơn người, thường làm nhiều việc nghĩa và được thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn (Quý Hợi)

Nếu không có sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ vẫn có thể được hưởng cuộc sống tương đối đầy đủ nhưng cũng phải chịu đựng nhiều nỗi ưu phiền; hoặc tuy là quan chức nhưng vì quản lý thường không yên ổn; hoặc sẽ thuộc dạng “đục nước béo cò”, tuy có một số lợi nhuận ngoài ý muốn nhưng cũng tồn tại khá nhiều điều nguy hiểm và khi biết sai thì cũng đã quá muộn.

Những người tuổi Quý Hợi là những người linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Họ cũng có trực giác nhạy bén và nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư thì sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn. Người này rất có đầu óc kinh doanh nhưng lại khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản.

Đường tài vận của họ khá hanh thông, thường nhờ vào sự giúp đỡ của người khác mà thu được nhiều tiền tài. Về cơ bản, họ là người coi trọng tình cảm, một số người dễ mắc vào lưới tình. Họ có thể dốc hết tâm sức vì người mà mình thực sự yêu thương.

Nói chung, nam giới tuổi Quý Hợi thường có một thời tiền vận nhiều buồn khổ, phiền muộn nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi đã có thể được suôn sẻ, tốt đẹp hơn. Khi đó, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp cho mình, để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.

Nam tuổi Quý Hợi thường có một gia đạo khá nhiều biến động, trở ngại. Tuy nhiên, càng về sau này, nhờ tình cảm khăng khít trong gia đình và những mặt tốt đẹp trong tính cách của bạn mà gia đạo cũng được yên ổn, tốt đẹp hơn.

Sinh năm 1983 có tính cách thế nào?

Người sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn, được hưởng lạc, sống một cuộc sống an nhàn, họ thường ước mơ 1 cuộc sống ấm no, đầy đủ, dễ dàng.

Hầu hết những người sinh năm 1983 là người khoan dung, vui tính, hiền lành đến mức ngây thơ, hào phóng và sẵn sàng giúp đỡ người khác và đặt biệt cũng dễ hòa đồng.

Người sinh năm 1983 là người ít màu mè, chất phát, họ không đẩy ai đến tình huống khó xử bởi vì rất biết cách để ý cảm xúc người khác. Chính vì vậy những người tuổi Quý hợi rất được lòng người khác.

Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì tuổi con gì, hợp với hướng nào và hợp với những tuổi nào, bao nhiêu tuổi?

Người tuổi Hợi 1983 là người chắc chắn và kiên định, họ cũng là người trầm tính, họ luôn dốc hết sức để đạt được kết quả tốt nhất cho công việc và không sợ khó khăn và để đạt được kết quả tốt nhất cho công việc thì luôn dốc hết lòng hết sức.

Bởi người Quý Hợi khó mất lòng người khác, để đạt mục đích họ chấp nhận nhẫn nhịn, nhưng khi bị đè đầu cưỡi cổ, quá đáng với họ thì tính nóng trong họ nổi dậy không ai gần được đâu.

Cả trong cuộc sống và công việc, người Quý Hợi là một người rất tốt, họ sẽ hết mình vì một việc họ cảm thấy thực sự thích, cũng có lúc họ cũng chẳng nghĩ tới chuyện nhận lại.

3. Sinh năm 1983 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Sinh năm 1983 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1983 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1983 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

8. Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy hợp với cây cảnh phong thủy gì?

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người có tuổi Quý Hợi mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây phong thủy có màu trắng nổi trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Người tuổi Hợi khá điềm đạm, không thích cuộc sống bon chen. Với những tính cách hiện thân đầy đủ cho tư chất của một nhà lãnh đạo, con mắt nhìn xa tinh tế và cẩn trọng, người tuổi Hợi dễ dàng có những suy nghĩ tích cực về những vấn đề trong cuộc sống.

Để giúp cho người tuổi Hợi phát huy tốt những thế mạnh của mình trong cuộc sống, chúng tôi xin giới thiệu một vài yếu tố bổ trợ cho vượng khí của họ. Và cây xanh là một trong những yếu tố phong thủy không thể thiếu được!

– Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật (Trầu bà lá xẻ)..

– Nhưng cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ (cây dây nhện), Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

9. Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi 1983

Người sinh năm 1983 có Phật bản mệnh là Phật A – Di – Đà.

10. Người sinh năm 1983 Quý Hợi hợp với đá phong thủy nào?

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy, cho nên, nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…để kích hoạt tài vận.

Đá Aquamarine: những người đeo sẽ có nhiều bình an, may mắn, tinh thần thoải mái.

Thạch anh trắng: vẻ đẹp của nó rất tinh khôi, là viên đá hộ mệnh cho người sử dụng, người đeo sẽ giảm căng thẳng và cải thiện được sức khỏe.

Đá núi lửa Olic: Trong quá trình vận động núi lửa thì đá núi lửa được sinh ra, năng lượng từ trường chứa trong viên đá này cực kỳ lớn, chính vì thế tác dụng phong thủy mà viên đá này tạo ra sẽ vô cùng mạnh mẽ..

11. Linh vật & vật phẩm phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Tỳ Hưu
 • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
 • 12 con giáp
 • Quả cầu phong thủy
 • Tháp Văn Xương

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi – Nam mạng sinh năm 1983

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi – Nam mạng sinh năm 1983

Cuộc sống

Cuộc đời của nam giới tuổi Quý Hợi mang nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ năm 30 tuổi trở đi. Cuộc đời của bạn có đầy đủ các yếu tố đề trở nên sung túc bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi. Cuộc sống cuộc sống của bạn được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí hay phải lo nghĩ từ năm 40 trở đi.

Cuộc sống sẽ có kết quả bảo đảm từ năm 44 tuổi trở đi. Tuổi thọ trung bình của tuổi Quý Hợi là từ 58 đến 78 tuổi ở mức tối đa. Sẽ được tăng tuổi thọ nếu làm nhiều việc phúc đức, sẽ bị giảm tuổi thọ nếu làm nhiều việc ác.

Tình duyên của nam Quý Hợi 1983

Xét về đường tình duyên nam giới tuổi Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp:

 • Cuộc đời nam giới tuổi Quý Hợi sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch.
 • Cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì.
 • Cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo công danh

Bạn luôn gặp phải khó khăn ở phần gia đạo, gia đạo được sống trong vui tươi là tuy nhiên nhờ vào tâm trí sáng suốt của bạn. Và bạn chỉ sở hữu con đường công danh ở mức trung bình mà thôi. Từ năm 36 tuổi trở đi phần tiền bạc của bạn được thuận lợi.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn chính là Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Bạn sẽ không sợ gặp thất bại khó khăn nếu bạn kết hợp với những tuổi trên.

Lựa chọn vợ cho nam Quý Hợi 1983

Đối với các tuổi như: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu nếu bạn kết duyên thì cuộc đời của bạn sẽ được sống trong đầy đủ sung túc vì những tuổi trên hợp với bạn về cả đường công danh sự nghiệp và đường tình duyên.

Bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên.

Cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ vì những tuổi trên không hợp về đường công danh và tình duyên nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Dần, Mậu Dần.

Bạn không nên cưới vợ vào những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi vì sẽ kỵ tuổi. Bạn sẽ có số đào hoa hoặc trải qua nhiều đời vợ nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 9 và 12 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Hợi chính là Nhâm Thân và Canh Thân. trong làm ăn hoặc kết duyên đều không thành nếu kết hợp với những tuổi trên.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn chính là 24, 28, 36 và 42 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Hợi hợp xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, xuất hành theo trên đây thì mọi chuyện diễn ra được thuận lợi, làm ăn được khá.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm may mắn về đường tình duyên đó chính là vào năm 20 tuổi. Bạn sẽ vượng phát về vấn đề tài lộc vào năm 21 tuổi. Nên kiêng kỵ mùa hạ, kỵ lửa vào năm 22 tuổi.

Nên kiêng kỵ đi xa vào năm 23 tuổi, nhất là dồn vốn làm ăn, Đề phòng tai nạn trong nghề nghiệp từ tháng 4 đến cuối tháng 9 âm lịch vào năm 24 tuổi. Bạn sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ vào năm 25 tuổi.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Bạn gặp được nhiều may mắn vào năm 26, 27 và 28 tuổi, tình cảm dồi dào, công việc làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, bạn hãy trong thời gian này có một người đàn bà tìm cách hại bạn nên bạn hãy đề phòng. Mọi chuyện ở mức bình thường vào hai năm 29 và 30 tuổi, cuối năm 30 tuổi đề phòng có đau bệnh.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong thời gian này đề phòng có đau bệnh nặng, phần tài lộc không giảm sút mấy.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm đẹp nhất trong cuộc đời bạn là những năm này, khoảng thời gian này tận dụng để làm ăn là hoàn toàn hợp lý.

– Từ năm 41 tuổi đến 43 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn sẽ giàu có, an nhàn, hưởng thụ, có thể nói những năm sung sướng nhất cuộc đời bạn là những năm này.

– Từ năm 44 tuổi đến 50 tuổi: Công việc làm ăn của bạn khá tốt, phát đạt vào năm 44 tuổi , phần tài lộc nhiều. Nên kỵ vào những tháng 3 và 5 trong năm 45 tuổi. Năm khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12 chính là năm 46 tuổi, vào tháng 9 nên đề phòng.

Cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường vào những 47 và 48 tuổi. Hai năm 49 và 50 này khá tốt. Nên kỵ tháng 4 năm 49 tuổi. Nên kỵ tháng 7 vào năm 50 tuổi.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: tuổi Quý Hợi được tốt vào những năm này, những chuyện không hay cho bản thân cần phải đề phòng, ngoài ra trong cuộc đời không có gì quan trọng, đường công danh của con cái sẽ có cơ hội phát triển.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Tài lộc không được tốt lắm vào những năm này. Con cái thành đạt trong sự nghiệp.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi – Nữ mạng sinh năm 1983

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi – Nữ mạng sinh năm 1983

Cuộc sống

Tiền vận và trung vận của tuổi Quý Hợi không được sung sướng, an nhàn có nhiều lo nghĩ, buồn phiền, ưu tư, cuộc sống dần dần thay đổi vào những năm hậu vận.

Tuổi thọ trung bình của người tuổi Quý Hợi vào khoảng từ 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng bạn sẽ được gia tăng niên kỷ nếu ăn ở hiền lành phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm kỷ.ăn ở gian ác.

Tình duyên

Tình duyên của nữ Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

 • Tình duyên vất vả, lận đận có 3 lần thay đổi trong cuộc đời nếu sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch.
 • Cuộc đời có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào những tháng như: 2, 5, 8 và 10 âm lịch.
 • Tình duyên của Quý Hợi sẽ tốt, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời nếu sinh thuộc các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Sẽ có nhiều điều bê bối trong gia đạo ở giai đoạn tiền vận và trung vận, chưa được yên ả, Sẽ có được sự an nhàn, sung sướng và hạnh phúc khi sang phần trung vận. Công danh chỉ đạt được ở mức độ trung bình mà thôi.

Vận tài lộc của Quý Hợi khá tốt đẹp, sự nghiệp trong cuộc đời khá là vững chắc.

Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão bạn hoàn toàn nên kết hợp với những tuổi này nếu muốn công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi thu được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại, về sự nghiệp những tuổi này rất hợp với mệnh của bạn.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ Quý Hợi 1983

Nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang phú quý, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau do những tuổi kể trên không chỉ hợp về đường tình duyên mà còn hợp về cả công danh và tài lộc và thuận với tuổi của bạn, nên sẽ dễ dàng tạo lập được cuộc sống như ý muốn.

Bật mí:  Xem bói tử vi trọn đời online theo ngày giờ sinh đoán vận mệnh mới nhất

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất, thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình nghĩa là đủ ăn đủ mặc, chứ không được giàu sang phú quý bởi vì hai người chỉ hợp ở đường tình duyên mà thôi.

Đối với hai tuổi: Bính Dần, Mậu Dần thì nên tránh kết hôn, những tuổi này tương khắc với tuổi bạn về mọi phương diện nếu lấy nhau thì không được êm ấm, thường xuyên lâm vào cảnh nghèo khổ, cuộc sống vật chất thiếu thốn.

Tuyệt đối không nên kết hôn ở các tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì đại kỵ việc hỷ.

Tuổi đại kỵ

Đại kỵ nhất với tuổi Đinh Hợi chính là hai tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân, tuyệt nhiên không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn.

Cuộc sống vợ chồng không được êm ấm, dễ lâm cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng nếu trong hôn nhân mà hai người kỵ tuổi mà lấy nhau, nếu muốn được thuận hòa yên ấm thì chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau không tổ chức lễ cưới hỏi hoặc ra mắt họ hàng linh đình.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ Quý Hợi chính là vào những năm ở độ tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi, có thể gặp phải khó khăn trong gia đình, nhiều chuyện đau buồn, trong cuộc sống cũng như trong công việc không được thuận lợi.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Quý Hợi nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì rất thuận cho công việc làm ăn cũng như tài lộc.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 18 đến 22 tuổi: Sẽ có tin vui về công danh từ năm 18 tuổi, có thể là thi đậu đại học hoặc xin được công việc tốt. Cần cẩn trọng trong tình cảm, coi chừng bị lợi dụng, vào năm 19 tuổi, tài lộc vượng.

Có chuyện buồn về tình cảm vào năm 20 tuổi. Càng có thêm nhiều chuyện buồn và đau khổ về tình cảm khiến bạn cảm thấy chán nản qua năm 21 tuổi. Mọi chuyện buồn qua đi vào năm 22 tuổi, một tình yêu đẹp sẽ đến với bạn.

– Từ 23 đến 28 tuổi: khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời bạn là khoảng thời gian này, trên mọi phương diện đều tốt, những ưu tư và đau buồn, phiền muộn trong cuộc sống không còn nữa. Bạn có thể gặp được nhiều cơ hội may mắn, hãy tận dụng triệt để mọi cơ hội để gây dựng cuộc sống sau này.

– Từ 29 đến 34 tuổi: Tốt nhất không nên đi xa vào năm 29 tuổi. Không tốt vào mùa Đông năm 30 tuổi. bạn cũng coi chừng kẻo bị lừa gạt, có hao tài. Có đau bệnh bất ngờ vào năm 31 và năm 32 tuổi. Có tài lộc bất ngờ vào năm 32 tuổi. Năm tốt nhất trong khoảng thời gian này chỉ có năm 34 tuổi.

– Từ 35 đến 40 tuổi: Sức khỏe tốt, ài lộc chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên gia đạo có nhiều chuyện lộn xộn, coi chừng hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ vì có chuyện nan giải trong tình cảm.

– Từ 41 đến 45 tuổi: tài lộc có kết quả tốt, giao dịch, hùng hạp hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp được nhiều may mắn.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Công việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình vào năm 46 tuổi. Có kết quả tốt đẹp về tài chính năm 47 và 48 tuổi. Tình cảm và cuộc sống khá tốt đẹp vào năm 49 và 50 tuổi.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Có hạn lớn vào năm 51 tuổi, các vấn đề tiền bạc nên cẩn thận, coi chừng bị lừa gạt. Làm ăn phát đạt vào năm 51 và năm 52 tuổi. Hai năm 54 và 55 tuổi đạt được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

– Từ 56 đến 60 tuổi: sự nghiệp và gia đình có nhiều điều tốt đẹp hơn, tuy nhiên bổn mạng lại suy yếu mà không rõ nguyên nhân. Nên cẩn thận về sự làm ăn cũng như trong giao dịch tiền bạc.

Như vậy thì gia chủ sinh năm Quý Hợi 1983 biết mình sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình qua bài viết mà Massageishealthy đã đề cập bên trên.

Ngoài ra gia chủ sinh năm Quý Hợi 1983 còn biết được mình hợp khắc với tuổi nào từ đó xem xét kết hợp làm ăn, kết hôn với tuổi người đó, giúp cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Tử vi tuổi Hợi 1983 là vấn đề mà hầu như ai sinh vào năm này cũng rất quan tâm. Con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên như thế nào, vận hạn ra sao? Cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 cũng như dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2023 nhé!

Tổng quan về tử vi tuổi hợi 1983
Tìm hiểu về tử vi tuổi Hợi 1983 trọn đời và vận hạn năm 2023

1. Tổng quan cuộc đời Quý Hợi 1983

1.1. Quý Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy tiền vận của nam mạng sẽ phải trải qua nhiều sóng gió và nhiều phiền muộn. Sang đến trung vận mới bắt đầu suôn sẻ và tốt đẹp hơn, cũng có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Cụ thể là bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì mới có khả năng bớt đi thăng trầm, cuộc sống cũng dễ dàng hơn và có cơ hội gây dựng sự nghiệp. Và từ ngoài 40 tuổi cuộc sống mới đủ đầy, ổn định, về mặt tinh thần cũng được thảnh thơi, yên bình.

Người tuổi này thường có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Tuổi thọ sẽ được gia tăng nếu như ăn ở hiền lành, làm việc thiện và tích nhiều phúc đức.

Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng

1.2. Quý Hợi 1983 nữ mạng 

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy rằng đối với nữ sinh năm này sẽ có phải trải qua cuộc sống nhiều khó khăn hơn so với các bạn tuổi khác. Do có nhiều vất vả từ lúc nhỏ nên khi trưởng thành sẽ chín chắn hơn những người cùng độ tuổi.

Khi lập nghiệp cũng như ở các mối quan hệ xã hội cũng gặp phải gian nan, phải tự mình vươn lên, không có người giúp đỡ. Tuy nhiên khi bước sang tuổi trung niên sẽ bắt đầu có được thành công trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ tốt đẹp. Về hậu vận sự nghiệp được vững vàng, được hưởng phúc cháu con.

Nữ tuổi Quý Hợi 1983 hưởng thọ trung bình ở khoảng 76 đến 84 tuổi, nếu như lương thiện, tích được nhiều phúc đức thì cũng được gia tăng thêm tuổi thọ.

Tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Hợi 2023: Có quý nhân phù trợ, một năm thuận buồm xuôi gió

2. Tử vi tuổi Hợi 1983 đường tình duyên

2.1. Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Theo tử vi tuổi Hợi 1983 thì đường tình của nam mạng sinh năm Quý Hợi lại được chia ra thành ba trường hợp sau:

 • Nam sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch: những người này có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm thì mới tìm thấy được bến bờ hạnh phúc của bản thân.
 • Nam sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch: thì chuyện tình cảm cũng duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới có thể tìm thấy bến đỗ cuối cùng của đời mình.
 • Nam sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch: được coi là những người may mắn nhất. Bởi tử vi tuổi Sửu 1983 cho thấy họ không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình cảm mà sẽ hạnh phúc cùng người bạn đời của mình đến cuối cùng.
Tử vi tuổi hợi 1983 - Đường tình duyên nam mạng
Đường tình duyên của Quý Hợi 1983 nam mạng

2.2. Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng 

Tương tự như nam mạng, thì đường tình duyên của tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng sinh năm Quý Hợi cũng được chia ra thành ba trường hợp sau:

 • Nữ sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch: sẽ có cuộc sống sau hôn nhân vất vả về tài chính nhưng đời sống tinh thần lại hạnh phúc. Nếu hai vợ chồng cùng biết cố gắng phấn đấu và giữ vững lạc quan thì sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt đẹp.
 • Nữ sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch: thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ có chút buồn phiền. Mặc dù kinh tế gia đình khá giả không phải lo lắng nhiều về tiền bạc nhưng về mặt tình cảm hai vợ chồng lại không được thuận lợi. Cần phải học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn để có thể có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc hơn.
 • Nữ sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch: lại có cuộc sống hôn nhân rất may mắn và hạnh phúc, đặc biệt là mặt tài lộc. Con đường sự nghiệp cũng như công việc của cả hai vợ chồng đều thuận lợi, thăng tiến, có nhiều cơ hội giúp cho cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.
Tử vi tuổi hợi 1983 - Đường tình duyên nữ mạng
Đường tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

3. Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo

3.1. Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng

Về phần gia đạo của nam mạng Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn cũng như xích mích. Tuy nhiên, đây là những người tinh tường và trân trọng tình cảm gia đình nên có thể khiến gia đạo hòa thuận, yên vui trở lại.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng 
Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng 

3.2. Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nữ mạng

Nữ Quý Hợi 1983 có cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, khi nhỏ ít nhận được tình yêu thương và quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên khi trưởng thành, đặc biệt là sau khi kết hôn thì lại sống hạnh phúc, càng về sau thì cuộc sống càng sung túc và tốt đẹp hơn.

Tham khảo ngay các tin đăng mua bán nhà đất tại Muaban.net:

Bán rẻ lại Căn nhà MT chợ, Sát trường Đại học, đường Nguyễn Đỗ Cung1

 • Hôm nay
 • Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Tôi chính chủ, cần bán nhanh nhà trong KĐT Vinh Lộc, Bình Tân, HCM6

 • Hôm nay
 • Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Bán căn nhà Phố Phú Thượng, Hà Nội, 55m2, 5 tầng, 7 tỷ10

 • Hôm nay
 • Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ

125m2 ĐẤT THỔ Mặt Tiền Đường bán gấp2

 • Hôm nay
 • Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh

Ngợp cần bán gấp lô đất 80m2 thổ cư 100% giá rẻ nhất khu vực1

 • Hôm nay
 • Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh

Cần Bán Gấp Trong Tháng 5 Lô Đất 130m2 với giá 13tr,6 /m2.3

 • Hôm nay
 • Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh

Cho thuê phòng nguyên tầng 2 dt 5*12m mới 100%. Mặt tiền đường gò vấp.0

 • Hôm nay
 • Phường 11, Quận Gò Vấp

Cho thuê phòng nguyên tầng 2 dt 5*12m mới 100%. Mặt tiền đường gò vấp.5

 • Hôm nay
 • Phường 11, Quận Gò Vấp

Thua chứng khoán cần bán gấp căn Phạm Văn Chiêu 56m² 3,15 tỷ4

 • Hôm nay
 • Phường 16, Quận Gò Vấp

Bán nhà mặt tiền đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình2

 • Hôm nay
 • Phường 15, Quận Tân Bình

Bán Căn Hộ có 2 Phòng lớn, Chung Cư Tân Hương Quận Tân Phú10

 • Hôm nay
 • Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Bán Đất thổ cư mặt tiền đường Nguyễn Thị Nhuần, Quận 12, SH riêng6

 • Hôm nay
 • Phường An Phú Đông, Quận 12

Cho thuê nhà dài hạn làm văn phòng mặt tiền đường D3, Bình Thạnh 3 lầu1

 • Hôm nay
 • Phường 25, Quận Bình Thạnh

Chính chủ cần bán nhà Lê Lợi - Gò Vấp7

 • Hôm nay
 • Phường 4, Quận Gò Vấp

Cần bán gấp nhà mặt tiền đường Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 12

 • Hôm nay
 • Phường Đa Kao, Quận 1

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TRUNG TÂM QUẬN 108

 • Hôm nay
 • Phường 11, Quận 10

Bán gấp nhà đẹp số 61/7 đường Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú10

 • Hôm nay
 • Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Bán nhà mặt phố, số 304 Trường Chinh, quận Đống Đa, diện tích 154m28

 • Hôm nay
 • Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa

Bán nhà 2 mặt tiền đường Cao Xuân Dục, Phường 13, Quận 8, có nở hậu3

 • Hôm nay
 • Phường 13, Quận 8

Cho thuê phòng đường Trần Đình Xu, Quận 1, đủ tiện nghi, nhà mới đẹp14

 • Hôm nay
 • Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

4. Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi hợi 1983 đường sự nghiệp
Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp

4.1. Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp nam mạng

Theo như tử vi tuổi Hợi 1983 của nam mạng thì từ 36 tuổi trở đi mới có thể đạt được tài lộc dồi dào. Tuy con đường công danh, sự nghiệp không được như mong muốn nhưng cũng đủ để giúp cho cuộc sống của bạn được sung túc và hạnh phúc.

4.2. Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 cả đời luôn cố gắng phấn đấu, do đó sự nghiệp cũng đạt được những thành tựu nhất định, khi bước sang tuổi trung niên cũng gặp được nhiều vận may về tài lộc.

>>>Xem thêm: Tuổi Hợi hợp cây gì? Bí quyết chọn cây phong thủy cho người tuổi Hợi theo từng mệnh

5. Quý Hợi 1983 hợp tuổi gì? Kỵ tuổi gì?

5.1. Chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Tử vi tuổi hợi 1983 đường sự nghiệp
Quý Hợi 1983 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Tử vi tuổi Hợi 1983 chỉ ra nên nên lựa chọn các tuổi sau thì sẽ rất hợp về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Mọi công việc làm ăn kinh doanh sẽ suôn sẻ và thuận lợi thành công, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, giúp thu về nhiều lợi nhuận.

5.2. Chọn vợ, chồng hợp mệnh

Quý Hợi 1983 nên kết hôn với các tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Cũng như không phải lo nghĩ về các vấn đề như tiền tài, công danh. Bởi đây là những tuổi rất hợp về cả tình duyên lẫn tài lộc.

Còn nếu kết duyên với các tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất thì cuộc sống không được giàu sang sung túc nhưng tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn nồng thắm thiết.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ không hợp để kết duyên vợ chồng với tuổi Quý Hợi 1983. Bởi theo tử vi tuổi Hợi 1983 nếu kết hôn với hai tuổi trên, sẽ phải rất khéo léo trong ứng xử, luôn luôn phải bình tĩnh, nhường nhịn mới có thể gìn giữ sự hòa hợp trong hôn nhân.

Không nên kết hôn vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

Tử vi tuổi hợi 1983 - Chọn tuổi kết hôn
Tử vi tuổi hợi 1983 – Chọn tuổi kết hôn

5.3. Tuổi đại kỵ Quý Hợi nên tránh 

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy bạn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn kinh doanh với hai tuổi Canh Thân và Nhâm Thân nếu không trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không được thuận lợi như mong muốn.

Theo quan niệm, nếu như biết phạm tuổi đại kỵ mà hai người vẫn muốn nên duyên vợ chồng thì không nên tổ chức cưới hỏi quá rầm rộ, linh đình, rầm rộ. Thành tâm làm mâm cơm cúng dâng lên gia tộc tổ tiên chứng giám sẽ có cơ may chung sống trọn đời. Nhưng quan trọng nhất vẫn cần luôn nhớ ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt cũng như tích nhiều phúc đức, biết tiết chế bản thân, dung hòa hôn nhân để mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

6. Những năm đại hạn của Quý Hợi 1983

6.1. Nam mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Năm đại hạn nam mạng cần tránh
Tử vi tuổi hợi 1983 – Năm đại hạn nam mạng cần tránh

Quý Hợi nam mạng sẽ có đại hạn vào những năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này dù làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn thận, đề phòng bất trắc. Không được quá tin tưởng vào người khác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo. Tuy nhiên, may mắn là mỗi khi gặp khó khăn thì họ sẽ có người thân và bạn bè giúp đỡ để vượt qua hoàn cảnh.

6.2. Nữ mạng 

Sẽ có những năm mà Quý Hợi nữ mạng gặp nhiều khó khăn và không may mắn trong cuộc sống đó là năm 23, 27, 30 và 35 tuổi. Chính bởi vậy mà vào những năm này, các bạn nên suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi đưa ra bất kỳ các quyết định quan trọng nào.

7. Màu sắc phù hợp với Quý Hợi 1983 

Màu sắc nào hợp với tử vi tuổi hợi 1983
Màu sắc phong thủy nào hợp với tuổi Hợi?

Màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983 đó là các màu đen, xanh nước biển. Vì đây là nhưng màu thuộc hành Thủy, và là màu tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là những màu tương sinh với bản mệnh.

>>>Có thễ bạn quan tâm: Tuổi Hợi hợp màu gì? Cách chọn màu hợp tuổi Hợi mang lại may mắn trong năm 2023

8. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp 

Những người sinh năm 1983 nên chọn vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Đây là những vật phẩm phong thủy có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Những người tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh nên khi mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình cũng giống như việc sở hữu lá bùa may mắn. Giúp luôn cảm thấy tự tại trong cuộc sống cũng như có thể phát huy tối đa năng lực trong mọi việc để mang tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mang mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) sẽ phù hợp với bản mệnh nhất. Cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), do Kim sinh Thủy cho nên cũng sẽ rất tốt cho bản mệnh.

Tử vi tuổi hợi 1983 - Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp
Tử vi tuổi hợi 1983 – Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

9. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

9.1. Nam mạng 

Nam mạng Quý Hợi 1983 nếu xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc quan trọng thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Có như vậy thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn cũng như đạt được nhiều kết quả tốt.

9.2. Nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 trước khi bắt đầu chuẩn bị một công việc quan trọng nào đó nên xem ngày giờ để có thể gặp được thuận lợi và may mắn hơn. Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ là ngày giờ xuất hành đem lại vận may cho nữ Quý Hợi 1983.

10. Dự đoán năm 2023 của tuổi Hợi 1983

10.1. Nam mạng

Nam mạng Quý Hợi năm 2023 về công việc làm ăn sẽ gặp được quý nhân, được lộc về nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên cũng sẽ gặp phải cạnh tranh trong kinh doanh, trong mọi giao dịch cần đề phòng chuyện bất lợi. Về phần gia đình sẽ xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và dễ có tang gia, sức khỏe dễ bị đau ốm. Tiền bạc trong năm 2023 tuổi Quý Hợi bị hao tán không ít, thêm vào đó nhiều việc phải suy nghĩ, không nên thay đổi trong công việc.

Kết luận: Năm 2023 của người nam Quý Hợi 1983 mặt công danh sự nghiệp khá tốt. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên công việc phát triển, mọi việc mưu cầu đều thành công. Nếu xuất hành đi xa có may mắn, mang lại nhiều tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, cần cẩn thậnn sức khỏe, có hạn về xe cộ.

>>>Xem chi tiết hơn tại: Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2023: Liệu có phải một năm bùng nổ?

10.2. Nữ mạng

Năm 2023 nữ Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc cũng bị hao tán không ít, không nên đầu tư hùn vốn kinh doanh. Hơn nữa, phải chú ý về sức khỏe cũng như ăn uống, cẩn thận về các bệnh về đường tiêu hóa. Nữ Quý Hợi cũng gặp phải họa thị phi đưa tới nên cũng phải giữ gìn lời ăn tiếng nói, gia đạo dễ có tang sự.

Kết luận: Năm 2023 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có công việc làm ăn không được tốt, hao tổn tiền bạc, hạn chế đầu tư tránh thua lỗ. Bản mệnh nữ nhân tuổi Hợi 1983 xuất hành đi xa, và lưu ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Bài viết trên đã gửi đến bạn đọc toàn bộ thông tin chi tiết về tử vi tuổi Hợi 1983. Hy vọng đã góp phần nào đó để giúp các bạn khi lên kế hoạch những công việc trọng đại. Đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác trên Muaban.net nữa nhé!

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất hợp gia chủ – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Nguyễn Trà My

 

 

Bài viết được sgkphattriennangluc.vn tham khảo từ nguồn:
https://giathuecanho.com/sinh-nam-1983-menh-gi#:~:text=(L%E1%BB%A5c%20S%C3%A1t).-,Sinh%20n%C4%83m%201983%20th%C3%AC%20n%C4%83m%20nay%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20bao%20nhi%C3%AAu%20tu%E1%BB%95i,n%C4%83m%201983%20l%C3%A0%3A%2039%20tu%E1%BB%95i.
https://tokyometro.vn/tuoi-hoi-1983-nam-nay-bao-nhieu-tuoi-1655053186/
https://thientue.vn/sinh-nam-1983-bao-nhieu-tuoi.html
https://www.invert.vn/sinh-nam-1983-menh-gi-ar3970
https://homemy.vn/nam-1983-bao-nhieu-tuoi-1667861402.html
https://xemlicham.me/sinh-nam-1983-bao-nhieu-tuoi.html
https://massageishealthy.com/nam-1983-menh-gi.html
https://muaban.net/blog/tu-vi-tuoi-hoi-1983-226339/
https://truyenhinhcapsongthu.net/top/sinh-nam-1983-tuoi-am-la-bao-nhieu/DrDNfwTR